Cao Thái Sơn: Mẹ của con trai tôi không phải Angela Phương Trinh

Theo dõi VGT trên

Cao Thái Sơn cho biết việc có con làm cuộc sống của anh có rất nhiều thay đổi.

Mới đây, Cao Thái Sơn đã có mặt tại Hà Nội để gặp gỡ truyền thông chia sẻ về sản phẩm âm nhạc “Không sao cả” của mình. Nam ca sĩ cũng muốn nhắn nhủ đến khán giả: ” Phụ n.ữ s.inh ra là để nâng niu, yêu thương và trân trọng”, đồng thời lan tỏa nội dung ý nghĩa rằng: “Hãy yêu thương và tha thứ để tất cả chúng ta hạnh phúc hơn”.

Cao Thái Sơn: Mẹ của con trai tôi không phải Angela Phương Trinh - Hình 1

Cao Thái Sơn thừa nhận, từ sau khi có con anh cảm nhận về cuộc sống này khác xưa nhiều hơn. Nếu là trước đây, anh sẽ thích cuộc sống sôi động bên ngoài, giờ đây lại trân quý những phút giây tĩnh lặng bên con trai và gia đình. Cũng từ khi có con, anh cảm thấy yêu thương và trân trọng những hi sinh của những người phụ nữ. Chính vì thế, các sản phẩm âm nhạc sau này của Cao Thái Sơn cũng luôn muốn hướng tới những giá trị nhân sinh cao đẹp, tôn vinh người phụ nữ.

Cũng trong buổi trò chuyện, Cao Thái Sơn lần đầu chia sẻ những câu chuyện cá nhân của mình. Cao Thái Sơn cho biết anh không phải là “ông bố đơn thân”.

Khi nói về mẹ của con trai, nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Con của Sơn có mẹ, chỉ là tôi muốn giữ 1 góc riêng tư nào đó cho mình cũng như gia đình mà thôi. Để khán giả không nghĩ rằng đưa gia đình vào để Pr cho bản thân. Mẹ của cháu là 1 người rất xinh đẹp, thông minh và cũng là 1 người thích lan toả những điều tích cực trong cuộc sống. Mong muốn có thể giúp đỡ được cho người khác”.

Cao Thái Sơn: Mẹ của con trai tôi không phải Angela Phương Trinh - Hình 2

Từ khi Cao Thái Sơn công khai chuyện có con trai, khá nhiều tin đồn xoay quanh danh tính mẹ của em bé. Khi được hỏi về tin đồn Angela Phương Trinh là mẹ của em bé thì Cao Thái Sơn đã chính thức phủ nhận.

Cao Thái Sơn: Mẹ của con trai tôi không phải Angela Phương Trinh - Hình 3

“Nếu mẹ của bé nghe được điều này chắc cũng sẽ hỏi tôi có phải vậy không? Nhưng tôi khẳng định không có chuyện đó. Thực ra, đó chỉ là những phút cao hứng vui đùa của chúng tôi trước đây thôi. Tuy vậy, nó cũng đã phần nào gieo vào đầu tôi ý tưởng, mong muốn có con.

Trong mắt tôi, Angela Phương Trinh rất xinh và ngoan. Cô ấy còn quyết định bỏ showbiz để tu tập. Tôi nghĩ để làm được điều này không hề dễ dàng. Chẳng hạn nếu bảo tôi bỏ âm nhạc, tôi không làm được. Tôi rất yêu mến, trân quý những người có quyết tâm mà nghị lực như cô ấy. Song chúng tôi chưa có duyên”, Cao Thái Sơn chia sẻ.

Video đang HOT

Cao Thái Sơn: Mẹ của con trai tôi không phải Angela Phương Trinh - Hình 4

Cao Thái Sơn, 38 t.uổi, sinh ra tại Hà Nội, anh từng tham gia chương trình Sao Mai điểm hẹn 2004. Nam ca sĩ trở thành gương mặt được nhiều khán giả yêu mến, đắt show với hàng loạt bài hát như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa (Nguyễn Văn Chung). Cuối 2023, anh ra MV Tất cả hoặc không là gì cả (Đông Thiên Đức), đến nay đạt gần 18 triệu lượt xem trên YouTube.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, "ông bố bỉm sữa" hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con

Theo Cao Thái Sơn, cuộc sống của anh gần như thay đổi hoàn toàn sau khi có con.

Đầu tiên xin chúc mừng anh đã lên chức "ông bố bỉm sữa". Cuộc sống của Cao Thái Sơn có nhiều thay đổi khi bước vào 1 giai đoạn mới của cuộc đời không?

Cuộc sống của Sơn đã thay đổi rất là nhiều kể từ khi trở thành "ông bố bỉm sữa". Trước đây, những ngày không có nhiều công việc thì Sơn có thể cho phép mình ngủ dậy muộn 1 chút, sinh hoạt hàng ngày cũng thoái mái hơn.

Thế nhưng, từ khi có con thì mọi thứ đều thay đổi. Mỗi ngày, Sơn dậy từ 5-6 giờ sáng để lo và phụ chăm sóc con cùng gia đình. Điều thay đổi nhiều nhất có lẽ là việc Sơn cảm thấy mình sống có trách nhiệm hơn. Khi có con, mỗi hành động và lời nói mình phát ngôn ra cũng phải suy nghĩ cẩn thận để sau này làm gương cho con của mình. Đặc biệt hơn nữa là, khi làm cha, Sơn sẽ luôn cố gắng để làm mọi thứ tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn ngày trước.

Và trước kia thì Sơn có thể đi lưu diễn xa dài ngày, có thể sống cho bản thân mình nhưng bây giờ thì mình phải sống thêm cho con và gia đình.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 1

Cảm xúc của anh khi lần đầu gặp con như thế nào?

Mình dõi theo con từ khi con còn đang trong bụng mẹ. Từ ngày biết tin về sự tồn tại của con trên cuộc đời mình đã đọc và tìm hiểu kiến thức về từng giai đoạn thai kỳ và sinh sản. Sơn tìm hiểu về chế độ ăn uống làm sao cho mẹ bầu có thể ăn đủ chất, đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và con.

Sơn cũng dành thời gian để tìm hiểu về thực phẩm xanh rõ nguồn gốc, cung cấp đủ protein và chất dinh dưỡng cho mẹ và bé. Nói chung là mình nghiên cứu rất kỹ về vấn đề sức khoẻ cho mẹ bầu và em bé. Khi mà con chào đời, Sơn cảm giác vô cùng sung sướng vì mình được chào đón 1 sinh linh bé nhỏ là con của mình.

Năm vừa qua là một năm mà có lẽ là đã đ.ánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn. Không chỉ là có thêm bài hit mà có thêm nhiều yêu thương của nhiều khán giả nữa. Đặc biệt hơn, Sơn cũng chào đón con đầu lòng của mình là 1 cậu con trai kháu khỉnh. Sơn hi vọng là con của mình khi mà lớn lên có thể cùng gánh vác trách nhiệm phục vụ cho xã hội như là các hoạt động cộng đồng.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 2

Cao Thái Sơn và gia đình trong ngày đầy tháng cho con

Tại sao Cao Thái Sơn lại quyết định có con ở độ t.uổi 38 mà không phải là ở thời điểm khác, phải chăng anh muốn chọn "tuổi đẹp"?

Đúng là cái năm 38 t.uổi là năm mà đẹp nhất trong cái chu kỳ của một người như Sơn. Vì t.uổi Sửu - t.uổi của Sơn năm nay được đ.ánh giá là đẹp về mọi chuyện. Thực sự là Sơn cũng ước mong có con từ rất là lâu rồi thế nhưng mà chắc là chưa đủ duyên hoặc có những lúc mà có nhưng mà lại không thành.

Một phần nữa có lẽ là do trải qua một khoảng thời gian sống độc thân, có những cái tết xa Sơn sống xa gia đình, thậm chí còn bật khóc vì quá cô đơn.

Những lúc cô đơn như vậy, Sơn cảm thấy muốn có người nào đó bên cạnh, chia sẻ với mình và cùng mình đón những cái tết ấm áp như mọi người. Và đến bây giờ, ước mơ đó đã thành sự thật, có tiếng trẻ con ở trong nhà mình cũng có trách nhiệm đi đâu hay làm việc gì cũng thu xếp về sớm với con.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 3

Con trai của Sơn thì cũng được sinh ra trong sự yêu thương của tất cả mọi người. Cũng như các ông bố bà mẹ, Sơn cũng mong con được sinh ra trong ngày giờ đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ không đồng ý, muốn để con được sinh ra đủ ngày đủ tháng. Rất là may mắn là ngày con chào đời cũng vô cùng thuận lợi về tất cả mọi thứ. Đó cũng là ý trời, là nhân duyên.

Người ta nói rằng có nuôi con mới biết lòng cha mẹ. Cao Thái Sơn thấy điều này đúng không?

Đúng là khi có con rồi Sơn càng thấy thương cha mẹ nhiều hơn. Sơn cũng hiểu được rằng làm cha làm mẹ rất là khó không hề đơn giản chút nào. Không chỉ cho con cuộc sống tốt nhất, thậm chí cách mình cư xử, đối diện với cuộc sống cũng phải chân thực và rõ ràng.

Mình làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận để làm gương cho con mình nữa. Người ta nói rằng nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình. Trước kia Sơn có thể làm một điều gì đó mà không quan tâm chuyện người khác nghĩ gì. Nhưng giờ thì lại khác, mình phải suy nghĩ vì Sơn không chỉ còn sống cho riêng mình nữa. Thực sự là Sơn cảm thấy mình cần phải thay đổi để tốt hơn trong mắt của tất cả mọi người.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 4

Người ta gọi Cao Thái Sơn là "đại gia ngầm bất động sản" của showbiz Việt. Là 1 người cầu toàn và kỹ tính, anh đã chuẩn bị "căn nhà nào" cho con trai Cao Thái Minh của mình chưa?

Thực ra Sơn chẳng phải "đại gia" gì đâu (cười -pv). Tất nhiên thì Sơn cũng có sự chuẩn bị cho con mình đó là căn nhà mà Sơn đang ở. Căn phòng đẹp nhất là phòng dành cho con, để Sơn tiện chăm sóc cũng như làm tất cả mọi thứ cho con. Sau này Sơn sẽ để lại tất cả tài sản cho con nối dõi.

Đối với Sơn hiện tại thì cũng không mong muốn gì nhiều nữa. Trước kia mình luôn nhìn ra thế giới bên ngoài nhưng lại không chăm sóc nội tâm bên trong của mình. Giờ đây mình nhìn nhận từ bên trong, cảm nhận hạnh phúc từ rất nhỏ.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 5

Ở t.uổi 38, độ hot của Cao Thái Sơn dường như chưa từng sụt giảm. Theo anh lý do cho "sức bền" của mình là gì?

Thực sự thì điều gì diễn ra đều có lý do của nó và nó phải là thiên thời địa lợi nhân hòa hội tụ chứ một mình Sơn cũng không thể làm được. Sơn đã có sự hỗ trợ và sự yêu thương từ tất cả mọi người và các bạn bè đồng nghiệp, anh em trong ê kíp. Bài hát "Tất cả hoặc không là gì cả" là một bài hát rất hay nhưng không hề dễ hát.

Bài hát cần nội lực và một trường sức tốt thì mới có thể là giữ vững được trong suốt bài hát. Sơn đã hát bài hát đó bằng tất cả trái tim của mình vì nó chính là hoàn cảnh, cảm giác mình đã trải qua. Mình trải qua cảm giác mất hết tất cả từ tình yêu, cuộc sống, bản quyền bài hát... Nhiều thứ tổn thương nó đã dồn nén cùng 1 lúc đến với mình, và mình nghĩ rằng đã mất tất cả. Chính vì thế, khi hát bài này Sơn như hát về cuộc đời mình. Trong cảm xúc đó có sự cào xước, tổn thương từ rất sâu. Nên là Sơn tin rằng chỉ có người trải qua những cảm xúc như vậy mới có thể thể hiện được tất cả những cái nỗi đau trong cái bài hát đó.

Anh có thể chia sẻ về kế hoạch của năm tới không?

Sơn đã chuẩn bị cho 1 dự án âm nhạc lớn, kéo dài suốt 2024 tới tận 2025, với chủ đề là các thông điệp xã hội, các vấn đề như phòng chống b.ạo h.ành phụ nữ... Sơn tin là những gì đi từ trái tim sẽ đến được trái tim của mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Thái Sơn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024

Tin đang nóng

Midu ngày thường makeup xinh như 'ngọc nữ', đúng ngày trọng đại lại 'bất ổn'
12:35:23 24/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Lễ ăn hỏi ca sĩ Thái Trinh: Cô dâu xuất hiện xinh xắn, hé lộ chi tiết hiếm về chú rể giấu mặt
11:12:56 24/06/2024
Choi Ji Woo thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ kém 9 t.uổi sau 6 năm kết hôn
12:41:47 24/06/2024
Hà Nội: Dùng xe bồn tưới cây giữa trời mưa tầm tã
11:07:27 24/06/2024
Trộm 50 chỉ vàng ở đền Bắc Lệ bán lấy t.iền mua xe máy tặng bạn gái
14:54:01 24/06/2024
Cháy nhà ở Đà Lạt, 3 cháu bé t.ử v.ong
13:44:05 24/06/2024
Nữ ca sĩ qua đời trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc
11:16:01 24/06/2024

Tin mới nhất

Harry Lu làm rõ lý do đột ngột "biến mất" trong đám hỏi của Midu và chồng thiếu gia

16:49:54 24/06/2024
Harry Lu đã để lộ lý do vắng mặt trong ngày ăn hỏi của Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt là do trùng với lịch trình đi công tác.

Sao nữ Việt được chồng "chúc ngủ ngon" bằng gần nửa tỷ đồng

15:35:51 24/06/2024
Sau khi làm hòa và về lại chung nhà, cặp đôi Hana Cẩm Tiên - Lê Gia Quân tiếp tục gây xôn xao dư luận vì thông tin chuyển khoản cho nhau gần nửa tỷ đồng chỉ để chúc ngủ ngon.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bỏ học từ năm lớp 9: Tôi bị đẩy vào nhà khóa trái cửa, phải nhảy từ lầu 2 để chạy thoát

15:27:39 24/06/2024
Nữ ca sĩ nói đã nghỉ học từ năm lớp 9, từng sợ đến mức nhảy từ lầu 2 xuống đất khi bị một người hẹn đến nhà rồi khóa trái cửa.

Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai đi du lịch, tựa đầu ôm tình tứ nơi đông người

15:20:30 24/06/2024
Khi di chuyển bằng xe bus bên trong sân bay, Thiều Bảo Trâm tựa đầu vào người của bạn trai. Zoom cận góc chụp có thể thấy Matthis ôm eo bạn gái và mỉm cười nuông chiều.

Biệt thự 70 tỷ lộng lẫy như cung điện của "phú bà miền Tây" Lily Chen, tiết lộ lý do chọn Tây Ninh làm nơi "an cư lạc nghiệp"

14:52:18 24/06/2024
Lily Chen ở hiện tại không chỉ có cuộc sống ổn định mà có thể lo được cho gia đình, người thân và tích cực hoạt động thiện nguyện.

NSƯT Võ Hoài Nam gần 30 năm hạnh phúc bên vợ kém 12 t.uổi và 4 con

14:48:18 24/06/2024
Kỷ niệm 25 năm ngày cưới, NSƯT Võ Hoài Nam và bà xã Lan Anh có những chia sẻ xúc động về hành trình hôn nhân của mình.

NSND Thanh Ngoan U60 hơn 20 năm hạnh phúc bên chồng kém 7 t.uổi

14:44:23 24/06/2024
Ở t.uổi U60, NSND Thanh Ngoan tận hưởng cuộc sống viên mãn bên người chồng kém 7 t.uổi dù không có con chung. Chị vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật và truyền lửa cho thế hệ trẻ.

Thanh Hằng diện b.ikini bốc lửa nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng

14:08:14 24/06/2024
Siêu mẫu Thanh Hằng diện b.ikini táo bạo, tôn vòng 1 n.óng b.ỏng trong chuyến nghỉ dưỡng cùng ông xã nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Câu trả lời về việc Á hậu Việt gen Z ở ẩn sinh con

13:18:00 24/06/2024
Mới đây, người đẹp sinh năm 2000 đăng tải bộ ảnh mới trên mạng xã hội. Lona Kiều Loan mặc chiếc váy bó sát màu trắng, có thiết kế khoét xẻ quyến rũ ở vòng 1.

Rộ tin Quỳnh Kool mang thai với B Trần và chuẩn bị kết hôn, chính chủ có phản ứng gây chú ý

13:13:52 24/06/2024
Quỳnh Kool và B Trần để lộ nhiều hint hẹn hò sau khi đóng chung phim. Cả hai thường xuyên du lịch, có cử chỉ thân mật và được khán giả cũng rất nhiệt tình đẩy thuyền

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt

08:13:34 24/06/2024
Khi người đẹp sinh năm 2002 bước lên sân khấu sải bước trình diễn, bạn trai đã để lộ hành động ngọt ngào với nửa kia khi chăm chú dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc của cô khi catwalk.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Khẩn trương tiêu thoát nước các điểm ngập, úng sau trận mưa lớn

Tin nổi bật

16:52:04 24/06/2024
Đặc biệt, theo ghi nhận của phóng viên, đến thời điểm 8 giờ 15 phút, do vẫn có mưa lớn kéo dài, đã xuất hiện một số điểm ngập úng sâu trên các phố Tân Xuân, Đội Cấn... gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển qua khu vực này.

Cá mập là "hung thần" biển cả, vì sao cứ thấy cá heo là tránh né?

Lạ vui

16:51:47 24/06/2024
Không có lý do gì để con cá mập dừng lại. Tôi đã mất hơn 2 lít m.áu và bạn chỉ có khoảng 4,5 - 5 lít m.áu trong cơ thể. Tôi biết nó đang bơi vòng quanh mình và bắt đầu muốn từ bỏ mọi thứ , Richardson nói.

Những lợi ích sức khỏe ít được biết đến của nước dưa chuột

Sức khỏe

16:39:18 24/06/2024
Kali, một khoáng chất có trong dưa chuột, đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh mức huyết áp. Ngoài ra, sự hiện diện của một số hợp chất trong dưa chuột, chẳng hạn như cucurbitacin, có thể có tác dụng hạ huyết áp.

Counter-Strike bước sang t.uổi 25

Mọt game

16:21:08 24/06/2024
Nhiều trò chơi đạt được danh tiếng cực kỳ lớn khi ra mắt, nhưng không phải trò chơi nào cũng có khả năng giữ được số lượng người chơi như những gì mà Counter-Strike đang làm được.

Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm

Góc tâm tình

16:01:02 24/06/2024
Bản thân thì không giỏi hơn ai nhưng mẹ chồng tôi lại thích so sánh tôi với người khác. Mấy năm đầu sau cưới, vợ chồng tôi sống và làm việc ở thành phố.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị đối thủ tị hiềm chỉ điểm, Xử Nữ bị hiểu nhầm

Trắc nghiệm

15:42:38 24/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên

Mỹ nam đẹp đến mê hoặc cưới mẫu n.ội y hạng B, bị đồn bắt vợ kém 22 t.uổi phục tùng mình

Sao châu á

15:40:11 24/06/2024
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tài tử Quách Phú Thành đã bắt vợ trẻ phải ký hợp đồng trước khi chính thức kết hôn.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

Thời trang

15:37:54 24/06/2024
Với 5 công thức diện sơ mi cộc tay dưới đây, các nàng sẽ luôn trẻ trung, thoải mái mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp khi đến văn phòng.

Bom tấn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 76 quốc gia, nữ chính là mỹ nhân đẹp nhất thế giới một thời

Phim âu mỹ

15:33:43 24/06/2024
Theo số liệu của Flix Patrol, Trigger Warning của nữ đạo diễn người Indonesia Mouly Surya đang là bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc

Tv show

15:23:51 24/06/2024
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi đội của Anh Tú Atus hát hay, nhảy đẹp nhưng vẫn xếp hạng cuối ở Anh trai say Hi .

Loạt cán bộ xã dính lao lý vì ký khống giấy tờ để trục lợi

Pháp luật

15:16:06 24/06/2024
Nhiều cán bộ xã ở tỉnh T.iền Giang và Kiên Giang bị truy tố do có hành vi ký khống giấy tờ, tiếp tay cho các đối tượng mua bán xe máy không rõ nguồn gốc.