Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội?

Theo dõi VGT trên

Hứa Khải sinh năm 1995, trở thành người trong mộng của nhiều thiếu nữ sau bộ phimDiên Hy công lược” vai Phú Sát Phó Hằng. Sau này, Hứa Khải cũng tham gia rất nhiều phim, diễn xuất vô cùng đa dạng. Dù là “chàng trai ngọt ngào” hay “thanh niên mặn chát” cũng đều được Hứa Khải thể hiện thành công.

Đầu tiên, chúng ta nói đến các vai diễn, nhân vật có tính cách ôn nhu, ấm áp, ngọt ngào. Khán giả chắc hẳn vẫn chưa quên Phú Sát Phó Hằng năm đó đã đ.ánh cắp mất bao nhiêu trái tim thiếu nữ hay Lệ Trần Lan “siêu cấp sủng thê”.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 1

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 2

Trong Diên Hy công lược, Hứa Khải vào vai Phú Sát thị vệ, em trai của Phú Sát Dung Âm Hoàng hậu. Phú Sát Phó Hằng được gọi là “soái ca Tử Cấm Thành” không chỉ vì vẻ ngoài đẹp hơn hoa mà còn vì tính cách dịu dàng, ấm ám, thấu tình đạt lý.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 3

Khi bị Ngụy Anh Lạc nghi oan là h.ung t.hủ hạ sát chị gái, Phú Sát Phó Hằng không những không nổi nóng, tức giận mà còn để mặc Ngụy Anh Lạc tự tung tự tác, thậm chí còn giúp đỡ Ngụy Anh Lạc tìm h.ung t.hủ hại chị gái. Sau này, trải qua nhiều biến cố, Ngụy Anh Lạc và Phú Sát thị vệ dần dần thấu hiểu lẫn nhau, rồi yêu nhau. Nhưng tình yêu của hai người chưa kịp đơm hoa kết trái thì lại bị rất nhiều thế lực quấy phá, điển hình đó là Nhĩ Tình.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 4

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 5

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 6

Vì để cứu Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Phó Hằng đành cưới Nhĩ Tình nhưng một dạ chung tình, nhất định không thèm để ý đến Nhĩ Tình khiến nàng ta phát điên. Trong lòng Phú Sát Phó Hằng lúc nào cũng chỉ có một mình Ngụy Anh Lạc, dù cho sau này Ngụy Anh Lạc lại trở thành phi tử của vua.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 7

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 8

Khi mỗi người đã có một gia đình riêng, Phú Sát Phó Hằng vẫn một lòng phò trợ Ngụy Anh Lạc. Tình yêu vẫn còn nhưng không thể kết thành phu thê, Phú Sát Phó Hằng vẫn nguyện một lòng đi bên cạnh giúp đỡ Ngụy Anh Lạc. Đến phút cuối cùng, khi Phú Sát Phó Hằng hi sinh ngoài chiến trường, lời trăng trối cũng là dành cho Ngụy Anh Lạc: “Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta bảo vệ nàng đã đủ rồi. Sang kiếp sau đổi lại là nàng bảo vệ ta có được không?”

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 9

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 10

Hết sùng bái Phú Sát thị vệ trong Diên Hy công lược, sang Chiêu Diêu, khán giả lại được thêm dịp trầm trồ vì Lệ Trần Lan tài giỏi nhưng từ đầu đến cuối luôn sống với tư tưởng “đội vợ lên đầu”.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 11

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 12

Lệ Trần Lan vốn là con trai ma vương nhưng trong người chứa ma khí nên bị phong ấn, lại bị cả giang hồ truy bắt. Lộ Chiêu Diêu sau khi vô tình cứu được Lệ Trần Lan thì đem về Vạn Lục Môn làm lính gác cửa. Lệ Trần Lan từ cảm kích ân nhân cứu mạng, sau đó thành yêu.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 13

Trong một lần đi lấy Vạn Quân Kiếm, Lệ Trần Lan vô tình quật c.hết người yêu nên trong lòng đau đớn vô cùng, một lòng một dạ ngồi im trên chức bang chủ Vạn Lục Môn chờ người yêu trở lại. Trong thời gian đó có ai liếc mắt đưa tình cũng không thèm đếm xỉa.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 14

Đến khi Lộ Chiêu Diêu sống lại, mặc cho Lộ Chiêu Diêu hiểu lầm, coi mình là kẻ thù, nhiều lần muốn đoạt mạng nhưng Lệ Trần Lan vẫn một lòng yêu thương và luôn tìm mọi cách để Lộ Chiêu Diêu sống lại. Cuối cùng, Lộ Chiêu Diêu cũng tìm được cách hoàn dương nhưng cũng bị nổ biết bao nhiêu lần, Lệ Trần Lan cũng khốn khổ đau đớn không ít lần. Cuối cùng nhờ sự kiên trì, chân thành, bất chấp vì yêu của Lệ Trần Lan, sau khi đ.ánh bại Kim Tiên gian ác, hai người cũng mới có thể ở bên nhau.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 15

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 16

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 17

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 18

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 19

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 20

Từ đầu đến cuối, Lệ Trần Lan đối với Lộ Chiêu Diêu luôn là một lòng một dạ yêu thương chiều chuộng, bao nhiêu ấm áp, dịu dàng chỉ dành cho một mình Lộ Chiêu Diêu; ý nàng là ý trời, đối với Lệ Trần Lan, Lộ Chiêu Diêu luôn là số một.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 21

Phú Sát Phó Hằng hay Lệ Trần Lan ôn nhu, nho nhã thì sang đến Trường quân đội Liệt Hỏa Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm, khán giả lại bắt gặp một Cố Yến Tranh và Vương Lục vô cùng “lầy lội”.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 22

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 23

Trong Trường quân đội Liệt Hỏa, Hứa Khải vào vai một thiếu gia nghịch ngợm tên Cố Yến Tranh. Cố Yến Tranh là con nhà quan, nhưng không hề có sự hách dịch mà tính tình lại vô cùng trẻ con đáng yêu.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 24

Khi Khúc Mạn Đình đang biểu diễn thì Cố Yến Tranh cũng đến trêu trọc, vỗ mông vác đi. Tạ Tương đứng đó thấy chuyện bất bình ra tay ngăn cản thì lại bị coi như đồng phạm, bị xích hết về đồn. Cũng may gia thế Cố Yến Tranh thuộc hàng khủng nên rất nhanh chóng cả hai được thả ra.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 25

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 26

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 27

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 28

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 29

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 30

Vào trường quân đội, hai người lại vô tình được xếp chung phòng. Mọi thói hư tật xấu của Cố Yến Tranh từ đầu đến cuối đều bị Tạ Tương nhìn ra. Cố Yến như một đ.ứa t.rẻ nghịch ngợm khắp mọi nơi. Nghịch áo của Tạ Tương, thừa nước đục thả câu, bắt Tạ Tương giặt quần áo, giặt tất, rót nước cho mình, sáng tập trung thì dậy muộn, bị phạt thì bỏ trốn.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 31

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 32

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 33

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 34

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 35

Cố Yến Tranh mặt dày, không ngại tranh phòng “view đẹp” với Khúc Mạn Đình khi đến nhà chị của Tiểu Tùng chơi. Cố Yến Tranh cũng không ngại “cà khịa” tình địch Thẩm Quân Sơn mọi lúc mọi nơi. Cố Yến Tranh thấy Tạ Tương nói chuyện với Thẩm Quân Sơn thì ghen tuông cũng vô cùng hài hước. Rồi khi biết được nhà Tạ Tương thì cũng “vứt hết liêm sỉ” chạy đến khua môi múa mép để lấy lòng bố mẹ vợ tương lai.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 36

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 37

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 38

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 39

Một Cố Yến Tranh vừa đẹp trai lại thông minh, lầy lội như vậy thì bảo sao mà khán giả không yêu thích.

Trường quân đội Liệt Hỏa, Cố Yến Tranh mặn như thế, đến Thuở xưa có tòa Linh Kiếm Sơn thì Vương Lục đúng là một vựa muối.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 40

Vương Lục đi tu tiên nhưng không hề kiêng nể ai, luôn tự tin với trí thông minh của bản thân. Tuy tự luyến, tự tin là như vậy nhưng thực chất Vương Lục lại rất thích chơi bời, buôn chuyện với bạn bè.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 41

Lấy được tấm phiếu vào thượng phòng duy nhất, khi Hải Vân Phàm sang lân la kết bạn xin bí quyết, cứ tưởng Vương Lục cao ngạo như thế nào khi không đến ba giây đã đóng sập cửa phòng, vậy mà cũng chẳng cần đến ba giây sau đã lại mở ra kéo Hải Vân Phàm vào buôn chuyện.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 42

Vương Lục vì thông minh nên làm việc gì cũng không đi theo lối suy nghĩ thông thường, vì thế mà luôn đạt được những thành tích đáng nể. Đối với Hải Vân Phàm không biết hơn kém bao nhiêu t.uổi, anh luôn xem cậu bạn này là thư đồng hầu cận mình, thậm chí còn luôn hùng hổ xưng anh, hứa hẹn sau này thành huynh đệ đồng môn sẽ giúp đỡ.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 43

Từng ánh mắt, cử chỉ, lời nói của Vương Lục đều khiến người ta không thể không chú ý vì sự tinh ranh, lanh lợi. Sau này, Vương Lục còn gánh trên vai trách nhiệm bảo vệ Cửu Châu Đại Lục, không biết, Vương Lục còn có thể hồn nhiên đến bao giờ nhưng đến thời điểm hiện tại Vương Lục vẫn đang là một “hạt muối siêu to khổng lồ” giữa vựa muối Linh Kiếm Sơn siêu mặn.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 44

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 45

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? - Hình 46

Hứa Khải với các vai diễn đủ vị mặn ngọt, khán giả yêu thích kiểu nhân vật như thế nào của Hứa Khải, hãy cùng chia sẻ với Saostar nhé.

Theo saostar

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn "Phó Hằng" Hứa Khải vì trái táo mà "rơi mất liêm sỉ"?

Còn đâu một mỹ nam lạnh lùng khó ở, crush mới đưa cho quả táo còn chưa kịp rửa Cố Yến Tranh (Hứa Khải) đã xụi lơ, liêm sỉ rơi rớt tùm lum.

Vừa đầu năm yêu nhau trong Chiêu Diêu mà có vẻ chưa đủ, Hứa Khải và Bạch Lộc tiếp tục nối duyên trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa. Vẫn là một mỹ nam đẹp hơn hoa nhưng nếu ở Chiêu Diêu, Hứa Khải vẫn là một ma vương lạnh lùng nghiêm cẩn, thì sang tới Trường Quân Đội Liệt Hỏa, liêm sỉ của anh chàng đã rơi rớt tùm lum không kịp nhặt về.

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 1

Trong tập 29 phát sóng gần đây, Cố Yến Tranh lại một lần nữa khiến dân tình gào thét kêu anh nhặt ngay liêm sỉ về chỉ vì Cố Yến Tranh đang giận dỗi Tương Tương (Bạch Lộc), nhưng cô nàng cho 1 quả táo chưa rửa mà Cố Yến Tranh đã mềm lòng ngay lập tức.

Trong ngày sinh nhật của mình, vì muốn cùng Tương Tương vui chơi tận hưởng ngày sinh nhật vui vẻ, Cố Yến Tranh đã trang trí một góc sân thượng làm nơi vui chơi. Hai người vui vẻ trượt patin cùng nhau.

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 2

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 3

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 4

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 5

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 6

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 7

Đang vui...

Nhưng đang chơi đùa vui vẻ, Tương Tương nói cô có việc cần đi gấp, bỏ lại Cố Yến Tranh vừa ngã chổng vó lại đi tìm Thẩm Quân Sơn (Lý Trình Bân). Việc này khiến cho Cố Yến Tranh buồn lòng giận dỗi Tương Tương.

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 8

...thì đứt dây đàn

Vào buổi tối, Tương Tương vô tình biết được hôm nay chính là ngày sinh nhật của Cố Yến Tranh, vậy mà cô lại bỏ rơi anh chàng, điều này khiến Tương Tương cảm thấy có lỗi, cô quyết định mang táo đi xin lỗi Cố Yến Tranh. Cũng tại giây phút này, netizen thấy một Cố Yến Tranh thiếu nghị lực đến không ngờ, liêm sỉ rơi rớt tùm lum chỉ vì một quả táo.

Trích đoạn tập 29 phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 9

Ngẩng mặt lên thấy crush mang táo và nến vào là môi nhếch lên ngay được

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 10

Môi nhếch thì nhếch thế thôi, chứ vẫn phải dỗi, người ta thổi nến đàng hoàng, anh Cố đây làm tắt nên bằng...mũi

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 11

Mồm thì bảo đâu có giận dỗi gì đâu, nhưng mặt này mà không giận không ă.n t.iền

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 12

Thấy crush chuẩn bị bỏ đi là lại xụi lơ đòi lấy táo ngay

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 13

Đang khá cáu nên ngoạm 1 phát hết luôn 1/3 quả táo?

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn Phó Hằng Hứa Khải vì trái táo mà rơi mất liêm sỉ? - Hình 14

Đang ăn thì thấy có gì đó sai sai, hóa ra là crush chưa rửa táo. Nhưng mà táo crush đưa nên vẫn nhắm mắt làm ngơ ăn liền mấy miếng

Nhìn Cố Yến Tranh đúng là thiếu nghị lực, giá của người ta sang chảnh này nọ, giá của Cố Yến Tranh chỉ là một vật để làm cảnh mà thôi.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa chính thức phát sóng trên iQIYI từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 6/8. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế
12:23:15 26/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối
14:47:12 27/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon
07:33:34 28/05/2024
'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn
14:05:25 27/05/2024
Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức
23:13:48 27/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Cận cảnh biệt thự trăm t.uổi của quan tổng đốc một thời giữa Thủ đô
09:08:40 28/05/2024

Tin mới nhất

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu

20:28:57 25/05/2024
Với nội dung mới lạ kết hợp với "chemistry" ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính, Lovely Runner đang càn quét các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới

05:55:38 25/05/2024
Được mệnh danh là trai xinh gái đẹp của làng giải trí Hàn Quốc nên khi đóng cặp, Suzy và Park Bo Gum khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ đẹp vô thực . Cả hai sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Wonderland .

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đ.ập tiền" thì còn gì để xem?

21:21:40 24/05/2024
Phát sóng ngày đầu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch - Cung Tuấn đạt thành tích khả quan và nhận được nhiều sự chú ý cũng như bàn luận.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt

06:25:57 24/05/2024
Trong đoạn trailer, Lưu Diệc Phi khoe trọn nhan sắc đỉnh cao của mình. Không chỉ vậy, cô còn có những cảnh hôn dù chớp nhoáng nhưng vẫn đủ để khiến khán giả phát sốt.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.

Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nữ chính đáng yêu vô đối, chemistry tràn màn hình

21:12:48 23/05/2024
Theo QQ, nhân vật của Mao Hiểu Đồng và Phó Tân Bác mới chỉ xuất hiện trong phần 2, dù thời lượng diễn xuất không nhiều, song cả hai vẫn tạo tương tác tốt, khiến người xem thích thú.

Lưu Diệc Phi đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở

19:42:23 23/05/2024
Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi khiến người xem mê mẩn trước nhan sắc tuyệt mỹ của cô trong trailer Câu Chuyện Hoa Hồng.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê

23:16:53 22/05/2024
Khoảng thời gian 1 năm qua, Shin Hye Sun phủ sóng liên tục, góp mặt trong nhiều dự án phim ở cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"

23:13:47 22/05/2024
Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Có thể bạn quan tâm

Lừa t.iền mua biệt thự và xe sang, nữ doanh nhân lĩnh án tù chung thân

Pháp luật

12:06:35 28/05/2024
Theo HĐXX, căn cứ vào tài liệu chứng cứ và lời khai của các bị hại và những người liên quan tại phiên tòa, có đủ cơ sở kết luận bị cáo Phùng Thị Nghệ phạm vào tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Tấn công bằng dao tại trường học ở Pháp

Thế giới

12:05:32 28/05/2024
Bộ trưởng Giáo dục Pháp Nicole Belloubet đã bày tỏ bàng hoàng và phẫn nộ trước hành động, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết với nạn nhân cũng như toàn bộ đội ngũ giáo viên trong ngành giáo dục của quốc gia Tây Âu.

Ném đá vào ô tô trên cao tốc: Trò đùa ác ý, coi chừng bị xử lý hình sự

Tin nổi bật

11:58:20 28/05/2024
Nhiều người dân tự ý cắt rào, thả gia súc trên cao tốc, số khác còn ném đá vào xe đang chạy tốc độ cao, nguy hiểm tính mạng lái xe. Nhiều ý kiến cho rằng, cần có chế tài xử lý vấn nạn này để đảm bảo an toàn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Quá khứ không hay của bố mẹ Hùng - Dũng bị "đào" lại

Phim việt

11:46:36 28/05/2024
Sau thời gian suy nghĩ, Dũng (Việt Hoàng) đã trở về quê nói chuyện với Hùng (Minh Hoàng). Hóa ra, cậu quyết định sẽ trở về quê làm việc đúng như những gì anh trai từng mong trước đó.

Chờ 1 tiếng cho 3 giây check-in máy bay hạ cánh ở Côn Đảo

Du lịch

11:45:54 28/05/2024
Bãi Đầm sở hữu view săn máy bay độc đáo. Đây cũng là nơi thu hút du khách tìm đến ngắm hoàng hôn ở Côn Đảo. Cách trung tâm Côn Đảo khoảng 15 km, bãi Đầm Trầu được bao bọc bởi những ngọn núi theo hình cánh cung

Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"

Sao việt

11:32:52 28/05/2024
Trấn Thành bày tỏ quan điểm rằng, hy sinh không phải là nghĩa vụ và đừng nên bắt ép bất cứ ai phải hy sinh cho một điều gì đó. Theo anh, khi con người đủ yêu thương ắt sẽ hy sinh vì nhau.

Bật điều hòa suốt đêm: Chỉ cần ấn một nút, tiết kiệm t.iền điện chỉ với 3 nghìn đồng

Sáng tạo

11:28:13 28/05/2024
Với tính năng bật điều hòa suốt đêm chỉ bằng một nút, bạn không chỉ có được giấc ngủ ngon lành mà còn tiết kiệm đến 3 nghìn đồng cho hóa đơn t.iền điện!

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

Hậu trường phim

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

Netizen

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương

Nhạc việt

10:59:44 28/05/2024
Phương Linh gửi lời xin lỗi tới Văn Mai Hương sau khi thể hiện ca khúc Mưa tháng sáu tại một sự kiện diễn ra mới đây.

Gái Việt sống ở Hàn khẳng định: Phái nữ xứ kim chi KHÔNG xài kem chống nắng như cách chị em Việt rỉ tai nhau

Làm đẹp

10:49:10 28/05/2024
Chị em thường có thói quen bôi một lớp kem chống nắng để bảo vệ da, ngừa thâm sạm rồi đè thêm một lớp cushion cấp ẩm, che khuyết điểm. Song, việc apply nhiều bước như vậy dễ khiến da mặt bị bí, tắc lỗ chân lông sinh mụn ẩn.

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay

Trắc nghiệm

10:48:15 28/05/2024
Nhờ phát huy hết tiềm năng, 3 con giáp này đạt thành tựu vang dội trong công việc, có thu nhập dồi dào trong tháng 6.

Canh chua của người Hà Nội rất ngon, ăn quanh năm nhờ sự kết hợp từng loại quả trong các món canh

Ẩm thực

10:05:13 28/05/2024
Quả sấu còn nấu riêu cua, riêu trai, riêu hến, riêu trùng trục, riêu ốc, riêu cá (dấm cá) rất hấp dẫn của người phố cổ. Ngoài ra còn nấu chua được với quả muỗm, quéo, thanh trà, me, dọc, khế, quả chay, tai chua...