Hết ‘Chiêu Diêu’ đến ‘Trường quân đội liệt hỏa’, Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới

Theo dõi VGT trên

Tên t.uổi của Hứa Khải vốn dĩ đã nổi tiếng từ sau Diên Hi Công Lược, tuy nhiên, dù có “hot” cỡ nào thì Hứa Khải vẫn luôn trong tư thế nằm dưới khi diễn cặp với Bạch Lộc.

Đầu năm 2019, khán giả vô cùng thích thú khi bộ phim Chiêu Diêu được lên sóng. Dù có những cải biên so với nguyên tác nhưng Hứa Khải và Bạch Lộc vẫn được coi là Lệ Trần LanLộ Chiêu Diêu hoàn hảo nhất.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 1

Lộ Chiêu Diêu là nữ ma đầu bị cả võ lâm chính đạo ghét bỏ và tìm cách t.iêu d.iệt. Tuy thể hiện ra bên ngoài là một kẻ vô pháp vô thiên, độc ác bá đạo, phóng hỏa lấy mạng người không gì không dám làm nhưng thực chất lại là một nữ tử trong sáng, đáng yêu. Vì quá khứ có những vết thương không thể chữa lành mà tự mình xây dựng Vạn Lục Môn, tự biến mình thành đại ác nhân. Tuy Vạn Lục Môn lấy mạng nhiều người nhưng cũng cứu không ít người, trong số đó có con trai ma vương Lệ Tu tên Lệ Trần Lan.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 2

Vì xuất phát điểm là một cậu trai ngây ngô, dễ thương nhưng vô duyên vô cớ lại bị nhốt trong hang sâu nên khi được Lộ Chiêu Diêu cứu, Lệ Trần Lan đã phải lòng luôn ân nhân của mình, ngày ngày đi theo Lộ Chiêu Diêu làm tên gác cửa. Vì mặt mũi xấu xí đầy những đường gân xanh đen nên Lệ Trần Lan không lọt được vào mắt xanh của Lộ Chiêu Diêu. Tuy nhiên, rồi cũng có một ngày đẹp trời, khi cây cối dưới chân núi Trần Tắc bị đốt hết, Lộ Chiêu Diêu say sỉn làm càn, Lệ Trần Lan được Lộ Chiêu Diêu ức h.iếp, cả một đêm hành vi thô bạo, cuối cùng cũng chính thức trở thành nam nhân đầu tiên của Lộ Chiêu Diêu.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 3

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 4

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 5

Dù không được cưới hỏi rình rang, cũng không danh chính ngôn thuận; dù sau đêm ấy mọi chuyện lại như chưa từng có gì xảy ra vì Lộ Chiêu Diêu tỉnh dậy là quên sạch mọi chuyện nhưng Lệ Trần Lan sau bao ngày gác cổng cũng chạm tay được tới ước mơ của mình.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 6

Một thời gian sau, Lộ Chiêu Diêu vác quân đi đoạt Vạn Quân Kiếm rồi vô tình lại bị chính Lệ Trần Lan quật c.hết ở kiếm chủng. C.hết uất ức một cách vô cớ, Vạn Lục Môn cũng bị kẻ lấy mạng mình đoạt luôn, trong một lần vô tình dính m.áu của Cầm Chỉ Yên, Lộ Chiêu Diêu đã được trùng sinh, quyết tâm về lại Vạn Lục Môn đòi lại công bằng.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 7

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 8

Tuy nhiên, càng trả thù, Lộ Chiêu Diêu mới càng phát hiện ra bản thân đã hiểu lầm sâu sắc Lệ Trần Lan. Tuy nhìn hiền lành, chất phác nhưng Lệ Trần Lan lại luôn là người âm thầm bảo vệ Lộ Chiêu Diêu mọi lúc mọi nơi. Đến cuối cùng, khi nhận ra tình cảm của Lệ Trần Lan, Lộ Chiêu Diêu cũng hết mực cảm động mà trao cho Lệ Trần Lan một danh phận chính thức.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 9

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 10

Lần này là không phải trong cơn say, lần này là đôi lứa tình nguyện, nhưng với tính cách phóng khoáng, hào sảng của Lộ Chiêu Diêu thì dù là tình nguyện hay cưỡng cầu thì Lộ Chiêu Diêu chắc chắn vẫn ở kèo trên. Lệ Trần Lan dù là con trai ma vương, sở hữu Vạn Quân Kiếm vô địch thiên hạ, nhưng đứng trước Lộ Chiêu Diêu thì lại vô cùng dịu dàng, e ấp. Trải qua bao chuyện sinh ly, tử biệt, chịu trăm ngàn đau thương, thống khổ nhưng cuối cùng, hễ cứ có bất kỳ khung cảnh tình cảm nào là y như rằng Lệ Trần Lan luôn là người chịu trận nằm dưới.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 11

Tưởng rằng hết Chiêu Diêu, thoát khỏi kiếp thê nô của Lệ Trần Lan thì Hứa Khải sẽ được nhận những vai ngầu hơn, nhưng thật không ngờ, cuối cùng vẫn là Bạch Lộc khiến Hứa Khải cam tâm tình nguyện chịu thêm một kiếp kèo thấp nằm dưới trong Trường quân đội liệt hỏa.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 12

Bộ phim Trường quân đội liệt hỏa dự kiến lên sóng vào ngày 6 tháng 8 năm 2019. Hiện tại đã có rất nhiều video trailer được tung ra, ngoài hình ảnh siêu ngầu, siêu soái khi Hứa Khải và Bạch Lộc khoác lên mình bộ đồ quân nhân thì còn điểm xuyết chớp nhoáng đâu đó là những lần tình cảm của Hứa Khải và Bạch Lộc khi vào vai Cố Yến Tranh và Tạ Tương.

Video đang HOT

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 13

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 14

Tạ Tương là nữ nhưng cải trang nam để thay anh trai tòng quân. Tại trường quân đội, Tạ Tương gặp Cố Yến Tranh, trải qua những lần huấn luyện khắc nghiệt của trường đào tạo cùng những hiểm nguy xuất phát từ cuộc chiến tranh với quân Nhật, bảo vệ Tổ quốc, cuối cùng hai người cũng vượt qua tất cả để có được một tình yêu đẹp đẽ, cùng sống hạnh phúc bên nhau.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 15

Nội dung của bộ phim là về tinh thần yêu nước, không ngại hi sinh của những người quân nhân đan xen với tình yêu nam nữ. Cố Yến Tranh và Tạ Tương, tuy vẫn là yêu thương lãng mạn nhưng từ đầu sẽ là những lần chạm mặt dở khóc dở cười khi cả hai đều có thân phận là nam nhân. Càng về sau, chắc chắn chuyện tình của Tạ Tương và Cố Yến Tranh sẽ càng được khắc họa rõ nét hơn, diễn biến chính thức thì khán giả sẽ vẫn còn phải đợi bộ phim lên sóng, nhưng chỉ cần xem trailer thôi là cũng đủ để dự đoán Tạ Tương- Bạch Lộc vẫn ở kèo trên Cố Yến Tranh- Hứa Khải. Những lần vô tình hay cố ý đè nhau xuống đất, khán giả nhìn qua chắc cũng thấy ai là người nằm trên ai là người nằm dưới.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 16

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 17

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 18

Để biết chắc chắn câu chuyện tình yêu của Cố Yến Tranh và Tạ Tương sẽ diễn ra như thế nào? Chàng trai chuyên nằm dưới: Hứa Khải và cô gái chuyên nằm trên: Bạch Lộc sẽ có những phân đoạn tình cảm hài hước hay lãng mạn như thế nào? Khán giả đừng quên đón xem những tập đầu tiên của bộ phim Trường quân đội liệt hỏa sắp được phát sóng vào đầu tháng 8 này nhé.

Hết 'Chiêu Diêu' đến 'Trường quân đội liệt hỏa', Hứa Khải vẫn không thoát kiếp nằm dưới - Hình 19

Theo saostar

Hãy để ‘Chiêu Diêu’ chỉ cho các bạn thấy thế nào là ‘cha nào con nấy’

Ma vương Lệ Tu là cha của Lệ Trần Lan vì thế hai cha con chắc chắn sẽ có nhiều nét tương đồng.

Những ngày đầu ma vương Lệ Tu xuất hiện khá mờ ảo, khán giả chỉ kịp thấy ma vương là một ông già, vì trục xuất tâm ma mà vô tình đưa tâm ma vào người con trai mình. Sau đó đành lòng phong ấn con trai mình trên Phong Ma Sơn.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 1

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 2

Phải đến những tập gần cuối ma vương Lệ Tu mới đường đường chính chính xuất hiện trở lại, nhưng nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra trong suốt cả chặng đường Lộ Chiêu Diêu lang thang ở Thê Chỉ Địa, có một ông già biết tất cả mọi thứ trên đời và người đó chính là ma vương Lệ Tu sau khi c.hết.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 3

Nhìn ma vương Lệ Tu và tiểu ma vương Lệ Trần Lan, chắc chắn khán giả sẽ nhận ra có khá nhiều điểm tương đồng để chứng minh hai người đích thực là cha con.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 4

Đầu tiên là nhan sắc. Trong khi Lệ Trần Lan ngời ngời soái khí thì ma vương Lệ Tu lại có vẻ hơi lép vế vì bản thân là một ông lão già nua, không như trong nguyên tác truyện Lệ Tu là một ma vương đẹp trai, phóng khoáng. Tuy nhiên, dựa vào logic cải biên thì điều này khá hợp lý vì lên phim Lệ Trần Lan không phải là tâm ma của ma vương mà là con trai của ma vương nên Lệ Trần Lan đang đúng độ thanh niên trai tráng thì cha Lệ Trần Lan già là đúng rồi.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 5

Nhưng nếu bỏ qua độ t.uổi, khán giả có thấy Lệ Trần Lan và cha mình là ma vương Lệ Tu có đ.iểm gì giống nhau về mặt nhan sắc? Hãy chú ý vào thân hình và khuôn mặt của hai người, có phải là béo là gen di truyền?

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 6

Lệ Trần Lan mặt mỡ tròn, thân hình vạm vỡ thì ma vương Lệ Tu tuy hơi lùn một tý nhưng mặt mũi và thân hình cũng đầy đặn không kém gì con trai mình. Chắc lúc còn sống cũng ăn được ngủ được.

Xét đến cử chỉ và hành động, đúng là nhìn sơ thì cũng thấy vài phần giống nhau. Bình thường khán giả vẫn thấy Lệ Trần Lan rất dịu dàng với tướng đi, dáng đứng không có vẻ gì là một đại ma đầu. Lệ Trần Lan bị thương được Cố Hàm Quang chữa trị thì ngồi chéo tay, e ấp như thiếu nữ. Lệ Trần Lan bị Lộ Chiêu Diêu say làm liều cũng buông xuôi theo số phận. Sáng ra Lộ Chiêu Diêu tỉnh, không nhớ gì thì Lệ Trần Lan cũng một mình ôm nỗi xót xa không dám nói lời nào.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 7

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 8

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 9

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 10

Ánh mắt của Lệ Trần Lan dành cho Lộ Chiêu Diêu cũng đầy e ấp. Tỏ tình cũng ấp úng, đến khi dắt nhau đi bái đường cũng không dám mở to mắt nhìn Lộ Chiêu Diêu.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 11

Rõ ràng là Lộ Chiêu Diêu đang ngồi tựa vào vai Lệ Trần Lan, nhưng hãy nhìn xem, kìa cái tay, là tay Lộ Chiêu Diêu nắm tay Lệ Trần Lan. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng đủ thấy, từ đầu đến cuối Lệ Trần Lan rõ ràng là vẫn ở kèo dưới.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 12

Còn cha Lệ Trần Lan, hãy nhìn tướng ngồi của một vị ma vương lừng lẫy một thời, dù không biết bối cảnh lúc đó ra sao, tình huống lúc đó như thế nào, nhưng nhìn ma vương Lệ Tu ngồi, nằm hay ngã tựa bậc thang dịu dàng như thế này thì khán giả có thể chắc chắn những nhỏ nhẹ, khép nép mà Lệ Trần Lan có đều là được thừa hưởng từ cha mình.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 13

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 14

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 15

Đã bao giờ khán giả tự hỏi liệu khi xưa ma vương Lệ Tu và vợ ông ai là người kèo trên, ai là người kèo dưới? Liệu có giống như Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Diêu bây giờ?

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 16

Ngoài hình dáng cử chỉ, thì có lẽ tính cách mới là điểm giống nhau nhất giữa ma vương Lệ Tu và Lệ Trần Lan.

Lệ Trần Lan tuy trong người có tâm ma nhưng lại luôn cố gắng kìm hãm, khống chế tâm ma không được bộc phát. Lệ Trần Lan không chỉ đối tốt với một mình Lộ Chiêu Diêu mà còn có lòng từ bi, yêu thương tất cả võ lâm giang hồ.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 17

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 18

Vốn dĩ trước đây Vạn Lục Môn là nơi tung hoành của Lộ Chiêu Diêu, đúng nghĩa là nơi tu ma. Lộ Chiêu Diêu tuy không phải là lạm sát người vô tội nhưng cũng là khá phóng khoáng trong việc lấy mạng người, đốt nhà. Làm việc dưới trướng Lộ Chiêu Diêu phải trung thành tuyệt đối, thưởng phạt phân minh, ân oán sòng phẳng. Làm đúng được cất nhắc, làm sai hoặc gây thù chuốc oán với Lộ Chiêu Diêu thì nắm chắc cái c.hết.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 19

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 20

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 21

Nhưng sau khi Lộ Chiêu Diêu c.hết, Lệ Trần Lan lên nắm quyền môn chủ, Vạn Lục Môn gần như thay một luồng sinh khí mới. Vì tính cách nhân từ nên Lệ Trần Lan không hề sát phạt bất kỳ ai. Dưới chân núi Trần Tắc trước kia được Lộ Chiêu Diêu bày bố bao nhiêu cơ quan nguy hiểm nhưng Lệ Trần Lan cuối cùng lại phá hết, tạo ra một vùng đất đai canh tác nông nghiệp màu mỡ. Những người bị phạt nếu tội không quá đáng c.hết thì đều được đưa xuống chân núi làm nông. Cách làm của Lệ Trần Lan vừa tránh được c.hết chóc thù hận vừa tạo được nguồn nhân lực dồi dào tự sản xuất được lương thực, không cần đi cướp bóc của người khác.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 22

Thật đau đầu vì chồng quá lương thiện

Những việc tốt mà Lệ Trần Lan làm nhiều đến mức mà khi theo vợ xuống Thê Chỉ Địa, trong khi vợ vì ác quá mà nghèo không một xu dính túi thì Lệ Trần Lan lại là một đại gia giàu kếch xù, được các chủ tiệm bán đồ săn đón.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 23

Còn về phần ma vương Lệ Tu, tuy không có nhiều thông tin về ma vương tốt hay xấu nhưng cũng có một vài chi tiết để khán giả suy luận ra tính cách thực sự của vị ma vương này.

Đầu tiên là việc tách tâm ma ra khỏi cơ thể. Đối với Lệ Tu lúc đầu việc thống nhất thiên hạ là quan trọng nhưng đến khi chịu sự khống chế của tâm ma, mất đi bản tính lương thiện sẵn có thì cuối cùng Lệ Tu đã chọn từ bỏ cơ hội xưng bá võ lâm để phong ấn tâm ma.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 24

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 25

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 26

Nếu Lệ Tu thực sự là một ma vương ác bá thì việc gì phải loại bỏ tâm ma, người ma hợp nhất thì sức mạnh vô song nhất thống giang hồ. Rồi khi ma vương tách tâm ma nhưng lại vô tình đẩy tâm ma vào người con trai mình thì cũng vì đại nghĩa diệt thân phong ấn con trai mình để lỡ có không kiểm soát được thì cũng không làm hại tâm tính Lệ Trần Lan, không làm đồ sát chúng sinh. Bản thân Lệ Tu sau đó có đi tìm Lục Hợp Thiên Nhất Kiếm để loại bỏ tâm ma nhưng vô tình lại rơi vào Thê Chỉ Địa nên dần quên hết mọi chuyện.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 27

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 28

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 29

Rồi khi ở Thê Chỉ Địa, nếu ma vương là một kẻ ác thì sẽ giống như Lộ Chiêu Diêu nghèo kiết xác chứ không thể ung dung an nhàn trở thành trưởng quỹ, ông chủ; trở thành người biết mọi thứ trên đời,được rất nhiều người kính trọng.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 30

Nói chung dù có là ma vương, dù có tu luyện bí thuật, dù có muốn thống nhất giang hồ thì có một điều chắc chắn rằng Lệ Tu không phải là một kẻ độc ác. Dựa vào hiện tại bản thân Lệ Tu và con trai Lệ Trần Lan thể hiện thì khán giả có thể tin tưởng rằng, hai cha con ma vương đều hoàn toàn là những người tốt bị mang tiếng xấu.

Hãy để 'Chiêu Diêu' chỉ cho các bạn thấy thế nào là 'cha nào con nấy' - Hình 31

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?
23:20:19 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon
07:33:34 28/05/2024
Phim kinh dị nặng đô Nhật Bản ra rạp Việt sau hơn 35 năm 'mất tích'
20:40:59 28/05/2024
Những "bom tấn" ra rạp tháng 6
09:38:24 29/05/2024
Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức
23:13:48 27/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập cuối tự phá kỷ lục rating, gây sốt MXH vì nội dung "hoàn hảo tuyệt đối"
14:19:20 29/05/2024

Tin đang nóng

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà
09:42:13 29/05/2024
Phi Thanh Vân ở t.uổi 42 sau nhiều biến cố: Hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với các dự án cộng đồng
09:23:16 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"
09:30:25 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024

Tin mới nhất

Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

14:47:12 27/05/2024
Connection (Mối Liên Kết Bí Ẩn) là bộ phim được kỳ vọng sẽ vực dậy đài SBS sau của ngã ngựa đau đớn mang tên Cuộc Chiến Sinh Tồn.

'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn

14:05:25 27/05/2024
Ngôi đền kỳ quái 4 có hài, có bi nhưng cũng không kém phần ma quái, giật gân. Phim vượt lên thành công của những phần trước đó, nhận được đ.ánh giá cao từ khán giả Việt.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu

20:28:57 25/05/2024
Với nội dung mới lạ kết hợp với "chemistry" ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính, Lovely Runner đang càn quét các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới

05:55:38 25/05/2024
Được mệnh danh là trai xinh gái đẹp của làng giải trí Hàn Quốc nên khi đóng cặp, Suzy và Park Bo Gum khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ đẹp vô thực . Cả hai sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Wonderland .

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đ.ập tiền" thì còn gì để xem?

21:21:40 24/05/2024
Phát sóng ngày đầu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch - Cung Tuấn đạt thành tích khả quan và nhận được nhiều sự chú ý cũng như bàn luận.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Nam Phi tiến hành tổng tuyển cử

Thế giới

15:24:38 29/05/2024
Khoảng 27 triệu cử tri đã đăng ký tham gia cuộc bầu cử lần này. Cử tri sẽ bầu các hội đồng cấp tỉnh ở 9 tỉnh của nước này và bầu cơ quan lập pháp mới, sau đó bầu tổng thống.

Khi ngừng trang điểm làn da của bạn sẽ thay đổi thế nào?

Làm đẹp

15:23:37 29/05/2024
Trang điểm không chỉ giúp phái đẹp tôn lên vẻ đẹp rạng ngời, mà còn là biểu hiện của sự tự tin nội tâm. Chỉ cần một chút makeup nhẹ nhàng đã có thể làm nổi bật khuôn mặt.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

Sao việt

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Phim điện ảnh của Jisoo (BLACKPINK) và Lee Min Ho chính thức đóng máy

Hậu trường phim

15:17:51 29/05/2024
Bộ phim Omniscient Reader s Viewpoint do Jisoo và Lee Min Ho thủ vai đã chính thức đóng máy và chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Phim cổ trang 18+ chiếm lĩnh bảng xếp hạng của Netflix

Phim âu mỹ

15:14:12 29/05/2024
Theo cơn sốt Bridgerton mùa 3, các mùa phim cổ trang 18+ trước đó và phần phim riêng về nhân vật Nữ hoàng Charlotte nóng trở lại trên bảng xếp hạng.

Triệu Lộ Tư: Thua trên thảm đỏ nhưng thắng lớn ở style đời thường, diện bộ nào cũng khiến phái nữ mê đắm

Phong cách sao

15:12:20 29/05/2024
Không ngoa khi nói rằng, 10 lần xuất hiện thì đến 11 lần nàng tiểu Hoa bị dân mạng chê vì tạo hình kém sang , dáng pose gồng cứng người hay không có khả năng cân đồ .

Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"

Tv show

15:08:33 29/05/2024
Thí sinh Trịnh Huyền với phong thái vui vẻ và giọng hát ngọt ngào đã khuấy động không khí tập 8 chương trình Sàn chiến giọng hát.

Có nên ăn khoai lang thay cơm để giảm cân?

Sức khỏe

15:06:15 29/05/2024
Chế biến đơn giản, giữ nguyên dinh dưỡng: khoai lang có thể được chế biến theo nhiều cách như hấp, nướng, luộc. Tránh chiên khoai lang để không tăng lượng calo và chất béo không lành mạnh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Bà Hạ Lan 'điều tra' bác sĩ Vũ

Phim việt

15:03:40 29/05/2024
Biết Vũ luôn giúp đỡ con gái mình, bà Hạ Lan đã bắt đầu tìm hiểu, điều tra về vị bác sĩ này, người luôn giúp đỡ Hà trong thời gian gần đây.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng vào viện dưỡng lão

Sao châu á

14:26:02 29/05/2024
Nam diễn viên Tần Hoàng đang sống trong viện dưỡng lão vì không có người thân chăm sóc. Nghệ sĩ 76 t.uổi chia sẻ hiện ông tốt hơn nhiều so với lúc lủi thủi ở bên ngoài một mình.

Ở Hà Nội, có một "thiên đường ăn vặt" mang tên Chùa Láng với menu ẩm thực trọn bộ 3 miền

Ẩm thực

14:16:35 29/05/2024
Được mệnh danh là thiên đường ăn vặt hot nhất nhì Hà Nội, những món ngon tại Chùa Láng luôn khiến tín đồ ẩm thực đứng ngồi không yên.