Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng

Theo dõi VGT trên

Hết Chiêu Diêu nay lại đến Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Hứa KhảiBạch Lộc vẫn tiếp tục là cặp đôi vàng của màn ảnh Trung.

Bén duyên từ Phượng Tù Hoàng, “yêu” nhau từ Chiêu Diêu đến tận Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Hứa Khải và Bạch Lộc ngày càng chứng tỏ sự ăn ý tuyệt vời. “Khải ca” và “Lộc tỷ” bất kể ở trong phim hay ngoài đời thực đều là một bầu trời ngập “thính” khiến con dân FA không ngừng bấn loạn.

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 1

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 2

Còn nhớ vào đầu năm 2019, mặc dù phải cạnh tranh gay gắt khi phát sóng cùng thời điểm với Đông Cung, Chiêu Diêu với sự bùng nổ phản ứng hóa học của cặp đôi Hứa Khải – Bạch Lộc vẫn tạo nên cơn sốt riêng. Chiêu Diêu là một bộ phim cổ trang huyền huyễn dựa theo nguyên tác của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim là chuyện tình đầy ân oái của bộ đôi ma đầu “vô địch thiên hạ” Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộ) và Lệ Trần Lan (Hứa Khải).

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 3

Thoát khỏi hình ảnh mỹ nam Phó Hằng “cao – phú – soái”, Hứa Khải đã khắc họa thành công một Lệ Trần Lan chân thành, hết mực thủy chung. Dù là con trai ma vương, sở hữu Vạn Quân Kiếm vô địch thiên hạ, nhưng đứng trước Lộ Chiêu Diêu thì lại vô cùng dịu dàng, e ấp. Với lời thoại nổi tiếng “Ta có thể vì nàng mà vứt bỏ mọi thứ, chỉ cần nàng bình an”, Hứa Khải đã thành công chinh phục bao trái tim thiếu nữ.

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 4

Nụ hôn đẹp y như miêu tả trong tiểu thuyết

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 5

Cảnh cưỡng hôn huyền thoại

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 6

Hãy nắm lấy tay anh

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 7

Đến xiên kẹo cũng nhường nhịn nhau

Video đang HOT

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 8

Nhìn lại cảnh xuân hôm ấy, nữ chính còn thấy ngượng ngùng

Ở ngoài đời thực, Hứa Khải cũng khiến các “mọt phim” trụy tim không kém khi âu yếm mỹ nữ Bạch Lộc quá đỗi ngọt ngào. Ở hậu trường, cả hai vô tư show ân ái: đang đ.ánh n.hau cũng phải hôn gió một cái đầy thắm thiết, đang đứng nói chuyện cũng phải lắc lư, đong đưa cho thêm phần đáng yêu. Thậm chí đi giới thiệu, tuyên truyền phim hay chụp ảnh đôi, quay phim đôi cũng vô cùng tình cảm. Dù chỉ xác nhận mối quan hệ là bạn bè nhưng “gian tình” của Khải ca và Lộc tỷ khiến thiên hạ phải “bán tín bán nghi” mà tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi bằng hữu này.

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 9

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 10

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 11

Những tưởng rằng hết Chiêu Diêu, thoát khỏi kiếp thê nô của Lệ Trần Lan thì Hứa Khải sẽ được nhận những vai ngầu hơn. Nhưng thật không ngờ, cuối cùng vẫn là Bạch Lộc khiến Hứa Khải cam tâm tình nguyện chịu thêm một kiếp si tình trong Trường Quân Đội Liệt Hỏa.

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 12

Trường Quân Đội Liệt Hỏa là một bộ phim về tinh thần yêu nước, sự hi sinh của những người quân nhân đan xen với tình yêu nam nữ. Tạ Tương (Bạch Lộc) là nữ nhưng cải trang nam để thay anh trai tòng quân. Tại trường quân đội, Tạ Tương gặp Cố Yến Tranh (Hứa Khải), cùng nhau nếm trải những lần huấn luyện khắc nghiệt của trường đào tạo cùng những hiểm nguy từ cuộc chiến chống quân Nhật, bảo vệ Tổ quốc. Như một đóa hoa nảy nở giữa cuộc chiến tranh khốc liệt, tình yêu của Tạ Tương và Cố Yến Tranh cùng tình yêu nước chính là điều mà khán giả luôn trân trọng.

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 13

Ngắm loạt khoảnh khắc tình bể bình của Hứa Khải và Bạch Lộc, con dân FA chỉ biết khóc ròng - Hình 14

Không những vậy, nhà sản xuất còn khéo léo “úp mở” về những khoảnh khắc “thừa muối lắm đường” của cặp đôi Khải – Lộc, hứa hẹn sẽ có nhiều phân cảnh khiến các mọt phim Hoa ngữ phải gào thét sung sướng khi chứng kiến những màn tương tác dễ thương của hai bạn trẻ.

Trường Quân Đội Liệt Hỏa lên sóng vào ngày 6/8 trên Tencent Video và IQIYI.

Theo helino.vn

Hết ‘Chiêu Diêu’ đến ‘Trường quân đội liệt hỏa’, Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới

Tên t.uổi của Hứa Khải vốn dĩ đã nổi tiếng từ sau Diên Hi Công Lược, tuy nhiên, dù có "hot" cỡ nào thì Hứa Khải vẫn luôn trong tư thế nằm dưới khi diễn cặp với Bạch Lộc.

Đầu năm 2019, khán giả vô cùng thích thú khi bộ phim Chiêu Diêu được lên sóng. Dù có những cải biên so với nguyên tác nhưng Hứa Khải và Bạch Lộc vẫn được coi là Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Diêu hoàn hảo nhất.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 1

Lộ Chiêu Diêu là nữ ma đầu bị cả võ lâm chính đạo ghét bỏ và tìm cách t.iêu d.iệt. Tuy thể hiện ra bên ngoài là một kẻ vô pháp vô thiên, độc ác bá đạo, phóng hỏa lấy mạng người không gì không dám làm nhưng thực chất lại là một nữ tử trong sáng, đáng yêu. Vì quá khứ có những vết thương không thể chữa lành mà tự mình xây dựng Vạn Lục Môn, tự biến mình thành đại ác nhân. Tuy Vạn Lục Môn lấy mạng nhiều người nhưng cũng cứu không ít người, trong số đó có con trai ma vương Lệ Tu tên Lệ Trần Lan.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 2

Vì xuất phát điểm là một cậu trai ngây ngô, dễ thương nhưng vô duyên vô cớ lại bị nhốt trong hang sâu nên khi được Lộ Chiêu Diêu cứu, Lệ Trần Lan đã phải lòng luôn ân nhân của mình, ngày ngày đi theo Lộ Chiêu Diêu làm tên gác cửa. Vì mặt mũi xấu xí đầy những đường gân xanh đen nên Lệ Trần Lan không lọt được vào mắt xanh của Lộ Chiêu Diêu. Tuy nhiên, rồi cũng có một ngày đẹp trời, khi cây cối dưới chân núi Trần Tắc bị đốt hết, Lộ Chiêu Diêu say sỉn làm càn, Lệ Trần Lan được Lộ Chiêu Diêu ức h.iếp, cả một đêm hành vi thô bạo, cuối cùng cũng chính thức trở thành nam nhân đầu tiên của Lộ Chiêu Diêu.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 3

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 4

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 5

Dù không được cưới hỏi rình rang, cũng không danh chính ngôn thuận; dù sau đêm ấy mọi chuyện lại như chưa từng có gì xảy ra vì Lộ Chiêu Diêu tỉnh dậy là quên sạch mọi chuyện nhưng Lệ Trần Lan sau bao ngày gác cổng cũng chạm tay được tới ước mơ của mình.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 6

Một thời gian sau, Lộ Chiêu Diêu vác quân đi đoạt Vạn Quân Kiếm rồi vô tình lại bị chính Lệ Trần Lan quật c.hết ở kiếm chủng. C.hết uất ức một cách vô cớ, Vạn Lục Môn cũng bị kẻ lấy mạng mình đoạt luôn, trong một lần vô tình dính m.áu của Cầm Chỉ Yên, Lộ Chiêu Diêu đã được trùng sinh, quyết tâm về lại Vạn Lục Môn đòi lại công bằng.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 7

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 8

Tuy nhiên, càng trả thù, Lộ Chiêu Diêu mới càng phát hiện ra bản thân đã hiểu lầm sâu sắc Lệ Trần Lan. Tuy nhìn hiền lành, chất phác nhưng Lệ Trần Lan lại luôn là người âm thầm bảo vệ Lộ Chiêu Diêu mọi lúc mọi nơi. Đến cuối cùng, khi nhận ra tình cảm của Lệ Trần Lan, Lộ Chiêu Diêu cũng hết mực cảm động mà trao cho Lệ Trần Lan một danh phận chính thức.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 9

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 10

Lần này là không phải trong cơn say, lần này là đôi lứa tình nguyện, nhưng với tính cách phóng khoáng, hào sảng của Lộ Chiêu Diêu thì dù là tình nguyện hay cưỡng cầu thì Lộ Chiêu Diêu chắc chắn vẫn ở kèo trên. Lệ Trần Lan dù là con trai ma vương, sở hữu Vạn Quân Kiếm vô địch thiên hạ, nhưng đứng trước Lộ Chiêu Diêu thì lại vô cùng dịu dàng, e ấp. Trải qua bao chuyện sinh ly, tử biệt, chịu trăm ngàn đau thương, thống khổ nhưng cuối cùng, hễ cứ có bất kỳ khung cảnh tình cảm nào là y như rằng Lệ Trần Lan luôn là người chịu trận nằm dưới.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 11

Tưởng rằng hết Chiêu Diêu, thoát khỏi kiếp thê nô của Lệ Trần Lan thì Hứa Khải sẽ được nhận những vai ngầu hơn, nhưng thật không ngờ, cuối cùng vẫn là Bạch Lộc khiến Hứa Khải cam tâm tình nguyện chịu thêm một kiếp kèo thấp nằm dưới trong Trường quân đội liệt hỏa.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 12

Bộ phim Trường quân đội liệt hỏa dự kiến lên sóng vào ngày 6 tháng 8 năm 2019. Hiện tại đã có rất nhiều video trailer được tung ra, ngoài hình ảnh siêu ngầu, siêu soái khi Hứa Khải và Bạch Lộc khoác lên mình bộ đồ quân nhân thì còn điểm xuyết chớp nhoáng đâu đó là những lần tình cảm của Hứa Khải và Bạch Lộc khi vào vai Cố Yến Tranh và Tạ Tương.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 13

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 14

Tạ Tương là nữ nhưng cải trang nam để thay anh trai tòng quân. Tại trường quân đội, Tạ Tương gặp Cố Yến Tranh, trải qua những lần huấn luyện khắc nghiệt của trường đào tạo cùng những hiểm nguy xuất phát từ cuộc chiến tranh với quân Nhật, bảo vệ Tổ quốc, cuối cùng hai người cũng vượt qua tất cả để có được một tình yêu đẹp đẽ, cùng sống hạnh phúc bên nhau.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 15

Nội dung của bộ phim là về tinh thần yêu nước, không ngại hi sinh của những người quân nhân đan xen với tình yêu nam nữ. Cố Yến Tranh và Tạ Tương, tuy vẫn là yêu thương lãng mạn nhưng từ đầu sẽ là những lần chạm mặt dở khóc dở cười khi cả hai đều có thân phận là nam nhân. Càng về sau, chắc chắn chuyện tình của Tạ Tương và Cố Yến Tranh sẽ càng được khắc họa rõ nét hơn, diễn biến chính thức thì khán giả sẽ vẫn còn phải đợi bộ phim lên sóng, nhưng chỉ cần xem trailer thôi là cũng đủ để dự đoán Tạ Tương- Bạch Lộc vẫn ở kèo trên Cố Yến Tranh- Hứa Khải. Những lần vô tình hay cố ý đè nhau xuống đất, khán giả nhìn qua chắc cũng thấy ai là người nằm trên ai là người nằm dưới.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 16

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 17

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 18

Để biết chắc chắn câu chuyện tình yêu của Cố Yến Tranh và Tạ Tương sẽ diễn ra như thế nào? Chàng trai chuyên nằm dưới: Hứa Khải và cô gái chuyên nằm trên: Bạch Lộc sẽ có những phân đoạn tình cảm hài hước hay lãng mạn như thế nào? Khán giả đừng quên đón xem những tập đầu tiên của bộ phim Trường quân đội liệt hỏa sắp được phát sóng vào đầu tháng 8 này nhé.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 19

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý09:27

Tiêu điểm

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng
08:39:50 20/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó
16:49:36 20/05/2024
Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý
18:28:14 19/05/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?
22:21:13 20/05/2024
Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ
21:21:10 20/05/2024
Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'
09:05:38 20/05/2024
Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng
15:05:22 20/05/2024
Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu
23:53:26 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim
09:08:00 21/05/2024
Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né
10:13:22 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Diễn viên Bình An bảnh bao lộ diện sau vụ phải leo lên mái nhà vì đám cháy, khoác vai Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn thân thiết
10:58:53 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024

Tin mới nhất

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau.

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu

08:38:41 17/05/2024
Tối 16/2, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực

06:42:28 17/05/2024
Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khiến khán giả được phen mãn nhãn với trailer gây cấn hồi hộp và nhan sắc được ví như nàng tiên cá của nữ chính. Trailer hấp dẫn của Rèm Ngọc Châu Sa

Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt

06:16:23 17/05/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính đã chia sẻ loạt ảnh mới của Vương Tinh Việt ở bộ phim Mặc vũ vân gian . Trong những bức hình này, nhân vật Cơ Hành do Vương Tinh Việt đảm nhận cởi trần múa kiếm dưới mưa.

Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'

05:55:08 17/05/2024
Suốt 8 tập phim đã chiếu, Lee Je Hoon tỏa sáng với lối khắc họa tinh tế kỹ năng phá án nhanh nhạy của nhân vật qua ánh mắt sắc bén và cử chỉ dứt khoát.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp

08:52:06 16/05/2024
Những tập đầu tiên của phim Danh tiếng gia tộc 2 lên sóng nhận nhiều lời khen về bối cảnh, tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Không chỉ ban tài khoản, Riot sẽ ban cả PC của hacker

Mọt game

14:32:19 21/05/2024
Sau khi áp dụng Vanguard, tình trạng hack / cheat đã được cải thiện hơn đáng kể, cho cộng đồng game thủ LMHT hy vọng về một môi trường thi đấu công bằng, không gian lận.

Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2

Sao việt

14:32:02 21/05/2024
Thanh Hằng khoe ảnh diện b.ikini trên bãi biển tuy nhiên có hành động lạ mặc chiếc váy lưới như đang che giấu vóc dáng.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện người cứu Ngân Hà giữa bão chỉ trích, lội ngược dòng thắng kiện?

Phim việt

14:27:31 21/05/2024
Tập 31 của Trạm cứu hộ trái tim cũng cài cắm một vài tình tiết dự đoán sẽ là cú lội ngược dòng của Ngân Hà.Rất có thể đây chính là con át chủ bài cuối cùng cứu vớt Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim .

Tác động từ một lệnh bắt giữ của ICC đối với Thủ tướng Israel sẽ ra sao?

Thế giới

14:27:02 21/05/2024
Lãnh đạo Israel và Hamas có nguy cơ bị bắt và đưa đến Hague để xét xử nếu họ tới một trong 124 quốc gia thành viên của tòa án, bao gồm hầu hết các nước châu Âu.

"Chìa khóa" mặc đẹp ở t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà chính là trang phục màu trắng

Phong cách sao

14:25:29 21/05/2024
Thời trang t.uổi 40 của Hồ Ngọc Hà được phủ sóng bởi những bộ cánh mang tông màu trắng làm chủ đạo. Kiểu trang phục này rất phù hợp với mùa hè bị độ dịu dàng, nhẹ mát.

Khoảnh khắc kinh điển của showbiz thế giới: Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ hội ngộ cùng Anna Hathaway và Chopra

Sao châu á

14:20:48 21/05/2024
Theo nhiều người, cả 4 ngôi sao trong khung hình mỗi người mang đến 1 khí chất khác biệt nhưng điểm chung là ai cũng xinh đẹp lộng lẫy.

Tạo kệ sách trong không gian nhỏ

Sáng tạo

14:10:46 21/05/2024
Để tăng khả năng lưu trữ sách, nhiều nhà thiết kế không ngần ngại tạo hốc tường trong phòng ngủ, thiết kế ghế ăn và giá sách trong một.

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Sao thể thao

14:02:31 21/05/2024
Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đ.ánh một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Dấu hiệu màu nước tiểu cảnh báo bệnh tuyến t.iền liệt

Sức khỏe

13:58:21 21/05/2024
Ở nam giới, phì đại tuyến t.iền liệt có thể khiến người bệnh tiểu ra m.áu. Đây là tình trạng mà tuyến t.iền liệt phát triển lớn bất thường nhưng không phải là ung thư.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

Kiến thức giới tính

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Đề xuất Bộ trưởng Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết

Tin nổi bật

13:22:46 21/05/2024
Dự thảo Luật Cảnh vệ (sửa đổi) đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an được quyết định áp dụng biện pháp cảnh vệ khi cần thiết với các trường hợp không thuộc diện được cảnh vệ

Đẹp ngất ngây màu nước biển Trường Sa

Du lịch

13:13:13 21/05/2024
Bất cứ ai từng đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, phần m.áu thịt thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam, đều ngất ngây với màu nước biển giữa trùng khơi và quanh các đảo nơi đầu sóng ngọn gió.

Thị trường phim remake sôi động

Hậu trường phim

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.