Chị gái tôi huỷ hôn ngay trong đám cưới vì lời đề nghị quá quắt của anh rể

Theo dõi VGT trên

Tiện rạp cưới chưa dỡ, gia đình tôi tổ chức ngay cái lễ ăn mừng. Suýt nữa thì bố mẹ gả chị tôi nhầm chỗ, đúng là trong cái rủi có cái may!

Tôi vẫn nhớ cách đây 2 năm, trong một lần đi du lịch, mẹ tôi đã đến một ngôi đền nhỏ nằm trên núi để xin quẻ tình duyên cho con gái lớn. Chị tôi lúc ấy 26 t.uổi rồi mà chẳng yêu đương với ai, không có ý định kết hôn và hay tránh né khi được người khác mối lái.

Hồi ấy tôi với bố cứ lắc đầu bảo mẹ mê tín. Nhưng không ngờ sau đó chị tôi có bạn trai thật, lại còn là một anh nhà giàu, chủ nhà hàng đồ ăn chay nổi tiếng trên phố luôn. Thế là tôi với bố im thít không dám trêu mẹ nữa.

Quãng thời gian yêu đương trông chị tôi rất vui vẻ. Mấy lần chị dắt bạn trai về nhà chơi cũng rất được lòng phụ huynh. Thấy anh sáng sủa bảnh bao lại còn có gia thế tốt, bố mẹ tôi giục chị nhanh chóng kết hôn rồi đẻ con. Chị lấy lý do vẫn còn trẻ, vẫn muốn chơi nên chưa cưới vội.

Rồi cuối cùng bố mẹ tôi cũng được thoả nguyện ước ao. Đúng ngày sinh nhật chị tôi 2 tháng trước, bạn trai chị bất ngờ quỳ xuống cầu hôn ngay giữa nhà hàng. Mọi người xung quanh hò hét vỗ tay chúc cho đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc. Nhìn cái nhẫn kim cương to đùng chị được đeo lên tay mà tôi chỉ ước sau này cũng có người trân trọng mình như thế.

Lễ ăn hỏi nhanh chóng được ấn định. Suốt cả tháng chị tôi bận rộn đi thử váy áo, chọn chỗ bán hoa tươi, trang trí rạp cưới, in thiệp mời. Đi ké cùng chị chọn cái này cái kia mà tôi cũng háo hức. Sao đồ đám cưới thứ nào cũng đẹp đẽ lung linh thế nhỉ. Chẳng trách cô gái nào cũng mơ ước được kết hôn.

Chị gái tôi huỷ hôn ngay trong đám cưới vì lời đề nghị quá quắt của anh rể - Hình 1

Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và vui vẻ, ngoại trừ một chi tiết rất lạ. Đó là sự vắng mặt của anh rể tương lai trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới. Đành rằng 2 bên gia đình đều bận lo cho ngày trọng đại, nhưng lý do gì mà đi thử áo dài ăn hỏi anh ấy cũng vắng mặt?!? Toàn là tôi hoặc mẹ đi cùng chị sắm sửa, cứ như chị tôi tự cưới bản thân mình vậy.

Đến nhân viên tiệm cho thuê đồ cưới cũng thắc mắc vì sao cô dâu không có chú rể đi cùng. Mẹ tôi bảo chị hỏi xem chồng bận gì. Chị tôi chỉ cười trừ, tự biện minh rằng anh đã nhắn tin báo rằng nhiều việc phải lo nên không hộ tống vợ tương lai được.

Đợi mãi đến ngày ăn hỏi thì chuyện động trời xảy ra. Giờ kể lại cho mọi người nghe mà tôi vẫn không tin nổi trên đời lại có chuyện hài hước đến vậy. Đầu tiên là nhà trai đến trễ rất lâu, chậm hẳn giờ đẹp làm lễ ăn hỏi. Nhà tôi sốt ruột gọi sang hỏi có vấn đề gì thì họ bảo… chú rể bị đau bụng! Nghe xong các cụ bên đàng gái lắc đầu chẳng biết nói sao.

Chờ gần hết buổi sáng cuối cùng cũng thấy anh rể bê tráp sang. Chào hỏi thủ tục lễ bái xong xuôi, tới màn trao vàng và của hồi môn thì có biến. Bà sui gia cầm chiếc sổ đỏ lên, tưởng đấy là nhà tân hôn tặng cho vợ chồng chị gái tôi nên trao trịnh trọng lắm. Ngờ đâu trước mặt quan viên hai họ, bà sui tuyên bố một câu khiến cả nhà tôi c.hết sững: “Đây là nhà bố mẹ mua từ lâu, để không cũng phí, mẹ cho 2 con mượn ở tạm một thời gian, khi nào mua được nhà khác thì trả lại bố mẹ”.

Video đang HOT

Trời ơi mẹ tôi xỉu ngang luôn! Bà không tin nổi vào tai mình nữa. Đàng gái thì trao tận chục cây vàng, thêm cái xe ô tô mấy trăm triệu và mấy cuốn sổ tiết kiệm. Thế mà đàng trai đưa có 5 chỉ vàng, kèm theo sổ đỏ “cho mượn”. Vậy là sao hả mọi người?!?

Tới khúc này thì cả làng xôn xao. Họ hàng đàng trai cũng bất ngờ, có cụ ông còn khều tay bố chồng tương lai của chị tôi để hỏi “Tại sao lại là cho mượn nhà, xấu hổ quá”. Đáng lẽ chuyện tế nhị vậy thì mẹ chồng chị nên về nhà nói nhỏ với con dâu, chứ ai đời trước mặt bao người lại tự khoe ra mình là người keo kiệt như vậy.

Mọi người nhốn nháo nhưng riêng chị gái tôi thì vẫn chưa hiểu vấn đề ở đâu. Chị vẫn đứng tạo dáng cho thợ ảnh bấm rất chuyên nghiệp! Tôi nhìn chị mà dở khóc dở cười. Rồi lúc nhà trai ra về, tôi thấy gia đình anh rể kéo chị gái tôi ra góc. Họ sẵng giọng bảo chị phải trả lại của hồi môn mà người thân bên chú rể vừa trao. Tới khi nào đám cưới xong xuôi thì chị mới được nhận. Tôi mách mẹ ngay lập tức, mẹ vừa bực vừa lo nhưng cũng không muốn làm ầm lên trong ngày vui của con gái.

Đám hỏi xong xuôi được mấy hôm, mẹ tôi lựa lúc không có ai liền nói nhỏ với chị về sự cố chiếc sổ đỏ. Chị nghe mẹ phân tích xong tự dưng buồn ngang. Tôi thương chị lắm mà không biết nói gì, lo chị lấy chồng bị đuổi ra ngoài đường lúc nào chẳng hay. Nhưng thôi lúc ấy đã tổ chức gần xong, không lẽ tôi xúi chị bỏ chạy?

Ngày rước dâu chị tôi xinh như công chúa vậy. Chị mặc váy cưới đơn giản trắng tinh, tóc búi cao đầy vẻ thanh tú. Ai cũng khen anh rể may mắn cưới được cô vợ đẹp nên anh cười suốt cả buổi.

Trước khi tiệc cưới diễn ra thì mọi người háo hức đợi xem phần lễ. Tôi ngồi sát sân khấu quay phim, đến màn trao nhẫn của cô dâu chú rể thì phát hiện có gì đó không đúng lắm. Anh rể thì thầm vào tai chị tôi nói gì đó, tôi thấy chị chần chừ giây lát rồi rút cái gì đó từ tay trái đưa cho anh.

Trời đất ơi mọi người biết đó là gì không? Bên nhà trai không mua cặp nhẫn cưới nào cả, ông anh rể tương lai quý hóa bắt chị tôi phải đưa nhẫn cầu hôn ra để xài lại! Chỉ có 1 chiếc nhẫn được xỏ vào tay chị, tới lượt anh thì chị giả vờ làm động tác đeo mà thôi. Mặt chị tôi bối rối thấy rõ, bố mẹ tôi đứng ngay cạnh cũng sốc ngang. Tuy nhiên họ đều tỏ ra rất bình tĩnh, đám cưới xong xuôi thì sóng gió mới nổi lên.

Đợi quan khách về hết, bố mẹ tôi ngồi xuống nói chuyện thẳng với nhà thông gia. Họ hỏi xem tại sao lại có màn trao nhẫn kỳ quặc như thế. Thiếu thốn kiểu gì mà đến cặp nhẫn cưới vài triệu bạc cũng không sắm nổi? Anh rể tương lai đứng ra lên tiếng chống chế rằng mua nhẫn kim cương đã quá tốn kém, mất “hơn 20 triệu” nên anh không muốn lãng phí t.iền cho cặp nhẫn cưới nữa. Lý do nghe không lọt tai tí nào, nhưng bố mẹ anh rể còn gây kinh ngạc hơn khi họ đồng tình với con trai, tiếp tục bao biện rằng cái nhẫn ấy “không có gì quan trọng”. Thứ quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân là tờ giấy đăng ký kết hôn cơ.

Khoảnh khắc ấy chị tôi như bừng tỉnh. Hai anh chị chưa đăng ký cái gì hết, mấy lần chị giục ra phường nhưng anh toàn kiếm cớ bận. Bố mẹ tôi không đồng ý với việc nhà thông gia coi thường con gái mình như thế. Lễ tiết quan trọng mà họ lại bỏ qua, diễn trò hề ngay trên sân khấu đám cưới. Bên anh rể cũng chẳng vừa, nhà gái trách câu nào là nhà trai cãi lại ngay câu ấy.

Thế là ngày vui của chị tôi biến thành trận khẩu chiến. Đôi bên cãi nhau ầm ĩ, có bao nhiêu chuyện ngứa mắt đều bới móc hết ra. Đến khi chị tôi bật khóc thì họ mới chịu ngừng, nhưng anh rể không hề quan tâm đến vợ. Lúc ấy tôi mới nhận ra anh hiếu thắng và trẻ trâu như nào. Anh có thể cục cằn với chị em tôi nhưng không được phép vô lễ với người lớn. Ấy thế mà anh dám chỉ trỏ vào mặt bố mẹ vợ, còn lôi chị gái tôi vào chê rằng “con ông bà là đứa nhu nhược, vô dụng chẳng biết làm cái gì, ham t.iền nong nên mới dụ trai nhà giàu vào bẫy”.

Ôi làng nước ơi! Sao anh ta có thể bịa ra câu vớ vẩn như thế chứ. Chị tôi yêu anh ta thật lòng, suốt ngày bênh anh ta trước mọi lời chỉ trích của người khác. Ấy thế mà chưa về làm dâu ngày nào đã bị cả nhà chồng xúc phạm thẳng mặt. Chưa kể cái nhẫn cầu hôn cũng có phải kim cương thật đâu, là nhân tạo mọi người ạ!

Kết cục là dẹp không cưới xin gì nữa. Bố mẹ tôi tuyên bố không cho rước con gái về nhà kia, cũng chẳng thèm góp nửa t.iền cỗ cưới nữa. Nhà thông gia đứng ra đặt tiệc thì tự đi mà lo. Không phải vì gia đình tôi ki bo mà đấy là cái giá cho sự ngang ngược vô lý của nhà anh rể “hụt”.

Dĩ nhiên nhà họ đâu có cắn răng chịu thiệt. Mua cái nhẫn còn tiếc thì nói gì hơn trăm triệu t.iền cỗ bàn! Mấy hôm nay anh rể gọi điện làm phiền gia đình tôi liên tục, vừa c.hửi bới vừa dọa nạt chị tôi để đòi lại phí tổn đám cưới. Ngẫm lại thì họ đã cho chị tôi được cái gì đâu. T.iền vàng hồi môn chưa được cầm đã bị mẹ chồng lấy mất, cái sổ đỏ “cho mượn” tấu hề hôm ăn hỏi thì cũng bị họ đem về giấu mất rồi. Có mỗi mấy mâm hoa quả bánh trái bê đến thì bố mẹ tôi đã chia hết cho hàng xóm ăn hộ từ lâu. Thích thì đền luôn chứ cũng chả có gì to tát.

Thôi phen này trong cái rủi có cái may. Chị tôi lên đò hụt nhưng thoát được một kiếp bị gả sai nhà chồng. Tiện cái rạp chưa dỡ, gia đình tôi mời hết họ hàng quay lại làm bữa tiệc xả xui luôn. Biết chị gái rất buồn nhưng tôi nghĩ chị sẽ sớm tìm được mối tốt hơn, chẳng có gì phải hối tiếc nữa.

Sát ngày cưới, mẹ chồng tương lai đề nghị nói chuyện riêng, cô gái thể hiện bản lĩnh

Vừa nói Lan vừa thăm dò phản ứng của mẹ anh.

Trước ngày cưới có rất nhiều rắc rối có thể xảy ra với nhiều cặp đôi. Thậm chí, có cặp đôi phải hủy hôn vì những lý do khó mà hiểu nổi. Hầu hết, rơi vào các trường hợp này các cô gái sẽ là người mất bình tĩnh và khó đưa ra được những hướng giải quyết triệt để. Nhưng Lan (29 t.uổi, Hà Nội) lại khác.

Cô kể: "Mình rất sợ lấy chồng xa nên kể từ khi biết yêu tiêu chuẩn duy nhất của mình là lấy chồng gần nhà.

Mối tình đầu của mình là 1 anh trong đội tình nguyện. Khi ấy mình mới học năm nhất Đại học còn anh chuẩn bị ra trường, nhà anh cách nhà mình chưa đầy 1km. Hai nhà cũng có biết nhau qua qua.

Mối tình ấy kéo dài 3 năm thì mình thấy 2 đứa có quá nhiều thứ không phù hợp để tiến tới hôn nhân. Vậy là chia tay".

Sau chia tay nửa năm thì Lan yêu anh hàng xóm gần nhà. Hồi bé 2 bà mẹ còn hay trêu nhau, hứa hẹn làm thông gia nên mối quan hệ phụ huynh rất tốt đẹp. Có thể vì mối tình trước cả hai còn trẻ, không chịu nhường nhau nên hay cãi vã, khiến nhau mệt mỏi. Tới khi mối tình này, Lan được cưng chiều khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Sát ngày cưới, mẹ chồng tương lai đề nghị nói chuyện riêng, cô gái thể hiện bản lĩnh - Hình 1

Ảnh minh họa

Yêu hơn 1 năm thì họ quyết định cưới. Hai bên đã lên lịch ăn hỏi nhưng đột nhiên hôm đi đặt thiếp về mẹ chồng tương lai gọi Lan sang ăn cơm rồi thông báo: "Bố mẹ biết hết chuyện quá khứ của con rồi. Con đã gọi bố mẹ, bố mẹ cũng coi con như con cái trong nhà. Nhưng chuyện này mẹ muốn thẳng thắn vì giữa các bên có rất nhiều mối quan hệ chung".

Khổ cho cô gái khi mẹ chồng tương lai và mẹ bạn trai cũ đều biết. Dù không hiểu bà đang ám chỉ điều gì nhưng Lan cũng không lo sợ vì cô đã công khai với anh.

Lan kể lại: "Hôm ấy mẹ chồng tương lai gọi mình vào phòng riêng. Anh thấy căng thẳng nên cũng vào theo. Mục đích của bà chỉ là để xác minh sự thật sau này còn biết đường 'đối phó' nếu gặp trường hợp tương tự chứ không phải cấm bọn mình cưới".

Câu chuyện bắt đầu đến hồi gay cấn khi sự việc diễn ra quá đột ngột, khó tránh được phản ứng bối rối của người trong cuộc.

Hóa ra, "tam sao thất bản", vì người cùng làng đều biết nhau nên 1 đồn 10, 10 đồn 100. Họ nói Lan và anh chàng kia từng sống thử, ăn ở với nhau như vợ chồng. Rồi thì đến khi học hành xong có việc làm Lan tham phú phụ bần, cạn tình cạn nghĩa đòi chia tay...

Nghe toàn những tin đồn vô căn cứ, Lan lễ phép thưa chuyện với mẹ chồng tương lai: "Con rất cám ơn vì mẹ đã thẳng thắn với con. Mẹ nói 2 đứa xác định cưới nhau cứ gọi bố mẹ cho tình cảm nên cho phép con được tâm sự với mẹ như mẹ đẻ của con. Con khẳng định những chuyện mẹ nghe từ hàng xóm nhà bạn trai cũ con không đúng sự thật. Cái này rất khó để kiểm chứng và chuyện tế nhị cũng không ai mang ra đôi co nên con chỉ dùng chính con người của con từ trước đến giờ khẳng định đó không phải sự thật.

Con thấy ai cũng có quá khứ, con cũng không ân hận với quá khứ của con. Bởi 1 lần vấp ngã là 1 lần bớt dại. Con đã yêu con trai mẹ với tất cả sự trưởng thành mà con học được từ đổ vỡ. Còn nếu anh Nam hay bố mẹ không chấp nhận con vì chuyện con đã có 1 mối tình trong quá khứ thì con xin phép được kết thúc mọi thứ ở đây. Con không thể giải thích nếu mọi người chỉ tin những điều mọi người muốn tin".

Sát ngày cưới, mẹ chồng tương lai đề nghị nói chuyện riêng, cô gái thể hiện bản lĩnh - Hình 2

Ảnh minh họa

Vừa nói Lan vừa thăm dò phản ứng của mẹ anh. Cô vẫn tiếp tục bày tỏ quan điểm: "Con không so sánh nhưng anh Nam cũng có quá khứ. Không thể vì việc đã từng đi quá giới hạn trong 1 mối quan hệ ở quá khứ mà đ.ánh giá cả hiện tại và tương lai. Nếu tình cảm của con dành cho anh ấy hơn 1 năm qua không bằng mấy lời đồn thổi của thiên hạ thì con sẽ để anh ấy được sống thoải mái với những câu chuyện không có thật đó. Còn bản thân con không hổ thẹn với lòng, con thấy phụ nữ có rất nhiều giá trị đáng trân trọng hơn là chữ trinh tiết kia".

Cứ nghĩ đằng trai sẽ đòi hủy hôn nhưng không ngờ mẹ anh nắm tay Lan cười hiền: "Mẹ tin con, mẹ cũng tin mắt nhìn người của con trai mẹ".

Dù câu chuyện đã đi qua gần 1 năm, giờ 2 người đã thành vợ chồng nhưng Lan vẫn tự tin khẳng định: "Là phụ nữ phải biết quý trọng bản thân mình, đừng vì những cái đã qua hoặc những lời không đáng mà miễn cưỡng chấp thuận, hạ mình".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25

Tiêu điểm

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024

Tin mới nhất

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Sao việt

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Australia phát hiện thêm một ổ dịch cúm gia cầm H7N3

Thế giới

13:12:05 24/05/2024
Giới chức cho biết hai trang trại trên có liên quan đến nhau do cùng chung người quản lý, các nhân viên và trang thiết bị. Hiện cơ quan y tế bang đang nỗ lực ngăn chặn và khống chế sự lây lan của virus cúm gia cầm này.

Ca sĩ 9x lái Bentley gây tai nạn lộ thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng g.ây s.ốc, bị "bóc" thêm quá khứ côn đồ

Sao châu á

13:09:51 24/05/2024
Kim Ho Joong trong buổi trình diện điều tra. Người quản lý của nam ca sĩ khai nhận đã nuốt thẻ nhớ để tiêu hủy chứng cứ

Diễm My 9X hiếm hoi diện váy cúp trễ nải sau khi kết hôn

Phong cách sao

12:57:18 24/05/2024
Một trong số các người đẹp đến tham dự làDiễm My 9X, từ sau khi lấy chồng, cô hiếm khi nhận lời tham dự sự kiện giải trí nào, chỉ trừ những lời mời từ người anh em, bạn bè thân thiết.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.

Cho trẻ uống sữa vào thời điểm nào là tốt nhất?

Sức khỏe

12:24:12 24/05/2024
Lượng sữa phù hợp: trẻ dưới 1 t.uổi nên uống sữa mẹ hoặc sữa công thức thay vì sữa bò. Trẻ từ 1-3 t.uổi nên uống khoảng 500ml sữa mỗi ngày. Đối với trẻ lớn hơn, lượng sữa có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu dinh dưỡng và hoạt động hàng ngà...

Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa

Kiến thức giới tính

12:09:56 24/05/2024
Khi mới bắt đầu cho con bú, người mẹ có thể thắc mắc liệu con mình có bú đủ sữa hay không. Phụ nữ lần đầu làm mẹ đều nên tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy trẻ đã bú đủ hay chưa.

BHA là gì? Dùng BHA trước hay sau toner để có hiệu quả tốt nhất?

Làm đẹp

11:27:48 24/05/2024
Sử dụng BHA đúng cách, đúng thứ tự trong quy trình chăm sóc da (skincare) là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng BHA của bạn cũng như tránh những tác động không mong muốn có thể xảy ra.

Khi loài voi châu Phi không còn vui tính, cá sấu cũng chỉ là "thú nhồi bông"

Lạ vui

11:15:00 24/05/2024
Được mệnh danh là gã khổng lồ hiền lành của thế giới động vật nhưng ngay cả loài voi cũng có lúc trở nên mất kiểm soát khi thành viên trong gia đình bị đe dọa đến mạng sống.

Seventeen giữ vững vị thế trên bảng xếp hạng Billboard Mỹ hai tuần liên tiếp

Nhạc quốc tế

11:10:55 24/05/2024
Nhóm nhạc Hàn Quốc Seventeen tiếp tục tạo nên làn sóng trên bảng xếp hạng album chính của Billboard trong hai tuần liên tiếp.

Xà phòng không chỉ để rửa tay chân mà còn rất nhiều cách dùng thú vị, nhà nào cũng cần, không biết thật phí

Sáng tạo

11:09:57 24/05/2024
Nếu bạn phải thường xuyên dùng mắt kính hãy nhớ mẹo hay với xà phòng. Xà phòng có chất hoạt động bề mặt nên có thể ngăn cản việc hình thành hơi nước bám vào mắt kính