Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Trường quân đội liệt hỏa’ trước giờ lên sóng

Theo dõi VGT trên

Trường quân đội liệt hỏa” sắp lên sóng, ngoài Hứa KhảiBạch Lộc, khán giả sẽ còn bắt gặp rất nhiều diễn viên quen thuộc.

Bộ phim Trường quân đội liệt hỏa có bối cảnh vào thời dân quốc. Cô gái tên Tạ Tương thay anh trai tòng quân, vào trường quân đội. Dưới áp lực nặng nề của việc giữ kín thân phận thật của bản thân, Tạ Tương luôn phải tỏ ra mình là một nam nhân chính hiệu. Cuối cùng Tạ Tương lại bị tên thiếu gia nghịch ngợm Cố Yến Tranh phát hiện thân phận. Hai người dần dần thấu hiểu, thông cảm cho đối phương, và nảy sinh tình cảm; kề vai sát cánh chiến đấu cùng đồng đội chống lại kẻ thù, bảo vệ đất nước.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 1

Hai nhân vật chính trong phim là Tạ Tương và Cố Yến Tranh do Bạch Lộc và Hứa Khải thủ vai.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 2

Tạ Tương

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 3

Cố Yến Tranh

Bạch Lộc là một nữ diễn viên xinh đẹp, diễn xuất tốt, gần đây vô cùng nổi tiếng với vai diễn Lộ Chiêu Diêu trong bộ phim cổ trang huyền huyễn hài hước Chiêu Diêu. Trước đó, Bạch Lộc cũng từng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các vai diễn như Hoắc Toàn và Lạc Uẩn trong Phượng Tù Hoàng, Đát Hỷ trong Đại vương không dễ làm,… Sắp tới, sau Trường quân đội liệt hỏa, khán giả sẽ còn được gặp Bạch Lộc trong Cửu Lưu Bá Chủ vai Long Ngạo Nhất, Tây Du Ký: Nữ nhi quốc vai Vô Song, Thế giới nợ tôi một mối tình đầu vai Hình Vận, Triều Ca vai Đặng Thiền Ngọc,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 4

Bạch Lộc trong Chiêu Diêu

Lần này lên sóng với Trường quân đội liệt hỏa, vẫn là với hình tượng nữ cường, mạnh mẽ, phóng khoáng, nhân vật Tạ Tương chắc chắn sẽ tiếp tục tạo nhiều dấu ấn, gia tăng thêm sự nổi tiếng của Bạch Lộc.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 5

Đóng cặp với Bạch Lộc trong Chiêu Diêu là nam thần Hứa Khải, sang đến Trường quân đội liệt hỏa cũng không có gì thay đổi. Hứa Khải vào vai Cố Yến Tranh- một thiếu gia nhà giàu thích chơi đùa, nghịch ngợm. Gặp gỡ và thành đôi với Tạ Tương trong môi trường quân đội, Cố Yến Tranh cũng dần trưởng thành hơn.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 6

Hứa Khải trước Chiêu Diêu cũng đã từng gây sốt với vai diễn nam thần Tử cấm thành Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược. Ngay sau đó, sự nghiệp của Hứa Khải lên như diều gặp gió với nhiều dự án phim đình đám. Sau Chiêu Diêu, Trường quân đội liệt hỏa sẽ là Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm, Đại Đường nữ nhi hành, Lam sắc sinh tử luyến,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 7

Hứa Khải trong Diên Hi Công Lược

Ngoài hai diễn viên chính nổi tiếng, Trường quân đội liệt hỏa còn sở hữu một dàn diễn viên phụ chất lượng không kém.

Diễn viên Lý Trình Bân vào vai Thẩm Quân Sơn- là một người bên ngoài khí chát bất phàm, bên trong luôn bình tĩnh và trầm ổn. Thẩm Quân Sơn là người yêu nước, có lý tưởng nhưng lại rất dễ tin người. Ngoài đời, diễn viên Lý Trình Bân được khán giả biết tới qua các bộ phim như Cầu hôn đại tác chiến vai Tiêu Vĩ Triết, Hóa ra anh vẫn ở đây vai Thẩm Cư An, Thất Nguyệt và An Sinh (bản điện ảnh) vai Tô Gia Minh,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 8

Vai diễn Kim Hiển Dung hay còn gọi là Chí Điền Hiển Dung do Cao Vũ Nhi thủ vai. Kim Hiển Dung là hội trưởng thương hội Nhật Bản, vì sứ mệnh cách mạng mà giả trang thành người Nhật, rất yêu Thẩm Quân Sơn. Ngoài đời, Cao Vũ Nhi là một nữ diễn viên xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, có thể hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, điển hình có thể nói đến vai diễn Cẩm Tú trong Diên Hi Công Lược, Hạ Tịch Linh trong chuyện tình đôi đũa lệch, Chúc Hồng trong Trấn Hồn,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 9

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 10

Vai diễn đại minh tinh Khúc Mạn Đình- người được Thẩm Quân Sơn thầm thương trộm nhớ- do Ngô Giai Di đảm nhận diễn xuất. Khán giả từng biết đến Ngô Giai Di qua các vai diễn như Doanh Ngọc trong Cửu Châu Phiêu Miểu Lục, Thanh Việt trong Phượng Tù Hoàng, Đông Ca trong Bán Yêu Khuynh Thành II,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 11

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 12

Diễn viên Lý Ngang thủ vai Tống Tây Thành, là một kẻ đam mê quyền lực, bán nước cầu vinh. Khán giả xem phim chắc hẳn sẽ nhận ra Lý Ngang qua các vai diễn như A Phúc trong Tiểu nữ Hoa Bất Khí, Tiêu thống lĩnh trong Cẩm Tú Vị Ương, Tống Trí Hào trong Thiên kim trở về,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 13

Diễn viên Hồng Nghiêu đảm nhận vai Thẩm Thính Bạch- thiếu gia nhà họ Thẩm. Hồng Nghiêu được khán giả biết tới nhiều nhất qua vai diễn vương gia Hoằng Trú trong Diên Hi Công Lược và vai diễn công tử Triệu quốc trong Hạo Lan truyện.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 14

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 15

Anh trai Tạ Lương Thần của Tạ Tương trong phim do diễn viên Đổng Lực thủ vai. Ngoài đời Đổng Lực là một vận động viên đấu kiếm nhưng lại sở hữu sắc vóc của một người nghệ sĩ với thân hình cao ráo và khuôn mặt ưa nhìn. Đổng Lực đã từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thếvới vai trò bố thực tập của bé Arale- Thôi Nhã Hàm vô cùng đáng yêu.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 16

Ngoài ra, còn có các diễn viên như Doãn Chính vai Thừa Thụy Bối Lặc, Thiệu Binh vai Quách Thư Đình, Lưu Mẫn vai Hoắc Tiểu Ngọc, Vương Nhất Triết vai Kỷ Cẩn, An Duyệt Khê vai An Văn, Lưu Nhuận Nam vai Lý Văn Trung, Lưu Tư Bác vai Hoàng Tùng, Mông Ân vai Chu Ngạn Lâm.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 17

Thừa Thụy Bối Lặc

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 18

Quách Thư Đình

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 19

Hoắc Tiểu Ngọc

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 20

Kỷ Cẩn

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 21

An Văn

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 22

Lý Văn Trung

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 23

Hoàng Tùng

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 24

Chu Ngạn Lâm

Mỗi diễn viên tham gia trong phim đều được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với ngoại hình và tính cách từng nhân vật. Bộ phim Trường quân đội liệt hỏa sẽ được lên sóng vào ngày 6 tháng 8 sắp tới. Khán giả yêu thích cặp đôi Hứa Khải- Bạch Lộc và các diễn viên trong đoàn phim, đừng quên chúng ta có một cuộc hẹn với Tạ Tương và Cố Yến Tranh nhé.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim 'Trường quân đội liệt hỏa' trước giờ lên sóng - Hình 25

Trailer phim

Theo saostar

'Chiêu Diêu' vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình 'đam mỹ' mới?

Cặp đôi 'Chiêu Diêu' ngày nào hứa hẹn sẽ trở lại cùng chuyện tình 'đam mỹ' siêu thú vị trong phim mới.

Qua hai bộ phim đình đám là Diên Hy Công Lược Chiêu Diêu, Hứa Khải dần ghi tên mình vào hàng ngũ những nam thần thế hệ mới trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhan sắc có thừa, khả năng diễn xuất lại ổn, cũng không quá khó hiểu khi chàng trai này được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất phim để mắt đến như vậy.

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 1

Hứa Khải trong Chiêu Diêu.

Hứa Khải bắt đầu nổi tiếng nhờ Diên Hy Công Lược. Tuy nhiên, ở siêu phẩm cung đấu này, anh chỉ được tính là một vai phụ, không có nhiều đất thể hiện khả năng diễn xuất. Sang đến Chiêu Diêu, nhờ 'phản ứng hóa học' mượt mà và ngọt ngào cùng bạn diễn Bạch Lộc, tên t.uổi Hứa Khải mới thật sự được khán giả màn ảnh nhỏ 'để mắt' đến.

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 2

Chiêu Diêu gây sốt một phần nhờ 'phản ứng hóa học' tuyệt vời giữa hai nam, nữ diễn viên chính.

Vừa thành đôi ở Chiêu Diêu không bao lâu, nay Hứa Khải và Bạch Lộc đã 'độ kiếp' và tái hợp tại một ngôi trường quân ngũ ở thời dân quốc trong phim Trường quân đội liệt hoả. Đây sẽ là bộ phim thứ hai mà Bạch Lộc lẫn Hứa Khải đóng vai chính, đồng thời cũng là phim thứ hai đ.ánh dấu màn hợp tác của cả hai tên t.uổi đang hot này.

Trường quân đội liệt hoả lấy bối cảnh ở thời dân quốc cận đại, nhưng có nội dung chủ yếu nói về thanh xuân của một nhóm bạn trẻ. Cả nhóm đều là những nam thanh, nữ tú mang trong mình tình yêu lớn lao với đất nước, cùng nhau gia nhập trường quân đội, gặp gỡ, thân thiết và sau đó cùng trở thành thế hệ chiến sĩ mới.

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 3

Hứa Khải đóng vai nam chính Cố Yến Tranh - một chàng trai thường bị người ta trêu chọc là 'đào hoa' nhưng thực chất lại rất ngây ngô trong chuyện tình cảm. Cố Yến Tranh quen biết Tạ Tương, thân thiết với 'chàng trai' này và dần đem lòng yêu mến cậu ta. Đứng trước tình cảm dành cho người cùng giới, Cố Yến Tranh đã phải dằn vặt, suy nghĩ và mâu thuẫn rất nhiều.

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 4

Cố Yến Tranh

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 5

Trên thực tế, Tạ Tương (do Bạch Lộc đảm nhận) lại là một cô gái giả dạng thành con trai để thay anh mình đến học tại trường Lục quân.

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 6

Đóng cổ trang đã đẹp, Hứa Khải khi thay đổi sang tạo hình quân nhân càng điển trai hơn, mang theo chất phong trần bụi bặm rất riêng. Trong khi đó, nhan sắc của Bạch Lộc vẫn chẳng thể chê vào đâu được.

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 7

Tạo hình cải nam trang của Bạch Lộc.

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 8

Chiêu Diêu vừa kết thúc, Bạch Lộc và Hứa Khải tiếp tục tái hợp, tạo nên chuyện tình đam mỹ mới? - Hình 9

Theo thông tin được xác nhận, Trường quân đội liệt hoả sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6 tới đây.

Trailer hoành tráng của Trường quân đội liệt hỏa

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý09:27

Tiêu điểm

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó
16:49:36 20/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?
22:21:13 20/05/2024
Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ
21:21:10 20/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?
19:56:53 21/05/2024
Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?
05:50:19 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức
06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?
18:09:51 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ
06:22:49 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024

Tin mới nhất

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'

09:05:38 20/05/2024
Ngoài nam chính Byeon Woo Seok, hai nam diễn viên Lee Seung Hyub và Song Geon Hee cũng nổi bật trong phim Cõng anh mà chạy .

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng

08:39:50 20/05/2024
Tập 6 của Blank The Series khiến người hâm mộ của bộ phim bách hợp được yêu thích nhất hiện nay phẫn nộ vì Khun Neung vô tình đến mức tổn thương Aneung, dù hai người vừa mặn nồng với nhau đêm hôm trước.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu

08:38:41 17/05/2024
Tối 16/2, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực

06:42:28 17/05/2024
Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khiến khán giả được phen mãn nhãn với trailer gây cấn hồi hộp và nhan sắc được ví như nàng tiên cá của nữ chính. Trailer hấp dẫn của Rèm Ngọc Châu Sa

Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt

06:16:23 17/05/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính đã chia sẻ loạt ảnh mới của Vương Tinh Việt ở bộ phim Mặc vũ vân gian . Trong những bức hình này, nhân vật Cơ Hành do Vương Tinh Việt đảm nhận cởi trần múa kiếm dưới mưa.

Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'

05:55:08 17/05/2024
Suốt 8 tập phim đã chiếu, Lee Je Hoon tỏa sáng với lối khắc họa tinh tế kỹ năng phá án nhanh nhạy của nhân vật qua ánh mắt sắc bén và cử chỉ dứt khoát.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

Tv show

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

Sao châu á

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Phương Tây đ.ánh giá hiệu quả hạn chế xuất khẩu LNG từ Nga

Thế giới

16:03:53 22/05/2024
Tháng trước, Điện Kremlin cho rằng các biện pháp trừng phạt của EU nhằm vào nguồn cung LNG của Nga cho thấy sự cạnh tranh bất hợp pháp và không lành mạnh, khẳng định Moskva sẽ tìm cách vượt qua những trở ngại đó.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

Hậu trường phim

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

aespa tung ảnh cho album Armageddon, khán giả khen ngợi vì quá độc lạ

Nhạc quốc tế

15:54:00 22/05/2024
Sau thành công của Supernova , album đầy đủ đầu tay của aespa hiện đang được khán giả vô cùng háo hức và đặt kỳ vọng cao.

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

Sao việt

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Sao thể thao

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

4 cách phối đồ công sở trẻ trung mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo

Thời trang

15:20:36 22/05/2024
Thời trang công sở của phụ nữ trên 40 t.uổi không nhất thiết phải giới hạn trong những bộ cánh đứng dáng, mang tông màu trầm.

Sông Hàn: Dòng sông khát vọng, kiêu hãnh của Đà thành

Du lịch

15:17:10 22/05/2024
Sông Hàn - chứng nhân lịch sử của Đà Nẵng, niềm tự hào đầy kiêu hãnh của Đà thành đang được đặt vào vị trí trung tâm trong bức tranh đô thị không ngừng được hoàn thiện, nâng tầm của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .