Các “điểm nhấn mát lạnh” trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6

Theo dõi VGT trên

Trung Quốc là 1 trong 2 quốc gia châu Á vừa được Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) vinh danh trong “Top 10 quốc gia tốt nhất thế giới về du lịchlữ hành năm 2024″.

Để tránh nắng nóng mùa hè, nhiều du khách đang hướng tới các “điểm nhấn mát lạnh” trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6.

Các điểm nhấn mát lạnh trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6 - Hình 1

Mỹ dẫn đầu “Top 10 quốc gia tốt nhất thế giới về du lịch và lữ hành năm 2024″, theo WEF. Ảnh: travelmelodies

Trung Quốc lọt “Top 10 quốc gia tốt nhất thế giới về du lịch và lữ hành năm 2024″

Danh sách “Top 10 quốc gia tốt nhất thế giới về du lịch và lữ hành năm 2024″ ( Top 10 world’s best country for travel and tourism in 2024) được Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) công bố đầu tháng 5/2024 trong báo cáo TTDI về du lịch và lữ hành, bao gồm: Mỹ (dẫn đầu ở vị trí số 1); Tây Ban Nha (thứ 2); Nhật Bản (thứ 3); Pháp (thứ 4); Australia (thứ 5); Đức (thứ 6); Anh (thứ 7); Trung Quốc (thứ 8); Italy (thứ 9) và Thụy Sĩ (thứ 10).

TTDI là bản nâng cấp Chỉ số Năng lực cạnh tranh của WEF, dựa trên xếp hạng 119 quốc gia theo chính sách hỗ trợ du lịch và lữ hành của họ. Theo đó, bên cạnh Mỹ và Tây Ban Nha (2 quốc gia dẫn đầu Top 10 này năm nay), các nền kinh tế đang phát triển như Trung Quốc, Brazil, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ cũng được đ.ánh giá cao với những tiến triển đáng kể.

Các điểm nhấn mát lạnh trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6 - Hình 2

Châu Âu nổi bật với 6 quốc gia lọt vào “Top 10 quốc gia tốt nhất thế giới về du lịch và lữ hành năm 2024″, theo WEF. Ảnh: Stars Insider

Các điểm nhấn mát lạnh trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6 - Hình 3

Nhật Bản được WEF vinh danh ở vị trí thứ 3 trong “Top 10 quốc gia tốt nhất thế giới về du lịch và lữ hành năm 2024″. Ảnh: PR Times

Thời hậu COVID-19, Trung Quốc đã có những động thái nhằm thu hút nhiều hơn du khách quốc tế ghé thăm ( du lịch inbound), cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công dân Trung Quốc du lịch nước ngoài ( du lịch outbound).

Video đang HOT

Báo chí Trung Quốc cuối tuần qua cho biết: Kể từ sau khi mở rộng chính sách quá cảnh miễn thị thực trong 144 giờ ( 144-hour visa-free transit) tới nhiều quốc gia hơn, năm 2024 đã trở thành năm đáng chú ý đối với du lịch inbound của nước này.

Chỉ riêng trong kỳ nghỉ lễ Quốc tế Lao động 1/5 vừa qua, đã có gần 1,9 triệu chuyến đi được du khách outbound của Trung Quốc thực hiện tới gần 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. Nền tảng du lịch trực tuyến Ctrip ghi nhận số du khách inbound đến Trung Quốc trong 4 tháng đầu năm 2024 (bao gồm cả bằng đường hàng không và đường sắt) cũng đã tăng 244% so với cùng kỳ năm 2023. Với Top 10 điểm đến hút khách quốc tế bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu…

Các “điểm nhấn mát lạnh” du lịch Trung Quốc với sức cuốn hút đặc biệt mùa hè 2024

Tháng 6 là tháng chuyển tiếp từ mùa xuân sang mùa hè, với nhiệt độ bắt đầu tăng dần ở miền Bắc và miền Nam nhưng vẫn chưa nóng bằng tháng 7 và tháng 8. Tháng 6 được coi là một trong những tháng tốt nhất để du lịch Trung Quốc, bởi du khách có thể tránh được đám đông như của tháng 5, trong khi kỳ nghỉ hè của học sinh, sinh viên thường bắt đầu từ tháng 7.

Các điểm nhấn mát lạnh trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6 - Hình 4

Là Thủ phủ của châu tự trị dân tộc Tạng Địch Khánh, Trung Quốc, Shangri-La ngày càng nổi tiếng với sức mê hoặc của những điều bí ẩn và danh tiếng “nơi gần thiên đường nhất”. Ảnh: Wikipedia

Mùa hè 2024 để tránh nắng nóng gay gắt, du khách được tư vấn nên hướng tới những khu nghỉ dưỡng mát mẻ, có khung cảnh xanh tươi nhất tại Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6.

Trong đó bên cạnh những nơi đã rất quen thuộc với du khách như Hàng Châu, Quế Lâm, Trương Gia Giới, Shangri-La, Tây Tạng…nhiều du khách đang hướng tới một số điểm đến được coi là “điểm nhấn mát lạnh” với sức cuốn hút đặc biệt, ví dụ như:

Các điểm nhấn mát lạnh trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6 - Hình 5

Thời hậu COVID-19, Trung Quốc chứng kiến sự “bùng nổ” du lịch tới Con đường Tơ lụa (Silk Road) và Đôn Hoàng thuộc tỉnh Cam Túc. Ảnh: myfamilytravels

Điểm đến mát lạnh tháng 6 – Con đường Tơ lụa

Con đường Tơ lụa ( Silk Road) và Đôn Hoàng là một trong các điểm du lịch quan trọng nhất của tỉnh Cam Túc ở phía Tây Bắc Trung Quốc. Từ hàng nghìn năm trước, các thương nhân đi trên Con đường Tơ lụa huyền thoại nổi tiếng này có thể ghé thị trấn Đôn Hoàng để đổi hàng hóa lấy lạc đà, thực phẩm và người bảo vệ. Sau đó tiếp tục hành trình đầy nguy hiểm qua sa mạc Taklamakan.

Mùa hè và mùa thu là những thời điểm dễ chịu nhất để du khách ghé thăm Con đường Tơ lụa và Đôn Hoàng. Vào tháng 6 khi nhiệt độ trung bình từ 16-29 độ C, tour tham quan văn hóa thú vị đưa du khách tới điểm nhấn này để trải nghiệm cắm trại trên sa mạc; tận hưởng vẻ đẹp của sự kết hợp hoàn hảo giữa những cồn cát vàng với ốc đảo xanh tươi; tham gia lễ hội cát Đôn Hoàng độc đáo…

Các điểm nhấn mát lạnh trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6 - Hình 6

Với vẻ đẹp như ở xứ sở thần tiên, Đạo Thành Á Đinh được ca ngợi là “vùng đất thuần khiết cuối cùng trên Trái Đất” và được nhiều du khách đ.ánh giá là “linh hồn của Shangri-La”. Ảnh: CFP

Các điểm nhấn mát lạnh trong Top 10 điểm đến du lịch Trung Quốc tháng 6 - Hình 7

Điểm đến mát lạnh Đạo Thành Á Đinh, Trung Quốc cuốn hút du khách đổ tới tránh nắng nóng mùa hè. Ảnh: localchengdutours

Tên gọi Đạo Thành Á Đinh ( Daocheng Yading) là chỉ khu bảo tồn thiên nhiên Á Đinh (Yading) ở huyện Đạo Thành (Daocheng), thuộc tỉnh Tứ Xuyên ở phía Tây Nam Trung Quốc.

Vì nằm ở độ cao lớn nên tháng 6 là thời điểm cuối xuân ở Đạo Thành Á Đinh. Với nhiệt độ trung bình từ 8-19 độ C, nơi này mê hoặc du khách với cảnh sắc hoa đỗ quyên nở rộ trên những cánh đồng cỏ xanh tươi, cùng lớp băng dày hơn từ mùa đông cũng khiến những ngọn núi tuyết ở Á Đinh bừng sáng và tráng lệ hơn.

Quảng bá điểm đến Cửu Trại Câu, Trung Quốc tại Nha Trang

Ngày 26/1/2023 tại Nha Trang, Liên minh Group Tour Cửu Trại Câu cùng phối hợp tổ chức hội thảo xúc tiến và quảng bá điểm đến Cửu Trại Câu, Trung Quốc.

Quảng bá điểm đến Cửu Trại Câu, Trung Quốc tại Nha Trang - Hình 1

Mùa đông ở Cửu Trại Câu.

Buổi có sự tham của ông Phan Đình Phùng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa và ông Lưu Thành Nhân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang. Trong khuôn khổ hội thảo, các bên đã cùng cam kết xúc tiến thúc đẩy khai thác mỗi tuần ít nhất 01 đoàn khởi hành vào thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ tháng 03 đến tháng 12/2024. Với tàu bay hiện đại A321 của hãng hàng không Sichuan Airlines, thời gian bay không quá dài 03 giờ 20 phút, giờ bay thuận lợi với chuyến đi khởi hành tại Cam Ranh vào lúc 18:10 và chuyến về khởi hành từ Thành Đô lúc 14:40.

Theo đó, nằm trong kế hoạch phục hồi và phát triển du lịch giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc sau thời gian đại dịch, nhằm tăng cường giao lưu văn hóa, phát triển kinh tế, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam - Trung Quốc nói chung và giữa tỉnh Tứ Xuyên với Tỉnh Khánh Hòa cùng các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên nói riêng. Để hiện thực hóa việc duy trì và phát triển đường bay thẳng trực tiếp từ sân bay Quốc tế Thiên Phủ (TP Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) và sân bay quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam). Được sự thống nhất và đồng hành của hãng Hàng không Tứ Xuyên - Trung Quốc, Liên minh giữa các Công ty Du lịch Trung Quốc và các công ty lữ hành tại Khánh Hòa, các tỉnh Nam Trung bộ, Tây Nguyên Việt Nam cùng nhau hợp tác tổ chức chương trình Tour du lịch khám phá "Thiên Đường Hạ Giới" Thành Đô - Cửu Trại Câu cho người dân tại Khánh Hòa, các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên nói riêng và du khách Việt Nam nói chung có nhu cầu đi tham quan du lịch tại Trung Quốc với đường bay thẳng trực tiếp từ sân bay Cam Ranh.

Quảng bá điểm đến Cửu Trại Câu, Trung Quốc tại Nha Trang - Hình 2

Ông Chương Ngân Mông, Đại diện hãng hàng không Tứ Xuyên.

Đất nước Trung Hoa không chỉ được biết đến với những địa danh nổi tiếng bởi bề dày lịch sử văn hóa, những kì quan thế giới và di tích lịch sử còn được lưu giữ nguyên vẹn đến ngày nay như: Vạn lý trường thành, Tử cấm thành, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng... mà còn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh ở phía Tây Bắc tỉnh Tứ Xuyên - Trung Quốc. Nơi đây là một vùng đất thần tiên, rất thơ mộng và đầy vẻ hoang sơ, đẹp như tranh vẽ, nổi bật với phong cảnh thiên nhiên hữu tình của những hồ nước đầy màu sắc, những thác nước ngoạn mục và những ngọn núi xanh hùng vĩ. Đó là Cửu Trại Câu, điểm thu hút số lượng lớn khách du lịch ghé thăm suốt mùa quanh năm. Thắng cảnh này được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1992 và được Ủy ban thẩm định chất lượng Du lịch của Trung Quốc công nhận đạt cấp AAAAA (5A - tiêu chí cao nhất) vào năm 2013. Nhân gian có một câu nói: "Không cần nhìn thấy bất kỳ ngọn núi nào sau khi bạn đến thăm núi Hoàng Sơn, và cũng không cần phải nhìn thấy bất kỳ một dòng nước nào sau khi bạn đến thăm Cửu Trại Câu".

Quảng bá điểm đến Cửu Trại Câu, Trung Quốc tại Nha Trang - Hình 3

Ký kết hợp tác.

Ông Phan Đình Phùng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa nói: "Nhắc đến Tứ Xuyên là nhắc đến một vùng đất xinh đẹp, văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú. Việc mở đường bay thăng Cam Ranh - Tứ Xuyên đã tạo ra sự thuận lợi cho du khách Khánh Hòa và Tứ Xuyên có cơ hội để khám phá vùng đất mới thuận lợi. Tôi chúc cho tour du lịch Thành Đô - Cửu Trại Câu thành công tốt đẹp". Ông cũng đã gởi tặng đại diện hãng hàng không Tứ Xuyên một món quà kỷ niệm.

Ông Chương Ngân Mông, Đại diện hãng hàng không Tứ Xuyên, TGĐ điều hành tại Nha Trang cho biết hãng có chi nhánh trên 16 Quốc gia, hiện nay tại Việt Nam đã có các chuyến bay nối Tứ Xuyên với Hà Nội, TP HCM và Nha Trang. Ông nói: "Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ hành khách VIệt Nam cũng như đưa khách từ Trung Quốc đến Việt Nam. Vì ở Thành Đô không có biển nên chúng tôi muốn truyền cảm hứng du lịch biển đến với du khách Trung Quốc và quốc tế".

Quảng bá điểm đến Cửu Trại Câu, Trung Quốc tại Nha Trang - Hình 4

Ông Nguyễn Quang Thắng, Giám đốc Công ty lữ hành Quốc tế Tictour.

Ông Nguyễn Quang Thắng, Giám đốc Công ty lữ hành Quốc tế Tictour nói: "Chúng tôi mong rằng sau sự kiện này, đông đảo người dân 2 nước và đặc biệt là người dân Nha Trang - Khánh Hòa, các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ bắc nối nhịp cầu qua lại tham quan du lịch, tìm hiểu văn hóa lịch sử, cơ hội đầu tư, kinh doanh... thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên của Việt Nam".

Tại hội nghị, các đối tác du lịch Khánh Hòa cùng Tứ Xuyên, Trung Quốc đã ký kết bản hợp tác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tà Đùng (Đắk Nông) - Biển hồ trên núi
10:03:00 22/06/2024
Khám phá đại dương diệu kỳ với du lịch lặn biển
08:55:03 22/06/2024
Quán cà phê giữa cánh đồng lúa ở ngoại ô Hà Nội dịp cuối tuần
11:30:11 23/06/2024
Các điểm du lịch nổi tiếng tại Ả Rập Xê Út
08:48:32 22/06/2024
Vẻ đẹp thanh bình của Cố đô Luang Prabang
08:52:25 22/06/2024
Đảo Cò được Hải Dương công nhận là khu du lịch
08:58:56 22/06/2024
Đến Quảng Bình khám phá tour thám hiểm rừng sâu Hang Ba
09:11:09 22/06/2024
Để vùng chè Cao Bồ trở thành điểm du lịch hấp dẫn
09:14:18 22/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024

Tin mới nhất

Ethiopia: Đất nước có thể 'quay ngược thời gian', sắp đón năm mới 2017

11:21:10 23/06/2024
Theo CNN, ngày 11/9 tới, người dân Ethiopia sẽ kỷ niệm thời khắc chuyền giao giữa năm cũ và năm mới. Điều đáng chú ý là, khi quốc gia Đông Phi này bước sang năm mới trong vài tháng nữa thì về mặt kỹ thuật đó sẽ là năm 2017

'Thành phố của những nụ cười' trở thành nơi hạnh phúc nhất thế giới

11:15:42 23/06/2024
Viện Chất lượng cuộc sống, trụ sở tại London (Anh), gần đây công bố Chỉ số thành phố hạnh phúc của 250 thành phố trên thế giới.

Dấu xưa còn lại trên chợ nổi Ngã Năm

11:13:31 23/06/2024
Chợ nổi Ngã Năm cách thành phố Sóc Trăng khoảng 60km, đây là chợ nổi có bề dày lịch sử hơn trăm năm, mang đậm văn hóa sông nước một thời của vùng sông nước đất Cửu Long.

Nhịp sống ở vùng triều đảo Nẹ

11:07:36 23/06/2024
Đảo Nẹ cách bờ biển Thanh Hóa khoảng 2,5 hải lý (khoảng 5 km). Xung quanh đảo là vùng triều rộng lớn được ngư dân 3 huyện Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Nga Sơn khai phá và cải tạo, biến vùng đất sình lầy thành những cánh đồng ngao bát ngát.

Bắc Kạn: Phát triển du lịch sinh thái trong Khu Dự trữ Thiên nhiên Kim Hỷ

11:04:54 23/06/2024
Theo đề án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong Khu Dự trữ Thiên nhiên Kim Hỷ giai đoạn 2022-2030 vừa được tỉnh Bắc Kạn phê duyệt, khu dự trữ sẽ trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn.

Tháp Nhạn (Phú Yên) kiến trúc độc đáo

13:00:07 22/06/2024
Nằm bên bờ bắc sông Đà Rằng, giữa lòng thành phố Tuy Hòa, tháp Nhạn - di tích nghệ thuật kiến trúc quốc gia đặc biệt là điểm tham quan du lịch thu hút du khách khi đến với vùng đất Phú Yên.

Khám phá núi Ba Thê, An Giang

12:57:36 22/06/2024
Núi Ba Thê còn có tên gọi là Vọng Thê, tên chữ là Hoa Thê Sơn, thuộc thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Từ TP Long Xuyên theo Tỉnh lộ 943 đi về hướng Tây sẽ đến thị trấn Óc Eo.

Núi thiêng Trường Lệ và dấu tích khu nghỉ dưỡng thời Pháp thuộc

12:54:55 22/06/2024
Ít người biết rằng, người Pháp trong thời kỳ đô hộ Việt Nam đã từng xây dựng một hệ thống khu nghỉ dưỡng với nhiều tòa lâu đài nguy nga và tráng lệ trên núi thiêng Trường Lệ (Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn

Danh thắng hang Thẳm Nặm, Tuyên Quang

12:52:30 22/06/2024
Danh lam thắng cảnh hang Thẳm Nặm, thôn Biến, xã Phúc Sơn (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) vừa được xếp hạng di tích cấp tỉnh.

Na Hang - Cảnh đẹp của tỉnh Tuyên Quang

12:50:38 22/06/2024
Nhắc tới Na Hang, không thể không nhắc tới hồ Na Hang một địa điểm được mệnh danh là Hạ Long trên cạn của tỉnh Tuyên Quang.

Huyền ảo Suối Tiên, Quảng Nam

12:47:39 22/06/2024
Suối Tiên (xã Quế Hiệp, Quế Sơn) được xem là một trong số ít những con suối đẹp nhất ở Quảng Nam, vẫn còn giữ được nét nguyên sơ, trở thành điểm dã ngoại, nghỉ ngơi lý tưởng của người dân và du khách

Danh thắng thác Bản Ba, Tuyên Quang

12:45:42 22/06/2024
Được xếp hạng danh thắng Quốc gia vào năm 2007, thác Bản Ba là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Chiêm Hóa nói riêng và Tuyên Quang nói chung.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc

Netizen

01:10:55 24/06/2024
Theo đó, trên trang cá nhân 545 nghìn người theo dõi,Hằng Du Mụcđã đăng tải status với nội dung ngắn gọn: Vẫn là câu nói cũ phát ra từ nội tâm: Hãy để thời gian trả lời tất cả . 22.6.2024 .

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.