Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do

Theo dõi VGT trên

Dù gia đình khá giả và vấp phải sự phản đối kịch liệt của bố mẹ, tôi vẫn quyết định đến nhà vợ ở rể với hy vọng có được hạnh phúc hôn nhân.

Người quê tôi đặc biệt ác cảm với chuyện ở rể. Quan điểm đàn ông đi ở rể như chó chui gầm chạn, dâu là con rể là khách… đã ăn sâu vào tư tưởng của mọi người.

Bố mẹ tôi cũng vậy. Ông bà ghét cay ghét đắng chuyện đàn ông đi ở rể. Đặc biệt là bố tôi. Ông cho rằng việc làm này vô cùng nhục nhã, làm mất mặt gia đình, dòng họ.

Thế nhưng ở đời thường ta ghét của nào thì trời sẽ trao của ấy. Bố mẹ tôi không bao giờ ngờ được rằng sau 1 năm kết hôn, tôi lại có ý định đến nhà vợ ở rể.

Ngày tôi nói ra ý định này với bố mẹ, ông bà tưởng cậu con trai vui tính, hay làm chuyện khác người của mình đang đùa. Bởi gia đình tôi khá giả hơn rất nhiều so với nhà vợ.

Ông bà cũng chưa từng nghe thông gia yêu cầu hay đặt vấn đề cho tôi về ở rể. Thế nên, bố mẹ tôi không tin và cho rằng tôi không có lý do gì để ở rể cả.

Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do - Hình 1

Ngày tôi quyết định đến nhà vợ ở rể, bố rất giận và mắng tôi là đứa con bất hiếu. Ảnh minh họa: Pexels

Chỉ khi tôi khẳng định sẽ đến nhà vợ ở rể, ông bà mới tin và nổi giận lôi đình. Bố hết mắng tôi bất hiếu lại tự trách bản thân sinh ra đứa con trai hèn kém, khiến gia đình, dòng họ bị người đời cười chê.

Còn mẹ tôi lại đổ hết bực tức lên đầu con dâu. Bà cho rằng tôi bị vợ dụ dỗ, gây áp lực, buộc phải đi ở rể để hầu hạ, cung phụng mẹ ruột của mình.

Video đang HOT

Nhưng tôi bất chấp tất cả, chỉ giải thích rằng mình thương cảnh mẹ vợ tật nguyền, đơn chiếc. Dù đã cao t.uổi, bà vò võ một mình sau khi gả 2 đứa con gái đi lấy chồng xa.

Hơn thế, tôi quyết định làm việc này còn với mục đích khác. Tôi muốn tìm hạnh phúc cho cuộc hôn nhân không mấy êm ấm của mình.

Thế rồi tôi đem ý định ấy tâm sự với vợ. Ban đầu cô ấy không tin. Sau khi biết tôi nghiêm túc, cô ấy lưỡng lự rồi khuyên tôi nên suy nghĩ lại. Vợ tôi không muốn vì chuyện này mà mối quan hệ của mình với mẹ chồng thêm căng thẳng.

Nhưng không bao lâu sau, vợ tôi bị niềm vui thoát cảnh làm dâu, được gần gũi, chăm sóc mẹ ruột đ.ánh gục. Cô ấy tỏ rõ sự vui mừng, rối rít cám ơn tôi đã hiểu, thông cảm cho nỗi khổ khó nói của mình.

Về ở rể, tôi chuẩn bị sẵn tâm lý, chấp nhận đối mặt với những gò bó, khó khăn từ gia đình vợ. Ban đầu, mẹ vợ hết sức bất ngờ về quyết định của tôi.

Dù không tỏ ra nghi ngờ nhưng có vẻ bà chưa tin vào thành ý tôi đến ở rể để vợ được gần gũi, chăm sóc mẹ ruột. Bà cũng không dám tin tôi hiểu và thương cảnh bà già yếu, neo đơn sau khi con gái đi lấy chồng xa.

Thế nên những ngày đầu, bà đối xử với tôi như khách. Sau này, khi sự có mặt của tôi trở nên quen thuộc, bà mới bộc lộ những khắt khe, xét nét của mình. Bà hay trách tôi đãng trí, không biết tiết kiệm, sống không gọn gàng…

Thậm chí, đôi lúc bà còn dò xét nguyên nhân, động cơ thật sự phía sau quyết định đến ở rể của tôi. Có lẽ bà nghĩ tôi đến ở rể với mục đích hưởng căn nhà mặt đường bà đang cho thuê lấy t.iền dưỡng già của mình.

Nhiều lần trong bữa ăn, bà hỏi dò tôi và vợ việc sẽ bán căn nhà ấy đi, lấy t.iền chia cho vợ chồng con gái út lấy vốn làm ăn. Tôi chỉ thật lòng nói: “Mẹ thấy làm gì vui, hạnh phúc thì cứ làm, bọn con luôn ủng hộ”.

Sau nhiều lần như thế, bà không nhắc đến chuyện bán nhà, chia của nữa. Trong khi đó, tôi cũng cố gắng cải thiện thói xấu sống bừa bộn, đãng trí của mình.

Biết mẹ thích gọn gàng, sạch sẽ, tôi chủ động lau dọn nhà cửa. Tôi gợi ý, xin phép bà cho mình sửa sang sân vườn, trồng thêm rau, cây cảnh trong vườn nhà…

Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do - Hình 2

Từ khi ở rể, tôi luôn dành thời gian cho gia đình vợ, thường xuyên lên kế hoạch đưa mẹ vợ đi du lịch

Những hôm vợ đi làm về trễ, tôi vui vẻ nấu cơm hoặc đẩy xe lăn, đưa bà đi chợ nếu được bà đồng ý. Trong tuần, dù bận rộn đến mấy, tôi cũng dành thời gian cho bà.

Vợ chồng tôi còn thường xuyên đưa bà đi thăm họ hàng, người thân của mình. Mẹ vợ ốm đau hay người thân của bà cần giúp đỡ, tôi đều tận tâm chăm sóc, hỗ trợ.

Những lần bà nhập viện điều trị dài ngày, tôi đều kề cận, chăm sóc. Tôi làm tất cả những điều ấy bằng tấm lòng của mình, không giả dối hay cố diễn cho tròn vai.

Sau cùng, những điều tôi làm đã được mẹ vợ tôi chấp nhận. Bà thương yêu tôi như con ruột, thậm chí còn lắng nghe ý kiến của tôi hơn là con gái của mình.

Điều làm tôi hạnh phúc nhất là vợ đã nhận thấy tôi phải cố gắng như thế nào để có được sự yêu thương, tin tưởng từ gia đình vợ.

Cô ấy cũng thấy tôi yêu thương, đối đãi với mẹ mình như mẹ ruột, bất chấp việc bị người đời ví là chó chui gầm chạn, núp váy đàn bà…Từ đó, vợ tôi mềm mỏng, biết cách mở lòng, thương yêu mẹ chồng, gia đình chồng hơn.

Đến bây giờ, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa mẹ và vợ tôi rất tốt. Cả hai xem nhau như mẹ con ruột thịt, không còn chuyện bằng mặt không bằng lòng.

Đặc biệt, mối quan hệ của mẹ tôi và mẹ vợ cũng vô cùng tốt đẹp. Không chỉ là thông gia, hai bà còn xem nhau như bạn bè thân thiết. Tất cả những điều ấy khiến tôi hạnh phúc vô cùng.

Chỉ vì chuyện cưới xin mà tôi và bạn gái cãi nhau to

Tôi và bạn gái yêu nhau được 3 năm, đang tính đến kết hôn. Chỉ vì chuyện cưới xin mà suốt mấy ngày nay, tôi và người yêu cãi nhau to.

Yêu nhau 3 năm, tôi và bạn gái lên kế hoạch làm đám cưới. Nhưng chỉ vì chuyện cưới xin mà hai chúng tôi cãi nhau to.

Hai chúng tôi bằng t.uổi, đều mới 25. Tôi chưa muốn cưới cả hai đều chưa vững về kinh tế nhưng nhà gái cứ giục vì lo con gái họ lớn t.uổi mà chưa cưới nên tôi đành phải đồng ý. Chúng tôi dự định cưới năm sau vì hợp t.uổi. Vốn là con nhà khá giả, bạn gái tôi muốn làm một đám cưới rình rang, vì cô ấy bảo, con gái cả đời được một lần lên xe hoa.

Chỉ vì chuyện cưới xin mà tôi và bạn gái cãi nhau to - Hình 1

Chỉ vì chuyện cưới xin mà tôi và bạn gái cãi nhau to (ảnh minh họa)

Không những thế, chụp ảnh cưới, lựa váy cưới, thuê xe cưới, cô ấy đều chọn những thứ đắt nhất. Bình thường người ta chỉ thuê váy, bạn gái tôi lại đòi mua chiếc váy cưới giá 10 triệu đồng, một số t.iền khá lớn với khả năng chi trả của cả hai. Chụp ảnh cưới thi đòi chụp studio đắt t.iền, lên tận gần 20 triệu một bộ ảnh, chưa kể t.iền thuê người makeup, trang điểm.

Thế nhưng, tôi không đồng ý với cô ấy. Vì chúng tôi chưa vững về kinh tế nên bố mẹ hai bên phải cho t.iền làm đám cưới. Do đó, tôi cũng muốn làm đám cưới nhỏ, gọi là ra mắt làng xóm, chứ không muốn rình rang. Dù bố mẹ có đủ khả năng chi trả, nhưng cả hai cũng nên tập thói quen tiết kiệm, sau này còn lo cho con cái. Cô ấy nghe tôi nói thế thì nhất quyết không đồng ý. Cô ấy bảo tôi không tôn trọng bạn gái, mới muốn làm một đám cưới xuề xòa cho xong việc. Cô ấy cũng bảo thẳng, nếu không muốn lấy thì chia tay cho xong việc.

Vì chuyện này mà mấy ngày nay chúng tôi cứ gặp là cãi nhau, chẳng bàn được chuyện gì. Theo mọi người, tôi nên làm gì đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024
Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta
07:30:01 03/03/2024
Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta
07:14:42 03/03/2024
Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn
07:25:24 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Hòa Minzy để con trai sang Úc chơi với bố, không muốn đi cùng vì lý do này!
17:21:45 04/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý
17:41:39 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024

Tin mới nhất

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm

21:11:23 04/03/2024
Không hiểu chồng muốn báo hiếu bố mẹ hay là ghen ăn tức ở với hàng xóm vì xây nhà to đẹp nữa. Quê nội ở xa nên 3 năm nay chúng tôi chưa thể về được.

Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát

21:06:14 04/03/2024
Mẹ chồng bảo tôi mới mang bầu 3 tháng đã định lười, sau này bụng to 7-8 tháng chắc làm mình làm mẩy hơn cả công chúa hoàng hậu.

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ

20:51:34 04/03/2024
Sau chuyến đi chơi xa, bạn trai tiết lộ bí mật khiến tôi chao đảo. Nghe chuyện xong, tôi không còn mặn mà chuyện đám cưới nữa.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp

22:08:50 02/03/2024
Sau lần đi xem phim, tôi không khỏi suy nghĩ về anh chàng mới quen và lo lắng nếu anh trở thành chồng trong tương lai. Tôi và anh quen nhau qua lời giới thiệu của đồng nghiệp.

Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ

22:05:11 02/03/2024
Là người có học thức, vị trí xã hội, ở cơ quan nói có người nghe, đe có người sợ nhưng khi trở về gia đình, chị dâu trưởng nhà bác Cả tôi biến thành nàng dâu hiền, khiến cả họ ngưỡng mộ.

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

21:57:58 02/03/2024
Gọi điện hỏi lý do thì chồng cũ đáp mấy câu khiến tôi tức đỏ mắt. 34 năm cuộc đời, tôi tự thấy việc đúng đắn nhất mình từng làm là ly hôn với chồng cũ.

Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng

21:51:43 02/03/2024
Sau cưới 2 tuần, mẹ chồng đưa tôi đến căn biệt thự chục tỷ, nói rằng sẽ cho hai đứa sống ở đây. Nhưng ở được hai tháng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, vội bỏ đi thuê nhà.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .