Bàn thờ Thần Tài phạm phải lỗi này, có mua vàng lấy vía thì cả năm cũng khó hốt lộc

Theo dõi VGT trên

Khi bài trí bàn thờ Thần Tài, gia chủ cũng cần phải lưu ý đến thứ tự các đồ thờ cúng trên bàn thờ, không được xếp đặt tùy tiện, xuề xòa.

Thần Tài – Ông Địa là hai vị thần thường được thờ chung giúp đem lại t.iền tài, bảo quản vượng khí và tài lộc, đồng thời giúp xua đuổi tà khí, từ đó giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài phát đạt. Vì vậy khi bài trí bàn thờ Thần Tài, gia chủ cần phải đặc biệt lưu tâm kẻo sai một ly là đi hết lộc.

Cụ thể, khi bài trí bàn thờ Thần Tài, gia chủ cần chú ý tới 2 điều sau:

1. Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

Khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa, gia chủ nên đặt theo hướng đón lộc là ở cung Thiên Lộc (hướng Đông Nam) hoặc cung Quý Nhân (hướng Tây Bắc).

Nếu muốn mang lại may mắn về t.iền bạc, cầu mong việc kinh doanh hưng thịnh, sự nghiệp thăng tiến thì nên đặt bàn thờ ở cung Thiên Lộc. Nếu mong cầu gặp hung hóa lành, hóa giải mọi điềm xấu, đem đến may mắn cho gia chủ thì đặt bàn thờ ở cung Quý Nhân.

Bàn thờ Thần Tài phạm phải lỗi này, có mua vàng lấy vía thì cả năm cũng khó hốt lộc - Hình 1

Khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa, gia chủ nên đặt theo hướng đón lộc là ở cung Thiên Lộc (hướng Đông Nam) hoặc cung Quý Nhân (hướng Tây Bắc).

Hoặc, gia chủ có thể đặt bàn thờ Thần Tài theo mệnh của gia chủ. Cụ thể như sau:

- Mệnh Kim nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt như: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (hướng sinh khí), Tây Nam (Thiên y).

- Mệnh Mộc nên đặt bàn thờ quay về các hướng tốt: Tây Bắc (Diên niên), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị).

- Mệnh Thủy nên đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa quay về các hướng tốt như: Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

- Mệnh Hỏa nên đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa quay về các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

- Mệnh Thổ nên đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa quay về các hướng Đông Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Phục vị).

Bàn thờ Thần Tài phạm phải lỗi này, có mua vàng lấy vía thì cả năm cũng khó hốt lộc - Hình 2

Ngoài hướng, vị trí đặt bàn thờ Thần Tài còn phải chú ý những điều sau:

- Không đặt bàn thờ Thần Tài ở trên cao, không nên đặt bàn thờ phía dưới hoặc bên cạnh bàn thờ tổ tiên. Bàn thờ Thần Tài cần được đặt dưới đất vì Ông Địa là người cai quản đất đai, cần đặt bàn thờ ở dưới đất để làm công việc của mình.

Video đang HOT

- Nên đặt bàn thờ Thần Tài ở gần cửa ra vào, vì đặt bàn thờ ở đây sẽ giúp Ông Địa quan sát được mọi người, đồng thời kịp thời ngăn cản những kẻ xấu (ma, quỷ) không vào nhà.

- Không đặt bàn thờ giữa cửa ra vào, nên đặt bên trái hoặc bên phải cửa.

- Bàn thờ Thần Tài cần đặt ở nơi thoáng đáng, sạch sẽ, không có nhiều vật dụng che chắn.

- Không nên đặt bàn thờ Thần Tài phía dưới hoặc đối diện gương, đèn, nhà vệ sinh, chậu rửa tay, trước bếp hoặc nơi có quá nhiều ánh sáng.

- Không quay lưng bàn thờ ra ngoài cửa, bàn thờ cần dựa vào một bức tường vững chắc. Bức tường này không được trổ cửa sổ hay đục lỗ, vì như thế thì tài vận không tụ lại mà thất thoát đi. Nếu trong nhà không có bức tường nào phù hợp để bàn thờ tựa vào, bạn có thể dựng bức vách thay thế.

- Tuyệt đối tránh để góc nhọn của đồ vật đối diện với bàn thờ Thần Tài.

Bàn thờ Thần Tài phạm phải lỗi này, có mua vàng lấy vía thì cả năm cũng khó hốt lộc - Hình 3

2. Cách bố trí trên bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy

Theo quan niệm của người xưa, việc thờ cúng có những quy tắc riêng. Vì vậy khi bài trí bàn thờ Thần Tài, gia chủ cũng cần phải lưu ý đến thứ tự các đồ thờ cúng trên bàn thờ, không được xếp đặt tùy tiện, xuề xòa.

Gia chủ nên nhớ vị trí đặt tượng Thần Tài trên bàn thờ là ở bên trái, vị trí bên phải bàn thờ là của ông Thổ Địa (nhìn theo hướng bàn thờ từ trong nhà ra). Bát hương cần đặt ở chính giữa bàn thờ.

3 hũ gạo, muối và nước đặt ở vị trí giữa hai ông. Hoặc bạn có thể dùng 2 hũ gạo và muối. Lưu ý, những hũ này cần có nắp đậy kín, và không cần thay đổi thường xuyên, nên để cuối năm rồi thay 1 lần.

5 chén nước xếp nằm ngang trên khay hình chữ nhật rồi đặt trước bát hương. Hoặc có thể xếp 5 chén nước này theo hình chữ thập cũng được.

Nếu có thờ thần Cóc (Thiềm Thừ), tốt nhất là nên đặt bên trái bàn thờ. Ban ngày nên xoay thần Cóc ra ngoài để đón lộc, ban đêm thì quay vào bên trong để giữ lộc.

Thêm nữa, khi thắp hương không thể thiếu lọ hoa và đĩa hoa quả trên ban thờ Thần Tài. Gia chủ nên đặt đĩa hoa quả ở bên trái, lọ hoa ở bên phải ban thờ. Hoặc đặt đĩa quả ở giữa và hai bình hoa đối xứng ở hai bên.

Ngoài ra, cần có một bát nước thả cánh hoa tươi phía trước bàn thờ với ý nghĩa giữ t.iền bạc khỏi trôi đi.

Đồng thời, gia chủ cần thường xuyên lau chùi bàn thờ sạch sẽ để vượng khí và hút nhiều tài lộc hơn, bởi Thần Tài ưa sạch sẽ. Nhưng lưu ý không nên lau dọn bàn thờ Thần Tài vào các ngày: Ngày nguyệt kỵ: 5, 14, 23 (âm lịch); Ngày tam nương: 3, 7, 13, 18, 22, 27 (âm lịch). Khi lau bàn thờ Thần Tài nên dùng dụng cụ riêng biệt, tránh dùng chung với dụng cụ vệ sinh khác trong gia đình kẻo bị quở trách, khiến gia đình khó tụ lộc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

4 nguyên tắc bài trí bàn thờ không thể quên, điều thứ 2 ảnh hưởng đến tài lộc mà chẳng mấy người biết

Bàn thờ bài trí không đúng cách có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Từ lâu, phong tục thờ cúng tổ tiên được người Việt giữ gìn từ đời này qua đời khác. Bởi vậy, gia đình nào cũng chăm chút hương khói và bày biện bàn thờ một cách chu đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được các nguyên tắc khi bài trí phòng thờ, bàn thờ. Khu vực đặt bàn thờ cần những lưu ý gì và làm thế nào để bàn thờ thanh tịnh, tụ nhiều lộc khí và mang đến cho gia đạo bình an, hạnh phúc? Muốn đạt được những điều này, gia chủ cần ghi nhớ 4 nguyên tắc sau.

1. Vị trí đặt bàn thờ

Bàn thờ hợp phong thủy hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó hướng và vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng. Dù nhà rộng có phòng thờ riêng hay chung cư có bàn thờ nhỏ cũng cần lưu ý đến điều này.

Khu vực thờ trong nhà cần được đặt ở nơi có khí lành, vượng địa, hợp với mệnh gia chủ mới có thể mang lại an lành, may mắn, tài lộc cùng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đối với phòng thờ

Với những ngôi nhà có diện tích lớn như biệt thự, nhà phố/nhà ống thường được bài trí một phòng thờ riêng để tiện bề hương hỏa. Tùy thuộc vào mong muốn cũng như tính toán của gia đình, phòng thờ sẽ được đặt ở tầng 1 hoặc tầng cao nhất.

Tuy nhiên, phòng thờ riêng thường được đặt ở tầng cao nhất trong nhà, điều này vừa giúp không gian thờ cúng thêm thanh tịnh, tôn kính. Ngoài ra, cũng giúp phòng thờ tránh được các khu vực ô uế đè đầu. Chẳng hạn như phòng thờ đặt dưới tầng 1 nhưng trên tầng 2 cùng khu vực đó lại đặt nhà vệ sinh.

4 nguyên tắc bài trí bàn thờ không thể quên, điều thứ 2 ảnh hưởng đến tài lộc mà chẳng mấy người biết - Hình 1

Vị trí đặt bàn thờ trong nhà ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như gia đạo của chủ nhà.

Đối với bàn thờ

Tại các không gian sống nhỏ hơn như chung cư, nhà trọ thường bài trí bàn thờ hay khu vực thờ cúng kết hợp với phòng khách để đảm bảo diện tích. Kích thước bàn thờ cũng giản tiện, nhỏ vừa hài hòa với không gian nhà. Chẳng hạn như chọn bàn thờ nhỏ gắn tường, tủ thờ khóa kéo có vách ngăn.

Với những chung cư cao cấp có diện tích rộng, gia chủ vẫn có thể bố trí được khu vực thờ riêng bằng vách ngăn, bình phong hoặc phòng thờ riêng.

Dù là phòng thờ hay bàn thờ nhỏ thì hướng và vị trí đặt bàn thờ cũng rất quan trọng đối với gia chủ. Bởi vậy, gia chủ cần tìm hướng đặt bàn thờ hợp với hướng của bản mệnh và hướng của ngôi nhà.

Đồng thời, hướng đặt bàn thờ cũng cần kiêng kỵ một số điều. Chẳng hạn như vị trí và hướng đặt bàn thờ kiêng bị gió xộc thẳng vào, kiêng đối diện nhà vệ sinh, kiêng đối diện giường ngủ,...

Bàn thờ "nghi tĩnh bất nghi động", nghĩa là bàn thờ cần tĩnh, ưa nơi thanh tịnh, thoáng đãng nên không đặt loa âm thanh hoặc đặt bàn thờ ở khu vực ồn ào. Phía sau bàn thờ không được có cửa sổ, bàn thờ không đặt dưới gầm cầu thang.

2. Kích thước và màu sắc bàn thờ

Ngoài vị trí và hướng bàn thờ, điều tiếp theo gia chủ cần lưu tâm đến là kích thước và màu sắc của bàn thờ sao cho phù hợp với bản mệnh gia chủ.

Tùy thuộc vào không gian nhà và thờ cúng, gia chủ có thể lựa chọn các loại bàn thờ phù hợp. Miễn sao, kích thước bàn thờ đúng theo tỷ lệ diện tích hài hòa với các cung cát lành của thước Lỗ Ban.

Skip

Chỉ khi kích thước bàn thờ chuẩn thì các công việc bài trí tiếp theo mới tạo được khu vực bàn thờ đẹp đẽ, hoan hỉ. Bàn thờ thiếu đi sự cân đối thì đặt lên đó bao nhiêu thứ đắt t.iền cũng không có tác dụng. Hơn nữa, điều này còn ảnh hưởng đến t.iền tài, sức khỏe và gia đạo của chủ nhà.

Về màu sắc, không gian thờ cúng cần thể hiện được sự trang nghiêm. Màu sắc bàn thờ không nên chọn quá tối cũng không nên chọn quá sáng. Các màu trung tính như nâu nhạt, vàng kem, màu gỗ đều được. Màu sắc ban thờ kỵ quá tối sẽ mang lại cảm giác âm u, lạnh lẽo, đồng thời cũng tránh màu sắc chói sáng, lòe loẹt.

Nhiều gia chủ khi bài trí phòng thờ hay bàn thờ còn kết hợp với hoành phi, câu đối, cuốn thư màu trầm cho nên việc chọn lựa màu sắc bàn thờ hài hòa vô cùng quan trọng.

4 nguyên tắc bài trí bàn thờ không thể quên, điều thứ 2 ảnh hưởng đến tài lộc mà chẳng mấy người biết - Hình 2

Kích thước bàn thờ cần tỷ lệ hài hòa với không gian sống.

3. Nguyên tắc chiếu sáng ở bàn thờ

Ánh sáng tại khu vực bàn thờ cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bàn thờ ưa tĩnh không ưa động, không ưa quá sáng cũng không ưa quá tối. Khu vực thờ cúng cần có không khí trang nghiêm, thanh tịnh, ấm cúng và không tạo cảm giác lạnh lẽo.

Đối với phòng thờ, gia chủ nên bố trí khoảng một vài loại đèn ánh sáng dịu nhẹ màu vàng ấm, không nên bố trí nhiều đèn ánh sáng trắng, chiếu thẳng vào bàn thờ hoặc người hành lễ khi thực hiện nghi thức thờ cúng.

Đối với bàn thờ, các loại đèn trên bàn thờ cũng cần tiết chế tối đa. Miễn sao bàn thờ không tối tăm và cũng không sáng chói quá.

4. Cách bày biện bàn thờ

Có nhiều người hiểu lầm rằng khi bài trí phòng thờ hay bàn thờ thì càng có nhiều đồ càng tốt. Tuy nhiên quan điểm này thường dẫn đến việc bàn thờ bí bách, không tụ được khí lành.

Bất kể không gian lớn hay nhỏ, việc trang trí bàn thờ cũng cần hợp lý, ngăn nắp và sạch sẽ. Nếu làm bàn thờ treo tường cần tính toán tỉ lệ thích hợp để gia chủ không phải với trèo quá cao mất an toàn hoặc quá thấp khiến dễ va chạm.

Bởi vậy, nếu gia đình bày biện nhiều tầng thờ cần lựa chọn loại tủ thờ, kệ thờ phù hợp. Điều này vừa giúp thuận tiện sắp xếp vật phẩm thờ cúng vào các dịp lễ Tết.

Nên nhớ rằng, bàn thờ gia tiên tại gia nên cần ấm cúng, nhẹ nhàng, thanh tịnh, kỵ mang cảm giác lạnh lẽo, u tịch nên tránh đặt quá nhiều vật phẩm mang tính chất giống như ở đền chùa, miếu mạo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Hằng Du Mục tố thẳng Quang Linh Vlog chỉ diễn trên MXH, hoa quà bị đòi lại sạch
14:29:39 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Người hùng 21 t.uổi dùng búa đ.ập tường, cứu sống 3 người trong vụ cháy ở Hà Nội
14:44:59 24/05/2024
Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công
14:31:29 24/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám
15:13:10 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo
14:55:30 24/05/2024
Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ
15:33:39 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Sao nam "Khánh dư niên 2" bị bắt gặp thản nhiên động chạm vòng 1 bạn gái ngay tại sân bay

Sao châu á

19:59:14 24/05/2024
Mới đây, blogger Lưu Đại Chùy đã tung tin hẹn hò giữa sao nam Khánh dư niên 2 Ngô Hạnh Kiện cùng nữ diễn viên Sử Sách.

"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp

Sao việt

19:55:40 24/05/2024
Vua cải lương đình đám của sân khấu miền Nam từng cầm trong tay 1.000 cây vàng, có 3 cuộc hôn nhân khiến giới truyền thông tốn hao nhiều giấy mực.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"

Pháp luật

19:51:59 24/05/2024
Quá trình điều tra xác định: Tháng 10/2023, Đinh Công Nam lên mạng xã hội thì thấy có người rao bán s.úng ngắn tự chế và đạn chì. Nam nảy sinh ý định mua rồi đăng bài trên mạng xã hội để bán lại để kiếm lời.

"Tiểu tam" hot nhất màn ảnh Việt hóa VĐV đấu kiếm, nhan sắc nét căng gây sốt

Hậu trường phim

19:49:53 24/05/2024
Trên mạng xã hội loạt ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục của vận động viên đấu kiếm gây sốt mạng xã hội. Hóa ra đây chính là cô gái với biệt danh tiểu tam màn ảnh hot rần rần thời gian qua.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

Mọt game

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

Sáng tạo

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

Phim châu á

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính

Netizen

18:00:45 24/05/2024
Thời gian gần đây, Tun Phạm và Emma Nhất Khanh trở thành cặp đôi mới nổi trên TikTok. Cả hai không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh thân thiết, đi du lịch chung và gọi nhau là người yêu, bạn trai - bạn gái.

Billie Eilish đá đểu Taylor Swift, chê The Eras Tour thậm tệ, lôi cả Beyoncé?

Sao âu mỹ

17:56:09 24/05/2024
Billie Eilish mới đây tiếp tục có phát ngôn vạ miệng khi cà khịa việc làm show diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift lẫn Beyoncé. Hiện nữ ca sĩ đang bị fan của 2 đàn chị ném đá kịch liệt.

Mỹ nhân từng 'mặc như không mặc' tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2024

Phong cách sao

17:36:30 24/05/2024
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Bella Hadid đã chiếm trọn sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp

Phim việt

17:04:10 24/05/2024
Trí tuyên bố sẽ nuôi Diệp nếu cuộc sống quá khó khăn. Diệp chưa hết lâng lâng với câu nói này của Trí thì hai người tiếp tục môi kề má.

Tour diễn của Taylor Swift giúp tăng doanh số hàng không châu Âu

Nhạc quốc tế

16:41:00 24/05/2024
Theo nguồn tin từ CNN, số người quan tâm tới vé hàng không của United Airlines đã tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này là do các buổi hoà nhạc chuẩn bị diễn ra của Taylor Swift tại Libson và Bồ Đào Nha khiến nhu cầu mua vé máy ba...

Hôm nay nấu gì: Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi

Ẩm thực

16:38:00 24/05/2024
Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi. Món ăn nào cũng giản dị, dân dã nhưng được chế biến ngon miệng, bày biện đẹp mắt.