Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể… tích mỡ

Dylan Lombard (18 tuổi) đến từ Glasgow, Scotland, có một thân hình vô cùng gầy guộc bởi cậu mắc phải một chứng bệnh hiếm gặp chỉ có 13 người trên thế giới mắc phải: bệnh không thể tích mỡ.

Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể... tích mỡ - Hình 1

Dylan Lombard (18 tuổi) đến từ Glasgow, Scotland, có một thân hình vô cùng gầy guộc bởi Dylan mắc phải một chứng bệnh hiếm gặp chỉ có 13 người trên thế giới mắc phải: bệnh không thể tích mỡ (Ảnh: Daily Mail).

Chứng bệnh của cậu có tên khoa học trong tiếng Anh là “Mandibular Hypoplasia”, còn để hiểu một cách đơn giản thì căn bệnh này khiến cơ thể của Dylan không thể hình thành nên lớp mỡ dưới da. Đây là một căn bệnh rất hiếm gặp và y học hiện nay chính thức xác nhận có 13 người đang sống với căn bệnh này.

Cha mẹ của Dylan đã sớm nhận ra sự bất thường ở cậu từ khi Dylan còn là một cậu bé 18 tháng tuổi. Căn bệnh này gây ra bởi sự đột biến về gene. Khi gia đình thấy cậu sụt cân nhanh chóng, cha mẹ đã rất lo lắng và đưa cậu đi khám, nhưng phải mất tới 10 năm, các bác sĩ mới có thể thực sự gọi tên tình trạng mà Dylan gặp phải.

Hành trình trưởng thành của Dylan chắc chắn rất khó khăn, cậu không chỉ gặp phải vấn đề sức khỏe, mà còn phải chịu đựng những vấn đề tâm lý, trong quá trình đi học, cậu thường bị bạn bè trêu chọc vì có ngoại hình khác biệt. Thực tế, căn bệnh này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng thính giác của Dylan.

Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể... tích mỡ - Hình 2

Hành trình trưởng thành của Dylan chắc chắn rất khó khăn, cậu không chỉ gặp phải vấn đề sức khỏe, mà còn phải chịu đựng những vấn đề tâm lý (Ảnh: Daily Mail).

“Trưởng thành là một chặng hành trình khó khăn bởi tôi thường bị nhìn ngó, trêu chọc, bị đối xử khác biệt, nhưng tôi học được cách để những việc ấy không gây ảnh hưởng đến mình. Tôi kết nối nhiều nhất với những người luôn cổ vũ tôi, yêu thương tôi”, Dylan chia sẻ.

Giờ đây, Dylan đã cảm thấy cân bằng trong cuộc sống và nội tâm, cậu thanh niên không ngần ngại kể về câu chuyện của mình, đối với cậu, chính việc chia sẻ đã giúp cậu trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Tình trạng sức khỏe khiến Dylan không thể tham gia vào các bộ môn thể thao, nhưng cậu đã sớm tìm được thú vui để theo đuổi kể từ năm 11 tuổi, đó là nhiếp ảnh: “Điều quan trọng là phải tìm ra việc khiến mình cảm thấy vui vẻ, tích cực hơn. Sự kiên nhẫn, bền bỉ chính là chìa khóa giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, đừng dễ dàng từ bỏ”, Dylan nhắn nhủ.

Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể... tích mỡ - Hình 3

Video đang HOT

Thân hình gầy gò của Dylan .

Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể... tích mỡ - Hình 4

Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể... tích mỡ - Hình 5

Tình trạng sức khỏe khiến Dylan không thể tham gia vào các bộ môn thể thao, nhưng cậu đã sớm tìm được thú vui để theo đuổi kể từ năm 11 tuổi, đó là nhiếp ảnh (Ảnh: Daily Mail).

Điểm lại những thành công và thất bại của hội nghị khí hậu COP26

Ngày 14/11, 197 quốc gia đã thông qua Hiệp ước Khí hậu Glasgow ở Scotland tại hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc (COP26) sau gần hai tuần làm việc.

Các chuyên gia cho rằng hiệp ước có cả thành công và thất bại.

Lần đầu tiên đề cập tới nhiên liệu hóa thạch

Điểm lại những thành công và thất bại của hội nghị khí hậu COP26 - Hình 1
Các đại biểu thảo luận trước phiên bế mạc Hội nghị COP26 ở Glasgow, Scotland (Vương quốc Anh) ngày 13/11/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Hiệp ước Khí hậu Glasgow đã lần đầu tiên đề cập tới vai trò của nhiên liệu hóa thạch trong khủng hoảng khí hậu. Đó là điều mà ngay cả Thỏa thuận Paris năm 2015 cũng không thể làm được. Hiệp ước kêu gọi giảm dần sử dụng than và giảm trợ cấp cho nhiên liệu hóa thạch.

Lời lẽ trong hiệp ước dự thảo mạnh mẽ hơn nhưng đã bị giảm tông sau nhiều lần chỉnh sửa. Có lúc, tưởng như việc đề cập tới nhiên liệu hóa thạch sẽ bị loại bỏ khỏi hiệp ước khi Ấn Độ nói rõ họ sẽ không đồng ý với điều đó. Hiệp ước cần toàn bộ 197 bên nhất trí.

Tuy nhiên, tới gần cuối cùng, Ấn Độ đồng ý đề cập tới nhiên liệu hóa thạch nhưng với điều kiện là "giảm dần" than đá chứ không phải "loại bỏ" than đá. Bộ trưởng Môi trường Ấn Độ Bhupender Yadav cho biết Ấn Độ sẽ khó ngừng dùng than đá và trợ cấp nhiên liệu hóa thạch khi đang cố gắng giải quyết tình trạng đói nghèo.

Chủ tịch COP26 Alok Sharma đã phải vận động để các nước khác đồng ý với thay đổi đó nhằm cứu vãn điều khoản liên quan nhiên liệu hóa thạch.

Giám đốc điều hành quốc tế Greenpeace, bà Jennifer Morgan, cho rằng việc hiệp ước có nhắc tới than đá là một thắng lợi với khí hậu. Bà nói: "Đã có tín hiệu phát đi rằng kỷ nguyên than đá đang chấm dứt. Đó là điều quan trọng".

Yêu cầu các nước tăng mục tiêu giảm khí thải năm 2022

Điểm lại những thành công và thất bại của hội nghị khí hậu COP26 - Hình 2
Chủ tịch Hội nghị COP26 Alok Sharma (giữa) tại cuộc họp báo kết thúc hội nghị ở Glasgow, Scotland (Vương quốc Anh) ngày 13/11/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Thay đổi gây tác động lớn nhất là ngôn ngữ được sử dụng để yêu cầu các bên tới dự COP27 năm 2022 tại Ai Cập với bản kế hoạch cập nhật về cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính tới năm 2030. Theo Thỏa thuận Paris, các nước chỉ phải cập nhật mục tiêu vào năm 2025.

Hiệp ước Khí hậu Glasgow muốn các quốc gia tăng mục tiêu cắt giảm khí thải thường xuyên hơn, tiến dần tới mức phát thải ròng bằng 0.

Ông Nick Mabey, Giám đốc điều hành tổ chức tư vấn về khí hậu E3G nhận định: "Nhiệm vụ thực sự bắt đầu khi đại diện các nước phải trở về và thực hiện cam kết tại Glasgow của mình".

Tiến bộ về cam kết tài chính

Điểm lại những thành công và thất bại của hội nghị khí hậu COP26 - Hình 3
Toàn cảnh một phiên họp của Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của LHQ về Biến đổi khí hậu (COP 26) tại Glasgow, Scotland (Vương quốc Anh) ngày 11/11/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Về vấn đề tài chính, cách đây hơn 10 năm, các nước giàu đồng ý chuyển 100 tỷ USD/năm cho các nước đang phát triển để hỗ trợ chuyển đổi sang nền kinh tế thải ít carbon và thích ứng với khủng hoảng khí hậu. Các biện pháp thích ứng có thể gồm: xây tường chắn biển để ngăn ngập lụt, chuyển dân cư ra xa bờ biển, xây nhà có thể chống chịu các sự cố thời tiết cực đoan...

Các nước giàu đã không thực hiện được cam kết 100 tỷ USD vào hạn chót năm 2020. Các nước nghèo cho rằng số tiền trên chưa thấm vào đâu so với nhu cầu.

Hiệp ước Khí hậu Glasgow đã có một điều khoản tăng gấp đôi số tiền dành cho thích ứng với khủng hoảng khí hậu tới năm 2025 so với mức năm 2019. Tuy nhiên, mục tiêu 100 tỷ USD có thể chỉ đạt được vào năm 2023. Ngoài ra, không rõ các quốc gia phát triển có duy trì mức tài trợ này hàng năm hay không.

Ông Ani Dasgupta, Chủ tịch Viện Tài nguyên Thế giới nói: "Không thể biện hộ được khi các nước phát triển không thực hiện cam kết chi 100 tỷ USD hàng năm bắt đầu từ năm 2020 mà lại chi hàng trăm tỷ USD trợ cấp nhiên liệu hóa thạch".

Theo ông Dasgupta, điều quan trọng là COP26 đã yêu cầu các quốc gia phát triển báo cáo tiến độ thực hiện mục tiêu 100 tỷ USD. Các quốc gia cũng có tiến bộ trong xây dựng mục tiêu tài chính mới ngoài năm 2025. Các nước cũng đồng ý tăng ít nhất gấp đôi số tiền chi cho thích ứng với khủng hoảng khí hậu tới năm 2025. Đây là một tiến bộ rất quan trọng.

Quy tắc về Thỏa thuận Paris chưa hoàn chỉnh

Điểm lại những thành công và thất bại của hội nghị khí hậu COP26 - Hình 4
Khói bốc lên từ nhà máy sản xuất thép Edgar Thomson của Mỹ ở North Braddock, Pennsylvania, ngày 21/1/2020. Ảnh: Getty Images/TTXVN

Phải mất 6 năm các bên mới cho ra đời được bộ quy tắc về Thỏa thuận Paris năm 2015. Trong thỏa thuận này, có Điều 6 nói về việc thiết lập thị trường phát thải carbon và cho phép các nước trao đổi tín chỉ carbon, khiến các bên lo ngại. Trong suốt 5 năm qua, Điều 6 có nhiều thông tin kỹ thuật tới mức các nước không thể thống nhất về từ ngữ và các loại chất. Người ta lo ngại có kẽ hở để các quốc gia lợi dụng, khiến không thể theo dõi thực chất có bao nhiêu khí thải gây hiệu ứng nhà kính thực sự được cắt giảm hay bán trên thị trường này.

Tin tốt là cuối cùng các bên đã nhất trí về quy tắc này và loại bỏ một số lỗ hổng, nhưng các chuyên gia cho rằng cho phép bù trừ carbon quá nhiều sẽ chỉ thúc đẩy các nước và doanh nghiệp tiếp tục phát thải như bình thường, đặc biệt là nước giàu và doanh nghiệp lớn có nhiều tiền.

Mặc dù được thông qua nhưng quy tắc vẫn còn có một số chi tiết kỹ thuật chưa được thống nhất.

Không có quỹ trách nhiệm

Đây là một điểm mà nhiều quốc gia đang phát triển và dễ bị tổn thương do khủng hoảng khí hậu cảm thấy thất vọng. Trước đó, họ hy vọng sẽ có quỹ dành để bồi thường thiệt hại do khủng hoảng khí hậu gây ra tại những nước bị tác động nặng nề nhất.

Ban đầu, các nước này hy vọng các nước giàu sẽ đóng góp tiền vào quỹ để nếu có quốc gia nào trải qua thiên tai như lũ lụt gây phá hủy nhà cửa, thì số tiền có thể được sử dụng để giúp họ xây dựng lại. Theo thuật ngữ khí hậu, đây là quỹ dành cho "tổn thất và thiệt hại".

Hiệp ước Khí hậu Glasgow công nhận tầm quan trọng của "tổn thất và thiệt hại" và đồng ý tăng cường hỗ trợ các nước bị ảnh hưởng. Nhưng thay vì đồng ý lập một quỹ dành riêng cho vấn đề này, hiệp ước chỉ kêu gọi đối thoại nhiều hơn. Điều đó có nghĩa là quỹ này có thể mất hàng năm mới được thành lập nếu các bên có ý định.

Đặc phái viên về khí hậu của Mỹ John Kerry cho biết Mỹ hiện phản đối quỹ này, còn Liên minh châu Âu từng cho biết sẽ không ủng hộ. Australia cũng ngăn chặn ý định thành lập quỹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21Quẳng túi cát được buộc sợi xích xuống sông, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ sau đó 03:15Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Chú mèo tinh nghịch gặp anh thợ hồ vui tính 00:41Phá dỡ trần nhà, nhóm người 'choáng ngợp' trước những gì nhìn thấy bên trên! 05:26Vợ la hét nhảy đu lên người chồng khi chuột chạy vào nhà 00:30Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58

Tiêu điểm

Nơi phụ nữ ngồi xổm để sinh con, đẻ xong chồng không được phép đến gần suốt 7 ngày
15:01:55 24/01/2022
Giếng cổ với sợi dây xích kỳ bí có mùi máu tanh: Bên dưới trấn yểm một con "quái thú"?
08:14:25 25/01/2022
Người đàn ông bám càng máy bay từ Nam Phi tới Hà Lan
09:59:02 24/01/2022
Choáng với chú chó có ngoại hình giống hệt sói hoang hung dữ
11:13:09 24/01/2022
Giật mình tiên tri thế giới 2022 từ 100 năm trước: Đều linh ứng?
15:36:42 25/01/2022
Người phụ nữ tìm được con ruột dù chưa từng mang thai
15:45:26 25/01/2022
Những khám phá “đáng ngại” về Hệ Mặt Trời
20:11:50 24/01/2022
Cá đi nha sĩ chỉnh sửa vì răng phát triển quá lớn
20:33:00 24/01/2022
Tâm sự của cặp đôi "đũa lệch": Chồng đứng đến... vai vợ
14:58:59 24/01/2022
Người mẹ 54 tuổi mang thai giúp con gái không có tử cung
15:31:25 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!
23:21:34 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Căn bệnh khiến Lưu Diệc Phi chịu nhiều đau đớn suốt hơn 10 năm
22:08:39 25/01/2022
Hoa hậu đình đám Vbiz cúng ông Công ông Táo bằng bún đậu
22:40:15 25/01/2022
Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng
23:55:52 25/01/2022
Con tôi là một wibu
22:24:21 25/01/2022
Rộ nghi vấn 1 nam idol đình đám của EXO hẹn hò nữ idol sexy hơn 7 tuổi: Lộ liễu từ thời mới debut, rõ rành rành chưa thừa nhận?
22:52:29 25/01/2022
NSƯT Kim Tử Long gặp tai nạn chảy máu khi đi quay, đau đớn nhưng vẫn cố chịu
22:56:02 25/01/2022

Tin mới nhất

Những tuyến đường đi bộ liên tục dài nhất trên Trái Đất con người muốn chinh phục

20:23:36 25/01/2022
Bạn có thể đi bao xa mà không băng qua bất kỳ đại dương nào?

Sáng tạo mới với bong bóng siêu bền, cả năm không bị vỡ

15:33:44 25/01/2022
Các nhà vật lý vừa phá kỷ lục bằng cách giữ nguyên vẹn một quả bong bóng trong hơn một năm

Chống đẩy 109 cái trong 1 phút lập kỷ lục thế giới

09:44:48 25/01/2022
Nam thanh niên đến từ Ấn Độ thực hiện 109 lần chống đẩy bằng đầu ngón tay trong vòng 1 phút để lập kỷ lục thế giới

NASA tiếp tục tìm thấy dấu hiệu sự sống trên sao Hỏa

09:43:11 25/01/2022
Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA tin rằng họ đã tìm thấy dấu hiệu sự sống trên sao Hỏa sau khi tàu thám hiểm phát hiện ra bằng chứng

"Bức tường" phát điện mini an toàn cho các gia đình

20:25:12 24/01/2022
Lợi thế của hệ thống tuabin mini này là không gây tiếng ồn và an toàn cho các gia đình, kể cả gia đình có trẻ em và dễ dừng lại khi cần

Bảo vệ bản thân trong “thời” cá nhân hóa trải nghiệm

20:14:28 24/01/2022
Hiện nay, với xu hướng siêu cá nhân hóa, thông tin và dữ liệu cá nhân có thể bị thu nhập và phân tích nhiều hơn

Bên trong kim tự tháp hóa ra như thế này! Năm bức ảnh tiết lộ cấu trúc bên trong của kim tự tháp

20:40:00 23/01/2022
Tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với các kim tự tháp Ai Cập. Nó là quần thể công trình lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại và được công nhận là một trong tám kỳ quan của thế giới cổ đại. Vậy bên trong các kim tự tháp Ai C...

Siêu thiết bị vừa giữ ấm cà phê vừa sạc điện thoại

20:31:01 23/01/2022
Có tên Ui Mug do start-up OHOM ở Los Angeles, Mỹ, nghiên cứu phát triển. Nó vừa giúp cho đồ uống nóng lên lại kiêm cả chức năng sạc điện thoại

Phát hiện rạn san hô đặc biệt có hình dạng giống hoa hồng

17:29:09 23/01/2022
Các nhà khoa học đã phát hiện ra một rạn san hô có hình dạng giống như hoa hồng gần Tahiti

Độc lạ: ngôi nhà không phòng ngủ, có thể sập bất cứ lúc nào được bán với giá không tưởng

13:00:45 23/01/2022
Một ngôi nhà bỏ hoang ở San Francisco không có phòng ngủ đã được bán với giá 1,97 triệu USD. 

Người đàn ông không nhắm mắt suốt 3 năm, khi ngủ phải băng kín mắt

08:57:04 23/01/2022
Pete Broadhurst đến từ Anh đã vô cùng khổ sở vất vả khi mắc phải hiện tượng lạ khiến ông không thể nhắm mắt, khi ngủ phải băng kín mắt

Cuộc sống của người phụ nữ 29 tuổi mang thai lần... thứ 9

08:14:03 23/01/2022
Chị Yalancia Rosario (29 tuổi) và chồng - anh Michael Rosario (36 tuổi) đang chờ đón người con trai... thứ 9 ra đời

Sư tử trắng gây sốt trong khu bảo tồn thiên nhiên

08:08:26 23/01/2022
Chú sư tử trắng này đang gây sốt tại khu bảo tồn thiên nhiên Glen Garriff, nằm ở thị trấn Harrismith, tỉnh Free State, Nam Phi

Vườn cây cong bất thường hút khách tham quan ở Saskatchewan

17:21:04 22/01/2022
Vườn cây lỳ lạ không có cây thẳng trở thành điểm thu hút khách du lịch và các nhà khoa học trong nhiều năm qua

Tuyết bất thường bao phủ sa mạc Sahara

13:01:59 22/01/2022
Hiện tượng bất thường đã xảy ra khi tuyết rơi tại vùng khô hạn lớn nhất thế giới- sa mạc Sahara

Những con bò xanh khác lạ ở Latvia

10:29:38 22/01/2022
Từng cận kề với nguy cơ tuyệt chủng, những con bò xanh đã trở lại trong vài thập kỷ qua như một biểu tượng văn hóa khó có thể thay thế của Latvia

Cuộc sống buồn tẻ của khủng long biệt danh ‘pháo đài di động’

09:24:15 22/01/2022
Struthiosaurus austriacus, loài khủng long được đặt biệt danh pháo đài di động, có cuộc sống tẻ nhạt. Chúng di chuyển chậm chạp, và có vẻ như nghễnh ngãng, theo báo cáo đăng trên chuyên san Scientific Report

Khoảnh khắc kỳ lạ trong siêu thị chỉ có ở Australia

19:34:23 21/01/2022
Đoạn video cho thấy một người đàn ông đang đẩy xe hàng với một con gấu túi bên trong khi đi siêu thị ở Australia lan truyền mạng xã hội

Vườn thú ở Chile tiêm phòng COVID-19 cho sư tử, hổ, báo và đười ươi

15:07:12 21/01/2022
Vườn thú Buin ở Chile đã tiến hành tiêm chủng ngừa COVID-19 cho 10 thú nuôi trong chiến dịch tiêm chủng thử nghiệm, đặc biệt trong đó có một con hổ Bengal và một con đười ươi Borneo

Tìm ra loài hoa ‘e thẹn’ nhất thế giới

15:03:07 21/01/2022
Do có thể nhanh chóng khép cánh lại khi bị chạm vào, loại hoa long đởm (gentiana) ở cao nguyên Tây Tạng (Trung Quốc) đã được mệnh danh là e thẹn nhất thế giới

Có thể bạn quan tâm

Nhận biết sự khác biệt của cơ thể ngày rụng trứng

Kiến thức giới tính

07:56:52 26/01/2022
Với những người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài khoảng 28 đến 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ vào ngày 14 hoặc 15 của chu kỳ. Điều này thì hầu như ai cũng biết, tuy nhiên xung quanh ngày rụng trứng còn rất nhiều điều đặc...

Sinh ra không ở vạch đích, quá khứ cơ cực của các streamer số 1 hiện nay khiến người nghe nặng lòng

Netizen

07:56:13 26/01/2022
Trở thành một trong những biểu tượng làng game, quá khứ của các streamer dưới đây cơ cực, thậm chí bất hạnh chẳng kém drama phim ảnh

Ba người nổi tiếng Hàn Quốc được Miu Miu chọn làm đại diện thương hiệu

Phong cách sao

07:55:57 26/01/2022
Những nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc cũng được chọn làm đại diện thương hiệu với tư cách là đại sứ toàn cầu, thu hút sự chú ý của người hâm mộ đến với thương hiệu

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

Tâm sự

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn

Sao việt

07:55:31 26/01/2022
Với drama đấu - tố giữa hàng loạt nghệ sĩ Việt và bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây giọng ca Đồng xanh đã hào hứng báo tin vui trong vụ kiện tụng với nữ CEO Bình Dương

Cả nghìn fan bất ngờ vì cách IU phản ứng trước hành động vô tư của V (BTS) ở Grammy Hàn, Jungkook có ghen không đây?

Sao châu á

07:55:28 26/01/2022
Chỉ 1 hành động vô tư của V (BTS) mà IU đã có được phản ứng gây sốt trong hậu trường Golden Disc Awards 2022

Công ty Nhật gây choáng vì ra mắt đồ lót ren cho nam giới

Thời trang

07:54:05 26/01/2022
Nhà sản xuất đồ lót Nhật Bản Wacoal vừa tung ra dòng sản phẩm quần lót boxer ren dành cho nam giới được cho là vừa đẹp vừa tiện dụng

Mặt đẹp như búp bê sống, hot girl lạnh lùng hút triệu fans

Người đẹp

07:52:56 26/01/2022
Trời phú cho gương mặt xinh xắn không khác gì búp bê sống, nàng hot girl Yên Bái - Hoàng Diệu Linh hút ngàn fans hâm mộ

Sáng 26/1, nhiều tỉnh miền Tây hạ nhiệt, Sóc Trăng chỉ có 22 F0 trong ngày

Sự kiện nóng

07:52:46 26/01/2022
Tại khu vực miền Tây, trong ngày, địa phương có ca mắc cao nhất là Bến Tre với 312 F0, tỉnh có ca mắc thấp nhất là Sóc Trăng với 22 F0

Ông Park tìm cách cầm chân Úc

Bóng đá việt nam

07:51:55 26/01/2022
Thầy trò HLV Park Hang-seo hai lần mổ băng trận thua Úc 0-1 ở lượt đi hồi tháng 9 năm ngoái và hai lần ra sân thực hành đá nội bộ tìm cách chống lại sức mạnh của đối thủ

Volkswagen bắt tay với Bosch nâng cao tính năng của xe tự lái

Ôtô

07:51:16 26/01/2022
Bosch và công ty phần mềm Cariad của Volkswagen đang lên kế hoạch phát triển các tính năng lái xe tự động trên những dòng xe được bán dưới thương hiệu Volkswagen.=

Đoàn nghị sĩ Mỹ tới Ukraine trong bối cảnh căng thẳng với Nga

Thế giới

07:49:15 26/01/2022
Chuyến đi diễn ra trong bối cảnh các nước phương Tây ngày càng lo ngại Nga tiến hành một cuộc tấn công vào Ukraine, Lầu Năm Góc sẵn sàng triển khai 8.500 binh sĩ tới Đông Âu, Bộ Ngoại giao Mỹ cắt giảm nhân viên Đại sứ quán Mỹ ở Kiev và ...