Phạm Lịch: ‘Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho’

Sau lời tố quấy rối tình dục, Phạm Lịch đối mặt với nhiều đồn thổi và miệt thị. Nhưng sau một năm, cô gạt tất cả lại phía sau để sống với công việc và tình yêu mới đầy lãng mạn.

Phạm Lịch: ‘Từ chối nhận tiền của Trấn Thành nhưng rất cảm kích’. Phạm Lịch và Trấn Thành gặp nhau khi cô thi Thử thách cùng bước nhảy 2014 còn anh là MC. Không quá thân thiết nhưng cô rất ngưỡng mộ đàn anh.

Phạm Lịch muốn có một bài phỏng vấn mà cô không phải nhắc đến cái tên Phạm Anh Khoa. Năm 2018, vào tầm này, họ cùng nhau lên báo không biết bao nhiêu lần, khi Phạm Lịch quyết định làm điều mà không một cô gái nào trong showbiz từng làm: tố cáo đích danh một nam nghệ sĩ quấy rối tình dục.

Tiếp đó là các thông tin nhiều chiều giữa hai bên, rồi 3 lần được xin lỗi nhưng Phạm Lịch chỉ chấp nhận lời xin lỗi cuối cùng. Kể từ đó, đối với cô, chuyện đã khép lại.

Còn hiện tại, Phạm Lịch hài lòng với cuộc sống khi vừa nhận công việc đào tạo vũ đạo tại học viện của diva Hồng Nhung. Bên cạnh đó, tình yêu đã đến với cô sau nhiều sóng gió cá nhân, khiến cô thấy không còn cô đơn nữa. Phạm Lịch trò chuyện với Zing.vn sau một năm từ vụ việc chấn động.

Hài lòng về cuộc sống dù phải ngừng nhảy múa

- Cách đây mấy tháng, chị nói mình thất nghiệp vì vụ tố quấy rối. Đến nay, mọi thứ có gì thay đổi?

- Cuộc sống hiện tại của tôi khá dễ chịu. Sau một thời gian, tôi cũng gần như ngừng tất cả hoạt động, kể cả nhảy múa, và chỉ ở nhà thôi. Những áp lực từ công việc và cuộc sống là rất lớn nên tôi lựa chọn giải phóng bản thân, ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc chính mình. Tôi đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống.

Tiền bạc quan trọng với tôi nhưng có những giai đoạn không cần thiết.

Phạm Lịch: Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho - Hình 1

Phạm Lịch tạm ngừng hầu hết công việc để chăm sóc sức khỏe tinh thần sau vụ tố.

- Nhưng vì sao phải ngừng nhảy múa khi đó là đam mê và chuyên môn chính của chị?

- Đó thực sự là vấn đề lớn với tôi. Chỉ cần ngồi yên 15 phút là tôi đã không thấy thoải mái rồi. Tôi đã quen với việc luôn phải hoạt động. Nhưng tôi chỉ tạm thời cất đi thói quen đó, sau này lấy ra thì sẽ thấy quý giá hơn, nhiều năng lượng hơn.

Một phần, tôi chủ động gác lại mọi thứ nên chuyện thất nghiệp hay có ít lời mời là dễ hiểu. Tôi chỉ hụt hẫng khi mình hào hứng với công việc nhưng lại không có. Đây là giai đoạn đầu năm. Như mọi năm, đây cũng là khoảng thời gian rảnh của tôi vì đầu năm không có nhiều chương trình nghệ thuật. Tôi tập trung vào một số sự kiện, dàn dựng cho khách hàng, nhãn hàng.

Phạm Lịch: Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho - Hình 2

“Tôi đã thoát ra khỏi câu chuyện cũ nhưng thật buồn cười khi nhiều người không thể thoát nổi khỏi câu chuyện của người khác”.

- Giữa năm qua, chị được mời dự hội nghị về phụ nữ Việt Nam của đại sứ quán Australia. Chị có thể chia sẻ trải nghiệm này?

- Đó là những cơ hội của tôi để được lắng nghe nhiều hơn những câu chuyện của phụ nữ. Bình thường, Facebook của tôi vẫn hay nhận được những tin nhắn chia sẻ của mọi người. Nhưng tại hội nghị của đại sứ quán Australia, tôi được biết đến những mảnh đời bất hạnh. Nếu rơi vào trường hợp của họ, tôi không chắc chắn mình có được mạnh mẽ như bây giờ không. Tôi muốn đóng góp một điều gì đó để hỗ trợ họ về mặt tinh thần.

Qua cách nói chuyện, tôi cảm nhận họ là những phụ nữ rất bản lĩnh. Tôi thấy mình còn quá nhỏ bé và phải học hỏi ở họ.

- Năm ngoái, chị cũng liên tục nhận nhiều bình luận ác ý từ công chúng, nói rằng chị hám danh tiếng hay nói dối để gây sốc. Đến bây giờ, chị còn đọc được những luồng ý kiến này?

- Khi tôi tham gia game show, vẫn thấy những bình luận như “Lại là cái con này à”. Đến giờ phút này, tôi chỉ thấy buồn cười thôi. Nhưng thời gian trước thì tôi khá tổn thương. Rõ ràng là các hoạt động gần của tôi chỉ nhằm mang sự giải trí đến cho khán giả, nhưng họ cứ bị lấn cấn giữa câu chuyện mới và câu chuyện cũ, cứ đả kích tôi.

Sau một năm, tôi đã thoát ra khỏi câu chuyện cũ nhưng thật buồn cười khi nhiều người không thể thoát nổi khỏi câu chuyện của người khác. Đó không phải là điều tôi cần bận tâm.

Trấn Thành đề nghị giúp tiền bạc, tôi từ chối nhưng rất cảm kích

- Công việc trong showbiz có dễ dàng với chị sau những sóng gió năm ngoái?

- Cuối năm ngoái, tôi làm huấn luyện viên nhảy múa cho các bé còn rất nhỏ tuổi. Tôi gặp rất nhiều áp lực. Những khó khăn trước lẫn khó khăn trong chương trình cộng lại thành một thứ gì đó quá tải đối với tôi. Cảm xúc của tôi cũng không hề tốt và tôi đâm ra ngờ vực về bản thân. Thậm chí, tôi nghĩ mình không có khả năng.

Phạm Lịch: Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho - Hình 3

“Khi thí sinh Thử tài siêu nhí 2 lần bỏ thi, tôi thấy mình đã quá tải và cần nghỉ ngơi”.

Vốn tôi là người không muốn bỏ cuộc, luôn tìm ra giải pháp. Nhưng lúc đó, tôi suy nghĩ tiêu cực nhiều quá. Chương trìnhkéo dài khoảng 3 tháng thì 2 lần thí sinh muốn bỏ thi. Lần đầu, tôi vẫn cố gắng tích cực và động viên các bé thi tiếp, vui là chính. Nhưng đến lần hai thì chính tôi cũng muốn bỏ cuộc và tôn trọng lựa chọn của người khác.

Đôi khi, mình không thể kiểm soát được suy nghĩ và hành động của người khác thì không nên áp đặt. Thí sinh dừng thi nghĩa là tôi cũng phải dừng lại. Nhưng không hiểu sao, tôi lại thấy rất dễ chịu. Tôi nhận ra mình đã quá tải và cần sự nghỉ ngơi.

- Chị vẫn tham gia một số chương trình giải trí, game show, nơi đầy ắp tiếng cười. Chị nghĩ mình có phù hợp với môi trường đó?

- Tôi nghĩ mình không có tính giải trí. Nhưng khi làm việc với tôi trong các game show, mọi người cũng khá bất ngờ và nhận xét là trông tôi vui nhộn hơn so với khi làm các chương trình nhảy múa. Tức là chơi ra chơi, làm ra làm.

Khi làm biên đạo, tôi rất khó tính. Tôi còn sợ chính mình, sợ không ai chịu được cái tính đó của mình. Tôi dễ dàng nhìn ra khiếm khuyết và tìm cách khắc phục. Trong công việc như vậy thì tốt nhưng trong cuộc sống thì không.

- Để tồn tại trong giới giải trí, mối quan hệ với những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng cũng rất quan trọng. Chị thường thể hiện sự ủng hộ đối với Trấn Thành, vì sao vậy?

- Anh Thành là nghệ sĩ tôi rất ngưỡng mộ. Không phải “thấy người sang bắt quàng làm họ”, mà tôi có cảm giác rất gần gũi với anh Thành, từ lúc tôi tham gia Thử thách cùng bước nhảynăm 2014. Không phải ai cũng sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của người khác như anh Thành. Từ lúc đó, tôi đã có thiện cảm với anh.

Phạm Lịch: Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho - Hình 4

Khi Phạm Lịch nhờ giới thiệu công việc vì cần tiền, Trấn Thành bảo: “Bây giờ mày thiếu bao nhiêu thì anh cho?”.

Có dịp thuận tiện, anh Thành cũng hỗ trợ và giới thiệu tôi tham gia các chương trình. Dù chưa nhờ cậy nhiều nhưng tôi luôn biết ơn anh. Cách đây khoảng 2 năm, gia đình tôi có người bệnh và rất cần tiền trang trải, tôi mới nhờ anh Thành là “có công việc gì anh giới thiệu hết cho em nha, em đang rất cần tiền”. Anh Thành hỏi vì sao thì tôi nói rõ lý do. Nghe xong, anh bảo: “Bây giờ mày thiếu bao nhiêu thì anh cho?”.

Nghe vậy, tôi ngỡ ngàng vì mối quan hệ không quá thân thiết mà anh sẵn sàng giúp đỡ tiền bạc. Tôi không nhận số tiền đó, nhưng trong lòng tôi, anh Thành có một vị trí rất tuyệt vời. Không nhất thiết là thường xuyên giao lưu, đi chơi, ăn uống mà chỉ cần được học hỏi từ anh đã là tuyệt vời rồi.

Chúng tôi thuộc hai mảng khác nhau, anh Thành là diễn viên còn tôi nhảy múa, nên có ít dịp làm việc chung. Thỉnh thoảng, có chương trình anh Thành làm MC còn tôi làm nghệ sĩ biểu diễn. Hay khi tôi chia sẻ những cảm xúc vu vơ trên mạng xã hội, anh cũng vào hỏi thăm, động viên và đưa ra lời khuyên cho tôi.

Phạm Lịch: Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho - Hình 5

Tôi không sợ quan niệm “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”.

- Chị cũng thân với vũ công Lâm Vinh Hải. Gần đây, anh ấy gặp nhiều điều tiếng. Là bạn, chị thấy sao?

- Anh Lâm Vinh Hải là người anh mà tôi rất quý. Từ khi mới đi nhảy, tôi đã tiếp xúc với anh Hải. Tôi nhìn thấy những tính cách tốt đẹp ở anh thì mới quý, tôi chọn lọc để học hỏi.

Còn về các điều tiếng, tôi nghĩ không cần phải lảng tránh. Tôi không sợ quan niệm “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Nếu mình biết nhận thức thì phải biết học hỏi những gì. Cái nào hay, cái nào tốt. Về chuyện riêng của anh Hải, tôi không bình luận.

- Năm ngoái, khi chị tố bị quấy rối tình dục, Soobin Hoàng Sơn hay Thái Trinh cũng bày tỏ sự ủng hộ từ rất sớm. Niềm tin vô điều kiện từ bạn bè có ý nghĩa ra sao với chị?

- Trong cuộc sống, không dễ để có những người bạn đối xử tử tế như vậy với mình. Mọi thứ dẫn đến niềm tin đó là bản thân mình từng cư xử, làm việc, cống hiến cùng với họ như thế nào. Đó là điều mình nhận được từ những gì mình cho đi. Tôi rất cảm động trước niềm tin vô điều kiện đó vì ít nhất là không phải giải thích cho nhiều người hơn nữa.

Bạn trai từ Hà Nội bay vào Sài Gòn trong đêm khi tôi phải phẫu thuật

Phạm Lịch: ‘Bạn trai bay vào Sài Gòn trong đêm khi tôi nhập viện’

Phạm Lịch tự hào và xúc động khi chia sẻ về bạn trai, cũng là vũ công. Cô cho biết anh là người lịch sự và tình cảm, khiến cô rung động bằng những hành động nhỏ.

- Chị bây giờ xinh đẹp, nữ tính hơn nhiều so với khi chúng ta gặp nhau vào năm ngoái. Nghe nói thay đổi lớn trong cuộc sống của chị là tình yêu mới. Chuyện đó đến như thế nào?

- Thời gian qua, tôi hầu như không có gì mới ngoài sự xuất hiện của một người sẵn sàng chịu áp lực từ chính tôi. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc và an toàn trong tình yêu mới. Anh ấy đến khi câu chuyện cũ đã kết thúc, khi tôi tìm kiếm sự thay đổi và tích cực.

Phạm Lịch: Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho - Hình 6

Nhìn Lan Khuê nhảy với chồng trong đám cưới, tôi nghĩ: “Trời ơi, mình phải có người yêu thôi!”.

Có dịp, tôi biên đạo một bài nhảy cho Lan Khuê trong đám cưới của cô ấy và anh John Tuấn. Và khi xem cô ấy nhảy cùng chồng, tôi cảm nhận được hết cảm xúc của hai người đó, rất tươi mới. Tôi nghĩ: “Trời ơi, mình phải có người yêu thôi!”. Thế nên, mình cứ hạnh phúc và tích cực thì năng lượng đó sẽ tỏa ra xung quanh.

- Bạn trai nói sao khi trước đó, tên chị tràn ngập trên báo chí?

- Anh ấy nói rằng ước gì có thể gặp nhau sớm hơn để lúc đó, tôi có người để chia sẻ. Anh ấy cũng là một vũ công, không phải gương mặt quá xa lạ nhưng mối quan hệ mới bắt đầu nên tôi chưa thể chia sẻ quá sâu. Tôi cũng ý thức được mình đâu phải người nổi tiếng nên chẳng có lý do gì để mọi người quan tâm chuyện riêng tư.

- Điều gì ở anh ấy đã khiến chị yêu, quyết định bước vào mối quan hệ?

- Đó là cảm giác được tôn trọng. Trong những chuyện không hay đã qua, tôi thấy mình không được tôn trọng và bị đối xử tệ. Còn cảm giác đầu tiên mà bạn trai mang lại cho tôi chính là sự tôn trọng. Ngay từ đầu, khi chưa tán tỉnh, anh ấy đã hỏi rất lịch sự: “Nếu anh nhớ em, anh có thể nhắn tin cho em được không?”.

Nhận được tin nhắn đó, tôi biết rằng anh rất tôn trọng người phụ nữ và kể cả bị từ chối, anh vẫn sẽ lịch sự rút lui.

Phạm Lịch: Trấn Thành hỏi tôi cần bao nhiêu tiền thì anh cho - Hình 7

“Bạn trai cho tôi cảm giác được tôn trọng vì trong quá khứ, tôi từng thấy mình bị đối xử tệ”.

- Yêu xa Hà Nội – Sài Gòn, có những rào cản nào hai người phải vượt qua?

- Có lần, vào dịp cuối năm, tôi bị bệnh và phải đi khám lúc 20h30. Xét nghiệm xong, lúc 21h30, tôi bước vào một cuộc tiểu phẫu. Trước đó, tôi thông báo việc đó với anh. Khi tiểu phẫu xong, tôi nhận được tin nhắn, anh bảo vừa ra sân bay lúc 23h30 đêm, ngồi chờ xem có ai hủy vé Sài Gòn thì anh sẽ mua ngay để vào với em.

Đêm đó, khi anh đi máy bay vào đến Sài Gòn thì mọi việc đã xong xuôi. Nhưng sự có mặt của anh khiến tôi thấy không còn cô đơn. Khi bệnh tật, người ta yếu đuối và hay nghĩ vu vơ lắm.

Chúng tôi yêu xa nên chưa có dịp làm việc chung dù cùng ngành nghề. Có lẽ tôi hơi khô khan nên cảm xúc thường bị chậm, hoặc bị ngại thể hiện. Trong khi anh ấy thì ngược lại, một trời cảm xúc. Giống như một sự bù trừ vậy.

Ảnh: Bá Ngọc

Video: Duy Hậu

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'
20:20:10 23/05/2020
Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'
06:42:57 23/05/2020
Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!
06:30:00 23/05/2020
Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'
08:56:07 23/05/2020
Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành
14:09:39 24/05/2020
Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"
10:44:39 23/05/2020
Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!
11:32:31 23/05/2020
Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên
14:30:53 24/05/2020
Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình
15:08:21 24/05/2020
Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'
05:50:09 24/05/2020

Thông tin đang nóng

Hà Hồ rạng rỡ lộ diện bên Kim Lý ở tháng thứ 3 song thai, kiên quyết giấu bụng bằng cách quen
23:18:19 24/05/2020
Goo Hye Sun gây xôn xao khi giảm 11kg hậu ly hôn, nhan sắc "nàng cỏ" lên hương ngoạn mục
23:14:58 24/05/2020
"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt
23:43:43 24/05/2020
Covid-19: Thêm 3 người từ Campuchia về miền Tây không khai báo y tế
23:05:44 24/05/2020
Tìm ra thuốc trị COVID-19 hiệu quả
23:20:31 24/05/2020
Lại trượt tay: Dương Tử bỏ follow Tiêu Chiến - Ngô Diệc Phàm rồi khôi phục như 'chưa hề có cuộc chia ly'
23:23:36 24/05/2020
Vương Vũ Hinh bị fan 'tra nam' Hoàng Cảnh Du nguyền rủa khiến trợ lý bức xúc
23:08:16 24/05/2020
Nữ chính ‘Thế giới hôn nhân’ Kim Hee Ae khoe dáng quyến rũ trên tạp chí
23:12:07 24/05/2020
Sao Việt mặc gì hôm nay (24/5): Hà Hồ váy hoa che bụng bầu bên Kim Lý
23:21:12 24/05/2020
Bill Gates khác với những gì chúng ta biết
23:58:46 24/05/2020

Tin mới nhất

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Hân “tiểu tam” nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ

07:10:14 19/05/2020
Nổi tiếng khi vào vai tiểu tam trong MV của Hương Giang và Hoà Minzy, Karen Nguyễn tự nhận mình có cái duyên với người thứ 3 từ trong vai diễn đến ngoài đời thực.

'Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long'

06:13:45 19/05/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết để có được Hoa nở không màu anh đã mang những thiết bị, máy móc của phòng thu về nhà Hoài Lâm ở Vĩnh Long.

Bảo Hân: “Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế”

23:07:38 18/05/2020
Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 - 3 người là người ta đuổi, Bảo Hân kể về hậu trường quay Những ngày không quên.

Mạnh Trường: “Tôi từng nhận được lời tỏ tình của khán giả”

16:21:46 18/05/2020
Mạnh Trường chia sẻ, anh muốn thay đổi mình trong một vai ác để thấy mình khác hơn...

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày

06:44:48 18/05/2020
Giai đoạn 2010-2015, Xuân Nghị làm nhiều nghề kiếm sống, có những lúc phải sống ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày để nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

H'Hen Niê xúc động vì món quà người yêu tặng ngày sinh nhật

06:48:56 17/05/2020
Món quà mà người yêu tặng Hen đó chính là một chiếc đồng hồ, HHen Niê chia sẻ với VietNamNet.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung: “Quá khứ làm nên hiện tại và tương lai”

21:19:17 16/05/2020
Tôi quan niệm quá khứ làm nên hiện tại và cả tương lai nữa. Quan trọng mình nhìn nhận nó ở khía cạnh nào và áp dụng ra sao với con đường phía trước, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Hạ Vi: Mong khán giả đừng gán ghép vì Cường Đô-la đã có vợ

13:09:31 16/05/2020
Hạ Vi đã có những chia sẻ về khoảng thời gian biến mất khỏi showbiz.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: Muốn sống êm đềm thì đừng vào showbiz

17:36:52 15/05/2020
Hà Kiều Anh bồi hồi nhớ lại thời khắc được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992.

Long Nhật: Tôi chỉ nhận cát-xê đóng phim Phượng Khấu, còn hát nhạc phim là không có tiền

17:13:51 15/05/2020
Ai cũng buồn cả. Câu chuyện không lấy gì làm vui nên không ai muốn nhắc tới, ca sĩ Long Nhật chia sẻ về những lùm xùm của phim Phượng Khấu thời gian qua.

Xuân Nghị lên tiếng về tin hẹn hò, nghẹn ngào kể về thời nghèo khó: “Tôi dọn khách sạn xuyên đêm, lương 1,6 triệu/tháng”

08:10:53 15/05/2020
Thành công và nổi tiếng hơn, Xuân Nghị bắt đầu khiến công chúng tò mò về đời tư.

Hồng Diễm: Đôi khi tôi thấy nhàm chán với dạng vai hiền lành, cam chịu

06:54:53 15/05/2020
Hơn 10 năm làm nghề, lần đầu tiên Hồng Diễm giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình tại giải Cánh diều vàng 2019.

Thúy Vân lần đầu bật mí về chồng sắp cưới điển trai

21:30:20 14/05/2020
Vân mặc sơ mi trắng, quần jeans, chỉ thoa chút son môi, khoe làn da trắng ngần cùng nụ cười tươi.

Hòa Minzy vay tiền nóng để quay MV, chia sẻ về quá khứ thị phi nhiều tổn thương

21:02:14 14/05/2020
Ở thời điểm hiện tại, khi đã trải qua nhiều sóng gió, Hòa Minzy chỉ mong được khán giả công nhận qua những sản phẩm âm nhạc.

Nhờ H'Hen Niê, Khánh Vân tự tin sẽ giành vị trí cao tại Miss Universe

06:33:27 14/05/2020
Hoa hậu Khánh Vân cho biết, nhờ thành tích của HHen Niê, cô tin tưởng bản thân sẽ đạt vị trí cao tại Miss Universe 2020. Tuy nhiên, cô khong thích nói trước điều gì mà sẽ cố gắng hết mình.

Ca sĩ Miko Lan Trinh: Luật sư liên tục gọi sai tên, Trinh cảm thấy không được tôn trọng

21:38:26 13/05/2020
Cứ nửa năm lại nhận được giấy của tòa, lại phải ôn lại những chuyện mà mình không bao giờ muốn nhớ. Ví dụ, bao nhiêu lần người đó chửi bới Trinh, Miko Lan Trinh chia sẻ.

Kiều Ngân không có cơ hội ghen khi yêu Tronie

14:42:26 13/05/2020
MC - người mẫu Kiều Ngân thấy Tronie quá đáng tin nên lâu rồi cô chẳng được ghen, nhiều lúc muốn làm mình làm mẩy nhưng bạn trai cũng không dính bẫy.

Ca sĩ Tú Tri: Tôi dự định sẽ sinh đôi cho ông xã chuyển giới

14:17:02 13/05/2020
Tú Tri hài lòng với cuộc sống hiện tại bên ông xã là đạo diễn YunBin.

Có thể bạn quan tâm

HLV Bình Định tấm tắc với chất lượng mặt sân Vinh

Bóng đá việt nam

06:41:44 25/05/2020
Thất bại trước SLNA tại Vòng loại Cúp QG 2020, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định vẫn dành những lời khen và ngạc nhiên về chất lượng mặt sân Vinh khi các học trò đến đây thi đấu.

Chả mực Hạ Long

Ẩm thực

06:40:37 25/05/2020
Chả mực là một trong những món ăn đã có từ rất lâu do cụ Tài Lễ -Đầu bếp của một nhà hàng nước ngoài thời kỳ Pháp thuộc sáng tạo ra và lưu truyền đến ngày nay.

Những cô nàng du học sinh đình đám bậc nhất giới Youtuber: Ai cũng tài giỏi, xuất chúng khiến đàn chị Giang Ơi, Changmakeup cũng phải dè chừng!

Netizen

06:39:03 25/05/2020
Khi xem video của dàn Youtuber này, bạn sẽ biết được vô số điều thú vị về cách apply học bổng, cách học tiếng và đặc biệt là những mẩu chuyện hay ho xoay quanh cuộc sống của họ.

Học Bác để tự soi, tự sửa mình

Đời sống

06:32:05 25/05/2020
Trong những năm qua, việc Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII (Chỉ thị 05) tại các tổ chức đảng, các cấp chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội gắn...

Huyền thoại 2 thì Honda Smile 110 lên đồ chơi đẹp lung linh

Xe máy

06:29:19 25/05/2020
Xe số Honda Smile 110 động cơ hai thì từng được tung hô là huyền thoại bất tử vẫn đang được dân chơi xe sưu tầm và lên đồ độ ở khu vực Đông Nam Á.

Hồ Ngọc Hà: ‘Kim Lý sẽ là người cha tốt’

Sao việt

06:28:50 25/05/2020
Khi trả lời câu hỏi về kế hoạch sinh con với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cho biết bạn trai là một người cha tốt.

Lisa - từ con ghẻ YG, cởi tất cho Jennie đến nổi tiếng nhất Black Pink

Sao châu á

06:22:10 25/05/2020
Lisa hiện là thành viên có độ nhận diện lớn nhất Black Pink. Cô từng bị đối xử bất công, mặc lại đồ của vũ công, thậm chí cởi tất cho Jennie.

Đại lý xả hàng, nhiều mẫu ô tô tiếp tục giảm giá mạnh

Ôtô

06:20:03 25/05/2020
Để kích cầu, thu hút người tiêu dùng các đại lý liên tục đưa ra chương trình giảm giá ô tô, nhiều mẫu xe có mức giá rẻ không tưởng.

Dẫn chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020, nàng MC xinh đẹp làm game thủ ngất ngây với nhan sắc hớp hồn

Game online

01:41:19 25/05/2020
Bên cạnh việc người chơi quan tâm ai sẽ là nhà vô địch của mùa giải năm nay thì một trong những yếu tố khác khiến game thủ chú ý chính là nhan sắc của nàng MC xinh đẹp là người làm chủ sân khấu trong trận chung kết.

90% khả năng Zeros sẽ gia nhập EVOS Esports?

Esport

01:39:13 25/05/2020
Dù không còn giữ được phong độ đỉnh cao khi có một hành trình dang dở cùng GAM Esports trong mùa giải VCS Xuân 2020 vừa qua, Zeros vẫn là cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Oppo Find X2 Pro gây ấn tượng với khả năng chống chịu cực tốt

Đồ 2-tek

23:59:00 24/05/2020
Oppo Find X2 Pro là điện thoại thông minh cao cấp của Oppo năm 2020. Mẫu smartphone cao cấp này sở hữu các thông số kỹ thuật ngang với OnePlus 8 Pro ngoại trừ thiết lập camera và thiết kế phía sau. Chiếc điện thoại này có hai lớp hoàn t...