Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề

Theo dõi VGT trên

Mới báo tin mất việc với gia đình vợ, tôi đã nhận được một câu nói khiến tôi chỉ muốn bỏ về ngay lập tức.

Hơn 7 năm lấy vợ, tôi là người gánh vác mọi vấn đề kinh tế trong nhà. Bởi khi đó, công việc của vợ tôi chỉ nhàng nhàng, lương 5-7 triệu đồng. Thương vợ bầu bí vất vả, người lại nhỏ con, sức yếu, tôi bảo vợ cứ làm như vậy cho nhàn. Việc lớn, việc nhỏ trong nhà tôi lo hết, t.iền lương của vợ chỉ đủ cô ấy chi tiêu vặt vãnh.

Ngày ấy, mẹ vợ có vẻ khá tự hào về tôi vì con gái lấy được người chồng tốt, biết quan tâm, yêu chiều vợ. Tôi khá vui vì lúc nào gia đình vợ cũng đón tiếp mình nồng hậu. Dù chúng tôi không giàu có, lần nào về quê cũng quà cáp chu đáo.

Thương con gái, nhiều lần mẹ vợ chu cấp t.iền cho cô ấy tiêu pha thoải mái. Tôi không cấm vợ nhưng cũng nhắc nhở cô ấy không nên lấy t.iền của bố mẹ. Vợ chỉ cười vì cô ấy luôn coi mình như một đ.ứa t.rẻ, cần được mẹ bao bọc.

Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề - Hình 1

Tôi không ngờ mẹ vợ lại có thể thốt ra những lời cay độc đó (Ảnh minh họa: Getty).

Sau này khi sinh được hai con, vợ tôi bắt đầu tính chuyện nghỉ việc cũ, đi xin việc mới để có thu nhập cao hơn. Lúc đầu, tôi cũng gàn nhưng vợ bảo cứ để cô ấy tự quyết. Sau khi làm vài ba công ty không được, vợ quyết định về tự kinh doanh.

Ngoài số t.iền tiết kiệm của tôi, bố mẹ vợ cũng phụ thêm một ít. Thật bất ngờ, sau hơn một năm, công việc kinh doanh của vợ thuận lợi. Tôi cũng thấy thở phào vì giảm được áp lực kinh tế.

Từ ngày công việc tốt, vợ chi tiêu phóng tay hơn. Mọi việc trong nhà vợ cũng gánh vác. Thi thoảng, vợ lại biếu t.iền mẹ đi làm đẹp, du lịch. Mẹ vợ tôi rất vui trong lòng.

Video đang HOT

Nhưng đổi lại công việc của tôi thời gian đó lại khá gian nan. Nhiều khi tôi mang công việc về nhà và kêu chán, vợ động viên tôi ở nhà làm kinh doanh với vợ. Tôi vốn không thích ngồi một chỗ lại ngại phụ thuộc vợ nên vẫn cố bám trụ.

Năm vừa rồi, kinh tế khó khăn, công ty nợ lương liên tục, cuối cùng nhân viên kỳ cựu như tôi không chịu được, quyết định xin nghỉ. Cùng lúc ấy, bố mẹ tôi lại ốm, không có t.iền lo cho ông bà đi viện. Tôi bàn với vợ đưa cho mình một ít để lo lắng cho bố mẹ. Tôi định bụng nghỉ ngơi vài tháng ở nhà hỗ trợ vợ rồi tính xem có công việc nào ổn thì đi làm.

Nhưng tôi không ngờ, ngày mình thông báo tin thất nghiệp với mẹ vợ, bà lại có thái độ khinh bỉ, coi thường. Bởi con gái bà bây giờ giàu có, tự chủ kinh tế, còn tôi chỉ là gã con rể đi xin t.iền con gái bà. Chuyện tôi lấy t.iền của vợ lo cho bố mẹ, bà cũng biết và tỏ ra không hài lòng.

Tôi thực sự chưa từng nghĩ sẽ ăn bám vợ hay ngửa tay xin t.iền vợ. Bản thân vợ tôi có được ngày hôm nay cũng phải do tôi hậu thuẫn, hỗ trợ rất nhiều. Mấy năm cô ấy lương 5-7 triệu đồng thì sao? Lúc đó tôi nhớ, mẹ vợ rất vồn vã với mình cơ mà? Bây giờ con gái hơn một chút, mẹ quay sang thái độ là sao? Nghĩ vậy, tôi cảm thấy rất sốc.

Hôm đó đến nhà vợ ăn cơm, bà nói móc một câu khiến tôi muốn đứng lên bỏ về ngay lập tức: “Con nhà người ta tốt số, được chồng nuôi, chăm lo từng tí một. Con nhà này phải bươn chải k.iếm t.iền, còn kèm theo mấy miệng người…”. Câu nói của mẹ vợ ám chỉ tôi và bố mẹ tôi. Tôi không dám tin mới có chuyện cỏn con như vậy mà mẹ đã lộ rõ bản chất ích kỷ.

Hôm sau, tôi nói rõ mọi chuyện với vợ. Tôi cũng bày tỏ nếu mẹ vợ còn có thái độ như vậy thì từ nay về sau, tôi sẽ không bao giờ về nhà vợ nữa.

Còn chuyện vợ có kiếm được t.iền hay không, giàu có cỡ nào, tôi thất nghiệp đó là chuyện của vợ chồng tôi. Tôi chẳng có gì phải xấu hổ vì suốt những năm qua, tôi mới là người gồng gánh cả cái gia đình này.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Tôi lấy vợ cùng quê. Hai vợ chồng chung sống đến nay cũng gần 11 năm, có hai cậu con trai. Hồi mới cưới, chúng tôi cũng khó khăn, chật vật cảnh đi thuê nhà ở Hà Nội. Mãi đến khi vợ tôi sinh bé thứ 2, tôi mạnh dạn vay mượn, đầu tư bất động sản, may mắn gặp thời nên cũng phất lên một chút.

Chúng tôi mua được nhà, tậu được xe, cuộc sống cũng thoái mái hơn. Dù là vậy, hai năm trở lại đây, trải qua khủng hoảng kinh tế, mọi thứ đều trở nên khó khăn. Công việc của tôi cũng không còn được như trước, vẫn bấp bênh trong việc k.iếm t.iền lo cho gia đình.

Vợ tôi là người biết lo toan cho gia đình nhưng cô ấy có nhược điểm là quá ôm đồm việc của nhà ngoại. Nói thế không có nghĩa là tôi cấm cản gì vợ lo cho bố mẹ nhưng với những việc vợ đang làm, tôi cảm tưởng, chúng tôi có nghĩa vụ "gánh" luôn cả gia đình nhà vợ ở quê.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc - Hình 1

Ảnh minh họa

Bố mẹ vợ tôi sống cùng con trai cả, tức anh vợ tôi. Gia đình không hề khó khăn, thậm chí cuộc sống ở quê còn dư dả hơn rất nhiều so với chúng tôi trên thành phố. Dù tôi đã nhắc vợ rất nhiều lần, ông bà đang ở với anh chị thì để anh chị lo. Mình chỉ là phụ phần nào nhưng vợ tôi cứ vơ vào. Lần nào về quê, vợ tôi cũng biếu bố mẹ vài ba triệu kèm theo mua rất nhiều đồ bổ đắt t.iền.

Không những thế, không biết bao nhiêu lần, tôi thấy mẹ vợ kêu nghèo kể khổ với con gái. Tính vợ tôi lại hay mủi lòng, cứ có t.iền trong tay, cô ấy sẽ không tiếc cái gì, ngay cả việc đó không phải là nghĩa vụ của mình.

Lần anh chị vợ sửa nhà, ngoài 50 triệu t.iền mặt tuyên bố "thêm thắt" cho anh chị, vợ tôi còn vung tay đi mua hẳn cái tủ lạnh với máy giặt mới trị giá gần 30 triệu đồng làm quà tặng. Tổng cộng cũng ngót nghét 80 triệu đồng trong khi chính nhà tôi còn đang phải sửa chiếc máy giặt cũ mua từ hồi mới cưới.

Thấy nhà tôi phóng khoáng, dần dần, mẹ vợ cũng không ngại ngùng trong vấn đề t.iền bạc. Bà còn thẳng thừng nói vợ chồng tôi mỗi tháng chu cấp cho ông bà 5 triệu để chi tiêu. Dĩ nhiên, tôi cũng không hề thoải mái về điều đó.

Vợ chồng tôi cũng nai lưng đi làm, ki cóp để tiết kiệm lo cho hai con sau này và bao nhiêu khoản phải lo khác. Vậy mà mẹ vợ không những không thương còn ra sức "bòn rút" t.iền của chúng tôi như thế.

Mới đây nhất, tôi đã sốc khi vừa ra Tết, mẹ vợ đã gọi thẳng cho tôi đề cập đến chuyện t.iền nong. Theo lời mẹ vợ, anh vợ tôi thua cờ bạc trong Tết nên vay lãi người ta. Giờ họ đến đòi, con số lên đến vài trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, điều khiến tôi bức xúc không phải là số t.iền nhiều hay ít mà là thái độ của mẹ vợ nói với tôi không khác gì đó là việc mà tôi phải làm.

" Giờ tình hình anh con thế, không trả nợ là họ đến siết nhà. Con xem thu xếp mang t.iền về giúp gia đình mình nhé".

Anh vợ chơi bời mất t.iền sao mẹ vợ lại đổ trách nhiệm trả nợ lên đầu tôi. Tôi đâu có nghĩa vụ phải làm những việc đó. Chưa kể, từ ngày về làm con rể ông bà, tôi cũng rất tử tế, để vợ giúp đỡ gia đình nhà ngoại rất nhiều. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Tôi đâu phải cái mỏ vàng mà mẹ vợ cứ đào mãi như thế.

Tôi nói với bà vợ chồng tôi cũng đang khó khăn, con cái học hành lại mới vừa chi một khoản lớn cho Tết nên không có dư. Nào ngờ, mẹ vợ quay ngoắt thái độ nói tôi ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, thấy nhà ngoại gặp hoạn nạn mà không giúp. Nói xong, bà tắt phụt điện thoại trong sự tức giận.

Bản thân tôi cũng không hề dễ chịu trước thái độ đó của mẹ vợ nhưng tôi vẫn cố nhịn. Tôi gọi cho vợ nhưng lại bực hơn khi cô ấy nói tôi nên rút khoản đang đầu tư về để lo việc cho anh vợ. Tôi không hiểu vợ nghĩ gì mà lại đưa ra lời đề nghị oái oăm như thế.

Kinh tế trong gia đình tôi, ngoài khoản lương hai vợ chồng được hơn 20 triệu thì đó là nguồn thu không nhỏ lo cho các con học hành và dành tiết kiệm. Vậy mà, chỉ vì muốn giúp anh trai nợ nần cờ bạc, cô ấy lại muốn tự đạp đổ chén cơm của nhà mình? Tôi quá thất vọng về điều đó.

Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ. Nhưng buộc phải rút t.iền đang đầu tư về để lo chuyện vô bổ này, tôi thấy quá bất bình. Tôi nên làm thế nào để hài hòa mọi việc đây. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Quang Hải khóc nấc, nhận tin Chu Thanh Huyền có con trai đầu lòng trong đám cưới02:50Chồng vừa ly hôn 1 tháng đã có người mới, vợ suy sụp khi biết danh tính cô dâu02:51Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37

Tiêu điểm

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều
09:16:02 12/04/2024
Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó
09:07:22 12/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo
09:02:55 12/04/2024
Đến nhà con gái chơi, nghe chàng rể cầu khấn bên bàn thờ, mẹ vợ nói câu đau đớn
07:24:48 12/04/2024
Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ
07:37:31 12/04/2024
Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng
07:45:23 12/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Tôi vất vả mãi mới "cướp" được chồng, sau 7 năm anh nói lời này
07:18:55 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?
17:53:34 13/04/2024

Tin mới nhất

Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

05:45:47 13/04/2024
Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng.

Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng

05:41:31 13/04/2024
Chồng tôi trả lời tỉnh bơ, giống như việc anh làm là điều hiển nhiên và tôi không được phép gạn hỏi. Tuy sống riêng nhưng vợ chồng tôi vẫn hay biếu t.iền cho bố mẹ chồng.

Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng

05:37:01 13/04/2024
Chị khẳng định với bố mẹ, khi bỏ chồng, chị sẽ lấy được người đàn ông tốt hơn. Chị gái tôi kết hôn năm 21 t.uổi, khi ấy chị vẫn đang là sinh viên năm 3 đại học.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

05:28:04 13/04/2024
Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc? Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm khi tôi vô tình để chồng nhìn thấy cuốn sổ đỏ

07:29:57 12/04/2024
Anh bảo tôi phải bổ sung tên anh vào sổ, vì chúng tôi đã thành vợ chồng, nên cùng nhau sở hữu căn nhà. Tôi và bạn trai quen nhau đã được 3 năm, khi cả hai cùng tham gia dự án tại công ty.

Bố mẹ chia tài sản thiếu công bằng nhưng lại bắt vợ chồng tôi phải chăm sóc chu đáo

07:12:41 12/04/2024
Vợ chồng tôi bận đi làm, không về thăm hỏi thường xuyên được, bố mẹ chồng không thông cảm mà chỉ trách suốt. Tôi lấy chồng được 8 nay năm và đã có hai con.

Cô bạn thân xinh đẹp tới nhà ăn tối, nghe lỏm chồng nói với bạn một câu tôi chỉ muốn ly hôn

09:48:45 11/04/2024
Kỷ niệm ngày cưới tôi mời cô bạn thân đến nhà ăn tối, nhưng cũng là ngày mà tôi chỉ muốn ly hôn chồng. Tôi bất đắc dĩ đưa ra bằng chứng khiến mẹ chồng từ người ghê gớm trở thành ngoan hiền.

Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà nhưng tôi nhất quyết không nhận khi nghe điều kiện bà đưa ra

09:35:51 11/04/2024
Trước thái độ cứng rắn của con dâu, mẹ chồng tôi giận dữ ra mặt. Bà bóng gió nói tôi chưa làm tròn bổn phận của dâu con trong nhà.

Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới

09:17:07 11/04/2024
Mẹ tôi là một người phụ nữ rất yêu bản thân. Nói đúng hơn là mẹ biết cách trân trọng chính mình, luôn lạc quan và có lối sống tích cực.

Nửa đêm về nhà, tôi điêu đứng khi thấy bộ dạng hốt hoảng của chị giúp việc

09:08:07 11/04/2024
Vừa mở cửa vào nhà, tôi đã nhận thấy điều gì đó rất lạ. Sao lại có giày đàn ông trong nhà tôi? 35 t.uổi, tôi được xem là thành công khi có công việc ổn định và 2 cơ sở kinh doanh quần áo thu nhập tốt.

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối

09:01:20 11/04/2024
Vừa mới sinh xong, đang nằm trong phòng thì mẹ chồng bước vào và nói một điều khiến tôi chảy nước mắt. Tôi và chồng lấy nhau năm 2018, khi ấy chúng tôi còn rất trẻ, một người 25, một người 27.

Đang phấn khởi vì được mẹ chồng cho t.iền làm vốn kinh doanh, nhưng sau đó tôi giật b.ắn khi nghe bà tâm sự

08:42:53 11/04/2024
Kết hôn chưa bao lâu đã được mẹ chồng cho 500 triệu, cầm t.iền chưa ấm tay, tôi ngã ngửa với ý đồ của bà. Trước khi đến với tôi, chồng đã từng có một đời vợ.

Em dâu vô tình với mẹ chồng, nhưng bà vẫn chu cấp hàng tháng vì một lý do đáng buồn

08:30:34 11/04/2024
Tôi không hiểu đã 3 năm trôi qua mà mẹ chồng vẫn day dứt vì chuyện cũ... Trong nhà này tôi thấy bất bình nhất là em dâu.

Mẹ chồng bỗng dưng đỏ mặt tía tai đứng dậy bắt bố tôi xin lỗi, nhưng họ hàng nhà em phản đối nên bà lại im re

08:16:14 11/04/2024
Chồng bóc tôm cho tôi ăn giữa đám cưới, mẹ chồng bĩu môi chê một câu khiến bố tôi bình thản nói: Không nhận con rể!

Giá vàng tăng dựng đứng, tôi phải hoãn cưới khi nhà gái đòi kiềng vàng

08:08:11 11/04/2024
Đám cưới của tôi không thể diễn ra như dự định bởi nhà gái dứt khoát đòi tặng kiềng vàng ngoài các thứ sính lễ thông thường, trong khi giá vàng tăng dựng đứng.

Bố chồng công bố con riêng, bắt vợ chồng tôi nuôi em ăn học

08:03:23 11/04/2024
Sau giỗ đầu mẹ chồng, bố chồng mang về một cậu bé 14 t.uổi nói là con riêng của ông, giao cho chúng tôi nhiệm vụ nuôi em ăn học cho đến khi tốt nghiệp đại học.

Tôi bàng hoàng ngày trở về sau khi đi nước ngoài gửi hết t.iền cho vợ

07:58:05 11/04/2024
Sau 5 năm, tôi rơi vào hoàn cảnh khốn khổ và nhục nhã vì vợ. Tôi và vợ yêu nhau được 3 tháng thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Ly hôn lần đầu vì áp lực kinh tế, đến khi t.iền bạc dư dả thì người vợ sau lại đòi hỏi thứ khác

07:52:32 11/04/2024
Tôi phải làm gì để hài lòng vợ đây? 26 t.uổi, tôi ly hôn người vợ đầu vì lý do kinh tế. Cô ấy chê tôi lương thấp, suốt ngày so sánh tôi với những người khác.

Góp vốn mua đất cùng chị chồng 10 năm, chẳng may chồng mất, tôi sốc nặng với đề xuất phân chia

08:22:53 10/04/2024
Suốt một tuần nay, không đêm nào tôi ngủ yên giấc. Cứ nghĩ đến việc bị chị chồng chèn ép, tôi lại ấm ức khôn nguôi. Tôi lấy chồng ngoại thành Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

Sao việt

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.