Bị chồng dọa đuổi về ngoại vì làm vỡ bát, phản ứng của tôi lại khiến anh tái mặt

Theo dõi VGT trên

Hôm nào vợ làm gì không đúng ý, lập tức anh cằn nhằn nói cả ngày, đến bữa tôi cũng khó ngồi yên mà ăn với anh được.

Lúc yêu chồng tôi tỏ ra tâm lý, ga lăng bao nhiêu thì sau cưới, anh sống gia trưởng, độc đoán bấy nhiêu thành thử cuộc sống hôn nhân luôn tù túng, ngột ngạt. Chồng tôi hễ động nói chuyện với vợ là giảng đạo lý làm vợ phải thế này, làm vợ phải thế khác, yêu cầu, đòi hỏi đủ điều.

Mệt mỏi hơn cả, hôm nào vợ làm gì không đúng ý, lập tức anh cằn nhằn nói cả ngày, đến bữa tôi cũng khó ngồi ăn yên được với anh. Mắng vợ chưa đủ, anh còn gọi điện sang nhà ngoại trách móc bố mẹ tôi không biết dạy con gái mới để tôi lấy chồng không biết gánh vác việc gia đình, không làm tròn trách nhiệm của người vợ. Bố mẹ tôi thương con, biết tính con rể đành nín nhịn cho qua. Anh không biết đấy là đâu lại càng được đà lấn tới coi thường cả và và gia đình vợ.

Bị chồng dọa đuổi về ngoại vì làm vỡ bát, phản ứng của tôi lại khiến anh tái mặt - Hình 1

Chồng tôi hễ động nói chuyện với vợ là giảng đạo lý làm vợ phải thế này, làm vợ phải thế khác, yêu cầu, đòi hỏi đủ điều. (Ảnh minh họa)

Cuối tuần vừa rồi là giỗ bố chồng, tôi dậy từ 4h sáng một mình xoay xở đi chợ làm 4 mâm cỗ còn anh ngủ tới 8h, dậy đi cà phê. Khi họ hàng anh em tới ăn cỗ, anh cũng mới về. Đã vậy, ăn uống xong, 2 cô em chồng bảo xuống rửa bát cùng chị dâu, anh liền gạt đi bảo:

“Đấy là việc của chị dâu. 2 đứa cứ ngồi nghỉ ngơi”.

Không muốn đôi co, cãi vã vì mấy việc đó, tôi lẳng lặng dọn dẹp cho xong. Trong lúc rửa, do tay trơn tôi sơ ý làm vỡ chiếc bát. Anh ngồi trên nhà nghe thấy liền chạy xuống đỏ mặt, chỉ thẳng tay vào mặt vợ quát thượng:

“Cô đúng là vô tích sự, đàn bà mà vụng, rửa cái bát không xong, chỉ phá là giỏi. Cứ thế này, đừng trách tôi giao trả cho bố mẹ cô dạy lại”.

Trong người đang mệt sẵn cộng với những uất ức dồn nén lâu ngày khiến tôi nóng mặt, hất tung mâm bát đĩa đang rửa dở, sẵng giọng đáp lại:

“Trước khi nói tôi vô tích sự, sao anh không nghĩ kỹ lại xem bao năm làm vợ anh, tôi đã làm những gì. Tôi cũng đi làm như anh, lương lậu không kém anh 1 đồng. Vậy mà về tới nhà, thay vì thảnh thơi nằm xem điện thoại, chơi điện tử như anh thì tôi cắm cổ lo cơm nước, nhà cửa, chăm con cái.

Video đang HOT

Bị chồng dọa đuổi về ngoại vì làm vỡ bát, phản ứng của tôi lại khiến anh tái mặt - Hình 2

Trong người đang mệt sẵn cộng với những uất ức dồn nén lâu ngày khiến tôi nóng mặt, hất tung mâm bát đĩa đang rửa dở, sẵng giọng, thẳng thắn đáp lại chồng. (Ảnh minh họa).

Đối với bố mẹ chồng tôi chăm sóc chu đáo, chưa bao giờ để các cụ phải phàn nàn điều gì. Trong khi bản thân anh là con rể, sống gần nhà vợ nhưng một năm sang thăm được mấy lần chứ nói gì đến chăm sóc, báo hiếu. Vậy mà động tí anh lại mang họ ra trách móc không biết dạy con gái, động tí lại dọa đuổi tôi về.

Tôi đã vì anh mà sống quên bản thân. Ngược lại, anh vẫn trách tôi vô tích sự, chỉ biết phá. Vậy tôi sẽ phá thật cho anh biết. Nói chính xác, người mệt mỏi là tôi đó nên anh khỏi cần giao trả tôi đâu. Tự tôi sẽ về nhà bố mẹ tôi, để anh tìm lấy người vợ nào đủ đảm đang, phục vụ được anh đúng theo yêu cầu của anh”.

Phản ứng của tôi khiến anh sốc hẳn vì trước giờ anh quen kiểu tôi nói là cô phải im. Anh tái mặt cuống cuồng chạy lại giật bát đũa khỏi tay vợ, tránh bị đ.ập tiếp rồi mắng tôi nóng, chồng vừa nói vài câu đã phải hơn thua với chồng. Song tôi tuyên bố thẳng là từ nay sẽ không có chuyện tôi nhịn nữa. Nếu cảm thấy không hợp thì ly hôn đừng có kiểu tí lại gọi bố mẹ ra đay nghiến, trách móc. Cuối cùng anh ấy phải xuống giọng nhận sai tôi mới không làm ầm nữa.

1h đêm tôi bàng hoàng khi biết mục đích chồng quỳ gối nằng nặc xin cưới mình

Tôi cứ tưởng vì yêu nên anh mới nhất quyết đòi cưới tôi làm vợ. Hóa ra âm mưu phía sau của chồng tôi mới đáng sợ làm sao...

1h đêm tôi bàng hoàng khi biết mục đích chồng quỳ gối nằng nặc xin cưới mình - Hình 1

Năm tôi 16 t.uổi bố mất. 17 t.uổi tôi lên thành phố làm thuê. 22 t.uổi bỏ vốn tiết kiệm và vay thêm t.iền để mở một tiệm nail bé xíu trong ngõ. 25 t.uổi chưa mua nhà nhưng đủ t.iền mua một chiếc ô tô nhỏ, thuê được căn chung cư xinh xắn. 26 t.uổi quen chồng sắp cưới, và bây giờ 27 t.uổi thì tôi chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Theo đúng lịch thì 2 tuần nữa tôi sẽ lên xe hoa, mặc váy cưới và chính thức lập gia đình. Nhưng sát ngày vui nhất cuộc đời mình thì tôi phát hiện ra lễ cưới chỉ là một màn kịch đáng sợ. Đau lòng hơn là cả nhà chồng cùng tham gia vào vở kịch để lừa tôi.

Chồng sắp cưới hơn tôi 3 t.uổi, hiện đang kinh doanh cửa hàng chuyên đồ công nghệ. Tôi quen anh sau một lần điện thoại bị hỏng. Cửa hàng anh gần nhà nên tôi đem qua sửa chữa. Sửa xong thì anh chủ động xin Facebook của tôi coi như khách quen. Tôi cũng quay lại vài lần để mua phụ kiện linh tinh, nhưng mấy tháng đầu chúng tôi không trò chuyện mấy.

Bẵng đi một thời gian tới lúc dịch Covid bùng lên, giãn cách ở nhà chẳng có gì làm nên tôi hay mày mò nấu nướng. Nấu xong tôi chụp ảnh đăng lên mạng, anh chủ hàng điện thoại hay vào bình luận khen ngon rồi thi thoảng nhắn tin trêu bảo tôi ship đồ sang cho anh ăn với.

Dần dần tôi cũng có cảm tình với anh. Sau khi hết giãn cách thì việc đầu tiên chúng tôi làm là hẹn gặp nhau, đi chơi và ăn uống. Suốt 3 năm yêu nhau chúng tôi cãi vã rất nhiều, chủ yếu xoay quanh chuyện anh vẫn nhập nhằng với bạn gái cũ. Chị kia mặt cũng dày. Chia tay bao lâu rồi vẫn liên lạc với bạn trai tôi, vẫn nói chuyện cợt nhả. Mấy lần bắt được tin nhắn mùi mẫn tôi đã tha cho họ, vài lần không nhịn nổi thì gọi điện trực tiếp yêu cầu chị kia ngừng đong đưa nhưng chị vẫn cố tình thách thức tôi.

Kể ra thì bạn trai tôi cũng lạ. Anh công khai yêu đương với tôi trên mạng nhưng nói chuyện với bạn gái cũ vẫn ngọt ngào quan tâm. Lần nào tôi đòi chia tay anh cũng giãy nảy lên không chịu. Tôi bảo anh cứ quay lại với chị kia đi thì anh không nghe. Bữa cầu hôn tôi anh chuẩn bị rất kỹ, quỳ gối rơm rớm nước mắt khiến tôi cảm động vô cùng. Tưởng anh yêu mình thật lòng nên tôi gật đầu đồng ý. Ai biết đâu phía sau là cả một vở kịch lừa dối vô cùng công phu.

Vì xác định kết hôn nên tôi nghe lời bạn trai dỗ ngọt để có bầu. Hôm đưa anh chiếc que 2 vạch, tôi hồi hộp lo lắng không biết anh phản ứng ra sao. Xem nhiều video với đọc tâm sự trên mạng nên tôi bị ám ảnh chuyện bạn trai "phũ" khi có thai. Nhưng may quá tôi không bị đối xử như vậy. Sau giây phút ngỡ ngàng thì anh bế bổng tôi lên, hò reo ầm ĩ ngay giữa cửa hàng khiến tôi xấu hổ. Khách khứa nhân viên xung quanh đều chúc mừng khiến tôi tưởng giây phút ấy đời mình đã sang trang.

1h đêm tôi bàng hoàng khi biết mục đích chồng quỳ gối nằng nặc xin cưới mình - Hình 2

Ngoài chuyện bạn trai nhập nhằng với người yêu cũ thì tôi còn cãi nhau với anh vì bị gia đình anh phản đối. Lần đầu tiên ra mắt, mẹ và em gái anh đã chê tôi xuất thân "bần hèn", mồ côi cha và hộ khẩu thì ở quê. Tôi buồn khóc đòi chia tay ngay sau đó nhưng bạn trai an ủi nên lại tiếp tục yêu.

Lần khác sang nhà anh ăn cơm thì tôi vô tình nghe thấy cô em gái thậm thụt nói chuyện với mẹ. Họ suy diễn rằng tôi cố ý mồi chài anh để đổi sang hộ khẩu thành phố, rồi bàn nhau vùi dập mối quan hệ của chúng tôi để "tránh bị con nhà quê đào mỏ". Tôi chỉ nhếch mép cười vì gia đình anh quá ích kỉ. Chẳng lẽ lại khoe với họ rằng mỗi tháng tôi kiếm được gấp 3 lần anh, thậm chí thu nhập dịp lễ Tết của tôi có năm còn lên đến nửa tỷ cơ ấy!

Đã vậy mẹ anh còn mắc tật hay so sánh tôi với bạn gái cũ của anh. Chính là cái chị chia tay rồi vẫn "nhớ kỉ niệm xưa" với chồng sắp cưới của tôi ấy. Bà khen chị ấy xinh, con nhà giàu, gốc Hà Nội, khéo ăn nói lại còn cao ráo. Vâng chị ấy khéo còn tôi vụng. Vụng không biết nấu ăn nên toàn đưa cả gia đình bạn trai đi ăn nhà hàng đắt t.iền, vụng không biết tặng quà nên lễ tết sinh nhật của bố mẹ chồng tương lai toàn chuyển khoản cho họ mấy chục triệu. Vụng nên ăn hỏi cưới xin toàn một tay tôi đôn đáo chuẩn bị hết. Sính lễ nhà anh toàn bánh kẹo, rượu với trái cây rẻ t.iền mà tôi còn không buồn ý kiến.

Bỏ qua tất cả những chuyện ấy thì vớt vát được việc chồng tương lai đối xử rất chu đáo với tôi. Anh mua đủ loại sữa bầu, vitamin, thuốc bổ, váy áo mới, đưa đón tôi hàng ngày cẩn thận. Tôi thích ăn gì cũng chiều, thèm gì anh cũng cố mua. Thậm chí 3h sáng con đạp không ngủ được tôi muốn ăn bánh mì anh cũng lặn lội lên phố mua.

Anh có nhiều tật xấu tôi không thích như hút vape, chơi game, hay càu nhàu linh tinh... nhưng cơ bản thì vẫn chấp nhận được. Nhìn lại bản thân mình có nhiều khuyết điểm, xuất thân cũng không sang chảnh gì, tôi nghĩ lấy tấm chồng như anh ở đất thủ đô thì chẳng còn gì để đòi hỏi hơn.

Đang háo hức đợi đến ngày được mặc váy cô dâu, đùng cái tôi phát hiện sự thật động trời. Hôm qua chồng ăn nhậu với đám bạn về say khướt lúc 1h sáng. Anh nghe điện thoại ai đó gọi rồi vứt chỏng chơ trên bàn, tôi định cắm sạc hộ anh thì chợt điện thoại rung. Lạ một cái là tôi chẳng thấy hiện thông báo nào hết. Linh tính mách bảo có gì đó sai sai.

Chồng làm nghề gì tôi hiểu rõ, anh biết đầy mánh khóe trong việc sử dụng điện thoại. Tôi cầm cái máy mở sẵn mật khẩu của anh mà bối rối vô cùng. Nếu anh muốn giấu tôi gì đó thì rất khó để phát hiện. Tin nhắn trên mấy mạng xã hội quen thuộc thì đơn giản quá, có lẽ anh dùng một ứng dụng nào đó xa lạ ít phổ biến.

Lần mò thật kỹ trên màn hình điện thoại, tôi chợt nghĩ đến mấy game vớ vẩn mà chồng hay chơi. Mở từng cái một ra xem, vài cái bắt đăng nhập tài khoản thì tôi chịu nhưng có một game khá lạ vừa vào đã thấy nhấp nháy ở góc. Có biểu tượng hòm thư bé xíu, tôi thử bấm vào xem thì đ.ập vào mắt là câu trách móc vô cùng quen thuộc: "Anh không nhớ em à, sao cứ về nhà là mất tích thế".

Tên người gửi có một nửa kí tự trùng với tên chị người yêu cũ của anh. À thế té ra họ chuyển sang thậm thụt với nhau trong game! Tôi run quá định gọi chồng dậy để tra hỏi rõ ràng, nhưng bỗng dưng cơn tò mò khiến tôi bình tĩnh lại. Tôi giả vờ đóng vai chồng để tiếp chuyện chị bồ cũ trơ trẽn.

- Nay anh say quá. Em có gì muốn nói với anh à?

- Anh đừng quên chiều mai đưa em đi mua đồ. Em thấy anh tiêu cũng hơi nhiều t.iền cho con đẻ thuê kia rồi đấy, đừng quên vợ thật sự của anh đang ở đây.

Đọc xong câu này m.áu tôi dồn hết lên não, tai ù đặc luôn. Mọi người nói xem chị ta có ý gì? Tôi là đứa đẻ thuê sao? Người đang ngủ trên giường là chồng sắp cưới của tôi cơ mà. Tại sao chị ta dám nói thế cơ chứ? Tôi liền tiếp tục hỏi khéo để tìm bằng được câu trả lời.

- Nó cũng sắp đẻ rồi, chiều nó tí cho nó đỡ nghi ngờ.

- Nghi ngờ thì làm sao? Anh sợ nó à? Em còn chả sợ thì thôi. Nó mà biết đẻ xong anh sẽ bỏ nó lấy con thì lúc ấy hẵng sợ. Anh lo mà đối phó với nó.

- Em muốn anh bỏ nó sớm à?

- Ủa anh hứa giả vờ cưới nó để lấy em chứ em có ép anh làm vậy đâu? Chính mẹ anh còn đến gặp em để hứa sang năm sẽ qua nhà em hỏi cưới. Đừng có giở trò lật lọng với em. Bao năm qua em vẫn ở bên anh, nếu không phải vì anh bắt em phá thai mấy lần thì làm sao em phải khổ sở chịu thua thiệt với con bé nhà quê kia chứ! Em cũng chả muốn đẻ đâu, sinh xong xấu xí. Cứ để nó sinh con cho anh đi rồi em nuôi, chả vấn đề gì cả. Nhớ đừng nghe nó làm giấy đăng kí kết hôn, cứ giả vờ dỗ nó là đẻ xong mới kí cho đỡ rách việc.

Đọc đến đây thì tôi lờ mờ đoán được âm mưu của họ. Có vẻ như chồng tương lai chưa từng bỏ rơi tình cũ, anh ta vẫn muốn lấy chị ấy làm vợ và coi tôi như cái máy đẻ thay mà thôi!

Rùng mình hơn là mẹ của anh cũng biết chuyện, bà tiếp tay cho cặp đôi kia lừa dối sau lưng tôi. Trong mắt mẹ chồng tương lai thì chị kia hơn tôi tất cả, chỉ mỗi tội không đẻ được. Thế nên bà chịu bỏ t.iền ra tổ chức đám cưới sơ sài cho con trai để đổi lấy đứa cháu nội, sau đó sẽ trở mặt đuổi tôi đi và rước bạn gái cũ của anh về làm dâu.

Kế hoạch nham hiểm như thế mà mấy người họ cũng nghĩ ra được! Bụng tôi to lắm rồi, nhưng chưa đến nỗi nặng nề không đi được. Tôi phải trốn ngay đi thôi. Phải bảo vệ giọt m.áu của chính mình. Nghĩ lại thái độ giả tạo quan tâm chăm sóc của nhà chồng suốt thời gian qua mà tôi bỗng dưng buồn nôn. May mà tôi phát hiện ra sự thật sớm.

Làm mẹ đơn thân cũng được, còn hơn vừa bị cướp con vừa ra đi tay trắng. Tôi sẽ hủy lễ cưới đáng sợ này và về ngoại ở một thời gian xem đám người lòng lang dạ sói kia bày trò gì. Tưởng mấy kiểu âm mưu ác độc này chỉ trên phim mới có, ai dè tôi lại là nạn nhân...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Tưởng chồng "ăn vụng" vì hơn 2 tháng không gần gũi vợ, gặng hỏi xong tôi sững sờ khi biết bí mật của chồng
08:40:05 12/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc
15:14:36 12/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view
14:38:56 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Thuỷ Tiên giấu kín con gái vì 1 lý do, đau lòng khi bạn học của con hỏi về mình
16:24:22 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
H'Hen Niê và bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình tinh quái làm fan sôi sục
16:03:53 13/06/2024
Suri Cruise bị mẹ Katie Holmes tố thói "ăn cắp vặt", nhắm mắt cho qua vì 1 điều
14:37:21 13/06/2024

Tin mới nhất

U65 nghỉ hưu với mức lương 21 triệu/tháng: Từng đầy quyền lực, thét ra lửa nhưng lại khổ sở khi đối mặt với 2 đứa con cả trai lẫn gái

16:10:06 13/06/2024
Thậm chí vợ tôi cũng không đứng về phía tôi. Tôi năm nay 63 t.uổi, vừa nghỉ hưu hồi đầu năm với mức lương 21 triệu/tháng.

Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm

16:03:00 13/06/2024
Chẳng lẽ việc chi tiêu tiết kiệm của tôi là sai sao? Sau khi cưới nhau, tôi muốn ra ngoài sống cho tự do nhưng chồng không đồng ý.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

15:49:34 13/06/2024
Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Bị chồng dửng dưng, người phụ nữ lao vào cuộc tình với đồng nghiệp

08:08:35 13/06/2024
Nhiều năm chung sống với người chồng lạnh nhạt, người phụ nữ đã lao vào cuộc tình sai lầm với đồng nghiệp để rồi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

09:12:35 12/06/2024
Lấy chồng trẻ hơn 12 t.uổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về. Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Cứ chiều muộn, bố lại đạp xe ra nghĩa địa đến 7 giờ tối mới về, tôi âm thầm bám theo rồi bật khóc khi chứng kiến mọi việc

08:46:20 12/06/2024
Thấy cảnh bố ngồi lặng lẽ giữa hương khói, tim tôi nhói đau, vừa thương bố vừa giận chính mình. Vợ chồng tôi sống ở thành phố suốt 15 năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Phim châu á

20:29:53 13/06/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên từ khi phát sóng đến kết thúc đều nhận về nhiều lời chê bai. Đặc biệt, diễn xuất của Dương Mịch tiếp tục nhận gạch đá .

Miền Bắc Israel 'chìm trong biển lửa' sau khi bị tên lửa của Hezbollah tấn công

Thế giới

20:28:02 13/06/2024
Israel kể từ đó đã bị mắc kẹt trong một cuộc chiến tiêu hao, dù có giới hạn, với tình trạng đấu pháo, tên lửa và tấn công UAV gần như hàng ngày, đòi hỏi nguồn lực quân sự mạnh mẽ và liên tục.

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

Tv show

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 74: Đức Anh qua đêm ở nhà Hân?

Phim việt

20:21:07 13/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73 có lẽ là tập có nội dung hay nhất phim. Cuối cùng, Đức Anh phải tự viết một kế hoạch cụ thể để cứu vãn hôn nhân của mình.

Màn trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sĩ lừng danh Steve Barakatt tại Đại Nội Huế

Nhạc quốc tế

20:19:32 13/06/2024
Trong không gian đẹp lộng lẫy, kỳ ảo và cổ kính của vườn Thiệu Phương Huế, khán giả hòa mình và thăng hoa với màn trình diễn piano đẳng cấp thế giới của nghệ sĩ Steve Barakatt.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024: Nhiều cung hoàng đạo có vận may kém

Trắc nghiệm

20:17:14 13/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cầu thủ t.uổi teen vừa đá EURO 2024, vừa làm bài tập về nhà

Sao thể thao

20:07:13 13/06/2024
Trả lời phỏng vấn, Lamine Yamal (16 t.uổi) ngôi sao trẻ nhất trong đội hình Tây Ban Nha và cũng trẻ nhất EURO 2024, cho biết: Tôi đem theo cả bài tập về nhà (đến EURO)

Cô đồng lừa cúng giải hạn lĩnh 11 năm tù

Pháp luật

20:03:52 13/06/2024
Tâm thường nói với khách xem bói là gia đình họ đang gặp nạn, căn cao số nặng nên phải đưa t.iền cho Tâm làm lễ cúng giải hạn...

Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới

Netizen

19:07:34 13/06/2024
Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi đã về chung nhà và quyết định mang thai dù t.uổi người vợ đã cao. Việc có thai ở t.uổi 50 đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người trong thời gian đó.

Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư

Sao châu á

18:26:51 13/06/2024
Bài đăng của Yoo Ara khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên dưới mục bình luận, nhiều dân mạng để lại lời động viên, khích lệ dành cho nữ nghệ sĩ 9X, mong cô sẽ sớm phục hồi.

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

Mọt game

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...