Đồng Nai: Hơn 500 người nghiện phá trại, tràn ra đường
Khuya 23/10, hàng trăm học viên ở Trung tâm cai nghiện Đồng Nai đã trốn trại, tràn ra quốc lộ 1, chặn đường, đập phá xe cộ.
Công an chốt chặn trên các ngã đường để bắt các học viên trốn trại (ảnh: B.H.Y)
Rạng sáng 24.10, Công an Đồng Nai huy động tối đa lực lượng ngăn chặn, bắt giữ những học viên cai nghiện vừa phá trại, tràn ra đường đập phá.
Khoảng 23h ngày 23.10, hơn 500 học viên đã phá rào của Trung tâm cai nghiện Đồng Nai (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai), sau khi thoát ra bên ngoài, các học viên đã chặn xe trên quốc lộ 1, gây ùn tắc giao thông. Nhóm học viên kéo rất đông đi trên đường. Rất nhiều xe khách và xe tải bị đập phá.
Một người có tài khoản facebook L.N viết dòng thông tin thể hiện sự hoang mang khi bị những học viên cai nghiện chặn xe. Theo thông tin, người này đang trên đường từ TP.HCM về Bình Thuận. Khi qua địa phận huyện Xuân Lộc thì bị nhóm thanh niên chặn xe xin tiền.
Video đang HOT
“Thấy ai cũng xăm trổ nhìn dữ tợn, chúng tôi hoảng sợ đóng kín cửa xe. Điên tiết họ lao vào đập phá xe tôi và khó khăn lắm chúng tôi mới thoát ra được. Sự việc thật khủng khiếp, đến giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn”, chị L. chia sẻ trên Facebook cá nhân.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, hàng trăm cảnh sát đang được huy động chốt chặn các tuyến đường, đặc biệt là nội ô thị xã Long Khánh để vây bắt những học viên này.
Một số học viên bị bắt giữ. Hiện phần lớn các học viên đã bỏ trốn qua nhiều hướng nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn. (ảnh: B.H.Y)
Theo Công an tỉnh Đồng Nai, đến 1h ngày 24.10, hàng chục học viên đã được bắt giữ, đưa trở về lại trung tâm. Trong khi đó, phần lớn các học viên đã bỏ trốn qua nhiều hướng nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.
Trung tâm cai nghiện này thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đồng Nai có sức chứa 600 học viên. Tuy nhiên, hiện nay số lượng học viên tại đây lên gấp đôi.
Trước đó, vào ngày 25.9, cũng tại Trung tâm này, đối tượng đã phá lưới B40, sau đó dùng quần áo, mùng mền nối thành dây, cột lên hàng rào để giật sập hàng rào và trốn thoát, 7 người sau đó bị bắt trở lại.
Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Giết thầy cúng để "cứu" con gái do nghi chơi bùa ngải
Ngày 30/9/2014, Huynh mua 2 ngàn xăng đổ vào chai rồi mang đến nhà ông Hai. Sau đó, bị cáo dùng xăng đốt làm ông Hai bị bỏng nặng tử vong cùng ngày.
Ngày 11/9, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đưa vụ án gây xôn xao dư luận vào cuối tháng 9/2014 ra xét xử vì học trò giết thầy đã 88 tuổi.
TAND tỉnh Đồng Nai cũng đã tuyên phạt bị cáo Lâm Hoàng Huynh (47 tuổi, ngụ tại quận 9, TP.Hồ Chí Minh) 17 năm tù giam tội giết người và buộc bồi thường gần 100 triệu đồng cho gia đình bị hại.
Đối tượng Huynh tại tòa.
Vào năm 2009, Huynh quen biết và được ông Nguyễn Văn Hai (89 tuổi, ngụ tại xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) nhận làm đệ tử hành nghề thấy cúng, bùa ngải. Trong một lần đi cúng, ông Hai bị bạn Huynh chê nên tức giận nói: "Bạn mày làm mất danh dự của tao. Nếu tao không hại chết nó thì tao sẽ giết mày".
Sau đó đến năm 2014, vợ và con gái Huynh bị bệnh nên Huynh cho rằng do ông Hai yểm bùa. Nhiều lần Huynh xin ông Hai giải bùa ngải nhưng ông không đồng ý. Huynh nảy sinh ý định giết chết thầy mình để con gái khỏi bệnh.
Khoảng 8 giờ ngày 30/9/2014, Huynh mua 2 ngàn xăng đổ vào chai rồi mang đến nhà ông Hai. Sau đó, bị cáo dùng xăng đốt làm ông Hai bị bỏng nặng tử vong cùng ngày.
Theo Phúc Huy (Người đưa tin)
Người dân lại bị kẻ mạo danh công an lừa nửa tỷ đồng qua điện thoại Cũng bằng thủ đoạn quen thuộc là gọi điện đến và xưng là công an, đối tượng lừa đảo dọa anh P. có liên quan đến 1 đường dây mua bán ma túy và yêu cầu anh P. gửi 500 triệu đồng vào tài khoản của chúng để kiểm tra. Ngay sau khi anh P. gửi tiền, chúng nhanh chóng rút hết. ảnh...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

Bắt kẻ chuyên hack Facebook để lừa đảo, thu giữ 10 sổ tiết kiệm

Khởi tố 2 đối tượng làm giả hồ sơ cầu thủ tại CLB Sông Lam Nghệ An

Khởi tố người đàn ông ở Quảng Trị hiếp dâm 2 chị em ruột

Sơn nữ 3 lần bị bán làm vợ nơi xứ người
Có thể bạn quan tâm

'Làng du lịch tốt nhất thế giới' tại Thái Nguyên có gì mà khách mê mẩn?
Du lịch
09:54:09 23/03/2025
Nhìn con rể mặt bơ phờ mệt mỏi, mẹ vợ ngỏ ý cho 3 tỷ, ngờ đâu con cao tay "bẻ lái" khiến bà nể phục
Góc tâm tình
09:51:17 23/03/2025
Ngân Sát Thủ: "Làm ơn tha cho tôi đi"
Netizen
09:50:57 23/03/2025
Loại rau Việt được ví như vị thuốc 'trường thọ', ăn đúng cách tốt hơn thuốc bổ
Sức khỏe
09:50:06 23/03/2025
Serbia có động thái bất ngờ đối với Nga trong vấn đề Ukraine
Thế giới
09:28:29 23/03/2025
500 cổ phiếu của Jungkook (BTS) bị đánh cắp
Sao châu á
09:03:24 23/03/2025
Sao Việt 23/3: Đan Trường từng trải qua 5, 6 mối tình, luôn chung thủy khi yêu
Sao việt
09:01:34 23/03/2025
Khi cuộc đời cho bạn quả quýt, nhưng mở ra lại là củ hành tây
Phim châu á
08:58:51 23/03/2025
Trấn Thành bất ngờ góp mặt ở phim Hàn hot nhất hiện tại, viral khắp cõi mạng chỉ vì một kiểu tóc
Hậu trường phim
08:52:37 23/03/2025
Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!
Nhạc việt
08:49:09 23/03/2025