Tử vi ngày 29/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều năng lượng, Ma Kết thiếu nhất quán

Theo dõi VGT trên

Tử vi ngày 29/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thường không nhất quán trong cả suy nghĩ lẫn hành động của mình.

Họ có xu hướng cẩn trọng, sống trong sự hoài nghi và giữ khoảng cách với mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương tỏ ra tỉnh táo, mạnh mẽ, khoa học và có cái nhìn sắc bén, nhờ vào những đặc điểm này mà bạn luôn nhận được sự đ.ánh giá cao so với đồng nghiệp.

Nếu mối quan hệ hiện tại mang lại những suy nghĩ tiêu cực và không hứa hẹn cho tương lai tươi sáng, thì Bạch Dương quyết định tốt nhất có lẽ là chấm dứt nó, tạo cơ hội cho cả hai đối tác tìm kiếm con đường riêng của mình.

Thứ 4 này, Bạch Dương trải qua một ngày khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, bởi bạn đã chăm sóc cả yếu tố tinh thần và thể chất của mình.

Con số may mắn: 14, 68

Tử vi ngày 29/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều năng lượng, Ma Kết thiếu nhất quán - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có khả năng đ.ánh giá mọi tình huống một cách vô cùng thông thái, một phẩm chất không phải ai cũng sở hữu. Những điều trở nên quen thuộc quá mức có thể khiến cuộc sống trở nên nhàm chán đối với họ.

Kim Ngưu thường khuyến khích việc đ.ánh giá cao ý định tích cực của người khác và tạo điều kiện cho họ thể hiện lòng tốt. Điều quan trọng là không nên trở nên quá khắc nghiệt, đặc biệt là khi vẫn còn tình cảm với người đó.

Không may, những thách thức và khó khăn thường là cơ hội tốt nhất để bạn thể hiện năng lực và sự tiến bộ của mình. Thời gian này có thể mang lại cơ hội kiếm được nhiều t.iền hơn nhờ khả năng giải quyết vấn đề và phát triển bản thân.

Con số may mắn: 37, 09

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể phải đối mặt với xung đột chuyên môn hoặc gia đình. Thay vì giải thích, bạn có thể trở nên nóng tính và mất kiểm soát trong cách ứng xử. Hôm nay là cơ hội để xây dựng uy tín. Tại nơi làm việc, bạn sẽ trở thành ‘chuyên gia quản lý tình huống’ được mọi người kính trọng.

Việc tiêu thụ nhiều trà sữa hoặc ăn quá nhiều đồ ngọt không lành mạnh cho sức khỏe. Song Tử cần điều chỉnh chế độ ăn uống của mình để đạt được sự cân bằng.

Một tấm gương thành công đã trở thành động lực, giúp Song Tử có thêm động lực trong việc k.iếm t.iền. Nhiều người đang nhanh chóng vượt qua tình trạng nợ nần trong khoảng thời gian này.

Con số may mắn: 15, 61

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thường phản ứng quá nhạy cảm đối với lời nói của người khác, ngay cả khi đó không phải là ý định xấu.

Có khả năng rằng Cự Giải đang phải đối mặt với một mối quan hệ không hạnh phúc, nhưng vẫn chưa tìm được cách để giải thoát. Trong tình huống như vậy, việc tách ra và dành thời gian cho bản thân để xem xét lại tình cảm là quan trọng.

Ngoài ra, việc duy trì sức khỏe cũng rất quan trọng đối với Cự Giải, đặc biệt là để hỗ trợ những thành viên khác trong gia đình khi họ cảm thấy ốm. Thay đổi thời tiết đột ngột cũng có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của những người có bệnh lý nền.

Con số may mắn: 62, 89

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã nhận ra những khía cạnh quan trọng khi phải đối mặt với xung đột. Chòm sao này không còn chủ quan như trước đây. Với con mắt sắc bén và khả năng suy luận và phán đoán xuất sắc, Sư Tử có khả năng nhìn thấu bản chất của người khác chỉ sau vài lần tiếp xúc.

Nhớ bổ sung đủ nước cho cơ thể ngay cả khi không cảm thấy khát, vì điều này không chỉ giúp duy trì vẻ đẹp của làn da mà còn chậm quá trình lão hóa.

Sau khi nhận lương, nhiều người thường có xu hướng thỏa mãn sở thích mua sắm ngay lập tức. Tuy nhiên, lời khuyên cho họ là nên dành một khoản t.iền tiết kiệm trước khi quyết định chi tiêu, để Sư Tử có thể mua sắm một cách có tổ chức và trách nhiệm hơn.

Con số may mắn: 37, 89

Tử vi ngày 29/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều năng lượng, Ma Kết thiếu nhất quán - Hình 2

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không còn ám ảnh bởi cảm giác ghen tuông hay tức giận trước những thách thức mà cảm giác không thể vượt qua. Thay vào đó, bạn tập trung nỗ lực vào việc hoàn thiện những kỹ năng còn hạn chế của mình.

Khi tình hình kinh tế không mấy lạc quan, việc tiếp tục chi tiêu sẽ đặt bạn vào cuộc đua không ngừng với tài khoản ngân hàng đang trở nên cạn kiệt. Thái độ này có thể dẫn đến những khó khăn trong quản lý tài chính và tạo ra thách thức khác cho cuộc sống hàng ngày.

Xử Nữ cần chú ý bảo vệ sức khỏe trước những biến đổi thất thường của thời tiết.

Video đang HOT

Con số may mắn: 01, 56

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tỏ ra khá thành thạo trong việc thể hiện và gọi tên những cảm xúc cá nhân của mình. Điều này đã tạo ra một trạng thái sáng tỏ và rõ ràng trong tâm trí bạn, giúp bạn tránh khỏi sự rối bời của những suy nghĩ không rõ ràng.

Tâm lý của Thiên Bình dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài, vì vậy quan trọng để thiết lập ranh giới giữa việc quan tâm đến bản thân và không để bị cuốn vào công việc của người khác.

Việc suy nghĩ một cách thông suốt giúp Thiên Bình đưa ra những quyết định chính xác về mối quan hệ hiện tại và giảm bớt sự phụ thuộc vào đối tác của bạn. Ngoài ra, nhận thức về tình hình tài chính của bạn và mức độ hiểu biết chung về vấn đề này đang ở mức khá thấp.

Con số may mắn: 58, 99

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường thể hiện sự kiên nhẫn khi lắng nghe về những vấn đề của người khác. Bạn có khả năng quyết đoán và thận trọng trong mọi bước đi của mình.

Trong ngày hôm nay, Bọ Cạp có thể có sự ngần ngại trong việc giao tiếp, do thiếu lòng tin đối với những người xung quanh hoặc vì bạn đã trải qua những tổn thương trong quá khứ. Điều này khiến bạn đặt mức độ cảnh báo cao, luôn coi chừng và giữ sự cảnh tỉnh.

Để tránh việc tiêu quá mức trong khoảng thời gian ngắn, đặc biệt là đối với những người nhận lương ngay trong ngày thứ 4 này, Bọ Cạp có thói quen thiết lập các quy tắc không nói ra nhưng hiệu quả.

Con số may mắn: 03, 52

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thường thể hiện tính nhân từ và sẵn lòng nhường nhịn người khác. Họ dễ bị thu hút bởi những tin tức thú vị và có khả năng quản lý công việc một cách linh hoạt, không ngần ngại làm thêm giờ để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân Mã thường mở rộng mối quan hệ của mình và không ngần ngại khám phá những kết nối mới. Điều này có thể dẫn đến việc họ tìm thấy người đặc biệt trong các mối quan hệ xã hội, có thể là do sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp.

Để đảm bảo tài chính cho t.uổi già, Nhân Mã được khuyến khích chuyển đổi sự chú ý của họ từ việc chi tiêu hiện tại sang việc đầu tư và lập kế hoạch cho tương lai. Thay vì dành t.iền một cách phiêu lưu, họ nên tập trung vào xây dựng một cơ sở tài chính vững mạnh để đảm bảo cuộc sống thoải mái hơn.

Con số may mắn: 25, 89

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường không nhất quán trong cả suy nghĩ lẫn hành động của mình. Họ có xu hướng cẩn trọng, sống trong sự hoài nghi và giữ khoảng cách với mọi người. Tuy nhiên, thái độ này đôi khi làm cho họ trở nên khó gần, khó hợp tác.

Để cải thiện tình trạng này, Ma Kết nên tập trung vào việc bổ sung nhiều rau xanh và trái cây theo mùa trong chế độ ăn hàng ngày. Điều này giúp cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin đầy đủ, từ đó tăng cường hệ thống miễn dịch.

Ma Kết thường dễ nảy sinh tình cảm trong môi trường làm việc, gặp đối tác kinh doanh, đồng nghiệp, cấp trên hoặc người học, giáo viên.

Con số may mắn: 13, 42

Tử vi ngày 29/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều năng lượng, Ma Kết thiếu nhất quán - Hình 3

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần nhận thức về những điểm yếu như hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, và đặt ra mục tiêu sửa chữa chúng trong tương lai. Việc bảo vệ những thành tựu đã đạt được và xây dựng sự kiện tạo là quan trọng.

Mặc dù Bảo Bình đã chăm chỉ tập luyện để cải thiện sức khỏe, nhưng cũng cần lưu ý rằng nên tránh vận động vào buổi trưa. Thay vào đó, hãy tận dụng buổi sáng sớm hoặc chiều tối để tăng cường sức khỏe.

Nhờ vào sự chăm chỉ làm việc và khả năng tiết kiệm t.iền bạc, Bảo Bình nhận ra có một khoản t.iền kha khá để đầu tư. Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải thông minh trong việc quyết định nơi đầu tư để đảm bảo sinh lợi nhuận cho tương lai.

Con số may mắn: 25, 66

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mang đến khoảnh khắc hạnh phúc nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Có vẻ như đối với bạn, khái niệm về hạnh phúc không giống như với những người khác.

Với thời tiết chuyển mùa, buổi sáng và tối thường lạnh hơn, do đó, Song Ngư luôn mang theo áo khoác mỏng khi ra khỏi nhà để tránh bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ và tránh tình trạng cảm lạnh.

Hiểu biết càng nhiều, Song Ngư sẽ càng có khả năng đưa ra những quyết định tài chính thông minh. Hãy nỗ lực để nâng cao kiến thức về tài chính của bạn, đó sẽ là bước đi quan trọng để đảm bảo sự ổn định và thông thái trong quản lý tài chính cá nhân.

Con số may mắn: 24, 55

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thông minh, Ma Kết dễ cảm động

Tử vi ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết rất dễ cảm động. Lý do là vì bạn biết cảm thông và thấu cảm cho hoàn cảnh của người khác.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là người thông minh, tư duy logic, tuy nhiên hôm nay bạn nên lắng nghe trái tim mình xem nó mách bảo điều gì, đừng cố phân tích mọi thứ. Thứ 4 này bạn không nên là ngày để bạn ra quyết định.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy niềm vui trong từng hơi thở khi mà đời sống tình cảm của bạn đang giúp bạn phát triển.

Bạch Dương đang có dấu hiệu mất kiểm soát trong việc chi tiêu. Do đó, hôm nay tránh mang theo quá nhiều t.iền mặt.

Con số may mắn: 32, 62

Tử vi ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thông minh, Ma Kết dễ cảm động - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có cảm giác bị đè nặng bởi những áp lực. Chính bạn đã tự đẩy bản thân vào hoàn cảnh hiện tại, hãy tìm cách rút chân ra. Cung hoàng đạo này đang tự làm rối mọi việc lên cho dù mọi thứ dễ dàng hơn bạn nghĩ. Thực ra, bạn đang chịu tác động khá nhiều từ hoàn cảnh bên ngoài.

Chòm sao này đang nóng vội trong tình cảm vì những lý do sai lầm, và đây là lúc tốt để tìm hiểu xem thực sự bạn mong muốn gì từ một mối quan hệ; rồi qua đó điều chỉnh hành vi của mình.

Thường xuyên thức khuya để thực hiện các kế hoạch từ to tới nhỏ khiến bạn mỏi mệt. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì sẽ sớm kiệt sức.

Con số may mắn: 10, 23

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử lợi thế hơn mọi người, có thể là vì bạn có t.iền hơn, hoặc bạn quen ai đó từ trước... Cẩn thận kẻo có kẻ ghen tị với bạn. Với điều kiện thuận lợi đang có bạn bắt đầu mơ mộng. Bạn thích được nổi tiếng, tôn trọng, được yêu thích và được đ.ánh giá cao.

Nếu Song Tử tranh cãi nhưng thật lòng lại không muốn chia ly thì hôm nay là lúc dành cho việc nói chuyện rõ ràng với nhau.

May mắn là bạn kiềm chế được thói tiêu xài hoang phí và đang thực hiện quyết tâm tiết kiệm. Nhờ thế mà hôm nay bạn hạn chế được việc mua một món đồ tùy hứng.

Con số may mắn: 23, 41

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên khéo léo hơn trong cách hành xử nếu không sẽ có người ngồi tụm lại nói xấu bạn. Tài năng mà hôm nay bạn mới bộc lộ ra ngoài thực sự đã khiến cho cộng sự và cấp trên điều kiêng dè, nể phục. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cố tỏ ra mình cái gì cũng biết kẻo rơi vào tình huống khiến bạn ngại ngùng.

Về phương diện tình cảm, bạn là người vô cùng vui vẻ, khỏe mạnh, nhìn chung thái độ tích cực khiến cho sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Chòm sao này tránh xa trò đỏ đen hoặc đầu cơ trong hôm nay. Đừng quá vội vàng và sơ suất, tất cả mọi thứ đều sẽ phải trả giá nặng nề.

Con số may mắn: 23, 42

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên khiêm tốn hơn, tránh việc mỉa mai người khác chỉ vì họ để lộ ra điểm yếu của mình. Chòm sao này có thể bùng phát suy nghĩ sâu sắc về hoàn cảnh của mình và đạt được một cấp độ mới về khả năng thấu hiểu nó.

Nối lại liên lạc với người cũ sẽ giống như đùa với lửa vậy, bạn sẽ rất hào hứng, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn gặp chút rắc rối.

Chòm sao này sẽ thường xuyên để cho người có kinh nghiệm quyết định hộ quả là khôn ngoan. Thế nhưng chính bạn cũng nên học hỏi để tránh trường hợp sai lầm khi không có họ giúp đỡ.

Con số may mắn: 11, 21

Tử vi ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thông minh, Ma Kết dễ cảm động - Hình 2

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên vội vàng trong việc kết luận bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Bạn càng cố gắng thì càng rời xa thực tế. Có những thay đổi đòi hỏi bạn phải thích nghi. Thực tế bạn có thể cảm thấy sự giải thoát lớn lao rằng bạn cuối cùng cũng được chuyển sang một hướng mới.

Bạn hãy tìm hiểu xem đối tượng của bạn đang cảm thấy như thế nào. Đừng suy diễn hay tự đưa ra giả thuyết, mà hãy tìm hiểu rõ ràng.

Đây không phải là thời điểm dành cho những cuộc đầu tư mạo hiểm, đ.ánh cược, hay dựa vào xổ số để giải quyết các vấn đề của bạn.

Con số may mắn: 68, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất giỏi trong việc kết nối mọi người lại với nhau. Nhờ bạn mà các cuộc gặp gỡ hôm nay trở nên vui vẻ, thoải mái. Chòm sao này có trách nhiệm cao trong từng việc mình làm cho dù kết quả không thực sự hoàn hảo. Tinh thần làm việc của bạn khiến cấp trên đ.ánh giá cao.

Tuy tình yêu hiện tại không có gì tiến triển vượt bậc nhưng bạn sẽ gặp những con người mới đem lại cảm giác mới, có nhiều niềm vui mới.

Tình hình tài chính có thể không đến mức tệ như bạn nghĩ đâu. Tuy nhiên, tránh những rắc rối vẫn là tốt hơn cả, nên ưu tiên giải pháp an toàn trong hôm nay.

Con số may mắn: 12, 32

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp muốn tìm kiếm cảm giác an toàn nhưng càng cố gắng lại càng xa vời. Hãy chấp nhận thử thách hôm nay, đừng trốn tránh, xử lý xong bạn mới thực sự an ổn. Hãy thể hiện sự kiềm chế và gặt hái những thành quả trong công việc. Ngược lại, nếu bạn cứ bốc đồng, nóng nảy thì trắng tay.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp cứ chỉ trích mãi điểm yếu của người ta, người tổn thương sẽ là bạn đó. Vì đến một lúc họ không còn ở bên bạn sẽ cảm thấy đau đớn vô cùng.

Bạn cần giải quyết vấn đề theo một cách đơn giản. Ngay cả khi bạn biết những tin tức không tốt lành mấy, thì cũng hãy tìm hiểu chính xác xem bạn đang phải đối mặt với vấn đề gì.

Con số may mắn: 31, 45

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đề cao vai trò của mình trong đội nhóm. Bạn tin rằng mình làm tốt và mọi người cũng thế sẽ tạo nên một tập thể hoàn hảo. Đây là thời điểm bạn sẵn sàng nhường bước cho người khác tiến lên. Bạn chấp nhận việc bản thân bị chê là kém vì bạn hiểu vị trí của mình ở đâu.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã có cảm giác như bản thân đã sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời. Đây chính là lúc bỏ hết quá khứ lại phía sau.

Chòm sao này mỏi mệt vì thường xuyên trong tình trạng căng thẳng kéo dài. Nếu không điều chỉnh lối sống thì bạn có nguy cơ đau dạ dày nặng.

Con số may mắn: 83, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất dễ cảm động. Lý do là vì bạn biết cảm thông và thấu cảm cho hoàn cảnh của người khác. Dù hiện tại có nhiều việc chưa được như mong đợi nhưng hãy cứ kiên trì. Những thay đổi không thể diễn ra trong một sớm một chiều được.

Thứ 4 này Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của bạn. Nếu có thể hãy cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ, đừng mải mê đi làm quá nhiều.

Chòm sao này dễ tiêu t.iền vì những thứ không đâu. Bạn hay bị người khác lợi dụng vì quá thoáng tính, quá vô tư. Nên biết đâu là bạn, đâu là bè, không phải ai cũng xứng đáng để bạn chi t.iền vì họ cả.

Con số may mắn: 92, 32

Tử vi ngày 2/8/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thông minh, Ma Kết dễ cảm động - Hình 3

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có trái tim nhân hậu, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác vì dường như đó là lẽ sống của bạn vậy. Khi được ai đó yêu cầu bạn sẽ giúp ngay mà không nghĩ quá nhiều. Bạn hài hòa, dễ tính, dễ hòa nhập với mọi người xung quanh mình.

Nếu cảm thấy có vấn đề thì tốt hơn hết bạn nên đi khám cẩn thận. Đừng đoán già đoán non và uống thuốc lạ, không giúp bạn trị được bệnh.

Khi gặp phải khó khăn về t.iền cũng là lúc phải thực hiện những thói quen tài chính tốt mà trước đó hầu như không thực hiện được.

Con số may mắn: 11, 32

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư ngại những việc có tính rủi ro cao xuất hiện trong ngày hôm nay. Đó cũng là lý do bạn muốn trốn tránh, chỉ muốn tìm cho mình một góc yên tĩnh. Thứ 4 này bạn khá cố chấp nên việc chấp nhận sự thay đổi là một đòi hỏi quá mức, nhưng hãy thử tìm điểm tích cực trong nó.

Có những dấu hiệu báo động rằng mối quan hệ của bạn sẽ không ổn thỏa cho dù bạn và người ấy có cố gắng đến thế nào. Hãy xa nhau một thời gian để xem xét lại.

Chòm sao này hăng hái làm thêm để gia tăng thu nhập nhưng không phải cái gì cũng hợp, đừng hy vọng quá nhiều để rồi lại thất vọng.

Con số may mắn: 89, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5
09:40:09 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Đám tang n.am s.inh lớp 8: Người thân khóc nghẹn, mẹ ruột ngã quỵ, bức xúc 1 điều
18:13:22 23/05/2024
Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Nữ chính hé lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim, khán giả chê lan man, đòi bỏ xem
17:59:33 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ
19:55:49 23/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"
20:16:42 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024

Tin mới nhất

Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9

16:27:19 23/05/2024
9999 nghĩa là gì? Trong quan niệm của đại đa phần người Việt, ý nghĩa 9999 được quan tâm và có sức hấp dẫn rất lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn

Sao việt

23:25:10 23/05/2024
Mới đây, vợ nhạc sĩ Lê Quang là ca sĩ Cam Thơ cùng hoa hậu Thanh Mai đã tới xem mảnh đất để chôn cất diễn viên Đức Tiến.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

Mọt game

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

Phim châu á

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.

Loạt quốc gia công nhận Nhà nước Palestine: Nền chính trị châu Âu đang rời xa Israel?

Thế giới

21:23:38 23/05/2024
Việc Tây Ban Nha, Ireland và Na Uy công nhận Nhà nước Palestine đang nhấn mạnh sự thay đổi trọng tâm chính trị của châu Âu dù vẫn có những quốc gia kiên quyết ủng hộ Israel.