Bảo Trâm từng khủng hoảng vì bỏ nghề hát và nỗi lo hiếm muộn

Năm đầu tiên sau kết hôn, nữ ca sĩ đi làm văn phòng, tinh thần hay cáu bẳn vì không phù hợp và còn mệt mỏi vì mãi không có thai.

- Lý do gì khiến chị quyết định có thai khi con gái đầu lòng chưa đầy 2 tuổi và còn rục rịch trở lại bằng MV ‘Gửi dịu dàng… Gửi thanh xuân’?

- Trong suốt 1 năm sau khi đám cưới, vợ chồng tôi để mọi thứ tự nhiên nhưng mãi vẫn không có tin vui nên rất lo lắng. Thế rồi con gái đầu lòng bất ngờ xuất hiện và chúng tôi chủ quan trong việc phòng tránh. Việc có thai lần thứ hai ở thời điểm này không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng nhưng ông Trời đã cho thì chúng tôi xin nhận và rất hạnh phúc vào điều đó. Chồng vẫn thường nói đùa với tôi rằng: “Khi có đứa đầu tiên, anh thấy mừng lắm vì chúng mình không bị làm sao cả nhưng đến đứa thứ hai thì anh hơi lo. Cứ đà này nếu không cẩn thận thì nhà mình sẽ có cả một đội bóng” (cười).

MV ‘Gửi dịu dàng… Gửi thanh xuân’ của Bảo Trâm Idol

- Anh chị chịu áp lực như thế nào trước khi có con?

- Đó là quãng thời gian rất căng thẳng. Tôi và chồng chỉ biết động viên, đưa nhau đi khám nhưng mọi kết quả đều bình thường nên càng lo lắng không biết bao giờ mới có con. Dù bố mẹ chồng tôi không bao giờ nhắc đến chuyện đó nhưng tôi biết các cụ rất mong nên cũng áp lực.

Bảo Trâm từng khủng hoảng vì bỏ nghề hát và nỗi lo hiếm muộn - Hình 1

Bảo Trâm sau gần 3 năm kết hôn.

- Ngoài nỗi lo hiếm muộn, cuộc sống vợ chồng son của chị khi đó thế nào?

- Sau khi lấy chồng, tôi mãn nguyện với cuộc sống tân hôn trong mấy tháng đầu. Thời gian ấy, tôi yêu vô cùng những buổi tối mà mình không phải đi diễn còn chồng không phải đi họp. Mỗi lúc như thế, hai đứa thường chăm sóc nhà cửa, cùng nhau ngồi uống nước, nói chuyện và xem phim. Quãng thời gian thiên đường ấy đã khiến tôi cảm thấy yêu sự bình lặng và yên ổn. Tôi bỗng nhiên không thích đi diễn và nghĩ rằng những hào quang trên sân khấu dù khiến mình hạnh phúc nhưng chắc chắn cũng chẳng thể bằng thời gian này. Vì thế, tôi quyết định chọn cuộc sống ổn định bằng cách bỏ chạy show và vào làm hành chính văn phòng cho một công ty nước ngoài.

Thế nhưng, cuộc sống ổn định của một người phụ nữ sáng đi làm tối về nhà không làm tôi hạnh phúc như tôi tưởng tượng. Tôi bắt đầu cảm thấy mông lung, không biết mình muốn gì và trở nên xấu tính, cáu gắt. Không thoải mái trong tâm tưởng, tôi mang về nhà bầu không khí chẳng mấy tích cực. Hôn nhân vì thế không còn đẹp như trước nữa và cuộc sống thiên đường sau tân hôn cũng mất đi. Những khó khăn thời điểm đó cộng với áp lực vì mãi chẳng có thai càng khiến tôi thấy mệt mỏi nhiều hơn.

- Ông xã phản ứng ra sao trước những thay đổi của chị khi đó?

- Tôi là người xấu tính, không giữ được sự khó chịu trong lòng nên xả vào chồng không ít. Anh ấy chỉ biết hứng chịu. Những lúc hai vợ chồng tỉ tê với nhau, anh ấy cũng bảo tôi thử nghĩ lại xem mình có hợp với công việc mới hay không nhưng tôi là đứa cứng đầu, cứ nhất định gạt đi. Anh ấy chỉ còn cách nín nhịn và tôn trọng mọi lựa chọn của vợ. May mắn là tôi sớm nhận ra mình đã sai và chỉ khiến anh ấy phải chịu đựng trong 8 tháng. Giờ nghĩ lại, tôi thấy ông xã tuy chỉ hơn mình 3 tuổi đời nhưng cách cư xử thì chắc phải hơn 10 tuổi.

- Sự tác động nào đã khiến chị hết cứng đầu và quyết định quay trở lại con đường ca hát?

- Trong một lần đi team building với công ty, tôi lên sân khấu hát cho mọi người nghe. Sau đó, chị sếp nói với tôi rằng: “Trâm ơi, em khi ở sân khấu khác hẳn khi ở văn phòng. Em tỏa ra ánh hào quang mà chỉ ở sân khấu mới có được. Đây có lẽ không phải nơi dành cho em”. Sau câu nói của chị, tôi thấy chị nói đúng và nghỉ việc ở văn phòng. Quyết định ấy khiến tinh thần của tôi được giải tỏa và cuộc sống cũng trở nên thoải mái hơn nhiều.

Quãng thời gian khủng hoảng khi bỏ ca hát khiến tôi nhận ra lựa chọn chuẩn xác nhất chính là sống với đúng đam mê của mình. Vietnam Idol 2012 đã cho tôi thấy bản ngã của mình và lần đi lạc đường khiến tôi thêm trân trọng âm nhạc. Từ ấy, tôi một lòng một dạ theo đuổi đam mê ca hát.

Bảo Trâm từng khủng hoảng vì bỏ nghề hát và nỗi lo hiếm muộn - Hình 2

Bảo Trâm Idol và ông xã trong đám cưới diễn ra vào tháng 10/2015.

- Chị đang mang thai nhưng vẫn tích cực chạy show, chưa kể vừa làm việc tại Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long vừa theo học ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Chị sắp xếp thời gian ra sao?

- Tôi xác định không hoạt động rầm rộ và cũng quá thiên về việc gì trong 5 năm đầu kết hôn. Bên cạnh đó, tôi nhận được hỗ trợ rất lớn từ ông xã và gia đình hai bên. Khi tôi làm sản phẩm mới, chồng không chỉ hỗ trợ tôi về tài chính mà còn chăm con, dọn dẹp nhà cửa. Tôi cũng rèn cho con thói quen đi ngủ từ 7h tối, tự đi học từ khi tròn 1 tuổi để bé sớm tự lập và dễ vào nề nếp.

Điều may mắn nhất với tôi là có được người chồng hiểu mình. Để anh ấy thông cảm và chiều chuộng mình như bây giờ, tôi cũng phải mất nhiều công sức rèn luyện vì sự tinh tế của đàn ông đều do phụ nữ dạy mà (cười).

- Chị đã “dạy” chồng như thế nào?

- Từ khi bầu bé thứ nhất, tôi đã xác định không bao giờ được tập trung quá nhiều vào con cái mà phải phân chia thời gian cho ông xã. Tôi không muốn trở thành bà mẹ bị cuốn vào con, bỏ bê nhan sắc và bỏ bê chồng. Việc con quen đi ngủ từ 7h tối giúp tôi có thể ăn cơm cùng chồng và tỉ tê trò chuyện. Mỗi ngày, chúng tôi đều cập nhật cho nhau những thông tin mới để “nửa kia” hiểu mình hơn và từ đó có thể thông cảm cho nhau nhiều hơn. Đôi khi tôi chẳng cần kêu ca nhưng anh ấy thấy vợ vất vả nên cũng chủ động xắn tay đỡ đần. Chồng tôi vốn ưa ngọt nên trừ những lúc xấu tính, tôi rất nhẹ nhàng với anh ấy.

- Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, lý do gì khiến chị quyết định kết hôn khi mới 24 tuổi?

- Thời điểm đặt vấn đề cưới xin, tôi không hề nghĩ rằng mình còn trẻ quá và nên trì hoãn thêm 2-3 năm nữa. Khi đã tìm đúng người thì mọi thứ sẽ trở nên hợp lý và việc lấy sớm hay lấy muộn cũng chẳng còn quan trọng. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là tìm được người đàn ông có thể đi với mình đến mãi sau này.

Phụ nữ, đặc biệt là ca sĩ không nhất thiết phải độc thân thì mới có thể phát triển sự nghiệp. Phụ nữ hoàn toàn có thể lấy chồng, sinh con mà sự nghiệp vẫn hoành tráng. Không có mẫu số chung cho cuộc sống của tất cả mọi người. Chính vì vậy, tôi đón nhận mọi thứ đến với mình và xác định nếu đã đặt hết tâm huyết vào việc gì đó thì chắc chắn sẽ có ngày nhận trái ngọt.

Bảo Trâm từng khủng hoảng vì bỏ nghề hát và nỗi lo hiếm muộn - Hình 3

Gia đình nhỏ của Bảo Trâm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Cô sinh con gái đầu lòng vào tháng 8/2017.

- Điều gì ở ông xã khiến chị cảm thấy đây đúng là người mình đang tìm kiếm?

- Lúc mới yêu thì đơn giản chỉ là cả hai bắt được sóng của nhau mà thôi. Khi hẹn hò, tôi biết anh ấy là người có học và rất giỏi. Tôi thấy nể phục anh ấy vì điều đó, mà phụ nữ dù gì cũng nên lấy một người khiến cho mình nể để hôn nhân được bền vững. Anh ấy có đam mê và rất chung thủy với đam mê của mình. Điều đó cộng với sự đáng tin trong suốt thời gian bên nhau khiến tôi tin rằng anh ấy rất chung thủy. Một trong những yếu tố quan trọng nữa là gia đình hai bên khá tương đồng. Sự môn đăng hộ đối về kiến thức, gia đình, quan điểm về tình yêu và quan điểm sống là những điều quyết định để tạo nên một mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi đã tìm thấy ở nhau những điều đó.

Tôi là người luôn đặt giá trị gia đình lên hàng đầu nên thuở còn yêu nhau, tôi rất chú ý cách hành xử của anh ấy với mọi người. Mỗi lần đến nhà người yêu, tôi thấy anh cực kỳ lễ phép với bố mẹ. Khi sang nhà tôi, anh cũng như vậy với bố mẹ tôi. Anh ấy là người rất tinh tế, giỏi quan sát và biết ứng xử kính trên nhường dưới. Không chỉ bố mà các chú tôi cũng rất quý anh.

- Những tiêu chí ấy được chị đặt ra từ bao giờ?

- Lúc yêu anh ấy tôi không nghĩ được như vậy đâu mà chỉ cảm thấy an toàn khi ở bên người đàn ông này. Sau khi cưới, tôi mới bắt đầu “số hóa” được tất cả. Bây giờ nhìn lại tôi mới thấy mình thích điều gì và anh ấy đều có những điều ấy.

Chi Anh

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mai Thúy Vy: Giữ hình ảnh một cách nghiêm túc nhất, không còn muốn khán giả nhớ đến chỉ với danh xưng idol
11:02:24 03/06/2020
Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật
16:47:25 04/06/2020
Trương Ngọc Ánh: 'Tôi thật sự mong anh Sơn tìm được người bạn tri kỉ để đến được hôn nhân'
12:38:10 04/06/2020
MC Diệu Linh: 'Cha mẹ sốc khi biết tôi bị ung thư máu giai đoạn 4'
10:36:23 04/06/2020
Đạo diễn Quốc Thảo: Biên tập đưa kịch bản cho ngôi sao, họ quăng đi
15:16:06 03/06/2020
Nghe Trương Ngọc Ánh kể chuyện cuộc đời, tin đồn tình cảm hậu "sóng gió", và lời chúc Kim Lý - Hà Hồ có song thai
06:08:08 04/06/2020
Ngạn ‘Mắt biếc’: Tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe ôm
06:21:36 04/06/2020
Mai Phương Thúy: Tôi đọc sách nhiều như máy nghiền thức ăn
07:51:07 04/06/2020
Trần Vân “Nhà trọ Balanha”: “Tôi ghét Lâm, ngoài đời cũng không yêu Bách”
16:07:48 03/06/2020
'Nhờ đọc sách, tôi có niềm tin nếu trắng tay, mình vẫn mở ra cơ hội'
09:48:13 03/06/2020

Thông tin đang nóng

10 nữ tướng siêu ngầu màn ảnh Hoa ngữ: Ai cũng đẹp lịm người nhưng đều khó mà vượt mặt Triệu Lộ Tư ở một điểm
22:49:04 04/06/2020
"Tiểu Long Nữ" kế nhiệm Lưu Diệc Phi lép vế trước nhan sắc Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2020
22:28:29 04/06/2020
8 nữ minh tinh đắt giá nhất màn ảnh Hàn: Cát xê của bà cả Thế Giới Hôn Nhân đã là gì so với chị đẹp Song Hye Kyo
23:05:58 04/06/2020
Hé lộ "quái chiêu" của phạm nhân Triệu Quân Sự dùng để trốn khỏi trại giam lần 2
23:16:41 04/06/2020
Bầu Đức có mặt, thầy Park không dự đám hỏi Công Phượng
23:09:41 04/06/2020
Vụ xe "hổ vồ" đè bẹp ô tô, 3 người chết: Chiếc xe không được phép lưu thông
22:33:13 04/06/2020
Fan Việt dậy sóng vì tin xác nhận siêu hot của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tưởng chính thức hẹn hò chứ trời ơi!
22:30:45 04/06/2020
Ngăn chặn hôi của, cảnh sát Mỹ bị đâm vào cổ
22:30:32 04/06/2020
Thanh Hóa: Người đàn ông bị xà beng đâm thấu ngực
23:11:30 04/06/2020
4 ca sĩ từng làm nữ chính của "Người ấy là ai": Người ế vẫn hoàn ế, người rinh ngay cực phẩm vạn người mê
23:32:05 04/06/2020

Tin mới nhất

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

22:35:31 04/06/2020
Erik nói về chuyện xuất hiện quá nhiều trong sản phẩm âm nhạc của của hai người bạn thân và ngược lại. Anh cũng tiết lộ chuyện báo hiếu bố mẹ sau khi nổi tiếng.

Kim “Nhà trọ Balanha": Cảnh nóng vừa phải thì chấp nhận còn nóng rực, tôi từ chối ngay

14:52:30 04/06/2020
Luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, nóng bỏng trên sóng truyền hình nhưng ngoài đời, Kiều Yến Ngọc tự nhận cô vui vẻ, nói nhiều, khác hẳn trên phim.

Dương Khắc Linh mong con từ lâu

06:01:01 04/06/2020
Biết chồng khát khao làm bố, Sara Lưu tạm ngừng con đường ca hát để thực hiện thiên chức, vỡ òa hạnh phúc khi tin vui đến như mong đợi.

NSƯT Chí Trung: 'Mưa bão, mất điện khán giả vẫn không về, chúng tôi thắp đèn dầu lên diễn tiếp'

23:36:36 02/06/2020
NSƯT Chí Trung đã dành thời gian để nhớ về thời kỳ hoàng kim Nhà hát Tuổi trẻ với những vở kịch diễn được 500 suất...

Thu Thủy lần đầu trải lòng khi mang thai lần 2: Ông xã nhiều đêm thức chăm vợ, ốm nghén chẳng khác gì bà bầu

12:18:58 02/06/2020
Không chỉ riêng Thu Thủy mà ông xã Kin Nguyễn và con trai đầu Henry cũng có những cảm xúc rất đặc biệt khi biết cô mang thai lần 2.

MC Quỳnh Chi: 'Chưa bao giờ cảm thấy độc thân là điều vui vẻ và đáng tự hào cả'

09:07:15 02/06/2020
Cũng có thể nói rằng, từ trước tới nay tôi luôn quen việc có người bên cạnh, nên thời gian đầu khi sống một mình thì khá stress.

NSND Lan Hương chia sẻ cuộc sống sau về hưu, bí quyết hạnh phúc 40 năm bên NS Đỗ Kỷ

22:30:40 01/06/2020
Sau 4 năm nghỉ hưu, NSND Lan Hương vẫn bận rộn với đủ thứ việc, từ diễn kịch, đóng phim, tham gia sự kiện, dạy học đến lồng tiếng.

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện "thái độ" trên sóng truyền hình

12:42:34 01/06/2020
Đoan Trang thú nhận không quá lo lắng khi bé Sol bộc lộ cảm xúc cáu giận, khó bảo trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, giọng ca Khi ta 20 chia sẻ rất quý mến quý tử nhà Thu Trang và ủng hộ con gái có thêm bạn bè.

Sao nhí Tam Triều Dâng: 'Nổi tiếng sớm, tôi từng bị xa lánh, dè bỉu'

06:22:18 01/06/2020
Tam Triều Dâng đóng phim và nổi tiếng từ năm 12 tuổi. Cô tâm sự việc đóng phim quá sớm nên không có nhiều kỷ niệm bên bạn bè và gia đình.

Vợ đại gia của Kinh Quốc: 'Chồng sạch sẽ đến mức khó chịu'

05:57:20 01/06/2020
Doanh nhân Thu Trà - bà xã diễn viên Kinh Quốc - tiết lộ chồng sống đàng hoàng, đạo đức nhưng khó tính, sạch sẽ quá mức.

Hồng Vân: 'Chồng là mạnh thường quân của đời tôi'

18:56:25 31/05/2020
Mỗi khi cạn tiền làm sân khấu, nghệ sĩ Hồng Vân về nhà mè nheo chồng - diễn viên Lê Tuấn Anh - để được anh giúp.

Đào của 'Những ngày không quên': 'Tôi coi nhan sắc là lợi thế'

13:11:37 31/05/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên trẻ Việt Hoa cho biết nhân vật Đào trong Cô gái nhà người ta sexy, đanh đá, còn cô ngoài đời lành tính và không bao giờ mặc đồ gợi cảm.

Thúy Vân: ‘Tôi đi nhà sách 4-5 lần mỗi tháng, mua khoảng gần 20 cuốn’

11:50:26 31/05/2020
Tôi thích đọc những tác phẩm viết về lịch sử còn anh Nhật Vũ chuộng sách phản ánh tư duy và kinh tế vĩ mô, Thúy Vân chia sẻ với Zing.

Đức Phúc: 'Tôi suy sụp, buồn bã khi gương mặt trở lại giống xưa'

07:53:14 31/05/2020
Đức Phúc cho biết anh tự hào khi mua nhà, sắm sửa hàng hiệu bằng số tiền mình làm ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cân nhắc khá nhiều trước khi sắm một món đồ đắt đỏ.

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'

06:22:26 30/05/2020
Nếu tìm được người đàn ông phù hợp, tôi muốn diện váy cưới thật lộng lẫy và lên xe hoa trước năm 30 tuổi, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'

06:18:24 30/05/2020
Rapper Hà Lê cho rằng Đen thành công vì mang màu sắc âm nhạc riêng, với những kỹ thuật của thơ ca. Nhưng không phải vì thế mà mong chờ thế hệ rapper hiện nay sẽ như Đen.

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'

06:14:31 30/05/2020
Yêu chiều vợ hết mực nhưng thỉnh thoảng Thành Đạt càm ràm Hải Băng vì tính bừa bộn, hay bỏ đồ khắp nơi khiến anh vất vả khi dọn dẹp.

Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!

22:44:35 29/05/2020
Cao Thái Sơn thừa nhận nguyên tắc anh sống thẳng, sống thật và chân thành sẽ là thứ bền vững nhất trong mọi mối quan hệ, kể cả trong showbiz.

Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu

08:05:05 29/05/2020
Sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ như Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nên Khả Ngân có nhiều lợi thế khi tiến vào làng giải trí.

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Bị nhầm tưởng là con gái, Lâm Chí Dĩnh cởi quần ở nơi công cộng chứng minh bản thân là con trai

Sao châu á

01:07:03 05/06/2020
Từng bị hiểu lầm là con gái, Lâm Chí Dĩnh đã cởi quần ở nơi công cộng để chứng minh mình là con trai đích thực.

[Ram PC] 1 thanh 16GB và 2 thanh 8GB, cái nào nhanh hơn?

Game offline

00:46:50 05/06/2020
Một câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc khi mua máy tính mới là 1 thanh Ram 16GB với 2 thanh 8GB, cái nào sẽ khiến PC của bạn chạy nhanh hơn. Nếu vẫn mung lung, hãy để chúng tôi đưa cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Vayne, Viktor, Urgot, Janna sắp xuất hiện, cách dùng chúng như thế nào?

Esport

00:43:11 05/06/2020
Toàn tướng đắt tiền và được đánh giá là chủ lực của nhiều loại đội hình Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng xem qua một vài thông tin cần thiết để tránh bỡ ngỡ nhé.

Không còn cô đơn cùng cực, Benee chill hết cỡ trong single mới Lownely

Nhạc âu - mỹ

00:36:49 05/06/2020
Trải qua nhiều ngày cô đơn tận cùng với Supalonely, chính Benee - chủ nhân của ca khúc sẽ xoa dịu nỗi đơn côi trong lòng bạn bằng những giai điệu cực chill trong phiên bản mới mang tên Lownely.

Free Fire: "Lụi tim" trước bộ ảnh cosplay chàng streamer Wolfrahh, điển trai như soái ca thế này thì quăng game, ngắm thôi!

Cosplay

00:29:22 05/06/2020
Vốn đã có ngoại hình cực phẩm, nhân vật mới của Free Fire Wolfrahh còn khiến hội chị em điêu đứng khi hóa thành người bằng xương bằng thịt.

Oppo mở bán A52, giảm giá 300.000 đồng

Đồ 2-tek

00:24:35 05/06/2020
Sản phẩm dòng A mới của Oppo lên kệ độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với giá 5,99 triệu đồng.

Ứng dụng Zoom gây tranh cãi vì xem nhẹ sự riêng tư của người dùng miễn phí

Thế giới số

00:03:31 05/06/2020
Ứng dụng gọi điện video và họp trực tuyến Zoom đã gây ra nhiều tranh cãi khi cho biết sẵn sàng cho phép FBI và cảnh sát truy cập cuộc gọi của những người dùng miễn phí.

Thượng nghị sĩ bang Mỹ bị cảnh sát còng tay, xịt hơi cay

Thế giới

00:00:40 05/06/2020
Zellnor Myrie, thượng nghị sĩ bang New York, bị cảnh sát xịt hơi cay và khống chế khi tham gia biểu tình ôn hòa sau cái chết của George Floyd.

Tập 19 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Lý Khải Hinh bị hôn trộm khi đang ngủ say

Phim châu á

23:54:07 04/06/2020
Trong tập trước, Noãn Noãn đã phát hiện được bí mật mà Hàn Triệt đã giấu mình lâu này, và cô đã rời xa anh, đồng thời nghỉ việc lại công ty thời trang Hoco, nơi đang hợp tác với Hàn Triệt.

Trấn Thành bắt tay cùng Ngọc Thanh Tâm sản xuất web drama mới 'Tâm Sắc Tấm'

Hậu trường phim

23:51:20 04/06/2020
Sau khi thành công của Móng tay nhọn vào cuối năm ngoái, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm tiếp tục đã hé lộ một dự án web drama mới toanh có tựa đề Tâm Sắc Tấm.

'Đỉnh mù sương': Bom tấn võ thuật Việt Nam hội tụ toàn cao thủ, có cả diễn viên trong phim Diệp Vấn 3

Phim việt

23:45:02 04/06/2020
Sau màn nhá hàng chớp nhoáng với tên phim và dòng tagline cực gắt, bộ phim Đỉnh mù sương đã chính thức giới thiệu đến khán giả toàn bộ dự án với những hình ảnh võ thuật hành động chân thật tạo được nhiều cảm hứng cho người xem.

Trải nghiệm làm sinh viên tại đại học giữa lòng đô thị xanh

Học hành

23:27:20 04/06/2020
Chiều nay 4/6, Trường Đại học Trà Vinh đón học sinh ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận đến tham quan và trải nghiệm thử làm “sinh viên”. 

Đúng là chị em cây khế: Hòa Minzy - Đức Phúc cứ định khoe hit mới thì lại... quên lời

Show việt

23:27:18 04/06/2020
Có lẽ vì là lần đầu tiên biểu diễn hit mới trước khán giả nên Đức Phúc & Hòa Minzy hồi hộp quá chăng?

Nhan sắc từng gây sốt ở "Produce 48" từ bỏ sự nghiệp làm Idol vì cảm thấy "đang bị ăn mòn"

Show quốc tế

23:22:40 04/06/2020
Go Yoo Jin (Produce 48) đã viết tâm thư cho người hâm mộ về tình trạng của bản thân sau khi nhận được quá nhiều tin đồn thất thiệt về tương lai của cô.