Quên ‘hot boy Tử Cấm Thành’ đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải

Theo dõi VGT trên

Trong bộ phim mới sắp ra mắt, Hứa Khải sẽ lột xác trở thành một ‘ bad boy’ chính hiệu với hình ảnh một chàng công tử kiêu ngạo, bất cần đời.

Từ Diên hi công lược cho đến Chiêu Diêu, Hứa Khải luôn trung thành với hình tượng soái ca chung tình, trước sau như một. Trong thời gian gần đây, với sự hợp tác đầy ăn ý của Hứa Khải và Bạch Lộc trong bộ phim Chiêu Diêu càng giúp cho cái tên của hai người được công chúng biết đến nhiều hơn. Thậm chí, người hâm mộ còn hy vọng ‘Diêu Lan phu phụ’ có thể trở thành một cặp đôi ngọt ngào thêm một lần nữa.

Không để công chúng phải chờ đợi, cặp đôi chính thức ‘chơi lớn’ khi cùng nhau nên duyên trong dự án phim mới - Trường quân đội Liệt Hỏa. Đây là bộ phim được ‘biên kịch vàng’ Vu Chính chắp bút. Lấy đề tài thanh xuân của quân nhân dưới thời dân quốc, Trường quân đội liệt hỏa kể về những thanh niên nhiệt huyết cùng chung lý tưởng cứu quốc. Vì vậy, họ gia nhập trường quân đội, trải qua biết bao nhiêu huấn luyện khổ cực để trở thành những chiến sĩ tinh nhuệ.

Quên hot boy Tử Cấm Thành đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải - Hình 1

Trường quân đội Liệt Hỏa

Với Trường quân đội Liệt Hỏa, Hứa Khải vào vai Cố Yến Tranh, một người có bề ngoài trông như công tử chỉ biết ăn uống, đàm đúm, vui chơi nhưng thâm tâm lại là chàng trai có trách nhiệm, trong chuyện tình cảm cũng rất đơn thuần. Nam diễn viên sinh năm 1995 trở nên bụi bặm, phong trần hơn trong bộ đồ của quân nhân. Hình tượng công tử bất cần đời, hào hoa của Hứa Khải trong tác phẩm này được công chúng khen ngợi vì nó quá phù hợp với nhan sắc của anh.

Quên hot boy Tử Cấm Thành đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải - Hình 2

Hứa Khải trong vai Cố Yến Tranh

Quên hot boy Tử Cấm Thành đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải - Hình 3

Quên hot boy Tử Cấm Thành đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải - Hình 4

Còn Bạch Lộc đảm nhận vai Tạ Trương -một người con gái rắn rỏi, kiên cường. Trong phim, cô sẽ cắt tóc ngắn, giả dạng thành con trai để thay anh trai tòng quân và theo học tại Học đường giảng võ Lục quân. Vai diễn này của Bạch Lộc được người hâm mộ liên tưởng đến ‘Hoa Mộc Lan’ bản dân quốc. Tạ Trương và Cố Yến Tranh vô tình gặp gỡ, cùng nhau trưởng thành thực hiện lý tưởng chung và rồi rơi vào lưới tình của đối phương.

Quên hot boy Tử Cấm Thành đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải - Hình 5

Bạch Lộc cắt tóc ngắn soái ca không kém Hứa Khải

Quên hot boy Tử Cấm Thành đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải - Hình 6

Lúc để tóc dài xinh đẹp, dịu dàng không thua kém bất cứ cô gái nào

Quên hot boy Tử Cấm Thành đi, trai hư quân nhân mới là hình tượng đỉnh cao nhan sắc của Hứa Khải - Hình 7

Hứa Khải và Bạch Lộc

Được biết, biên kịch Vu Chính còn gửi Hứa Khải và Bạch Lộc đến thao trường của Đại học Hành Điếm để họ trải qua khóa huấn luyện cường độ cao, nhằm có được diễn xuất chân thực hơn khi lên hình.

Trường quân đội Liệt Hỏa dự kiến có khoảng 50 tập, sẽ lên sóng trên trang mạng iQIYI trong năm 2019 này.

Trailer Trường quân đội Liệt Hỏa

Theo tiin.vn

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào?

Hứa Khải hiện tại là một diễn viên trẻ rất có triển vọng của C-biz. Thời gian sắp tới, số lượng phim lên sóng cũng không hề ít. Cùng điểm danh qua một số bộ phim tiếp theo Hứa Khải để xem nam thần này có tiếp tục "hot" như trong các bộ phim trước không nhé.

Hứa Khải là anh chàng diễn viên thịt tươi mới của C-biz, nổi lên với vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong bộ phim cung đấu đình đám Diên Hi Công Lược.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 1

Tuy không phải là bộ phim đầu tiên Hứa Khải tham gia diễn xuất nhưng nhờ Diên Hi Công Lược, Hứa Khải đã trở thành cái tên không những được các chị em khán giả yêu thích mà còn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho nhiều bộ phim sau đó.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 2

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 3

Phú Sát Phó Hằng là một thị vệ đẹp trai, gia thế thuộc hàng khủng khi có chị gái là Phú Sát Dung Âm đang là hoàng hậu đương triều. Tuy xuất thân cao quý nhưng Phú Sát Phó Hằng lại không hề mang tính cách của một kẻ quyền uy, rất anh dũng khảng khái trong công việc nhưng lại dịu dàng, ân cần trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của Ngụy Anh Lạc, rồi hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, chuyện tình đẹp nhưng dang dở đã khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 4

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 5

Hiện tại bộ phim Chiêu Diêu đang phát sóng, Hứa Khải với vai diễn Lệ Trần Lan trong phim cũng không kém Phú Sát Phó Hằng, lại tiếp tục thành công chiếm trọn trái tim của khán giả.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 6

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 7

Lệ Trần Lan trong phim là con của ma vương nhưng lại có một trái tim nhân hậu, đặc biệt, cũng như Phú Sát Phó Hằng, Lệ Trần Lan là một người rất chung tình. Trong lòng Lệ Trần Lan lúc nào cũng chỉ có một mình Lộ Chiêu Diêu, kể cả Lộ Chiêu Diêu có thích hay không thích mình thì Lệ Trần Lan vẫn luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho Lộ Chiêu Diêu, bất chấp bản thân bị bao nhiêu đau khổ, tổn thương.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 8

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 9

Và rồi khi tình yêu đơm hoa kết trái thì sóng gió lại ập đến với bao nhiêu sự phá đám từ mọi phe phái. Cuối cùng Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Diêu có thể có một kết thúc hạnh phúc bên nhau hay không thì khán giả hãy cùng đón xem những tập phim tiếp theo của Chiêu Diêu nhé.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 10

Tuy Chiêu Diêu chưa kết thúc nhưng cũng đã có rất nhiều thông tin về các bộ phim sắp tới có sự tham gia của nam thần Hứa Khải khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên. Sau khi tạm biệt Lệ Trần Lan thì tiếp tục sẽ là nhân vật nào đây?

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 11

Triều Ca là bộ phim đầu tiên Hứa Khải tham gia nhưng hiện tại vẫn chưa có thời gian lên sóng. Trong phim Hứa Khải vào vai Dương Tiễn, là thần tướng ba mắt, có khả năng nhìn rõ vạn vật, sức mạnh vô biên. Có vẻ như Hứa Khải khá hợp với tạo hình cổ trang nên tuy chỉ là diễn viên phụ nhưng Dương Tiễn Hứa Khải cũng có thể tạo nên một vầng hào quang sáng rực đủ để thu hút mọi ánh nhìn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 12

Vì bộ phim chưa lên sóng nên diễn xuất của Hứa Khải vẫn còn là một dấu hỏi nhưng khán giả có thể tin tưởng rằng, nhìn Hứa Khải trong Diên Hi Công Lược, Phượng Tù Hoàng hay Chiêu Diêu đều đầy soái khí, phong độ ổn định như vậy, chắc chắn vai diễn Dương Tiễn sẽ không thể làm khó Hứa Khải.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 13

Bộ phim tiếp theo khán giả chờ đợi Hứa Khải đó là Trường quân đội liệt hỏa. Trong phim, Hứa Khải vào vai Cố Yến Tranh, một chàng trai đẹp trai, tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, cương trực.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 14

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 15

Đóng cặp với Hứa Khải vẫn là Bạch Lộc với vai diễn Tạ Tương.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 16

Tạ Tương là nữ nhưng cải trang nam thay anh trai tòng quân. Trong môi trường quân đội, gặp gỡ Cố Yến Tranh và nhiều người bạn, mỗi người có một tính cách khác nhau. Trải qua môi trường huấn luyện khắc nghiệt, Tạ Tương vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ như một nam nhân lại vừa phải cố gắng che giấu thân phận của mình.

Cuối cùng với sự nỗ lực của bản thân, Tạ Tương không những dành được sự tôn trọng và yêu quý của các giáo quan mà còn thu hút sự chú ý của hai chàng trai ưu tú bên cạnh.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 17

Sau đó quân Nhật tấn công vào vùng Đông Bắc, Tạ Tương cùng đồng đội anh dũng chiến đấu, cùng nhau trưởng thành trong hoàn cảnh chiến tranh khắc nghiệt, cùng nhau đ.ánh đuổi quân Nhật, cuối cùng phá tan âm mưu của Kim Hiển Dung, cùng sống vui vẻ bên cạnh Cố Yến Tranh.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 18

Bộ phim mặc dù chưa có nhiều thông tin cũng như chưa ấn định ngày lên sóng nhưng với sự kết hợp của Hứa Khải và Bạch Lộc, chắc chắn khán giả sẽ vô cùng mong đợi và yêu thích.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 19

Tiếp theo lại là một bộ phim cổ trang huyền huyễn: Trước kia có tòa Linh Kiếm Sơn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 20

Trong phim, Hứa Khải vào vai Vương Lục, một chàng thiếu niên 18 t.uổi, mồm miệng lanh lợi, là đệ tử đứng đầu Linh Kiếm phái. Vương Lục là đệ tử của Ngũ trưởng lão Vương Vũ, trong cơ thể có nguyên thần của Âu Dương Thương. Vẻ ngoài như hoa, mặc đồ nam soái khí ngút trời, mặc đồ nữ điên đảo chúng sinh.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 21

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 22

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 23

Trong phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên khác như Trương Dung Dung, Cao Vũ Nhi, Chu Nguyên Băng, Quách Hiểu Đình,...

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 24

Cao Vũ Nhi vai Phong Linh

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 25

Quách Hiểu Đình vai Lưu Ly Tiên

Tuy bộ phim cũng chưa có thời gian cụ thể phát sóng nhưng những tạo hình của Hứa Khải và các nhân vật khác trong phim được tung ra đều vô cùng lung linh khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 26

Hơn nữa, các bộ phim cổ trang trước đây có sự tham gia của Hứa Khải đều vô cùng thành công, vì vậy khán giả có quyền hy vọng về một tương lai tươi sáng cho bộ phim Trước kia có tòa Linh Kiếm Sơn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 27

Cuối cùng, một bộ phim ngôn tình hiện đại tiếp tục có sự góp mặt của Hứa Khải đó là bộ phim điện ảnh Lam Sắc Sinh Tử Luyến được mua bản quyền từ tác phẩm nổi tiếng Trái Tim Mùa Thu của Hàn Quốc. Trong phim, Hứa Khải vào vai Hàn Thái, Triệu Lộ Tư vai Doãn Ân Hy, Tiêu Duệ vai Doãn Tuấn Hy, Mạnh Mỹ Kỳ vai Ấu Mỹ.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 28

Doãn Tuấn Hy và Doãn Ân Hy tuy không phải anh em ruột nhưng do một lần bất cẩn trong quá khứ mà Doãn Ân Hy bị tráo đổi với Ấu Mỹ. Sau khi sự thật bị phơi bày, thân phận của Ân Hy và Ấu Mỹ lại được tráo về vị trí cũ. Doãn Tuấn Hy đi nước ngoài sinh sống, còn Ân Hy trở thành nhân viên khách sạn.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 29

Hàn Thái vốn là một cậu công tử giàu, là bạn của Doãn Tuấn Hy đồng thời cũng là giám đốc khách sạn nơi Ân Hy làm việc. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Hàn Thái đã phải lòng Ân Hy. Hai người cũng đã có những khoảng thời gian vui vẻ ngọt ngào bên nhau trước khi Tuấn Hy trở về từ nước ngoài, kéo theo vô vàn những xáo trộn và đau khổ.

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 30

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 31

Tuyển tập các phim chưa lên sóng của Hứa Khải, khán giả mong chờ bộ nào? - Hình 32

Xem Hứa Khải đóng phim cổ trang đã thấy ngút ngàn soái khí, vậy khi Hứa Khải xuất hiện trong phim tình cảm hiện đại thì sẽ còn đẹp trai đến mức độ nào. Khán giả hãy cùng chờ đón Hứa Khải và bộ phim Lam sắc sinh tử luyến nhé.

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý09:27Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê01:16Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác16:19

Tiêu điểm

Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?
19:56:53 21/05/2024
Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu
15:39:49 22/05/2024
Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?
05:50:19 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức
06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ
06:22:49 22/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"
23:13:47 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?
18:09:51 21/05/2024
Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê
23:16:53 22/05/2024
Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác
23:19:16 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024

Tin mới nhất

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

21:21:10 20/05/2024
The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt.

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop

21:11:07 20/05/2024
Bộ phim này dù có sự góp mặt của Ảnh đế, Ảnh hậu cũng không cứu lại được thành tích bết bát trong ngày đầu ra mắt.

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'

09:05:38 20/05/2024
Ngoài nam chính Byeon Woo Seok, hai nam diễn viên Lee Seung Hyub và Song Geon Hee cũng nổi bật trong phim Cõng anh mà chạy .

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng

08:39:50 20/05/2024
Tập 6 của Blank The Series khiến người hâm mộ của bộ phim bách hợp được yêu thích nhất hiện nay phẫn nộ vì Khun Neung vô tình đến mức tổn thương Aneung, dù hai người vừa mặn nồng với nhau đêm hôm trước.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm

15:49:28 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 là siêu dự án hiếm hoi trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ lập kỷ lục khủng. Bộ phim đã khiến toàn màn ảnh tê liệt, đạp đổ mọi thành tích của những bộ phim trước đây.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu

08:38:41 17/05/2024
Tối 16/2, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực

06:42:28 17/05/2024
Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khiến khán giả được phen mãn nhãn với trailer gây cấn hồi hộp và nhan sắc được ví như nàng tiên cá của nữ chính. Trailer hấp dẫn của Rèm Ngọc Châu Sa

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.