Dẻ sườn bò siêu rẻ chỉ 75.000 đồng/kg bán tràn lan, thực chất là thịt gì?

Theo dõi VGT trên

Chỉ với 75.000 – 80.000 đồng, người tiêu dùng đã có thể mua được 1 kg dẻ sườn bò đã rút xương. Nhiều người tỏ ra nghi ngại về chất lượng sản phẩm, không biết đó có thực sự là thịt bò tươi, ngon như lời quảng cáo?

Gõ cụm từ “dẻ sườn bò” trên công cụ tìm kiếm của mạng xã hội, người dùng sẽ thấy hàng loạt các bài đăng bán sản phẩm này với giá cực rẻ. Mỗi kg dẻ sườn bò này được bán với giá dao động từ 120.000 – 170.000 đồng, thậm chí chỉ còn 75.000 đồng nếu người mua lấy số lượng lớn.

Những bài đăng bán đề quảng cáo dẻ sườn này tươi ngon, được nhập từ các lò mổ bò ở nước ta. Nhiều người bán còn khẳng định chắc chắn là thịt bò tươi, nhận hàng không phải sẽ được trả hàng.

Dẻ sườn bò siêu rẻ chỉ 75.000 đồng/kg bán tràn lan, thực chất là thịt gì? - Hình 1

Dẻ sườn bò đã rút xương bán với giá rẻ được người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây.

Tin những lời quảng cáo “có cánh”, không ít người đã đặt mua về chế biến để cải thiện bữa ăn cho gia đình. Trong số đó, một số người có những phản hồi không tốt về mặt hàng này như: “thịt hôi không ăn được”, “nhìn ảnh quảng cáo tươi ngon, còn khi nhận lại thấy ghê không dám ăn”…

Vậy thực chất đây là thịt gì mà giá lại rẻ đến vậy?

Chị Huyền – một đầu mối buôn thịt bò gần chục năm ở Hà Nội, khẳng định giá bán của dẻ sườn bò dưới 150.000 đồng thì không thể là bò quê mổ tươi sống trong ngày được. Chị lập luận: “Tôi bán thịt bò đã nhiều năm nay, cách đây 5-6 năm cũng không nhập được giá rẻ ở mức 129.000 đồng, chứ đừng nói đến giá chỉ có 75.000 đồng. Đặc biệt, thịt bò ở thời điểm hiện tại đang tăng mạnh và chưa thấy có dấu hiệu giảm”.

Theo chị, một con bò lai tầm 200kg có thể cho tối đa khoảng 20kg dẻ sườn. Còn những con bò nuôi ở quê thì chỉ cho khoảng 8-10kg, tùy trọng lượng. “Trong khi đó, những người bán hàng lại có thể bán được cả tạ đến cả tấn dẻ sườn, vậy liệu có vô lý. Hơn nữa, các lò mổ cũng không bao giờ bán riêng dẻ sườn mà không lấy các phần khác”, chị đưa ra dẫn chứng.

Video đang HOT

Dẻ sườn bò siêu rẻ chỉ 75.000 đồng/kg bán tràn lan, thực chất là thịt gì? - Hình 2

Nhiều dân buôn nhận định đây là dẻ sườn trâu Ấn Độ đông lạnh, không phải dẻ sườn bò.

Bên cạnh đó, chị Ngọc Linh – một người chuyên nấu cỗ ở Nam Định cũng khẳng định dẻ sườn bò tại các lò mổ không có giá rẻ như vậy. “Nhà tôi chuyên nấu cỗ, lấy số lượng lớn tận lò mổ mà giá lên đến 180.000 đồng/kg. Còn đi ra chợ mua lẻ, dẻ sườn bò giá cao hơn, trên 220.000 đồng/kg”, chị nói.

Liên hệ với chị Nguyễn Linh – một đầu mối chuyên bán thực phẩm nhập khẩu ở Tây Hồ (Hà Nội), chị cho biết người tiêu dùng không nên ăn dẻ sườn bò giá rẻ đang bán tràn lan trên thị trường.

“Tôi từng được một người chào bán loại dẻ sườn bò này với giá cực rẻ, chỉ vài chục nghìn đồng. Nhưng tôi không dám nhập về bán vì nghi ngại chất lượng. Qua tìm hiểu, tôi biết được đây là dẻ sườn trâu Ấn Độ và hoàn toàn là hàng đông lạnh. Nhiều người bán cố tình rã đông và lừa người tiêu dùng đó là hàng Việt còn tươi, ngon”, chị cho hay.

Theo chị, việc rã đông xong mới vận chuyển sẽ làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng thịt. Vì thế, những người bán thường từ chối các đơn ở xa, chỉ nhận những đơn nào vận chuyển ít thời gian để thịt không bị hỏng. Vì vậy, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi lựa chọn sử dụng loại thịt này.

Theo dân việt

Đừng để nông sản đứng trước nguy cơ phải "giải cứu"

Việc "giải cứu" nông sản của Việt Nam không phải bây giờ mới xảy ra, mà rất nhiều lần trước đó. Tuy nhiên, nếu không thay đổi kiểu làm ăn manh mún, chất lượng sản phẩm thì chắc chắn người nông dân trực tiếp sản xuất tiếp tục bị thiệt hại nặng nề.

Từ sau Tết đến nay, tình hình xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp (DN) trong nước rơi vào tình cảnh khốn đốn do phụ thuộc quá lớn vào thị trường Trung Quốc.

Thiệt hại nặng nề nhất, đó là hàng loạt sản phẩm nông nghiệp đã và đang vào mùa thu hoạch rộ nhưng không thể xuất vào được thị trường Trung Quốc, cũng không thể xuất vào bất cứ thị trường nào, buộc phải "quay đầu" lại thị trường nội địa chờ "giải cứu".

Việc "giải cứu" nông sản của Việt Nam không phải bây giờ mới xảy ra, mà rất nhiều lần trước đó. Tuy nhiên, nếu không thay đổi kiểu làm ăn manh mún, chất lượng sản phẩm chỉ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tiểu ngạch, việc tiêu thụ chỉ trông chờ vào quyết định của thương lái và xuất khẩu chỉ tập trung vào một thị trường... thì chắc chắn người nông dân trực tiếp sản xuất tiếp tục bị thiệt hại nặng nề.

Trước đây, cả nước vào cuộc "giải cứu" hành tím Vĩnh Châu (Sóc Trăng) vì sản phẩm này phụ thuộc 70-80% thị trường xuất khẩu Indonesia. Khi hành tím Vĩnh Châu vào mùa thu hoạch rộ cũng là lúc thị trường Indonesia ngưng nhập khẩu mặt hàng này, khiến khoảng hơn 50.000 tấn hành tím đã thu hoạch không có đầu ra, buộc phải "giải cứu" trong nước.

Tương tự, khoảng tháng 4-2019, người dân trong nước lại tiếp tục chung tay "giải cứu" khoai lang cho bà con tỉnh Gia Lai. Nguyên nhân, khoai lang Gia Lai phụ thuộc nhiều vào thị trường Trung Quốc và người dân cũng đã quen với kiểu xuất khẩu tiểu ngạch.

Tuy nhiên, sau đó Trung Quốc đã thay đổi kiểu tiếp cận với sản phẩm nhập khẩu. Trung Quốc không còn là thị trường dễ tính như trước nữa, họ đưa ra các tiêu chuẩn cao hơn, yêu cầu khắc khe hơn về chất lượng, an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc... và việc thay đổi bất ngờ này đã khiến khoai lang Gia Lai không đáp ứng được yêu cầu của đối tác đặt ra.

Hàng tồn, không có đầu ra, một cuộc "giải cứu" diễn ra trên diện rộng tại thị trường nội địa. Thời điểm này, ở đâu cũng thấy xuất hiện tấm bảng: "Khoai nghĩa tình - Hỗ trợ tiêu thụ khoai lang giúp bà con nông dân tỉnh Gia Lai"...

Và, từ sau Tết đến nay, người dân lại tiếp tục "giải cứu" thanh long, dưa hấu của nông dân các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bình Thuận, Gia Lai... bị ứ đọng số lượng lớn không xuất được vào thị trường Trung Quốc do bị ảnh hưởng dịch Covid -19.

Tham gia "giải cứu" mạnh nhất là các hệ thống siêu thị như: Siêu thị BigC, bán dưa hấu ruột đỏ giá 4.900 đồng/kg, thanh long ruột đỏ miền Tây giá 10.900 đồng/kg. Từ ngày 5-2 đến nay, toàn hệ thống tiêu thụ khoảng 100 tấn dưa hấu/ngày (gấp 10 lần ngày thường) và 70 tấn thanh long.

Dự kiến, BigC sẽ tiêu thụ khoảng 4.000 tấn thanh long và dưa hấu tại một số địa phương như Bình Thuận, Gia Lai, Khánh Hòa, Long An, Tiền Giang... để hỗ trợ nông dân tiêu thụ hai loại nông sản bị ùn ứ này; Hệ thống siêu thị Co.op mart, Co.op Xtra. Co.op Food, bán hàng không lợi nhuận không chỉ 2 mặt hàng thanh long, dưa hấu mà còn mặt hàng cá ba sa của các tỉnh miền Tây Nam Bộ với giá thu mua tại nguồn cao hơn thương lái.

Đừng để nông sản đứng trước nguy cơ phải giải cứu - Hình 1

Thanh long, dưa hấu được siêu thị "giải cứu" cho nông dân, bán ra với giá không lợi nhuận.

Giá thanh long ruột trắng và ruột đỏ hệ thống này bán ra giá từ 4.800 đồng - 9.900 đồng/kg, dưa hấu giá 9.500 đồng/kg tùy theo khu vực địa lý của siêu thị. Cá basa nguyên con, không đầu đạt chuẩn xuất khẩu giảm 20% còn 44.500 đồng/kg. Tổng lượng dự kiến tiêu thụ của 3 mặt hàng nông thủy sản này tại hệ thống 6.000 tấn... Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tổ chức, cá nhân, cũng đã thu mua giúp thanh long, dưa hấu của người nông dân bán ra thị trường không lợi nhuận, thậm chí là phát miễn phí...

Theo số liệu tổng hợp của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương), việc thông quan ở cửa khẩu quốc tế vẫn được tiến hành. Tuy nhiên, vẫn còn khoảng 200 container hàng nông sản chờ thông quan ở các cửa khẩu của Lạng Sơn và Lào Cai.

Tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn), tính đến đầu tuần này đã xuất khẩu được 31 xe container (trong đó 25 xe trái cây như thanh long, dưa hấu, mít, nhãn; và linh kiện điện tử) nhưng hiện vẫn còn tồn trên 100 xe hàng trái cây (thanh long, mít, ớt, nhãn) và linh kiện điện tử.

Tại Lào Cai, xuất khẩu chính ngạch cũng được khai thông với hơn 10 xe thanh long, chuối, mít, dưa hấu đã giao được hàng. Tuy nhiên, tại đây vẫn còn khoảng 100 xe trái cây, trong đó nhiều nhất là thanh long và chuối, mít và dưa hấu.

Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho rằng, trong bối cảnh xuất khẩu bị gián đoạn thì tiêu thụ nội địa là giải pháp hữu hiệu. Trong thời gian qua, hệ thống phân phối trong nước đã hỗ trợ các nhà vườn tiêu thụ nông sản, nhưng sản lượng nông sản cần tiêu thụ hiện nay là rất lớn. Vì vậy, Sở Công thương các địa phương cùng với các nhà phân phối cần chủ động bàn bạc để có kế hoạch cụ thể hỗ trợ nông dân, cũng như có phương án bảo quản, chế biến các nông sản có số lượng lớn sắp thu hoạch.

Với thực trạng trên, để tránh phụ thuộc vào một thị trường xuất khẩu, nhiều ý kiến cho rằng cùng với việc tiếp tục duy trì xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, các cơ quan chức năng, DN cần nghiên cứu để tìm kiếm thị trường xuất khẩu thay thế cho hàng hóa của Việt Nam, nhất là với các mặt hàng nông, thủy sản.

Tuy nhiên, để sản phẩm xuất khẩu được vào nhiều thị trường thì người sản xuất buộc phải thay đổi thói quen sản xuất manh mún, tự phát, buôn bán phụ thuộc vào thương lái... như hiện nay. Để thực hiện việc này cần có sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan chức năng, DN và người sản xuất.

Theo công an nhân dân

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Mỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 nămMỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 năm
05:56:07 01/03/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháuNóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháu
06:10:47 01/03/2025
Đêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đôngĐêm nào ru cháu ngủ xong, mẹ chồng cũng lén rời nhà, tôi đi theo rồi bật khóc khi thấy bà ngồi giữa đám đông
08:07:25 01/03/2025
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứngThương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng
08:28:10 01/03/2025
Nghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặtNghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặt
07:17:03 01/03/2025
Sốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thưSốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thư
06:07:43 01/03/2025

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.
Quạt sưởi cho diện tích lớn

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.
Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.
Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản "gây nghiện" được chị em săn lùng

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản "gây nghiện" được chị em săn lùng

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.
"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng"

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng"

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.
Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi"

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi"

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.
Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.
Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.
Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.
Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.
Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách "đòi" mua

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách "đòi" mua

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.
Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Có thể bạn quan tâm

"Bạn gái Người Nhện" lồng tiếng cho phim hoạt hình Shrek 5

"Bạn gái Người Nhện" lồng tiếng cho phim hoạt hình Shrek 5

09:41:04 01/03/2025
Chuỗi phim hoạt hình đình đám Shrek sắp trở lại với phần 5 cùng sự xuất hiện của nhân vật mới - cô con gái tuổi teen Felicia - do Zendaya đảm nhận lồng tiếng.
Làng hương Quảng Phú Cầu ngày càng hút khách du lịch

Làng hương Quảng Phú Cầu ngày càng hút khách du lịch

Du lịch

09:40:47 01/03/2025
Những năm qua, làng nghề Quảng Phú Cầu, nằm trong hệ thống sản phẩm du lịch di sản ngoại đô của Hà Nội, đã giúp đa dạng hóa trải nghiệm du lịch và thu hút nhiều du khách đến với Thủ đô.
Trung Quốc triển khai gần 60 máy bay, tàu chiến sát Đài Loan?

Trung Quốc triển khai gần 60 máy bay, tàu chiến sát Đài Loan?

Thế giới

09:40:01 01/03/2025
Số liệu từ Cơ quan Phòng vệ Đài Loan công bố hôm nay 27.2 cho thấy số lượng máy bay quân sự Trung Quốc áp sát Đài Loan trong một ngày ở mức cao nhất từ đầu năm nay, theo AFP.
Loạt phim Hoa ngữ tìm đường xuất ngoại

Loạt phim Hoa ngữ tìm đường xuất ngoại

Hậu trường phim

08:57:01 01/03/2025
Nếu phim Ánh sáng và vực thẳm được phát sóng thì có thể các bộ phim cùng chung nội dung về tình cảm đồng giới sẽ được mở khóa để chiếu ở một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác.
Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Vợ cố diễn viên Lee Sun Kyun trở lại màn ảnh nhỏ

Phim châu á

08:49:36 01/03/2025
Nữ diễn viên Jeon Hye Jin sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình Mother and Mom của Genie TV. Đây sẽ là dự án đầu tiên của cô kể từ khi chồng qua đời.
Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Xem phim "Sex Education", tôi bỗng bật khóc, ngộ ra một sai lầm khó cứu vãn: Tự tay đẩy hôn nhân rơi vào vực thẳm, khiến vợ bỏ nhà ra đi

Góc tâm tình

08:24:51 01/03/2025
Tôi sững sờ, lặng người nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân khi khiến vợ phải khóc nhiều lần. Cách đây khoảng 3 tháng, vợ tôi dẫn theo con trai bỏ nhà ra đi.
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Mọt game

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Pháp luật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.
Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Tv show

07:54:53 01/03/2025
Khiến dàn giám khảo ấn tượng với màn hát live chuẩn, Khánh An vỡ òa khi giành danh hiệu á quân Solo cùng bolero 2024 .
Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

Sao việt

07:41:41 01/03/2025
Nhiều nghệ sĩ, hoa hậu như Thùy Tiên, Thanh Thủy, Bảo Ngọc... được chọn làm đại sứ tại Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2025.
Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

Phim việt

07:11:39 01/03/2025
Ngoài chuyện tình của cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Tăng Huỳnh Như, khán giả xem phim Duyên còn đặc biệt chú ý vai phản diện sang chảnh Ái Mỹ do Lý Hồng Ân đảm nhận.