Ngày vía Thần tài (10/1 âm lịch), 4 con giáp may mắn “đạp trúng hố vàng”, t.iền bạc đầy két, vía giàu sang kéo về

Theo dõi VGT trên

Trong ngày vía Thần tài năm nay, có 4 con giáp đón đầu mọi vận may, t.iền tài kéo về “như nước”.

Ngày vía Thần tài là ngày 10/1 âm lịch hàng năm, năm nay rơi vào ngày 19/2 dương lịch. Đây là thời điểm nhiều gia đình, doanh nghiệp… mua vàng, thực hiện các nghi lễ cúng bái để mong cầu 1 năm kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Năm nay, ngày vía Thần tài có 4 t.uổi nhận được nhiều điềm lành, may mắn gõ cửa và dễ nhận được những cơ hội quý báu. Họ có khả năng sẽ đổi đời trong năm mới, không phải lo về t.iền bạc, lúc nào cũng sống trong sung túc, giàu sang.

1. T.uổi Tý

Những người cầm tinh con chuột nổi tiếng thông minh, nhanh nhạy, dễ bắt kịp với thời cuộc. Họ là những người tháo vát, dám làm lớn và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Bởi vậy, những người t.uổi Tý rất dễ thành công, đón tài lộc về.

Nhờ Thần tài hỗ trợ, những người t.uổi Tý trong ngày vía Thần tài đón nhận toàn điềm lành, gặp may mắn trong nhiều khía cạnh. Đặc biệt, người nào đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh sẽ sớm tìm thấy tín hiệu tích cực trong công việc của mình. Họ dễ được quý nhân phù trợ, nhận không ít cơ hội to lớn trong công việc và chớp lấy thời cơ để đổi đời.

Ngày vía Thần tài (10/1 âm lịch), 4 con giáp may mắn đạp trúng hố vàng, t.iền bạc đầy két, vía giàu sang kéo về - Hình 1

Người t.uổi Tý có khả năng “đạp trúng hố vàng” trong ngày vía Thần tài.

Người cầm tinh con chuột như “cá gặp nước” trong các hoạt động kinh doanh. Những người làm công ăn lương cũng nhận nhiều tín hiệu đáng chúc mừng trong ngày đầu năm mới như thăng chức, tăng lương, được cấp trên tin tưởng.

Video đang HOT

2. T.uổi Mão

Người t.uổi Mão đôi khi đi chậm nhưng rất chắc chắn. Đó chính là nét tính cách đặc biệt, cũng là điểm cộng của họ. Cát tinh xuất hiện nên trong ngày vía Thần tài, người t.uổi Mão thu hút biết bao vận may và tài lộc. Họ dễ kiếm được nhiều t.iền nhờ những cơ hội lớn.

Cùng với năng lực không phải dạng vừa, người t.uổi Mão dễ biến cơ hội thành thành tựu. T.iền bạc chảy về túi giúp thu nhập của người t.uổi Mão tăng đột biến, tạo t.iền đề cho 1 năm mới vô cùng suôn sẻ, mở đường cho sự giàu sang.

3. T.uổi Tỵ

Trong ngày vía Thần tài sắp tới, những chú Rắn sẽ được Tam hợp hỗ trợ. Bởi vậy, họ gặp nhiều vận may, có được cơ hội tốt để làm giàu. Rất có thể những ngày đầu năm này người cầm tinh con Rắn sẽ có được lời mời làm việc, những dự án lớn… trong công việc. Nếu nắm bắt được cơ hội này và hoàn thành thật tốt, chắc chắn bạn sẽ có 1 năm sung túc, không áp lực về t.iền bạc.

Ngày vía Thần tài (10/1 âm lịch), 4 con giáp may mắn đạp trúng hố vàng, t.iền bạc đầy két, vía giàu sang kéo về - Hình 2

T.uổi Tỵ nhận nhiều may mắn trong ngày 10 tháng Giêng, dễ phát tài phát lộc.

Những người t.uổi Tỵ theo đuổi công việc kinh doanh cũng có thể đổi đời nhờ buôn may bán đắt, có sự xuất hiện của quý nhân. Nhờ tất cả những vận may ấy, t.iền bạc chảy về đầy két của họ, làm ăn thắng lớn từ tháng Giêng.

4. T.uổi Dậu

Những người t.uổi Dậu có cá tính độc lập, tự chủ, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm. Bởi vậy, họ thường không bỏ cuộc chỉ vì khó khăn, ngược lại sẽ cố gắng làm tới cùng và nhận kết quả đáng chú ý.

Vẫn giữ bản tính ấy, lại thêm cát tinh chiếu mệnh, may mắn ngập tràn, người t.uổi Dậu bùng nổ t.iền tài trong ngày vía Thần tài năm nay. Họ có nhiều ưu ái, dễ tiến tới thành công hơn trong công việc, sự nghiệp lên hương vùn vụt. Không chỉ vậy, họ còn biết cải thiện các mối quan hệ làm ăn, tự tạo cho mình nền tảng tốt nhất để công việc thăng hoa.

10 ngày đầu tháng 12 Âm: Ba con giáp Thần Tài sủng ái, dư sức làm giàu

Trong còng 10 ngày đầu tiên của tháng 12 Âm lịch, có 3 con giáp bước vào thời kỳ đại vận, Thần Tài chiếu cố, mọi chuyện hanh thông và suôn sẻ, t.iền bạc nhiều như nước.

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ bản lĩnh, dám đương đầu khó khăn và biết nhận sai. Khi lỗi thuộc về mình, họ sẵn sàng nhận lỗi và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Con giáp này có nhiều cách để thoát ra khỏi cảm giác tự ti và tiêu cực, họ giữ vững tinh thần lạc quan và luôn tin tưởng vào những việc mình làm.

10 ngày đầu tháng 12 Âm: Ba con giáp Thần Tài sủng ái, dư sức làm giàu - Hình 1

Người t.uổi Tỵ trung thực, không bao giờ có chuyện họ gian dối hay cố tình bịa đặt chuyện gì có lợi cho bản thân. Bản mệnh họ khiêm tốn, hòa nhã. Họ không nâng mình lên, hạ người khác xuống, cách họ xây dựng hình ảnh cá nhân là bằng tài năng thật sự của mình. Trong chuyện tình cảm, con giáp này là người coi trọng thời gian ở cạnh nửa kia. Những khi gọi điện thoại thấy họ không nhấc máy, dễ dàng đoán được họ đang ở cạnh ai.

10 ngày đầu tháng 12 Âm, người t.uổi Tỵ có cơ hội làm giàu hiếm thấy trong đời, nhất là khi họ được Thần Tài để mắt đến. Họ vừa kiếm được t.iền, vừa có cơ hội mở rộng nguồn thu cũng như thị trường làm ăn kinh doanh của mình. Người làm công ăn lương cũng thu về nhiều lộc lá khi ngoài khoản lương thưởng cuối năm, họ còn may mắn trúng x.ổ s.ố độc đắc, t.iền bạc rủng rỉnh tiêu xài trong thời gian dài.

T.uổi Dần

Người t.uổi Dần nhẹ nhàng, tinh tế, làm việc gì ra việc đó. Họ sẽ chưa chuyển sang công việc khác khi công việc này chưa được làm xong. Họ biết cách sắp xếp thời gian của bản thân một cách hợp lý để tránh lệch về công việc tồn đọng và tuyệt nhiên không bao giờ có việc nước đến chân mới nhảy.

10 ngày đầu tháng 12 Âm: Ba con giáp Thần Tài sủng ái, dư sức làm giàu - Hình 2

Con giáp này khiêm tốn, biết tu chí làm ăn nên ít khi rơi vào tình cảnh túng thiếu. Càng lớn t.uổi, con giáp này càng cho thấy sự tài năng và bản lĩnh của mình. Khi đã lập gia đình, họ sống có trách nhiệm và sẵn sàng san sẻ với đối phương tất cả công việc trong nhà. Con giáp này may mắn có được nửa kia luôn yêu thương và cảm thông cho công việc của mình.

10 ngày đầu tháng 12 Âm, người t.uổi Dần tài lộc chạm đỉnh, làm đâu thắng đó, họ biết tận dụng những thời cơ lớn đang đến với mình. Được Thần Tài trợ giúp nên họ kiếm được t.iền một cách dễ dàng và nhanh chóng đến mức bản thân họ cũng không thể ngờ tới. Con giáp này quyết chí đầu tư và mở rộng thêm chuyện làm ăn kinh doanh của mình. Kể cả người không làm ăn, trong tháng mới cũng hưởng rất nhiều lộc lá, t.iền bạc dư dả.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ cởi mở, phóng khoáng, biết tiếp thu ý kiến của người khác. Chính vì vậy mà trong quá trình hợp tác làm ăn với bất kỳ ai, con giáp này cũng nhận được về kết quả tốt đẹp, các mối quan hệ vì thế cũng trở nên bền vững hơn.

10 ngày đầu tháng 12 Âm: Ba con giáp Thần Tài sủng ái, dư sức làm giàu - Hình 3

Người t.uổi Ngọ sống vô tư, thoải mái, không che giấu nội tâm và suy nghĩ của mình. Họ cởi mở với bạn bè và không tạo ra bất cứ khoảng cách nào với người mới quen. Con giáp này là người rõ ràng và sòng phẳng, chính vì thế họ không bao giờ tư lợi cá nhân, không mập mờ, gian dối chuyện t.iền bạc khi ở trong tập thể.

10 ngày đầu tháng 12 Âm, người t.uổi Ngọ thông minh và bản lĩnh, họ có những quyết định táo bạo giúp bản thân nhận về nhiều thành công ngoài mong đợi. Trong thời gian này, họ được Thần Tài ghé thăm, họ có thể kiếm được rất nhiều t.iền bạc và của cải. Người t.uổi Ngọ bước vào thời kỳ đỉnh cao giàu sang, công danh sự nghiệp hiển hách.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng
10:30:44 18/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024
Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ
22:32:17 19/05/2024

Tin mới nhất

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa

13:29:24 17/05/2024
Tháng 4 Âm lịch đang dần kết thúc nhưng 4 con giáp này lại bắt đầu sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp và kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Xử lý các đối tượng bịa chuyện "Công an đ.ánh dân" để câu view

Pháp luật

07:26:14 20/05/2024
Mới đây, cơ quan Công an đã mời chủ nhân đăng tin, bài trên Facebook không đúng sự thật nhằm mục đích để câu view đến trụ sở Công an làm việc.

Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư

Sao việt

07:02:37 20/05/2024
Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch, Lệ Quyên có những dòng chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"

Hậu trường phim

06:56:24 20/05/2024
Vua hề Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim Bố già Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

Nhạc việt

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.