Trò chuyện với Cao Thái Sơn, “ông bố bỉm sữa” hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con

Theo dõi VGT trên

Theo Cao Thái Sơn, cuộc sống của anh gần như thay đổi hoàn toàn sau khi có con.

Đầu tiên xin chúc mừng anh đã lên chức “ông bố bỉm sữa”. Cuộc sống của Cao Thái Sơn có nhiều thay đổi khi bước vào 1 giai đoạn mới của cuộc đời không?

Cuộc sống của Sơn đã thay đổi rất là nhiều kể từ khi trở thành “ông bố bỉm sữa”. Trước đây, những ngày không có nhiều công việc thì Sơn có thể cho phép mình ngủ dậy muộn 1 chút, sinh hoạt hàng ngày cũng thoái mái hơn.

Thế nhưng, từ khi có con thì mọi thứ đều thay đổi. Mỗi ngày, Sơn dậy từ 5-6 giờ sáng để lo và phụ chăm sóc con cùng gia đình. Điều thay đổi nhiều nhất có lẽ là việc Sơn cảm thấy mình sống có trách nhiệm hơn. Khi có con, mỗi hành động và lời nói mình phát ngôn ra cũng phải suy nghĩ cẩn thận để sau này làm gương cho con của mình. Đặc biệt hơn nữa là, khi làm cha, Sơn sẽ luôn cố gắng để làm mọi thứ tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn ngày trước.

Và trước kia thì Sơn có thể đi lưu diễn xa dài ngày, có thể sống cho bản thân mình nhưng bây giờ thì mình phải sống thêm cho con và gia đình.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 1

Cảm xúc của anh khi lần đầu gặp con như thế nào?

Mình dõi theo con từ khi con còn đang trong bụng mẹ. Từ ngày biết tin về sự tồn tại của con trên cuộc đời mình đã đọc và tìm hiểu kiến thức về từng giai đoạn thai kỳ và sinh sản. Sơn tìm hiểu về chế độ ăn uống làm sao cho mẹ bầu có thể ăn đủ chất, đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ và con.

Sơn cũng dành thời gian để tìm hiểu về thực phẩm xanh rõ nguồn gốc, cung cấp đủ protein và chất dinh dưỡng cho mẹ và bé. Nói chung là mình nghiên cứu rất kỹ về vấn đề sức khoẻ cho mẹ bầu và em bé. Khi mà con chào đời, Sơn cảm giác vô cùng sung sướng vì mình được chào đón 1 sinh linh bé nhỏ là con của mình.

Năm vừa qua là một năm mà có lẽ là đã đ.ánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn. Không chỉ là có thêm bài hit mà có thêm nhiều yêu thương của nhiều khán giả nữa. Đặc biệt hơn, Sơn cũng chào đón con đầu lòng của mình là 1 cậu con trai kháu khỉnh. Sơn hi vọng là con của mình khi mà lớn lên có thể cùng gánh vác trách nhiệm phục vụ cho xã hội như là các hoạt động cộng đồng.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 2

Cao Thái Sơn và gia đình trong ngày đầy tháng cho con

Video đang HOT

Tại sao Cao Thái Sơn lại quyết định có con ở độ t.uổi 38 mà không phải là ở thời điểm khác, phải chăng anh muốn chọn “t.uổi đẹp”?

Đúng là cái năm 38 t.uổi là năm mà đẹp nhất trong cái chu kỳ của một người như Sơn. Vì t.uổi Sửu – t.uổi của Sơn năm nay được đ.ánh giá là đẹp về mọi chuyện. Thực sự là Sơn cũng ước mong có con từ rất là lâu rồi thế nhưng mà chắc là chưa đủ duyên hoặc có những lúc mà có nhưng mà lại không thành.

Một phần nữa có lẽ là do trải qua một khoảng thời gian sống độc thân, có những cái tết xa Sơn sống xa gia đình, thậm chí còn bật khóc vì quá cô đơn.

Những lúc cô đơn như vậy, Sơn cảm thấy muốn có người nào đó bên cạnh, chia sẻ với mình và cùng mình đón những cái tết ấm áp như mọi người. Và đến bây giờ, ước mơ đó đã thành sự thật, có tiếng trẻ con ở trong nhà mình cũng có trách nhiệm đi đâu hay làm việc gì cũng thu xếp về sớm với con.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 3

Con trai của Sơn thì cũng được sinh ra trong sự yêu thương của tất cả mọi người. Cũng như các ông bố bà mẹ, Sơn cũng mong con được sinh ra trong ngày giờ đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ không đồng ý, muốn để con được sinh ra đủ ngày đủ tháng. Rất là may mắn là ngày con chào đời cũng vô cùng thuận lợi về tất cả mọi thứ. Đó cũng là ý trời, là nhân duyên.

Người ta nói rằng có nuôi con mới biết lòng cha mẹ. Cao Thái Sơn thấy điều này đúng không?

Đúng là khi có con rồi Sơn càng thấy thương cha mẹ nhiều hơn. Sơn cũng hiểu được rằng làm cha làm mẹ rất là khó không hề đơn giản chút nào. Không chỉ cho con cuộc sống tốt nhất, thậm chí cách mình cư xử, đối diện với cuộc sống cũng phải chân thực và rõ ràng.

Mình làm gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận để làm gương cho con mình nữa. Người ta nói rằng nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình. Trước kia Sơn có thể làm một điều gì đó mà không quan tâm chuyện người khác nghĩ gì. Nhưng giờ thì lại khác, mình phải suy nghĩ vì Sơn không chỉ còn sống cho riêng mình nữa. Thực sự là Sơn cảm thấy mình cần phải thay đổi để tốt hơn trong mắt của tất cả mọi người.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 4

Người ta gọi Cao Thái Sơn là “đại gia ngầm bất động sản” của showbiz Việt. Là 1 người cầu toàn và kỹ tính, anh đã chuẩn bị “căn nhà nào” cho con trai Cao Thái Minh của mình chưa?

Thực ra Sơn chẳng phải “đại gia” gì đâu (cười -pv). Tất nhiên thì Sơn cũng có sự chuẩn bị cho con mình đó là căn nhà mà Sơn đang ở. Căn phòng đẹp nhất là phòng dành cho con, để Sơn tiện chăm sóc cũng như làm tất cả mọi thứ cho con. Sau này Sơn sẽ để lại tất cả tài sản cho con nối dõi.

Đối với Sơn hiện tại thì cũng không mong muốn gì nhiều nữa. Trước kia mình luôn nhìn ra thế giới bên ngoài nhưng lại không chăm sóc nội tâm bên trong của mình. Giờ đây mình nhìn nhận từ bên trong, cảm nhận hạnh phúc từ rất nhỏ.

Trò chuyện với Cao Thái Sơn, ông bố bỉm sữa hot nhất nhì Vbiz: Sẽ để lại tất cả tài sản thừa kế cho con - Hình 5

Ở t.uổi 38, độ hot của Cao Thái Sơn dường như chưa từng sụt giảm. Theo anh lý do cho “sức bền” của mình là gì?

Thực sự thì điều gì diễn ra đều có lý do của nó và nó phải là thiên thời địa lợi nhân hòa hội tụ chứ một mình Sơn cũng không thể làm được. Sơn đã có sự hỗ trợ và sự yêu thương từ tất cả mọi người và các bạn bè đồng nghiệp, anh em trong ê kíp. Bài hát “Tất cả hoặc không là gì cả” là một bài hát rất hay nhưng không hề dễ hát.

Bài hát cần nội lực và một trường sức tốt thì mới có thể là giữ vững được trong suốt bài hát. Sơn đã hát bài hát đó bằng tất cả trái tim của mình vì nó chính là hoàn cảnh, cảm giác mình đã trải qua. Mình trải qua cảm giác mất hết tất cả từ tình yêu, cuộc sống, bản quyền bài hát… Nhiều thứ tổn thương nó đã dồn nén cùng 1 lúc đến với mình, và mình nghĩ rằng đã mất tất cả. Chính vì thế, khi hát bài này Sơn như hát về cuộc đời mình. Trong cảm xúc đó có sự cào xước, tổn thương từ rất sâu. Nên là Sơn tin rằng chỉ có người trải qua những cảm xúc như vậy mới có thể thể hiện được tất cả những cái nỗi đau trong cái bài hát đó.

Anh có thể chia sẻ về kế hoạch của năm tới không?

Sơn đã chuẩn bị cho 1 dự án âm nhạc lớn, kéo dài suốt 2024 tới tận 2025, với chủ đề là các thông điệp xã hội, các vấn đề như phòng chống b.ạo h.ành phụ nữ… Sơn tin là những gì đi từ trái tim sẽ đến được trái tim của mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Thái Sơn!

Cao Thái Sơn: "Từ khi có con, tôi phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt"

Cao Thái Sơn cho biết cuộc sống của anh có nhiều thay đổi kể từ khi lên chức bố. Dù vậy, anh rất vui khi được thực hiện vai trò của một người bố.

Vừa qua, thông tin ca sĩ Cao Thái Sơn công bố có con, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trao đổi với phóng viên Dân trí, nam ca sĩ cho biết tạm thời anh chưa muốn tiết lộ thêm thông tin về con trai. Vào thời điểm thích hợp, anh sẽ chia sẻ nhiều hơn.

Cao Thái Sơn: Từ khi có con, tôi phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt - Hình 1

Cao Thái Sơn tiết lộ đã có con (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo Cao Thái Sơn, anh có ý định làm bố từ lâu nhưng trước đó chưa đủ duyên. Hiện tại, giọng ca sinh năm 1985 tự nhận mình đã đủ chín chắn, vững chải để trở thành người bố tốt.

"Từ khi có con, tôi phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt để phù hợp cho việc chăm sóc con. Tôi học hỏi mỗi ngày cho việc làm bố. Với tôi, năm 2023 rất viên mãn khi những điều tuyệt vời đã đến với tôi", anh bộc bạch.

Cao Thái Sơn: Từ khi có con, tôi phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt - Hình 2

Cao Thái Sơn nhận được nhiều lời mời đi hát (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Thời gian gần đây, Cao Thái Sơn trở lại đường đua âm nhạc. Nam ca sĩ nhận được nhiều lời mời đi diễn, tham gia sự kiện. Giọng ca sinh năm 1985 cũng có nhiều thay đổi từ phong cách ăn mặc đến kiểu tóc.

Nói về sự thay đổi của mình, Cao Thái Sơn cho biết: "Tôi biết chắc chắn khi mình thay đổi hình ảnh, không còn lãng tử như trước, một số bạn sẽ cảm thấy không hợp. Tuy nhiên, tôi thích bản thân mình ở hiện tại và muốn trải nghiệm phong cách cá tính hơn".

Cao Thái Sơn: Từ khi có con, tôi phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt - Hình 3

Nam ca sĩ thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn còn đầu tư kinh doanh bất động sản. Ở t.uổi U40, anh được cho là "đại gia ngầm" khi sở hữu nhiều căn hộ, biệt thự tại TPHCM, Long An, Đà Nẵng, Đà Lạt...

Hồi tháng 12/2023, thông tin Cao Thái Sơn và gia đình gặp tai nạn khi đi du lịch Đà Lạt nhận được sự quan tâm. Lúc đó, xe hơi chở gia đình anh va chạm với một tàu hỏa ở Đà Lạt.

Chia sẻ với truyền thông ở thời điểm đó, ca sĩ cho biết bản thân may mắn không bị chấn thương, còn mẹ và chị gái bị thương nhẹ phần mềm.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985, là giọng ca nổi tiếng thập niên 2000, được ưu ái gọi bằng danh xưng "hoàng tử ballad" nhờ các bản hit như: Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa...

Những năm gần đây, ngoài hoạt động âm nhạc, Cao Thái Sơn còn kinh doanh bất động sản.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nam đào hoa nhất showbiz cứ đóng phim là yêu bạn diễn, tự hủy sự nghiệp vì "cắm sừng" nữ thần quốc dân
06:45:18 15/06/2024
Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024
TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm
05:11:49 15/06/2024
Vợ sắp cưới kém 12 t.uổi tiết lộ tính cách thật của Anh Đức khi yêu
06:32:23 15/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog
07:31:55 15/06/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
05:57:41 15/06/2024
Khoảnh khắc lần đầu xuất hiện trong lịch sử EURO
06:59:14 15/06/2024

Tin mới nhất

Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này

23:46:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân trong showbiz và cũng có những cuộc tình đã xác định cả ngày cưới nhưng rồi lại chia tay. Ở t.uổi 39, diễn viên Minh Luân vẫn khao khát lập gia đình, sinh con.

Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi

23:43:46 14/06/2024
Ở t.uổi 49, Phan Đình Tùng hài lòng vì có vợ tâm lý và hai con dễ thương. Còn với Thái Ngọc Bích, chồng cô là người nghiêm khắc, nhưng sống tình cảm, trách nhiệm và rất yêu thương vợ con.

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, nam diễn viên Việt "lên đời" cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp

23:33:48 14/06/2024
Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, cả sự nghiệp, tên t.uổi cũng như ngoại hình của diễn viên Kiều Minh Tuấn đều lên đời một cách ngoạn mục.

Nghệ sĩ Hồng Đào: Ngày đầu qua Mỹ định cư đã 'vỡ mộng'

23:23:58 14/06/2024
Nghệ sĩ Hồng Đào thừa nhận chị từng vỡ mộng trong những ngày đầu sang Mỹ định cư, chị nhận ra: Ở đâu cũng có màu xám và không như những gì mình tưởng tượng .

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của 'An Nhiên' Lương Thu Trang

23:21:58 14/06/2024
Ở ngoài đời, Lương Thu Trang được nhận xét xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều vai An Nhiên trên phim Trạm cứu hộ trái tim .

Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng

23:18:03 14/06/2024
Trizzie Phương Trinh vừa có những tâm sự trong ngày con trai Colin tốt nghiệp trung học phổ thông. Chứng kiến các con trai lần lượt trưởng thành, nữ ca sĩ bồi hồi.

Phan Hiển nịnh vợ Khánh Thi hết lời, MC Thảo Vân khoe ảnh được 'bế bổng'

23:04:24 14/06/2024
Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi gây chú ý khi mặc đồng phục học sinh. Phan Hiển nịnh vợ đầy hài hước. MC Thảo Vân khoe ảnh được bế bổng

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31

22:37:45 14/06/2024
Tang lễ diễn viên Hồng Hải được gia đình tổ chức đơn giản. Vợ anh xin miễn chấp điếu vì sợ chồng nợ nhiều ân tình.

NSND Trần Đức nói về tin đồn mâu thuẫn với Minh Hòa, được vợ chiều hết mực

22:01:30 14/06/2024
NSND Trần Đức được khán giả biết đến là diễn viên chuyên đóng vai ác trên màn ảnh Việt nhưng ở ngoài đời, ông là người hiền lành, thân thiện.

Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ

20:53:00 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ tin vui vừa hoàn thành việc học thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn của trường đại học ở Thụy Sĩ.

Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín

19:54:28 14/06/2024
Một trong những sao Việt khoe thiệp mời của Midu đầu tiên chính là Quý ông tia chớp Trần Anh Huy. Nam diễn viên thể hiện sự hào hứng, chấm hóng ngày bạn thân diện váy cưới, sánh bước bên chồng doanh nhân vào lễ đường.

Có thể bạn quan tâm

Trong cuộc họp gia đình, tôi đặt 100 triệu cùng cuốn sổ đen lên bàn và tuyên bố từ mặt anh chồng đã cụt 2 chân

Góc tâm tình

08:26:20 15/06/2024
Lần này, tôi không muốn xuống nước, nhún nhường trước sự ức h.iếp quá đáng từ nhà chồng nữa. Tôi 37 t.uổi, đang làm ở một công ty tư nhân với mức lương và đãi ngộ khá tốt.

Những con thác tuyệt đẹp ở Việt Nam

Du lịch

08:23:15 15/06/2024
Bản Giốc, Tình Yêu, Datanla, Yang Bay... là một trong những thác nước tuyệt đẹp ở Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là dịp hè.

Cách phối áo tank top giúp nàng trở nên sành điệu, thu hút

Thời trang

08:19:08 15/06/2024
Được đ.ánh giá là vũ khí ngày hè, áo tank top được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phối đồ vào những ngày tiết trời nóng bức.

Bị tấn công, Trái Đất từng "rơi" khỏi hệ Mặt Trời?

Lạ vui

08:18:01 15/06/2024
Theo Sci-News, một nghiên cứu mới cho thấy một đám mây lạnh giữa các vì sao đã từng tấn công hệ Mặt Trời và khiến Trái Đất bị rơi khỏi vòng tay bảo vệ của ngôi sao mẹ.

'Bà trùm truyền thông' Oprah Winfrey nhập viện vì dùng thuốc giảm cân

Sao âu mỹ

08:07:01 15/06/2024
Bà trùm truyền thông 70 t.uổi đã tiết lộ quá trình lột xác đáng kinh ngạc của mình trong mấy tháng qua khi nhờ tới sự trợ giúp từ thuốc giảm cân.

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'

Tv show

08:04:33 15/06/2024
Nhà sản xuất vừa đăng tải bài viết xin lỗi về vụ tác quyền trích đoạn Chuyện tình lá diêu bông. Tuy nhiên điều này chưa khiến tác giả là NSND Hữu Quốc hài lòng.

Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm

Phim việt

07:59:36 15/06/2024
Nằm trên giường bệnh đưa vào phòng phẫu thuật, Trí nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên bé Mầm. Đó là những điều quý giá nhất của anh trong gia đình này.

Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "t.iền ảo"

Pháp luật

07:58:41 15/06/2024
Minh là nhân viên thử việc được phân công tư vấn bán xe ô tô tại các showroom. Dù không có chức năng thu t.iền bán hàng, nhưng Minh bịa ra chuyện nhận xe sớm và đề nghị khách hàng chuyển t.iền v.ào tài khoản cá nhân anh ta.

Bật mí 2 loại thức uống giúp Lâm Tâm Như 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

07:37:54 15/06/2024
Diễn viên Lâm Tâm Như thường uống khoảng ba lít nước trong ngày cùng các loại nước có công dụng thải độc, giảm phù nề như nước chanh, nước đậu đen.

Lisa (BLACKPINK) nhá hàng 14 giây gây bão, tự phong danh xưng khiến fan rần rần

Sao châu á

07:32:42 15/06/2024
Nữ thần tượng nổi tiếng toàn cầu Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa có màn nhá hàng siêu phẩm mới, rục rịch cho màn comeback solo sau thời gian dài ngủ đông trên thị trường âm nhạc. 14 giây của Lisa cũng đủ để fan rần rần.

Căn hộ rộng 19m2 được cải tạo thành không gian đủ cho 3 người ở vẫn thoáng mát, thậm chí đón được khách tới chơi

Sáng tạo

07:15:17 15/06/2024
Người ta vẫn luôn than phiền và cảm thấy chán nản khi phải sống trong 1 căn hộ nhỏ hẹp. Thật may mắn, cuộc sống hiện đại với nhiều đổi thay đã giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.