Cầm dao, kiếm truy sát chủ quán cơm, kẻ côn đồ bị người dân quây đánh

Theo dõi VGT trên

Chiều 8-10, CAP Đông Khê ( Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, đang tiến hàng điều tra làm rõ đối tượng sử dụng dao, kiếm gây án tại quán cơm Hương Béo vào chiều 5-10 đã bị quần chúng nhân dân truy đuổi, đánh trọng thương.

Sự việc xảy ra vào chiều 5-10 tại quán cơm Hương Béo tại khu vực tổ 28 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đối tượng côn đồ tên là Phúc “sẹo”.

Theo những người dân chứng kiến kể lại, vào thời điểm đó, đối tượng Phúc bịt mặt, 2 tay cầm theo dao, kiếm xông vào đập phá hàng quán, cướp đi túi tiền hàng, đồng thời truy sát hụt chủ quán là anh Cao Văn Tuấn (SN 1957, trú tại số 88/111 Đông Khê, Ngô Quyền Hải Phòng).

Cầm dao, kiếm truy sát chủ quán cơm, kẻ côn đồ bị người dân quây đánh - Hình 1

Đối tượng Phúc “sẹo” bị nhân dân truy đuổi, đánh trọng thương trên đường

Bị người dân phát hiện, vây bắt, Phúc múa dao, kiếm bỏ chạy trên đường Lê Hồng Phong hòng thoát thân nhưng vẫn bị người dân truy đuổi, đánh trọng thương.

Trao đổi với PV, chị Đoàn Ngọc Lan (52 tuổi) – người làm thuê cho quán Hương Béo cho biết, hơn 15h ngày 5-10, có một thanh niên ngoài 30 tuổi, bịt khẩu trang, đội mũ lưỡi trai đen che kín mặt, mặc áo màu vàng da cam, cầm theo dao, kiếm xông vào quán chém tan biển quảng cáo, sau đó quát: “Thằng Tuấn đâu rồi? Hôm nay bố cho chúng mày chết hết”.

Cầm dao, kiếm truy sát chủ quán cơm, kẻ côn đồ bị người dân quây đánh - Hình 2

Công an phường Đông Khê, quận Ngô Quyền đưa đối tượng đi cấp cứu

Nói xong đối tượng vung dao chém tới tấp vào các bộ bàn ghế trong quán, sau đó xông thẳng đến chiếc bàn được làm bằng inox – nơi cháu Cao Nam Trường (9 tuổi, con anh Tuấn) đang được một gia sư nữ kèm học, dùng kiếm đâm xuống mặt bàn, tạo thành lỗ thủng lớn. Rồi vào nhà gạt đổ chiếc tivi, lục lọi mọi đồ đạc bên trong.

Sợ hãi trước hành vi manh động của đối tượng, những người có mặt tại quán vội vàng chạy toán loạn ra đường đồng thời điện báo cho anh Cao Văn Tuấn biết. Sự việc diễn ra hơn 10 phút, đối tượng côn đồ xách dao, kiếm ra đường bắt taxi bỏ đi.

Cầm dao, kiếm truy sát chủ quán cơm, kẻ côn đồ bị người dân quây đánh - Hình 3

Dao, kiếm gây án của Phúc “sẹo”

Chủ quán cơm Hương Béo, anh Cao Văn Tuấn khẳng định, đối tượng cầm dao, kiếm vào đập phá tài sản trong quán và lục lọi đồ đạc, lấy đi 1 túi tiền hàng bên trong có hơn 7 triệu đồng là tên Phúc “sẹo”, trú tại phố Cấm, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phúc “sẹo” là đối tượng côn đồ chuyên đi làm “luật”, ép các nhà hàng, quán cóc kinh doanh trên đường Lê Hồng Phong phải chi tiền “bảo kê, bến bãi”. Nếu ai không nộp lập tức Phúc “sẹo” cùng với đồng bọn sẵn sàng ra tay, quậy phá, thậm chí đâm, chém dằn mặt.

Trước đó, vợ chồng anh Tuấn không hề có mâu thuẫn, hay thù oán gì với Phúc, ngoài vụ việc xảy ra vào ngày 27 Tết Âm lịch năm 2013. Khi đó Phúc “sẹo” đe dọa, bắt vợ chồng anh Tuấn phải chi cho hắn tổng cộng 6 triệu đồng tiền “bảo kê”, bến bãi, mới để yên cho việc vợ chồng anh Tuấn cùng người nhà bán hoa tết. Vì sự việc đó, giữa 2 bên đã xảy ra xô xát nhẹ. Đối tượng Phúc được công an phường mời về trụ sở làm việc, phạt hành chính. Sau đó, cả 2 không hề quan hệ hay xảy ra bất kỳ một mâu thuẫn gì khác.

Cầm dao, kiếm truy sát chủ quán cơm, kẻ côn đồ bị người dân quây đánh - Hình 4

Video đang HOT

Biển hiệu quảng cáo của quán cơm Hương Béo bị đối tượng chém rách

Vợ anh Tuấn là chị Lê Thị Hương (SN 1964) sợ hãi nên ra CAP Đông Khê trình báo sự việc. Còn anh Tuấn tranh thủ chở cơm thừa, canh cặn ra trại nuôi lợn. Đến gần 17h cùng ngày, sau khi cho lợn ăn, anh Tuấn đi xe về đến cửa hàng. Chưa kịp dựng xe vào bên trong quán thì bất ngờ, một thanh niên bịt khẩu trang đi xe SH chở Phúc “sẹo” tới. Thấy anh Tuấn, Phúc “sẹo” cầm kiếm và dao (dạng phớ, dài tới 50 cm) xông tới chém, anh Tuấn nhanh người tránh được, vội vàng vứt xe bỏ chạy ra đường hô hoán. Thấy vậy, thanh niên đi xe SH liền quay đầu bỏ chạy. Còn đối tượng Phúc “sẹo” bị người dân truy đuổi, đánh trọng thương.

Anh Tuấn nhận định, Phúc “sẹo” phá hoại nhà hàng và cầm dao, kiếm truy sát anh, chẳng qua hắn bị đối tượng giấu mặt nào đó, đứng đằng sau giật dây, sai khiến. Mục đích của bọn chúng muốn phá tan tổ bảo vệ trật tự tổ dân phố 28 Lê Hồng Phong do anh làm tổ trưởng, để dễ bề hoạt động.

Cầm dao, kiếm truy sát chủ quán cơm, kẻ côn đồ bị người dân quây đánh - Hình 5

Đối tượng Phúc đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng

Có mặt tại phòng 307, khoa ngoại 10, bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng lúc 16h30 ngày 8-10, PV ghi nhận, đối tượng Phúc “sẹo” đầu băng trắng, chân phải nẹp quá đùi, ngón tay trỏ bị cụt một đốt.

Theo hồ sơ bệnh án tại bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt – Tiệp Hải Phòng, , được chuyển lên cấp cứu với lý do “đau đầu sau sinh hoạt gia đình”. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán Phúc bị rách da đầu, cụt đốt ngón tay trỏ tay trái, chảy máu. Do các vết thương không thực sự nghiêm trọng, nên sau khi được các bác sĩ của bệnh viện cấp cứu, khâu và băng bó các vết thương Phúc đã tỉnh táo trở lại.

Theo nguồn tin riêng của PV, Phúc “sẹo” là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự; quê gốc ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, sau khi ra tù y đã về phố Cấm, phường Gia Viên sinh sống cùng với một phụ nữ trẻ… Phúc “sẹo” còn bị nhiễm HIV.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Trường Giang

Theo ANTD

Trùm giang hồ đất cảng Tộ "tích" và hành trình dài đến tù tội

Trong giới giang hồ Hải Phòng, Tộ "tích" không phải kẻ có số má vượt trội nhất, nhưng lại là tên giang hồ trẻ tuổi, "nổi" rất nhanh với hàng chục vụ chỉ đạo đàn em vác súng, kiếm gây ra hàng loạt vụ bắn, chém dằn mặt đối thủ từ Bắc vào Nam để "lấy số".

Ngày 30.9 vừa qua, TAND TP.Hải Phòng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử, tuyên phạt 20 năm tù đối với tên Mai Đức Vượng (tức Tộ "tích") về tội giết người và cố ý gây thương tích.

Trùm giang hồ đất cảng Tộ tích và hành trình dài đến tù tội - Hình 1

Từ vỏ bọc gia đình đến con đường "anh chị"

Một ngày cuối tháng 10.2011, tôi nhận điện thoại từ một cán bộ của Phòng Cảnh sát hình sự (CA Hải Phòng) với nội dung: "Đến đơn vị anh đi, vừa bắt được thằng Tộ "tích" (33 tuổi, ở ngõ Cấm, quận Ngô Quyền) rồi, Công an Hải Phòng phải nhờ Interpol và công an Trung Quốc bắt và di lý Tộ "tích" từ Trung Quốc về Hải Phòng".

Cái tên Tộ "tích" vốn vang danh trong giới giang hồ đất Cảng nên gã phóng viên như tôi không dại gì bỏ qua thông tin này. Phòng Cảnh sát hình sự hôm đó "như có hội".

Tới ngõ 47 (nay là ngõ 99) phố Nguyễn Hữu Tuệ, phường Gia Viên, hỏi nhà Mai Đức Vượng hầu như không ai biết, nhưng hỏi Tộ "tích" thì ai cũng rành rõ. Thật ra, hỗn danh Tộ "tích" không có gì đặc biệt.

Như lời anh cả của Tộ "tích" thì từ nhỏ Mai Đức Vượng luôn béo mũm mĩm nên mọi người trong nhà, trong cả cái xóm phố này đều gọi y là cu Tộ. Sau này, giới giang hồ gắn thêm tên bố của y vào sau thành Tộ "tích".

Có thể nói, Tộ "tích" là đứa con lạc loài trong một gia đình khá căn bản. Bố mất sớm khi Tộ "tích" và người anh sinh đôi mới 12 tuổi. Gia đình Tộ "tích" có 5 anh em thì 3 người học đại học, 1 người học trung cấp, đều có công ăn, việc làm ổn định, riêng Tộ "tích" thì sớm bỏ học đi giang hồ.

Theo người anh cả của Tộ "tích" thì hắn bỏ học khi đang học lớp 12, đi phụ nghề buôn bán vật liệu cho một người chị. Trong quá trình đó, Tộ giao du với đám thanh niên ngoài xã hội rồi sa ngã lúc nào không hay. Tới năm 2001 thì Tộ "tích" thường xuyên bỏ nhà đi lang thang, năm 2007, Tộ "tích" lấy vợ, hiện vợ chồng y có 2 đứa con nhỏ.

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT thì Tộ "tích" là một tên côn đồ hung hãn, đặc biệt nguy hiểm. Từ năm 1997, Tộ "tích" đã cùng đồng bọn gây ra một vụ cướp xe đạp. Tuy nhiên, lúc đó y chưa đủ 18 tuổi nên được hưởng án treo.

Tới khi ngoài 20 tuổi, Tộ "tích" đã nổi danh trên giang hồ Hải Phòng bởi sự tàn bạo, khát máu. Dưới trướng của Tộ "tích" có hơn 20 tên đàn em như Nguyễn Thành Thuận (tức Cún Nhái), Vũ Trọng Thanh Trường (tức Trường bút chì), Nguyễn Phước Long (tức Long đường)... đều là những kẻ máu lạnh.

Ông trùm trẻ

Trong giới giang hồ, để vươn lên vị trí một ông trùm đều phải trải qua các bước "nuôi quân", "lấy số" và đại đa số đều là những kẻ túc trí đa mưu. Lúc đầu, giới giang hồ đất Cảng chỉ đánh giá Tộ "tích" là "trẻ trâu", là "đầu đất".

Bỏ ngoài tai tất cả, Tộ "tích" có tư duy "làm ăn lớn" bằng cách mà đàn anh Cu "nên" từng làm là hung hãn xua quân trực tiếp tranh giành, đứng ra tổ chức các hoạt động trong "thế giới ngầm". Những hoạt động mà Tộ "tích" tham gia là cá độ bóng đá, cầm đồ, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê.

Trong quá trình đó, muôn vàn mâu thuẫn nảy sinh và để giải quyết các mâu thuẫn, Tộ "tích" cùng đàn em không ngần ngại sử dụng "hàng nóng" gây ra một loạt vụ thanh toán đối thủ.

Anh Nguyễn Thế Mạnh, sinh năm 1983, ở phố Bình Kiều 2, phường Đông Hải 2, quận Hải An đến cắm chiếc xe máy tại cửa hàng cầm đồ của Tộ tích" nhưng chưa có tiền chuộc nên xảy ra mâu thuẫn. Không ngần ngại, Tộ "tích" sai 3 đàn em phục sẵn ở cầu vượt Đông Hải, quận Hải An dùng súng bắn đạn hoa cải, bắn thẳng vào bụng anh Mạnh khiến anh bị thương, giảm 81% sức khỏe.

Tới tháng 10.2009, Tộ "tích" chỉ đạo đàn em gây ra vụ nổ súng bắn trọng thương anh Vũ Hưng Ngọc, sinh năm 1981, ở phố Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền. Tiếp đó, ngày 28.12.2009, tại khu vực ngã 3 Phạm Minh Đức, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, Tộ "tích" cùng 3 đàn em phục sẵn, dùng dao, mã tấu chém tới tấp anh Trần Doãn Chung ở phố Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền khiến anh này phải nhập viện nằm dài ngày.

Gần đây nhất, "cay mũi" vì Kiên "lợn" - một ông trùm khác đang lấn sân sang địa bàn của mình, Tộ "tích" liền chỉ đạo đàn em tìm cơ hội triệt hạ bằng được. Sau nhiều ngày bám đuôi, sáng sớm ngày 7.8.2011, khi Kiên "lợn" đang ngồi ăn sáng, lập tức 2 đàn em của Tộ áp sát, dùng súng tự chế bắn liên tiếp 5 phát, trong đó 4 phát trúng vào người đối thủ.

Chỉ khi Kiên gục xuống trên vũng máu, hai sát thủ này mới bình tĩnh bỏ đi. Vụ án trên gây xôn xao dư luận vì diễn ra giữa ban ngày, trước mắt rất đông người.

Trong những vụ nổ súng trước, lực lượng Công an Hải Phòng đã để mắt nghi ngờ, xác lập những chuyên án điều tra đối với nhóm Tộ "tích", nhưng do thiếu chứng cứ nên chưa thể bắt chúng.

Nhưng tới năm 2011, khi một loạt vụ nổ súng gây chấn động dư luận thì Công an Hải Phòng có đầy đủ tài liệu chứng minh do băng nhóm Tộ "tích" gây ra.

Sau 4 năm kiên trì truy tìm, xác lập 3 chuyên án đấu tranh theo dấu vết của ổ nhóm tội phạm này, Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 4 tên đệ tử thân tín của Tộ "tích", thu 1 súng quân dụng, 1 súng hoa cải, 1 áo giáp chống đạn cùng nhiều tang vật. Xác định rõ Tộ "tích" cùng một số tên đàn em trốn ở nước ngoài, Công an Hải Phòng đề nghị Văn phòng Interpol Việt Nam phối hợp với công an nước bạn tóm gọn Tộ "tích" cùng một tên đàn em của y ở Trung Quốc, di lý về Hải Phòng.

Tấm "bằng điên"

Sau khi bị bắt tại Trung Quốc, di lý về Hải Phòng, Tộ "tích" cùng một loạt đàn em bị Cơ quan CSĐT khởi tố về tội giết người. Tuy vậy, sau khi Tộ "tích" bị bắt không lâu, gia đình y đã đến cơ quan công an trưng ra một "lá bùa" đó là hồ sơ bệnh án có tiền sử bệnh động kinh, đã điều trị tại bệnh viện tâm thần 3 lần. Cơ quan CSĐT phải tiến hành trưng cầu giám định và kết quả là Tộ "tích" bị bệnh động kinh di chứng có rối loạn tâm thần, cần phải điều trị lâu dài.

Với kết quả này, ngày 27.7.2012 Tộ "tích" được bàn giao từ trại giam Hải Phòng sang Viện Pháp y tâm thần Trung ương theo quyết định của Viện KSND TP.Hải Phòng. Cơ quan CSĐT (CA Hải Phòng) phải tạm đình chỉ điều tra vụ việc và Tộ "tích" trút bỏ áo tù đi điều trị bệnh tâm thần. Tuy vậy, đầu tháng 12.2012 giới giang hồ đất Cảng lại xôn xao thông tin Tộ "tích" đang hiên ngang xuất hiện ở Hải Phòng.

Mọi việc được sáng tỏ khi ngày 13.12.2012 Phòng Cảnh sát hình sự khi kiểm tra khách sạn Monte - Carlo ở phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phát hiện Tộ "tích" cùng một số đàn em đang trú tại đây, thu 1 súng K54 và 5 viên đạn.

Bắt được Tộ "tích" với những chứng cứ phạm tội rành rành, nhưng Công an Hải Phòng không thể tống hắn vào trại giam mà lại phải "rước" hắn trở lại bệnh viện vì hắn "đang bị bệnh tâm thần".

Tấm "bằng điên" là một lá bùa hộ mệnh đối với Tộ "tích" và những gã giang hồ như hắn. Chúng đã lợi dụng một kẽ hở của pháp luật quy định: "Người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội trong khi đang mắc bệnh tâm thần hoặc một bệnh khác làm mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình, thì không phải chịu trách nhiệm hình sự; đối với người này, phải áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh".

Bằng cách nào đó, Tộ "tích" đã có được tấm "bằng điên" để ung dung chữa bệnh thay vì nằm trong phòng giam. Thỉnh thoảng, hắn lại vượt qua bức tường mong manh của bệnh viện để ra ngoài chỉ đạo đàn em gây án.

Những tội ác của Tộ "tích" một lần nữa lại bị công an để ý, đặc biệt là sau khi y bị bắt tại khách sạn Monte - Carlo. Ngày 17.4, trong khi Tộ "tích" đang liên hoan cùng bạn bè thì lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần T.Ư tiến hành hội chẩn và ra thông báo kết luận tình trạng bệnh tâm thần của hắn đã ổn định.

Cùng trong ngày 17.4, Cơ quan CSĐT (CA Hải Phòng) ra quyết định phục hồi điều tra, ra lệnh tạm giam đối với Mai Đức Vượng về hành vi giết người, cố ý gây thương tích. Ngay sau khi có lệnh tạm giam, 10 trinh sát của Phòng PC45 Hải Phòng lập tức áp tải Mai Đức Vượng về trại tạm giam CA Hải Phòng, tiến hành các bước tố tụng.

Tới ngày 30.9.2013, TAND TP.Hải Phòng xét xử, tuyên phạt Tộ "tích" mức án 20 năm, kết thúc hành trình dài của một ông trùm giang hồ trẻ "nổi nhanh, sớm bị vớt".

Trong giới giang hồ, để vươn lên vị trí một ông trùm đều phải trải qua các bước "nuôi quân", "lấy số" và đại đa số đều là những kẻ túc trí đa mưu. Lúc đầu, giới giang hồ đất Cảng chỉ đánh giá Tộ "tích" là "trẻ trâu", là "đầu đất".

Bỏ ngoài tai tất cả, Tộ "tích" có tư duy "làm ăn lớn" bằng cách mà đàn anh Cu "nên" từng làm là hung hãn xua quân trực tiếp tranh giành, đứng ra tổ chức các hoạt động trong "thế giới ngầm".

Theo Việt Hòa

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
21:22:34 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
13:03:37 23/03/2025
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnhVụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh
14:10:55 22/03/2025
Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng YênKhởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên
07:04:28 22/03/2025
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
07:13:09 23/03/2025
Truy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểmTruy nã toàn quốc 3 tên cướp đặc biệt nguy hiểm
06:44:14 22/03/2025
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồngTự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng
14:20:54 22/03/2025
Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCMNgười phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM
15:02:17 22/03/2025

Tin đang nóng

Tranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giảiTranh chấp tài sản của cố diễn viên Đức Tiến: TAND TP.HCM sắp mở phiên hòa giải
21:46:53 23/03/2025
Pháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thíchPháo tụ tập Ngọc Kem, Emma Nhất Khanh giữa lúc ViruSs đang livestream giải thích
22:56:30 23/03/2025
Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?Nữ diễn viên Vbiz phản pháo ra sao khi bị mỉa mai "Chưa cưới mà lại đẻ"?
20:57:57 23/03/2025
MC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡngMC Đại Nghĩa U50 vui đời độc thân, tậu nhà vườn tiền tỷ nghỉ dưỡng
23:19:09 23/03/2025
Lời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCMLời khai của người phụ nữ cưỡi vali giữa đường ở TPHCM
21:57:49 23/03/2025
Từ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sốngTừ Nhược Tuyên tích cực chống chọi ung thư, ước có thêm thời gian sống
21:51:27 23/03/2025
Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52Trương Ngọc Ánh và con gái 'như 2 chị em', NSƯT Nguyệt Hằng làm bà ngoại tuổi 52
23:16:12 23/03/2025
Đã có câu trả lời về thông tin Nam Thư lui về ở ẩnĐã có câu trả lời về thông tin Nam Thư lui về ở ẩn
20:42:03 23/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

20:02:17 23/03/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 8 điểm khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

Bắt giữ nhóm đối tượng đập phá xe ô tô do va chạm giao thông

19:39:16 23/03/2025
Trước đó, do đang vội, anh Th., (SN 1997, quê Bình Thuận) tài xế ô tô công nghệ, điều khiển xe từ lề đường ra hơi gấp. Lúc này, Huy đang chở Mai đi phía sau nên bị thắng gấp, té ngã xuống đường.
Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

Mang tiền trả nợ rồi hoang báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe cướp tài sản

18:40:13 23/03/2025
Long đem 9 triệu đồng đi trả nợ rồi cầm cố điện thoại lấy tiền tiêu xài. Sợ gia đình la mắng, Long đến Công an trình báo bị 4 đối tượng đạp ngã xe, dùng gậy sắt đánh gục cướp tài sản...
Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

Truy tìm đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc quy mô lớn ở Tây Ninh

18:36:12 23/03/2025
Sáng 22/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định truy tìm đối với Đàm Duy Khánh (SN 1982, ngụ khu phố 1, phường 1, TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc.
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

12:58:48 23/03/2025
Các đối tượng thông qua hội nhóm kín trên mạng xã hội để liên hệ, kết nối với các phụ nữ mới sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con để thực hiện hành vi mua bán trẻ em núp bóng dưới hình thức cho, nhận con nuôi.
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

07:15:12 23/03/2025
Với thủ đoạn dùng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để thế chấp vay vốn ngân hàng, hai chị em Hoan và Lân cùng một nữ nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Lâm Hà đã phải nhận những bản án thích đáng.
Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

07:10:52 23/03/2025
Nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Ninh Thuận ngày 22/3 cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

07:07:30 23/03/2025
Ngày 22/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt giữ một đối tượng hack Facebook của nhiều người Việt Nam đang sống ở nước ngoài nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người.
Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

07:05:42 23/03/2025
Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã khống chế, bắt H. đưa về nhà trọ để đánh đập và giải quyết mâu thuẫn cá nhân.
Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

22:29:04 22/03/2025
Trong lúc chuyển bia để bạn nhậu uống, Thiện ném lon bia cho Nam nhưng anh này không chụp được, dẫn đến mâu thuẫn.
Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

20:33:42 22/03/2025
Giao tiếp thông qua mạng xã hội ngày càng trở nên đơn giản và tiện ích, nhưng ẩn chứa trong đó là những cạm bẫy lừa đảo mà bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân.
Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

14:26:14 22/03/2025
Tối (21/3), Công an tỉnh Hà Nam thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi Giết người.

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh ViruSs và 1 sao nam bê bối hàng đầu Vbiz bất ngờ gây sốt vì 1 lí do

Bức ảnh ViruSs và 1 sao nam bê bối hàng đầu Vbiz bất ngờ gây sốt vì 1 lí do

Sao việt

06:44:13 24/03/2025
Hình ảnh của Jack và ViruSs đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Nguyên nhân là vì cả hai đều vướng phải những lùm xùm đời tư.
Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Xôi xéo ăn không đã ngon, thêm một thứ này vào hương vị nâng cấp hẳn

Ẩm thực

06:13:34 24/03/2025
Xôi dẻo, bùi, thơm lừng lại có chút lạ miệng nhờ loại bánh này, đúng chuẩn xôi xéo phiên bản nâng cấp đảm bảo bạn sẽ bất ngờ khi thưởng thức.
Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Lý do Amanda Seyfried từ chối đóng bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà' của Marvel

Hậu trường phim

06:05:49 24/03/2025
Amanda Seyfried từng từ chối đóng vai Gamora trong Vệ binh dải ngân hà - loạt phim siêu anh hùng Marvel thu về hơn 2,4 tỉ USD toàn cầu.
Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim Hàn cực đỉnh có rating tăng 115% quét ngang màn ảnh: Dàn cast "chất như nước cất", xem không dám tua

Phim châu á

06:03:16 24/03/2025
Thời điểm hiện tại, bên cạnh Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt thì màn ảnh Hàn còn có một bộ phim khác cũng rất hay, đó là Trái Tim Chôn Vùi (tựa Anh: Buried Hearts).
Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Uống nước thế nào để không hại sức khỏe?

Sức khỏe

06:02:08 24/03/2025
Mọi thứ nên được thực hiện có chừng mực và nước uống cũng vậy. Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống nhiều nước hơn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta uống không kiểm soát.
Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu

Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu

Thế giới

05:50:15 24/03/2025
Markus Beyrer, Tổng Giám đốc của nhóm vận động hành lang BusinessEurope, cảnh báo: Nếu chúng ta không thực sự đưa khả năng cạnh tranh lên hàng đầu... thì đầu tư sẽ tiếp tục rời khỏi châu Âu với tốc độ chóng mặt .
Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Lây bệnh do trót quan hệ với "gái bao", tôi có nên thú nhận với vợ?

Góc tâm tình

05:20:23 24/03/2025
Tôi đã rất ân hận khi trót bóc bánh trả tiền với gái bao trong một phút yếu lòng. Tôi lo sợ nếu nói ra sự thật, nhất là khi tôi lại mắc bệnh tình dục thì vợ tôi rất sốc...
'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo

'Chàng quýt' Park Bo Gum: 15 tuổi gánh nợ thay bố, bị đồn hẹn hò Song Hye Kyo

Sao châu á

23:21:56 23/03/2025
Ít ai biết rằng, Park Bo Gum, chàng quýt gây sốt có tuổi thơ sóng gió khi phải gánh trên vai khoản nợ từ năm 15 tuổi, vướng tin đồn hẹn hò đàn chị Song Hye Kyo...
Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Từ ca hát đến diễn xuất đều thành công rực rỡ, đây là nữ nghệ sĩ khiến cả Kbiz phải thán phục

Nhạc quốc tế

22:26:47 23/03/2025
IU là nữ thần tượng hiếm có của làng giải trí Hàn Quốc gặt hái được thành công đáng nể ở mảng âm nhạc và phim ảnh.
Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?

Không chỉ Sự Nghiệp Chướng, Pháo sẽ ra hẳn album về người yêu cũ?

Nhạc việt

22:16:29 23/03/2025
Sau thành công của ca khúc Sự Nghiệp Chướng, Only C gây bất ngờ khi tiết lộ rapper Pháo có một album hoàn chỉnh với chủ đề công kích người yêu cũ.
Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

Kiều Oanh tiết lộ người 'se duyên', giúp cô từ cải lương sang đóng hài

Tv show

21:56:44 23/03/2025
Trong chương trình Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Kiều Oanh có những phút trải lòng về chặng đường theo nghề đầy gian nan của mình.