Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước

Theo dõi VGT trên

Trước và trong ngày Vía Thần Tài 2024, theo chuyên gia phong thủy, cần làm 1 số việc để cả năm làm ăn may mắn, tài lộc sinh sôi, không lo mất của.

Ngày Vía Thần Tài 2024 là ngày nào?

Ngày Thần Tài là ngày 10 tháng Giêng (tức ngày 10/1 Âm lịch) hàng năm, do đó, ngày Vía Thần Tài 2024 rơi vào thứ Hai, ngày 19/02 Dương lịch.

Đây được xem là một ngày quan trọng trong năm đối với những người làm kinh doanh. Ngoài việc sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài, nhiều gia đình cũng đi mua vàng trong ngày mùng 10 tháng 1 Âm lịch với niềm tin rằng hoạt động này sẽ giúp đem lại nhiều may mắn về tài lộc, làm ăn buôn bán thuận lợi trong năm.

Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước - Hình 1

Ngày Thần Tài là ngày 10 tháng Giêng (tức ngày 10/1 Âm lịch) hàng năm, do đó, ngày Vía Thần Tài 2024 rơi vào thứ Hai, ngày 19/02 Dương lịch.

Theo phong thủy, Thần Tài là vị Thần cai quản t.iền tài, quan lộc… Ngày Vía Thần Tài là ngày cúng Thần Tài để tạ ơn ngài đã ban tài lộc cho gia chủ suốt 1 năm qua, đồng thời cầu mong may mắn, tài lộc cho năm mới.

Để hỗ trợ việc chiêu tài, hút lộc ngoài mang theo bên mình những đồ vật chiêu tài, gia tăng may mắn, bình an… thì việc cần chú ý nhất là lên hương giờ đẹp để cúng Thần Tài.

Theo Chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương, khung giờ đẹp nhất để gia chủ tiến hành lên hương đắc tài đắc lộc ngày Vía Thần Tài là: Giờ Mão (5h-7h) ngày 10 tháng Giêng Âm lịch.

Trong ngày Vía Thần Tài thay vì mua vàng, quý bạn có thể mua những vật phẩm phong thủy có công dụng chiêu tài, tụ tài mạnh mẽ như: bát tụ bảo, ông quản gia… để an vị trên ban thờ thần tài, hoặc vòng tay chiêu tài mang theo bên người.

Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước - Hình 2

Theo Chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương, khung giờ đẹp nhất để gia chủ tiến hành lên hương đắc tài đắc lộc ngày Vía Thần Tài là: Giờ Mão (5h-7h) ngày 10 tháng Giêng Âm lịch.

Ngày Vía Thần Tài 2024 nên làm gì để may mắn cả năm?

Lau dọn ban thờ Thần Tài

Vào ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, các gia đình cần lau chùi ban thờ sạch sẽ để thể hiện sự thành tâm của gia chủ cũng như rước tài lộc vào nhà.

Ngoài ra, vào những ngày bình thường trong năm bạn cũng cần thường xuyên dọn dẹp ban thờ Thần Tài vì đây là vị thần phụ trách cai quản chuyện t.iền bạc, tài lộc trong gia đình.

Sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài

Lễ vật cúng Thần Tài thường bao gồm: nến, hương, nước (3 chén), rượu (3 chén), gạo tẻ, t.iền vàng mã, muối, hoa tươi, mâm ngũ quả, trầu cau và có thể thêm một mâm cỗ mặn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước - Hình 3

Ngày Vía Thần Tài 2024 nên sắm sửa cúng Thần Tài

Đi mua vàng

Video đang HOT

Người Việt có thói quen đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài để lấy may. Do đó, bạn cũng có thể mua vàng vào ngày nay để cầu một năm thuận lợi, đắc tài, đắc lộc, t.iền bạc rủng rỉnh, công việc hanh thông.

Mua đồ phong thủy

Ngoài việc mua vàng, bạn cũng có thể mua đồ phong thủy vào ngày này. Vì nhiều người quan niệm rằng, những vật phẩm phong thủy vốn đã đem lại may mắn. Đặc biệt, khi mua đúng vào ngày Thần Tài thì may mắn sẽ được nhân đôi, giúp gia chủ rước được nhiều tài lộc vào nhà.

Thực hiện nghi lễ đón Thần Tài

Vào ngày mùng 10 tháng Giêng các gia đình nên chuẩn bị cho việc chào đón Thần Tài: Gia chủ tắm gội sạch sẽ, mặc quần áo chỉnh tề, mở tất cả các cửa (cửa sổ hướng Tây (cửa hướng Tài Lộc) để đón nhận nguồn năng lượng tích cực và tài lộc cho gia đình.

Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước - Hình 4

Ngày Vía Thần Tài 2024

Ngày Vía Thần Tài 2024, đặt két sắt ở đâu để tài lộc không thất thoát, t.iền sinh t.iền?

Ngày Vía Thần Tài là ngày tốt nhất để cầu tài lộc trong năm. Theo quan niệm phong thủy thì két sắt là nơi ngự trị của Thần Tài.

2

Vì vậy, trong ngày Vía Thần Tài quý bạn nên đặc biệt quan tâm đến phong thủy két sắt. Sau đây là cách đặt két sắt theo phong thủy giúp cho ngôi nhà thu hút và tích tụ nhiều tài khí, phát huy sức mạnh trợ vận cho gia đình.

Bố trí két sắt vào cung vị tụ tài

Đặt két sắt vào cung vị tụ tài thì tài khí của toàn bộ cuộc đất sẽ được tích tụ ở két sắt và phân bổ năng lượng, phù trợ cho tất cả các thành viên ở trong cuộc đất đó.

Để xác định được vị trí tụ tài trong nhà, gia chủ sẽ xem xét theo cửa chính ngôi nhà:

- Nếu cửa chính nằm ở giữa mặt t.iền, sẽ có 2 vị trí tụ tài tại 2 căn phòng nằm ở 2 góc trong cùng bên trái và bên phải của ngôi nhà.

- Nếu cửa chính ở bên trái, vị trí tụ tài sẽ nằm ở góc trong cùng bên phải ngôi nhà.

- Ngược lại, nếu cửa chính ở bên phải, vị trí tụ tài sẽ nằm ở căn phòng góc trong cùng bên trái nhà.

Sau khi xác định được căn phòng tụ tài trong nhà, gia chủ tiếp tục tìm điểm tụ tài trong căn phòng đó.

Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước - Hình 5

Ngày Vía Thần Tài 2024, đặt két sắt ở đâu để tài lộc không thất thoát, t.iền sinh t.iền?

Lưu ý:

Nếu trong nhà có nhiều người cùng đi làm, đều cần phát triển sự nghiệp thì nên an vị két sắt vào cung vị tụ tài của toàn bộ căn nhà. Khi đó tài lộc sẽ được chia đều cho tất cả mọi người.

Nếu chỉ có một người làm kinh tế chính thì tốt nhất nên an vị két sắt vào cung bản mệnh của người đó.

Hướng két sắt

Két sắt tốt nhất nên được đặt nằm ngang và vuông góc với ngôi nhà (nghĩa là không hướng ra ngoài đường, cũng không được hướng vào phía trong nhà) – như vậy mới có thể phát huy công năng một cách tối ưu nhất.

Dùng vật phẩm phong thủy với két sắt

Gia chủ có thể đặt trên két sắt một bể cá nước vòng – khi nước chuyển động tròn thuận theo chiều kim đồng hồ, chậm rãi, ở giữa sẽ có đường khí tụ – được gọi là thủy khí và thủy sinh tài. Do đó khi đặt bể cá trên két sắt sẽ gia tăng sức mạnh tụ tài cho két sắt.

Để chiêu tài còn có thể đặt các bảo vật phong thủy như tượng ông Quản Gia Quản Tài (có hình dáng tay phải mang thỏi vàng – biểu tượng cho t.iền tài luôn dư giả, may mắn, thuận lợi trong công việc; tay trái giữ cuốn sổ – tượng trưng cho óc tổ chức, khả năng quản lý công việc, lên kế hoạch hiệu quả, là những phẩm chất mà gia chủ cần hướng tới).

Ông Quản Gia đặt trên két sắt có vai trò chủ tụ tài, còn chiêu cầu, tích tụ tài khí mạnh mẽ – là bảo vật quý giá các gia đình nên cất giữ trong nhà.

Ngoài ra để con đường sự nghiệp vượng phát, quan lộ hanh thông, tài lộc nở rộ các gia chủ cần có đủ tâm, trí và lực. Hãy trau dồi bản thân mỗi ngày để mau đạt được, sớm thành công.

(Tổng hợp)

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Thần Tài ưu ái: 3 con giáp đón ngũ phúc, nhận tài lộc trong 4 tháng đầu năm Giáp Thìn

Trong 4 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái, mang lại cho họ những may mắn và bất ngờ lớn.

Đây là 4 con giáp nhận nhiều tài lộc và may mắn trong 4 tháng tới với những cơ hội k.iếm t.iền bày ra trước mắt, công việc thuận lợi không ngờ.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất trung thành, dũng cảm và thông minh. Họ sẽ thực sự gặp nhiều may mắn và phước lành trong 4 tháng này.

Thần Tài ưu ái: 3 con giáp đón ngũ phúc, nhận tài lộc trong 4 tháng đầu năm Giáp Thìn - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất trung thành, dũng cảm và thông minh. Ảnh minh họa Toutiao

Dù là tài lộc bất ngờ hay khoản đầu tư cố định, con giáp t.uổi Tuất đều có thể thu được lợi nhuận. Không những vậy, con giáp này còn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, sự nghiệp, công việc làm ăn phát đạt.

Nếu bạn là người t.uổi Tuất hãy nắm bắt những cơ hội tốt này nhé.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân thông minh và linh hoạt sẽ gặp may mắn trong bốn tháng tới, đón nhận sự giàu có.

Thần Tài ưu ái: 3 con giáp đón ngũ phúc, nhận tài lộc trong 4 tháng đầu năm Giáp Thìn - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân thông minh và linh hoạt sẽ gặp may mắn trong bốn tháng tới. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này không chỉ đạt được những đột phá trong sự nghiệp mà vận may tài chính của họ cũng rất mạnh mẽ.

Không chỉ vậy, người t.uổi Thân còn có thể nhận được những bất ngờ bất ngờ như trúng thưởng, thăng chức, tăng lương,... Nếu bạn là người t.uổi Thân thì hãy tận dụng vận may hiếm có này nhé!

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng là biểu tượng của sự tốt lành và uy quyền trong văn hóa truyền thống.

Thần Tài ưu ái: 3 con giáp đón ngũ phúc, nhận tài lộc trong 4 tháng đầu năm Giáp Thìn - Hình 3

Con giáp t.uổi Thìn hãy tận dụng vận may hiếm có này, đồng thời hãy nhớ khiêm tốn, siêng năng và chăm chỉ để 4 tháng tới may mắn, thành công hơn nhé. Ảnh minh họa Toutiao

Những người sinh năm Thìn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong bốn tháng này. Con giáp này không chỉ có thể thành công trong sự nghiệp mà còn có vận may tài chính lớn.

Không chỉ vậy, người t.uổi Thìn còn có thể gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và quen được nhiều người quý nhân hơn để giúp mình thuận lợi hơn trên con đường phát triển.

Con giáp t.uổi Thìn hãy tận dụng vận may hiếm có này, đồng thời hãy nhớ khiêm tốn, siêng năng và chăm chỉ để 4 tháng tới may mắn, thành công hơn nhé.

Ngoài 3 con giáp trên, những con giáp khác cũng đừng nản lòng. Trong bốn tháng này, chỉ cần bạn duy trì thái độ tích cực và lạc quan, làm việc chăm chỉ và k.iếm t.iền, bạn sẽ có thể đón nhận vận may của riêng mình.

Hãy nhớ rằng, may mắn không tự nhiên mà có mà chúng ta cần phải tự mình phấn đấu và tạo ra nó. Trong bốn tháng đầy cơ hội đầu năm Giáp Thìn này, chúng ta cũng cần học cách nắm bắt cơ hội.

Trước hết, bạn phải có cái nhìn sâu sắc và giỏi khám phá những cơ hội xung quanh mình. Thứ hai, chúng ta phải dám thử những điều mới, lĩnh vực mới và thử thách bản thân.

Thần Tài ưu ái: 3 con giáp đón ngũ phúc, nhận tài lộc trong 4 tháng đầu năm Giáp Thìn - Hình 4

Ngoài 3 con giáp trên, những con giáp khác cũng đừng nản lòng. Ảnh minh họa Toutiao

Cuối cùng, bạn phải học cách hợp tác với người khác để đôi bên cùng có lợi và sử dụng sức mạnh của người khác để mở rộng sự nghiệp và sự giàu có của mình.

Đồng thời, chúng ta cũng phải chú ý đến lời nói, hành động và tâm lý của mình. Một thái độ tích cực, lạc quan và vui vẻ không chỉ có thể thu hút may mắn mà còn mang lại năng lượng tích cực cho bản thân và những người xung quanh.

Ngược lại, thái độ tiêu cực, phàn nàn, tiêu cực với cuộc sống sẽ chỉ khiến vận may ngày càng rời xa chúng ta.

Chúng ta cũng cần giữ gìn sức khỏe và biết quản lý t.iền bạc của mình. Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của sự giàu có, chỉ khi có sức khỏe tốt chúng ta mới có thể tạo ra và tận hưởng sự giàu có tốt hơn.

Đồng thời, bạn phải học cách lập kế hoạch chi tiêu tài chính và thu nhập hợp lý để tránh tiêu dùng mù quáng và nợ nần chồng chất.

(Theo Tuotiao)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Cổ Thiên Lạc lấy lại vị thế, nhận sự tán thưởng tại Cannes
05:57:24 24/05/2024
Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội
07:31:19 24/05/2024
Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?
06:48:57 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế
05:59:51 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội
06:50:09 24/05/2024
Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong
07:37:22 24/05/2024
Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng
06:50:19 24/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

4 loài hoa cứ ngắt lá vùi vào đất là sống

Sáng tạo

08:40:32 24/05/2024
Một số loại cây hoa cảnh cực kỳ dễ trồng, bạn chỉ cần ngắt lá vùi vào đất là sống, phát triển thành cây và nở hoa rực rỡ, không cần chăm sóc cầu kỳ.

Những nẻo đường gần xa - Tập 3: Đông "chơi xấu" Vinh, Hùng - Bảo muộn lễ tốt nghiệp của Dũng

Phim việt

08:35:27 24/05/2024
Trên đường chuẩn bị đến dự lễ tốt nghiệp của Dũng (Việt Hoàng), Đông (Cù Thị Trà) phát hiện ra xe ô tô của Vinh - người yêu Hân - đang đỗ bên đường.

Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ

Sao việt

08:27:16 24/05/2024
Sở hữu dàn xe trị giá ước tính 23 tỷ đồng, vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo vẫn quyết định mua thêm 1 chiếc Porsche Panamera đắt đỏ.

Từ vụ 'Hải Idol', Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp

Pháp luật

08:21:53 24/05/2024
Từ nhân vật có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Hải Idol đã lạm dụng, dàn dựng sự việc để câu like dẫn đến vi phạm pháp luật.

FAA: 'Hành trình dài' để Boeing khắc phục vấn đề an toàn

Thế giới

08:09:56 24/05/2024
Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing của Mỹ sẽ phải trải qua cả một chặng đường dài để có thể xử lý và khắc phục những vấn đề an toàn trong toàn bộ quá trình sản xuất và bảo trì.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Thầy giáo 22 năm miệt mài 'gieo chữ' vùng biên giới Việt - Lào

Netizen

06:46:07 24/05/2024
22 năm công tác tại nhiều điểm trường trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Phan Trí luôn dành trọn tâm huyết và tình yêu với nghề giáo, nỗ lực mang con chữ đến với học trò vùng sâu, vùng xa.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.