Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài?

Theo dõi VGT trên

Sau ngày vía Thần Tài, tài vận của phần lớn các cung hoàng đạo hanh thông, thu nhập tăng lên.

Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài? - Hình 1

Chúng ta hãy xem qua chia sẻ của các nhà chiêm tinh trên trang Herzindagi về 12 cung hoàng đạo trong tuần mới, từ ngày 26-2 đến ngày 3-3.

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Thời của Bạch Dương đã đến. Đây là một tuần may mắn về tài chính và t.iền bạc. Vì vậy, đừng ngần ngại triển khai các kế hoạch, tính toán trong đầu. Nói thế nhưng Bạch Dương hãy cẩn thận với các sàn giao dịch bất động sản, chứng khoán.

Bạch Dương thỉnh thoảng hãy tự thưởng bằng cách nới lỏng hầu bao một chút. Về mặt sức khỏe, Bạch Dương có thể sẽ bị đau đầu.

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một tuần khá thuận lợi trong mọi việc, dù gặp khó khăn ban đầu. Giữa tuần, Kim Ngưu sẽ nhận được niềm vui từ con cái và thành công trong công việc. Thu nhập sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, đây không phải là tuần dành cho những quyết định quan trọng, đặc biệt là bất cứ điều gì liên quan đến giấy tờ, như ký kết hợp đồng.

3. Song Tử (21.5 – 21.6)

Tình hình tài chính của Song Tử trong tuần mới không phải lo lắng gì. Song Tử sẽ có khởi đầu thuận lợi, nhận được sự hỗ trợ từ gia đình trong công việc, kinh doanh.

Advertisements

X

Đây là một tuần ‘thiên thời, địa lợi’ để Song Tử thúc đẩy những mục tiêu, ý tưởng đầu tư dài hạn.

Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài? - Hình 2

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử nằm trong các cung hoàng đạo may mắn trong tuần mới. Ảnh: CNBC

Video đang HOT

4. Cự Giải (22.6 – 22.7)

Vận trình tài lộc của Cự Giải tuần mới vẫn tốt. Tuy nhiên, trách nhiệm trong gia đình gia tăng. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội gặp gỡ những người ưu tú.

Cự Giải sẽ thành công trong bất kỳ công việc nào tiến hành vào giữa tuần.

Về đời sống tình cảm, Cự Giải dễ bị cuốn vào những ký ức về quá khứ và những cảm xúc đã qua.

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Trong tuần mới, công việc của Sư Tử có những chuyển biến tích cực. Có cơ hội kiếm được lợi nhuận trong các đầu tư, kinh doanh liên quan đến tài sản cố định vào giữa tuần. Có thể sẽ có chuyến đi bất ngờ.

Đối với một số Sư Tử, nhất là những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, có thể phải trải qua tình trạng kiệt sức trong sáng tạo.

6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Ngày từ đầu tuần, Xử Nữ có thể hơi căng thẳng. Công việc trong tuần này gặp phải một chút rắc rối, chậm trễ song sẽ ổn vào cuối tuần. Sẽ như ý nguyện trong các vấn đề liên quan đến khoản vay và thu nhập cũng sẽ được cải thiện.

7. Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình sẽ có khởi đầu thuận lợi trong tuần mới. Vận may gõ cửa và có được một số lợi ích tài chính. Mạng lưới quan hệ được mở rộng và có những cuộc trò chuyện quan trọng.

Các Thiên Bình độc thân có vận đào hoa khá mạnh và có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới mới.

Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài? - Hình 3

Các Thiên Bình độc thân có vận đào hoa khá mạnh. Ảnh: Thinkstock

8. Bọ Cạp (24.10 – 21.11)

Trong tuần mới, Bọ Cạp sẽ tiếp tục thành công trong công việc, nhất là vào giữa tuần. Bọ Cạp có thể nghĩ đến việc mua xe hoặc nhà mới.

Bọ Cạp sẽ có cơ hội gặp gỡ những người thành đạt và có uy tín.

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Đây sẽ là một tuần khởi sắc với Nhân Mã trong tất cả mọi việc. Những lo lắng sẽ chấm dứt và không bị thất thoát t.iền bạc.

Dẫu vậy, cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp tình huống bất ngờ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Sẽ có rắc rối xảy ra với Ma Kết trong tuần mới. Đó có thể là tranh chấp, cãi vã hay tổn thất tài chính. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này sẽ nhẹ lòng đôi chút vào cuối tuần.

Lời khuyên được đưa ra cho Ma Kết là phải luôn cảnh giác, không triển khai bất kỳ kế hoạch nào.

11. Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Tuần mới, thu nhập của Bảo Bình sẽ khá rủng rỉnh. Bảo Bình sẽ thu được chút lộc từ tài sản cố định và sẽ có kế hoạch mua đất đai.

Tuy nhiên, Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy hơi lo lắng, hoài nghi những ý tưởng và khả năng chuyên môn của bản thân. Hãy nhớ rằng đôi khi, vấn đề chỉ là tin tưởng vào bản thân rằng cuối cùng bạn sẽ làm đúng.

12. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư có thể sẽ có khoản t.iền bất ngờ và công việc sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên, cũng có thể xảy ra một vài tranh chấp trong tuần mới. Thế nên, hãy hết sức cẩn trọng và bình tĩnh.

Với Song Ngư độc thân, có thể rơi vào một mối quan hệ mập mờ, dễ bị cuốn vào thị phi.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ!

Năm 2024, 3 cung hoàng đạo nào sẽ trở nên giàu có?

Năm mới sắp đến, Thần Tài gõ cửa, vận may lần lượt nối tiếp nhau xuất hiện. Năm 2024 sẽ có 3 cung hoàng đạo đạt được vận may cực thịnh, là thời điểm tốt để trở nên giàu có. Và đây là 3 cung hoàng đạo được Thần Tài chiếu cố trở nên dư dả, sung túc trong năm 2024.

Vị trí đầu tiên: Sư Tử

Năm 2024, Sư Tử sẽ là một trong những cung hoàng đạo may mắn, thịnh vượng nhất. Sư Tử thuộc cung Lửa luôn là đại diện dũng cảm và tràn đầy năng lượng. Năm nay, bạn sẽ mở ra một bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Những Sư Tử thông minh sẽ thể hiện kỹ năng lãnh đạo xuất sắc tại nơi làm việc và thu hút nhiều cơ hội cũng như sự giàu có hơn đến với bản thân mình.

Nếu bạn không ở vị trí lãnh đạo hay quản lý thì cũng không sao, dù ở vị trí nhân viên hay khởi nghiệp kinh doanh, bạn cũng sẽ đạt được những thành tựu không nhỏ. Nguồn năng lượng dồi dào cho phép bạn mở ra nhiều cơ hội lẫn môi trường mới để khám phá, phát huy tài năng của mình.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ! - Hình 1

Kể cả những tài năng tiềm ẩn chưa được khai phá thì trong năm 2024 bạn cũng có cơ hội kích hoạt chúng. Vận may tài chính ngày càng gia tăng không chỉ đến từ thành công trong sự nghiệp mà còn đến từ những quyết định sáng suốt của Sư Tử trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Trong năm 2024, bạn sẽ cần chú ý hơn đến việc lập kế hoạch tài chính, nắm bắt cơ hội và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt. Đồng thời, Sư Tử với kỹ năng xã hội vững vàng cũng có thể có được nhiều cơ hội kinh doanh và giàu có hơn thông qua mạng lưới quan hệ cá nhân của mình. Năm 2024, Sư Tử sẽ chào đón sự xuất hiện của Thần Tài và may mắn không ngừng vây quanh, bởi vậy đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu nhé!

Vị trí thứ hai: Thiên Bình

Bạn biết đấy, Thiên Bình được mọi người yêu mến vì sự thanh lịch và công bằng. Vào năm 2024, Thiên Bình sẽ mở ra một vụ thu hoạch kép về sự nghiệp và sự giàu có. Do bản chất theo đuổi sự cân bằng nên Thiên Bình có thể vững vàng trong sự nghiệp và đón nhận những cơ hội một cách bình tĩnh. Hiệu suất của bạn tại nơi làm việc sẽ được đ.ánh giá cao, dẫn đến nhiều cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ! - Hình 2

Thiên Bình là một cung hoàng đạo yêu cái đẹp và biết tận hưởng cuộc sống. Điều này góp ích không nhỏ cho bạn trong sự thành công năm 2024. Thiên Bình luôn hoạt động tốt trong giao tiếp giữa các cá nhân và vào năm 2024, bạn sẽ có thể tạo ra những kết nối có lợi cho sự nghiệp của mình thông qua mạng xã hội rộng khắp.

Điều này sẽ mở ra không gian nghề nghiệp rộng lớn hơn cho bạn và mang lại nhiều của cải hơn. Đồng thời, những hiểu biết sâu sắc về đầu tư của bạn cũng sẽ được phát huy, cho phép bạn nâng mức tích lũy tài sản của mình lên một tầm cao hơn. Không nói quá rằng, năm 2024, Thiên Bình sẽ mở ra sự thịnh vượng và may mắn!

Vị trí thứ ba: Nhân Mã

Nhân Mã luôn là đại diện tích cực, lạc quan và vui vẻ. Vào năm 2024, Nhân Mã sẽ mở ra một cuộc sống mới có lợi cho sự nghiệp và sự giàu có. Nhân Mã sẽ được ghi nhận những nỗ lực trong công việc và được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương hơn. Đồng thời, sự nhiệt tình học hỏi và phát triển giúp bạn không ngừng cải thiện bản thân tại nơi làm việc và giành được nhiều cơ hội hơn.

Thần Tài đã đến, danh sách 3 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2024 đã được tiết lộ! - Hình 3

Nhân Mã cũng sẽ có cơ hội mở ra không gian mới để phát triển sự nghiệp bằng cách ra nước ngoài hoặc mở rộng kinh doanh rộng khắp vào năm 2024. Tinh thần tiên phong và mạo hiểm của bạn mang lại lợi thế trong đầu tư và kinh doanh. Nhân Mã cũng hoạt động tốt về mặt xã hội và có thể tạo ra nhiều cơ hội làm giàu hơn cho bản thân thông qua mạng lưới quan hệ rộng rãi.

Trong năm mới đầy hy vọng và cơ hội này, các cung hoàng đạo khác nhau đều có những khoảnh khắc may mắn của riêng mình. Sự dũng cảm tiến về phía trước của Sư Tử, sự theo đuổi sự cân bằng của Thiên Bình và sự lạc quan của Nhân Mã đều sẽ được Thần Tài ban phước lành vào năm 2024, mang lại may mắn cho họ. Chúc mọi người năm mới thu hoạch được gấp đôi sự nghiệp và tài lộc, cầu Thần Tài đến và may mắn luôn đồng hành cùng bạn!

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17Thơ Nguyễn "hạ giọng" cầu xin antifan, hé lộ điều tiếc nuối nhất suốt 6 năm qua03:10

Tiêu điểm

5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa
15:28:56 18/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Cự Giải thuận lợi, Bảo Bình phát triển
21:28:41 18/04/2024
Tử vi tuần mới (22/4 - 28/4): 3 con giáp đổi vận, đến Thần tài cũng phải nhường may mắn, công việc có tin vui
15:48:59 19/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 19/4: Cự Giải nên lắng nghe lý trí, Sư Tử bớt cứng đầu
16:01:38 18/04/2024
Top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tình yêu, hạnh phúc năm 2024
16:01:11 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương, Thiên Bình may mắn vây quanh
23:38:23 19/04/2024
3 tháng đầu năm chỉ là "nháp", kể từ tháng 5, 3 con giáp này bứt phá trong công việc, tình t.iền song hành thuận lợi
15:51:55 19/04/2024
Sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, sung túc no đủ
16:10:07 19/04/2024
Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết
23:24:47 19/04/2024
Tháng 5, 3 con giáp gặp may mắn nhất trong tình duyên, mở ra khoảng khắc yêu đương ngọt ngào như mật
23:20:56 19/04/2024

Thông tin đang nóng

'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Phía Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ra khơi tìm kho báu
14:07:40 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?
13:00:49 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024
Rộ tin Rosé (BLACKPINK) và Lee Do Hyun hẹn hò, thú cưng cả hai làm lộ bí mật?
10:04:32 20/04/2024
Trịnh Sảng khoe thần sắc tươi tắn tại Mỹ, sống thoải mái dù bị vỡ nợ?
12:37:06 20/04/2024

Tin mới nhất

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,

Thông điệp Tarot ngày 20/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá The Devil ngược, Ma Kết bốc lá Eight of Wands ngược

11:44:10 20/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8

Thần số học thứ 7 ngày 20/4/2024: Số 3 nên có trách nhiệm trong công việc, số 7 để biến nhiều việc thành sự thật

11:38:48 20/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 20/4/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày bạn sở hữu khả năng tuyệt vời để biến nhiều việc thành hiện thực.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/4/2024

11:34:19 20/04/2024
Con số may mắn hôm nay 20/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024

11:27:01 20/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp trăm sự vượng phát, tài lộc vô biên

10:41:40 20/04/2024
Bù lại, ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc

10:31:34 20/04/2024
Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này thoát khỏi tình trạng khó khăn, lội ngược dòng viên mãn, tài lộc tăng vọt

10:26:46 20/04/2024
Nếu như đang gặp khó khăn, 3 con giáp này hãy yên tâm vì thời cơ tốt đang ở phía trước. Trong hành trình của cuộc sống, có những thời điểm chúng ta đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng

Giải mã 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu và cuộc sống

10:25:42 20/04/2024
999 có ý nghĩa gì? Nhiều quan niệm cho rằng: ý nghĩa số 999 là tổng hợp lại ý nghĩa gấp 3 lần của số 9 - con số thể hiện sự hoàn hảo, thịnh vượng.

Nếu bạn có 1 khung cửa sổ, hãy trồng cây cảnh này để có góc thưởng trà đẹp mê hồn

10:16:26 20/04/2024
Khung cửa với cây cảnh nở hoa rực rỡ chắc chắn giúp cho đời sống tinh thần của bạn được nâng cao mỗi ngày. Trồng 1 cây cảnh nở hoa rực rỡ ở bên cửa sổ, mỗi ngày ngồi xuống ngắm hoa

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng

10:07:31 20/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chủ động trong công việc.Trong khi đó, người t.uổi Mùi làm việc thận trọng.

Lịch âm 20/4 - Âm lịch hôm nay 20/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/4/2024

10:06:15 20/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/4: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương tiêu cực

23:35:13 19/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã không nên sợ thất bại, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát

23:31:24 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát, vận may thấm vào người, cuộc đời êm ấm.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay 3 con giáp tài lộc dồi dào, đổi đời năm Giáp Thìn

23:28:54 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau kiếm được bộn t.iền, giàu sang nức tiếng, cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chính Tài trợ lực đem lại sự thuận lợi cho những người t.uổi Sửu đang làm công việc tự do hoặc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2024: Thiên Bình may mắn vây quanh

23:13:54 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp may mắn nhất ngày 19/4: Sửu đại phát, Thìn vạn sự viên mãn, Mão tài vận hanh thông

16:18:50 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau cầu được ước thấy, chuyển mình thành phượng hoàng. Tử vi thứ Sáu 19/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt muôn vàn khó khăn, sống viên mãn tháng 5 dương lịch

16:14:02 19/04/2024
Xin chúc mừng 3 con giáp khổ tận cam lai khi vượt qua khó khăn, tài lộc tăng cao, cuộc sống dồi dào trong tháng 5 dương lịch.

Từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, sớm thành tỷ phú

16:05:27 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, trăm lần may mắn, vạn lần thành công, sớm thành tỷ phú.

12h trưa thứ Bảy 20/4/2024, 3 con giáp có phú quý bền lâu, t.iền chất cao như núi

15:58:39 19/04/2024
Dự đoán vào đúng 12h trưa mai 20/4/2024, 3 con giáp vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tý thường rất chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì trong công việc

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp may mắn bậc nhất, tháng 3 âm lịch này nên tận dụng cơ hội vàng để kiếm tiền

15:35:40 19/04/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 20244, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn bậc nhất

Tử vi ngày 19/4, 3 con giáp gặp thời, đầu tư thắng đậm, cuối tháng t.iền tài đầy túi

15:31:51 19/04/2024
Vốn sở hữu tài năng lại gặp may mắn, 3 con giáp này được dự đoán sẽ sớm thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện thu nhập.

Người xưa nói: "Trước cửa có cây tốt, quý nhân tới giúp đỡ", gia đình giàu có thích trồng

15:29:22 19/04/2024
Theo người xưa, 3 cây cảnh này thu hút quý nhân tới nhà, trồng trước cửa mang lại ngũ phúc, gia đình thêm thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

Đào Lan Phương: Sống trong biệt thự triệu đô, view sông lãng mạn

Sáng tạo

15:23:43 20/04/2024
Tại Mỹ, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều sống trong biệt thự rộng rãi, view sông lãng mạn, chỉ dạo quanh sân vườn cũng mỏi chân sống ảo.

TiTi (HKT) cưới vợ hôm nay, Nhật Kim Anh "phán": Nhường anh cho người mới?

Sao việt

15:22:35 20/04/2024
Ca sĩ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải bài hát Nhường anh cho người mới trong ngày TiTi về Cần Thơ cưới vợ. Trong quá khứ, Nhật Kim Anh và TiTi từng vướng tin đồn hẹn hò

Màn "cưa sừng làm nghé" khiến netizen quá sốc, 17 t.uổi vẫn đóng học sinh cấp 1 cực đỉnh

Hậu trường phim

15:16:04 20/04/2024
Nữ diễn viên Lee Yoo Mi đã trở thành ngôi sao đình đám sau khi xuất hiện trong hai tác phẩm nổi tiếng toàn cầu của Netflix là bom tấn Squid Game và All of Us Are Dead.

Kim Ji Won cực thích 1 bảo bối hack t.uổi giống chị đẹp U60, giúp da trẻ đẹp bất chấp thời gian

Làm đẹp

15:13:21 20/04/2024
Làng giải trí Hàn Quốc không thiếu những mỹ nhân vạn người mê , là cái nôi sản sinh ra những người đẹp không t.uổi nhưKim Ji Won, Jang Nara, Uhm Jung Hwa

Hyuna có phát ngôn "tự vả" về chuyện tình ái, bị netizen chỉ trích vì công khai châm chọc bạn trai cũ

Sao châu á

15:12:17 20/04/2024
Ca sĩ Hyuna tham gia chương trình Jo Hyun Ah s Friday Night và có những phát ngôn gây tranh cãi về chuyện tình cảm

Luật sư của bà Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend "ra khơi tìm kho báu"

Tin nổi bật

15:10:39 20/04/2024
Tuy nhiên, sau khi phiên tòa sơ thẩm, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan những clip với nội dung người dân ra biển truy tìm kho báu mà bà Trương Mỹ Lan (cựu chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) đã cất giấu.

Justin Bieber đi đôi giày bông giá 3.600 USD

Phong cách sao

15:08:01 20/04/2024
Justin Bieber thu hút sự chú ý khi bước ra ngoài với một đôi giày Louis Vuitton màu be ấm áp vào hôm nay (18/4, giờ Việt Nam). Trước đó, nam ca sĩ người Canada đã gây ngạc nhiên cho công chúng khi có màn trình diễn bất ngờ tại lễ hội âm...

Tổ chức quốc tế cấp thực phẩm cho người dân tại Gaza trước nguy cơ nạn đói

Thế giới

15:03:04 20/04/2024
Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức thuộc Liên hợp quốc, đã đồng ý giúp cung cấp viện trợ cho người dân tại Gaza đang phải đối mặt với nạn đói

Queen of Tears bị phim thanh xuân vượt mặt, nguy cơ sớm bị soán ngôi

Phim châu á

14:56:01 20/04/2024
Bộ phim này đang chứng minh được sức hút mạnh mẽ không tưởng của mình, khiến Queen of Tears cũng phải dè chừng. Không chỉ dàn diễn viên, diễn xuất mà nội dung cũng làm người xem phải u mê.

2 thanh niên giao nộp s.úng hơi mua trên mạng để săn bắn

Pháp luật

14:50:34 20/04/2024
Ngày 20/4, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị chức năng vừa phát hiện 2 đối tượng tàng trữ trái phép s.úng hơi.

Bà Rịa - Vũng Tàu: 5 điểm đến lý tưởng cho du khách dịp nghỉ lễ30/4

Du lịch

14:39:48 20/04/2024
Với kỳ nghỉ dài ngày dịp lễ Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, du khách đến với BR-VT sẽ được tận hưởng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị cho du khách, ẩm thực hấp dẫn,...

Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình

Phim việt

14:24:39 20/04/2024
Tập 19 Trạm cứu hộ trái tim hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải hả hê sung sướng với tình tiết bà Lan chính thức ra mặt bảo vệ con gái, khiến cặp đôi Nghĩa - Nhiên trở tay không kịp.

Cựu thí sinh MI tái xuất Miss Supranational, đối thủ Quỳnh Hoa chỉ là cái tên

Sao âu mỹ

13:55:31 20/04/2024
Miss Supranational đã chính thức trở lại với mùa giải 2024, trong khi Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tham gia thì không ít chiến binh nghìn m.áu từ các quốc gia, vùng lãnh thổ đã rục rịch ghi danh.