Đạo diễn ‘Chúng ta của 8 năm sau’: Luôn tỉnh táo trước lời khen chê

Theo dõi VGT trên

Bùi Tiến Huy là đạo diễn của nhiều bộ phim truyền hình ‘ăn khách’ trên sóng giờ vàng như ‘Thương ngày nắng về’, ‘Đừng nói khi yêu’… và mới nhất là ‘ Chúng ta của 8 năm sau’ đang phát sóng. Đạo diễn cho rằng làm phim trước ‘cơn bão’ mạng xã hội cũng là một áp lực.

Mạng xã hội luôn là ‘con dao hai lưỡi’

* Phim Chúng ta của 8 năm sau đang phát sóng là một thể loại phim “quen mặt” của anh. Có gì mới hơn không ngoài những cái tên lần đầu tham gia phim của anh như Hoàng Hà, Quốc Anh…

- Đạo diễn Bùi Tiến Huy: Nói là ‘quen mặt’ thôi chứ với riêng tôi, cũng phải 8 năm rồi tôi mới làm phim về chủ đề thanh xuân (phần đầu Chúng ta của 8 năm sau). Tôi nghĩ trong lĩnh vực sáng tạo, ai cũng muốn tìm cái mới, muốn làm mới mình nhưng đôi khi việc làm mới đó không quan trọng bằng cảm xúc mà tác phẩm tạo ra cho khán giả, cũng như cảm xúc mà chính tôi dành cho tác phẩm của mình, nó luôn mới .

Đạo diễn Chúng ta của 8 năm sau: Luôn tỉnh táo trước lời khen chê - Hình 1

Đạo diễn Bùi Tiến Huy “cầm trịch” nhiều bộ phim chiếu giờ vàng “ăn khách” trên màn ảnh nhỏ những năm gần đây. NVCC

* Một số gương mặt diễn viên trẻ tham gia trong các bộ phim truyền hình gần đây, ngoài thế mạnh là “chất trẻ” ra thì theo anh, họ còn có những ưu điểm nào để anh lựa chọn vào phim của mình?

- Tôi cũng phải casting khá kỹ càng để chọn ra dàn diễn viên của thời 8 năm trước. Như bạn nói, họ có t.uổi trẻ nhưng họ cũng không phải là những gương mặt quá mới, thế nên với tôi mới hay trẻ không phải là ưu tiên hàng đầu, quan trọng vẫn phải là hợp vai.

* Là một đạo diễn chuyên về thể loại phim gia đình, tình cảm… Dù mỗi bộ phim đều có nội dung khác nhau nhưng “đóng đinh” mãi một thể loại như vậy có tạo “độ lì” cho anh?

- Gia đình, tình yêu, t.uổi trẻ… như vậy cũng là nhiều thể loại rồi đấy chứ (cười). Nói vậy chứ có những lúc đọc kịch bản tôi cũng bị ‘lì’, nhưng khi làm việc với biên kịch, với các bạn diễn viên thì tôi luôn tìm được sự hứng khởi mới và như tôi đã nói ở trên, cảm xúc của tôi với mỗi bộ phim đều rất mới.

Đạo diễn Chúng ta của 8 năm sau: Luôn tỉnh táo trước lời khen chê - Hình 2

Nam đạo diễn sinh năm 1983 chụp cùng diễn viên Diễm My 9X, nữ chính của Tình yêu và tham vọng cũng do anh làm đạo diễn. NVCC

Video đang HOT

* Vậy anh sẽ tìm cái mới cho mỗi bộ phim do mình thực hiện bằng cách nào?

- Quên hết các bộ phim đã làm, nạp thêm nhiều vốn sống mới và nhiều cảm xúc mới.

* Làm phim truyền hình hiện nay đôi khi vì thời lượng và tiến độ phát sóng, ê-kíp làm phim phải quay cuốn chiếu rồi kịch bản đôi khi phải bị đẩy lên quá tay hoặc nội dung bị cắt xén để phù hợp… làm ảnh hưởng đến chất lượng phim. Anh có trăn trở gì về hiện trạng này?

- Có thể tôi cũng may mắn vì không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những yếu tố như bạn vừa nói, nhưng với tôi, một bộ phim có chất lượng không được như mong muốn vì lý do này hay lý do khác thì trách nhiệm lớn nhất vẫn nên là người đạo diễn nhận lấy. Vì vậy nếu có bộ phim chưa được tốt, tôi nhìn vào đó để rút kinh nghiệm, để làm tốt hơn những bộ phim tiếp theo, thay vì đổ tại những yếu tố khách quan khác.

Đạo diễn Chúng ta của 8 năm sau: Luôn tỉnh táo trước lời khen chê - Hình 3

Phim Chúng ta của 8 năm sau đang phát sóng cũng do Bùi Tiến Huy làm đạo diễn đang gây chú ý với dàn diễn viên “hot” mạng xã hội. Chụp màn hình

* Thách thức của một đạo diễn khi làm phim truyền hình hiện nay là gì?

- Là có quá nhiều phim truyền hình, cả trong và ngoài nước. Vì vậy phải làm thế nào để bộ phim của mình được khán giả đón nhận.

* Trong thời đại 4.0, khi thực hiện một bộ phim truyền hình mới, ngoài truyền thông, báo chí thì mạng xã hội cũng là một kênh quảng bá rất hiệu quả. Đây cũng được xem là “con dao hai lưỡi”. Bản thân đạo diễn cũng có Facebook. Vậy khi đối mặt với những ý kiến trái chiều, bình luận trên mạng xã hội về “đứa con tinh thần” của mình, thường xuyên bị soi những “hạt sạn” của phim, anh có cảm thấy áp lực không?

- Ban đầu tôi cũng thấy áp lực, nhưng rồi cũng quen dần. Khán giả thường bình luận trên mạng xã hội ngay khi họ vừa xem phim xong nên nhiều khi sẽ bị cảm xúc chi phối. Việc của ê-kíp sáng tạo là tỉnh táo trước những lời khen chê.

* Trong quá trình làm phim truyền hình nhiều năm, với vị trí đạo diễn, anh có gặp những rào cản, “vùng cấm” nào khiến mình trăn trở và phải “gia giảm” khi thực hiện bởi màn ảnh nhỏ cũng có nhiều phim có cảnh nóng, cảnh bạo lực, tiêu cực bị “soi” vì cho rằng ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm của giới trẻ?

- Phát sóng để phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau nên việc cần điều chỉnh, ví dụ bớt những c.ảnh n.óng, bạo lực… là điều dễ hiểu và tôi không coi đó là rào cản, là vùng cấm. Suy cho cùng, một bộ phim có được khán giả đón nhận hay không đâu có phụ thuộc vào những yếu tố ‘nóng, bạo lực’ đó.

Mỗi phim của tôi đều có những gương mặt diễn viên mới

* Những năm gần đây phim truyền hình “nở rộ”, các diễn viên hầu như là những gương mặt quen thuộc xuất hiện liên tục trong rất nhiều bộ phim. Thậm chí cùng thời điểm phát sóng của 2-3 phim đều có mặt diễn viên đó. Vậy khi thực hiện một bộ phim mới, việc tìm kiếm diễn viên có phải là vấn đề khiến anh trăn trở?

- Chẳng phải gần đây đâu mà việc chọn diễn viên luôn là điều đạo diễn trăn trở cho mỗi bộ phim của mình. Như tôi đã nói ở trên, ưu tiên trong việc chọn diễn viên của tôi không phải là gương mặt mới hay không, hoặc có phải đã quen thân hay không, mà đơn giản là diễn viên đó phải hợp vai.

* Trong phim Chúng ta của 8 năm sau , vẫn là những gương mặt quen thuộc như Minh Huyền, Mạnh Trường, Quỳnh Kool… Có vẻ như bản thân anh hay một số đạo diễn của VFC cũng không dám mạo hiểm để chọn những gương mặt khác hay những cái tên này mới đủ sức hút người xem?

Đạo diễn Chúng ta của 8 năm sau: Luôn tỉnh táo trước lời khen chê - Hình 4

Đạo diễn Bùi Tiến Huy chụp cùng một số gương mặt diễn viên và đoàn phim của VFC. NVCC

- Không thể phủ nhận sức hút của những diễn viên đã kinh nghiệm và tên t.uổi. Tuy nhiên đó cũng là “con dao hai lưỡi” vì nếu các bạn không tìm tòi những lối diễn mới, tìm hiểu nhân vật mới một cách kỹ càng thì họ có thể bị lẫn với các vai diễn trước đó, hoặc không vượt qua được vai diễn “đóng đinh” tên t.uổi. Vậy nên trước khi lựa chọn diễn viên vào phim, cả ê-kíp đã phải cùng ngồi bàn bạc, nghiên cứu khá kỹ để đưa ra quyết định. Còn việc lựa chọn gương mặt mới thì tôi khá cởi mở và quan sát các thế hệ diễn viên, cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên để lựa chọn phù hợp nhất cho những tác phẩm của mình. Và nếu bạn để ý các phim của tôi làm thì hầu như mỗi phim đều có những gương mặt mới lần đầu đóng phim hoặc lần đầu đóng cho VFC.

* Phim truyền hình đang rất đa dạng về thể loại. Ngoài dòng phim gia đình, tình cảm thì thể loại hình sự, chính luận cũng rất “ăn khách”. Anh có nghĩ mình sẽ “rẽ lối” để thực hiện một thể loại phim khác sắp tới không?

- Tôi cũng đang nghĩ đến việc đó, nên rất có thể trong tương lai, tôi sẽ có một bộ phim “khác màu” hẳn đi.

* Cảm ơn anh đã chia sẻ!

NSND Trung Anh: T.uổi tôi không thể đóng soái ca như anh Mạnh Trường

NSND Trung Anh nói ở t.uổi mình chỉ có thể vào vai những ông bố, không thể "đóng soái ca như anh Mạnh Trường cầm tay chị Huyền chạy trên bãi biển được".

NSND Trung Anh vừa trở lại màn ảnh với vai Chủ tịch Quảng giàu có, quyền lực trong Chúng ta của 8 năm sau. Trái với hình ảnh những ông bố khắc khổ thương con NSND Trung Anh đảm nhiệm trong Về nhà đi con, Trở về giữa yêu thương, lần này nam diễn viên Người phán xử gây chú ý với hình ảnh một chủ tịch quyền thế nhưng khó khăn trong hành trình nhận lại cô con gái mà ông đã từng bỏ rơi nhiều năm trước.

NSND Trung Anh nói: "Đây là 1 trong số ít phim tôi đóng vai tạm gọi là nhà giàu vì phần lớn là tôi đóng vai nghèo. Đây cũng chính là điểm thu hút tôi ở nhân vật này. Nó có gì đó khác với những vai tôi hay làm. Vai diễn thách thức và cũng tạo cho tôi hứng thú nhất định trong việc đi tìm nhân vật ông Quảng".

NSND Trung Anh: T.uổi tôi không thể đóng soái ca như anh Mạnh Trường - Hình 1
Tạo hình lạ lẫm của NSND Trung Anh trong 'Chúng ta của 8 năm sau'.

Nói về tạo hình mái tóc bạc, ông bố quốc dân cho biết trước khi vào vai đã xin ý kiến đạo diễn Bùi Tiến Huy và bàn bạc để tìm ra hình hài nhân vật. Ông Quảng từng gặp biến cố khủng khiếp trong quá khi mất đi vợ con trong 1 vụ tai nạn. Vì thế khán giả có thể hiểu mái tóc bạc của nhân vật là do biến cố cuộc đời hoặc cũng có thể là do ông Quảng nhuộm trắng. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là màu tóc cho khán giả thấy một hình ảnh mới mẻ của NSND Trung Anh trên màn ảnh so với những vai diễn trước.

NSND Trung Anh: T.uổi tôi không thể đóng soái ca như anh Mạnh Trường - Hình 2
NSND Trung Anh trong một cảnh phim đã lên sóng.

Chia sẻ về việc tiếp tục đóng vai ông bố trong Chúng ta của 8 năm sau, nam diễn viên gạo cội nói: "Với tầm t.uổi tôi bây giờ nếu xuất hiện trong phim thể nào cũng có vài ba người con hoặc ít nhất là 1 người con. Ở t.uổi tôi chắc chắn không thể nào đóng soái ca như anh Mạnh Trường cầm tay chị Huyền chạy trên bãi biển được nên chắc chắn là hết vai bố này sẽ đến vai bố khác thôi".

NSND Trung Anh cho rằng những vai ông bố cặm cụi nuôi con khá gần gũi với mình trước đây. Còn nhân vật ông Quảng là dạng vai khá khác biệt và cũng là thách thức với bản thân song diễn viên nào cũng thích làm điều gì khác và không lặp lại mình. NSND Trung Anh nói ngoại hình không quá quan trọng, quan trọng là phải thể hiện nội tâm nhân vật thế nào cho phù hợp.

NSND Trung Anh: T.uổi tôi không thể đóng soái ca như anh Mạnh Trường - Hình 3
NSND Trung Anh và Huyền Lizzie sẽ vào vai bố con ở phần 2.

NSND Trung Anh chia sẻ với cách nhìn nhận về vai diễn sẽ không thể hiện điều gì khác biệt so với hình thức mà quan trọng sẽ tập trung vào nội tâm nhân vật. "Tôi muốn sự khác biệt xuất phát từ nội tâm bên trong kết hợp hình thức bên ngoài là nhuộm tóc trắng và cách ăn mặc", nghệ sĩ chia sẻ.

Trong Chúng ta của 8 năm sau, NSND Trung Anh sẽ diễn cùng Hoàng Hà và Huyền Lizzie - hai diễn viên đảm nhiệm vai Dương - con gái của ông Quảng ở giai đoạn 22 t.uổi và 30 t.uổi.

Diễn viên Hoàng Hà cho biết cô từng 2 lần hụt đóng vai con gái NSND Trung Anh trên màn ảnh trước đây. Tuy nhiên ở lần kết hợp này nữ diễn viên đã không lỡ cơ hội đóng cùng nghệ sĩ gạo cội bởi "cảm giác về việc chú Trung Anh là bố của em đã có trong mình rồi", nữ diễn viên chia sẻ. Cô nói xem lại các cảnh đóng cùng NSND Trung Anh, cảm giác trong cô chính là "chemistry" (sự ăn ý, hoà hợp - PV).

NSND Trung Anh: T.uổi tôi không thể đóng soái ca như anh Mạnh Trường - Hình 4
Hoàng Hà và NSND Trung Anh trong 1 cảnh quay.

Hoàng Hà cho biết các phân đoạn với NSND Trung Anh đều khó nhưng khi đã quay cô nhận ra mình đóng cùng ông bố màn ảnh tốt hơn là với bạn diễn Quốc Anh. Có lẽ một phần là vì Hoàng Hà rất quý NSND Trung Anh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hot boy "Đào, Phở Và Piano" nổi tiếng nhờ bức ảnh y hệt Doãn Quốc Đam, tạo hình lấm lem không dìm nổi nhan sắc
06:16:27 27/02/2024
Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Sao nữ phim Mai khóc nức nở vì quay 1 cảnh 60 lần mới xong, Trấn Thành phải theo sát an ủi từng chút
13:16:18 27/02/2024
Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'
22:48:34 26/02/2024
Nữ chính phim mới của Tiêu Chiến gây sốt vì vẻ đẹp "chuẩn" TVB xưa, chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình
20:43:02 26/02/2024
Mai vượt Nhà Bà Nữ trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 476 tỷ
20:35:23 26/02/2024
Sao nam Việt giảm 14kg đến hốc hác khó tin vì phim mới, vừa lộ tạo hình đã nhận mưa lời khen
20:25:41 26/02/2024
Nam thần gây tranh cãi khi nhận cát-xê 41 tỷ dù bị chê diễn siêu tệ
19:38:59 26/02/2024
Mỹ nhân phim Việt thoại như trả bài khiến khán giả mệt mỏi, bị chính đạo diễn gọi là "á hậu diễn đơ"
13:26:21 27/02/2024
Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng
22:16:44 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024
Cùng phủ cả cây đồ hiệu, Lệ Quyên bị chê kém sang còn Hồ Ngọc Hà thế nào?
06:53:57 28/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024

Tin mới nhất

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi "xuất sắc" sau đại dịch

07:28:57 28/02/2024
Deadline cũng nhận xét ngành điện ảnh Việt Nam không thiếu tham vọng, tuy nhiên, vấn đề là ngành này vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?

07:05:59 28/02/2024
Cả Lee Jae Wook và Karina đều là những cái tên đình đám trong lĩnh vực của mình. Thế nhưng có lẽ, vẫn còn những điều thú vị mà khán giả chưa biết.

Triệu Lệ Dĩnh U40 mà đẹp đến độ làm fan muốn tự "bẻ cong" ở hậu trường phim mới

06:49:44 28/02/2024
Mới đây, ekip Dữ phượng hành đã tung đoạn clip cực dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường nhân dịp tác phẩm đạt 5 triệu lượt xem trước.

Sao nữ "Đào, Phở Và Piano" lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc

06:46:41 28/02/2024
Sao nữ này dù xuất hiện rất ít nhưng lại góp phần làm nên một trong số những cảnh phim cảm xúc nhất Đào, Phở Và Piano .

Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet đừng đóng phim siêu anh hùng

06:10:00 28/02/2024
Leonardo DiCaprio (đóng chung phim Don t Look Up ) đã từng cho anh lời khuyên ngắn gọn nhưng cần thiết trong sự nghiệp: Không dùng m.a t.úy và đừng đóng phim siêu anh hùng .

'Đào, phở và piano' mở bán vé trực tuyến

21:16:47 27/02/2024
Sau nhiều ngày chiếu tại 11 tỉnh thành, phim Đào, phở và piano vẫn liên tục cháy vé và chỉ bán trực tiếp tại quầy vé thì các cụm rạp đã mở bán vé trực tuyến từ 27.2.

Song Joong Ki khoe nhan sắc đỉnh cao ở họp báo phim mới, cực đẹp đôi bên "tình màn ảnh" kém 11 tuổi

21:07:06 27/02/2024
Dù Song Joong Ki lớn hơn Choi Sung Eun tới 11 t.uổi, thế nhưng trông hai người vẫn rất hợp đôi. Cả hai hứa hẹn sẽ mang tới một câu chuyện nhiều cảm xúc trong phim Tên tôi là Loh Kiwan .

Nữ diễn viên VTV liên tục được bạn diễn bế trong họp báo phim nối sóng "Chúng ta của 8 năm sau"

21:00:07 27/02/2024
Vì một lý do đặc biệt, nữ diễn viên này được bạn diễn bế bổng khi tham gia họp báo phim Trạm cứu hộ trái tim - nối sóng Chúng ta của 8 năm sau trên VTV3.

"Mẹ quốc dân" Gia Đình Là Số 1 khoe visual 15 năm không đổi ở phim mới, 54 t.uổi vẫn cứ trẻ đẹp

20:37:25 27/02/2024
Oh Hyun Kyung là nữ diễn viên xinh đẹp từng nổi đình đám nhờ bộ phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 cách đây 15 năm. Mới đây, cô được chú ý khi chuẩn bị tái xuất trong bộ phim We re Profitable.

"Chúng ta của 8 năm sau": Trước thềm tập cuối lại xuất hiện "kẻ thứ 3" chen vào đôi Mạnh Trường - Huyền Lizzie?

18:08:49 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau chỉ còn 2 tập nữa là chính thức khép lại. Cặp đôi Lâm - Dương (Mạnh Trường - Huyền Lizzie) cũng sắp cập bến hạnh phúc khi họ đang chìm đắm trong tình yêu đôi lứa.

"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng

14:02:50 27/02/2024
Diễn viên Khôi Trần không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên anh được khán giả yêu mến gọi bằng tên nhân vật trong phim.

NSƯT Quách Thu Phương lại làm 'vợ' Chủ tịch Khang 'Hương vị tình thân'

06:06:49 27/02/2024
Từng vào vai vợ chồng trong Hương vị tình thân , sau 3 năm, hai NSƯT Quách Thu Phương và Trịnh Mai Nguyên lại tái hợp trên phim giờ vàng VTV.

Hết Disney đến Sony lao đao vì phim siêu anh hùng

06:05:58 27/02/2024
Sau The Marvels thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) làm hãng Disney lao đao cuối năm 2023, nay đến lượt Madame Web khiến Sony phải đ.ánh giá lại việc kinh doanh dòng phim siêu anh hùng.

Vẻ đẹp "mỹ cường thảm" đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ hiện tại

05:58:36 27/02/2024
Mới đây, những hình ảnh ngược tơi tả của nam diễn viên Thành Nghị trong bom tấn cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Vương quyền thiên đã được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Sếp Giang trong 'Chúng ta của 8 năm sau' đã thay đổi Khôi Trần ra sao?

22:11:38 26/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau sắp kết thúc, diễn viên Khôi Trần (vai sếp Giang) cho biết tuy rất buồn khi phải chia tay khán giả, chia tay cảm xúc mỗi tối khi xem phim

'Mai' lập thành tích mới, doanh thu liệu có soán ngôi 'Nhà bà Nữ'?

22:05:47 26/02/2024
Vượt qua Bố già , Mai trở thành phim chiếu rạp ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh Việt. Tác phẩm của Trấn Thành vẫn nhận được sự quan tâm sau hơn 15 ngày ra rạp.

Lan truyền tin giả liên quan đến phim 'Đào, phở và piano'

22:00:03 26/02/2024
Phía CGV cho biết chưa có kế hoạch công chiếu Đào, phở và piano như một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Du khách nườm nượp lễ đền Chúa Thác Bờ, thưởng thức đặc sản lòng hồ Hòa Bình

Du lịch

09:30:11 28/02/2024
Những ngày đầu năm, hàng nghìn du khách, người dân đến lòng hồ Hòa Bình du lịch, lễ đền Chúa Thác Bờ, cầu một năm mới an bình, thịnh vượng.

Người thường uống trà nhớ kỹ những 'đại kỵ' này kẻo tụt huyết áp, mất ngủ

Sức khỏe

09:17:47 28/02/2024
Uống trà cách bữa ăn ít nhất 30 phút: Uống trà gần với bữa ăn chính có thể làm giảm hấp thu một số thành phần chất khoáng và kim loại. Thế nên bạn cần đợi ít nhất là 30 phút sau khi ăn rồi mới uống trà.

Xác minh vụ bảo vệ bị h.ành h.ung vì đưa vé 'số xấu'

Pháp luật

09:15:25 28/02/2024
Ngày 27/2, chỉ huy Công an phường Khâm Thiên (quận Đống Đa,Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh vụ một nam thanh niên h.ành h.ung bảo vệ ở quán cà phê trên địa bàn.

Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão

Sao việt

09:11:45 28/02/2024
Ngày đầu chuyển sang nơi ở mới - Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TPHCM), một số nghệ sĩ mất ngủ vì lạ chỗ, song họ thấy vui vì không khí nơi đây thoáng đãng, điều kiện y tế tốt.

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Rơi từ tầng 4 tại trường học xuống đất, n.am s.inh lớp 10 tử vong

Tin nổi bật

08:55:16 28/02/2024
Nam sinh lớp 10 Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ (Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ tầng 4 của trường xuống đất. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Tìm thấy t.iền xu trong dạ dày cá sấu

Lạ vui

08:35:34 28/02/2024
Hơn 70 đồng t.iền xu đã được tìm thấy trong dạ dày từ ca phẫu thuật cấp cứu cho một chú cá sấu tại vườn thú Omaha, Nebraska, Mỹ.

Lịch âm 28/2 - Âm lịch hôm nay 28/2 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/2/2024

Trắc nghiệm

08:29:30 28/02/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 2; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tòa nhà trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

Sáng tạo

08:25:11 28/02/2024
Tòa nhà Trụ sở Techcombank đã được USGBC đ.ánh giá ở thang điểm cao nhất (60-79 điểm) đạt tiêu chuẩn Vàng, vượt xa về chất lượng so với chứng chỉ LEED Bạc, thuộc thang điểm 50-59.

Game thủ VALORANT này "gánh tạ" siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

Mọt game

08:01:05 28/02/2024
Đã từ lâu,VALORANTluôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu.