3 con giáp nhiều t.iền – nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi tài vận, cac chòm sao tốt dịch chuyển và cát tinh chiếu mệnh đã giúp 3 con giáp sau đây t.iền v.ào như nước, lộc lá đầy tay trong 6 tháng tới.

3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới - Hình 1

Tuổi Dậu

Trong 6 tháng tới, chòm sao tốt Thái Dương có sự vận hành và dịch chuyển mạnh mẽ, điều này tạo ra những năng lượng tích cực cùng rất nhiều may mắn. Người t.uổi Dậu là top 1 con giáp được hưởng nhiều tài lộc từ sao Thái Dương. Công việc làm ăn của họ thuận lợi hơn, mọi mâu thuẫn và xích mích trước đây đều được hóa giải.

3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới - Hình 2

Ngoài ra, nam t.uổi Dậu còn đặc biệt khởi sắc trong đường tình duyên. Người độc thân sẽ tìm được nửa kia ưng ý; người đã lập gia đình có hôn nhân bền vững, gia đạo ấm êm. Cũng nhờ sao tốt chiếu mệnh mà t.uổi Dậu sức khỏe dồi dào, họ kịp thời ngăn chặn sự phát triển của những căn bệnh lặt vặt hàng ngày như cảm cúm, ho sốt,…

Tuổi Dậu đang kinh doanh bất ngờ nhận được lời đồng ý hợp tác từ những đối tác lớn, điều này giúp doanh thu của họ tăng lên gấp nhiều lần, hầu bao lúc nào cũng dư dả.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tài vận, trong 6 tháng tới có chòm sao tốt Thái Âm dịch chuyển, mang đến nhiều vận may và cơ hội làm giàu cho người t.uổi Ngọ. Nam và nữ t.uổi Ngọ đều có được sự thăng hoa tuyệt vời trong sự nghiệp, dù làm bất cứ công việc gì, họ luôn tỉnh táo và nhận thức đúng vấn đề. Điều này giúp họ liên tục thành công, liên tục được thăng quan tiến chức.

3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới - Hình 3

Video đang HOT

Đường tình duyên của t.uổi Ngọ êm ấm. Những người đang yêu càng thêm mặn nồng, rực cháy với nửa kia; những người đã lập gia đình nếu đang xích mích thì gương vỡ lại lành, tình cảm sau biến cố càng trở nên thăng hoa và bền chặt.

Người t.uổi Ngọ đang làm ăn kinh doanh có cơ hội phất lên chạm nóc nếu biết tận dụng những lợi thế vốn có của bản thân và áp dụng khéo léo những kinh nghiệm có được. Bản mệnh chỉ cần tránh đôi co, tránh phán xét người khác trong quá trình giao tiếp để có thể gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Tuổi Dần

Chòm sao tốt Mộc Đức có sự dịch chuyển mạnh mẽ và quyết liệt trong 6 tháng tới, điều này tác động không nhỏ đến người t.uổi Dần cũng như cung mệnh của họ. Theo đó, con giáp này được dự đoán sẽ có nhiều t.iền và nhiều tài lộc, ngoài ra, họ còn gặp được những may mắn hiếm có khi tham gia vào các trò chơi, cuộc thi,…

3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới - Hình 4

Tuổi Dần vốn dĩ rất thông minh, khi cơ hội đến, họ sẽ không bỏ lỡ, thay vào đó họ sẽ cố gắng nỗ lực và tận dụng triệt để những gì đang có để thu về kết quả tốt nhất. Nhờ chòm sao tốt Mộc Đức mà t.uổi Dần làm đâu thắng đó, t.iền bạc liên tục tăng tiến. Bản mệnh trở nên giàu có và tự tay mua sắm rất nhiều tài sản giá trị.

Trong thời điểm 6 tháng tới, t.uổi Dần độc thân sẽ có tin vui chuyện tình cảm, người có gia đình sẽ tận hưởng những giây phút thăng hoa bên cạnh người bạn đời. Bản mệnh có thể chi t.iền để đi du lịch hay mua sắm thêm những thứ mình và nửa kia thích để tạo cảm giác mới mẻ, gần gũi hơn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

4 con giáp cuối tháng 2 Dương Trời độ có lộc, đầu tháng 3 t.iền nhiều vô kể

Chúc mừng 4 con giáp sau đây giàu nứt vách thời điểm cuối tháng 2, đầu tháng 3/2024 nhờ được Trời xanh ban lộc, sao tốt chiếu mệnh.

4 con giáp cuối tháng 2 Dương Trời độ có lộc, đầu tháng 3 t.iền nhiều vô kể - Hình 1

Tuổi Tuất

Người t.uổi Tuất hiền lành, sống có kỷ cương phép tắc và luôn tôn trọng tập thể. Con giáp này nếu làm công ăn lương thường đứng vị trí top đầu những nhân viên xuất sắc nhất. Họ giỏi chuyên môn và cư xử rất chuẩn mực với đồng nghiệp và cấp trên. Họ không cho phép bản thân mình nghỉ ngơi khi chưa xong việc, đôi khi họ khiến gia đình buồn lòng vì sự tận tâm, nhiệt huyết đến quên cả sức khỏe của chính mình.

4 con giáp cuối tháng 2 Dương Trời độ có lộc, đầu tháng 3 t.iền nhiều vô kể - Hình 2

Người t.uổi Tuất đã yêu thương ai thì sẽ mở lời bày tỏ. Hơn thế nữa, họ không ngại thể hiện tình cảm của mình bằng những cử chỉ ngọt ngào trước đám đông. Con giáp này không giỏi nói những lời ong bướm hay hứa hẹn về tương lai. Họ chỉ biết đặt ra mục tiêu và cùng người ấy phấn đấu mỗi ngày.

Cuối tháng 2 Dương lịch, người t.uổi Tuất được Trời thương Phật độ, lộc lá đổ về liên tục. Đến đầu tháng 3, họ bứt phá mạnh mẽ trong công việc và nhận về rất nhiều thành tích đáng nể. Con giáp này có được cuộc đời giàu sang sung sướng, t.iền bạc dư dả đúng như ước nguyện trước đây. Họ sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười của mình.

Tuổi Mão

Người t.uổi Mão tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, đôi khi họ nói năng không nghĩ đến cảm xúc của người đối diện. Họ vô tình làm người khác tổn thương vì lời nói bồng bột của mình. Con giáp này là người biết nhận sai, biết sửa đổi để hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

4 con giáp cuối tháng 2 Dương Trời độ có lộc, đầu tháng 3 t.iền nhiều vô kể - Hình 3

Người t.uổi Mão kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đặt ra. Họ là người không thích dây dưa, không thích ràng buộc. Những công việc nào có thể hoàn thiện luôn trong ngày, họ sẽ cố gắng làm dù mệt mỏi đến đâu.

Cuối tháng 2 Dương lịch, người t.uổi Mão cuộc sống thảnh thơi, nhờ làm nhiều việc tốt mà họ có thêm nhiều phúc báu và được Trời độ cho nhiều lộc lá. Con giáp này giàu lên nhanh chóng khi bước sang đầu tháng 3. Mọi điều thuận lợi giúp t.uổi Mão kiếm được rất nhiều t.iền bạc. Họ sống cuộc sống dư dả và không lo đến chuyện thiếu t.iền.

Tuổi Dần

Người t.uổi Dần nhanh nhẹn, bản lĩnh và là người có ý chí kiên cường. Nữ t.uổi Dần có khí chất mạnh mẽ cùng tâm hồn lương thiện, hết lòng vì gia đình của mình. Con giáp này có thể nghèo về vật chất nhưng không bao giờ nghèo về mặt tinh thần. Họ luôn tự tạo niềm vui và động lực cho mình trong cuộc sống. Họ không bao giờ gục ngã hay tỏ ra yếu đuối trước những thất bại.

4 con giáp cuối tháng 2 Dương Trời độ có lộc, đầu tháng 3 t.iền nhiều vô kể - Hình 4

Người t.uổi Dần không biết hờn giận ai bao giờ. Họ suy nghĩ mọi chuyện đơn giản và sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của người khác khi đã nhận ra lỗi sai. Con giáp này có rất nhiều bạn bè, phần lớn trong số này đều là người tốt và sẵn sàng giúp đỡ t.uổi Dần khi cần.

Cuối tháng 2 Dương lịch, người t.uổi Dần được Trời xanh nhìn thấu, họ được ban tặng nhiều lộc lá và may mắn. Con giáp này làm việc gì cũng hanh thông, vạn sự may mắn và tốt lành cứ thế theo chân. Sang đầu tháng 3, người t.uổi Dần cực phất, việc làm ăn thuận lợi giúp họ giàu càng thêm giàu. Túi t.iền của con giáp này rủng rỉnh, họ tiếp tục đầu tư để đồng t.iền mình đang có tiếp tục sinh sôi.

Tuổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ dù là nam hay nữ đều rất nhanh nhẹn, hoạt bạt và giỏi giao tiếp. Con giáp này tính tình thật thà, vui vẻ nên rất được lòng mọi người xung quanh. Họ nhiệt tình giúp đỡ người khác và cũng được mọi người nhiệt tình giúp đỡ khi cần.

4 con giáp cuối tháng 2 Dương Trời độ có lộc, đầu tháng 3 t.iền nhiều vô kể - Hình 5

Người t.uổi Ngọ không tò mò, không sân si chuyện của người khác. Họ làm đúng nhiệm vụ của mình và luôn biết cách tách mình khỏi những thị phi không đáng có. Con giáp này biết quý trọng đồng t.iền mình kiếm được. Họ không tiêu xài phung phí, không mua sắm tùy hứng mà luôn có kế hoạch cụ thể cho việc chi tiêu.

Cuối tháng 2 Dương lịch, người t.uổi Ngọ cuộc đời lên hương. Họ đón nhận nhiều lộc lá và t.iền tài từ ơn trên ban xuống. Con giáp này làm việc gì cũng may mắn và thuận lợi. Sang đầu tháng 3, t.uổi Ngọ thăng hạng giàu sang, t.iền bạc chảy về túi nhiều như thác lũ. Con giáp này nhanh chóng có được vị trí đáng nể trong xã hội và trở thành người có tiếng nói trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Doãn Hải My "đụng độ" ái nữ Minh Nhựa, nhan sắc 2 mẹ bầu "bất phân thắng bại"02:38Thơ Nguyễn đau đớn khi mẹ ruột bị ức h.iếp, tố ai đó 2 mặt, chơi xấu sau lưng02:57Quang Hải lộ vẻ mệt mỏi trước giờ đãi tiệc, HLV Park Hang Seo từ chối xuất hiện02:47CiiN hiện nguyên hình ở sự kiện, Neyun thế chân Ngô Đình Nam, chăm bẵm hết nấc02:54Động đất Đài Loan: Chồng lấy thân chắn đá lở, rồi đau đớn nhìn vợ ra đi mãi mãi02:30Cặp đôi MC gây sốt ở đám cưới Quang Hải, hé lộ điều thú vị02:55Phượng "Thị Nở" tái sinh hậu dao kéo nát mặt, nhan sắc hiện tại gây ngỡ ngàng02:45Người đàn ông xin khai thác 3 tấn vàng "người Nhật chôn lại" ở sông Phan Thiết03:52Quang Hải khóc nấc, nhận tin Chu Thanh Huyền có con trai đầu lòng trong đám cưới02:50Chồng vừa ly hôn 1 tháng đã có người mới, vợ suy sụp khi biết danh tính cô dâu02:51Quỳnh Alee: Nữ streamer "mặt học sinh, thân hình phụ huynh", đời tư nhiều drama04:01Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39

Tiêu điểm

3 con giáp dễ hốt bạc tỷ, cuộc sống giàu sang sung túc những ngày cuối tháng 3 âm lịch
11:04:33 12/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/4: Kim Ngưu dễ bị soi xét, Bảo Bình tình như mật ngọt
21:51:09 11/04/2024
Giữa tháng 4, 3 con giáp trúng quả trời cho, t.iền kiếm nhiều như nước
11:22:42 12/04/2024
Phong thủy nhà ở: Đặt 4 thứ ở phòng khách, k.iếm t.iền khó khăn, của nả có cũng thất thoát
21:37:13 11/04/2024
Từ 12/4 - 22/4/2024: Ba con giáp tới thời đổi vận, t.iền v.ào như nước
21:08:45 11/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/4/2024: Bảo Bình có tài ngoại giao
21:45:30 11/04/2024
3 con giáp cuối tháng 4 có lộc, đầu tháng 5 lên đời, sang tháng 6 cực giàu
09:50:15 12/04/2024
Nhà giàu thích trồng 6 cây cảnh này, hoa đẹp, quả ngon, gia đình phú quý càng thêm thịnh vượng
10:24:33 12/04/2024
Giữa tháng 4 trở đi, 3 con giáp được phúc tinh soi chiếu, tài lộc kéo đến hiên nhà
11:07:41 12/04/2024
Đúng 12h trưa thứ Bảy 13/4/2024, 3 con giáp đổi nghèo lấy giàu sang, ôm trọn vận may
16:12:38 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Cho cụ ông 90 t.uổi nhặt ve chai t.iền ăn mỗi ngày, chủ nhà xúc động khi kiểm tra camera lúc 4 giờ sáng
07:28:03 13/04/2024
Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Mỹ nam "không ai dám đắc tội" U50 vẫn chưa chịu già, giải nghệ làm tổng tài 20.000 tỷ chi phối cả showbiz
06:39:58 13/04/2024
Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ
07:09:34 13/04/2024
Minh Tú: "Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được"
06:29:13 13/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Sóng gió dàn sao Reply 1988: Park Bo Ram và "em trai Duk Sun" bi kịch, Ryu Jun Yeol - Hyeri chia tay ồn ào
06:47:37 13/04/2024
Cara Phương bị tóm khoảnh khắc bên bạn gái tin đồn: Hẹn hò ăn tối vui vẻ, cùng đưa nhau về?
09:59:24 13/04/2024

Tin mới nhất

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Hoa tigon có ý nghĩa gì?

11:46:42 13/04/2024
Hoa tigon có hình trái tim và màu sắc lãng mạn; trong các nền văn hóa khác nhau, loài hoa này gắn với những ý nghĩa biểu tượng riêng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Nhân Mã chậm trễ, Song Ngư phát triển

11:35:55 13/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

11:31:24 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Kiêng kỵ và việc nên làm trong ngày Tết Hàn thực để gia chủ mọi bề an vui, đầy ắp lộc Tổ tiên

16:26:23 12/04/2024
Trong ngày này các gia đình Việt thường cùng nhau đi tảo mộ để thăm viếng, sửa sang lại phần mộ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió

16:23:34 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió, hưởng hết lộc thiên hạ.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ can đảm phi thường

Cuối tuần này (13/4 - 14/4), 3 con giáp đón mưa tài lộc trút xuống, giàu sang bậc nhất

16:21:21 12/04/2024
Bước sang 2 ngày cuối tuần này, những con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân giúp đỡ thu về nhiều tài lộc, cuộc sống hanh thông.

5 chòm sao nam 'háo sắc' nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ

16:18:31 12/04/2024
Những chòm sao nam dưới đây, chỉ cần thấy cô gái đẹp là không chống lại được mê hoặc. Bề ngoài mộc mạc chân chất, những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có tiếng chân thành, thật thà và coi trọng nội tâm.

Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch: Thần Tài về phe 3 con giáp, tha hồ 'mưa t.iền, biển lộc'

16:14:59 12/04/2024
Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch, những con giáp may mắn được dự báo đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ cũng ngày càng khởi sắc.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng

16:05:25 12/04/2024
Cũng nhờ có ý chí trong công việc, không nản lòng trước mỗi khó khăn, 3 con giáp này đạt được thành quả như ý cuối tháng 4.

Nên mặc trang phục màu gì để có một mùa hè cực xịn?

16:02:20 12/04/2024
Báo Times of India mới đây gợi ý màu sắc trang phục may mắn, mang lại tài lộc cho 12 cung hoàng đạo vào mùa hè 2024. Màu sắc là cách tốt nhất để thể hiện cá tính của bản thân với những người xung quanh.

Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp: Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, Mão - Dậu đen đủi đủ đường

11:19:42 12/04/2024
Tử vi thứ Sáu 12/4/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Tuất suôn sẻ trăm bề, hoan hỉ ôm trọn tài lộc, Mão - Dậu đen đủi đủ đường, t.iền bạc hao hụt khó tránh.

3 con giáp nữ càng tăng cân càng phát tài trong tháng 5, chị em chớ giảm cân giữ dáng nữa nhé

11:14:04 12/04/2024
Những con giáp càng tăng cân, phát tướng thì đường tài lộc lại càng hanh thông. Các chị em nên chú ý đừng kiêng khen để tránh mất lộc.

Trước mùng 10/3 âm lịch, 3 con giáp của cải chất đầy nhà, t.iền bạc phủ đầy kho

10:59:14 12/04/2024
Xin chúc mừng nếu bạn nằm trong số 3 con giáp may mắn dưới đây trước mùng 10/3 âm lịch. Trước mùng 10/3 âm lịch, t.uổi Ngọ sẽ gặp nhiều cát lành, hứa hẹn có nhiều về t.iền bạc.

3 con giáp được 'chọn mặt gửi vàng' trong 15 ngày tới, chuẩn bị mua thêm tủ đựng tiền

10:40:13 12/04/2024
Cuộc sống của 3 con giáp này trong 15 ngày tới phải nói là sung túc không ai bằng, công việc thuận lợi kéo theo tài chính cũng vụt cao.

Sau ngày 13/4/2024: 3 con giáp phú quý bền lâu, vượng khí tràn trề

10:32:24 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 13/4/2024, 3 con giáp phú quý bền lâu, t.iền của chất cao như núi, vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 12/4: Kim Ngưu phát triển, Song Tử ổn định

21:42:44 11/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu khám phá ra nhiều điều thú vị, Song Tử cần bình tĩnh hơn.

Khí chất phi thường: Ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, năm 2024 đón nhiều hỷ sự

21:40:25 11/04/2024
Năm 2024 sẽ là khoảng thời gian người sinh tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, hưởng nhiều thành quả.Theo tử vi, người sinh vào tháng 5 Âm lịch

Tháng 5/2024: Ba con giáp Trời độ, khởi sắc cả tình lẫn tiền

21:34:18 11/04/2024
Tiền bạc và tình duyên đều viên mãn, 3 con giáp sau đây cuộc đời sung túc no đủ kể từ tháng 5/2024. Người t.uổi Thìn thông minh, sáng dạ và có khả năng thích ứng linh hoạt

Dự đoán ngày mới 12/4/2024 cho 12 con giáp: Mão nhạy bén, Dậu bị động

21:18:30 11/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão có tư duy nhạy bén giúp công việc có sự tiến triển.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng, tìm thấy 1 thi thể

Tin nổi bật

12:18:19 13/04/2024
Liên quan vụ hai anh em song sinh mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 t.hi t.hể cách vị trí gặp nạn khoảng 1km và đang khẩn trương tìm kiếm trường hợp còn lại.

3 phong cách, 10 set đồ đi biển giúp nàng bắt nhịp mùa hè nhanh nhất

Thời trang

12:17:44 13/04/2024
Hãy sẵn sàng bắt đầu những kỳ nghỉ mùa hè đầu tiên với vẻ ngoài tuyệt vời và giàu cảm xúc nhất, theo những xu hướng trang phục đi biển hàng đầu của các thương hiệu thời trang cao cấp, trung cấp và thấp hơn.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu hàng nghìn tỷ đồng và loạt bất động sản của các bị cáo

Pháp luật

12:14:03 13/04/2024
Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, để đảm bảo thi hành án, tòa buộc các bị cáo nộp lại hàng nghìn tỷ đồng và nhiều bất động sản.

Phát hiện loài mới là 'con lai' của 2 quái thú, nặng đến 10 tấn

Lạ vui

12:04:05 13/04/2024
Theo bài công bố trên tạp chí khoa họcHistorical Biology,loài quái thú mới được đặt tên là Titanomachya gimenezi đã lang thang trên hành tinh của chúng ta vào thời điểm 66 triệu năm về trước, tức cuối kỷ Phấn Trắng.

Lucie Nguyễn: Làm giàu từ số 0, có chồng kém 9 t.uổi, thân thiết với cả showbiz

Netizen

12:03:04 13/04/2024
Lucie Nguyễn được nhiều người biết đến trong vai trò là một nữ doanh nhân và photographer xinh đẹp. Ngoài ra, sau khi ra về cùng bạn trai kém 9 t.uổi tại chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, tên t.uổi cô nàng lại càng được nhiều cư dân mạng chú ...

Loại cá bình dân giàu Omega-3 hơn cá hồi giúp đẹp da, trị mụn

Sức khỏe

11:54:07 13/04/2024
Omega 3 trong cá thu làm giảm khối lượng chất béo trong cơ thể, kích thích quá trình oxy hóa lipid, điều chỉnh cảm giác no và cải thiện trọng lượng cơ thể. Bổ sung cá thu vào chế độ ăn hàng ngày sẽ cải thiện cân nặng một cách đáng kể.

Đình Tú bị khui hẹn hò mỹ nhân mới nổi: "Rổ hint" rõ mồn một, "7749 thủ thuật" giấu chuyện tình cảm cũng bại lộ?

Sao việt

11:42:05 13/04/2024
Trước những nghi vấn tình cảm, Đình Tú đều giữ im lặng. Nhưng mới đây, cư dân mạng soi ra loạt hint đáng ngờ giữa nam diễn viên với một mỹ nhân VFC và chắc mẩm cả hai có tình cảm trên mức bạn bè.

Cắm 1 chiếc tăm bông vào lọ dầu gió rồi đặt trên bàn: Muỗi nhiều mấy cũng bỏ đi hết

Sáng tạo

11:40:25 13/04/2024
Các loại tinh dầu có trong dầu gió có chứa hoạt chất giúp xua đuổi và mùi hương của chúng khiến nhiều loại côn trùng hoảng sợ không dám đến gần, đặc biệt là muỗi.

Thượng đỉnh Mỹ - Nhật nhấn mạnh hợp tác an ninh trước các thách thức toàn cầu

Thế giới

11:39:53 13/04/2024
Tổng thống Mỹ Joe Biden hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio tại Nhà Trắng, trong bối cảnh 2 bên thúc đẩy hợp tác song phương nhằm đối phó nhiều thách thức trên thế giới.

Chân dài Việt chăm mặc áo siêu nhỏ, khoe cơ bụng đẹp mê hoặc ở t.uổi 42

Phong cách sao

11:39:39 13/04/2024
Trên trang Facebook,siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh diện mốt áo một gang tay, phối cùngchân váyngắn khoảng 20cm trong bộ hìnhthời trangmới.

Hồ Văn Cường có còn 'hot'?

Nhạc việt

11:05:23 13/04/2024
Hồ Văn Cường vừa nhận tin vui với sản phẩm âm nhạc mới của mình, phần nào khẳng định độ hot của cái tên Hồ Văn Cường không bết bát như lời đồn.

An nhiên trâu ngựa giữa cỏ xanh Trà Lĩnh

Du lịch

10:44:04 13/04/2024
Thân trâu ngựa cứ tưởng là khổ sở lắm, nhưng khi nằm trên đồi cỏ xanh giữa thung lũng núi Mắt Thần, hưởng làn xuân phong ngào ngạt hương thơm của lộc rừng mới nhú

Keena (FIFTY FIFTY): Sao nữ kiện công ty quản lý, khóc lóc xin lỗi mong quay về

Sao châu á

10:34:26 13/04/2024
Keena là một ca sĩ nữ của nhóm nhạc FIFTY FIFTY. Cô từng học tại trường trung học nghệ thuật Lila và được tham gia GB Academy. Keena đã trình diễn giọng hát của mình trong bài hát Take Back My Life trong nhạc phim The Running Mates: Hum...