Cô gái có nụ cười tỏa nắng giúp trẻ bị down vượt lên số phận

Theo dõi VGT trên

Không khỏi xót lòng khi chứng kiến những em bé bị down sợ hãi, e ấp ở một góc nhà, cô gái ấy đã quyết tâm giúp những “thiên thần lơ đãng” vượt lên số phận, sống có ý nghĩa hơn.

Hành trình đồng hành cùng trẻ bị down

Cô gái có nụ cười tỏa nắng giúp trẻ bị down vượt lên số phận - Hình 1

Nụ cười tỏa nắng của cô bé 19 tuổi đã nắm trong tay nhiều năm kinh nghiệm từ thiện (Ảnh: NVCC)

Đó là Trần Ngân Hằng – cô sinh viên năm nhất trường đại học Kinh tế Quốc dân, quê tại Hà Nam. Gặp Hằng, ấn tượng đầu tiên với tôi là nụ cười tỏa nắng, dáng người nhỏ bé, nhưng nhanh nhẹn, khuôn mặt xinh xắn. Nói chuyện với em, người đối diện có thể cảm nhận được nhiều năng lượng tích cực.

Mặc dù mới 19 tuổi nhưng Hằng có rất nhiều năm kinh nghiệm từ thiện, đặc biệt là giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh down. Còn nhớ khi đang là học sinh trung học phổ thông với đam mê tìm tòi, cùng máu thiện nguyện ngấm trong người, em bắt đầu thực hiện dự án nghiên cứu khoa học “Nâng cao nhận thức cộng đồng đối với trẻ mắc hội chứng down”.

Khơi nguồn cho dự án này, em chia sẻ, đó là lần Hằng cùng gia đình về huyện Thanh Liêm chơi, em đã nhìn thấy rất nhiều bạn nhỏ mắc chứng down không thể giao tiếp, hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có khả năng cho các em đi học lớp chuyên biệt. Cô nữ sinh bỗng thấy chạnh lòng, thương cảm cho những số phận không may mắn.

“Các em rất rụt rè, sợ đông người, sợ giao tiếp nên chỉ dám quanh quẩn trong nhà. Có những em đã đến tuổi có thể đi học lớp 5 nhưng chưa từng gọi được tiếng bố mẹ, chưa từng vui đùa cùng quả cầu, trái bóng,… hay bị bạn bè cùng trang lứa trêu chọc… Nhìn những em bị bệnh nép nép vào góc tường hoặc nép vào người thân khi thấy người lạ, khóe mắt em đã cay cay. Em ước em có thể bao dung được tất cả các em ấy vào lòng”, Hằng tâm sự.

Đó cũng là lần đầu tiên em thấy trẻ em bị down. Những hình ảnh về các em cứ ẩn hiện, ám ảnh trong từng suy nghĩ. “Em nghĩ rằng, ai sinh ra cũng có quyền được sống, được học tập, vui chơi. Các em bị bệnh down cũng cần có sự quan tâm nhiều hơn của nhà trường và xã hội”, Hằng nói.

Sau nhiều ngày nỗ lực không ngừng, dự án của Ngân Hằng dần hoàn thiện, được thầy cô đánh giá cao, đạt giải Nhì cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh, sau đó là giải Nhì cấp Quốc gia.

Video đang HOT

Cuối tháng 10/2018 sau khi dự án thành công về mặt lý thuyết, Hằng bắt tay vào thực tiễn. Em cùng 5 người bạn khác lập câu lạc bộ thiện nguyện chuyên giúp đỡ trẻ em khuyết tật trí tuệ nhằm giúp các em nhỏ mắc bệnh down có cơ hội giao tiếp và tái hoà nhập với cộng đồng.

“Lúc đó, em chẳng nghĩ nhiều, cũng không tính trước là bao nhiêu em, chỉ biết giúp được hoàn cảnh nào thì tốt. Cũng may câu lạc bộ được sự ủng hộ của nhiều thầy cô và bạn bè trong trường trung học phổ thông. Nhưng ai cũng bảo em gan to mới quyết định như vậy”, Hằng cười chia sẻ.

Thay đổi cuộc đời những “thiên thần lơ đãng”

Cô gái có nụ cười tỏa nắng giúp trẻ bị down vượt lên số phận - Hình 2

Để đi đến thành quả ngày hôm nay là cả một nỗ lực của các bạn trẻ.

Suốt thời gian hoạt động, giúp đỡ đó, Hằng luôn đau đáu khát vọng phải thay đổi cuộc đời họ, nhất là những em bé mắc hội chứng down.

Nhưng thực hiện việc gì cũng có khó khăn bước đầu, đặc biệt để tiếp cận với những trẻ mắc down quả không dễ. Khó khăn hơn nữa là gia đình của chính các em nhỏ đó, họ từ chối hợp tác vì nhìn thấy những đứa loắt choắt “vắt mũi chưa sạch”, trên vai còn phù hiệu của trường trung học.

Câu chuyện em không thể quên về cậu bé tên Lâm (huyện Thanh Liêm, Hà Nam)- là trẻ em bị khuyết tật trí tuệ, việc tiếp xúc hay nói chuyện với mọi người là vô cùng khó khăn. Hoàn cảnh gia đình Lâm lại rất khó khăn, kinh tế gia đình chỉ nhìn vào vài ba sào ruộng của mẹ. Vì vậy dẫu biết con mang trong mình căn bệnh về trí tuệ nhưng mẹ em không có điều kiện cho Lâm lên thành phố học lớp chuyên biệt dành riêng cho trẻ bị tự kỷ.

“Khi tiếp xúc với gia đình Lâm, dù rằng rất thương con nhưng bố mẹ Lâm sợ sệt, lo lắng, không tin vào khả năng của nhóm chúng em nên không tạo điều kiện cho tiếp xúc, đến gần con của họ và liên tiếp từ chối những lời đề nghị giúp đỡ. Vì bố Lâm cho rằng bản thân họ đã tiếp xúc, đồng hành với con mình từ khi con còn nhỏ mà nhiều lúc còn cảm thấy khó khăn trong việc nuôi dạy, chỉ bảo con, nên họ không tin tưởng và giao con mình cho chúng em. Họ sợ chúng em chưa thể trông được con họ, sợ con mình có thể bị tổn thương khi tiếp xúc với những người xa lạ”, Ngân Hằng kể lại.

Cô và nhóm bạn đã mất một khoảng thời gian khá dài thuyết phục để gia đình hiểu hòa nhập là tốt, không những giúp Lâm từ một cậu bé nhút nhát thành đứa trẻ mở lòng, vui vẻ, có thêm nhiều bạn bè mà còn giúp Lâm và nhiều em nhỏ ở trường hợp tương tự phát triển tư duy, nhận thức, thực hiện được những việc chưa bao giờ làm, tham gia những trò chơi chưa bao giờ chơi.

Sau vài tháng tiếp xúc, can thiệp giúp Lâm hòa nhập, Ngân Hằng hào hứng chia sẻ về kết quả: “Đồng hành với em Lâm trong một khoảng thời gian từ ngày đầu tiên khi em gần như chẳng giao tiếp được gì và cho tới hôm nay, em đã khá tự tin khi trò chuyện với mọi người và tham gia các hoạt động một cách tích cực. Với chúng em đó thực sự là niềm vui, là niềm hạnh phúc để có thật nhiều động lực đồng hành cùng các em trên con đường hoà nhập”.

Đến nay, sau 2 năm thành lập, câu lạc bộ ban đầu hoạt động tự phát của nhóm bạn thân vỏn vẹn chỉ có 5 người, thì giờ đã trở thành một câu lạc bộ thiện nguyện của trường chuyên Biên Hòa (tỉnh Hà Nam – ngôi trường nữ sinh theo học THPT) thu hút học sinh toàn trường tham gia.

Do vậy, Hằng đã mở rộng phạm vi giúp đỡ không chỉ là trẻ em khuyết tật trí tuệ mà còn là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Hà Nam. Và vừa qua, câu lạc bộ của Hằng đã hoàn thành tốt chiến dịch “Ấm tình mùa lũ – Hướng về miền Trung” đã quyên góp được một số lượng lớn vật phẩm và cả tiền mặt gửi tới miền Trung, chia sẻ những thiệt hại do lũ lụt mà bà con nhân dân nơi đây phải gánh chịu.

Trao đổi với phóng viên Tạp chí Đời sống và Pháp luật, bà Ứng Thị Đảm – Chủ tịch phường Hai Bà Trưng (TP.Phủ Lý) nơi Hằng và gia đình hiện đang sinh sống, cho biết, Ngân Hằng là một cô bé rất ngoan và lễ phép, biết quan tâm đến mọi người. Dự án giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh down nổi tiếng khắp phường, và các huyện lân cận.

“Mặc dù ở phường không có trường hợp mắc bệnh down nhưng nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Ngân Hằng vẫn sẵn sàng giúp đỡ. Đây là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi ” theo”, bà Đảm chia sẻ.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện

La Dương Liễu đang học năm hai khoa Đông Phương học, Đại học KHXH&NV Hà Nội, được nhiều người biết đến với gương mặt xinh xắn và đam mê hoạt động tình nguyện.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện - Hình 1

La Dương Liễu (SN 2001) - cô gái dân tộc Nùng đến từ Cao Bằng thu hút người đối diện bởi gương mặt khả ái và nụ cười tỏa nắng. Nữ sinh có tính cách năng động, ham học hỏi và đam mê đặc biệt với hoạt động tình nguyện.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện - Hình 2

Ở trường, Liễu tham gia Câu lạc bộ Ngọn lửa tuổi 20 - nơi những người bạn cùng chí hướng đem sức trẻ cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện - Hình 3

Sau mỗi chuyến đi đến vùng sâu vùng xa, đặc biệt khó khăn như Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang... La Dương Liễu càng thêm thấu hiểu những mảnh đời kém may mắn, thấu hiểu những nỗi đau do chiến tranh gây ra. Từ đó em thêm trân trọng cuộc sống, trân trọng hòa bình và mong góp sức mình giúp đỡ được thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện - Hình 4

Cô nàng luôn trân trọng những điều bản thân thấy, và học được qua mỗi chuyến đi.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện - Hình 5

Liễu vui vẻ khi tham gia các chuyến đi tình nguyện ở vùng khó khăn.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện - Hình 6

Liễu còn khiến nhiều người nể phục với bảng thành thích học tập "khủng". Nữ sinh từng đoạt giải ba thi Học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử, 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Dương Liễu từng đạt 28,5 điểm khối C để vào khoa Đông Phương học. Mới đây, cô nàng đạt được "Sinh viên 5 tốt" cấp trường và là một trong những gương mặt được đề nghị xét thưởng của thành đoàn Hà Nội.

Ảnh: Nữ sinh xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê hoạt động tình nguyện - Hình 7

Ngoài việc học, Liễu còn thử sức với vai trò là mẫu ảnh với những bộ ảnh trong trẻo, thu hút người nhìn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Từ TPHCM lên Bình Dương thăm bạn, cô gái bị tai nạn tử vongTừ TPHCM lên Bình Dương thăm bạn, cô gái bị tai nạn tử vong
13:41:44 24/02/2025
NÓNG: 2 con Từ Hy Viên nhập viện cấp cứuNÓNG: 2 con Từ Hy Viên nhập viện cấp cứu
14:33:19 24/02/2025
Chia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con traiChia sẻ mới nhất của mẹ Bắp từ Singapore về tình hình hiện tại của con trai
16:53:46 24/02/2025
1 nữ diễn viên yêu toàn mỹ nam hàng đầu showbiz nhưng sau quyết giật chồng, có con ngoài giá thú với người tình U701 nữ diễn viên yêu toàn mỹ nam hàng đầu showbiz nhưng sau quyết giật chồng, có con ngoài giá thú với người tình U70
13:59:36 24/02/2025
Vụ trâu húc 2 người nhập viện ở Bình Chánh: Do nạn nhân chọc ghẹo trâuVụ trâu húc 2 người nhập viện ở Bình Chánh: Do nạn nhân chọc ghẹo trâu
14:11:06 24/02/2025
Hé lộ 3 điều kiện ly hôn của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá", có 1 điều khiến ngàn người ngỡ ngàng choáng vángHé lộ 3 điều kiện ly hôn của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá", có 1 điều khiến ngàn người ngỡ ngàng choáng váng
13:57:06 24/02/2025
Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe em chồng tương lai, nhan sắc, chiều cao nổi bậtHoa hậu Nông Thúy Hằng khoe em chồng tương lai, nhan sắc, chiều cao nổi bật
13:48:43 24/02/2025
Lisa (BLACKPINK) bị báo Hàn mỉa mai: Chỉ toàn thấy khoe của!Lisa (BLACKPINK) bị báo Hàn mỉa mai: Chỉ toàn thấy khoe của!
14:24:21 24/02/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Bé trai ôm áo mẹ rồi tự ngủ trong vòng 3 giây, hành động của bà ngoại sau đó khiến nhiều người rơi nước mắt

Bé trai ôm áo mẹ rồi tự ngủ trong vòng 3 giây, hành động của bà ngoại sau đó khiến nhiều người rơi nước mắt

Netizen

19:36:50 24/02/2025
Nhiều mẹ bỉm tâm sự, phải tới khi lấy chồng, có con, họ mới thấu hiểu sâu sắc tình yêu của bố mẹ dành cho mình. Ông bà luôn là những người yêu thương con cháu vô điều kiện, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cháu.
Chu Thanh Huyền lườm cháy mắt Quang Hải ngay trên "tóp tóp", nguyên nhân rất khó tin

Chu Thanh Huyền lườm cháy mắt Quang Hải ngay trên "tóp tóp", nguyên nhân rất khó tin

Sao thể thao

19:34:59 24/02/2025
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải nổi tiếng nghiêm túc, lì lợm trên sân cỏ nhưng khi về nhà với Chu Thanh Huyền thì tính cách khác hẳn. Ngoài làm việc nhà, chăm sóc con, Quang Hải còn chăm cùng vợ làm content để đăng tải lên mạng xã hội.
Nga cáo buộc vụ nổ ở lãnh sự quán tại Pháp có dấu hiệu tấn công khủng bố

Nga cáo buộc vụ nổ ở lãnh sự quán tại Pháp có dấu hiệu tấn công khủng bố

Thế giới

18:32:49 24/02/2025
Bà Zakharova đồng thời nhấn mạnh rằng Nga sẽ đề nghị giới chức Pháp điều tra kỹ lưỡng về vụ việc đồng thời tăng cường an ninh tại các trụ sở cơ quan đại diện Nga tại Pháp.
Lộ clip Lộc Hàm say khướt, đi không vững, giữa lúc tin chia tay tình 7 năm khiến cả MXH ăn mừng

Lộ clip Lộc Hàm say khướt, đi không vững, giữa lúc tin chia tay tình 7 năm khiến cả MXH ăn mừng

Sao châu á

18:22:24 24/02/2025
Một blogger chuyên săn tin trong làng giải trí Hoa ngữ đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Lộc Hàm say xỉn khi đi ăn tối cùng Đặng Siêu và một số người bạn thân thiết.
Phát hiện siêu thực phẩm chống cúm

Phát hiện siêu thực phẩm chống cúm

Sức khỏe

18:19:00 24/02/2025
Beta-glucan thường khuyên dùng để giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giúp ngăn cơ thể hấp thụ cholesterol, kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách tăng các chất hóa học ngăn ngừa nhiễm trùng.
Phát hiện thi thể nam giới ở bờ sông Sài Gòn, chân có hình xăm mặt quỷ

Phát hiện thi thể nam giới ở bờ sông Sài Gòn, chân có hình xăm mặt quỷ

Tin nổi bật

18:07:56 24/02/2025
Người dân đi dạo thì phát hiện thi thể nam giới ở bờ sông Sài Gòn thuộc địa bàn Thủ Đức, chân người này có hình xăm mặt quỷ.
Jang Geun Suk ám ảnh bạn gái cũ tới mức liên tục làm 1 hành động đáng bị ném đá khi mất tỉnh táo

Jang Geun Suk ám ảnh bạn gái cũ tới mức liên tục làm 1 hành động đáng bị ném đá khi mất tỉnh táo

Sao việt

17:07:23 24/02/2025
Trước ống kính, nam diễn viên Jang Geun Suk để lộ chuyện nhiều lần gọi điện thoại cho người yêu cũ sau khi uống rượu.
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng

Ẩm thực

16:59:33 24/02/2025
Bữa cơm có món lạ mà ngon miệng. Bữa tối vừa ngon lại có sự trải nghiệm hương vị mới mẻ thế này chắc chắn cả nhà sẽ thích.
Lạ nhưng thật: Cướp cầm dao kề vào mặt, nhân viên siêu thị tỉnh bơ hỏi một câu 5 chữ liền thoát nạn

Lạ nhưng thật: Cướp cầm dao kề vào mặt, nhân viên siêu thị tỉnh bơ hỏi một câu 5 chữ liền thoát nạn

Lạ vui

14:57:02 24/02/2025
Mới đây, một nhân viên cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản đã được khen thưởng vì hành động dũng cảm và mưu trí khi đối mặt với tên cướp có vũ khí. Anh đã khéo léo khiến tên cướp mất cảnh giác rồi nhanh chóng khống chế, bắt giữ.
Khung giờ đẹp động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025 đem đến may mắn, tài lộc

Khung giờ đẹp động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025 đem đến may mắn, tài lộc

Trắc nghiệm

14:52:59 24/02/2025
Để lựa chọn khung giờ vàng động thổ, khai trương, xuất hành tuần mới 24/2 - 2/3/2025, bạn có thể tham khảo dưới đây để thực hiện công việc được thuận lợi, may mắn.
Không thời gian - Tập 48: Tình cảm giữa Hùng và Hạnh có tín hiệu khởi sắc

Không thời gian - Tập 48: Tình cảm giữa Hùng và Hạnh có tín hiệu khởi sắc

Phim việt

14:47:45 24/02/2025
Ông Cường và bà Hồi đã gỡ bỏ được những khúc mắc trong quá khứ, giúp chuyện tình cảm của hai người con có tín hiệu khởi sắc.