“Đào, phở và piano” gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa “Mai”?

Theo dõi VGT trên

Ra rạp vào ngày 10/2 (tức mùng 1 Tết), tính đến 1/3, “Đào, phở và piano” thu được 10 tỷ đồng (theo Cục Điện ảnh) trong khi “Mai” của Trấn Thành cán mốc hơn 500 tỷ đồng (theo Box Office Việt Nam).

Sẽ là khập khiễng nếu đem hai tác phẩm này đặt lên bàn cân so sánh, vì mỗi phim mang nội dung và ý nghĩa khác nhau, truyền tải những thông điệp không giống nhau.

Cũng phải nói thêm rằng, 10 tỷ đồng doanh thu hiện tại của Đào, phở và piano (con số này sẽ không dừng lại khi phim rời rạp) là thành công đáng nể của một tác phẩm điện ảnh về lịch sử được làm từ ngân sách Nhà nước.

Từ thành công ban đầu này của phim, có thể thấy, khán giả không quay lưng với phim Nhà nước đặt hàng như nhiều định kiến vốn vẫn tồn tại từ trước tới nay. Đồng thời, đơn vị phát hành tư nhân vẫn sẵn sàng hợp tác với Nhà nước để phát hành và phổ biến các bộ phim có chất lượng.

Đào, phở và piano gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa Mai? - Hình 1

Dàn diễn viên phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhà sản xuất).

Song, không ít người cảm thấy tiếc nuối và băn khoăn vì sao Đào, phở và piano tạo được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ chưa từng có và gây nên “cơn sốt phòng vé” mà doanh thu lại kém xa Mai đến như vậy?

Trao đổi với phóng viên Dân trí, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cho rằng, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc Đào, phở và piano không tạo ra doanh thu vượt trội, mặc dù gây sốt truyền thông, chính là khâu phát hành không được thực hiện tốt.

“Dù phim có sức hút lớn, nhưng việc không được truyền thông mạnh mẽ và hạn chế về kênh phát hành đã ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận của khán giả rộng rãi.

Bộ phim được Nhà nước rót kinh phí và có mục tiêu không phải lợi nhuận, dẫn đến việc không tập trung vào chiến dịch truyền thông như các dự án khác. Hơn nữa, việc hạn chế suất chiếu tại nhiều cụm rạp cũng là một yếu tố góp phần vào kết quả doanh thu không như mong đợi”, ông Long nói.

Theo chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long, vấn đề này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hành trong việc quyết định thành công về mặt thương mại của một bộ phim.

“Dù Đào, phở và piano sở hữu chất lượng nội dung và nghệ thuật cao, nhưng khâu phát hành không được chú trọng đã khiến bộ phim không thể tận dụng hết tiềm năng về doanh thu.

Trong khi đó, Mai và các bộ phim khác với chiến dịch truyền thông và phát hành rộng rãi hơn đã dễ dàng thu hút được lượng lớn khán giả đến rạp, từ đó tạo ra doanh thu cao hơn.

Điều này cho thấy, dù chất lượng nội dung là yếu tố quan trọng, nhưng khả năng tiếp cận khán giả qua việc phát hành và quảng cáo cũng đóng vai trò quyết định đến thành công thương mại của một bộ phim”, ông Long cho hay.

Đào, phở và piano gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa Mai? - Hình 2

Đạo diễn Phi Tiến Sơn và nữ diễn viên chính Cao Thùy Linh (phải) của phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Video đang HOT

Đồng quan điểm, chuyên gia, nhà phê bình Nguyễn Phong Việt chia sẻ: “Theo tôi, số suất chiếu của Đào, phở và piano vẫn không nhiều so với Mai, chỉ ở mức vài trăm suất trong ngày.

Ngoài ra, giá vé của các cụm rạp chiếu Đào, phở và piano chỉ ở mức 50.000 đồng – 60.000 đồng trong khi các phim khác chiếu ở những rạp tư nhân hiện nay có mức giá dao động từ 100.000 đồng – 120.000 đồng/vé tùy khung giờ, từ đó dẫn đến doanh thu của phim Đào, phở và piano dù là rất nhiều so với các phim Nhà nước đầu tư ngân sách từng chiếu trước đó nhưng vẫn rất nhỏ so với các phim khác của tư nhân”.

Ông Nguyễn Phong Việt cũng cho rằng, nếu Đào, phở và piano được chiếu rộng rãi ở tất cả cụm rạp khác ở Việt Nam có lẽ mức độ doanh thu sẽ tốt hơn nhiều so với con số hơn 10 tỷ đồng mà chúng ta vừa được biết sau khoảng 20 ngày công chiếu chính thức.

Việc thiếu quảng bá, chưa có cơ chế cấp kinh phí cho việc phát hành, phổ biến tại các cụm rạp để phim đến được với đông đảo khán giả ở mọi tầng lớp, tạo doanh thu đóng góp cho công nghiệp điện ảnh lâu nay vẫn đang là khoảng trống khá lớn.

Điểm bất cập này từng được ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa – Thể thaoDu lịch (Bộ VH-TT&DL) xác nhận với phóng viên Dân trí khi được hỏi về quy trình phổ biến phim Đào, phở và piano trên toàn quốc: “Hiện nay, theo quy định của Nhà nước, Nhà nước chỉ cấp kinh phí cho việc sản xuất phim thôi, còn chưa có quy định về tỷ lệ % khi phát hành, phổ biến phim Nhà nước đặt hàng 100%”.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, đạo diễn, NSƯT Bùi Trung Hải cũng cho hay, về trường hợp của Đào, phở và piano nên có thêm nhiều sự đổi mới về quy tắc sản xuất phim bằng ngân sách Nhà nước. Bên cạnh chi phí làm phim phải có chi phí phát hành, nếu không có % chia cho các nhà rạp thì không thể đem phim đến với rộng rãi công chúng được.

“Nếu ai theo dõi điện ảnh, nhất là các bộ phim trên thế giới, đều có thể hiểu nhiều bên sản xuất chịu chi phí phát hành lớn, có thể lên tới 30% tổng kinh phí làm phim.

Nhưng nếu không có t.iền quảng bá, các phim sẽ không thể được khán giả biết tới. Bởi vậy, quy chế về quảng bá, chia phần trăm cho các nhà rạp là vấn đề cấp thiết phải giải quyết hiện nay nếu chúng ta không muốn phim Nhà nước bị mang tiếng là “cất kho” và không thu được lợi nhuận gì”, ông Hải nói thêm.

Đào, phở và piano gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa Mai? - Hình 3

Cảnh phim “Đào, phở và piano” (Ảnh: Nhà sản xuất).

Ông Nguyễn Tiến Hưng – Tổng Công ty cổ phần phim Giải phóng – thẳng thắn bày tỏ, phim Nhà nước muốn phát triển, đến với công chúng và cao hơn nữa là đạt được doanh thu phải có tư duy, cách làm mới và cơ chế cần thay đổi. Theo ông, đã có kinh phí sản xuất thì phải có phần cho quảng cáo và phát hành.

“Phim Nhà nước phải đảm bảo được các yếu tố: Đáp ứng thị hiếu của khán giả, bảo đảm được công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị nhưng đồng thời làm sao có được doanh thu ít nhất là hồi vốn được cho Nhà nước, để nguồn đó tiếp tục phục vụ công tác sản xuất gọi là tái sản xuất.

Chúng ta muốn làm được điều đó thì không thể đi ngược lại với thị hiếu khán giả và quy luật của thị trường, không thể đi ngược lại với các yếu tố xã hội hóa hiện nay”, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phim Giải phóng nhấn mạnh.

Bàn về chất lượng của phim Đào, phở và piano nói riêng và phim lịch sử được làm từ ngân sách Nhà nước nói chung, đạo diễn, NSND Phạm Nhuệ Giang cho rằng, phim Nhà nước đặt hàng đang tồn tại “vướng mắc chồng vướng mắc”.

Theo nữ đạo diễn phim Thung lũng hoang vắng, khi phim không thể thu hồi vốn thì điện ảnh Nhà nước luôn trong tình trạng thiếu t.iền. Bộ Tài chính hàng năm chỉ cấp kinh phí rất nhỏ cho phim.

“Làm phim lịch sử với kinh phí 20 tỷ thì nói là to nhưng nhìn ra bên ngoài mới thấy, một bộ phim như thế phải có kinh phí 50 tỷ thậm chí là hơn 50 tỷ. Và những nhà làm phim Nhà nước luôn chỉ làm được 1/3 so với phim lịch sử yêu cầu, nên cách làm phim nhiều khi cũng nghèo nàn, không thể hoành tráng được”, NSND Nhuệ Giang bộc bạch.

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt cho hay, để nâng cao chất lượng phim Nhà nước đầu tư như chúng ta từng nhìn thấy hiệu ứng của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thì câu chuyện cũng cần giải quyết rất nhiều khâu.

Đặc biệt là chúng ta cũng hiểu với những người giỏi và cá tính sáng tạo mạnh, họ thích chủ động với việc phát triển dự án phim thay vì phải phụ thuộc vào những quy trình về việc giải ngân t.iền Nhà nước rất phức tạp, các đòi hỏi về thông điệp và yêu cầu nội dung phim…

“Do đó, trong tương lai gần, để làm ra những bộ phim Nhà nước đầu tư mà hay, có lẽ phải nghĩ đến việc lập một quỹ văn hóa điện ảnh, tài trợ cho các tài năng trẻ ra nước ngoài học.

Sau đó, có những cam kết khi tốt nghiệp trở về để họ hợp tác làm các phim Nhà nước đầu tư với số lượng phim hoặc thời gian làm phim phù hợp. Khả dĩ đó là cách tốt nhất vào thời điểm này nếu chúng ta nghĩ đến tương lai gần sẽ có những bộ phim Nhà nước đầu tư sản xuất tạo được tiếng vang và sự hấp dẫn với khán giả để họ mua vé ra rạp xem, tạo doanh thu từ đó phát triển điện ảnh”, ông Việt chia sẻ.

'Đào, Phở và Piano' và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với 'Mai' của Trấn Thành

Cơn sốt 'Đào, Phở và Piano' đang lan đến cả TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác khi rất nhiều người xếp hàng mua vé dù nội dung phim xoay quanh những người dân Hà Nội bảo vệ Thủ đô.

"Món ngon" không được quảng bá và những c.ảnh n.óng gây tranh cãi

Từ những bài chia sẻ hiếm hoi trên mạng xã hội về bộ phim, Đào, Phở và Piano phút chốc trở nên nổi tiếng. Nhưng do số suất chiếu ít ỏi và chỉ được chiếu duy nhất tại một cụm rạp nên việc săn vé trở nên vô cùng khó khăn. Điều này khiến không ít người tỏ thái độ bức xúc.

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 1
Các diễn viên trong phim 'Đào, Phở và Piano'.

Rất nhiều độc giả VietNamNet cũng góp nhiều ý kiến sôi nổi về hiện tượng phim đặc biệt này. Bạn Lam Anh bức xúc: "Sao chỉ công chiếu tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia? T.iền nhà nước cũng là t.iền của dân sao không phục vụ rộng rãi nhân dân? Khó hiểu quá!".

Độc giả Lâm Hà Thanh bày tỏ: "Thêm chút t.iền quảng bá thì dân tình mới biết mà đến xem chứ, món ngon nhẽ nào phải thụ hưởng trong âm thầm lặng lẽ vậy?".

Bạn đọc ký tên Phim ảnh so sánh: "Đọc tin mà thấy bất ngờ. Chưa bao giờ săn vé xem phim mà khốc liệt hơn cả vé xem idol".

Bạn Hoàng Thông cảm thán: "Trời ơi phim làm từ ngân sách cũng phải tính đầu ra chứ, phim làm xong tiêu tốn bao t.iền của và công sức mà ra rạp khó khăn thế này, khán giả khó mua vé tiếc thật sự".

Ngoài ra, một số độc giả sau khi xem phim cũng nêu ý kiến về việc Đào, Phở và Piano có c.ảnh n.óng, nên cấm khán giả dưới 13 t.uổi hay không?

Theo bạn Trần Mạnh Quỳnh: "Nếu c.ảnh n.óng quá thì cắt bớt chứ không nên giới hạn độ t.uổi khán giả, phim đề tài lịch sử lại làm bằng t.iền ngân sách nhà nước cần phổ biến rộng rãi, càng nhiều đối tượng xem phim càng tốt".

"Ban kiểm duyệt phim nổi tiếng là khắt khe với các phim có c.ảnh n.óng mà, họ để phim dạng 13 cũng có lý do của họ" là nhận định của bạn ký tên Khang.

Đồng tình với ý kiến trên, độc giả Phuonghanh cho rằng: "Lâu lắm mới thấy một bộ phim mang tính lịch sử thu hút khán giả trẻ đến thế. Xã hội phát triển, phim cũng cần cởi mở hơn, không nên khắt khe quá".

Bạn Nguyenninh88 nói: "Nếu gán 16 là mất khối khán giả lứa t.uổi 13-15 tìm hiểu về lịch sử Hà Nội thời chiến tranh đấy".

Ở phía ngược lại, bạn đọc tên Hà kiến nghị: "Nên ghi rõ Đào, Phở và Piano cấm khán giả dưới 13 t.uổi. Nếu trẻ nào vi phạm thì phạt nơi tổ chức chiếu thật nặng kịch khung. Đảm bảo người xem còn đông nữa. Chắc luôn".

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 2
Cảnh quay tình cảm giữa hai diễn viên chính trong phim 'Đào, Phở và Piano'.

Cuộc đối đầu bất đắc dĩ

Tạo cơn sốt cùng thời điểm phim Mai của Trấn Thành thiết lập kỷ lục doanh thu phòng chiếu, Đào, Phở và Piano buộc phải bước lên bàn cân và nhận nhiều lời so sánh, nhận xét trái chiều của người xem.

Độc giả ký tên Popeye cho rằng: "Phim làm chiếu lấy suất để tham dự liên hoan phim thôi mà các bạn. Chỉ chiếu tại Trung tâm chiếu phim quốc gia, không phải vấn đề tài chính. Sốt nên người ta mới đổi kế hoạch công chiếu rộng rãi, một số bên còn tự nguyện đóng góp toàn bộ t.iền bán vé. Ai lại đi so với Mai, 50 tỷ t.iền sản xuất? Bao nhiêu tỷ t.iền bao rạp, bao suất chiếu???".

Bạn Hong Loan đưa ra ý kiến: "Mấy phim đặt hàng của Nhà nước xưa giờ đều có nội dung cũ mèm lạc hậu, đi theo lối mòn, xem rất sáo rỗng. Vậy mà cũng xem còn phim Mai của "huyền thoại điện ảnh" Trấn Thành chạm tới cảm xúc của khán giả, một kiệt tác vĩ đại làm người xem khóc như mưa thì lại vào hùa để chê".

Ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi gay gắt.

Độc giả Nguyen Bùi nhấn mạnh: "Từ bao giờ gu xem phim của cá nhân lại là tiêu chuẩn thưởng thức điện ảnh nhỉ? Bạn thấy không hay nhưng người khác thấy hay thì chứng tỏ bộ phim vẫn có giá trị. Ngay cả phim Mai khán giả ngoài này cũng đi xem nhiều chứ đâu ít, trong đó có mình. Và mình thấy phim Mai chỉ ở mức độ hay chứ chưa phải là kiệt tác gì cả. Nếu bạn cho rằng Mai là kiệt tác, làm bạn cảm động, thì mình hoàn toàn tôn trọng điều này".

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 3
Hai diễn viên Cao Thị Thùy Linh và Doãn Quốc Đam đến rạp giao lưu với khán giả sau khi bộ phim gây sốt.

Bạn Thu Hà thẳng thắn nhận định: "Khán giả lại còn phân biệt vùng miền, nghệ thuật chẳng lẽ chỉ có những câu đạo lý, vài câu văn vở rồi cứ rơi nước mắt là hay đâu. Phim Đào về đề tài lịch sử tất nhiên cách xây dựng, diễn biến nó phải khác thể loại tình cảm. Mỗi thể loại có cách hay riêng nên mừng vì khán giả, đặc biệt khán giả trẻ họ không lãng quên và thậm chí thích xem phim đề tài lịch sử, thôi thúc tinh thần dân tộc. Phải nói là nếu một bộ phim giá trị và thực sự hay khán giả mới tìm đến như vậy. Bạn có đ.ánh giá của bạn không có nghĩa tất cả người khác cũng phải thấy như thế".

Đi tìm một lời giải

Độc giả Y Loan đi thẳng vào vấn đề: "Tôi thích cách đặt câu hỏi của báo VietNamNet với cơ quan chức năng về việc có sớm đưa ra quy chế để sau này các phim sử dụng ngân sách Nhà nước được phát hành rộng rãi! Chứ thiệt tình một số cơ quan thẩm quyền vì bị đủ thứ quy chế này nọ, rồi bàn và bàn; họp và họp miết, làm sao theo kịp thị trường cũng như sự cần thiết quảng bá như trường hợp phim này".

Đào, Phở và Piano và cuộc đối đầu bất đắc dĩ với Mai của Trấn Thành - Hình 4
Đạo diễn Phi Tiến Sơn trên trường quay phim 'Đào, Phở và Piano'.

Bạn Trương Ninh Vũ phân tích rất kỹ: "Thực ra phim này không hề có trailer, trailer là để quảng cáo phim đương nhiên nó phải ra mắt trước khi chiếu phim. Nhưng vì phim không còn đủ t.iền nên họ không làm trailer nữa, bỏ đi được khâu nào để tiết kiệm t.iền thì bỏ. Cái mà mọi người xem thực ra chỉ được làm tạm, làm qua loa sau khi phim bất ngờ gây sốt để nhằm mục đích giới thiệu thêm cho nó đúng với thông lệ thôi.

Ngoài ra, phim này cũng không nên chiếu tivi vì là phim điện ảnh, với những góc quay hoành tráng, hệ thống âm thanh của rạp xi nê mới có thể truyền tải hết được cái hay của tác phẩm. Bạn xem một tác phẩm với kỹ thuật quay phim điện ảnh, âm thanh vòng lập thể với cái tivi ở nhà thì nó là sự xúc phạm nghệ thuật. Theo tôi, nhà nước cần hợp tác nhiều hơn với tư nhân để làm những bộ phim như thế này và mời những đạo diễn có tay nghề cao như Phi Tiến Sơn, Victor Vũ, Bùi Thạc Chuyên, Bùi Tuấn Dũng.

Còn nếu để cho tư nhân họ tự làm thì chỉ làm những bộ phim tình cảm khóc lóc ủy mị như loạt series phim lấy nước mắt làm chủ đạo của Trấn Thành".

Bạn Diệu Hương thể hiện quan điểm: "Tôi nghĩ phim nên chiếu trên VTV hoặc phát hành toàn quốc. Nếu rạp nào không chấp nhận chiếu phi lợi nhuận vẫn chia phần trăm doanh thu cho họ, còn lại nộp ngân sách là hợp lý chứ phim làm xong mà khán giả muốn cũng không xem được thì quá buồn".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"
07:21:14 16/04/2024
'Đóa hoa mong manh' của Mai Thu Huyền lỗ nặng
20:03:18 16/04/2024
Nam thần hút 20 triệu view nhờ màn cạo đầu khoe visual "không góc chết", U40 trẻ đẹp như lúc mới vào nghề
16:14:18 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Lương Triều Vỹ thắng lớn tại Kim Tượng 2024 dù vắng mặt
13:26:44 15/04/2024
Jun Vũ hở bạo khoe đường cong hút mắt, Quỳnh Lương tay trong tay với bạn trai thiếu gia ở thảm đỏ B4S: Trước Giờ Yêu
21:25:58 16/04/2024
Phim về cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ thiếu 1 nhân vật quan trọng, hiểu rõ s.át n.hân nhờ mối quan hệ mật thiết
11:27:41 16/04/2024
Phim "Tình yêu 199 - Muốn mãi mãi yêu" bị gỡ vì có đường lưỡi bò phi pháp
19:07:05 16/04/2024
Netflix có mạo hiểm khi phát hành "Goodbye Earth"?
23:02:04 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Son Ye Jin đẹp phát sáng đến mức biến sự kiện xứ Trung thành thảm đỏ, nghi vấn về dấu vết lạ trên tay thành tâm điểm
06:22:30 17/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng
08:18:59 17/04/2024
Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Hoa hậu mất trắng vì bê bối ngoại tình, 2 lần làm mẹ đơn thân và phải đi hát quán bar để k.iếm t.iền nuôi con
08:23:44 17/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17: Nữ chính khiến khán giả ngán ngẩm vì quá ngây ngô
06:17:06 17/04/2024
TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?
08:33:56 17/04/2024
Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"
10:11:36 17/04/2024
Thái độ lạ của đôi Vbiz hủy hôn sau 13 năm yêu: Người dửng dưng, người có hành động lưu luyến tình cũ?
08:13:21 17/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024

Tin mới nhất

Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

07:44:57 17/04/2024
Bộ phim đình đám Nữ hoàng nước mắt một lần nữa lập kỷ lục mới về rating cao nhất, đứng đầu các phim truyền hình được yêu thích trong tuần thứ sáu của Hàn Quốc.

Mỹ nhân Hoa ngữ xứng danh nhan sắc top đầu Cbiz: Tóc ướt nhẹp vẫn đẹp hoàn hảo không góc c.hết ở phim mới

05:59:47 17/04/2024
Với loạt ảnh trong bộ phim mới Kiêu khởi thanh nhưỡng , Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa khiến khán giả phải xuýt xoa trước vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Phim tiểu sử về Donald Trump dự kiến 'khuấy đảo' LHP Cannes 2024

05:59:09 17/04/2024
LHP Cannes 2024 vừa công bố bộ phim tiểu sử mới về cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham gia tranh giải tại đây, bên cạnh những tác phẩm nổi bật khác.

Cặp nhẫn cưới gây sốt trong "Nữ hoàng nước mắt" có giá hơn 220 triệu đồng

05:57:44 17/04/2024
Giá cặp nhẫn cầu hôn của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Queen of Tears (Nữ hoàng nước mắt) hiện đang trở thành chủ đề nóng - sốt theo bộ phim ăn khách hiện nay.

Renée Zellweger, Hugh Grant trở lại đóng phim tình cảm Bridget Jones: Mad About the Boy

20:26:26 16/04/2024
Renée Zellweger chuẩn bị đóng lại vai Bridget Jones rất được yêu thích trong phần thứ tư sắp tới của loạt phim nổi tiếng Bridget Jones.

Mỹ nhân đứng lau tóc cũng hút gần 50 triệu view vì đẹp ngỡ ngàng, visual "phát sáng" khiến dân tình mê mẩn

16:52:40 16/04/2024
Gần đây, loạt ảnh hậu trường mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành đề tài hot trên MXH Weibo. Trên set quay, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trên ban công và đang lau mái tóc ướt của mình.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim 'Người một nhà'

06:59:09 16/04/2024
Trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim Người một nhà , Duy Hưng và Tuấn Tú dù lần đầu hợp tác nhưng đã tạo nên một cặp anh em được khán giả yêu thích.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi

06:30:59 16/04/2024
Cú tát đầy bất ngờ của Hân sau nụ hôn lãng mạn với Đức Anh bên nồi lẩu tự sôi là chi tiết không có trong kịch bản ở tập 26 Mình yêu nhau, bình yên thôi.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Hậu trường công phu của siêu phẩm hành động từ nhà sản xuất Jordan Peele 'Monkey Man báo thù'

20:58:20 15/04/2024
Bối cảnh Ấn Độ tại Indonesia Monkey Man (tựa Việt: Monkey Man báo thù) là tác phẩm hành động đẫm m.áu xoay quanh hành trình trả thù của một kẻ vô danh thách thức xã hội thần quyền thối nát của Ấn Độ.

Hồng Diễm tiết lộ cái kết dành cho Ngân Hà trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

18:20:39 15/04/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim đang đi vào những tình tiết mới sau biến cố hôn nhân của Ngân Hà. Khán giả đang tò mò cuộc sống của cô sẽ ra sao?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 31: Hân tuyển 'Đức em', từ chối ngủ với chồng?

18:18:05 15/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 31: Bà Giang muốn đầu tư đất với mẹ của Ngọc; Hân tuyển người mới và từ chối ngủ chung với Đức Anh.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

'Bảo vật điện ảnh Nhật Bản' Hirokazu Kore-eda: Đôi khi làm được phim là do may mắn

11:53:34 15/04/2024
Sự xuất hiện của đạo diễn hàng đầu thế giới người người Nhật Bản Hirokazu Kore-eda là điểm sáng của Liên hoan phim quốc tế TP.HCM lần thứ nhất.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên từ 'ông trùm phản diện' đến 'chủ tịch quyền lực' của màn ảnh Việt

09:55:20 15/04/2024
Từ vai chủ tịch Khang trong Hương vị tình thân và tiếp là chủ tịch tỉnh Đông Bình, NSƯT Trịnh Mai Nguyên thoát ly danh xưng ông trùm vai phản diện.

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim

09:06:39 15/04/2024
Ngân Hà (Hồng Diễm) sẽ không còn để tóc mái mưa - kiểu tóc không được lòng khán giả từ những tập đầu Trạm cứu hộ trái tim.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo xếp đồ trong bếp của bà nội trợ Hàn Quốc, bếp nhỏ cũng gọn gàng ngay

Sáng tạo

12:37:40 17/04/2024
Dù bạn có một căn bếp nhỏ và nhiều đồ đạc thì với những mẹo xếp đồ trong bếp sau đây, căn bếp của bạn sẽ gọn gàng trông thấy.

Lịch âm 17/4 - Âm lịch hôm nay 17/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 17/4/2024

Trắc nghiệm

12:36:41 17/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 17 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 17 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn

Kiến thức giới tính

12:29:46 17/04/2024
Chú rể 29 t.uổi quê Nam Định được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu sau khi gặp tai nạn trong lúc tổ chức đám cưới, gây chấn thương tinh hoàn

Vợ Messi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG

Sao thể thao

12:26:20 17/04/2024
Cô vợ xinh đẹp Antonela Roccuzzo của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã đem lại sự chú ý cho số đông NHM, khi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG đình đám.

Double2T ra mắt album đầu tay

Nhạc việt

12:10:43 17/04/2024
Double2T vừa phát hành album đầu tay có tên 10 năm trước vào đúng dịp sinh nhật, là món quà anh dành tặng bản thân, cũng như định dấu cho chặng đường âm nhạc của mình.

"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực

Sao việt

12:03:30 17/04/2024
Theo nguồn tin thân cận của bà hàng xóm , Hoa hậu D đã sinh con đầu lòng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Sao nam g.ây s.ốc vì tăng 25kg để đóng phim, netizen ngỡ ngàng không thể nhận ra "người quen"

Phim châu á

11:58:54 17/04/2024
Chief Detective 1958 là tựa phim đang rất được khán giả mong chờ hiện tại vì đ.ánh dấu sự trở lại của mỹ nam đình đám Lee Je Hoon.

Chuyên gia Nga nhận định về khả năng Israel đáp trả cuộc tấn công của Iran

Thế giới

11:50:49 17/04/2024
Một mặt, Israel không muốn leo thang xung đột, mặt khác, Tel Aviv cho rằng cường độ tấn công của Iran sẽ dẫn đến một phản ứng, nhưng chỉ để ngăn chặn sự tái diễn trong tương lai, chuyên gia Samarskaya lưu ý.

Vì sao Anh Trai "Say Hi" không tung bất kỳ 1 thí sinh nào, Trấn Thành sẽ gánh cả show?

Tv show

11:48:20 17/04/2024
Chiến lược và format của show thực tế Anh Trai Say Hi khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi đối đầu trực tiếp với đối thủ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ngỡ ngàng với vẻ kỳ ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Du lịch

11:47:08 17/04/2024
Salar de Uyuni là một điểm đến du lịch độc đáo và hấp dẫn ở Bolivia, nơi khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và huyền ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới.

Những loài động vật có trái tim kỳ lạ nhất thế giới

Lạ vui

11:39:45 17/04/2024
Loài giun thực tế không có tim. Chúng có năm phần giả bọc quanh thực quản của nó. Những bộ phận giả này không bơm m.áu, mà chúng ép các mạch m.áu để giúp lưu thông m.áu khắp cơ thể.

Đồng Nai ghi nhận ca t.ử v.ong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2024

Sức khỏe

11:25:33 17/04/2024
Đến ngày 10-4, bệnh nhân bất tỉnh, được lọc m.áu và chăm sóc đặc biệt. Dù vậy, đến ngày 15-4, bệnh nhân t.ử v.ong với chẩn đoán sốc SXH nặng, tổn thương đa cơ quan, xuất huyết tiêu hóa.