Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền

Theo dõi VGT trên

Trong “ Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm”, Cao Vũ Nhi vào vai bà chủ quán trọ Phong Linh. Mới xuất hiện trong những tập đầu tiên, nhưng Phong Linh phần nào đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả. Nếu thấy Phong Linh quen quen, thì hãy cùng nhau điểm lại một vài bộ phim Cao Vũ Nhi đã từng tham gia nhé.

Cao Vũ Nhi sinh ngày 24/09/1993, tốt nghiệp Học viện Hý kịch trung ương Trung Quốc. Các phim Cao Vũ Nhi đã từng tham gia chủ yếu đều là vai phụ nhưng lại rất có đất diễn, khiến khán giả cũng quen mặt nhớ tên.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 1

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 2

Đầu tiên, phải kể đến Diên Hy công lược, tuy không phải là bộ phim đầu tiên Cao Vũ Nhi tham gia nhưng lại là bộ phim khiến khán giả nhớ nhiều đến cái tên Cao Vũ Nhi nhất. Diên Hy công lược nổi tiếng tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, kéo theo sự nổi tiếng của nhiều diễn viên. Cao Vũ Nhi trong Diên Hy công lược vào vai Cẩm Tú – một cung nữ nhập cung cùng đợt với Ngụy Anh Lạc.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 3

Cẩm Tú là người lòng dạ hẹp hòi, xấu xa, thấy Ngụy Anh Lạc làm được nhiều việc, lại thông minh xinh đẹp nên đem lòng ghen ghét đố kỵ. Ngay từ lúc còn ở chung phòng thêu cô đã không ít lần gây chuyện nhằm hãm hại Ngụy Anh Lạc.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 4

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 5

Với người bạn đồng chí hướng của mình là Linh Lung, dưới dự hậu thuẫn của Phương cô cô, Cẩm Tú không ít lần đưa Ngụy Anh Lạc vào những tình huống oái oăm. Tuy nhiên nhờ sự thông minh của mình, lần nào Ngụy Anh Lạc cũng thoát nạn. Không những thế, đến phút cuối, nhờ tương kế tựu kế, Ngụy Anh Lạc đã trước mặt nhiều người vạch trần rõ mưu hèn kế bẩn của Cẩm Tú, buộc Cẩm Tú phải chịu sự trừng phạt, bị đày vào Tân Giả Khố.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 6

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 7

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 8

Có thể nói, tuy là một cung nữ, nhưng Cẩm Tú cũng có chút thông minh, chỉ là sự thông minh đặt không đúng chỗ, lại có tính hay đố kỵ người khác nên kết cục nhận được luôn luôn rất thảm.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 9

Cùng dạng nhân vật như Cẩm Tú, Cao Vũ Nhi một lần nữa lại trở thành đối thủ của Ngô Cẩn Ngôn trong Hạo Lan truyện với vai diễn Dao Cơ.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 10

Dao Cơ là một vũ cơ trong phủ Lã Bất Vi. Bình thường Dao Cơ luôn là người đẹp và giỏi nhất nên được các vũ cơ khác vô cùng thần tượng, các suất múa chính cũng luôn ưu tiên Dao Cơ là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên khi Hạo Lan được Lã Bất Vi đưa về phủ đã tranh mất vị trí số một của Dao Cơ khiến Dao Cơ vô cùng tức giận.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 11

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 12

Dao Cơ luôn không cam tâm thua kém Hạo Lan nên nhiều lần ngầm vu cáo, hãm hại Hạo Lan. Năm lần bảy lượt như thế mà không lần nào thành công, cuối cùng Dao Cơ cũng lại một lần nữa bị phản đòn, bị vạch trần tội ác, chịu một cái kết vô cùng thảm.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 13

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 14

Với đường nét khuôn mặt và khả năng biểu cảm đa dạng của mình, Cao Vũ Nhi đã hóa thân vào các vai diễn độc ác vô cùng thành công. Gần đây nhất, lại không thể không kể đến vai diễn Kim Hiển Dung trong bộ phim Trường quân đội Liệt Hỏa.

Video đang HOT

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 15

Kim Hiển Dung là bạn học của Thẩm Quân Sơn tại Anh, đồng thời, cũng là hội trưởng thương hội Nhật Bản. Kim Hiển Dung từng là con gái nuôi trong Vinh vương phủ, nhưng sau này, sau khi mẹ mình bị hại c.hết, Kim Hiển Dung nuôi lòng thù hận Vinh vương phủ, biến thành một người vô cùng tàn nhẫn.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 16

Kim Hiển Dung trước mặt Thẩm Quân Sơn lại luôn giả vờ là một Hoa kiều du học tại Anh. Vì lúc nhỏ, Kim Hiển Dung và Thẩm Quân Sơn từng gặp mặt dưới danh phận là Cách cách Thanh Triều, nên Kim Hiển Dung luôn muốn lưu lại hình ảnh một người con gái lương thiện như đã từng trong mắt Thẩm Quân Sơn. Khi biết Thẩm Quân Sơn thích Tạ Tương, Kim Hiển Dung nhiều lần muốn hại c.hết Tạ Tương. Ngoài ra Kim Hiển Dung còn là một kẻ tàn độc, tay nhuộm đầy m.áu người Trung Quốc. Làm nhiều chuyện ác, trở thành kẻ phản bội đất nước, tội nhân của lịch sự, kết cục, Kim Hiển Dung cũng không tránh khỏi tội c.hết.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 17

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 18

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 19

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 20

Vai ác đã diễn rất đạt, vai không ác không hiền, Cao Vũ Nhi cũng thể hiện vô cùng xuất sắc điển hình như Chúc Hồng trong Trấn hồn.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 21

Chúc Hồng vốn là một xà nữ thuộc xà tộc. Là một trong những nhân vật kỳ lạ trong sở điều tra đặc biệt, chức vụ: thư ký. Chúc Hồng tuy xinh đẹp nhưng lúc nào cũng mang gương mặt lạnh, hành vi cổ quái khiến nhiều người khiếp sợ. Chúc Hồng cũng có một mối tình đơn phương với Sở trưởng Triệu Vân Lan, cuối cùng, Chúc Hồng trở thành tộc trưởng của tộc Á Thú.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 22

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 23

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 24

Cuối cùng, trong bộ phim Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm đang phát sóng, Cao Vũ Nhi vào vai Phong Linh – bà chủ quán trọ Linh Khê Trấn, con gái trưởng môn Linh Kiếm phái.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 25

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 26

Phong Linh không hề hiền nhưng Phong Linh cũng không hề ác. Phong Linh mang trong mình phong ấn của Cửu Vỹ Thiên Hồ và Phong Linh có tính cách có chút đanh đá, “cục súc”, bạo lực một chút thôi.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 27

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 28

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 29

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 30

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 31

Phong Linh không học được tiên pháp nhưng bù lại rất giỏi võ công, vô cùng khỏe nên nam nhi tầm thường nào cũng không thể đ.ánh bại được Phong Linh. Sau này, khi phong ấn bị phá bỏ, Cửu Vỹ Thiên Hồ thức tỉnh, Phong Linh hồi phục trí nhớ, vừa có tính cục súc của Phong Linh, lại vừa mang cả bản tính hoang dã, đa nghi của Thiên Hồ.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 32

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 33

SS-IMAGES.CATSCDN.VN

Liệu cuối cùng tính cách của Phong Linh sẽ có sự biến đổi như thế nào, số phận Phong Linh sẽ ra sao, khán giả hãy tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm nhé.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 34

Ngoài các bộ phim kể trên, Cao Vũ Nhi còn tham gia rất nhiều các bộ phim khác như Chế tạo mỹ nhân vai Xuân Đào, Phượng Tù Hoàng vai Phấn Đại, C ô gái Boxing vai A Nhã,… hầu như tất cả đều là các nhân vật có tính cách không hề hiền lành, dịu dàng. C bộ phim nào đã đưa tên t.uổi Cao Vũ Nhi đến gần hơn với mỗi người, hãy cùng chia sẻ với SAOstar nhé!

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 35

Cao Vũ Nhi trong “Chế tạo mỹ nhân”.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 36

Cao Vũ Nhi trong “Phượng Tù Hoàng”.

Cao Vũ Nhi và những vai diễn chưa bao giờ hiền - Hình 37

Cao Vũ Nhi trong “Cô gái Boxing”.

Theo saostar

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật ‘Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm’ trước giờ lên sóng

"Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm" là bộ phim tiếp theo có sự góp mặt của nam thần Hứa Khải. Tiếp nối Cố Yến Tranh thiếu gia nghịch ngợm của "Trường quân đội Liệt Hỏa" sẽ vẫn là một Vương Lục tinh ranh, lém lỉnh của Linh Kiếm Phái - vai diễn mới nhất của "Khải ca".

Bộ phim Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm được khai máy vào tháng Mười năm 2018, với sự tham gia của các diễn viên như Hứa Khải vai Vương Lục, Trương Dung Dung vai Vương Vũ, Cao Vũ Nhi vai Phong Linh, Chu Nguyên Băng vai Hải Vân Phàm, Quách Hiểu Đình vai Lưu Ly Tiên, Từ Lăng Thần vai Vương Trung, Lý Tiểu Bàn vai Văn Bảo, Trịnh Nhã Văn vai Lương Thu, Cáp Văn Tuấn vai Chu Tần, Quách Tấn An vai Phong Ngâm.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 1

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm gần đây đã tung ra một bộ poster các diễn viên chính trong phim, ấn định ngày lên sóng là ngày 12/11/2019.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 2

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 3

Trong Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm, Hứa Khải vào vai Vương Lục, đang tu tiên ở Linh Kiếm phái. Vương Lục là đệ tử của ngũ trưởng lão Vương Vũ, trong cơ thể lại chứa nguyên thần của Âu Dương Thương. Trải qua quá trình rèn luyện cực khổ để thi đấu thăng cấp, Vương Lục dần dần trở thành người đứng đầu, dẫn đầu đoàn đội, vượt qua mọi nguy hiểm, bảo vệ an toàn cho Cửu Châu Đại Lục.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 4

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 5

Vương Vũ (Trương Dung Dung) là Ngũ trưởng lão của Linh Kiếm phái, sư phụ của Vương Lục, Kim Đan tu luyện đến tầng cao nhất, trở thành thiên hạ đệ nhất; là người hành sự phóng khoáng, sảng khoái, không câu nệ tiểu tiết. Trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền dịu, Vương Vũ là một nữ trưởng lão có miệng lưỡi vô cùng cay độc. Trong Linh Kiếm phái, Vương Vũ là người phụ trách thiết kế các bài thi thăng cấp.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 6

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 7

Phong Linh (Cao Vũ Nhi) là con gái của Chưởng môn Phong Ngâm, là chủ một quán trọ ở Linh Khê trấn, là bạn thân khuê mật với Vương Vũ. Cơ thể Phong Linh có phong ấn Cửu Vỹ Hồ nên không thể nào tu luyện tiên thuật, nhưng thay vào đó, Phong Linh lại có cơ thể khỏe mạnh, đối với võ học dân gian lại đạt tới cảnh giới tối cao, tương đương với cấp độ Kim Đan. Phong Linh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng tính tình bên trong lại vô cùng ương ngạnh, cứng rắn.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 8

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 9

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 10

Lưu Ly Tiên (Quách Hiểu Đình) là đệ tử chân truyền của Tứ trưởng lão Châu Minh, xinh đẹp, dễ thương. Lưu Ly Tiên là một cô gái đơn thuần, lương thiện, thường xuyên có những hành động ngốc nghếch, đáng yêu. Đặc biệt Lưu Ly Tiên còn là một cô nàng ham ăn.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 11

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 12

Hải Vân Phàm (Chu Nguyên Băng) là Nhị Hoàng tử của Vân Thái Đế quốc, địa vị tôn quý nhưng tư chất, linh căn tu luyện bình thường. Hải Vân Phàm là đệ tử của Vạn Pháp Tiên môn nhưng lại cố ý che giấu thực lực, trở thành đệ tử ngoại môn của Linh Kiếm phái.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 13

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 14

Chu Tần (Cáp Văn Tuấn) là Hoàng tử Đại Minh, cùng tham gia đại hội thăng tiên với Vương Lục, được chọn làm đệ tử nội môn, luôn đối đầu với Vương Lục. Anh rất hay châm chọc mối quan hệ giữa Vương Lục và thư đồng Vương Trung (Từ Lăng Thần). Trải qua nhiều sóng gió tại Linh Kiếm phái, cuối cùng, Chu Tần cũng buông bỏ được thù hận với Vương Lục.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 15

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 16

Lương Thu (Trịnh Nhã Văn) là Côn Sơn Kiếm Kiếm Linh, cao ngạo, lạnh lùng, tính tình nóng nảy, luôn bảo vệ lẽ phải, căm thù cái ác.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 17

Văn Bảo (Lý Tiểu Bàn) là con trai của Quốc sư nước Thương Lan, đệ tử Linh Kiếm phái. Anh là người có vẻ ngoài thật thà, lương thiện, có tài ăn nói, giỏi ngoại giao.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 18

Ngoài các diễn viên kể trên, Thuở xưa có ngọn núi linh Kiếm còn là nơi quy tụ của rất nhiều các diễn viên tài năng khác. Mỗi người đảm nhận một vai diễn có số phận, tính cách và vai trò khác nhau, nhưng tất cả đều hợp thành một chỉnh thể hoàn hảo, góp phần liên kết mạch phim, tạo nên một bộ phim có các tình tiết phối hợp nhịp nhàng vói nhau.

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 19

Vương Trung

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 20

Phong Ngâm

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 21

Âu Dương Thương

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 22

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 23

Cùng điểm qua tạo hình của dàn nhân vật 'Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm' trước giờ lên sóng - Hình 24

Khán giả yêu thích các bộ phim tiên hiệp đừng bỏ qua Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm nhé.

Theo saostar

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế
12:23:15 26/05/2024
Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối
14:47:12 27/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon
07:33:34 28/05/2024
'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn
14:05:25 27/05/2024
Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức
23:13:48 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Lời xin lỗi giả tạo của Seungri
01:01:04 28/05/2024
59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Phong cách thời trang đời thường của Triệu Lộ Tư
07:17:48 28/05/2024
Học lỏm dàn mỹ nhân Việt Hàn cách diện áo gile vest cực sang xịn trong hè này
07:17:36 28/05/2024
Thức uống từ loại quả này không chỉ làm trắng da mà còn dưỡng dạ dày, chị em phụ nữ nên dùng nhiều hơn
07:15:06 28/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34: Nghĩa bị đồng bọn l.ật m.ặt, ngày đi tù không còn xa?
07:31:55 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024

Tin mới nhất

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu

20:28:57 25/05/2024
Với nội dung mới lạ kết hợp với "chemistry" ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính, Lovely Runner đang càn quét các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới

05:55:38 25/05/2024
Được mệnh danh là trai xinh gái đẹp của làng giải trí Hàn Quốc nên khi đóng cặp, Suzy và Park Bo Gum khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ đẹp vô thực . Cả hai sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Wonderland .

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đ.ập tiền" thì còn gì để xem?

21:21:40 24/05/2024
Phát sóng ngày đầu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch - Cung Tuấn đạt thành tích khả quan và nhận được nhiều sự chú ý cũng như bàn luận.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt

06:25:57 24/05/2024
Trong đoạn trailer, Lưu Diệc Phi khoe trọn nhan sắc đỉnh cao của mình. Không chỉ vậy, cô còn có những cảnh hôn dù chớp nhoáng nhưng vẫn đủ để khiến khán giả phát sốt.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.

Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nữ chính đáng yêu vô đối, chemistry tràn màn hình

21:12:48 23/05/2024
Theo QQ, nhân vật của Mao Hiểu Đồng và Phó Tân Bác mới chỉ xuất hiện trong phần 2, dù thời lượng diễn xuất không nhiều, song cả hai vẫn tạo tương tác tốt, khiến người xem thích thú.

Lưu Diệc Phi đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở

19:42:23 23/05/2024
Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi khiến người xem mê mẩn trước nhan sắc tuyệt mỹ của cô trong trailer Câu Chuyện Hoa Hồng.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê

23:16:53 22/05/2024
Khoảng thời gian 1 năm qua, Shin Hye Sun phủ sóng liên tục, góp mặt trong nhiều dự án phim ở cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"

23:13:47 22/05/2024
Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Có thể bạn quan tâm

Mạc Văn Úy là nữ ca sĩ đầu tiên lập ban nhạc hát ở sân vận động Tổ chim

Nhạc quốc tế

09:02:42 28/05/2024
Ngày 15/6 tới đây, nữ ca sĩ Mạc Văn Úy sẽ tổ chức live concert Big Show tại sân vận động Tổ chim nổi tiếng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Trong đêm nhạc đặc biệt này, cô sẽ hát cùng với ban nhạc The Masters ca khúc Biến báo để mở màn cho đêm ...

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có sân thượng đẹp, được nhiều người yêu thích

Sáng tạo

09:01:48 28/05/2024
Mẫu nhà 3 tầng có sân thượng luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn xây dựng bởi tính tiện ích và thẩm mỹ, dưới đây là một số mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo.

Hezbollah phóng loạt rocket vào miền Bắc Israel

Thế giới

08:59:54 28/05/2024
Thông báo cùng ngày của quân đội Israel cũng cho biết còi báo động đã vang lên ở nhiều địa phương gần khu vực Kiryat Shmona, miền Bắc nước này, sau khi có khoảng 25 quả rocket được xác định bay qua biên giới, trong đó một số quả đã bị đ...

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

Góc tâm tình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Khổ luyện theo cách khác nhau, Ronaldo và Lý Tiểu Long có chung kết quả

Sao thể thao

08:55:26 28/05/2024
Sống ở 2 thời đại cũng như có nghề nghiệp khác nhau nhưng Cristiano Ronaldo và Lý Tiểu Long đều quan tâm tới việc rèn luyện cơ bắp.

1 chiếc sơ mi trắng có thể diện tới 6 cách thanh lịch và ưng mắt

Thời trang

08:50:33 28/05/2024
Sơ mi trắng là món đồ cơ bản và không bao giờ lỗi mốt trong tủ đồ của mọi người. Với sự đa dạng và tính ứng dụng cao, sơ mi trắng có thể được mix&match với nhiều loại trang phục khác nhau để tạo nên những set đồ vô cùng thanh lịch và ưn...

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

Hậu trường phim

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Việt Nam giành ngôi á quân FFWS SEA 2024 Spring, giành vé tới Esports World Cup

Mọt game

08:25:46 28/05/2024
Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire khu vực Đông Nam Á tại giải đấu FFWS SEA 2024 Spring đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về TEAM FALCONS.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng

Phim việt

08:14:59 28/05/2024
Hùng bỏ về quê từ sáng sớm trong khi không chào tạm biệt Dũng và mọi người, vẫn suy nghĩ mãi về sự bất đông của mình với em trai.

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

Tv show

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

"Chun-li" phiên bản Remind, nhan sắc cỡ nào mà dân tình quyết không "thừa nhận"

Netizen

07:33:06 28/05/2024
Trong Street Fighter,Chun-Lilà một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất từ khi đưa vào và đồng hành với game thủ trong series game đối kháng này đến nay.

Thắng (Ngọt) lên tiếng hậu lùm xùm đời tư, video của ban nhạc trở lại trên YouTube

Nhạc việt

07:25:48 28/05/2024
Những khán giả yêu nhạc Việt vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra kênh YouTube của Ngọt đã không còn hiển thị bất kỳ MV hay video nào của ban nhạc trước đây.