Đêm nay 1/3: 3 t.uổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa

Theo dõi VGT trên

Đêm nay 1/3, sẽ có 3 con giáp tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa, đặc biệt trong những ngày cuối tuần.

Tuổi Hợi

Dựa trên tử vi 12 con giáp, người sinh năm Hợi được mô tả là người có trí tuệ, linh hoạt và luôn hướng tới sự tiến bộ. Bản mệnh không cố chấp mà ngược lại, Hợi mở cửa đón nhận những phản hồi và ý kiến đóng góp từ những người xung quanh như gia đình, bạn bè, và cộng sự. Theo dự đoán của tử vi, những người sinh năm Hợi có thể đã trải qua một t.uổi thơ đầy khó khăn nhưng sẽ ngày càng thịnh vượng và giàu có khi bản mệnh lớn lên.

Đêm nay 1/3, vận may về tài chính của người t.uổi Hợi được cho là sẽ có những bước tiến đáng kể. Những người làm công ăn lương thuộc con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhận sự công nhận và khen ngợi từ cấp trên.

Advertisements

Đối với những người t.uổi Hợi theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, bản mệnh sẽ thấy sự thịnh vượng trong việc làm ăn và có cơ hội mở rộng các dự án kinh doanh của mình. Ngoài ra, với may mắn trong buôn bán, người t.uổi Hợi được dự báo sẽ ngày càng giàu có và phát đạt trong thời gian tới.

Đêm nay 1/3: 3 tuổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa - Hình 1

Tuổi Thìn

Dựa trên tử vi 12 con giáp, bản chất của người sinh năm Thìn thường hiện hữu sự phức tạp: bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại chứa đựng sự nhiệt thành. Khi nói đến công việc, bản mệnh luôn đầy đam mê và sức sống. Những người thuộc t.uổi Thìn đặc biệt nổi bật với quyết tâm mạnh mẽ, luôn đề ra những mục tiêu cao và không ngừng nỗ lực không mệt mỏi để đạt được chúng.

Video đang HOT

Các cá nhân t.uổi Thìn làm việc với tinh thần cần cù, giản dị và không thích phô diễn thành tựu của mình. Chính sự khiêm tốn này có thể khiến bản mệnh gặp phải thử thách trong những năm đầu đời, tuy nhiên, khi bước qua t.uổi 35, Thìn thường có được sự nghiệp vững vàng và nguồn thu nhập ổn định.

Đêm nay 1/3, tử vi báo hiệu rằng người t.uổi Thìn sẽ gặp may mắn về mặt tài chính. Bản mệnh cần sẵn sàng tinh thần cho một chuyến đi công tác xa nhà. Chuyến đi này có khả năng sẽ đem lại cơ hội ký kết các hợp đồng có giá trị, qua đó mở ra nguồn doanh thu quan trọng.

Đêm nay 1/3: 3 tuổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa - Hình 2

Tuổi Tý

Dựa vào tử vi 12 con giáp, người sinh năm Tý nổi tiếng với tính tình dịu dàng, rộng lượng và tốt bụng. Bản mệnh được đ.ánh giá là những người có tính cách và khả năng xuất sắc nhất trong số 12 con giáp. Tý cũng là những nhà ngoại giao giỏi, duy trì mối quan hệ tốt với mọi người. Hơn nữa, vận may của người t.uổi Tý rất tốt. Bản mệnh thường gặp may mắn, được sự giúp đỡ của những người quý nhân, nên mọi việc thường suôn sẻ.

Vào đêm nay 1/3, tài vận của người t.uổi Tý trở nên phồn thịnh hơn. Bản mệnh thoát khỏi vận rủi, gặp nhiều may mắn. Những người làm công ăn lương sinh năm Tý sẽ đạt được thành công, được sự tín nhiệm của cấp trên.

Đặc biệt, những người kinh doanh sinh năm Tý sẽ thấy công việc kinh doanh phát triển mạnh, gặp được đối tác uy tín. Trong giai đoạn này, bản mệnh dễ dàng đạt được thành công trong mọi công việc. Tuy nhiên, người t.uổi Tý cần chú ý tập trung vào một công việc cụ thể thay vì cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc.

Đêm nay 1/3: 3 tuổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa - Hình 3

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ

Không chỉ có trong tay nhiều tài lộc và t.iền bạc, ba con giáp sau đây còn có đường tình duyên khởi sắc, tình cảm dạt dào và thăng hoa trong tháng 1/2024.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 1

Tuổi Thân: Người t.uổi Thân thông minh và cầu toàn. Họ làm việc gì chắc chắn việc đó, không phân tâm, không đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành một đầu việc nhưng kết quả họ mang đến hoàn toàn tương xứng với thời gian và công sức đã bỏ ra.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 2

Người t.uổi Thân tính tình xởi lởi, tiêu xài phóng khoáng. Chuyện t.iền nong với họ không thành vấn đề, chỉ cần họ thích và cảm thấy cuộc chơi xứng đáng thì dù số t.iền lớn đến đâu, họ đều có thể cân nhắc xuất hầu bao.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 3

Tháng 1/2024, người t.uổi Thân may mắn dồn dập, lộc này chưa qua, lộc khác đã thi nhau kéo đến, túi t.iền của họ căng phồng nhờ công việc làm ăn hanh thông. Con giáp này được dự đoán có khả năng sẽ gặp gỡ Thần Tài và được ban tặng thêm nhiều tài lộc dồi dào khác, khối lượng tài sản của họ tăng nhanh chóng mặt, t.iền bạc tiêu hoài không hết.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 4

Tuổi Dậu: Người t.uổi Dậu nhạy bén, linh hoạt và biết quan sát, lắng nghe. Họ khiến người khác cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi tâm sự hoặc giao phó bất cứ công việc lớn nhỏ nào. Con giáp này làm việc thận trọng, họ đề cao tính kỷ luật và luôn đưa mình vào khuôn khổ.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 5

Người t.uổi Dậu rõ ràng trong tình yêu. Khi trong mối quan hệ, họ hết mình vun đắp cho tương lai của cả 2, khi gặp mâu thuẫn, họ sẵn sàng đối diện với nửa kia để tìm ra nguyên nhân. Con giáp này không bao giờ than trách quá khứ hay đổ lỗi cho bất kỳ ai. Từng quyết định của họ luôn được cân nhắc kỹ lưỡng và bản lĩnh chịu trách nhiệm với mỗi vấn đề phát sinh đến với bản thân.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 6

Tháng 1/2024, người t.uổi Dậu góp nhặt hết may mắn và tài lộc trong thiên hạ, cuộc đời hoan hỉ nhận về nhiều niềm vui. Từ công việc đến tình cảm, con giáp này đều có những thuận lợi nhất định, điều này giúp họ càng ngày càng thành công và giàu có. Nhờ sự lương thiện và lối sống tích cực, người t.uổi Dậu luôn được yêu mến, sức ảnh hưởng của họ ngày càng lan rộng.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 7

Tuổi Sửu: Người t.uổi Sửu suy nghĩ thấu đáo, biết nhìn xa trông rộng và cần cù, chăm chỉ. Những đức tính tốt đẹp giúp con giáp này luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Họ nỗ lực mỗi ngày và luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 8

Người t.uổi Sửu không tham lam, không mưu lợi cá nhân, họ rõ ràng và sòng phẳng trong mọi việc. Con giáp này dù là nam hay nữ đều có số đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi. T.uổi Sửu được dự đoán sẽ lập gia đình trễ, để có được tình yêu của mình, họ phải trải qua không ít thử thách, tuy nhiên khi đã bước vào hôn nhân, cuộc sống của họ luôn là một màu hồng.

Hên nhất tháng 1/2024: Ba con giáp hút cạn tài lộc, tình - t.iền rực rỡ - Hình 9

Tháng 1/2024, người t.uổi Sửu không cầu mà được, bao nhiêu tài lộc và may mắn vây quanh khiến cuộc sống của họ ngày càng lên hương. Con giáp này t.iền, tình đều có những bước tiến tốt đẹp, tinh thần của họ lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ. Sự lạc quan của họ mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh. T.uổi Sửu ngàng càng thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07Chu Thanh Huyền ôm bụng bầu kể chuyện "cơm chan nước mắt", từng sợ hãi điều này02:46Thơ Nguyễn ôm búp bê nói 1 câu rùng rợn, khẳng định không để ai "đè đầu cưỡi cổ"02:54Thơ Nguyễn bị anti fan đồn phẫu thuật thẩm mỹ làm sugar baby, ra mặt đính chính02:46

Tiêu điểm

Đếm t.iền mỏi tay: 3 năm liền 4 con giáp này ngập tràn trong tài lộc!
14:57:12 14/04/2024
Dự đoán tuần mới (15/4 - 21/4/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi kiếm bộn tiền
14:48:54 13/04/2024
Tử vi tuần mới (15/4 - 21/4): 4 con giáp được Thần tài cưng chiều, t.iền bạc lẫn sự nghiệp đều lên hương
15:35:31 13/04/2024
Đúng ngày mai, thứ Hai 15/4/2024, 3 con giáp sự nghiệp tăng tiến, t.rúng s.ố độc đắc giàu sang đổi đời
15:17:15 14/04/2024
Qua đêm nay lộc lá kéo về: 3 con giáp t.iền tài như ý, giàu chóng mặt
15:05:01 13/04/2024
3 con giáp dễ thích nghi, đổi mới, cuối tháng 4 cơ hội làm giàu đến tay, t.iền tài rủng rỉnh
11:25:53 14/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 15/4: Bạch Dương khó khăn, Sư Tử chậm trễ
20:09:51 14/04/2024
Bước qua ngày 5/3 âm lịch: 3 con giáp có tài chính vững vàng, t.iền vàng ngập lối
15:43:10 13/04/2024
Người thông minh dùng nguyên tắc "7-3" trong đối nhân xử thế, nhờ vậy cuộc đời sóng yên biển lặng
15:00:39 14/04/2024
3 t.uổi giàu nhất tháng 4 dương lịch, tài lộc bao la, may mắn chạm đỉnh
19:59:03 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới rồi hủy trong phút chót, nói rõ nguyên nhân không đến góp vui
23:05:51 14/04/2024
Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc "quẩy"
21:27:30 14/04/2024
Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi
22:28:26 14/04/2024
Cao Thái Sơn bất ngờ công khai mẹ của con trai, nhan sắc bà xã bí ẩn không thua kém bất kỳ hot girl nào?
23:02:31 14/04/2024
Ahn Jae Hyun sau 5 năm ly hôn Goo Hye Sun: Nghiện rượu, sức khỏe giảm sút tới mức tốn gần 10 triệu mỗi tháng làm điều này
21:00:17 14/04/2024
Sao nữ "đen đủi nhất showbiz" vẫn trẻ đẹp sau 20 năm, mang tiếng tiểu tam còn bị chính thất hại mất sự nghiệp
21:16:20 14/04/2024
Sao nhí đẹp trai nhất thế giới càng lớn càng bùng nổ visual, 4 năm không đóng phim vẫn đáng giá chục tỷ
20:54:56 14/04/2024
Sao nữ được khen khỏe nhất màn ảnh, vừa vác chồng 1m80 vừa bế con vẫn diễn đỉnh
20:57:50 14/04/2024
Khoe khoảnh khắc "chill" đơn giản dịp cuối tuần, Tăng Thanh Hà vẫn khiến netizen mê mẩn vì khí chất "dâu hào môn"
22:10:15 14/04/2024
Queen of Tears: Nếu em c.hết đi, anh sẽ từ bỏ bản thân mình, sống lang thang và bất cần đời
22:59:37 14/04/2024

Tin mới nhất

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về

19:54:32 14/04/2024
Theo phong thủy, một ngôi nhà ấm áp và tiện nghi không chỉ mang đến cho chúng ta nơi nghỉ ngơi yên bình mà còn thu hút may mắn và giàu có.

Tháng tồi tệ nhất trong năm 2024 của cung Kim Ngưu

15:32:26 14/04/2024
Nhìn chung, năm 2024 của Kim Ngưu không có quá nhiều biến động, tới cuối năm mới bắt đầu có những sự đột phá...

Trong vòng 30 ngày tới, 3 con giáp mở cửa đón Thần Tài, tài vận khởi sắc, phú quý bền lâu

15:27:04 14/04/2024
3 con giáp sẽ có tài lộc hoành tráng, giàu sang sung túc trong vòng 30 ngày tới. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tỵ tính tình dễ gần, dễ mến và hòa đồng

Top 6 cung hoàng đạo gặp may nhất 2024, giàu sang phú quý nhân đôi

15:23:40 14/04/2024
Năm 2024 của 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi khía cạnh cuộc sống nên họ dần trở nên dư dả, giàu sang.

Qua đêm nay, 3 con giáp Thần Tài rót lộc vào nhà khiến ai cũng hờn

15:20:55 14/04/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào may mắn được Thần Tài rót lộc vào nhà, thỏa sức mua sắm thả ga trong thời gian này nhé!

Top 3 con giáp GIÀU SANG tột đỉnh từ giờ đến giữa năm 2024

15:14:45 14/04/2024
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có số mệnh phú quý, bất kể cuộc sống bây giờ sướng khổ thế nào nhưng từ giờ đến giữa năm 2024 thì mọi thứ sẽ thay đổi.

Tháng 3 âm có 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận mất t.iền, chờ cơ hội kiếm lại gấp năm gấp mười

15:06:49 14/04/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây để cần cẩn trọng hơn trong tháng 3 âm này nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 được coi là một năm nhiều thành tựu

Loài hoa xanh biếc như bầu trời, trong veo như gió xuân, khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên

14:51:52 14/04/2024
Nếu bạn có 1 khung cửa nhỏ, một chậu treo loài hoa xanh biếc này sẽ khiến đôi mắt bạn được nghỉ ngơi và tâm hồn trong veo hơn bao giờ hết.

3 lỗi "sai quá sai" ở cửa ra vào, chặn đứng tài lộc của chủ nhân: Sửa ngay để vận may tìm đường về

14:47:31 14/04/2024
Nếu đang mắc 3 lỗi này, gia chủ cần sửa gấp kẻo vận may, tài lộc tiêu tán. Cửa chính là một bộ phận hết sức quan trọng đối với một ngôi nhà. Theo phong thủy, cửa là nơi đón k

Tử vi ngày 14/4: 3 con giáp được hưởng lộc trời, thời gian tới hết khó hết khổ, làm đâu thắng đấy

11:22:40 14/04/2024
Được trao cơ hội lại chăm chỉ, tập trung làm việc, những con giáp này có thể thăng tiến trong sự nghiệp trong thời gian tới.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng

11:19:04 14/04/2024
Nếu bạn có một khoảng sân, nhất định bạn phải trồng ít nhất 1 trong 6 cây cảnh này, hoa nở như thác nước, bồng bềnh như mây trời, đẹp như thế giới thần tiên.

Dự đoán ngày mới 14/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu cẩn trọng, Mão cấp tiến

11:16:05 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thận trọng. Trong khi đó, người t.uổi Mão có tư tưởng cấp tiến.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo

11:13:12 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận thế của t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Lịch âm 14/4 - Âm lịch hôm nay 14/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/4/2024

11:13:06 14/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 14/4: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

11:10:22 14/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải hãy suy nghĩ tích cực hơn, Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Đúng 12h trưa mai, Chủ Nhật 14/4/2024: 3 con giáp cá chép hóa rồng, lộc lá đầy tủ

15:40:54 13/04/2024
3 con giáp cá chép hóa rồng, ngồi không cũng giàu, lộc lá đầy tủ, nhà xe sắm đủ vào đúng 12h trưa mai 14/4/2024.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân có đầu óc nhanh nhạy,

Giữa tháng 4: 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc, tỏa sáng như kim cương, càng hiền càng phát tài

15:38:36 13/04/2024
Tử vi cho biết, giữa tháng 4, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, phát tài.Trời sinh những người t.uổi Mùi vốn là một người nhanh đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này "đu đỉnh" may mắn, làm đâu thắng đó

15:32:37 13/04/2024
4 con giáp này sẽ sớm gặp gỡ được may mắn, mang về cho bản thân nhiều tài lộc.Sắp tới, có một số người đã trải qua thăng trầm và sẵn sàng đón nhận những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống

Mùa hè cát tường: 4 con giáp gặp may mắn, k.iếm t.iền tốt nhất dưới nắng hè rực rỡ

15:24:53 13/04/2024
Vào mùa hè, mùa tràn đầy sức sống, 4 con giáp này như cá gặp nước, vận may rực rỡ, sự nghiệp thành công. Con giáp t.uổi Thìn

Từ giờ tới lễ Vua Hùng (10/3 Âm, 18/4 Dương): Ba con giáp nổ lộc, t.iền tăng vù vù

15:22:08 13/04/2024
Theo dự đoán của tử vi, từ nay đến lễ Giỗ tổ Hùng Vương, có 3 con giáp lộc lá vây quanh, t.iền bạc tăng nhanh, tăng mạnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm

Iran tuyên bố kết thúc cuộc tấn công, kêu gọi Israel không đáp trả

Thế giới

05:33:23 15/04/2024
Trước đó, phái đoàn Iran tại LHQ tuyên bố rằng hành động quân sự của nước này chống lại Israel dựa trên Điều 51 của Hiến chương LHQ để đáp trả vụ tấn công gần đây của Israel vào cơ sở ngoại giao của Iran ở Syria.

Những đôi giày hợp với quần jeans xanh, diện lên là nổi bật

Thời trang

01:04:29 15/04/2024
Quần jeans xanh là bản tình ca bất hủ của mọi cô gái. Để không trở nên nhạt nhòa khi diện chiếc quần đa năng mà nàng rất đỗi yêu thích này, nàng sẽ cần những đôi giày phù hợp.

Hoa khôi Thái Nguyên nói gì khi bị chê 'kém sang' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?

Hậu trường phim

23:31:25 14/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim diễn viên Linh Chi đóng vai Ngân Hà trong giai đoạn nữ chính là sinh viên và Hoa khôi Thái Nguyên nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Hà Trí Quang bác tin đồn chia tay Thanh Đoàn

Sao việt

23:28:07 14/04/2024
Hà Trí Quang phủ nhận chuyện chia tay, tiết lộ anh và Thanh Đoàn đang chuẩn bị cho đám cưới dự kiến tổ chức cuối năm 2024.

Tài tử gặp 7749 kiếp nạn vì concert IU: Hết bị tố nhận biệt đãi, đến hứng "gạch đá" vì không làm điều này

Sao châu á

22:25:03 14/04/2024
Kha Chấn Đông đang bị nhiều cư dân mạng chỉ trích sau khi đến dự concert H.E.R của IU tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

Ngập "cẩu lương" tại Coachella: Taylor Swift quẩy hết mình bên bạn trai, Justin Bieber có hành động bất ngờ giữa tin ly hôn

Sao âu mỹ

22:01:17 14/04/2024
Các ngôi sao đình đám Taylor Swift, Justin Bieber đã cùng đem nửa kia đến dự lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Thành phố cổ xưa dưới rừng rậm Amazon

Lạ vui

20:53:04 14/04/2024
Đất tối Amazon lần đầu tiên thu hút sự quan tâm của các nhà nghiên cứu vào cuối thế kỷ XIX, khi một số nhà khoa học độc lập với nhau nhận thấy các lớp đất màu đen tương phản với lớp đất đỏ bao quanh chúng.

Trang phục cưới của siêu mẫu Minh Tú: Biến hóa áo dài của mẹ, diện váy từ đồ tái chế

Phong cách sao

20:31:14 14/04/2024
Không chỉ tái hiện hình ảnh của mẹ mình trong ngày cưới hay mặc bộ váy từ đồ tái chế, siêu mẫu Minh Tú còn tinh nghịch diện đầm có chiếc khăn voan thêu những lời trêu đùa như Cưới rồi nha ...

Cà Mau: Dọa c.hém cán bộ khi bị phát hiện đặt ống thoát nước trái phép

Pháp luật

19:50:11 14/04/2024
Bị cán bộ phát hiện đặt ống thoát nước trái phép trên phần đất thuộc nhà nước quản lý, một người đàn ông ở H.U Minh (Cà Mau) cầm dao dọa c.hém.

Cuối tuần làm chả đậu phụ chiên ngon bùi, dễ làm, đổi vị bữa cơm gia đình

Ẩm thực

19:20:30 14/04/2024
Món này ăn với cơm hay ăn vặt đều ngon, còn chần chờ gì mà không vào bếp làm ngay chả đậu phụ thơm ngon nức mũi này.

Du khách sẽ 'bùng nổ' vào dịp 30-4 và 1-5, xử nghiêm nếu tăng giá tùy tiện

Du lịch

18:48:19 14/04/2024
Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài năm ngày sắp tới, ngành du lịch Quảng Bình kỳ vọng sẽ đón lượng du khách khủng đến tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm.

Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?

Netizen

18:27:07 14/04/2024
Trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách , Hàm Hương là một công chúa có mùi hương quyến rũ. Tuy nhiên, trong lịch sử Trung Quốc không có ghi chép về người phụ nữ có tên là Hàm Hương.

Nam bảo vệ bệnh viện vừa bế vừa chạy kịp thời đưa một người bất tỉnh vào cấp cứu

Tin nổi bật

18:20:05 14/04/2024
Đột ngột ngất xỉu khi đang bế con, người phụ nữ được một nam bảo vệ bệnh viện ở Phú Thọ kịp thời phát hiện và đưa đến phòng cấp cứu.