Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau

Theo dõi VGT trên

Hành động của chị dâu khiến cả nhà sửng sốt. Không ai nghĩ chị lại cứng rắn đến thế.

2 năm trước, bố chồng tôi qua đời sau một trận bạo bệnh.

Từ khi ông ngã bệnh đến lúc ra đi chỉ hơn nửa năm và vợ chồng chị dâu là người chăm sóc chính. Anh chị ở nhà từ đường, nhận đất nhận nhà nên có nghĩa vụ chăm sóc bố mẹ, lo thờ cúng. Vợ chồng tôi mua nhà ở riêng nên chỉ góp ít công, góp t.iền cùng anh chị thôi.

Năm ngoái, mẹ chồng tôi té ngã trong nhà tắm. Lần trượt ngã quá nặng nên bà bị chấn thương, bị liệt phần thân dưới. Muốn đi đâu, bà phải ngồi xe lăn, có người đẩy đi. Vì số t.iền lo cho mẹ chồng quá lớn nên chị dâu có đề nghị vợ chồng tôi góp 50 triệu. Chúng tôi đồng ý ngay, chỉ mong anh chị sẽ chăm sóc bà tốt nhất.

Vì chăm mẹ mà chị dâu phải nghỉ làm. Hàng ngày, chị đưa đón con đi học, lo cơm nước, tắm rửa cho mẹ chồng. Ngày chủ nhật, tôi về phụ chị. Mỗi lần nghe chị than chuyện t.iền bạc túng thiếu, con phải nghỉ học thêm vì không có t.iền đóng, tôi lại chạnh lòng. Thường thì tôi sẽ cho t.iền cháu đóng t.iền học hoặc mua bỉm cho mẹ chồng. Vợ chồng tôi cũng không giàu có gì, tôi chỉ có thể giúp đỡ chị trong khả năng của mình.

Hôm qua là ngày giỗ của bố chồng. Vợ chồng tôi về từ sớm, mua trái cây, thịt, 3 con gà về nấu cúng. Chị dâu buồn bã nguyên cả ngày, chẳng vui vẻ, nói cười nhiều như mọi hôm. Khách mời đến ăn giỗ, chị cũng hầm hầm mặt, không đon đả đón tiếp. Nhìn cứ như vợ chồng chị cãi nhau.

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau - Hình 1

Chị dâu không chịu chăm sóc mẹ chồng nữa. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Đến khi khách khứa về hết rồi, chị mới đẩy mẹ chồng từ trong phòng ngủ ra, bảo vợ chồng tôi chở bà về nhà chăm sóc chứ chị chăm hết nổi rồi. Vợ chồng tôi sửng sốt nhìn nhau. Chị dâu bật khóc, nói từ lúc mẹ chồng bị liệt, bà rất khó tính. Từ việc ăn uống, vệ sinh cá nhân, bà không hài lòng là hất đổ hoặc mắng c.hửi chị. Chị nghỉ làm, t.iền bạc khó khăn, bà vẫn đòi hỏi này kia trong bữa cơm. Ban đầu, chị nghĩ bà chịu cú sốc tinh thần lớn nên mới đổi tâm tính. Nhưng càng về sau, chị càng không chịu đựng nổi. Anh chồng thương mẹ, bênh mẹ mà lại không chăm mẹ, bao nhiêu vất vả đổ hết lên vai chị. Giờ chị chỉ muốn ly hôn, buông bỏ hết mọi thứ cho nhẹ nhàng thôi.

Nghe con dâu nói, mẹ chồng tôi quay mặt đi. Anh chồng ngập ngừng xin lỗi vợ, mong chị đừng ly hôn. Mẹ chồng tôi vẫn không nhận sai, bà còn nói nếu như chị dâu không chăm nữa thì bà sẽ đến ở với vợ chồng tôi.

Giờ vợ chồng tôi không biết phải làm sao nữa? Đón mẹ chồng đến ở cùng, chúng tôi không có cách nào chăm sóc bà được, buộc phải thuê người. Mà không thể để chị dâu chăm bà mãi. Tôi không biết phải làm sao cho trọn vẹn nữa?

Vô tình phát hiện giẻ lau trong bếp là chiếc áo tôi mua tặng mẹ

Tôi hiểu rằng t.iền mình kiếm được không bằng chị dâu nhưng tấm lòng của mình không được đón nhận vẫn khiến tôi chạnh lòng.

Vô tình phát hiện giẻ lau trong bếp là chiếc áo tôi mua tặng mẹ - Hình 1

Tôi vừa bị mẹ chồng cằn nhằn vì con ngủ không chịu tranh thủ ngủ cùng con đi mà cứ hì hục hết hút sữa rồi lại giặt với chẳng giũ. Bà nói mãi không được nên dỗi con dâu luôn rồi.

Có những chuyện đúng là duyên phận khó mà trước được điều gì, mẹ chồng tôi chính là cô giáo chủ nhiệm suốt 4 năm học cấp 2 của tôi. Chẳng biết trái đất tròn thế nào mà sau khi tôi học hết cấp 3 rồi thi đỗ đại học và đi làm thì người đàn ông tôi chọn lựa sẽ gửi gắm cả đời lại chính là con trai của cô.

Tôi nhìn theo cái lắc tay bằng bạc mà mẹ chồng đang đeo, bà đeo chiếc lắc này đã gần chục năm nay rồi, mà bạc thì xỉn màu nhanh nhưng bà nhất quyết không đổi trang sức khác. Mà nói cho đúng thì ngoài chiếc lắc bạc con dâu tặng ra bà cũng chẳng đeo trang sức nào khác bao giờ.

Chẳng hiểu sao nhìn chiếc lắc bạc của mẹ chồng lại khiến tôi nhớ đến hình ảnh khiến cảm xúc của tôi nặng nề suốt từ hôm qua. Mặc dù chuyện chẳng đáng gì cũng đâu có phải là lần đầu xảy ra nhưng vẫn khiến tâm trạng của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tôi là con gái út trong gia đình, trên tôi còn 3 anh trai nữa. Đúng rồi đấy! Bố mẹ lúc nào cũng nói tôi là "nhỡ nhàng" thôi chứ vốn dĩ chỉ định sinh 3 người anh của tôi mà thôi. Nếu như người khác nghĩ con út lại là con gái thì chắc là được cưng chiều lắm thì thực tế lại không hề như vậy.

Tôi đúng nghĩa là con út không được chào đón trong nhà. Dù là đ.ứa b.é nhất nhưng cái gì cũng phải nhường cho các anh. Miếng thịt cũng được dồn lại cho thịt mỡ và bì để các anh được ăn thịt nạc. Khi mà các anh được uống sữa tươi thì thì thoảng tôi mới được bà ngoại mua cho cốc sữa đậu nành. Kể từ khi bà mất thì chút đặc quyền này của tôi cũng không còn nữa.

Mặc dù mẹ không nói ra nhưng tôi biết bà không vừa mắt tôi nhiều cái, lớn hơn một chút tôi biết thân biết phận nên chịu khó làm việc nhà nhiều hơn, học hành chăm chỉ hơn, không đi chơi với bạn bè... tất cả cốt chỉ để mẹ nhìn nhận tôi là một đứa con ngoan trong nhà.

Vô tình phát hiện giẻ lau trong bếp là chiếc áo tôi mua tặng mẹ - Hình 2

Thế nhưng suốt 4 năm cấp 2, tôi chỉ được bố đi họp phụ huynh cho đúng một lần, còn lại đều là ông ngoại đi cho. Cô giáo chủ nhiệm của tôi lúc ấy cũng là mẹ chồng của tôi hiện tại là người hiểu rõ nhất hoàn cảnh của tôi. Chính vì vậy cô không bao giờ trách cứ hay gặng hỏi tôi lý do vì sao bố mẹ không đi họp phụ huynh cho.

Phải nói thật lòng, khoảng thời gian bước vào cái t.uổi ẩm ương ấy, cô giáo chủ nhiệm chính là chỗ dựa tinh thần duy nhất của tôi. Người ta sợ đi học còn tôi sợ chủ nhật vì đó là ngày phải nghỉ học ở nhà, tôi thì chỉ muốn được đến lớp đến trường...

Quay lại với câu chuyện của hiện tại, tuần trước tôi nghe nói mẹ mình sắp có buổi biểu diễn văn nghệ với hội phụ nữ của địa phương nên đã tìm mua cho mẹ một chiếc áo dài. Thật ra tôi biết bà cũng chẳng thiếu gì đâu nhưng t.iền thì tôi chẳng thể cho bà nhiều như 3 chị dâu được nên nghĩ rằng cứ mua cái gì đó cho nó có tấm lòng.

Lúc ấy mẹ tôi vẫn nhận quà nhưng tôi đủ tinh ý để hiểu ra bà không vui vẻ gì, vả lại bà cũng không hề giấu giếm biểu cảm không hài lòng của mình. Nó rõ ràng đến nỗi chồng tôi xót vợ nên đã bảo lần sau đừng mua gì cả, mẹ không ưa mình rồi có cố cũng chả được.

Kể từ lúc nhận áo dài mẹ tôi cứ liên tục kể chuyện chị dâu này cho đi du lịch, chị dâu kia biếu nhiều đồ đắt đỏ, chị dâu còn lại thì ngoan ngoãn khéo léo... Tôi chỉ có thể cười để bớt gượng gạo đi mà thôi.

Mãi cho đến hôm qua, mẹ nhờ chồng tôi qua nhà xem thiết kế lại nhà kho để làm phòng riêng cho cháu nội (chồng tôi làm về xây dựng) thì tôi mới số phận của chiếc áo dài mình mua tặng mẹ ra sao.

Trong lúc chạy vào bếp để lấy đồ, tôi thấy chiếc giẻ lau nhà ở gần phòng tắm trong bếp có chút quen mắt nên đã nhặt lên để xem. Thật không ngờ, đó chính là một phần chiếc áo dài tôi mua tặng mẹ được cắt ra, phần còn lại đang treo trên tủ bếp, có lẽ được dùng để lau tay...

Tôi bần thần mất một lúc lâu rồi phải đến lúc chồng gọi đi về mới sực tỉnh ra. Tôi lặng lẽ theo chồng ra vè. Khi bước chân ra khỏi nhà mẹ, chồng tôi liền phát hiện ra vợ mình có chút bất thường, anh vừa hỏi một câu tôi liền bật khóc nức nở.

Vẫn biết xưa nay mẹ không vừa mắt tôi nhiều nhưng tôi nghĩ rằng kể cả có không thích thì cùng lắm bà chỉ không mặc cất tủ mà thôi, không thể ngờ bà lại mang món quà con gái tặng ra để làm giẻ lau trong nhà.

Khóc xong thì tôi cũng tự dặn lòng rằng chuyện chẳng có gì đâu. Nếu không tự an ủi mình thế thì có lẽ tôi đã gục ngã từ trước khi trưởng thành và tự vén vén xây dựng cho mình gia đình riêng như ngày hôm nay rồi.

Nhưng có lẽ ông trời không lấy hết của ai cái gì. Mẹ chồng tôi hiện tại chính là chiếc phao cứu tinh về tinh thần của tôi khi chỉ là một cô bé mới lớn. Bà lại vừa mới vào phòng để bế cháu cho con dâu nghỉ ngơi, tôi cười rồi lên tiếng nhờ bà trông bé giúp một chút, thấy con dâu chịu nghe lời bà lại vui vẻ ra mặt. Thôi thì những chuyện buồn cứ gác sang một bên đi vậy!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17Thơ Nguyễn "hạ giọng" cầu xin antifan, hé lộ điều tiếc nuối nhất suốt 6 năm qua03:10CiiN "đá văng" Ngô Đình Nam, cặp kè "người miền núi", đỏ mặt kể lại chuyện yêu02:50Tất tần tật về Songkran - Lễ hội té nước giúp Thái Lan kiếm được 5 tỷ đô04:30CiiN thay đổi chóng mặt, không ngại khóa môi MisThy, một sao nam khóc thét03:07Soanh ẩn ý có người mới, "cạn tình" với Diệp, nói vợ cũ là một lựa chọn sai?02:45Văn Toàn bị bạn thân khui bí mật đã có bạn gái, nhưng chưa chịu cưới vì 1 lý do?03:13CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục "ăn miếng trả miếng", kèn cựa nhau trên MXH?02:35Thơ Nguyễn kể chuyện từng được đại gia tán tỉnh nhưng từ chối, mẹ ruột nói chảnh03:01CiiN bị chỉ trích "câu view bẩn", nhảy nhót phản cảm, cố tình che chắn gây chú ý02:54Hằng Du Mục quậy đục nước, hết làm Huỳnh Anh Tuấn khốn đốn đến bắt cóc Dương Lâm02:59Soanh xác nhận Diệp là người đòi chia tay, đối xử tệ bạc, bị lộ rõ bằng chứng?02:47

Tiêu điểm

Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ
05:44:56 20/04/2024
Mẹ tôi một mình bắt taxi đi nộp đơn ly hôn, nghe xong lý do mà tôi không muốn khuyên can ngăn cản
07:07:33 21/04/2024
Thấy thái độ của con rể trong đám cưới, bố liền bảo tôi xách váy về cùng ông luôn
05:18:56 20/04/2024
Cho vợ đi làm giúp việc, tôi mất vợ sau 3 tháng
06:15:16 21/04/2024
Gần 20 năm thoát ly khỏi gia đình, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ chủ nợ của bố mình
06:56:32 21/04/2024
Đêm tân hôn, tôi cay đắng khi trót nghe được thỏa thuận của chồng mình với mẹ, đau hơn cả vì tôi chỉ là quân cờ
05:28:32 20/04/2024
Chồng hào hứng mong tới ngày họp lớp, tôi sụp đổ khi biết rõ bí mật đáng sợ
07:02:07 21/04/2024
Tôi "xao lòng" với nữ đồng nghiệp, bỗng tỉnh ngộ khi nghe vợ kể chuyện
05:24:00 20/04/2024
Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn
23:11:11 20/04/2024
Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng trước lời biện minh của anh ta
05:39:11 20/04/2024

Thông tin đang nóng

Mai Phương Thúy và dàn sao Vbiz rộn ràng khoe thiệp đám cưới Midu, Harry Lu nhắn nhủ 1 điều
18:12:15 21/04/2024
Bạn thân hé lộ thông tin "xịn sò" về chồng Midu: Đẹp trai không kém tài tử, con nhà giàu, học giỏi!
18:01:57 21/04/2024
Thiệp cưới của Midu và chồng doanh nhân: "Mật mã" tình yêu được cô dâu tung ra từ trước mà không ai hay biết!
19:31:58 21/04/2024
Midu nhắc về những sóng gió tình cảm, lần đầu tiết lộ lý do giấu kín chồng doanh nhân
19:17:07 21/04/2024
Nữ ca sĩ Phi Phi đột ngột qua đời khi đang biểu diễn
21:12:22 21/04/2024
Kim Soo Hyun - Tài tử hạng A và quá khứ nỗ lực ít ai biết
21:51:40 21/04/2024
Phim Việt có rating cao đến khó tin, trụ vững top 1 cả nước nhờ nữ chính ngầu xuất sắc
19:42:12 21/04/2024
'Người mẫu mũi không xương' Mỹ Duyên: Từng muốn 'giải thoát' vì bị miệt thị
20:25:54 21/04/2024
Hôn nhân 8 năm của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân
20:37:21 21/04/2024
Hồ Quỳnh Hương: Bạn trai rất yêu thương gia đình tôi
19:58:51 21/04/2024

Tin mới nhất

Được nghỉ dịp lễ 5 ngày, con dâu ấm ức vì mẹ chồng cố tình kiếm cớ không cho về bên ngoại

06:50:43 21/04/2024
Biết con dâu có ý định về ngoại chơi vào dịp nghỉ lễ sắp tới, mẹ chồng tìm mọi cách để cấm cản. Tôi đã kết hôn được 6 năm.

Sau ly hôn, thấy chồng cũ và nhân tình cãi vã tối ngày, tôi lại thương cảm

06:45:16 21/04/2024
Tôi từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một lòng tin tưởng chồng gần như tuyệt đối cho đến khi đối mặt với nhân tình của anh ta.

Chăm bố dượng nằm viện, tôi bị dì ruột tung tin giả khiến cả họ nháo nhào

06:41:06 21/04/2024
Nhà tôi chưa từng đụng chạm tới dì, vậy mà dì lại dựng chuyện điêu toa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của tôi và bố dượng như thế.

Tôi quyết "bỏ của chạy lấy người" sau khi nghe bạn trai nói với vợ cũ

06:34:49 21/04/2024
Suốt buổi hôm đó, dù anh cố làm tôi vui bằng cách vẽ ra những viễn cảnh tương lai tươi đẹp, tôi vẫn thấy lòng mình ngập tràn nỗi thất vọng và bất an.

Thấy chồng đòi nợ bố vợ 500 nghìn, tôi tức quá ném trả anh rồi bế con bỏ về nhà ngoại

06:28:47 21/04/2024
Nghe chồng nói xong mà tôi hóa đá, mặc dù biết anh sống tính toán nhưng tôi vẫn không thể chấp nhận nổi. Tôi kết hôn tới nay đã được 8 năm, cuộc sống cứ đều đều trôi qua.

Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau

23:22:43 20/04/2024
Biết rằng khi nóng giận khó ai giữ được lý trí. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này thì tuyệt đối đừng thốt ra 3 lời này với người bạn đời của mình.

'Yêu' hết lòng gái quán massage chưa lâu, quản đốc phân xưởng đã phải về nhà xin vợ làm điều đau lòng này

05:33:47 20/04/2024
Rồi tôi nghe mấy chị, mấy cô trong dãy nhà trọ rì rầm rằng chồng tôi cặp bồ với gái quán massage. Tôi gặng hỏi thì Lương khẳng định: công việc ở nhà máy đang vào vụ nước rút, hở lúc nào mà bồ bịch,...

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương

08:23:32 19/04/2024
Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng chèn ép, con dâu đã nghĩ cách để mẹ chồng thay đổi. Tôi năm nay 29 t.uổi, kết hôn cách đây 3 năm.

Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới

08:17:45 19/04/2024
Tôi vẫn yêu bạn trai, người sẽ trở thành chồng của mình. Nhưng tôi cũng không thể quên nụ hôn với... anh trai của chồng sắp cưới.

Người yêu bao đồng chăm lo cho cả dòng họ khiến tôi muốn chia tay

08:11:48 19/04/2024
Tôi và anh đã yêu nhau được 3 năm nhưng tôi ngày càng thấy lăn tăn về mối quan hệ này. Tôi đã ra trường hơn một năm và may mắn tìm được công việc ổn định với mức thu nhập 12 triệu/tháng.

Trót đ.ánh c.on riêng của chồng, tôi không ngờ mình bị cả nhà chồng 'lót lá trả về nơi sản xuất'

08:04:59 19/04/2024
Lấy chồng từng ly hôn và có con riêng, đúng là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Cách đây 2 năm, tôi luôn quan niệm mình yêu thương con riêng của chồng như con đẻ thì thằng bé cũng sẽ thương lại tôi.

Đi du lịch cùng gia đình bạn trai, tôi bàng hoàng vì những gì mắt thấy tai nghe

07:56:31 19/04/2024
Nhờ chuyến đi du lịch này mà tôi có thêm động lực để chia tay bạn trai . Yêu Hải đã 9 tháng rồi nhưng tôi chỉ mới đến nhà anh chơi 2 lần.

Đang thiếu t.iền mua nhà thì chị chồng chủ động cho vay, đến khi đòi nợ, chị hỏi một câu mà tôi nghe như sét đ.ánh ngang tai

07:50:31 19/04/2024
Nghe xong cả tôi và chồng đều choáng váng, hóa ra chị lại lấy lãi cao chúng tôi, chứ chẳng phải chị tốt bụng chủ động cho vay.

Thấy chồng tôi cầm sổ đỏ trên tay, chị giúp việc liền tiết lộ bí mật bấy lâu và muốn đóng góp 1 tỷ

07:44:00 19/04/2024
Hỏi mãi, chị mới ngập ngừng tâm sự rồi tiết lộ bí mật mà chị đã giấu bấy lâu nay. Tôi 34 t.uổi, đã có chồng và 2 con. Chồng tôi là người yêu vợ, thương con, hiền lành.

Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt

09:07:09 18/04/2024
Nhìn chồng đỏ mặt trước câu trả lời của anh hàng xóm mà tôi cũng thấy xấu hổ theo. Ngay từ lúc yêu nhau, tôi đã biết chồng mắc bệnh sĩ, anh nói gì cũng phải trừ hao đi vài phần mới trở về giá trị thực của nó.

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Có thể bạn quan tâm

Suga | August D Tour "D-Day" The Movie xác lập kỷ lục mới

Nhạc quốc tế

23:47:52 21/04/2024
Suga | Agust D Tour D-Day The Movie ghi lại đêm diễn cuối cùng trong tour diễn vòng quanh thế giới của Suga. Phim đã được chiếu tại hơn 3.500 rạp chiếu phim trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Suy thận gia tăng nơi người trẻ

Sức khỏe

23:14:57 21/04/2024
Trường hợp nước tiểu không trong mà có màu vàng nghĩa là uống chưa đủ nước, nếu có màu đỏ hoặc nổi bọt bất thường phải đến bệnh viện thăm khám ngay.

Bảo Anh bất ngờ ẩn ý chuyện tình cảm hậu lộ ảnh tình tứ với vũ công kém tuổi

Sao việt

23:01:58 21/04/2024
Mới đây, Bảo Anh gây chú ý khi có động thái ẩn ý về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ một quan điểm về tình yêu.

Thông điệp Tarot ngày 22/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Nine of Wands ngược, Nhân Mã bốc lá The Tower ngược

Trắc nghiệm

22:23:22 21/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 22/4/2024 nBạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tửhé.

Gà nấu theo cách này đảm bảo chồng con đều mê mẩn, chán ăn hàng

Ẩm thực

22:04:41 21/04/2024
Chỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cảnh quay tốn nhiều nước mắt nhất của Duy Hưng - Tuấn Tú trong Người một nhà

Hậu trường phim

21:43:04 21/04/2024
Xuất hiện trong Trò chuyện cuối tuần của Chuyển động 24h, Tuấn Tú - Duy Hưng đã có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim Người một nhà đang chiếu trên VTV3.

Nơi nào của Việt Nam vào top điểm đến tuyệt vời nhất thế giới?

Du lịch

21:39:42 21/04/2024
Theo Condé Nast Traveler, trái đất của chúng ta ẩn giấu vô vàn điều kỳ diệu, từ những dòng sông băng khổng lồ, những ngọn núi hùng vĩ,

Beyond Gaming giải tán đội LMHT, không tham dự PCS từ giải mùa Hè

Mọt game

21:33:42 21/04/2024
Sau 3 năm hoạt động, Beyond Gaming (BYG) sẽ rút lui khỏi giải LMHT Pacific Championship Series (PCS). Theo đó, lý do được tổ chức đưa ra là vấn đề tài chính cũng như khó khăn trong tìm kiếm nhà tài trợ.

Đinh Vũ Hề 'lên hương" trong lần tái hợp với đạo diễn của 'Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du'

Phim châu á

21:30:38 21/04/2024
Trường Lạc Khúc, bộ phim đ.ánh dấu lần hợp tác thứ hai của Đinh Vũ Hề và đạo diễn Vương Uy của bộ phim Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du, đã tung ra một số thông tin nổi bật.

Lisa đăng ảnh khoe vóc dáng không điểm trừ, hút hàng triệu lượt "thả tim"

Sao châu á

21:22:06 21/04/2024
Sau 2 lần đại náo lễ hội Coachella với tư cách nghệ sĩ trình diễn, năm nay, Lisa xuất hiện tại sự kiện này với vai trò khách mời.

Long Nhật: "Nhiều ca sĩ bolero có cát-xê rất cao"

Tv show

21:17:12 21/04/2024
Trong một talkshow, đạo diễn Lê Hoàng lo lắng về tương lai của âm nhạc truyền thống dân tộc. Tuy nhiên, ca sĩ Long Nhật lạc quan, khẳng định ngày nay nghệ sĩ hát nhạc dân gian vẫn sống tốt .

Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ hàng chục nghi can IS

Thế giới

20:47:00 21/04/2024
Các lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ vừa bắt giữ 36 người tình nghi có liên quan đến tổ chức k.hủng b.ố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.