‘Đất rừng phương Nam’ trắng tay ở Liên hoan phim Việt Nam vì ồn ào tranh cãi?

Theo dõi VGT trên

‘Đoàn phim đã làm tốt và chỉn chu, nhưng khi bàn về từng vấn đề riêng thì có những cái chưa đạt’, NSND Đào Bá Sơn đ.ánh giá về ‘Đất rừng phương Nam’.

Đất rừng phương Nam trắng tay ở Liên hoan phim Việt Nam vì ồn ào tranh cãi? - Hình 1

Thời điểm mới ra mắt, Đất rừng phương Nam vướng tranh cãi về nội dung lẫn trang phục của diễn viên. ĐPCC

Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 diễn ra ở Đà Lạt (Lâm Đồng), tác phẩm Tro tàn rực rỡ của Bùi Thạc Chuyên được trao giải Bông sen vàng cho hạng mục phim truyện điện ảnh. Giải Bông sen bạc thuộc về các tác phẩm như Em và Trịnh; Đào, phở và piano; Mẹ ơi, bướm đây.

Dù doanh thu vượt mốc trăm tỉ song tác phẩm Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại “trắng tay” trong kỳ liên hoan phim lần này. Nhiều người cho rằng những ồn ào, tranh cãi trước đó của phim ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chấm giải của ban giám khảo.

Đất rừng phương Nam trắng tay ở Liên hoan phim Việt Nam vì ồn ào tranh cãi? - Hình 2

NSND Đào Bá Sơn cho biết Đất rừng phương Nam được chấm công bằng như các tác phẩm dự thi khác. ĐPCC

Trao đổi với chúng tôi, NSND Đào Bá Sơn – trưởng ban giám khảo thể loại phim truyện của Liên hoan phim Việt Nam 2023 phủ nhận chuyện kết quả chấm thi bị tác động bởi tranh cãi về nội dung phim. Ông cho biết: “Chúng tôi không bị áp lực gì từ bên ngoài. Tất cả những phim được chọn đều được chấm công bằng như nhau. Những thành viên trong hội đồng giám khảo cũng nhắc nhau bỏ qua hết các định kiến để mở lòng xem và cảm nhận tác phẩm, để trao giải sao cho chính xác”.

Nói về phim Đất rừng phương Nam, NSND Đào Bá Sơn ghi nhận sự đầu tư của phim từ bối cảnh đến công tác quay phim, dàn dựng, diễn viên… Ông nói thêm: “Đoàn phim đã làm tốt và chỉn chu. Nhưng khi bàn về từng vấn đề riêng thì có những cái chưa đạt. Sau khi bỏ phiếu thì không được giải chứ chúng tôi không phân biệt gì cả”.

Đất rừng phương Nam trắng tay ở Liên hoan phim Việt Nam vì ồn ào tranh cãi? - Hình 3

Đất rừng phương Nam là tác phẩm tâm huyết của Nguyễn Quang Dũng. Phim có sự tham gia của Trấn Thành, Tiến Luật, Tuấn Trần…ĐPCC

“Kể cả phim ngắn hay phim tư nhân chúng tôi đều không phân biệt. Các dự án phim đều được chấm sòng phẳng như nhau. Khi được giao vai trò giám khảo, chúng tôi làm hết mình. Năm nay, tính đồng thuận cũng rất cao mặc dù tranh luận cũng rất căng thẳng”, NSND Đào Bá Sơn chia sẻ.

Video đang HOT

Trước đó khi nói về những tranh cãi, công kích liên quan đến Đất rừng phương Nam, Nguyễn Quang Dũng nêu quan điểm: “Có thể nói đa phần những người cực đoan đó là chưa xem vì có nhiều lý luận không đúng trong phim diễn ra. Họ nghe bên này, nghe chỗ kia và phát triển thêm hướng họ muốn thóa mạ”.

Theo nam đạo diễn, Đất rừng phương Nam muốn đề cao tình người, trách nhiệm người lớn với thế hệ sau. Nguyễn Quang Dũng khẳng định đây là dự án kết nối các thế hệ và cho biết: “Tư tưởng của bộ phim này là đề cao tình người, tình yêu với vùng đất. Tất cả nhân vật người lớn dù có khác biệt lý tưởng cũng nhìn về một hướng bảo vệ cho thế hệ sau”.

Lý do 'Đất rừng phương Nam', 'Nhà bà Nữ' trắng tay ở LHP Việt Nam 2023

Hai bộ phim từng gây sốt phòng vé là "Đất rừng phương Nam" và "Nhà bà Nữ" với nhiều ồn ào tranh cãi không được gọi tên dù chỉ 1 lần ở lễ trao giải LHP Việt Nam 2023.

Đất rừng phương Nam ra rạp từ 13/10 với doanh thu cao nhưng cũng vướng ồn ào ngay khi ra mắt. Phim bị chỉ trích xuyên tạc lịch sử khi đề cao vị thế Thiên Địa Hội và Nghĩa Hòa Đoàn. Do vậy, lãnh đạo Bộ VHTTDL đã yêu cầu thẩm định lại bộ phim, buổi làm việc giữa Cục Điện ảnh và đại diện nhà sản xuất Đất rừng phương Nam đã diễn ra chiều 14/10 để rà soát lại những vấn đề khán giả phản ánh.

Sau đó, nhà sản xuất chủ động đề xuất sửa phần thoại trong phim, chuyển từ "Nghĩa Hoà Đoàn" thành "Nam Hoà Đoàn" và "Thiên Địa Hội" thành "Chính Nghĩa Hội" nhằm tránh sự liên tưởng đến "Thiên Địa Hội" và "Nghĩa Hoà Đoàn" từ thời nhà Thanh của Trung Quốc.

Lý do Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ trắng tay ở LHP Việt Nam 2023 - Hình 1

Cảnh trong phim "Đất rừng phương Nam".

Đất rừng phương Nam phiên bản điện ảnh do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn. Phim được làm dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi với kinh phí đầu tư lên tới 40 tỷ đồng. Ngay khi Đất rừng phương Nam được lựa chọn là 1 trong 16 phim tranh giải ở hạng mục Phim truyện điện ảnh tại LHP Việt Nam 2023 ở Đà Lạt đã tạo dư luận.

Tại sự kiện họp báo LHP Việt Nam 2023 ở Hà Nội ngày 30/10, khi được hỏi về việc ồn ào vừa qua có ảnh hưởng đến kết quả chấm Đất rừng phương Nam? Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành nói rằng tất cả phải dựa trên kết quả của các hội đồng chấm thi, BGK sẽ quyết định g.iải t.hưởng, còn các ý kiến dư luận sẽ được nhìn nhận ở g.iải t.hưởng của khán giả bầu chọn cho phim mình yêu thích nhất. G.iải t.hưởng, kết quả ở LHP chỉ căn cứ vào đ.ánh giá của BGK.

Tại lễ trao giải LHP Việt Nam 2023 ở Đà Lạt tối 25/11, Đất rừng phương Nam không thắng bất cứ giải nào. VietNamNet đã liên hệ với NSND Đào Bá Sơn - Chủ tịch BGK hạng mục Phim truyện điện ảnh để tìm hiểu lý do vì sao tác phẩm này trắng tay, liệu có phải nguyên nhân là do những dư luận quanh bộ phim?

Lý do Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ trắng tay ở LHP Việt Nam 2023 - Hình 2

NSND Đào Bá Sơn - Chủ tịch BGK hạng mục Phim truyện điện ảnh trên sân khấu lễ trao giải LHP Việt Nam 2023 ở Đà Lạt tối 25/11. Ảnh: Anh Vũ

NSND Đào Bá Sơn trả lời VietNamNet : "Không có sự phân biệt nào với bộ phim. Khi BTC trình chiếu Đất rừng phương Nam cho BGK xem, không có một áp lực nào cả. BGK cũng xem Đất rừng phương Nam như tất cả những phim khác. Chỉ có điều, khi mổ xẻ từng giải thì phụ thuộc vào chất lượng từng vấn đề, từng thành phần trong phim".

NSND Đào Bá Sơn cho hay, cá nhân ông đ.ánh giá cao Đất rừng phương Nam vì sự đầu tư từ bối cảnh, dàn dựng, quay phim đến các khía cạnh để tạo ra một tác phẩm, ê-kíp sản xuất đã làm rất tốt.

"Họ đã chuẩn bị công phu và rõ ràng BGK ghi nhận công sức, khát vọng của họ. Tuy nhiên, còn rất nhiều phim khác. Vừa rồi BGK xin thêm giải nhưng không được vì BTC nói hệ thống giải đã như vậy rồi. Năm nay chúng tôi cũng rất tiếc vì nhiều phim hay", NSND Đào Bá Sơn nói.

Lý do Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ trắng tay ở LHP Việt Nam 2023 - Hình 3

Cảnh trong phim "Nhà bà Nữ".

Cùng chung số phận với Đất rừng phương NamNhà bà Nữ - một bộ phim khác của Trấn Thành. Nhà bà Nữ ra rạp hồi tháng 1/2023 và nhanh chóng trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé với 475 tỷ đồng. Tác phẩm cũng được gọi tên ở LHP Châu Á- Đà Nẵng đầu tiên diễn ra tháng 5/2023. Song Nhà bà Nữ cũng hoàn toàn thất bại tại LHP Việt Nam 2023. Phải chăng bộ phim này chỉ mang tính thị trường?

NSND Đào Bá Sơn trả lời VietNamNet: " Nhà bà Nữ cũng là một bộ phim rất tốt. Tính nhân văn của phim sâu sắc. Chúng tôi đ.ánh giá Nhà bà Nữ rất cao. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc thấy Con Nhót mót chồng ra sau nhưng khai thác tầng lớp người nghèo sống ở những hẻm nhỏ, trong họ sáng lên lòng nhân ái, vị tha và xử sự với nhau tốt nên BGK đã lựa chọn để trao giải".

KẾT QUẢ LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM 2023 - HẠNG MỤC PHIM TRUYỆN ĐIỆN ẢNH

Bông Sen Vàng: Tro tàn rực rỡ

Bông Sen Bạc: Mẹ ơi, Bướm đây!; Em và Trịnh; Đào, Phở và Piano

Đạo diễn xuất sắc: Bùi Thạc Chuyên (Tro tàn rực rỡ)

Nam diễn viên chính xuất sắc: Thái Hòa (Con Nhót mót chồng)

Nữ diễn viên chính xuất sắc: Mai Cát Vi và Đinh Y Nhung (Mẹ ơi, Bướm đây!)

Nam diễn viên phụ xuất sắc: Lê Công Hoàng (Tro tàn rực rỡ)

Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Bùi Lan Hương (Em và Trịnh)

Tác giả Kịch bản xuất sắc: Lưu Huỳnh (Mẹ ơi, Bướm đây!)

Kỹ xảo điện ảnh xuất sắc: Cô gái từ quá khứ

Đạo diễn có phim đầu tay xuất sắc: Andy Nguyễn (FANTI)

Họa sĩ thiết kế mỹ thuật xuất sắc: Ghia Fam (Người vợ cuối cùng)

Quay phim xuất sắc: Nguyễn K'Linh (Tro tàn rực rỡ) và Nguyễn Phan Linh Đan (Cô gái từ quá khứ)

Âm thanh xuất sắc: Vick Võ Hoàng (Em và Trịnh)

Âm nhạc xuất sắc: Tôn Thất An (Tro tàn rực rỡ)

Giải thưởng Ban giám khảo: Con Nhót mót chồng

Giải Khán giả bình chọn: Siêu lừa gặp siêu lầy

Giải 'Cao nguyên hùng vĩ' cho phim có bối cảnh quay tại tỉnh Lâm Đồng: Em và Trịnh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Khi Phương Anh Đào phỏng vấn Mai: Nếu được viết lại, tôi muốn được trọn vẹn tình cảm lứa đôi07:55Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:06Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên 'đổi đời' nhờ Trấn Thành02:02'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Chi tiết khiến phim truyền hình "hot" nhất Hàn Quốc bị chê00:35Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bản Việt, "ăn đứt" bản Hàn vì quá giống nguyên tác02:59Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:227 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31

Tiêu điểm

Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Hot boy "Đào, Phở Và Piano" nổi tiếng nhờ bức ảnh y hệt Doãn Quốc Đam, tạo hình lấm lem không dìm nổi nhan sắc
06:16:27 27/02/2024
Sao nữ phim Mai khóc nức nở vì quay 1 cảnh 60 lần mới xong, Trấn Thành phải theo sát an ủi từng chút
13:16:18 27/02/2024
Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'
22:48:34 26/02/2024
Nữ chính phim mới của Tiêu Chiến gây sốt vì vẻ đẹp "chuẩn" TVB xưa, chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình
20:43:02 26/02/2024
Sao nam Việt giảm 14kg đến hốc hác khó tin vì phim mới, vừa lộ tạo hình đã nhận mưa lời khen
20:25:41 26/02/2024
Mai vượt Nhà Bà Nữ trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 476 tỷ
20:35:23 26/02/2024
Nam thần gây tranh cãi khi nhận cát-xê 41 tỷ dù bị chê diễn siêu tệ
19:38:59 26/02/2024
"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng
14:02:50 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này
10:31:51 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
NSƯT Xuân Bắc, Thanh Lam sẽ được phong tặng NSND vào ngày 6/3
09:08:30 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"
10:24:25 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024

Tin mới nhất

7 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất

14:59:02 28/02/2024
Ngày 26/2, tập hậu trường mới nhất của phim điện ảnh Mai đã chính thức lên sóng, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về kỹ thuật, bối cảnh, nhân sự để làm nên những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim.

Điểm Rotten Tomatoes kỷ lục của 'Dune 2' đặt ra thách thức lớn cho 'Dune 3'

14:14:54 28/02/2024
Chưa phát hành, Dune: Part 2 đã được nhận xét là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất từng được thực hiện, đặt ra tiêu chuẩn cực kỳ cao cho Dune 3.

Hồng Diễm quyết không đóng c.ảnh n.óng, bị Quang Sự phản bội trong "Trạm cứu hộ trái tim"

13:01:36 28/02/2024
Một lần nữa vào vai người phụ nữ bị phản bội, nhưng Hồng Diễm cho biết, cô không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ xứng danh "nữ hoàng cảnh bi" thế hệ mới: Đẹp hoàn hảo, diễn xuất tốt nhưng lại bị chê "não ngắn"

12:41:27 28/02/2024
Mỹ nhân họ Lưu sở hữu nhan sắc đẹp hoàn hảo, lại có khả năng diễn xuất tốt. Thế nhưng trớ trêu thay, cô lại nằm trong số những sao nữ 10X bị ghét nhất.

Mỹ nam Hoa ngữ được khen đẹp "như sương như ngọc" ở phim mới, lột xác hoàn toàn khỏi hình tượng cũ

12:38:16 28/02/2024
Thành Nghị, diễn viên chính của Hồ yêu tiểu hồng nương: Vương quyền thiên đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi tạo hình mới trên phim trường.

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi "xuất sắc" sau đại dịch

07:28:57 28/02/2024
Deadline cũng nhận xét ngành điện ảnh Việt Nam không thiếu tham vọng, tuy nhiên, vấn đề là ngành này vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?

07:05:59 28/02/2024
Cả Lee Jae Wook và Karina đều là những cái tên đình đám trong lĩnh vực của mình. Thế nhưng có lẽ, vẫn còn những điều thú vị mà khán giả chưa biết.

Triệu Lệ Dĩnh U40 mà đẹp đến độ làm fan muốn tự "bẻ cong" ở hậu trường phim mới

06:49:44 28/02/2024
Mới đây, ekip Dữ phượng hành đã tung đoạn clip cực dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường nhân dịp tác phẩm đạt 5 triệu lượt xem trước.

Sao nữ "Đào, Phở Và Piano" lên hình chưa tới 1 phút mà khiến khán giả nghẹn ngào, gặp sự cố vẫn nhập vai xuất sắc

06:46:41 28/02/2024
Sao nữ này dù xuất hiện rất ít nhưng lại góp phần làm nên một trong số những cảnh phim cảm xúc nhất Đào, Phở Và Piano .

Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet đừng đóng phim siêu anh hùng

06:10:00 28/02/2024
Leonardo DiCaprio (đóng chung phim Don t Look Up ) đã từng cho anh lời khuyên ngắn gọn nhưng cần thiết trong sự nghiệp: Không dùng m.a t.úy và đừng đóng phim siêu anh hùng .

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

'Đào, phở và piano' mở bán vé trực tuyến

21:16:47 27/02/2024
Sau nhiều ngày chiếu tại 11 tỉnh thành, phim Đào, phở và piano vẫn liên tục cháy vé và chỉ bán trực tiếp tại quầy vé thì các cụm rạp đã mở bán vé trực tuyến từ 27.2.

Song Joong Ki khoe nhan sắc đỉnh cao ở họp báo phim mới, cực đẹp đôi bên "tình màn ảnh" kém 11 tuổi

21:07:06 27/02/2024
Dù Song Joong Ki lớn hơn Choi Sung Eun tới 11 t.uổi, thế nhưng trông hai người vẫn rất hợp đôi. Cả hai hứa hẹn sẽ mang tới một câu chuyện nhiều cảm xúc trong phim Tên tôi là Loh Kiwan .

Nữ diễn viên VTV liên tục được bạn diễn bế trong họp báo phim nối sóng "Chúng ta của 8 năm sau"

21:00:07 27/02/2024
Vì một lý do đặc biệt, nữ diễn viên này được bạn diễn bế bổng khi tham gia họp báo phim Trạm cứu hộ trái tim - nối sóng Chúng ta của 8 năm sau trên VTV3.

"Mẹ quốc dân" Gia Đình Là Số 1 khoe visual 15 năm không đổi ở phim mới, 54 t.uổi vẫn cứ trẻ đẹp

20:37:25 27/02/2024
Oh Hyun Kyung là nữ diễn viên xinh đẹp từng nổi đình đám nhờ bộ phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 cách đây 15 năm. Mới đây, cô được chú ý khi chuẩn bị tái xuất trong bộ phim We re Profitable.

"Chúng ta của 8 năm sau": Trước thềm tập cuối lại xuất hiện "kẻ thứ 3" chen vào đôi Mạnh Trường - Huyền Lizzie?

18:08:49 27/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau chỉ còn 2 tập nữa là chính thức khép lại. Cặp đôi Lâm - Dương (Mạnh Trường - Huyền Lizzie) cũng sắp cập bến hạnh phúc khi họ đang chìm đắm trong tình yêu đôi lứa.

Mỹ nhân phim Việt thoại như trả bài khiến khán giả mệt mỏi, bị chính đạo diễn gọi là "á hậu diễn đơ"

13:26:21 27/02/2024
Dù diện mạo xinh đẹp, biểu cảm cũng không quá tệ nhưng Thùy Dung vẫn khiến khán giả ngán ngẩm chỉ vì cách thoại của mình.

NSƯT Quách Thu Phương lại làm 'vợ' Chủ tịch Khang 'Hương vị tình thân'

06:06:49 27/02/2024
Từng vào vai vợ chồng trong Hương vị tình thân , sau 3 năm, hai NSƯT Quách Thu Phương và Trịnh Mai Nguyên lại tái hợp trên phim giờ vàng VTV.

Hết Disney đến Sony lao đao vì phim siêu anh hùng

06:05:58 27/02/2024
Sau The Marvels thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) làm hãng Disney lao đao cuối năm 2023, nay đến lượt Madame Web khiến Sony phải đ.ánh giá lại việc kinh doanh dòng phim siêu anh hùng.

Vẻ đẹp "mỹ cường thảm" đang gây sốt màn ảnh Hoa ngữ hiện tại

05:58:36 27/02/2024
Mới đây, những hình ảnh ngược tơi tả của nam diễn viên Thành Nghị trong bom tấn cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Vương quyền thiên đã được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý.

Sếp Giang trong 'Chúng ta của 8 năm sau' đã thay đổi Khôi Trần ra sao?

22:11:38 26/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau sắp kết thúc, diễn viên Khôi Trần (vai sếp Giang) cho biết tuy rất buồn khi phải chia tay khán giả, chia tay cảm xúc mỗi tối khi xem phim

Có thể bạn quan tâm

Canada hạn chế du học sinh, liệu có ảnh hưởng tới sinh viên Việt Nam?

Thế giới

15:18:29 28/02/2024
Chuyên gia tư vấn này cho rằng học sinh Việt Nam vẫn có thể tiếp tục chuẩn bị hồ sơ một cách bình thường để sẵn sàng triển khai khi các kế hoạch tiếp nhận sinh viên ở các tỉnh bang tại Canada được công bố.

Cha Eun Woo không dám nhận là 'Suzy phiên bản nam'

Sao châu á

15:14:37 28/02/2024
Thành viên ASTRO Cha Eun Woo một lần nữa gây ấn tượng với cư dân mạng nhờ thái độ khiêm tốn khi được khen ngợi của mình.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

Cầu kính độc lạ uốn lượn giữa trời mây ở Trung Quốc

Du lịch

15:07:48 28/02/2024
Toàn bộ công trình được tạo thành từ ba mặt cầu lượn sóng đan xen và tạo cho du khách cảm giác như đang đi giữa cầu vồng trên bầu trời.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Sơn Tùng - Hải Tú comeback rầm rộ hậu lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm có động thái gì?

Sao việt

13:51:26 28/02/2024
Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú comeback rầm rộ thì netizen cũng để ý nhất cử nhất động của một nhân vật, không ai khác chính là Thiều Bảo Trâm.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình

Phim việt

13:27:03 28/02/2024
Trong tập 47 - cũng là tập cận kề tập cuối của phim, có 2 tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả nhất, đó là câu chuyện Tùng - Thu và vụ kiện của Dương với Gia Khiêm.

9 điều nằm lòng dành cho bệnh nhân đột quỵ

Sức khỏe

13:21:12 28/02/2024
Theo PGS.TS Mai Duy Tôn, chúng ta phải chạy đua với thời gian để tới viện sớm nhất có thể khi có triệu chứng nghi ngờ. Đó là méo miệng một bên, nói ngọng, thất ngôn, yếu liệt hoặc tê bì tay chân một bên, mất thị lực đột ngột một hoặc ha...