Bị mẹ cấm, anh rể không dám đưa chị gái tôi đi sinh con đầu lòng

Theo dõi VGT trên

2h sáng, chị gái gọi điện nhờ tôi đưa đến bệnh viện mà tôi giận đến run rẩy tay chân…

Bị mẹ cấm, anh rể không dám đưa chị gái tôi đi sinh con đầu lòng - Hình 1

Ở đời đúng là chẳng có cái gì không thể xảy ra. Chuyện về nhà chồng của chị gái tôi quả thực là một ví dụ điển hình cho điều này.

Chị tôi còn khá trẻ khi lấy chồng, một phần lớn là do anh rể cũng đã khá có t.uổi rồi nên gia đình bên đó họ giục giã quá. Họ lại yêu nhau lâu rồi nên chuyện tiến tới hôn nhân cũng là lẽ dĩ nhiên thôi.

Ngay từ đầu, mẹ tôi không ưa chàng rể này. Anh rể tôi khá hiền lành, hiền lành đến mức có phần nhu nhược. Dù là ở trong gia đình hay ra ngoài xã hội anh đều ngại va chạm và càng chẳng bao giờ dám đứng lên đấu tranh vì cái gì. Chính vì vậy, mẹ lo chị tôi thiệt thòi khi có ông chồng không dám đứng lên bảo vệ vợ con.

Mẹ tôi lờ mờ nhận ra điều ấy bắt đầu từ sau vài lần chị đưa anh rể, lúc đó vẫn là người yêu của chị về nhà chơi. Anh rể rất lễ phép và được nhiều người trong nhà khen là con nhà có giáo dục, ông bà nội và bố tôi cũng có vẻ ưng chàng rể này rồi.

Thế nhưng mẹ tôi lại nhận ra rằng dù chuyện nói chuyện gì thì anh rể cũng nhắc đến mẹ mình. Từ việc mẹ bảo học ngành gì đến chuyện mẹ bảo xin việc ở đâu. Thậm chí có lần anh rể kể rằng em gái của anh dắt người yêu về nhà nhưng không được mẹ đồng ý nên anh đã khuyên em gái mình cắt đứt quan hệ với chàng trai đó.

Mẹ có vài lần sang phòng chị em tôi tâm sự và cũng có đôi lần nhắc nhở nên tìm hiểu nhau kỹ vào, yêu đương thì cứ yêu đương thôi nhưng cứ chậm chậm rồi hãy nghĩ đến chuyện lâu dài hơn. Lúc đó tôi tinh ý nhận ra rằng, có vẻ như mẹ không bằng lòng với người yêu của chị.

Vậy nhưng mẹ thật sự lên tiếng ngăn cản và có chút gay gắt ngăn cấm là khi anh rể muốn mời gia đình hai bên gặp mặt. Mẹ nói anh cứ quyết địa điểm đi nhưng ngay lập tức anh trả lời là mẹ mình muốn gặp ở chỗ này chỗ kia.

Video đang HOT

Bị mẹ cấm, anh rể không dám đưa chị gái tôi đi sinh con đầu lòng - Hình 2

Sau buổi gặp gỡ, tôi không rõ hai bên đã nói chuyện như thế nào. Bố tôi thì có phần vui vẻ nhưng tối hôm đó mẹ sang phòng chị và nhắc nhở, một người đàn ông gần 40 t.uổi rồi nhưng chuyện gì cũng phải đợi mẹ quyết định hộ thì thật sự không ổn chút nào.

Mẹ nói về rất nhiều sự việc mẹ đã nhìn thấy suốt thời gian qua, tôi ngồi nghe và cảm thấy những lo lắng của mẹ không phải là vô căn cứ. Và người mẹ nào chẳng lo lắng con gái mình lấy phải người chồng không thể bảo vệ được vợ con.

Có điều từ xưa đến nay, người trong cuộc thường khó tỉnh táo hơn người đứng ngoài. Mẹ dù can ngăn và khuyên nhủ cũng không thể quyết định chuyện chồng chuyện con hộ chị tôi được. Cuối cùng thì đám cưới giữa chị và anh rể vẫn diễn ra.

Ngay từ lúc đám hỏi, mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp hơn hơn khi chuyện lớn chuyện nhỏ anh rể đều không dám tự chủ động mà phải đợi mẹ mình ra mặt. Thậm chí đến chuyện nhẫn cưới, mẹ anh không thích một cái anh liền ngay lập tức mang ra đổi mà chẳng cần hỏi xem vợ có đồng ý hay không.

Chỉ cần như vậy là quá đủ để biết những ngày làm dâu của chị gái tôi sẽ gian nan đến đâu rồi. Chị tôi hiếm muộn, lấy chồng gần 5 năm mới mang thai, mẹ tôi chăm sóc chị từng tí một dù mỗi lần sang nhà thông gia chẳng vui vẻ gì, nhưng thương con gái, mẹ vẫn ngậm bồ hòn làm ngọt.

Chị tôi muốn sinh ở một bệnh viện lớn vì lo ngại nhiều vấn đề, nhất là chị chẳng dễ dàng gì để có đứa con này. Thế nhưng mẹ chồng thì lại cho rằng sinh ở viện đó chỉ tốn kém nên yêu cầu anh rể phải cho chị đăng ký sinh ở bệnh viện tỉnh.

Đây là lần đầu tiên chị tôi cãi lời mẹ chồng.

Hậu quả là mẹ chồng của chị muốn trừng phạt đứa con dâu không nghe lời bằng cách bắt chị đi đẻ một mình. Anh rể bị mẹ cấm không được đưa vợ đi đẻ, thích đẻ ở đấy thì tự đi đẻ rồi từ về.

Chị gái tôi chấp nhận.

Đêm hôm đó, 2h sáng, chị gọi điện cho tôi với giọng mệt mỏi nhưng lại vô cùng bình tĩnh. Chị vừa mới vỡ ối, bây giờ sẽ vào viện và muốn tôi đi cùng vì lỡ cần phải ký tá giấy tờ gì thì phải có người nhà mới được.

Tôi đồng ý với chị, vội vàng chạy vào viện, thấy chị có vẻ ổn định thì tôi mới yên tâm gọi cho mẹ. Tôi tin rằng hơn ai hết mẹ là người hiểu và thương chị nhất, mẹ sẽ không để chị một mình vào lúc này.

Em bé ra đời nhưng gặp khá nhiều biến cố trong lúc sinh và phải nằm phòng theo dõi đặc biệt. Nếu không phải vì ở bệnh viện lớn, thật sự hậu quả có thể sẽ khiến người ta phải hối hận…

Sau vài ngày, hai mẹ con chị đều đã ổn nhưng chưa được ra viện. Gần 1 tuần trong bệnh viện, nhà chồng chị không hề có bất kỳ ai có mặt, kể cả bố của đ.ứa b.é. Xem ra họ thực sự muốn trừng phạt chị gái tôi thật.

Mẹ tôi nói với chị ra viện thì về nhà đẻ. Chuyện sau đó để khỏe mạnh hãy tính. Chị vừa khóc vừa xin lỗi vì đã không nghe lời mẹ, thế nhưng mẹ chỉ cười, còn mắng vốn chị là vừa sinh xong khóc lóc rồi mờ hết mắt…

Dù cả mẹ và chị không nói nhưng dường như tôi đã hiểu quyết định cuối cùng của họ. Thôi thì cuộc đời ai cũng có những lần bước đi sai lầm. Thật may phía sau chị luôn có gia đình và mẹ tôi sẽ chẳng bao giờ để con gái mình thiệt thòi cả!

Nhìn mâm cơm ở cữ của chị gái, tôi sốc đến mức phải gọi taxi đưa chị đi ngay vì không chịu đựng nổi chính mẹ ruột mình

Dù gì thì cũng là chăm con gái ở cữ, sao mẹ tôi lại đối xử với chị ấy tồi tệ như thế chứ.

Mẹ tôi là một người phụ nữ xấu tính. Tôi là con gái ruột của bà nhưng không sao chấp nhận được tính cách, ứng xử cũng như lời nói của chính mẹ mình. Bà đanh đá, chua ngoa, bắt nạt chồng con. Bà còn có hẳn một cuốn sổ, ghi chép tỉ mỉ t.iền đã nuôi chị em tôi từ bé. Từ t.iền sữa, t.iền khám bệnh đến t.iền cho chúng tôi đi học. Và khi chúng tôi vừa ra trường, mẹ đưa ngay cuốn sổ ấy, yêu cầu chúng tôi trả dần dần cho bà. Trên đời này, chắc chỉ có mỗi mẹ tôi mới có hành động như thế.

Với mẹ tôi mà nói, t.iền là tất cả. Vì t.iền, bà ép bố tôi phải đi làm dù ông đang bị bệnh. Vì t.iền, bà ép chị gái tôi phải lấy chồng giàu theo đúng yêu cầu của bà. Chị tôi hiền lành, cam chịu nên phải đau khổ chia tay mối tình 4 năm đại học, về làm dâu gia đình giàu có. Hàng tháng, chị ấy gửi về cho mẹ tôi 10 triệu nhưng luôn bị mẹ tôi vòi vĩnh thêm vì chê ít. Mẹ tôi đâu biết rằng, không biết bao nhiêu lần, chị tôi gục khóc trong quán cà phê vì quá chán chường bế tắc trong cuộc hôn nhân không có tình yêu. Tôi cũng vì thế mà cãi nhau với mẹ, bỏ nhà đi từ khi đang học năm hai đại học.

Hiện giờ, chị tôi đã sinh con nhưng cuộc hôn nhân cũng đi vào ngõ cụt. Anh rể tôi công khai ngoại tình, dắt hẳn bồ nhí về nhà ngủ. Chị ấy sốc quá nên sinh non. Nhận được tin, tôi chạy vào bệnh viện, ở với chị suốt mấy ngày. Nhìn chị héo hon, mắt lúc nào cũng buồn thăm thẳm mà tôi đau xé lòng.

Nhìn mâm cơm ở cữ của chị gái, tôi sốc đến mức phải gọi taxi đưa chị đi ngay vì không chịu đựng nổi chính mẹ ruột mình - Hình 1

Có một người mẹ ruột như thế, còn gì đau lòng hơn nữa. (Ảnh minh họa)

Nhà chồng chị có đến viện một lần và đưa chị 20 triệu cùng lá đơn ly hôn. Anh rể tôi bảo khi nào chị suy nghĩ kĩ thì hãy kí đơn để giải thoát cho nhau. Chị đau khổ thế đó mà mẹ tôi kiên quyết không cho chị ly hôn vì sợ mất đi 10 triệu mỗi tháng. Có một người mẹ ruột như thế, còn gì đau lòng hơn nữa.

Hôm qua, tôi về thăm chị ở cữ, sẵn tiện đem về cho cháu gái ít quần áo sơ sinh và thịt cho chị tẩm bổ. Khi tôi về nhà đã quá giờ cơm trưa, cả nhà tôi cũng đi ngủ rồi, chỉ có mình chị tôi còn thức ru con. Thấy vậy, tôi bế cháu cho chị ra ăn cơm. Ngờ đâu, chị vừa mở lồng bàn ra, tôi sửng sốt không thể tin nổi vào mắt mình. Đây là mâm cơm cho người đang ở cữ ư? Chỉ vỏn vẹn một bát cơm trắng và một quả trứng vịt luộc cùng bát mắm. Đến một chút thịt, một chút rau cũng chẳng có. Cứ như mẹ tôi nấu cơm, sẵn tiện vứt quả trứng vào hấp cho chín rồi đem cho chị ăn vậy.

Nhìn mâm cơm ở cữ của chị gái, tôi sốc đến mức phải gọi taxi đưa chị đi ngay vì không chịu đựng nổi chính mẹ ruột mình - Hình 2

Nhìn chị ốm o, tôi thương đến thắt lòng. (Ảnh minh họa)

Tôi tức quá, to tiếng hỏi mẹ vì sao lại đối xử với chị như thế? Chị chưa đủ đau khổ hay sao? Mẹ tôi cũng không vừa, bà đuổi thẳng chị gái ra khỏi nhà: "Tốn t.iền nuôi ăn học rồi gả chồng giàu sang. Giờ thì bị chồng ly dị, t.iền chẳng có một xu thì có cơm ăn đã may mắn lắm rồi. Còn muốn ăn ngon thì tự đi mà kiếm ăn".

Chị tôi ngồi lặng im, nước mắt chảy ròng ròng. Trời ạ, mẹ tôi đó, là mẹ tôi đó. Ngày hôm đó, tôi gọi taxi, đưa mẹ con chị lên ở với mình để tiện chăm sóc. Nhưng thú thật, tôi đi làm cả ngày, ở nhà chẳng có ai phụ chị chăm con. Chỉ có tối về, tôi mới phụ chị được một chút. Nhìn chị ốm o, tôi thương đến thắt lòng. Tôi phải làm sao để giúp chị mình có cuộc sống tốt hơn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin đang nóng

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!
10:14:05 23/06/2024
Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?
10:50:09 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường
14:08:04 23/06/2024

Tin mới nhất

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Cô dâu bị mắng xối xả vì yêu cầu khách dự đám cưới mặc trang phục màu đen

18:33:17 22/06/2024
Chuyện quy định trang phục khách mời (dress code) trong lễ cưới không còn xa lạ. Ấy thế mà mẹ người yêu không hài lòng, mắng tôi sính ngoại và dọa không tham dự lễ cưới.

Khổ sở vì người yêu cũ liên tục hỏi vay t.iền

18:24:45 22/06/2024
Người yêu cũ luôn có những lý do rất hợp lý để vay t.iền và trả đúng hẹn nên tôi ngại không dám từ chối. Chia tay mối tình đầu, tôi cưới một người đàn ông có công việc tốt, kinh tế khá giả.

Có thể bạn quan tâm

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?

Sao châu á

16:08:28 23/06/2024
Cư dân mạng không ngừng bàn tán về khả năng sao nam này đã đột nhập vào nhà Goo Hara và lấy đi chiếc két sắt chứa những tài liệu quan trọng.

Công an triệu tập 3 người chặn xe tải, đ.ánh tài xế trên cao tốc

Pháp luật

15:46:57 23/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) đang làm việc với 3 người chặn xe tải, đ.ánh tài xế trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Combo áo dài đỏ từ đầu đến chân của các cô dâu Việt, Midu và Doãn Hải My hút mọi ánh nhìn

Phong cách sao

15:44:47 23/06/2024
Midu làm lễ gia tiên lúc sáng sớm ngày 23/6 tại biệt thự riêng ở TP Thủ Đức trước khi về nhà chồng. Buổi lễ được diễn ra trong không gian riêng tư, với sự góp mặt của gia đình nhà trai, nhà gái và một số người bạn thân thiết của cả hai.

Cuối tuần nấu chè trôi nước theo cách này dẻo mềm, ngon miệng đẹp mắt ai cũng thích mê

Ẩm thực

15:13:20 23/06/2024
Chè trôi nước là một món tráng miệng truyền thống của người Việt Nam, thường xuất hiện trong các dịp lễ Tết và những ngày đặc biệt.

Sập cầu tại Bangladesh khiến ít nhất 19 người thương vong

Thế giới

15:09:26 23/06/2024
Ít nhất 9 người đã t.hiệt m.ạng và 10 người bị thương trong một vụ sập cầu khiến 2 phương tiện rơi xuống sông tại huyện Barguna, cách thủ đô Dhaka khoảng 180 km về phía Nam.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/6/2024: Người t.uổi Thìn, Mão và Tuất không được may mắn hôm nay

Trắc nghiệm

15:04:45 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý và Thân - 9/10Tuổi TýT.uổi Thân

Manh mối làm lộ diện đối tượng đ.ập vỡ kính 9 ô tô ở Hà Nội

Tin nổi bật

15:02:24 23/06/2024
Ngày 23/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an TP bắt giữ Thái Văn Quang (24 t.uổi, ở xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra liên quan vụ 9 ô tô bị đ.ập vỡ cửa kính tại khu đô thị V...

Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân

Tv show

14:58:39 23/06/2024
Tại chương trình Nhà có khách , ca sĩ Quang Lê có những chia sẻ về chặng đường bước chân vào nghệ thuật với nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, anh cũng đính chính tin đồn tình cảm với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"

Sao việt

14:55:23 23/06/2024
Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về mặt trái, những vấn đề tiêu cực liên quan đến chuyện người trẻ thuộc thế hệ gen Z, 10X sử dụng mạng xã hội làm xôn xao dư luận thời gian qua.

Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu

Hậu trường phim

14:38:05 23/06/2024
Bộ phim điện ảnh Trạm kế tiếp tình yêu do Huỳnh Thánh Y đóng vai chính chỉ thu được 121 Nhân dân tệ (khoảng 420.000 đồng) tại phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt 21/6.

Hộ Pháp Kim Cang được công an mời lên, khẳng định không câu view, chỉ tu tại nhà

Xã hội

14:28:53 23/06/2024
Tại cơ quan chức năng, ông Đặng Văn Phòng khẳng định là không thực hiện đi khất thực và chỉ tu tại nhà; không bán hàng online, không câu view, like trên các nền tảng mạng xã hội.