Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu “15 năm nữa mới được ly hôn” và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi

Theo dõi VGT trên

Dù là con trai duy nhất trong nhà nhưng cũng không vì thế mà mẹ chấp nhận hành vi sai trái của anh tôi.

Mẹ tôi luôn luôn dạy tôi rằng 30 t.uổi lấy chồng cũng được mà kể cả không lấy chồng cũng không sao nhưng đã lấy là phải “chuẩn”. Nếu chưa chuẩn thì phải sửa ngay, sửa không được thì thay mới. Nhất quyết không được ôm cái đồ bỏ đi cho nó khổ người ra.

Mẹ tôi còn nói rằng không được cuống cuồng lên lấy chồng, lấy chồng chứ không phải chạy deadline nên khi nào có thể tự lập đứng vững trên đôi chân của mình rồi hãy lấy. Tuyệt đối không trông chờ vào việc chồng nuôi, khi không có kinh tế thì lời nói của mình trong gia đình sẽ không có giá trị cao.

Bố mẹ chỉ sinh được mỗi anh trai và tôi. Anh trai tôi thuộc dạng độc đinh vì bố tôi cũng là con trai duy nhất của ông bà nên ngay từ nhỏ cứ mỗi lần về quê là cả dòng họ chiều chuộng anh tôi vô cùng.

Có không ít lần về ăn Tết hay thăm ông bà thì các chú các bác trong họ nửa đùa nửa thật rằng tài sản của ông bà nội, của bố mẹ tôi sau này là vào tay anh trai tôi hết. Anh tôi bây giờ là “to” nhất họ, nói gì ai cũng phải nghe.

Cũng chính vì những lời này, bố mẹ tôi rất hạn chế cho anh em tôi về quê vì sợ hỏng con. Bố mẹ tôi thì không nặng nề chuyện trai gái nhưng cũng không thể bắt tất cả mọi người phải có quan điểm sống giống mình. Cuối cùng, bố mẹ tôi chọn hạn chế tiếp xúc để anh tôi không nhiễm thói hư tật xấu.

Thế nhưng, cha mẹ sinh con trời sinh tính, dù bố mẹ tôi thuộc tuýp cha mẹ cứng rắn và nghiêm túc dạy dỗ các con nhưng anh trai tôi luôn luôn cố gắng thoát ra khỏi cái sự dạy dỗ, kìm kẹp ấy.

Video đang HOT

Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu 15 năm nữa mới được ly hôn và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi - Hình 1

Cá nhân tôi nhận định anh không hẳn là người xấu nhưng anh sống khá ích kỷ và theo chủ nghĩa cá nhân. Chỉ cần anh cảm thấy thích thú với việc gì đó thì bất kể việc đó có ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh hay không anh đều không quan tâm.

Hai năm trước anh tôi lập gia đình, mẹ tôi kịch liệt phản đối. Nhưng lý do không phải vì mẹ không ưa nàng dâu này mà vì mẹ tôi đã phần nào mường tượng ra tương lai của chị dâu sẽ chẳng sung sướng gì khi ở cạnh con trai mình.

Chị dâu tôi hiền lành làm, chị cam chịu và không bao giờ dám lên tiếng để bảo vệ bản thân mình đâu. Ngay từ mấy lần ra mắt, mẹ tôi để ý anh tôi cứ quát chị xơi xơi, bắt chị phải làm cái nọ cái kia nên mẹ mới không muốn chị tôi lấy phải thằng gia trưởng như con trai mình.

Lấy nhau đầu năm thì cuối năm chị dâu tôi có bầu, lại còn là sinh đôi một trai một gái. Chị vốn đã thấp bé nhẹ cân nên khi mang thai chị yếu ớt vô cùng, đến tháng thứ 5 thì không thể cố được nữa mà phải xin nghỉ làm.

Mẹ tôi vốn đã thương chị nay lại có hai đứa cháu nhỏ nên đương nhiên ủng hộ chị tôi nghỉ việc ngay lập tức. Thế nhưng vừa bước sang năm thứ hai lấy nhau, anh trai tôi đã ngoại tình.

Đã ngoại tình trong lúc vợ mang bầu thì chớ, anh tôi lại còn không hề có ý định giấu giếm gì hết. Bởi vì anh chẳng coi vợ mình ra gì nên cái con “tiểu tam” kia nó cũng được đà lấn tới. Nó biết chị dâu tôi mang thai thì làm loạn hết cả lên, nhắn tin làm phiền chị rồi con ngang nhiên bắt chị phải bỏ hai đ.ứa b.é vì ả chưa mang thai mà chị có con trước sẽ làm con ả sau này mất vị thế.

Ban đầu chị dâu còn giấu chuyện này nên ả tiểu tam kia lại càng tưởng mình muốn làm gì thì làm. Ả mò đến tận nhà tôi để gây sự, đến lúc này thì mọi chuyện mới vỡ lẽ ra. Anh trai tôi cũng nhận với bố mẹ và gia đình rằng đã có mối quan hệ với cô ta được một thời gian và không có ý định sẽ dừng lại vì ả ta cũng có giúp đỡ anh trong chuyện làm ăn.

Chị dâu tôi dù hiền lành đến mấy cũng không thể chấp nhận được việc chung chồng nên đã đề nghị ly hôn, thế nhưng ông anh “tuyệt phẩm” của tôi lại ngang nhiên đòi chị 15 năm nữa mới được phép ly hôn để đợi cho hai đứa nhỏ lớn rồi muốn đi đâu thì đi. Trong thời gian đó thì chị phải ngoan ngoãn ở nhà chăm lo cho anh và gia đình còn cuộc sống riêng của anh thì đừng can thiệp vào.

Anh tôi tự tin về vị trí của mình trong gia đình đến mức độ ngang nhiên ngồi nói chuyện này trước mặt bố mẹ và vợ chồng tôi luôn cơ mà!

Có điều anh hơi ảo tưởng một chút, có lẽ vì đôi ba lời nói của họ hàng ở quê nên anh tưởng anh là nhất và không ai dám động đến anh. Tuy nhiên anh đã nhầm!

Mẹ tôi đồng ý không có chuyện ly hôn vì mẹ chỉ có duy nhất một cô con dâu là chị dâu tôi mà tôi, ả tiểu tam kia đừng hòng đặt chân vào nhà này và việc đầu tiên là muôn đời muôn kiếp ả ta đừng mong trở thành vợ chồng hợp pháp với anh trai tôi.

Vì chị tôi vẫn là con dâu nên chị đương nhiên được ở trong nhà của bố mẹ tôi rồi, mọi quyền lợi, tài sản bà xác định luôn là dành cho hai đứa cháu sắp chào đời, bao gồm cả 2 căn nhà của ông bà bà miếng đất ở quê của dòng họ nữa.

Cuối cùng, mẹ tôi tống cổ ông anh trai báu bở của tôi ra khỏi nhà. Mẹ tôi chẳng quan tâm đến việc anh tôi sống ra sao, việc của mẹ bây giờ là chăm sóc con dâu và chuẩn bị đón hai đứa cháu mà thôi.

Anh tôi thì vẫn tưởng mẹ chỉ cáu tạm thế thôi nên định dọn đồ sang căn chung cư còn lại của nhà tôi để ở, ngờ đâu mẹ tôi đã cho người khác thuê và đương nhiên bảo vệ chung cư sẽ không cho anh tôi làm loạn rồi. Tôi còn nghe thấy hàng xóm bên đó kể lại anh đưa cả con ả kia đến định vào làm loạn cơ mà thấy người thuê nhà của vẻ không dễ “xơi” lên lại lủi thủi kéo vali đồ đạc dắt nhau về.

Giáp Tết, anh trai buồn rầu đưa tôi xem cái ví trống rỗng rồi bảo sang năm sẽ ly hôn

Tôi mở ví anh ra xem thử, bên trong trống rỗng, không có lấy nổi 1 nghìn đồng.

Hơn 1 năm nay, anh tôi thất nghiệp, chỉ đưa đón con đi học và làm việc nhà. Mọi chi tiêu trong gia đình đều đổ dồn lên mức lương hơn 10 triệu của chị dâu. Thương tình, bố mẹ và tôi thường hỗ trợ anh chị về t.iền nong như t.iền sữa, t.iền học cho 2 cháu nhỏ. Tuần nào vợ chồng anh về chơi, bố mẹ tôi cũng bắt gà, hái rau cho anh chị đem về. Hay cháu nhỏ bảo thèm gì, tôi đều sẽ chở đi mua. Gia đình tôi cố gắng hết sức để chị dâu không cảm thấy nặng nề, áp lực và không cáu gắt với chồng con.

Theo tôi quan sát, mỗi lần về chơi, chị dâu vẫn vui vẻ, đối xử nhẹ nhàng với chồng. Tôi cũng thầm yên tâm và đ.ánh giá cao về phẩm chất người vợ ở chị ấy. Người phụ nữ chịu đồng hành cùng chồng trong những lúc khó khăn, nhất định là một người phụ nữ yêu chồng yêu con, tâm tình tốt.

Nhưng chiều qua, anh trai sang nhà tôi chơi, lai rai vài lon bia với chồng tôi. Lúc ngà ngà hơi men, anh ấy buồn rầu kể chuyện gia đình cho chúng tôi nghe. Hóa ra hơn 1 năm nay, vợ chồng anh đã ngủ riêng. Chị dâu bị áp lực chuyện t.iền bạc nên lúc nào cũng nhăn nhó; từ ngoài cổng là đã mắng chồng c.hửi con. Anh không biết bên ngoài chị ấy có vui vẻ không nhưng về tới nhà là mặt mày nặng nhẹ như đưa đám. Chỉ vì không kiếm ra t.iền mà anh bị vợ coi thường ra mặt, thường hay nói móc mỉa, cạnh khóe anh là đàn ông mà vô dụng, bất tài. Trong khi anh vẫn làm hết việc nhà, chăm sóc con cái.

Giáp Tết, anh trai buồn rầu đưa tôi xem cái ví trống rỗng rồi bảo sang năm sẽ ly hôn - Hình 1

Lúc ngà ngà say, anh tôi kể chuyện gia đình rồi nói sẽ ly hôn. (Ảnh minh họa)

Cả năm nay, anh tôi không dám cà phê, ăn sáng bên ngoài vì sợ tốn t.iền. Gặp bạn bè, họ mời gọi nhưng anh ấy cũng không dám ngồi lại vì trong ví chẳng có đồng nào. Vừa nói, anh vừa đưa tôi xem. Mở ví ra, tôi choáng váng thật sự vì bên trong đúng là trống rỗng, chẳng có nổi 1 nghìn đồng. Rồi anh tôi bảo qua Tết sẽ ly hôn vì không muốn sống trong cảnh ê chề nhục nhã nữa.

Nhìn sắc mặt buồn khổ của anh trai, tôi biết anh đang tâm sự thật lòng mình. Đây có lẽ cũng là những gì anh giấu kín suốt thời gian qua nhưng bây giờ thì không chịu đựng nổi nữa. Tôi không hiểu nổi chị dâu mình, sao chị ấy có thể đối xử với chồng như thế được. Trong khi gia đình tôi vẫn nhiệt tình hỗ trợ chứ có phải một mình chị gánh vác kinh tế đâu? Giờ tôi phải làm sao để giúp đỡ anh trai đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Đám tang Đức Tiến: Mẹ ruột ngã quỵ, hé lộ cuộc gọi cuối, 1 đồng nghiệp bức xúc
21:42:52 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?
17:59:09 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?
19:37:28 21/05/2024
Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi
18:39:54 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"

Hậu trường phim

23:15:08 21/05/2024
Nguyễn Lâm Thảo Tâm là người được chọn để thay thế vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

Trắc nghiệm

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Cửu Long Chí Tôn - Nhà phát triển Joongwon Games phản hồi trước làn sóng góp ý

Mọt game

22:36:29 21/05/2024
Sau đợt Closed Beta Test (CBT), nhà phát triển chính thức lên tiếng trước làn sóng góp ý của cộng đồng Cửu Long Chí Tôn 9D-U - phiên bản đặc biệt Cửu Long Tranh Bá 9D.

2N1Đ cầm 750k khám phá Vũng Tàu - thành phố biển xinh đẹp của miền Nam

Du lịch

22:35:20 21/05/2024
Nếu có 2N1Đ khám phá thành phố biển xinh đẹp này, bạn sẽ đi đâu, ăn gì? Cùng đọc review của cô bạn Thái Hoàng Thanh Thảo dưới đây nha!

50 năm John Williams vẫn viết nhạc phim cho Steven Spielberg

Nhạc quốc tế

22:30:48 21/05/2024
Có thể kể ra hàng chục khoảnh khắc như thế. Và ở cái t.uổi người khác đã nghỉ hưu, cả hai vẫn không dừng lại, vẫn cộng tác với nhau.

Nam thần 'Cõng anh mà chạy' phủ nhận liên quan đến phòng chat t.ình d.ục Burning Sun

Sao châu á

22:23:00 21/05/2024
Sao phim Cõng anh mà chạy Lee Cheol Soo bị BBC cáo buộc là một trong những thành viên của phòng chat t.ình d.ục bất hợp pháp Burning Sun.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Sao việt

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phạt tù hai đối tượng tổ chức cho nhiều người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:04:35 21/05/2024
Nhàn đã 2 lần thuê Duy tổ chức đưa 2 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào và đến lần thứ 3 thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Cuộc chạy đua với tử thần của chú lợn rừng

Lạ vui

21:49:36 21/05/2024
Khác với những chú lợn nuôi thường thấy, lợn rừng là loài động vật chạy rất nhanh và sẵn sàng so tốc độ với bất kỳ loài nào dám thách thức trong thế giới tự nhiên.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

Tv show

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.