Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ, bài khấn cúng vía Thần Tài để cả năm đại cát

Theo dõi VGT trên

Cúng vía Thần Tài 2024 được hầu hết người kinh doanh coi trọng để việc làm ăn khởi sắc, may mắn trong năm mới Giáp Thìn.

Chuyên gia phong thủy – Master Phùng Phương hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ, sắm đồ lễ, văn khấn đơn giản cúng vía Thần Tài 2024 để cả năm đại cát phát tài.

Những lưu ý liên quan tới phong thủy cúng vía Thần Tài 2024

Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm 2024 rơi vào thứ hai ngày 19/2 Dương lịch. Vào ngày này, những người làm kinh doanh buôn bán sắm lễ thịnh soạn để cúng vía Thần Tài.

Đồng thời, nhiều người mua vàng trước và trong ngày này với mong cầu năm mới tài lộc dồi dào, vượng phát. Thần Tài được xem là vị thần chủ về t.iền tài, đem lại may mắn, sung túc cho gia chủ.

Cứ vào mùng 10 Tết người người nô nức mua vàng, cúng vía Thần Tài – nhưng ít người biết vận dụng một số “chiêu” liên quan tới phong thủy khá hữu hiệu để đón nhận các trường khí tốt lành cho việc làm ăn cả năm (như cách bài trí – sắp đặt ban thờ Thần Tài dịp vía Thần Tài, cách cúng vía Thần Tài chuẩn phong thủy ngày Vía Thần Tài…).

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ, bài khấn cúng vía Thần Tài để cả năm đại cát - Hình 1

Chuyên gia phong thủy – Master Phùng Phương hướng dẫn cúng vía Thần Tài 2024 để được đại cát, phát tài. Ảnh: PTPG.

3 chiêu nên làm nơi ban thờ Thần Tài vào ngày cúng vía Thần Tài 2024

Thứ nhất: Cây xanh phong thủy

Cây xanh sử dụng phổ biến trong phong thủy vì tô điểm cho không gian, góp phần hóa giải sát khí và bổ sung dương khí.

Đặc biệt, một số loại cây chủ về may mắn, tài lộc, sức sống bền bỉ như cây Kim T.iền, Phát Lộc, Trầu Bà Đế Vương, Kim Ngân, Vạn Niên Thanh… rất thích hợp để bày trí cạnh ban thờ Thần Tài, nhằm thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán, vận thế của chủ nhân…

Thứ hai: Bát Tụ Bảo Hoàng Long

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long – vật phẩm số 1 mang năng lượng chiêu tài, thu hút vận may, kích thích sự giàu có, chiêu của cải 4 phương về cho gia chủ. Bát màu vàng, bên trong chứa thỏi vàng tượng trưng bằng đá ngọc hoàng long (màu vàng óng đại diện cho may mắn, kiến tạo, hấp thụ vượng khí cho gia chủ), và thạch anh ngũ sắc… Toàn bộ vật phẩm phong thủy này có ý nghĩa tài lộc đủ đầy, tụ của, tụ vàng, trợ giúp tài chính bền vững, làm đâu thắng đó…

Thứ ba: Bát nước hoa tươi

Bát nước hoa tươi (còn gọi là Bát Tụ Thủy). Vào ngày mở hàng đầu tiên trong năm mới chỉ cần đặt 1 bát nước sạch, thả vài bông hoa tươi (hoặc vài cánh hoa tươi) vào Bát Tụ Thủy rồi đặt trước ban thờ Thần tài, – nhằm chiêu cát khí, tài lộc cho gia chủ. Sau đó cứ 2 ngày sẽ thay nước 1 lần để giữ bát nước luôn sạch sẽ, thanh khiết.

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ, bài khấn cúng vía Thần Tài để cả năm đại cát - Hình 2

Sơ đồ sắp xếp ban thờ Thần Tái vào ngày vía Thần Tài. Ảnh: PTPG.

Video đang HOT

Những lưu ý khi cúng vía Thần Tài 2024

Cúng vía Thần Tài mong cầu may mắn, thuận lợi cho công việc, t.iền tài của năm mới. bài trí ban thờ Thần Tài chuẩn phong thủy, thành tâm sửa biện lễ vật dâng cúng, cầu một năm kinh doanh khấm khá.

Chuyên gia phong thủy – Master Phùng Phương hướng dẫn trước hết cần bày biện ban thờ Thần Tài như ảnh trên. Còn mâm lễ cúng cơ bản, chỉn chu để cúng vía Thần Tài sắm như sau:

1. Lọ hoa tươi gồm 10 bông,

2. Đĩa ngũ quả (5 màu khác nhau),

3. Chai rượu 1/2 lít,

4. Hai điếu t.huốc l.á,

5. Đĩa gạo, muối

6. Bộ tam sên (trứng luộc, thịt heo, tôm luộc),

6. Đinh t.iền vàng mã

Ngoài ra quý gia chủ cần lưu ý:

- Lau dọn sạch sẽ ban thờ Thần Tài trước khi bắt đầu lễ cúng.

- Chuẩn bị đồ lễ đầy đủ theo văn hóa tại địa phương.

- Gia chủ ăn mặc chỉnh tề, tắm rửa tịnh thân sạch sẽ trước khi làm vào lễ cúng vía Thần Tài.

Giờ đẹp lên hương: Khung giờ đẹp để cúng ngày vía Thần Tài mùng 10 Tết năm nay là giờ Mão: 5h – 7h. Chọn được giờ đẹp sẽ giúp cho việc thờ cúng được linh ứng, đem lại may mắn và tài lộc cho cả năm 2024.

Văn khấn cúng vía Thần Tài 2024

Sau đây chuyên gia phong thủy – Master Phùng Phương hướng dẫn một bài văn khấn cúng vía Thần Tài.

Nam mô a di Đà Phật ( 3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân

Con kính lạy Thần tài vị t.iền

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này

Tín chủ con là………….., Ngụ tại……………

Hôm nay là ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị t.iền.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

*Bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Chuyên gia phong thủy dự đoán: Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lộc đến cho con giáp nào?

Hãy cùng xem dự báo từ chuyên gia phong thủy về tài vận 12 con giáp trong năm Giáp Thìn 2024 này nhé.

Chúng ta mới cùng nhau bước vào năm mới âm lịch 2024 được hơn một tuần. Theo quan điểm của tử vi phương Đông, năm Giáp Thìn thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa nên sẽ tràn đầy nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực, là cơ hội cho nhiều người hiện thực hóa giấc mơ của đời mình.

Rồng là con vật biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ và thành công nên được cho là một năm tốt lành, đem lại những bước đột phá cho những ai biết nỗ lực và nắm bắt cơ hội. Dưới đây là những dự đoán của chuyên gia phong thủy, nhà chiêm tinh học Trung Quốc Janine Lowe về tài vận, tình duyên và sức khỏe của 12 con giáp trong năm Giáp Thìn 2024, bạn hãy tham khảo nhé.

Chuyên gia phong thủy dự đoán: Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lộc đến cho con giáp nào? - Hình 1

Chuyên gia phong thủy, nhà chiêm tinh học người Trung Quốc Janine Lowe.

Chuyên gia phong thủy Janine Lowe cho rằng, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm tốt lành cho những người t.uổi Thìn (sinh vào các năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 và 2012). Thông thường, vào năm t.uổi của mình, do vướng hạn Thái Tuế, nên những người t.uổi Thìn được cho là sẽ gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn với tờ Independent, chuyên gia Lowe, xung đột này không xảy ra vì những người t.uổi Thìn "sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc để có thể kinh doanh và sáng tạo".

Chuyên gia phong thủy dự đoán: Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lộc đến cho con giáp nào? - Hình 2

Mặc dù là năm t.uổi nhưng người t.uổi Thìn sẽ có một năm thuận lợi để làm giàu. (Ảnh minh họa)

Những người sinh năm Thìn có thể nhận thấy mình trở thành "nhà hiền triết đối với bạn bè" trong năm nay, thậm chí còn có cơ hội tốt để họ "làm giàu" hoặc chứng kiến sự giàu có của mình tăng lên trong 12 tháng tới.

Tất nhiên, sự giàu có này có thể đi kèm với một lời cảnh báo, như chuyên gia Lowe đã cho biết: "Miễn là bây giờ họ tập trung vào chính xác những gì họ muốn trong năm, họ không lãng phí thời gian và biết bản thân muốn gì".

Nếu như đường sự nghiệp, tài lộc của t.uổi Thìn có vẻ xuôi chèo mát mái, thì về chuyện tình cảm, họ lại không nên mong đợi gì. Tuy nhiên, Lowe cho biết "có thể có cơ hội" để những người t.uổi Thìn bắt đầu một mối tình lãng mạn mới vào cuối năm.

Vận may của 11 con giáp còn lại ra sao?

Có lẽ đây là một tin không quá hào hứng dành cho người t.uổi Tuất. Chuyên gia cho biết năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có nhiều biến động với những người t.uổi Tuất (sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, và 2018) và họ nên chuẩn bị tinh thần. Nói như vậy không có nghĩa là mọi sự thay đổi đều mang tính tiêu cực. Sẽ vẫn có những p.hần t.hưởng ngọt ngào dành cho những người biết nỗ lực.

Trong khi đó, những người t.uổi Tý (sinh vào các năm 1972, 1984, 1996, 2008, 2020) sẽ có một năm suôn sẻ với nhiều bước phát triển trong sự nghiệp. Những người t.uổi Dần (sinh năm 1962, 1974, 1986, 1998, v.v.) sẽ được trao cơ hội để "tận hưởng niềm đam mê phiêu lưu của họ".

T.uổi Tỵ (sinh năm 1965, 1977, 1989, 2001, v.v.) sẽ nở rộ vận đào hoa, đây đúng là tin tốt cho những người độc thân. Chuyên gia Lowe cho biết, do được thế cục tam hợp chống lưng, năm Giáp Thìn cũng là một năm tốt cho những người t.uổi Thân (sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, v.v.) vì họ sẽ có sức khỏe tốt cũng như một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Chuyên gia phong thủy dự đoán: Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lộc đến cho con giáp nào? - Hình 3

Được thế cục tam hợp chống lưng, t.uổi Thân sẽ có một năm mới với nhiều sức khỏe và hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Tiếp theo, những người t.uổi Mão (sinh năm 1975, 1987, 1999, 2011, v.v.) sẽ cần học cách thích nghi với sự thay đổi trong năm nay, và những người sinh năm Sửu (1973, 1985, 1997, 2009, v.v.) sẽ phải đối mặt với những thử thách mà họ có thể gặp phải và cần nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Do đó, t.uổi Sửu cần năng nổ hơn trong giao tiếp để có thể gặp được quý nhân, được hỗ trợ vào những lúc cần nhé.

Những người t.uổi Mùi (sinh năm 1967, 1979, 1991, 2003, v.v.) cần phải chú ý vì năm nay, họ sẽ phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng, dù sao, cẩn tắc vô áy náy, hãy suy nghĩ thật kỹ càng để không phải hối hận nhé.

Chuyên gia phong thủy dự đoán: Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lộc đến cho con giáp nào? - Hình 4

Năm nay, t.uổi Mùi sẽ phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng. (Ảnh minh họa)

Những người t.uổi Ngọ (sinh năm 1966, 1978, 1990, 2002, v.v.) nên "nắm bắt những cơ hội mới" được trao cho họ vì đây cũng là năm chứng kiến nhiều bước chuyển mình của người t.uổi Ngọ.

T.uổi Hợi (sinh năm 1971, 1983, 1995, 2007, v.v.) sẽ có một năm bận rộn, may mắn và bội thu cả về mặt tài chính lẫn tình cảm. Cuối cùng, những người t.uổi Dậu (sinh năm 1969, 1981, 1993, 2005, v.v.) nên kết bạn và hợp tác làm ăn với những người t.uổi Thìn trong năm nay để sinh sôi lợi ích, vì theo chuyên gia Lowe nói: "Dậu là người bạn bí mật của Thìn, và vì đây sẽ là một năm nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức, nên lời khuyên của tôi là hãy hợp tác với nhau để cùng vượt qua chúng".

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về
15:50:48 27/05/2024

Tin đang nóng

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà
09:42:13 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Nhan sắc già nua của Dương Mịch khi không chỉnh ảnh
09:44:49 29/05/2024
Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"
09:30:25 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao

09:42:51 29/05/2024
Theo tử vi ngày 29/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm chuyện lớn ắt không thành, tài chính cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay

09:35:51 29/05/2024
Sau cơn mưa trời lại sáng, ba con giáp này bắt đầu gặt hái thành quả sau khoảng thời gian dài lao đao, vất vả. Trải qua tháng 5 với bao trắc trở thì sang tháng 6, những người sinh năm Dậu

Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng

09:33:15 29/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu cần cù, chăm chỉ giúp nâng cao nghiệp vụ.

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Xem ngay lịch âm hôm nay 29/5 và ngày tốt tháng 5

08:40:32 29/05/2024
Xem ngay lịch âm 29/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 29/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Có thể bạn quan tâm

Nam Phi tiến hành tổng tuyển cử

Thế giới

15:24:38 29/05/2024
Khoảng 27 triệu cử tri đã đăng ký tham gia cuộc bầu cử lần này. Cử tri sẽ bầu các hội đồng cấp tỉnh ở 9 tỉnh của nước này và bầu cơ quan lập pháp mới, sau đó bầu tổng thống.

Ngoài trang phục thì đây là 3 món phụ kiện mà chị em nên sắm khi đi du lịch hè để có những bức ảnh đẹp long lanh

Thời trang

15:23:37 29/05/2024
Khi đi du lịch, các chị em thường muốn có những bức ảnh sống ảo long lanh nổi bật và thu hút. Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho diện mạo của người mặc.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

Sao việt

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Phim điện ảnh của Jisoo (BLACKPINK) và Lee Min Ho chính thức đóng máy

Hậu trường phim

15:17:51 29/05/2024
Bộ phim Omniscient Reader s Viewpoint do Jisoo và Lee Min Ho thủ vai đã chính thức đóng máy và chuẩn bị bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Phim cổ trang 18+ chiếm lĩnh bảng xếp hạng của Netflix

Phim âu mỹ

15:14:12 29/05/2024
Theo cơn sốt Bridgerton mùa 3, các mùa phim cổ trang 18+ trước đó và phần phim riêng về nhân vật Nữ hoàng Charlotte nóng trở lại trên bảng xếp hạng.

Triệu Lộ Tư: Thua trên thảm đỏ nhưng thắng lớn ở style đời thường, diện bộ nào cũng khiến phái nữ mê đắm

Phong cách sao

15:12:20 29/05/2024
Không ngoa khi nói rằng, 10 lần xuất hiện thì đến 11 lần nàng tiểu Hoa bị dân mạng chê vì tạo hình kém sang , dáng pose gồng cứng người hay không có khả năng cân đồ .

Vũ sư múa bụng hát nhạc phim Tây du ký khiến NSƯT Kim Tử Long "đứng hình"

Tv show

15:08:33 29/05/2024
Thí sinh Trịnh Huyền với phong thái vui vẻ và giọng hát ngọt ngào đã khuấy động không khí tập 8 chương trình Sàn chiến giọng hát.

Có nên ăn khoai lang thay cơm để giảm cân?

Sức khỏe

15:06:15 29/05/2024
Chế biến đơn giản, giữ nguyên dinh dưỡng: khoai lang có thể được chế biến theo nhiều cách như hấp, nướng, luộc. Tránh chiên khoai lang để không tăng lượng calo và chất béo không lành mạnh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Bà Hạ Lan 'điều tra' bác sĩ Vũ

Phim việt

15:03:40 29/05/2024
Biết Vũ luôn giúp đỡ con gái mình, bà Hạ Lan đã bắt đầu tìm hiểu, điều tra về vị bác sĩ này, người luôn giúp đỡ Hà trong thời gian gần đây.

Đi bơi có cần thoa kem chống nắng?

Làm đẹp

14:55:52 29/05/2024
Mặt khác, đối với các bể bơi nhân tạo trong nhà, nước bể bơi chứa một lượng lớn chất chlorine để khử trùng và ngăn chặn vi khuẩn. Loại hóa chất này cũng có thể gây hại lớp thượng bì da, dẫn đến tình trạng sạm, khô da và sần sùi.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng vào viện dưỡng lão

Sao châu á

14:26:02 29/05/2024
Nam diễn viên Tần Hoàng đang sống trong viện dưỡng lão vì không có người thân chăm sóc. Nghệ sĩ 76 t.uổi chia sẻ hiện ông tốt hơn nhiều so với lúc lủi thủi ở bên ngoài một mình.