Lần đầu đến nhà bạn trai, chị gái anh hỏi câu này khiến tôi xấu hổ

Theo dõi VGT trên

Không khí trong nhà đang vui vẻ bỗng nhiên chùng xuống. Câu hỏi của chị bạn trai khiến tôi hết sức bất ngờ và lúng túng.

Tôi năm nay 26 t.uổi, là nhân viên văn phòng bình thường. Vì gia cảnh khó khăn, tôi cố gắng học hành tốt nhất có thể để có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Tôi từng có một mối tình thuở sinh viên, nhưng nó đã kết thúc khi tôi gặp Hùng, là người yêu của tôi hiện tại.

So với người yêu cũ, Hùng đúng là hơn hẳn về mọi mặt, đặc biệt là hoàn cảnh gia đình khá giàu có. Nhiều bạn bè quen biết chỉ trích tôi sống thực dụng, “tham phú phụ bần”, vì t.iền mà sẵn sàng dứt bỏ mối tình kéo dài suốt thuở sinh viên nồng đượm.

Nhưng tôi nghĩ tôi còn trẻ, tôi có cơ hội lựa chọn thì tại sao không chọn người có thể cho tôi tương lai tốt hơn.

Như hầu hết gia đình giàu có khác, bố mẹ anh không thích tôi. Họ cho rằng, hai gia đình không “môn đăng hộ đối”. Họ nghĩ “gió tầng nào gặp mây tầng ấy” mà tôi thì không xứng với anh.

Thật may, bạn trai tôi là người có chính kiến, bản lĩnh. Một mặt, anh ra sức thuyết phục mọi người trong nhà để bảo vệ tình yêu. Mặt khác, anh hết lời động viên tôi vì tình yêu, đừng để ý đến những định kiến của người khác.

Tất nhiên, tôi chỉ cần có anh đứng cạnh bên sẽ sẵn sàng chống lại cả thế giới.

Lần đầu đến nhà bạn trai, chị gái anh hỏi câu này khiến tôi xấu hổ - Hình 1

Nghe con gái kêu mất t.iền, ánh mắt mẹ bạn trai hướng thẳng về tôi như nghi ngờ (Ảnh minh họa: TH3).

Dần dần, có vẻ như “trời không chịu đất thì đất chịu trời”, bố mẹ anh không quyết liệt phản đối như thời gian đầu nữa.

Video đang HOT

Mẹ anh nói với anh: “Bố mẹ chỉ muốn điều tốt nhất cho con. Nhưng cuộc đời của con, hôn nhân của con, con tự chọn, tự có trách nhiệm với lựa chọn của mình”.

Khi anh nói lại với tôi những điều ấy, tôi thực sự mừng đến rơi nước mắt.

Vài hôm trước, nhà anh tổ chức sinh nhật cho cháu (con chị gái). Anh bảo tôi đến tham dự, coi như cơ hội làm quen dần với gia đình anh.

Bữa tiệc sinh nhật không đông, chủ yếu là người nhà và vài vị khách thân thiết của anh chị. Mặc dù rất ngại, tôi nghĩ đây là cơ hội để tôi gần gũi hơn với người nhà anh nên tôi đã nhận lời.

Trước sự có mặt của tôi, bố mẹ và anh chị không niềm nở, nhưng cũng không đến nỗi quá lạnh nhạt. Họ coi tôi như bạn của anh, không có thái độ gì đặc biệt.

Lúc mọi người dùng xong bữa tối, chị gái anh nhờ tôi vào phòng riêng bê giúp chị chiếc bánh sinh nhật ra phòng khách. Tôi thấy chị nhờ cũng nhiệt tình làm theo.

Sau màn đốt nến, hát chúc mừng sinh nhật, mọi người bắt đầu cùng ăn bánh ngọt và chuyện trò. Bỗng chị gái anh từ trong phòng ra, nét mặt lộ rõ vẻ lo lắng.

Chị bảo, lúc nãy chị để phong bì có 20 triệu đồng ở trên bàn trong phòng, nhưng giờ lại không thấy. Đó là số t.iền của công đoàn công ty, chị rút ra để chi t.iền Tết thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên.

Không khí đang vui vẻ bỗng nhiên chùng xuống. Ai nấy đều bảo chị nhớ lại xem có cất ở chỗ khác mà quên hay không. Chị khẳng định, lúc nãy đi làm về chị để ở bàn trang điểm trong phòng để tối chia từng phong bì một, chắc chắn không để chỗ nào khác.

Im lặng một lúc như nghĩ ngợi, chị nhìn tôi hỏi: “Từ tối giờ chỉ có chị và em vào phòng. Lúc nãy em vào lấy bánh ra giúp chị, em có nhìn thấy phong bì chị để trên bàn không?”.

Câu hỏi của chị bạn trai khiến tôi hết sức bất ngờ và lúng túng. Tôi nhớ lại mình đi vào phòng, thấy hộp bánh đặt trên bàn trang điểm thì bê ra, thật sự không nhìn quanh, cũng không để ý trên bàn có những gì. Tôi lắc đầu thay cho câu trả lời, bối rối đến mức không biết nói gì lúc đó.

Chị gái anh lại quay vào trong, miệng lẩm bẩm đủ to cho mọi người cùng nghe thấy: “Lạ thật, thế cuối cùng là t.iền nó có cánh bay đi mất hay sao nhỉ?”.

Mọi người bắt đầu xì xào vì sự cố bất ngờ này. Mẹ anh nhìn tôi, ánh mắt không mấy thiện cảm. Bạn trai tôi nhận ra điều đó liền trấn an: “Chị gái anh chỉ hỏi thế thôi, không có ý gì đâu, em đừng bận tâm”.

Thế nhưng, làm sao tôi lại không bận tâm được. T.iền chị ấy để trong phòng mà bị mất. Hôm đó, tôi lại vào phòng của chị để bê bánh sinh nhật ra. Ngoài tôi là người lạ, không có ai khác vào phòng. Chị không nghi ngờ tôi thì nghi ngờ ai?

Ngay cả cái cách chị ấy nhìn và hỏi tôi, cả ánh nhìn của mẹ anh dành cho tôi đều cho thấy họ nghi ngờ tôi là thủ phạm. Lý do họ nghi ngờ tôi chỉ có thể là vì tôi nghèo.

Sau bữa sinh nhật đó, tôi luôn nghĩ ngợi về số t.iền chị gái anh bị mất. Tôi có hỏi vặn vẹo anh về việc có phải mọi người nghi ngờ tôi lấy t.iền hay không?

Bạn trai tôi thật thà trả lời: “Đúng là chị gái anh có nghi ngờ em. Vì hôm đó, ngoài chị ấy, chỉ có em vào phòng. Số t.iền dĩ nhiên không tự nhiên mà biến mất được. Nhưng ‘cây ngay không sợ c.hết đứng’, việc em không làm, nghĩ ngợi gì cho mệt”.

Tôi xâu chuỗi lại mọi việc, có cảm giác như chị gái anh cố tình vu oan cho tôi. Chị ấy nhờ tôi vào phòng riêng, kêu mất t.iền, trước mặt quan khách tra vấn tôi.

Hành động ấy không khác nào cố tình gieo tiếng xấu cho tôi để tôi mất mặt, xấu hổ. Là vì họ không thích tôi nên cố tình bày trò làm vậy hay là họ mất t.iền và nghi ngờ tôi lấy thật?

Từ khi sự việc xảy ra, tôi suy nghĩ rất nhiều, không biết nên làm thế nào cho đúng. Nếu tôi cứ “cố đ.ấm ăn xôi”, sau này có về làm dâu nhà họ liệu có sống yên ổn hạnh phúc được không?

Còn nếu tôi từ bỏ cuộc tình này thì tôi lại thấy không cam lòng, không đáng.

Lương 7 triệu nhưng chị gái tiêu như người giàu, tôi tò mò để rồi c.hết trân với phòng tắm nhà chị

Vẻ mặt chị tỏ rõ sự lo lắng, lúng túng, còn tôi thì cứ nghi ngờ. Đi về, tối tôi không yên tâm lại qua thì hỡi ơi...

Nhà nghèo nên bố mẹ tôi luôn động viên 2 chị em cố gắng học hành để sau này đi làm việc văn phòng đỡ khổ, có kinh tế đừng như bố mẹ chỉ biết quanh quẩn với ruộng đồng. Vì lẽ đó tôi và chị cứ cố gắng học, chị tôi học giỏi nhưng lại lười nên rất chểnh mảng việc học. Chị trượt Đại học cũng vì chủ quan khi làm bài. Sợ chị đi làm công nhân bố mẹ tôi lại động viên chị đi học Cao đẳng.

Chị gái ra trường thì tôi mới vào Đại học, hai chị em ở chung thành phố nhưng chị bảo tôi vào ký túc cho tiết kiệm còn chị trọ với bạn. Chị làm kế toán với mức lương 7 triệu đồng. Số t.iền này ở Hà Nội ăn tiêu dè dụm thì đủ chứ chẳng xông xênh gì cho bố mẹ hay nuôi em cả. Năm đầu đi làm tôi thấy chị còn tằn tiện nhưng năm thứ 2 thì chị khác hẳn.

Chị dọn ra ở riêng, trong một căn chung cư mini. Quần áo, giày dép, son phấn chị sắm sửa liên tục. Những món đồ chị mua không rẻ rồi nhưng lần chị đi du lịch t.iền triệu chẳng ít. Tôi thắc mắc t.iền đâu ra mà chị tiêu xài phung phí như người giàu vậy, chị ậm ừ bảo được tăng lương với toàn mua đồ sale nên không đáng bao nhiêu. Tôi sợ chị theo bạn chi tiêu phung phí lại nợ nần chồng chất, tôi khuyên chị nên tiết kiệm lại có dư để t.iền lo cho tương lai, vậy mà chị ngó lơ.

Dù ở một mình nhưng chị không thích cho tôi qua chơi, lần nào chị cũng bảo bận, đủ lý do cho đến hôm chị ốm, nằm bẹp một chỗ. Qua chăm chị, tôi tính ở lại nhà chị mấy hôm, đêm hôm trông nom cho yên tâm, vậy mà chị đuổi về. Chị bảo cần yên tĩnh, muốn một mình. Tranh thủ lúc chị ngủ tôi đi dọn dẹp, giặt giũ giúp. Thế nhưng vừa vào nhà tắm lôi chậu quần áo của chị ra giặt, tôi đã c.hết trân.

Lương 7 triệu nhưng chị gái tiêu như người giàu, tôi tò mò để rồi c.hết trân với phòng tắm nhà chị - Hình 1

Lẫn trong đống quần áo của chị là cả đồ đàn ông nữa. Hoang mang khi chị ở một mình mà lại có đồ nam như vậy tôi ra hỏi thì chị cáu lên bảo đồ của bạn trai chị rồi đuổi tôi về. Vẻ mặt chị tỏ rõ sự lo lắng, lúng túng còn tôi thì cứ nghi ngờ. Đi về, tối tôi không yên tâm lại qua.

Đôi giày đàn ông trước cửa phòng khiến tôi sững sờ. Nép mình vào rìa tường xem sao, tôi tái mặt khi bên trong là người đàn ông khoảng 35 - 40 t.uổi gì đó. Anh ta ôm lấy chị tâm sự an ủi, còn chị thì làm nũng vì mệt. Người đó rút ví đưa cho chị xấp t.iền 500 nghìn bảo chị thích mua gì thì mua. Nhưng chị thì lắc đầu nói chỉ cần anh ta, hỏi anh ta bao giờ ly hôn vợ để cưới chị, đón chị về nhà thay vì phải vụng trộm thế này.

Trời đất ơi, chị tôi đang yêu người có gia đình, là tiểu tam và cuộc sống sang chảnh, dư giả chi tiêu của chị là được người tình chu cấp. Bảo sao chị lương tháng có 7 triệu mà lại tiêu hoang như thế. Nếu người vợ kia biết, chị tôi sẽ thế nào, danh dự của chị làm gì còn chứ.

Trở về nhà thay vì vào làm phiền anh chị, tôi hoang mang và thất vọng về chị gái vô cùng. Tôi không biết khuyên chị như thế nào để rời khỏi mối quan hệ này, bố mẹ tôi biết họ sẽ buồn ra sao? Chị ấy yêu người đàn ông kia thật hay vì anh ta giàu, cho chị cuộc sống an nhàn, dư giả? Tự nhiên tôi thấy sợ và giận chị gái vô cùng, chị ấy làm tôi xấu hổ khi nghĩ tới.

(baongoc...@gmail.com)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin đang nóng

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!
10:14:05 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?
10:50:09 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Xuất hiện sao nam cục súc, bất hợp tác nhất Anh Trai Say Hi: Chương trình phải cắt hết vị trí chỉ vì 1 người!
10:10:40 23/06/2024

Tin mới nhất

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Cô dâu bị mắng xối xả vì yêu cầu khách dự đám cưới mặc trang phục màu đen

18:33:17 22/06/2024
Chuyện quy định trang phục khách mời (dress code) trong lễ cưới không còn xa lạ. Ấy thế mà mẹ người yêu không hài lòng, mắng tôi sính ngoại và dọa không tham dự lễ cưới.

Khổ sở vì người yêu cũ liên tục hỏi vay t.iền

18:24:45 22/06/2024
Người yêu cũ luôn có những lý do rất hợp lý để vay t.iền và trả đúng hẹn nên tôi ngại không dám từ chối. Chia tay mối tình đầu, tôi cưới một người đàn ông có công việc tốt, kinh tế khá giả.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tuần nấu chè trôi nước theo cách này dẻo mềm, ngon miệng đẹp mắt ai cũng thích mê

Ẩm thực

15:13:20 23/06/2024
Chè trôi nước là một món tráng miệng truyền thống của người Việt Nam, thường xuất hiện trong các dịp lễ Tết và những ngày đặc biệt.

Sập cầu tại Bangladesh khiến ít nhất 19 người thương vong

Thế giới

15:09:26 23/06/2024
Ít nhất 9 người đã t.hiệt m.ạng và 10 người bị thương trong một vụ sập cầu khiến 2 phương tiện rơi xuống sông tại huyện Barguna, cách thủ đô Dhaka khoảng 180 km về phía Nam.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/6/2024: Người t.uổi Thìn, Mão và Tuất không được may mắn hôm nay

Trắc nghiệm

15:04:45 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý và Thân - 9/10Tuổi TýT.uổi Thân

Manh mối làm lộ diện đối tượng đ.ập vỡ kính 9 ô tô ở Hà Nội

Tin nổi bật

15:02:24 23/06/2024
Ngày 23/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an TP bắt giữ Thái Văn Quang (24 t.uổi, ở xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra liên quan vụ 9 ô tô bị đ.ập vỡ cửa kính tại khu đô thị V...

Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân

Tv show

14:58:39 23/06/2024
Tại chương trình Nhà có khách , ca sĩ Quang Lê có những chia sẻ về chặng đường bước chân vào nghệ thuật với nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, anh cũng đính chính tin đồn tình cảm với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"

Sao việt

14:55:23 23/06/2024
Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về mặt trái, những vấn đề tiêu cực liên quan đến chuyện người trẻ thuộc thế hệ gen Z, 10X sử dụng mạng xã hội làm xôn xao dư luận thời gian qua.

Khởi tố vụ l.ừa đ.ảo ở dự án khu dân cư Giang Điền thu lợi hơn 1.000 tỷ đồng

Pháp luật

14:53:54 23/06/2024
Quá trình điều tra cho thấy, Công ty cổ phần du lịch Giang Điền chưa được cơ quan chức năng phê duyệt các thủ tục đầu tư, giao đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, cấp phép xây dựng và chưa đủ điều kiện để bán đất nền tại khu B và khu ...

Sao nam đình đám "lên đồn" vì liên quan đến vụ án quay lén, sự thật khiến dân tình ngã ngửa

Sao châu á

14:52:10 23/06/2024
Nhiều người khen ngợi hành động dũng cảm của Changsub, đã giúp đỡ nhiều người không trở thành nạn nhân của quay lén.

Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu

Hậu trường phim

14:38:05 23/06/2024
Bộ phim điện ảnh Trạm kế tiếp tình yêu do Huỳnh Thánh Y đóng vai chính chỉ thu được 121 Nhân dân tệ (khoảng 420.000 đồng) tại phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt 21/6.

Hộ Pháp Kim Cang được công an mời lên, khẳng định không câu view, chỉ tu tại nhà

Xã hội

14:28:53 23/06/2024
Tại cơ quan chức năng, ông Đặng Văn Phòng khẳng định là không thực hiện đi khất thực và chỉ tu tại nhà; không bán hàng online, không câu view, like trên các nền tảng mạng xã hội.

Tom Cruise người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột từ mặt, bỏ họ cha

Sao âu mỹ

14:27:04 23/06/2024
Tại lễ tốt trung học trường LaGuardia, người ta phát hiện Suri sử dụng tên Suri Noelle để góp mặt trong danh sách. Trong khi, tên khai sinh của cô là Suri Cruise. Nhiều người cho rằng Suri đã bỏ họ của cha, sau khi bước sang t.uổi 18.