Cho em chồng vay tiền rồi đòi, các chị đã tính tới bố mẹ chồng phản ứng chưa?

Không ít chị em lên diễn đàn than vãn về chuyện cho em chồng mượn tiền thì dễ, đòi lại khó khăn, chưa kể nhà chồng còn vào hùa mắng mỏ… Từ đây, mối quan hệ giữa nàng dâu và gia đình chồng rạn nứt, bài học rút ra là “hãy cân nhắc kỹ trước khi cho em chồng vay tiền”.

Chị Thảo ấm ức kể, chị trót cho em chồng vay mấy chỉ vàng cưới để làm ăn. Lúc vay thì hồ hởi, xởi lởi lắm, cô em khẳng định chắc nịch: “2 hoặc 3 tháng sau chúng em đi vào ổn định rồi trả cho anh chị nhé”.

Ai dè 2-3 tháng qua đi, thậm chí cả năm vẫn chưa thấy cô em chồng đả động việc trả tiền. Lúc này, chị Thảo mang thai nên cần tiền chi tiêu. Bàn với chồng chuyện đòi tiền thì anh ta nhăn nhó không chịu: “Thôi, đợi chúng nó tự trả đi. Mình cũng mới mang thai, đã sinh đâu mà cần ngay tiền”.

Cho em chồng vay tiền rồi đòi, các chị đã tính tới bố mẹ chồng phản ứng chưa? - Hình 1

Bất ngờ bị mẹ chồng mắng vì đòi nợ em chồng, nàng dâu vô cùng khổ sở. Ảnh minh họa

Bực mình, chị tự gọi điện cho cô em chồng, nhẹ nhàng bảo sắp cần tiền sinh nên xin lại mấy chỉ vàng trước đó. Qua điện thoại, thái độ em chồng cũng bình thường, nó vâng vâng dạ dạ rồi cúp máy.

Tưởng thế là xong nên chị yên lòng. Chẳng ngờ tối về, chưa thấy em chồng mang tiền trả đâu, chị lại bị mẹ chồng đổ ập xuống mắng.

“Mày thèm tiền đến điên rồi à? Hai vợ chồng em nó mới làm ăn còn khó khăn thế mà cũng dám mở mồm đòi tiền, người nhà gì mà làm thế?”, bà té tát.

Rồi lại thêm bố chồng chị cũng hùa vào, bảo chị ích kỷ, chỉ biết lo bản thân…

Chị bực mình đáp trả: “Con thấy mình không làm gì quá đáng cả, cô ấy vay, hẹn 2 – 3 tháng sau trả, tới giờ cả năm rồi. Huống chi vợ chồng cô ấy chẳng khó khăn gì, suốt ngày thấy đi ăn đi chơi thường xuyên và khoe ảnh facebook.

Bố mẹ nói người trong nhà phải biết giúp đỡ nhau lúc khó khăn, vậy giờ con khó khăn thì ai giúp? Hay vốn dĩ mọi người không coi con là người trong nhà?”.

Nói xong, không đợi mọi người đáp trả, Thảo đứng dậy xin phép đi về ngoại ít hôm vì cảm thấy mệt mỏi và chán nản gia với đình chồng.

Đồng cảnh chịu đựng bà mẹ chồng thiên vị cô em chồng như chị Thảo là chị Phương Anh. Từ khi cưới nhau, mẹ chồng chị đòi giữ hộ hết tiền lương của con trai.

“Mẹ giữ cũng là giữ cho các con thôi, mai này có công to việc lớn như làm nhà, mua xe thì cũng có”, bà hùng hồn tuyên bố.

Dù con trai con dâu có phản đối với lý do đã lớn, lập gia đình rồi nên muốn tự chủ chi tiêu, mẹ chồng chị vẫn quyết không chịu.

Tình hình căng thẳng quá nên chồng chị đành nhịn và bảo vợ: “Thôi, cứ tạm cho mẹ giữ đã. Đợi 1 thời gian ngắn nữa anh sẽ nói chuyện lại để mẹ đưa em giữ.”

Một thời gian sau, hai vợ chồng có ý định mua đất làm nhà. Phương Anh bàn với chồng lấy số tiền mà mẹ anh giữ bao năm được vài trăm triệu, cộng với tiền tiết kiệm của chị là hơn 300 triệu nữa, vay thêm bố mẹ 2 bên mỗi người 1 chút là đủ khả năng mua được.

Ai ngờ, vừa thưa xong chuyện thì mẹ chồng bất ngờ gạt phắt đi:

- Tiền làm gì còn! Em rể mày (chồng em gái chồng chị Phương Anh) vừa phá sản, nợ nần hơn 400 triệu, mẹ cho nó vay trả nợ hết rồi.

Rồi bà bô bô khuyên hai vợ chồng; “Thôi, em nó đang gặp khó khăn, đợi nó làm rồi từ từ nó trả. 2 con cứ sống đây với bố mẹ. Mai này bố mẹ ra đi, đất này cũng của 2 đứa chứ đi đâu mà thiệt! Mua bán làm gì!”.

Cho em chồng vay tiền rồi đòi, các chị đã tính tới bố mẹ chồng phản ứng chưa? - Hình 2

Bị mẹ chồng tự ý lấy hết tiền cho em chồng vay, hai vợ chồng chị Phương Anh đều bị sốc. Ảnh minh họa

Chưa hết, biết con dâu có sổ tiết kiệm 300 triệu, mẹ chồng chị còn ngọt nhạt: “Hôm trước con có nói có sổ tiết kiệm 300 triệu đồng phải không? Chưa dùng tới thì cho em nó mượn đi. Vợ chồng nó tính mở cửa hàng, chúng nó làm ăn được thì sẽ nhanh trả lại tiền cho 2 con nhanh thôi”.

Đến nước này thì Phương Anh không chịu được nữa. Chị bảo mẹ chồng: “Em gái con nó cần nên con cho mượn mất rồi. Hai cô chú ấy mượn hết lương bao năm của chồng con, tính ra là anh chị, chúng con làm thế là hết sức rồi.

Vả lại từ nay về sau, con xin phép được giữ tiền lương của chồng con. Hai vợ chồng con phải lo tích cóp cho bản thân, rồi còn tính chuyện sinh con đẻ cái nữa”.

Phương Anh cho hay, lần này chị quyết tâm lấy lại quyền giữ tiền lương của chồng. Nếu mẹ chồng không đồng ý, họ sẽ ra ở riêng để khỏi phải chịu cảnh ấm ức như thế này nữa.

Cũng gặp được em chồng đào mỏ tai quái đến nỗi buộc phải ra tay “trị” là chị Hương Lan.

Lan kể, nhà chồng chị chỉ có 2 anh em, chồng chị là trưởng, dưới còn cô em gái nhỏ hơn 4 tuổi, nhưng đã lấy chồng được mấy năm.

Vợ chồng chị vừa cưới tháng trước thì tháng sau em chồng sang vay tiền của anh chị để mua đất kinh doanh. Là dâu mới lại bị em chồng năn nỉ mãi nên chị đã mang hết số vàng cưới là 7 cây cho vay với lời hứa hẹn sẽ nhanh hoàn dần lại bằng vàng cho anh chị.

Nhờ số tiền mượn được của anh chị, vợ chồng cô em đã mua được đất kinh doanh. Thời gian sau bán đi, họ kiếm được một số tiền lớn. Tuy nhiên, thay vì trả tiền, cô em lại tiếp tục dùng tiền mua đất để kinh doanh sinh lời.

Đến khi hai vợ chồng chị Lan quyết định mua chung cư ra ở riêng nên đòi lại số vàng thì cô nàng lại cứ lần lữa chưa chịu trả.

Cho em chồng vay tiền rồi đòi, các chị đã tính tới bố mẹ chồng phản ứng chưa? - Hình 3

Quan hệ giữa hai chị dâu em chồng đều rạn nứt sau vụ cho vay tiền. Ảnh minh họa

Thúc giục mãi, cô em mới mang tiền đến trả nhưng mặt sưng mày sỉa nói: “Gớm, vay có mấy cây vàng mà chị cứ réo ầm lên. Đấy, em trả đủ nhé. Thật không cái dại nào như cái dại nào, em ngu mới đi vay vàng, ngày vay vàng có 30, giờ vàng 35, mang tiếng vay anh chị trong nhà thật, mà quá đi vay lãi”.

Lan sững hết cả người vì không thể ngờ mình có lòng tốt cho vay tiền còn phải nhận thái độ này.

Chị nói ngay: “Nếu ngày đó có ai cho cô vay, cô đã chả phải phải nhờ đến tôi. Chính cô nói vay vàng sẽ trả vàng. Nếu không mấy cây vàng ấy của tôi liệu rằng cô có mua được mảnh đất đó để kiếm lãi tiền tỷ không. Sao cô không nghĩ nếu giữ số vàng này, tôi cũng đã làm được khối việc, sinh ra khối lời rồi, chứ không phải cho vay rồi phải chịu thái độ này của cô”.

Thấy chị tức giận, cô em chồng đuối lý cười giả lả: “Thì em chỉ nói đùa vậy chứ có ý gì đâu. Được anh chị cho vay như vậy là tốt lắm rồi”.

Lan nói lúc đó chị chẳng còn muốn nói chuyện gì với cô em chồng nữa. Lần sau, chắc chị không dám dính líu tới tiền nong gì với cô ta nữa.

Minh Khôi

Theo doisongphapluat.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quânReview ‘Knives Out’ - Một bình minh mới của phim trinh thám hiện đại?LMHT: Optimus bị loại ngay sau trận đầu tiên ở giải solo 1v1 Siêu Sao Đại Chiến 2019Lỡ miệng nói từ ‘nhạy cảm’ trên sóng truyền hình, huyền thoại bóng đá Hà Lan bị EA thẳng tay loại khỏi FIFA 20Allstar 2019 – Thể thức solo: Optimus ‘bật bãi’ trong kèo Yasuo, Levi ghi tên mình vào vòng sau để đối đầu FakerLMHT: Tyler1 tức điên lên vì bị đối phương cho nghỉ chơi tại Siêu Sao Đại Chiến 2019Fan hoang mang sau khi fancam tiết lộ khoảnh khắc Nayeon (TWICE) bật khóc tại MAMA 2019Đẳng cấp "eo nhỏ xíu" như Chi Pu: ai nhìn cũng phải trầm trồ nhưng bí quyết là gì nhỉ?Xót xa cảnh V (BTS) chuyên nghiệp nén đau đớn để hoàn thành tốt sân khấu biểu diễn tại MAMAStar Fox 2 sắp ra mắt trên Nintendo Switch OnlineKingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung HoaĐánh giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3H: Hút gió khỏe, lọc bụi nhanh, giá tốt là điểm cộng lớnHé lộ quá trình tạo ra thế giới mở hoàn hảo trong Cyberpunk 2077Devil May Cry Mobile khoe đồ họa đỉnh của đỉnh, đánh chém chất lừ không thua gì bản gốcCLIP: Người đàn ông bị đâm mạnh vào ô tô, dân mạng đau đầu tranh cãi tại con chó hay chiếc xeVideo cậu bé down an ủi bạn tự kỷ hút 19 triệu lượt xem2 ngày sau khi MAMA 2019 khép lại, người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn chưa hết phẫn nộ vì cách Mnet đối xử với GOT7'Tiên tử nháy mắt' Park Jihoon tiết lộ thành viên Wanna One mình hay liên lạc nhấtGTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tớiChăm đi spa, thanh niên 30 tuổi lấy được vợ theo cách "không thể hài hơn" trong 4 thángBất ngờ cảnh Hồ Ngọc Hà xin vào gặp Mỹ Linh cách đây 14 nămThính cực ‘độc’: Sẽ có 1 sự kiện lớn không kém fanmeeting của K-ICM & Jack ngay trong tháng 12 này?Mang tiếng Diva Hồng Kông nhưng Fiona Fung bị netizen Việt chê bai live chênh, phô trong khi Đen Vâu hát ‘không chê vào đâu được’BTS, BlackPink, Mamamoo 'dắt tay' nhau trở thành đại diện KPop xuất hiện nổi bật trong clip YouTube Rewind 2019Chỉ có 1 MV KPOP lọt top 10 MV trending 2019 của YouTube Nhật BảnKết quả vòng loại Bukovel Minor: Nigma tiếp tục gây thất vọngAll-Star Las Vegas 2019: Viruss "bán hành" cho thế giới với chiến thuật HyperrollAll-Star Las Vegas 2019: Tiếp bước ViruSs, Levi "hành gà" cực gắt trong chế độ ĐTCLĐâu là những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020?T1 Faker: "Tôi muốn trở thành nhà vô địch chế độ solo All-Star năm nay"

Tiêu điểm

Đọc được tin nhắn mẹ anh gửi đến, tôi vơ quần áo chạy vội khỏi khách sạn
20:50:28 05/12/2019
Bạn trai vừa mất 2 tháng, tôi hóa điên khi tình cờ đọc được email anh gửi cho 1 người
16:59:44 06/12/2019
Tưởng con trai kiếm được 50 triệu một tháng đã là oai, mẹ chồng tôi khinh con dâu ra mặt để rồi hôm ấy khi biết sự thật thì ê chề xấu hổ
10:04:16 06/12/2019
Ngồi trong xe hoa, em đang khóc tức tưởi vì nhớ con thì chồng đặt thằng bé bên cạnh: "Anh không thể tuyệt tình như thế!"
18:10:35 05/12/2019
Cô dâu bế con bái gia tiên, mẹ chồng giật mic nói câu khiến tất cả im bặt
20:44:54 05/12/2019
Sau cả đêm “mê tơi” với gái lạ, bạn gái cười hớn hở đón tôi ở cửa khách sạn
20:25:58 05/12/2019
Gần ngày cưới bạn trai nhất định ép phá thai, tôi đau thắt ruột khi biết lý do
20:31:19 05/12/2019
Gái trẻ chia sẻ về tình một đêm "đáng sợ"
20:35:46 05/12/2019
Nửa đêm nghe giọng bạn trai nói chuyện, tôi giả vờ ngủ say chờ trời sáng rồi chạy vội
17:39:05 06/12/2019
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngã quỵ thấy anh cười cợt, ghé vào tai mẹ thì thầm
20:47:25 06/12/2019

Thông tin đang nóng

Hoàng Oanh và chồng Tây tình tứ ở quán ăn
17:46:34 06/12/2019
Đường Yên rảnh rỗi đến mức ở nhà chỉnh sửa ảnh cho ông xã La Tấn
16:31:39 06/12/2019
Ngân Khánh thích thú khi được bế công chúa đáng yêu của Lê Phương
20:06:52 06/12/2019
Vừa lộ ảnh vòng 2 nhô cao, Phạm Băng Băng còn bị bắt gặp ăn uống vô tư ở Mỹ
16:30:30 06/12/2019
Hình ảnh chứng minh vẻ nam tính của Đào Bá Lộc rơi rụng hết theo thời gian
19:46:09 06/12/2019
Hoàng Thùy bước vào vòng thi quyết định 60% kết quả, người hâm mộ ở nhà hồi hộp thay cô
16:42:43 06/12/2019
Người phụ nữ buộc đứa trẻ sau xe máy ở TP.HCM
18:39:54 06/12/2019
MC Hoàng Oanh khẳng định chủ quyền với chồng Tây soái ca sau lễ cưới
20:18:58 06/12/2019
Thảm đỏ iQiYi tối nay: Cúc Tịnh Y gây sốt với visual đỉnh cao, Âu Dương Na Na đọ sắc Nghê Ni - Trình Tiêu
21:21:09 06/12/2019
Choáng với bố mẹ của "ông hoàng toàn cầu" BTS: Ai cũng đẹp xuất sắc, mẹ Jin đi thi Hoa hậu, bố là CEO
19:27:08 06/12/2019

Tin mới nhất

Tôi chết điếng khi đám bạn thân rõ mồn một bí mật cơ thể của bạn gái

21:27:36 06/12/2019
Trong buổi ra mắt bạn gái mới yêu, đám bạn thân đã khiến tôi sốc nặng khi biết rõ những điểm nhạy cảm trên người cô ấy.

Em dâu tương lai ghé sát thì thầm khiến tôi sốc nặng, vừa tỉnh dậy lập tức hủy hôn

21:23:36 06/12/2019
Buổi lễ cứ thế diễn ra êm đẹp, nhưng khi chuẩn bị xong thì Hoa lại gần tôi, ghé sát vào người tôi nói ra những điều mà cả đời tôi cũng không quên được. 

Bịa có bầu để ép cưới, vừa thấy mặt con rể tương lai mẹ tôi trợn mắt rồi ngất lịm

21:19:49 06/12/2019
Hồi hộp dắt anh về gặp mẹ, chúng tôi đã chuẩn bị hẳn cả bài diễn văn để phô bày các điểm tốt của anh cho mẹ thấy rồi. Nhưng người tính không bằng trời tính.

Lời thú nhận kinh hoàng của hôn phu trong đêm trước ngày cưới

21:15:48 06/12/2019
Cô biết đã có chuyện gì đó bất thường xảy ra sau khi chồng chưa cưới trở về từ buổi tiệc chia tay độc thân.

Chán nản nhìn mẹ anh đi dép rách tới nhà, ngày cưới tôi bất ngờ được trao 20 cây vàng

21:11:05 06/12/2019
Tôi không thể tin người phụ nữ từng đi dép rách tới nhà tôi xin cưới lại có thể làm điều này trong ngày cưới.

Vừa nhìn thấy mặt người yêu tôi, bố bỗng nhiên mặt tái mét, miệng lẩm bẩm: “Sao lại là em?”

21:04:29 06/12/2019
Hăm hở ra đón con dâu tương lai, mặt bố tôi bỗng biến sắc, ông lập cập hỏi 1 câu rồi ngã khụy.

Muốn dứt tình để đi lấy vợ, người tình lại đưa ra yêu cầu khiến tôi chết đứng

21:00:41 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, ngoại hình khá, nói chung nhìn bên ngoài thì tôi là hình mẫu của nhiều cô gái. Tôi có công việc ổn định, có nhà Hà Nội, có xe hơi để đi.

Chồng sắp cưới nằng nặc đưa osin theo sau đám cưới, tôi gào lên nghe họ nỉ non

20:57:06 06/12/2019
Mặc tôi bày tỏ sự khó xử thì chồng sắp cưới vẫn nằng nặc phải mang anh chàng giúp việc kia theo. Tôi có cảm giác nếu như tôi nhất quyết cự tuyệt thì anh sẽ chẳng cần cái đám cưới này nữa. 

Bị “cắm sừng”, tôi làm liều tình một đêm với bạn thân người yêu

20:52:37 06/12/2019
Tôi bị bạn trai mình phản bội ngay sau ngày vợ cũ anh ta đi nước ngoài về.

Bị trai lừa đưa vào khách sạn, vừa thấy người này quay mặt tôi quỳ sụp xin tha

20:39:31 06/12/2019
Điều mà tôi không ngờ được là khi tỉnh lại, tôi đã thấy mình trong phòng khách sạn. Huy thì chả thấy đâu mà chỉ có một người đàn ông lạ hoắc ngồi trong phòng.

Mặc váy ngắn về nhà người yêu, vừa thấy mẹ anh trải chiếu tôi đã toát mồ hôi

20:31:52 06/12/2019
Trước ngày trọng đại ấy, Phương tư vấn cho tôi nhiệt tình, thậm chí còn sẵn sàng đi cùng để tôi đỡ run. Tôi đâu ngờ, đằng sau đó là cả một âm mưu quỷ quyệt.

Bạn trai hay hỏi vay tiền, tôi có nên từ chối?

20:19:12 06/12/2019
Bạn trai thỉnh thoảng lại hỏi vay tiền tôi, lúc thì anh nói là phải gửi về cho đứa em đóng tiền học, lúc thì bố mẹ anh ốm phải nằm viện…

Quá khứ "đen kịt" của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy

18:02:25 06/12/2019
Ước gì tôi chưa từng nghe câu chuyện khủng khiếp trên để có thể tiếp tục yêu em trọn vẹn. Nhưng giờ đây, quá khứ hãi hùng của bạn gái khiến tôi ám ảnh cả trong giấc mơ. Tôi biết nếu tình cảm bản thân dành cho em đủ lớn, tôi đã có thể họ...

Tình cờ phát hiện bố có con riêng, tôi hé cửa nhìn trộm thì phát hiện ra người quen

17:58:36 06/12/2019
Rõ ràng ban nãy tôi đã đóng cửa cẩn thận rồi. Cứ nghĩ do cái cửa hỏng nên bị bật ra, nhưng không. Lúc tôi đến gần thì phát hiện có tiếng nói chuyện bên trong, mà lại còn là hai giọng nói rất quen thuộc.

Sốc vì phát hiện chồng sắp cưới là người môi giới gái mại dâm, tôi phải làm sao?

17:49:17 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, cả gia đình đang mong chờ tôi bước chân lên xe hoa. Thế nhưng ngày vui sắp tới mà tâm trạng tôi thì đang nặng trĩu. Không biết có nên bước tiếp với anh hay phải dừng lại.

Mẹ người yêu nói anh tặng xe SH để dụ tôi làm điều bất nhẫn này

17:44:27 06/12/2019
Cha mẹ tôi vốn là nông dân, phải khó khăn lắm ông bà mới lo liệu được tiền cho tôi đi học Cao đẳng sư phạm. Thương ba mẹ tôi vừa đi học, vừa đi làm những mong cuộc sống sẽ bớt khó khăn để đỡ đần cho cha mẹ, thật không ngờ chỉ vì phút yế...

Hứa cho xe, cho tiền con gái vẫn bị chửi "chửa hoang", bố tôi tức tối lật bàn hủy hôn

17:33:09 06/12/2019
Bố tôi với Đại cãi lý ngay tại bàn ăn, rồi cả bố mẹ anh và mẹ tôi cũng nhập cuộc. Tôi hoảng hốt không biết phải làm sao.

Tưởng chồng sắp cưới trăng hoa bên ngoài, tôi khóc nghẹn khi thấy thứ rơi ra từ ngăn tủ

17:26:17 06/12/2019
Hơn cả thế, anh còn có những tin nhắn tán tỉnh, không đứng đắn với những cô gái lạ. Theo như tôi biết thì đó còn chả phải là đồng nghiệp của anh, mà chỉ là những người lạ lẫm quen qua mạng. Tôi cứ nghĩ là Tiến cắm sừng tôi cơ đấy, những...

Điên cuồng thù hận khi đưa người yêu về nhà ra mắt, 3 tháng sau anh ta cưới người này

17:20:00 06/12/2019
Câu chuyện của tôi nực cười, cay đắng, éo le như chuyện ngôn tình vậy. Giờ đây, tôi tràn ngập trong uất hận và muốn tìm cách trả thù cả chị gái cùng cha khác mẹ, cả gã đàn ông bội bạc và người cha vô tình.

Nuôi cả 2 con, tôi chấp nhận “tay trắng” ra khỏi nhà chồng

13:48:21 06/12/2019
Nhận nuôi con, khổ mấy tôi cũng chịu được nhưng tôi thương các con phải khổ, trong khi chúng có hoàn toàn có cuộc sống đầy đủ nếu sống cùng bố…

Ngày tái hôn, con ôm tôi khóc: 'Thứ 2 đến thứ 6 mẹ ở với dượng, cuối tuần về thăm con'

13:44:40 06/12/2019
Ngày cưới người ta xúng xính váy áo, vui vẻ hạnh phúc bên chú rể còn tôi thấy sao mà buồn quá, phân vân không biết quyết định này của mình là đúng hay sai.

Cưới vợ về chung sống gần chục năm, tôi vẫn chỉ là 'tình đơn phương'

13:30:23 06/12/2019
Cho dù bạn còn rất yêu vợ, thì bạn vẫn phải nhìn nhận một sự thật là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bất lực khi bắt tận nơi vợ ngoại tình còn bị hành te tua thế này, thì tình cảm của bạn với vợ đã là tình đơn phương mất rồi.

Cô vợ gây bão vì muốn ly hôn chồng khi chồng đòi đưa bố mẹ về ở cùng

13:15:25 06/12/2019
Chúng tôi sống với nhau rất vui vẻ và tương đối hòa hợp. Tôi luôn muốn có cuộc sống riêng mà không phải sống chung với bố mẹ chồng dù ông bà rất hiền và dễ tính.

Nàng dâu trẻ khốn khổ vì mẹ chồng chỉ đạo cả chuyện phòng the

10:45:14 06/12/2019
Khi mọi sự đang đến cao trào thì tôi nghe một tiếng hừ’ giận dữ, rồi cánh cửa đập mạnh. Hóa ra mẹ chồng tôi có việc về trước. Bà vào phòng con trai và chứng kiến cảnh yêu đương của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Đức Angela Merkel lần đầu thăm trại tập trung Auschwitz

Thế giới

23:45:45 06/12/2019
Cùng Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki, bà Angela Merkel đã đặt hoa và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân bị Đức Quốc xã sát hại tại đây.

5 bài tập đánh tan mỡ bụng, hiệu quả ngay cả với người lười

Làm đẹp

23:44:45 06/12/2019
Dưới đây là những bài tập ngắn mà bạn có thể thực hiện trên bất kỳ bề mặt nào, ngay cả trên giường hoặc ghế sofa của bạn.

6 bữa sáng giữ dáng của Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo

Phong cách sao

23:41:19 06/12/2019
Bữa đầu tiên trong ngày của Olivia Culpo luôn có đủ các nhóm dinh dưỡng bao gồm tinh bột tốt, chất béo, chất xơ, protein cùng hàm lượng lớn vitamin từ trái cây tươi.

Chuyên gia chỉ cách đối phó căn bệnh tấn công trẻ trong mùa đông, sốt cao vật vã 39 - 40 độ

Sức khỏe

23:38:56 06/12/2019
 2 tuần trở lại đây, lượng bệnh nhi nhập viện vì cúm mùa tăng vọt. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, từ giữa tháng 11 đến nay, mỗi tuần khoa tiếp nhận từ 100-130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau.

Rộn ràng sắc màu phái mạnh trong BST Dior Men Pre-fall 2020

Thời trang

23:35:54 06/12/2019
Kim Jones ngày càng được ngưỡng mộ hơn còn Dior Men chắc hẳn đang ở thời kỳ thịnh vượng về cả doanh thu lẫn danh tiếng. BST mới nhất trình diễn tại Miami thêm phần khẳng định.

Tòa án tỉnh Long An có vi phạm trong quá trình tố tụng?

Pháp đình

23:22:43 06/12/2019
Nhiều hộ dân ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An phản đối việc chính quyền thu hồi đất với mức giá thấp hơn giá thị trường để giao cho doanh nghiệp kinh doanh, trong khi họ bị hất khỏi mảnh đất mà mấy đời tạo dựng, mất đất sản xuất và cuộc ...

20 năm nhìn lại “sân chơi” máy tính cầm tay đầu tiên cho học sinh

Học hành

23:21:15 06/12/2019
“Máy tính cầm tay chính là công cụ công nghệ đầu tiên ứng dụng vào học đường thành công, từ đó tiếp nối cho các công cụ khác cùng góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà”, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển chia sẻ.

Cảnh báo đối tượng “lạ” có mặt tại cổng trường dụ dỗ học sinh bỏ học

Đời sống

23:19:47 06/12/2019
Nạn nhân là em Nguyễn Thị Kim P. học sinh lớp 8 của Trường THCS Dưỡng Điềm (ngụ ấp Hữu Hòa, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 43 của nữ thần sắc đẹp xứ Hàn Kim Hee Sun

Sao châu á

23:19:28 06/12/2019
Nữ diễn viên phim Tình cờ xinh đẹp thanh thoát và trẻ trung bất ngờ dù đã ngoài tứ tuần.

10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quân

Nhạc châu á

23:13:33 06/12/2019
2019 đang dần khép lại với hàng loạt lễ trao giải được tổ chức để vinh danh những nghệ sĩ và sản phẩm xuất sắc trong năm vừa qua. Chính vì vậy, những BXH cùng các thống kê số liệu đã được cập nhật về mọi hạng mục.

Không kém cạnh Galaxy S11, Galaxy Fold 2 cũng sẽ có camera 108MP, zoom quang 5x chất lượng

Đồ 2-tek

23:07:40 06/12/2019
Thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều báo cáo cho biết mẫu flagship Galaxy S11 sẽ được Samsung trang bị hệ thống camera 108MP với khả năng zoom quang 5x chất lượng. Tuy nhiên, có vẻ như công nghệ mới này cũng sẽ được sử dụng cho chiếc ...

Vá víu hàng thủ, Mourinho tìm đến "cơn cuồng phong Ajax"

Bóng đá thế giới

23:05:06 06/12/2019
Tottenham đang lên kế hoạch bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.