Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi ‘gương vỡ lại lành’?

Theo dõi VGT trên

Tại sự kiện showcase phimMóng vuốt’, DJ gợi cảm nổi tiếng Mie gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn trai cũ – diễn viên Hồng Thanh.

Sự kiện showcase phim Móng vuốt có sự góp mặt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, biên kịch Trần Khánh Hoàng cùng dàn diễn viên: Tuấn Trần, Thảo Tâm, Hồng Thanh, Gi A Nguyễn, Quốc Khánh, Tùng Min…

DJ Mie gây chú ý khi có mặt để ủng hộ bạn trai cũ – diễn viên Hồng Thanh. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp nhau tại một chương trình giải trí, nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ loạt video clip về chủ đề tình yêu. Đầu năm 2023, họ chia tay do thấy không còn hòa hợp về cảm xúc, suy nghĩ.

Ngày 18/5 vừa qua, Hồng Thanh và Mie lần đầu đăng video giải đáp nhiều câu hỏi của người hâm mộ xoay quanh chuyện chia tay.

Chia sẻ với phóng viên, Hồng Thanh và Mie sau khi chia tay đều dành một khoảng thời gian để lắng lại. Dù vậy, hai người còn một số hợp đồng công việc, dự án chung nên vẫn gặp mặt trao đổi.

“Thấy hai bên đều ổn định về tâm lý và cảm xúc, chúng tôi quyết định lên tiếng một lần vì khán giả có quyền biết những gì đã xảy ra. Ngoài ra, rất nhiều thông tin sai sự thật đang lan truyền trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến chúng tôi”, DJ sinh năm 1995 chia sẻ.

Hồng Thanh nói thêm sau khi chia tay, nhiều sự việc không hay xảy ra, đặc biệt là những tin đồn. Họ thống nhất quay video giải đáp các nghi vấn đồng thời bảo vệ hình ảnh, danh dự cho nhau.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi gương vỡ lại lành? - Hình 1
DJ Mie thân thiết bạn trai cũ. Ảnh: BTC

Về việc xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, Quán quân Cười xuyên Việt 2017 cho biết: “Chúng tôi hết tình nhưng còn nghĩa. Tôi và Mie đã rất cố gắng vượt qua giai đoạn đầu chia tay để bản thân bình tâm lại”.

Mie nói thêm: “Hậu chia tay, chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác thấy rất khó để nói chuyện lại. Tuy nhiên, hai đứa đã từng tử tế với nhau, cả hành trình yêu cũng rất chân thành. Vậy thì không có lý do gì để hiện tại không nhìn mặt nhau cả”.

Cặp đôi thừa nhận ‘chia tay vẫn làm bạn’ nhưng không trả lời về nghi vấn ‘gương vỡ lại lành’. Hồng Thanh nói thêm không gặp áp lực hay lo ồn ào đời tư ảnh hưởng đến phim mới.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi gương vỡ lại lành? - Hình 2
Mie là 1 trong những DJ nổi tiếng nhất hiện nay. Ảnh: BTC

Trong phim Móng vuốt sắp ra mắt, Hồng Thanh tham gia 1 vai – theo đạo diễn Lê Thanh Sơn là ‘biến thái nhất, chưa từng xuất hiện ở màn ảnh Việt’. Trong quá trình ghi hình, nam diễn viên chủ động đóng góp nhiều ý tưởng tốt cho Lê Thanh Sơn. Vì vậy, đạo diễn tin vào năng lực của Hồng Thanh hơn những chuyện bên lề.

Mỗi lần cần nhập vai, Hồng Thanh thường ra một góc ngồi định thần, không màng ăn uống, nghỉ ngơi. Diễn viên sinh năm 1994 cũng không ngại lăn xả những cảnh hành động, bất chấp những cơn đau.

Móng vuốt phim Việt đầu tiên về thú dữ tấn công người. Tác phẩm xoay quanh một nhóm bạn đến khu rừng ngoại ô ‘đổi gió’. Chuyến đi trở thành cơn ác mộng khi họ bị một sinh vật nguy hiểm rình rập, tấn công.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

Hồng Thanh và DJ Mie đã có những chia sẻ đáng chú ý khi xuất hiện chung ở sự kiện mới đây.

Vừa qua, DJ Mie và Hồng Thanh gây bất ngờ khi lần đầu xuất hiện cùng nhau hậu thông báo đường ai nấy đi. Trong cuộc trò chuyện, cả hai đã cùng trả lời nhiều thông tin xoay quanh việc chia tay cùng những tin đồn không hay xuất hiện trên mạng xã hội. Qua đó, cặp đôi cũng khiến khán giả bất ngờ vì vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, tử tế dù đã không còn bên nhau.

Cho đến tối ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương. Tại đây, Mie và Hồng Thanh cũng lần lượt trả lời những thắc mắc và thu hút nhiều sự chú ý.

DJ Mie và Hồng Thanh xuất hiện cùng nhau, có loạt chia sẻ hậu đường ai nấy đi

Vừa qua Hồng Thanh và Mie đã ngồi lại để nói về chuyện chia tay. Tại sao cả hai đưa ra quyết định này? Ai là người mở lời để cả hai có cùng một buổi nói chuyện chung?

Mie: Trước khi đăng clip đó, tôi và anh Thanh đã đi với nhau, gặp nhau rất nhiều và cũng có nói chuyện, trao đổi về công việc. Sau đó, cả hai quyết định sẽ phải nói một lần. Vì lúc đó tôi nghĩ cảm xúc của chúng tôi vừa đủ, và tâm cũng bình ổn nên quyết định cho khán giả biết về những thông tin lan truyền không đúng sự thật trên mạng xã hội. Nó cũng ảnh hưởng đến chúng tôi nữa, nên cả hai đã quyết định sẽ nói ra ở thời điểm đó.

Nhiều người cho rằng việc cả hai lên tiếng là để bảo vệ hình ảnh cho nhau sau những ồn ào không hay. Liệu có đúng không?

Hồng Thanh:Đúng, chính xác là như vậy. Chúng tôi thấy rằng cả hai đang bị khá nhiều thứ không hay ở ngoài kia. Đó là lý do lớn nhất chúng tôi ngồi lại với nhau, trả lời những câu hỏi và nói chuyện với nhau để cho mọi người thấy là cả hai đã trải qua một giai đoạn và bình tâm lại sau những sự cố ở ngoài kia.

Người ta thường nói sẽ rất khó làm bạn sau khi chia tay. Nhưng Hồng Thanh và Mie vẫn quyết định ngồi xuống để nói chuyện và sẵn sàng ủng hộ nhau. Nguyên nhân là gì?

Hồng Thanh: Thật ra ngoài cái tình thì cũng còn cái nghĩa chứ cả nhà. Nên là tôi với Mie cũng đã cố gắng để gặp lại.

Mie: Sau chia tay, chúng tôi cũng giống như bao cặp đôi khác, rất khó để vượt qua và cũng rất khó để nói chuyện với nhau. Nhưng đến cuối cùng, chúng tôi nghĩ xuất phát điểm cả hai đã tử tế với nhau và cả quá trình yêu nhau đã rất chân thành, nên những vấn đề trong lúc quen nhau, chúng tôi đã giải quyết bằng cách dừng lại. Tôi nghĩ đến bây giờ tôi vẫn luôn tôn trọng anh Thanh và anh cũng vậy. Đó là lý do để chúng tôi tôn trọng nhau đến cuối cùng.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng - Hình 1

Mie xuất hiện tại sự kiện ủng hộ Hồng Thanh ra mắt phim

Hai bạn có cảm thấy khó xử hay khó khăn gì khi đối diện, gặp lại nhau sau chia tay?

Mie: Có chứ. Gặp lại cũng hơi sượng, nhưng mà nhìn thấy anh Thanh hôm nay đẹp trai cho nên rất mừng. Với cả dự án anh Thanh ấp ủ rất lâu rồi, nên khi tôi thấy trên màn ảnh, hay lần đầu tiên được thấy, tôi thực sự vỡ òa. Hồi xưa khi đang quay, anh Thanh đã nói rất tâm huyết và đặt nhiều kỳ vọng. Đến bây giờ nhìn thấy nó được lên màn ảnh, tôi nghĩ đây là một dự án đáng trông chờ vì nó rất đỉnh.

Hồng Thanh: Tôi và Mie vẫn là bạn, nếu có thắc mắc hay khó khăn gì, ví dụ như tôi cần chia sẻ về âm nhạc, Mie sẽ hỗ trợ tôi. Còn ví dụ như về diễn xuất thì tôi sẽ hỗ trợ Mie.

Không còn có nhau nữa thì thời gian qua, 2 bạn có thấy mất đi 1 thói quen, hay tập làm quen với những điều gì đó mới để bắt đầu cuộc sống độc thân?

Mie: Thực ra chúng tôi chia tay cũng khá lâu rồi. Thời gian đầu mọi thói quen đều bị xáo trộn. Ai chia tay tôi nghĩ cũng sẽ như vậy. Nhưng bây giờ thời gian quá lâu rồi, chúng tôi đã có cuộc sống và thói quen riêng. Tôi nghĩ hiện tại chúng tôi là những con người mới rất hừng hực với đam mê của mình, thì tôi nghĩ là cả hai sẽ luôn chúc phúc cho nhau.

Hồng Thanh: Cũng có rối cho tới dài dài nhưng cũng quen dần. Giống như hôm nay, bình thường đi sự kiện là cả hai đi chung nhưng nay đi 1 mình cũng lạ lạ. Lúc nãy cũng có nhỏ kia dắt đi ngút luôn, còn bình thường là đi tới nơi về tới chốn, cảm giác cũng lạ lạ và bỡ ngỡ.

Mọi người so sánh về công việc của 2 bạn sau khi chia tay rất nhiều, cả hai chia sẻ thế nào về việc này?

Mie: Lúc chúng tôi yêu nhau mọi người cũng so sánh, lúc chia tay mọi người cũng so sánh. Thật sự tôi nghĩ sự so sánh đó cũng là một phần khiến cho cả hai bị tổn thương trong lúc quen nhau. Cho nên đến hiện tại, dù ai đang đi hướng nào chăng nữa, họ vẫn cố gắng trên con đường của họ. Anh Thanh vẫn đang cố gắng làm việc của anh và tôi cũng như vậy. Tôi chỉ mong mọi người sẽ luôn hướng đến những sản phẩm tiếp theo của chúng tôi thôi. Cảm ơn mọi người.

Hồng Thanh: Thực ra cột mốc thành công của mỗi người là khác nhau. Ở thời điểm này nó là như vậy nhưng chắc gì ở thời điểm sau mình sẽ thay đổi. Tôi sẽ cố gắng mỗi ngày và tốt hơn thôi. Mong Mie cũng sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng - Hình 2

Cả hai lần đầu trả lời trước truyền thông hậu chia tay

Hồng Thanh và DJ Mie từng là một cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp. Nhưng vào đầu tháng 11/2023, cả hai xác nhận "đường ai nấy đi" sau 3 năm quen nhau khiến công chúng tiếc nuối. Được biết, trước khi chính thức chia tay, cả hai cho nhau cơ hội hàn gắn, song đến cuối cùng Hồng Thanh và Mie vẫn quyết định dừng lại.

Hậu đường ai nấy đi với Hồng Thanh, Mie tất bật chạy show. Những hình ảnh về công việc cũng được Mie thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân. Về phía Hồng Thanh, khoảng thời gian đầu sau chia tay, anh trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Cho đến gần đây, nam diễn viên lộ diện trở lại với công việc và tham gia vào các dự án nghệ thuật.

Khi bị thắc mắc dùng chuyện tình cảm để PR phim, DJ Mie từng lên tiếng phủ nhận: "Tôi nghĩ rằng chuyện gì rồi cũng qua, bây giờ có nói thêm nữa cũng không được gì. Với vấn đề yêu đương, tôi xin phép giữ riêng 2 người biết. Tôi rất sợ việc mình chia sẻ chuyện cá nhân rồi mọi người lại nghĩ mình mượn cớ PR phim hay làm truyền thông cho cá nhân. Mà thực tế thì đâu phải, vậy nên tôi xin không nói quá nhiều về vấn đề này. Chuyện riêng tư thì để 2 đứa biết, có như thế nào thì chỉ có tôi và anh Thanh biết thôi. Tôi và cả anh Thanh đều mong muốn là những gì đưa ra trước truyền thông, báo chí là sản phẩm mà 2 đứa làm ra chứ không phải chuyện riêng tư".

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng - Hình 3

Mie và Hồng Thanh từng là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Hiện tại, cả hai vẫn coi nhau là bạn hậu chia tay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Diệp Lâm Anh bị vu khống, trang rác "nhét chữ" vụ Xoài Non, lập tức đáp trả
10:40:31 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?
17:15:11 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Hà Hồ và Thanh Hằng: Tình bạn hơn 1 thập kỷ bất chấp thị phi, bỗng dưng rộ tin rạn vỡ khiến ai nấy hoang mang
17:22:53 19/06/2024
Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản
17:58:07 19/06/2024

Tin mới nhất

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?

23:08:45 19/06/2024
Diễn viên Thanh Tú - con gái đầu của nữ diễn viên Kiều Trinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái như bản sao của mẹ.

Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

22:54:08 19/06/2024
Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

Thanh Lam an yên t.uổi mới, Hồ Ngọc Hà khoe chân dài ở bể bơi

22:32:24 19/06/2024
Dịp đón t.uổi mới, diva, NSND Thanh Lam đăng bộ ảnh an yên trong không gian đậm chất thiền. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ôm túi hiệu, khoe đôi chân thon dài ở bể bơi.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói 'đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu'

22:28:36 19/06/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết thành quả hiện tại có được nhờ đ.ánh đổi công sức lao động, không phải thứ tiêu cực như một số người mặc định.

Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'

22:17:03 19/06/2024
Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm của nhiều người, sau khi rời khỏi TP.HCM ông thường được bắt gặp lang thang trên đường như người ăn xin.

Trai đẹp khiến Mỹ Tâm bối rối trong 'Vietnam Idol' giờ ra sao?

22:05:08 19/06/2024
Từng gây chú ý ở Vietnam Idol 2023 , Lohan ở hiện tại tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, anh còn thử sức ở lĩnh vực sáng tác, đồng thời sẵn sàng tham gia các dự án phim phù hợp.

Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch

22:02:02 19/06/2024
Sau 13 năm chống chọi với căn bệnh quái ác, ở t.uổi U70, nữ nghệ sĩ tài hoa luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống hiện tại một cách trọn vẹn nhất.

Cuộc sống hạnh phúc của ca sĩ Tùng Dương bên bà xã xinh đẹp, yêu chồng, thông tuệ và tầm vóc hơn

21:59:46 19/06/2024
Tùng Dương ví bà xã như phượng hoàng thét ra lửa , thông tuệ, có tầm vóc hơn anh, đặc biệt rất yêu chồng và giỏi chịu đựng.

MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"

21:55:27 19/06/2024
Tôi biết hết. Tôi chỉ cần bảo cho coi hình là được. Tôi phải coi hình xem mặt có đểu không. Tôi không sợ nghèo, chỉ sợ đểu thôi. Với kinh nghiệm của tôi là tôi biết có đểu hay không.

Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích

21:51:02 19/06/2024
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ t.iền xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới khang trang cho cha một nữ phạm nhân tại Long An, như đúng lời anh hứa với cô.

Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị

21:42:07 19/06/2024
Sau khi 2 nhóc tỳ Jimmy và Jenny tròn 1 tháng t.uổi, vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình cũng thoải mái hơn khi cho các con ra mắt công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Chi t.iền tỷ, tự xây nhà bên ruộng lúa ngập nắng

Sáng tạo

00:27:46 20/06/2024
Căn nhà 1 tầng cấu trúc hình chữ L với 2 phần riêng biệt và khoảnh sân xinh xắn mang đến cho gia chủ nơi thư giãn tuyệt đẹp.

Đồng đội khoe hình lãng mạn với WAGs, sao tuyển Anh chỉ biết ôm mẹ

Sao thể thao

23:54:19 19/06/2024
Trong lúc các đồng đội khoe khoảnh khắc lãng mạn với WAGs (vợ và bạn gái), ngôi sao sáng nhất của đội tuyển Anh chỉ biết ăn mừng chiến thắng với mẹ.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

Trắc nghiệm

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,