“Đào, phở và piano” gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa “Mai”?

Theo dõi VGT trên

Ra rạp vào ngày 10/2 (tức mùng 1 Tết), tính đến 1/3, “Đào, phở và piano” thu được 10 tỷ đồng (theo Cục Điện ảnh) trong khi “Mai” của Trấn Thành cán mốc hơn 500 tỷ đồng (theo Box Office Việt Nam).

Sẽ là khập khiễng nếu đem hai tác phẩm này đặt lên bàn cân so sánh, vì mỗi phim mang nội dung và ý nghĩa khác nhau, truyền tải những thông điệp không giống nhau.

Cũng phải nói thêm rằng, 10 tỷ đồng doanh thu hiện tại của Đào, phở và piano (con số này sẽ không dừng lại khi phim rời rạp) là thành công đáng nể của một tác phẩm điện ảnh về lịch sử được làm từ ngân sách Nhà nước.

Từ thành công ban đầu này của phim, có thể thấy, khán giả không quay lưng với phim Nhà nước đặt hàng như nhiều định kiến vốn vẫn tồn tại từ trước tới nay. Đồng thời, đơn vị phát hành tư nhân vẫn sẵn sàng hợp tác với Nhà nước để phát hành và phổ biến các bộ phim có chất lượng.

Đào, phở và piano gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa Mai? - Hình 1

Dàn diễn viên phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhà sản xuất).

Song, không ít người cảm thấy tiếc nuối và băn khoăn vì sao Đào, phở và piano tạo được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ chưa từng có và gây nên “cơn sốt phòng vé” mà doanh thu lại kém xa Mai đến như vậy?

Trao đổi với phóng viên Dân trí, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cho rằng, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc Đào, phở và piano không tạo ra doanh thu vượt trội, mặc dù gây sốt truyền thông, chính là khâu phát hành không được thực hiện tốt.

“Dù phim có sức hút lớn, nhưng việc không được truyền thông mạnh mẽ và hạn chế về kênh phát hành đã ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận của khán giả rộng rãi.

Bộ phim được Nhà nước rót kinh phí và có mục tiêu không phải lợi nhuận, dẫn đến việc không tập trung vào chiến dịch truyền thông như các dự án khác. Hơn nữa, việc hạn chế suất chiếu tại nhiều cụm rạp cũng là một yếu tố góp phần vào kết quả doanh thu không như mong đợi”, ông Long nói.

Theo chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long, vấn đề này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hành trong việc quyết định thành công về mặt thương mại của một bộ phim.

“Dù Đào, phở và piano sở hữu chất lượng nội dung và nghệ thuật cao, nhưng khâu phát hành không được chú trọng đã khiến bộ phim không thể tận dụng hết tiềm năng về doanh thu.

Trong khi đó, Mai và các bộ phim khác với chiến dịch truyền thông và phát hành rộng rãi hơn đã dễ dàng thu hút được lượng lớn khán giả đến rạp, từ đó tạo ra doanh thu cao hơn.

Điều này cho thấy, dù chất lượng nội dung là yếu tố quan trọng, nhưng khả năng tiếp cận khán giả qua việc phát hành và quảng cáo cũng đóng vai trò quyết định đến thành công thương mại của một bộ phim”, ông Long cho hay.

Đào, phở và piano gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa Mai? - Hình 2

Đạo diễn Phi Tiến Sơn và nữ diễn viên chính Cao Thùy Linh (phải) của phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Video đang HOT

Đồng quan điểm, chuyên gia, nhà phê bình Nguyễn Phong Việt chia sẻ: “Theo tôi, số suất chiếu của Đào, phở và piano vẫn không nhiều so với Mai, chỉ ở mức vài trăm suất trong ngày.

Ngoài ra, giá vé của các cụm rạp chiếu Đào, phở và piano chỉ ở mức 50.000 đồng – 60.000 đồng trong khi các phim khác chiếu ở những rạp tư nhân hiện nay có mức giá dao động từ 100.000 đồng – 120.000 đồng/vé tùy khung giờ, từ đó dẫn đến doanh thu của phim Đào, phở và piano dù là rất nhiều so với các phim Nhà nước đầu tư ngân sách từng chiếu trước đó nhưng vẫn rất nhỏ so với các phim khác của tư nhân”.

Ông Nguyễn Phong Việt cũng cho rằng, nếu Đào, phở và piano được chiếu rộng rãi ở tất cả cụm rạp khác ở Việt Nam có lẽ mức độ doanh thu sẽ tốt hơn nhiều so với con số hơn 10 tỷ đồng mà chúng ta vừa được biết sau khoảng 20 ngày công chiếu chính thức.

Việc thiếu quảng bá, chưa có cơ chế cấp kinh phí cho việc phát hành, phổ biến tại các cụm rạp để phim đến được với đông đảo khán giả ở mọi tầng lớp, tạo doanh thu đóng góp cho công nghiệp điện ảnh lâu nay vẫn đang là khoảng trống khá lớn.

Điểm bất cập này từng được ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa – Thể thaoDu lịch (Bộ VH-TT&DL) xác nhận với phóng viên Dân trí khi được hỏi về quy trình phổ biến phim Đào, phở và piano trên toàn quốc: “Hiện nay, theo quy định của Nhà nước, Nhà nước chỉ cấp kinh phí cho việc sản xuất phim thôi, còn chưa có quy định về tỷ lệ % khi phát hành, phổ biến phim Nhà nước đặt hàng 100%”.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, đạo diễn, NSƯT Bùi Trung Hải cũng cho hay, về trường hợp của Đào, phở và piano nên có thêm nhiều sự đổi mới về quy tắc sản xuất phim bằng ngân sách Nhà nước. Bên cạnh chi phí làm phim phải có chi phí phát hành, nếu không có % chia cho các nhà rạp thì không thể đem phim đến với rộng rãi công chúng được.

“Nếu ai theo dõi điện ảnh, nhất là các bộ phim trên thế giới, đều có thể hiểu nhiều bên sản xuất chịu chi phí phát hành lớn, có thể lên tới 30% tổng kinh phí làm phim.

Nhưng nếu không có tiền quảng bá, các phim sẽ không thể được khán giả biết tới. Bởi vậy, quy chế về quảng bá, chia phần trăm cho các nhà rạp là vấn đề cấp thiết phải giải quyết hiện nay nếu chúng ta không muốn phim Nhà nước bị mang tiếng là “cất kho” và không thu được lợi nhuận gì”, ông Hải nói thêm.

Đào, phở và piano gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa Mai? - Hình 3

Cảnh phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhà sản xuất).

Ông Nguyễn Tiến Hưng – Tổng Công ty cổ phần phim Giải phóng – thẳng thắn bày tỏ, phim Nhà nước muốn phát triển, đến với công chúng và cao hơn nữa là đạt được doanh thu phải có tư duy, cách làm mới và cơ chế cần thay đổi. Theo ông, đã có kinh phí sản xuất thì phải có phần cho quảng cáo và phát hành.

“Phim Nhà nước phải đảm bảo được các yếu tố: Đáp ứng thị hiếu của khán giả, bảo đảm được công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị nhưng đồng thời làm sao có được doanh thu ít nhất là hồi vốn được cho Nhà nước, để nguồn đó tiếp tục phục vụ công tác sản xuất gọi là tái sản xuất.

Chúng ta muốn làm được điều đó thì không thể đi ngược lại với thị hiếu khán giả và quy luật của thị trường, không thể đi ngược lại với các yếu tố xã hội hóa hiện nay”, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phim Giải phóng nhấn mạnh.

Bàn về chất lượng của phim Đào, phở và piano nói riêng và phim lịch sử được làm từ ngân sách Nhà nước nói chung, đạo diễn, NSND Phạm Nhuệ Giang cho rằng, phim Nhà nước đặt hàng đang tồn tại “vướng mắc chồng vướng mắc”.

Theo nữ đạo diễn phim Thung lũng hoang vắng, khi phim không thể thu hồi vốn thì điện ảnh Nhà nước luôn trong tình trạng thiếu tiền. Bộ Tài chính hàng năm chỉ cấp kinh phí rất nhỏ cho phim.

“Làm phim lịch sử với kinh phí 20 tỷ thì nói là to nhưng nhìn ra bên ngoài mới thấy, một bộ phim như thế phải có kinh phí 50 tỷ thậm chí là hơn 50 tỷ. Và những nhà làm phim Nhà nước luôn chỉ làm được 1/3 so với phim lịch sử yêu cầu, nên cách làm phim nhiều khi cũng nghèo nàn, không thể hoành tráng được”, NSND Nhuệ Giang bộc bạch.

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt cho hay, để nâng cao chất lượng phim Nhà nước đầu tư như chúng ta từng nhìn thấy hiệu ứng của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thì câu chuyện cũng cần giải quyết rất nhiều khâu.

Đặc biệt là chúng ta cũng hiểu với những người giỏi và cá tính sáng tạo mạnh, họ thích chủ động với việc phát triển dự án phim thay vì phải phụ thuộc vào những quy trình về việc giải ngân tiền Nhà nước rất phức tạp, các đòi hỏi về thông điệp và yêu cầu nội dung phim…

“Do đó, trong tương lai gần, để làm ra những bộ phim Nhà nước đầu tư mà hay, có lẽ phải nghĩ đến việc lập một quỹ văn hóa điện ảnh, tài trợ cho các tài năng trẻ ra nước ngoài học.

Sau đó, có những cam kết khi tốt nghiệp trở về để họ hợp tác làm các phim Nhà nước đầu tư với số lượng phim hoặc thời gian làm phim phù hợp. Khả dĩ đó là cách tốt nhất vào thời điểm này nếu chúng ta nghĩ đến tương lai gần sẽ có những bộ phim Nhà nước đầu tư sản xuất tạo được tiếng vang và sự hấp dẫn với khán giả để họ mua vé ra rạp xem, tạo doanh thu từ đó phát triển điện ảnh”, ông Việt chia sẻ.

'Đào, Phở và Piano' và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với 'Mai' của Trấn Thành

Cơn sốt 'Đào, Phở và Piano' đang lan đến cả TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác khi rất nhiều người xếp hàng mua vé dù nội dung phim xoay quanh những người dân Hà Nội bảo vệ Thủ đô.

"Món ngon" không được quảng bá và những cảnh nóng gây tranh cãi

Từ những bài chia sẻ hiếm hoi trên mạng xã hội về bộ phim, Đào, Phở và Piano phút chốc trở nên nổi tiếng. Nhưng do số suất chiếu ít ỏi và chỉ được chiếu duy nhất tại một cụm rạp nên việc săn vé trở nên vô cùng khó khăn. Điều này khiến không ít người tỏ thái độ bức xúc.

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 1
Các diễn viên trong phim 'Đào, Phở và Piano'.

Rất nhiều độc giả VietNamNet cũng góp nhiều ý kiến sôi nổi về hiện tượng phim đặc biệt này. Bạn Lam Anh bức xúc: "Sao chỉ công chiếu tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia? Tiền nhà nước cũng là tiền của dân sao không phục vụ rộng rãi nhân dân? Khó hiểu quá!".

Độc giả Lâm Hà Thanh bày tỏ: "Thêm chút tiền quảng bá thì dân tình mới biết mà đến xem chứ, món ngon nhẽ nào phải thụ hưởng trong âm thầm lặng lẽ vậy?".

Bạn đọc ký tên Phim ảnh so sánh: "Đọc tin mà thấy bất ngờ. Chưa bao giờ săn vé xem phim mà khốc liệt hơn cả vé xem idol".

Bạn Hoàng Thông cảm thán: "Trời ơi phim làm từ ngân sách cũng phải tính đầu ra chứ, phim làm xong tiêu tốn bao tiền của và công sức mà ra rạp khó khăn thế này, khán giả khó mua vé tiếc thật sự".

Ngoài ra, một số độc giả sau khi xem phim cũng nêu ý kiến về việc Đào, Phở và Piano có cảnh nóng, nên cấm khán giả dưới 13 tuổi hay không?

Theo bạn Trần Mạnh Quỳnh: "Nếu cảnh nóng quá thì cắt bớt chứ không nên giới hạn độ tuổi khán giả, phim đề tài lịch sử lại làm bằng tiền ngân sách nhà nước cần phổ biến rộng rãi, càng nhiều đối tượng xem phim càng tốt".

"Ban kiểm duyệt phim nổi tiếng là khắt khe với các phim có cảnh nóng mà, họ để phim dạng 13 cũng có lý do của họ" là nhận định của bạn ký tên Khang.

Đồng tình với ý kiến trên, độc giả Phuonghanh cho rằng: "Lâu lắm mới thấy một bộ phim mang tính lịch sử thu hút khán giả trẻ đến thế. Xã hội phát triển, phim cũng cần cởi mở hơn, không nên khắt khe quá".

Bạn Nguyenninh88 nói: "Nếu gán 16 là mất khối khán giả lứa tuổi 13-15 tìm hiểu về lịch sử Hà Nội thời chiến tranh đấy".

Ở phía ngược lại, bạn đọc tên Hà kiến nghị: "Nên ghi rõ Đào, Phở và Piano cấm khán giả dưới 13 tuổi. Nếu trẻ nào vi phạm thì phạt nơi tổ chức chiếu thật nặng kịch khung. Đảm bảo người xem còn đông nữa. Chắc luôn".

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 2
Cảnh quay tình cảm giữa hai diễn viên chính trong phim 'Đào, Phở và Piano'.

Cuộc đối đầu bất đắc dĩ

Tạo cơn sốt cùng thời điểm phim Mai của Trấn Thành thiết lập kỷ lục doanh thu phòng chiếu, Đào, Phở và Piano buộc phải bước lên bàn cân và nhận nhiều lời so sánh, nhận xét trái chiều của người xem.

Độc giả ký tên Popeye cho rằng: "Phim làm chiếu lấy suất để tham dự liên hoan phim thôi mà các bạn. Chỉ chiếu tại Trung tâm chiếu phim quốc gia, không phải vấn đề tài chính. Sốt nên người ta mới đổi kế hoạch công chiếu rộng rãi, một số bên còn tự nguyện đóng góp toàn bộ tiền bán vé. Ai lại đi so với Mai, 50 tỷ tiền sản xuất? Bao nhiêu tỷ tiền bao rạp, bao suất chiếu???".

Bạn Hong Loan đưa ra ý kiến: "Mấy phim đặt hàng của Nhà nước xưa giờ đều có nội dung cũ mèm lạc hậu, đi theo lối mòn, xem rất sáo rỗng. Vậy mà cũng xem còn phim Mai của "huyền thoại điện ảnh" Trấn Thành chạm tới cảm xúc của khán giả, một kiệt tác vĩ đại làm người xem khóc như mưa thì lại vào hùa để chê".

Ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi gay gắt.

Độc giả Nguyen Bùi nhấn mạnh: "Từ bao giờ gu xem phim của cá nhân lại là tiêu chuẩn thưởng thức điện ảnh nhỉ? Bạn thấy không hay nhưng người khác thấy hay thì chứng tỏ bộ phim vẫn có giá trị. Ngay cả phim Mai khán giả ngoài này cũng đi xem nhiều chứ đâu ít, trong đó có mình. Và mình thấy phim Mai chỉ ở mức độ hay chứ chưa phải là kiệt tác gì cả. Nếu bạn cho rằng Mai là kiệt tác, làm bạn cảm động, thì mình hoàn toàn tôn trọng điều này".

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 3
Hai diễn viên Cao Thị Thùy Linh và Doãn Quốc Đam đến rạp giao lưu với khán giả sau khi bộ phim gây sốt.

Bạn Thu Hà thẳng thắn nhận định: "Khán giả lại còn phân biệt vùng miền, nghệ thuật chẳng lẽ chỉ có những câu đạo lý, vài câu văn vở rồi cứ rơi nước mắt là hay đâu. Phim Đào về đề tài lịch sử tất nhiên cách xây dựng, diễn biến nó phải khác thể loại tình cảm. Mỗi thể loại có cách hay riêng nên mừng vì khán giả, đặc biệt khán giả trẻ họ không lãng quên và thậm chí thích xem phim đề tài lịch sử, thôi thúc tinh thần dân tộc. Phải nói là nếu một bộ phim giá trị và thực sự hay khán giả mới tìm đến như vậy. Bạn có đánh giá của bạn không có nghĩa tất cả người khác cũng phải thấy như thế".

Đi tìm một lời giải

Độc giả Y Loan đi thẳng vào vấn đề: "Tôi thích cách đặt câu hỏi của báo VietNamNet với cơ quan chức năng về việc có sớm đưa ra quy chế để sau này các phim sử dụng ngân sách Nhà nước được phát hành rộng rãi! Chứ thiệt tình một số cơ quan thẩm quyền vì bị đủ thứ quy chế này nọ, rồi bàn và bàn; họp và họp miết, làm sao theo kịp thị trường cũng như sự cần thiết quảng bá như trường hợp phim này".

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 4
Đạo diễn Phi Tiến Sơn trên trường quay phim 'Đào, Phở và Piano'.

Bạn Trương Ninh Vũ phân tích rất kỹ: "Thực ra phim này không hề có trailer, trailer là để quảng cáo phim đương nhiên nó phải ra mắt trước khi chiếu phim. Nhưng vì phim không còn đủ tiền nên họ không làm trailer nữa, bỏ đi được khâu nào để tiết kiệm tiền thì bỏ. Cái mà mọi người xem thực ra chỉ được làm tạm, làm qua loa sau khi phim bất ngờ gây sốt để nhằm mục đích giới thiệu thêm cho nó đúng với thông lệ thôi.

Ngoài ra, phim này cũng không nên chiếu tivi vì là phim điện ảnh, với những góc quay hoành tráng, hệ thống âm thanh của rạp xi nê mới có thể truyền tải hết được cái hay của tác phẩm. Bạn xem một tác phẩm với kỹ thuật quay phim điện ảnh, âm thanh vòng lập thể với cái tivi ở nhà thì nó là sự xúc phạm nghệ thuật. Theo tôi, nhà nước cần hợp tác nhiều hơn với tư nhân để làm những bộ phim như thế này và mời những đạo diễn có tay nghề cao như Phi Tiến Sơn, Victor Vũ, Bùi Thạc Chuyên, Bùi Tuấn Dũng.

Còn nếu để cho tư nhân họ tự làm thì chỉ làm những bộ phim tình cảm khóc lóc ủy mị như loạt series phim lấy nước mắt làm chủ đạo của Trấn Thành".

Bạn Diệu Hương thể hiện quan điểm: "Tôi nghĩ phim nên chiếu trên VTV hoặc phát hành toàn quốc. Nếu rạp nào không chấp nhận chiếu phi lợi nhuận vẫn chia phần trăm doanh thu cho họ, còn lại nộp ngân sách là hợp lý chứ phim làm xong mà khán giả muốn cũng không xem được thì quá buồn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Việt đổi đời chỉ nhờ 1 cái bĩu môi, cả body lẫn nhan sắc đều thăng hạng đỉnh cao sau 8 nămMỹ nhân Việt đổi đời chỉ nhờ 1 cái bĩu môi, cả body lẫn nhan sắc đều thăng hạng đỉnh cao sau 8 năm
23:35:23 27/02/2025
Sao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hìnhSao nhí đẹp nhất Trung Quốc bị miệt thị ngoại hình
23:35:09 26/02/2025
Diễn viên đóng phim giờ vàng VTV ngoài đời là tiến sĩ, hiệu phó trường điện ảnhDiễn viên đóng phim giờ vàng VTV ngoài đời là tiến sĩ, hiệu phó trường điện ảnh
23:18:37 26/02/2025
Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"
18:04:20 27/02/2025
"Anh trai say hi" ra rạp: Fan vây kín các tầng lầu, dàn anh trai xúc động"Anh trai say hi" ra rạp: Fan vây kín các tầng lầu, dàn anh trai xúc động
14:19:23 27/02/2025
Mỹ nam cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ: Nhan sắc đẹp ngây ngất tâm hồn, diễn xuất không một điểm chêMỹ nam cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ: Nhan sắc đẹp ngây ngất tâm hồn, diễn xuất không một điểm chê
08:02:32 28/02/2025
Phim ca nhạc 'Anh trai say hi' hé lộ những chuyện chưa kểPhim ca nhạc 'Anh trai say hi' hé lộ những chuyện chưa kể
22:56:22 26/02/2025
Phim của Lee Min Ho thất bại vì không thể kết nối với người xemPhim của Lee Min Ho thất bại vì không thể kết nối với người xem
09:52:52 27/02/2025

Tin đang nóng

Người mẹ nguy kịch vì bị con trai tạt xăng dã man: "Tôi không bao giờ giận con..."Người mẹ nguy kịch vì bị con trai tạt xăng dã man: "Tôi không bao giờ giận con..."
16:36:05 28/02/2025
Thiếu nữ tổn thương não do nhiễm khuẩn từ những nốt mụn trứng cáThiếu nữ tổn thương não do nhiễm khuẩn từ những nốt mụn trứng cá
17:00:01 28/02/2025
Cảnh tượng lạ: Hàng trăm người đứng há miệng trên vỉa hè, đến gần tìm hiểu thì tá hoảCảnh tượng lạ: Hàng trăm người đứng há miệng trên vỉa hè, đến gần tìm hiểu thì tá hoả
16:40:32 28/02/2025
Bài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩBài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩ
19:04:50 28/02/2025
Đình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chépĐình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chép
21:02:51 28/02/2025
Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?
20:32:27 28/02/2025
Mẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngàyMẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngày
19:30:08 28/02/2025
Quá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xãQuá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xã
20:54:08 28/02/2025

Tin mới nhất

Fan lo ngại nữ chính khó dỗ dành giảm cân quá đà để vào vai

Fan lo ngại nữ chính khó dỗ dành giảm cân quá đà để vào vai

20:52:44 28/02/2025
Chương Nhược Nam tiết lộ cô chỉ nặng 41kg khi quay bộ phim Khó dỗ dành, làm dấy lên lo ngại về tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên.
Bạn gái Bạch Kính Đình được nhắc tên liên tục khi phim "Khó dỗ dành" gây sốt

Bạn gái Bạch Kính Đình được nhắc tên liên tục khi phim "Khó dỗ dành" gây sốt

19:51:15 28/02/2025
Bạch Kính Đình có thái độ trái ngược khi ở cạnh Chương Nhược Nam (ảnh trái) và Tống Dật (ảnh phải) khi quảng bá phim
Cặp sao Việt được cả MXH mong phim giả tình thật, đồng nghiệp nói 1 câu lộ bằng chứng hẹn hò khó chối

Cặp sao Việt được cả MXH mong phim giả tình thật, đồng nghiệp nói 1 câu lộ bằng chứng hẹn hò khó chối

06:07:14 28/02/2025
Dù mùa phim Tết đã qua nhưng những dư âm của nó vẫn còn ít nhiều, nhất là xoay quanh những cặp nam thần mỹ nữ hot rần rần vì quá đẹp đôi.
Phim Việt tôn vinh cảnh sắc đất nước

Phim Việt tôn vinh cảnh sắc đất nước

06:05:23 28/02/2025
Ngày càng có nhiều nhà làm phim đưa cảnh sắc VN lên màn ảnh như một cách để tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt và thu hút khán giả.
Hàn Quốc đừng làm phim về du hành vũ trụ nữa!

Hàn Quốc đừng làm phim về du hành vũ trụ nữa!

06:00:10 28/02/2025
When the Stars Gossip của Lee Min Ho nối dài chuỗi những thất bại của dòng phim khoa học viễn tưởng, du hành vũ trụ tại Hàn.
Nhan sắc như hoa như ngọc của cô gái khiến cõi mạng chia làm 2 phe

Nhan sắc như hoa như ngọc của cô gái khiến cõi mạng chia làm 2 phe

05:59:20 28/02/2025
Nữ chính của bộ phim Người Vợ Đáng Thương chính là người đẹp này. Đảm nhận vai nữ chính trong webdrama Người Vợ Đáng Thương, diễn viên Ngô Lệ Quyên thu hút nhiều sự chú ý.
Bức ảnh khiến Triệu Lệ Dĩnh bị cả MXH tấn công

Bức ảnh khiến Triệu Lệ Dĩnh bị cả MXH tấn công

05:57:02 28/02/2025
Triệu Lệ Dĩnh có xuất thân nông thôn, vì vậy trong quá khứ cô có không ít hình ảnh với trang phục đơn giản, phong cách không thời thượng, nhan sắc chưa rực rỡ lộng lẫy như hiện tại.
Bộ phim 18+ nóng bỏng nhất sự nghiệp của mỹ nhân Gossip Girl vừa qua đời

Bộ phim 18+ nóng bỏng nhất sự nghiệp của mỹ nhân Gossip Girl vừa qua đời

23:49:32 27/02/2025
Michelle Trachtenberg còn những hoạt động nghệ thuật đáng chú ý khác, một trong số đó là vai diễn đầy táo bạo ở bộ phim 18+ Black Christmas.
Showbiz có nam diễn viên "1000 năm nữa cũng chưa có ai giỏi bằng", đóng phim nào cũng thành bom tấn

Showbiz có nam diễn viên "1000 năm nữa cũng chưa có ai giỏi bằng", đóng phim nào cũng thành bom tấn

23:32:23 27/02/2025
Ngôi sao sinh năm 1952 được đánh giá diễn viên 1.000 năm mới xuất hiện nhờ tài diễn xuất thông minh, duyên dáng, hóa thân đa dạng vào mọi nhân vật khác nhau.
Học được gì từ 'Na Tra 2'?

Học được gì từ 'Na Tra 2'?

22:58:50 27/02/2025
Câu chuyện bộ phim gặt hái thành công ngoài mong đợi có thể trở thành kinh nghiệm đáng suy ngẫm cho ngành kỹ xảo - hoạt hình VN.
Mỹ nam cổ trang gây sốc vì nhìn như "bà thím", visual phá nát nguyên tác thấy mà bực

Mỹ nam cổ trang gây sốc vì nhìn như "bà thím", visual phá nát nguyên tác thấy mà bực

05:58:44 27/02/2025
Bộ phim truyền hình cổ trang mới của Netflix - Heo s Restaurant gần đây đã tung ra những hình ảnh đầu tiên, hé lộ tạo hình của nam chính Xiumin (EXO).
Vương phi đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, ngắm mê không dứt nổi

Vương phi đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, ngắm mê không dứt nổi

05:58:02 27/02/2025
Trong clip, Vương Sở Nhiên xuất hiện với tạo hình vương phi vô cùng xinh đẹp, toát lên vẻ quyền quý, kiều diễm và yểu điệu.

Có thể bạn quan tâm

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Nhạc quốc tế

22:09:43 28/02/2025
Cư dân mạng đồn thổi, mọi tài nguyên phim ảnh của Lisa, thậm chí là biểu diễn tại Oscar đều là sự ưu ái từ gia đình bạn trai.
RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

Nhạc việt

22:05:23 28/02/2025
Tối 27/2, tổ đội DG House đã chính thức tung ra MV Vui Đét , quy tụ 5 gương mặt tài năng gồm Coolkid, DuyB, Trix và sự hỗ trợ của RHYDER và Ban.
Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Netizen

22:05:17 28/02/2025
Chứng kiến người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô sau vụgiao thông, hàng chục người dân đã hợp sức nhấc chiếc ô tô để giải cứu và đưa đi cấp cứu.
Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Thế giới

20:12:02 28/02/2025
Cuộc tham vấn tại Istanbul ngày 27/2 kéo dài hơn 6 tiếng. Phái đoàn Mỹ do Phó Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ về Nga và Trung Âu, bà Sonat Kouler dẫn đầu trong khi trưởng đoàn phía Nga là Vụ trưởng Vụ Bắc Mỹ, Bộ Ngoại giao, ông Alexander Darchie...
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Phim việt

20:04:57 28/02/2025
Nguyên đã hỏi thăm một vài thông tin của ông Nhân. Anh chàng bất ngờ khi biết việc ông Nhân đã đi tù 30 năm vì tội vận chuyển chất cấm.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối là "đại tiệc" ngan, món nào cũng hấp dẫn tới miếng cuối cùng

Hôm nay nấu gì: Bữa tối là "đại tiệc" ngan, món nào cũng hấp dẫn tới miếng cuối cùng

Ẩm thực

19:41:28 28/02/2025
Bữa tối là đại tiệc ngan, món nào cũng hấp dẫn tới miếng cuối cùng. Đều là các phần của ngan nhưng mỗi cách chế biến lại đem tới hương vị hấp dẫn khác nhau cho bữa ăn.
6 món nội thất "đáng từng đồng tiền", tỉ lệ hối hận bằng 0%

6 món nội thất "đáng từng đồng tiền", tỉ lệ hối hận bằng 0%

Sáng tạo

19:26:20 28/02/2025
Tủ bếp có thể nói là món nội thất không thể thiếu trong trang trí nhà cửa, giúp lưu trữ chén bát, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm. Quan trọng là giữ bếp gọn gàng, ngăn nắp.
70-80% bệnh hiếm liên quan tới di truyền, rất ít bệnh có thuốc điều trị

70-80% bệnh hiếm liên quan tới di truyền, rất ít bệnh có thuốc điều trị

Sức khỏe

19:15:00 28/02/2025
Việc sàng lọc phát hiện bệnh rất khó khăn, tuy nhiên, nếu sàng lọc sơ sinh càng sớm thì khả năng phát hiện bệnh hiếm trong giai đoạn bệnh chưa bùng phát và chưa có triệu chứng càng cao. Phát hiện sớm thì cơ hội cứu bệnh nhi càng cao.
Mẹ chồng bất ngờ hét ầm ĩ chỉ vì chồng tôi gọi con mới sinh bằng cái tên đã dự định từ trước

Mẹ chồng bất ngờ hét ầm ĩ chỉ vì chồng tôi gọi con mới sinh bằng cái tên đã dự định từ trước

Góc tâm tình

18:59:48 28/02/2025
Khi tôi vừa sinh con thứ hai, bà không ngần ngại gạt phăng cái tên đã được vợ chồng tôi bàn bạc kỹ càng trước đó, chỉ vì... không thích!
Neymar lên kế hoạch trở lại Barca

Neymar lên kế hoạch trở lại Barca

Sao thể thao

18:13:07 28/02/2025
Vừa đến Santos, Neymar được cho là đang tìm cách để thực hiện giấc mơ trở lại khoác áo Barca trong tương lai gần.