Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ

Theo dõi VGT trên

Đôi khi một điều bất thường trong hôn nhân là để che giấu sự thật g.ây s.ốc.

Trong cuộc sống hôn nhân, những cặp đôi vợ chồng sẽ đạt được đến một sự thấu hiểu nhất định. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng không thể qua mắt được người bạn đời.

Mới đây, một cô vợ tên Thanh Thanh đăng tải bài viết, chia sẻ câu chuyện hôn nhân cùng những lời nhắc nhở dành cho tất cả mọi người.

Thanh Thanh và chồng đã kết hôn được 10 năm và có một cậu con trai. Hai vợ chồng có cuộc sống khá hạnh phúc. Trước khi kết hôn, họ đã có 3 năm yêu đương. Bởi vậy Thanh Thanh rất thấu hiểu chồng mình.

“Anh ta là một người rất vụng về và không có ý định trau chuốt gì về ngoại hình cả. Khi yêu đương, chồng lôi thôi lếch thếch. Sau này khi cưới nhau rồi, tôi mua đồ gì thì anh ta mặc, không bao giờ kén chọn cả. Cũng vì vậy mà nhiều khi bạn bè đùa giỡn chuyện trai gái ngoại tình, tôi đều nói rằng ai chứ riêng chồng mình chẳng có bao giờ như vậy. Có cô gái nào lại muốn ở bên cạnh một người đàn ông lôi thôi và luộm thuộm cơ chứ”, Thanh Thanh kể.

Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên thời gian gần đây, cô phát hiện chồng mình chải chuốt hơn và hay đi làm về muộn. Nhận thấy sự thay đổi từ chồng, cô vẫn im lặng và theo dõi xem anh ta đang có điều gì lạ lùng.

“Cho đến một hôm, chồng tôi bảo rằng muốn đi du lịch một mình. Khi tôi hỏi lí do, anh ta bảo muốn bình tâm suy nghĩ về vài thứ và muốn đi du lịch để thoải mái suy nghĩ. Tôi thấy điều này là bất thường. Làm gì có chuyện người đàn ông đã có vợ con đề huề lại muốn đi du lịch một mình nên liên tục gặng hỏi.

Ai ngờ chồng tôi quát ầm ĩ lên: “Tại sao cô không thể cho tôi một chút không gian riêng nhỉ. Tôi không nghĩ là kết hôn rồi vợ chồng cần phải kè kè như thế này đâu. Ai mà chẳng cần có không gian cho riêng mình?”. Tôi không phủ nhận điều đó nhưng chúng tôi đâu phải mới kết hôn. Hai bên ở với nhau 10 năm rồi và đây là lần đầu tiên anh ta đòi hỏi không gian riêng, muốn đi du lịch một mình.

Tôi cảm thấy lấn cấn nhưng vì chồng cáu kỉnh nên không thèm nói nữa cho đến khi tìm thấy vài thứ không thích hợp trong chiếc Ipad của chồng.

Lớp học của con trai tôi thi thoảng cô giáo con gửi bài tập qua mạng xã hội cho bố mẹ. Bởi vậy chồng tôi đã để cho con dùng chiếc Ipad của anh. Một hôm đang xem bài tập của con, tôi không có gì làm nên bấm vào vài ứng dụng nhắn tin của chồng. Tình cờ tôi đã tìm thấy bằng chứng chồng ngoại tình. Không chỉ thế, chuyến du lịch mà sắp tới anh ta đòi đi một mình lại là đi cùng kẻ thứ ba. Nhìn xong tin nhắn, tôi sây sẩm mặt mày, bàng hoàng vì không nghĩ chồng mình lại ngoại tình. Tôi tự vấn lương tâm, suốt những năm bên nhau đã làm gì khiến anh ta phản bội cuộc hôn nhân như thế. Xem xét kỹ hơn, tôi còn thấy vài tấm hình nóng bỏng của chồng và cô gái kia.

Tôi đã giữ lại bằng chứng, đợi anh ta đi làm về và thẳng thừng hỏi tất cả mọi chuyện. Chồng tái xanh cả mặt, anh ta vô cùng hoang mang vì không nghĩ việc xấu của bản thân đã bị vợ phát hiện. Tôi cố gắng hết sức bình tĩnh, đề nghị ly hôn ngay tức khắc khiến anh ta luống cuống xin xỏ hết lời. Hiện tại, tôi chẳng thèm quan tâm và đã đưa con về nhà bố mẹ đẻ, bất chấp việc anh ta muốn xin làm lại từ đầu và hứa hẹn sẽ không bao giờ tái phạm nữa”, Thanh Thanh kể thêm.

Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ - Hình 2

Video đang HOT

Ảnh minh hoạ.

Đúng là chỉ cần có dấu hiệu thì những sự bất thường của đàn ông đều chẳng thể nào che giấu được nữa. Người phụ nữ trong câu chuyện trên đã rất tinh ý và phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình. Hiện tại, xử lý thế nào là quyết định của người trong cuộc. Câu chuyện của cô cũng là lời nhắc nhở dành đến cho tất cả mọi người. Hãy chú ý đến từng chi tiết thay đổi nhỏ của bạn đời bởi vì nó có thể chứa đựng những bí mật bàng hoàng có thể thay đổi luôn gia đình của bạn hiện tại.

Trú mưa trong vạt áo

Người ta hay kể chuyện con gái giận chồng bế con về nhà ba má, chuyện kể của chị là đứa con trai giận vợ.

Lần đầu tiên con trai chị về nhà ăn cơm chiều mà đi một mình, chị hỏi: "Mẹ con nó đâu?", tưởng là con dâu và cháu nội đang còn mua bánh trái ở khu chợ nhỏ đầu xóm. Nhưng, con trai chẳng nói năng gì, mùi giận hờn tỏa ra không che giấu.

***

Chồng chị bực mình lắm. Anh nói đàn ông mà giận hờn bỏ đi kiểu đó khác gì con nít. Chị nghe mà cười thầm. Chẳng những anh bỏ nhà đi mà còn uống rượu giả say tới mắng vốn má chị. Mà chị có lỗi gì đâu, chỉ là một tấm hình chụp chung từ thời sinh viên choàng vai cười híp mắt, sau đó là một lần họp lớp có tấm ảnh cụng ly... Cũng vì cái tính ghen tuông của anh mà từ đó chị bỏ qua những cuộc họp lớp cũng như bỏ qua bao lần gặp gỡ bạn bè cho yên cửa yên nhà. Anh đã quên rồi sao?

Ừ, mà cũng nên quên. Đã là ông bà rồi thì chỉ nên nhắc lại những gì tốt đẹp để làm gương cho con cháu.

Trú mưa trong vạt áo - Hình 1

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Thấy con trai ngồi coi ti vi cho tới hết phim mà vẫn chưa có dấu hiệu đứng lên, chị nói: "Để má dọn phòng cho con".

Nhà 2 tầng, vợ chồng chị ở tầng dưới với con gái, tầng trên là của con trai. Từ khi cả hai anh em lần lượt lập gia đình rồi ra riêng, tầng trên thành chỗ cho bà con họ hàng từ quê ghé nhờ mỗi khi về thành phố thi cử, khám bệnh hoặc đi du lịch...

May mà hôm nay không có ai, ngại nhất là người ta chứng kiến chuyện con cái nhà mình lúc không vui.

Chị nấn ná ở lại trong phòng lâu hơn với ý nghĩ biết đâu con trai sẽ buột miệng kể cho chị nghe. Vậy nên chị cứ kéo kéo vuốt vuốt tấm trải giường cho thật vuông vắn, rồi lấy cớ mấy hôm nay đóng kín cửa nên ngột ngạt, chị mở cửa sổ ra đứng đợi cho gió thổi tung tấm rèm mấy bận rồi đóng lại... Chợt nhớ ra hôm nay cuối tháng, chị liền nói: "Giận gì thì cũng phải nhớ gửi t.iền lương cho vợ, việc nhà đủ thứ lo toan nên đàn bà mong chờ lương lắm đó. Con đừng lấy cớ giận hờn rồi thành ra người bần tiện, nghe chưa?".

Cũng hay là gặp ngày cuối tháng. Chị thấy con trai bấm bấm điện thoại, một lát sau thì vang tiếng bíp bíp... Chắc là vì ngay khi đang căng thẳng mà t.iền vẫn về tài khoản như thường lệ nên bên kia mềm lòng mà chịu đáp trả một câu nhẹ nhàng chăng? Như là "Cảm ơn anh, em đã nhận tiền"... Chị đoán mò thôi. Dù sao thì chịu trò chuyện với nhau cũng là đỡ căng thẳng hơn rồi.

Không ngủ được, chị thao thức nghĩ ngợi. Con gái lấy chồng 6 năm nay chưa lần nào phải bế con về nhà khóc lóc. Chị thường dặn dò "lạt mềm buộc chặt", con gái chỉ cười cười. Chẳng biết nó nghe lời chị hay là thuộc dạng đàn bà bản lĩnh cầm cương được chồng? Hay chẳng qua nó may mắn được chồng yêu chiều?

Nửa khuya, đèn phòng khách bật sáng, chị đi ra, thấy con trai áo quần chỉnh tề. Con về đây, má đóng cửa giùm. Chị lấy tay dụi mắt rồi ngáp dài làm như đang buồn ngủ không nhìn thấy gì để con trai không phải che giấu nỗi ngượng ngùng và khuôn mặt ửng đỏ.

Sáng ra, chồng chị liếc lên lầu và hỏi: "Nó chưa dậy lo đi làm à?", chị nói: "Về hồi khuya rồi". Chồng nhìn chị một hồi rồi nói: "Hai con mắt em có quầng thâm rồi kìa. Lần sau mà nó bày đặt giận hờn làm em mất ngủ kiểu này là không cho về nhà". Chị thường gật đầu cho chồng vui dù có khi trong lòng không ưng ý nhưng hôm nay chị phản ứng liền dù lời nói của chồng tỏ ý lo cho chị nhiều hơn. Chị hơi lên giọng: "Người ta có cha có mẹ là để nhờ nâng đỡ lúc này lúc kia, anh không cho con về nhà để nó vô quán rượu à?".

Trú mưa trong vạt áo - Hình 2

Ảnh mang tính minh họa - Jcomp

***

Lần thứ hai con trai về, dắt theo cu Tý. Chị chột dạ, giận vợ đến nỗi dắt luôn con đi là lớn chuyện rồi. Chị cười giả lả làm ra vẻ đón chào 2 cha con tới chơi.

Chị ríu rít nựng nịu cu Tý và lôi trong tủ lạnh ra đủ thứ bánh trái rồi chị chợt giận vì cu Tý ngấu nghiến mọi thứ. Nghĩa là vợ chồng nó chẳng thèm nấu nướng gì và lơ là cả thằng nhỏ luôn hay sao?

Xót cháu, chị gọi điện thoại cho con dâu. Đầu bên kia kêu lên thảng thốt: "Má nói gì? Không phải 3 ngày nay 2 cha con ở bên má hả?". Sự hoảng hốt trong giọng nói khiến chị rối trí. Con trai chị đùng đùng dắt con đi đâu suốt 3 ngày? Còn có nơi nào khác ngoài ngôi nhà này sao?

Chị trừng trừng nhìn con trai như muốn nhận câu trả lời ngay lập tức.

Ra là tour dã ngoại dành cho thiếu nhi với yêu cầu có phụ huynh đi kèm rất hợp với gã đàn ông đang giận vợ và muốn đi một mạch cho hả. Cu Tý ngấu nghiến là vì nhớ món ăn vặt...

Chị thở phào và thêm một hơi thở phào nữa vì nghe tiếng xe máy quen thuộc rồi nhìn thấy con dâu xuất hiện ngay cổng với vẻ mặt cô nàng lao tới đây vì cu Tý chứ chẳng phải vì "ai kia". Cu Tý ôm chầm lấy mẹ rồi 2 mẹ con ôm riết nhau. Chị liếc nhìn "ai kia". Nhân dịp vợ bận tay ôm con thì sao mình không nhanh tay cầm chìa khóa xe giành phần cầm lái, cơ hội làm hòa ngay đó mà sao cứ đứng ỳ ra? Nói cu Tý nhớ món ăn vặt mà không dám nói với chính mình là mình nhớ cơm nhà sao?

May mà trời chuyển mưa, gió thổi rèm cửa bay phần phật. Chồng chị thúc hối: "2 đứa chở nhau về nhanh đi kìa".

Trời mưa thì lẽ ra nên giữ con cháu lại ăn cơm đợi qua cơn mưa mới đúng nhưng lần này chị vui vì cơn cáu gắt của chồng đến rất đúng lúc. Không khí chạy mưa khiến ai nấy cuống lên, đứa này vội mở khóa xe cho đứa kia thò tay vô cốp... Chỉ có 1 cái áo mưa. Trời mưa gió mà có bàn tay cứng cỏi của đàn ông cầm lái thì 2 mẹ con cứ yên tâm mà trú mưa trong vạt áo.

***

Về thăm nhà, con gái hay cười khúc khích mỗi khi nghe kể chuyện giận hờn của anh Hai nhưng có lần con gái hỏi: "Ủa, ảnh lại giận nữa hả má?". Rồi con gái "hiến kế": "Má cho thuê căn lầu đi để anh Hai khỏi về nữa. Để con kiếm cho má vài đứa sinh viên hiền ngoan".

Chồng chị gật đầu về phe con gái: "Đúng rồi đó. Không còn chỗ thì nó khỏi ỷ lại".

Chị chưng hửng, cứ tưởng là chồng khắt khe (và có phần thất vọng về con trai) nhưng con gái cũng nói vậy là sao? Nghe như chị cũng có lỗi trong những cuộc giận hờn đó. Bấy lâu nay, chị cứ nghĩ mình là điểm tựa, là chỗ an toàn cho con trai con dâu mỗi khi sóng gió.

Chưa kịp phân định cảm giác hụt hẫng xuất hiện trong mình, chị chống chế: "Khi đó, nó ra quán rượu có phải là tệ hại hơn không?".

Con gái lắc đầu: "Má đừng lo, người như anh Hai không đi quán rượu đâu, mà nếu có thì cũng mặc kệ. Mỗi lần giận đều có má chăm lo ăn uống ngủ nghỉ và cả tìm cách làm hòa cho nên anh Hai đâu thấy mệt. Má hãy để anh Hai tự trả giá vài lần cho biết sợ mà thôi đi".

Chị tự hỏi con dâu có nghĩ như con gái mình không.

Trú mưa trong vạt áo - Hình 3

Ảnh mang tính minh họa - Jcomp

***

Đám bạn chị chia thành 2 phe. Phe này nói định nghĩa về nam nhi không cấm đàn ông giận hờn và trong cơn giận mà về nhà với má là khôn ngoan, chỉ tiếc là không phải ai cũng có má gần kề để khi cần về là về. Phe kia nói đàn ông là trụ cột mà nếu trụ cột chọn cách bỏ đi (cho dù đi đâu) thì căn nhà dễ bị sụp...

Đám bạn chị chưa bao giờ chung phe, chính chị cũng là thành viên nhiệt thành của những lần chọn phe để lý lẽ với nhau và kết thúc trong tiếng cười của cả hai phía.

Song, lần này chị không cười được. Chị hoang mang tự hỏi có nên cho thuê căn lầu hay cứ để đó làm chỗ trú ẩn an toàn cho con chị mỗi khi chông chênh?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang03:09Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42Văn Toàn và Hòa Minzy được bạn thân tác hợp, nữ ca sĩ lập tức tỏ thái độ lạ03:03Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024
Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn
08:03:44 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Cặp sao "quậy tung" Vbiz vì drama "vợ đá xéo người yêu cũ", đấu khẩu dậy sóng và cái kết!
07:28:52 18/04/2024
Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội
06:23:15 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 18: An Nhiên tái mặt bị b.óc p.hốt trên mạng
07:18:40 18/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 18: Khán giả hả hê khi Ngân Hà "lên lớp" dạy tiểu tam một bài học
07:57:22 18/04/2024
Công an lấy mẫu ADN con trai vừa sinh của b.é g.ái 12 t.uổi ở Hà Nội bị h.iếp dâm
08:13:10 18/04/2024
Trương Ngọc Ánh xuất hiện sau khi xác nhận chia tay tình trẻ Anh Dũng, thần sắc gây bất ngờ
07:52:41 18/04/2024
Hiền Mai U60: Có chồng doanh nhân làm dầu khí dù hay ghen nhưng cực chiều chuộng
06:32:54 18/04/2024
Tìm thấy t.hi t.hể cô gái ở Thanh Hóa sau nhiều ngày mất tích
08:23:05 18/04/2024
Bắt nghi phạm đi ô tô, cướp tiệm vàng ở Hà Tĩnh
08:06:27 18/04/2024
Thủ tướng gửi thư khen bác sĩ, tri ân gia đình người hiến tạng cứu 7 bệnh nhân
07:42:59 18/04/2024

Tin mới nhất

Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt

09:07:09 18/04/2024
Nhìn chồng đỏ mặt trước câu trả lời của anh hàng xóm mà tôi cũng thấy xấu hổ theo. Ngay từ lúc yêu nhau, tôi đã biết chồng mắc bệnh sĩ, anh nói gì cũng phải trừ hao đi vài phần mới trở về giá trị thực của nó.

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Tập đoàn Vimedimex bị đề nghị từ 30 - 36 tháng tù treo

Pháp luật

13:15:06 18/04/2024
Chiều muộn 17/4, đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Loan (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex) từ 30 - 36 tháng tù

Các điểm vui chơi giải trí, di tích, danh lam thắng cảnh thu hút đông du khách ngày nghỉ lễ

Du lịch

13:13:21 18/04/2024
Trong sáng ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương (10/3), thời tiết nắng đẹp nên tại các khu vui chơi giải trí, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh đã thu hút một lượng lớn du khách đến vui chơi, tham quan.

Trương Ngọc Ánh U50 vẫn sở hữu eo con kiến, hóa ra nhờ mẹo này trong bữa tối

Làm đẹp

13:12:33 18/04/2024
Trong những năm 1990 - 2000, nhan sắc và tài năng của cô nổi bật trong trong làng điện ảnh Việt Nam. Và ngày nay, dường như mỹ nhân này không hề già đi mà trở nên sành điệu và quyền lực hơn.

Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản

Hậu trường phim

13:11:14 18/04/2024
Như Ý Truyện nhận về làn sóng chê bai khắp nơi vì phần nội dung nhiều lỗ hổng, không xuất sắc hoàn hảo như nhiều lời ca tụng.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai

Phim việt

13:08:23 18/04/2024
Tập 18 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng VTV3 tối 17/4. Trong tập này, An Nhiên đã tới gặp Hà để dằn mặt, thúc ép cô ký đơn ly hôn.

Chả cá đừng rán nữa, đem xào rau này được món vừa lạ miệng lại ngon cơm

Ẩm thực

12:53:28 18/04/2024
Món chả cá xào cải chíp thơm ngon, đậm đà, lại có chút lạ miệng, rất hấp dẫn. Món ăn đơn giản, rẻ t.iền nhưng cực ngon cơm.

Vợ chồng Thành Chung - Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư cả chục tỉ đồng

Sao thể thao

12:44:39 18/04/2024
Mới đây vợ chồng trung vệ Nguyễn Thành Chung và Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư đang sử dụng trên trang cá nhân với giá 11,5 tỉ đồng.

Take-Two mang đến hàng loạt tin buồn, tất cả là vì GTA 6?

Mọt game

12:44:33 18/04/2024
Với việc cắt bỏ nhiều dự án, Take-Two cho biết họ cũng sa thải khoảng 579 nhân viên, tương đương khoảng gần 5% đội ngũ hiện có.

Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này

Thời trang

11:44:00 18/04/2024
Bên cạnh dòng chảy sôi động theo xu hướng thời trang hiện đại, giới trẻ trở về với thời trang phong cách tối giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính trong trang phục, đó làthời trang thập niên 90.

Lấy 5 con giáp này t.uổi trẻ vất vả nhưng t.uổi già giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm

Trắc nghiệm

11:30:25 18/04/2024
Nhờ làm việc chăm chỉ nên vận mệnh của 5 con giáp này có sự thay đổi rõ ràng. Sự nghiệp ở t.uổi trung niên bắt đầu phát triển, cuộc sống trở nên sung túc, là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời.

Chị đẹp Hà Hồ, Lâm Anh, Chi Pu, Lan Ngọc lăng xê mốt áo quây đón hè

Phong cách sao

10:35:31 18/04/2024
Những chiếc áo quây trở thành món đồ được đụng độ nhiều nhất qua bàn tay phối đồ tài tình của hội chị đẹp Việt. Cùng điểm qua một số thiết kế vừa tôn dáng mà lại cực kỳ phù hợp trong mùa hè này.

Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh

Netizen

10:35:26 18/04/2024
Nói thêm về lý do chịu chi khủng thay đổi nhan sắc,Gấm Kamithẳng thắn là vì trai . Trên thực tế, cô nhìn xa hơn: Nhãn hàng book mình quay mặt là chính nên đầu tư thôi - gái xinh chia sẻ với người hâm mộ trong một buổi phát sóng.

Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền

Tv show

09:57:22 18/04/2024
Rũ bỏ hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy thường thấy, tại tập 5 của Đu đêm , Hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ Hòa Minzy trải nghiệm nghề cửu vạn tại chợ đầu mối Bình Điền, kiếm 20.000 đồng một lần bốc vác, kéo xe hàng.