21 loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo

Theo dõi VGT trên

Lựa chọn những thực phẩm giàu protein, ít chất béo là cách cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết mà không làm bạn tăng cân.

Các chất dinh dưỡng đa lượng như protein, chất béo và carbs đều đóng một vai trò riêng trong cơ thể. Protein xây dựng, duy trì cơ bắp và xương, chất béo cung cấp năng lượng, giúp hấp thụ các vitamin A, D, E và K tan trong chất béo. Carbs cung cấp năng lượng cho các tế bào, mô và cơ quan của cơ thể.

Nhưng đôi khi, việc cân bằng những nhu cầu này có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng giảm cân và duy trì khối lượng cơ bắp. Tuân theo chế độ ăn giàu protein, ít chất béo có thể giúp đạt được cả hai mục tiêu. Tham khảo những thực phẩm nạc, giàu protein dưới đây là sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống:

Sữa 1% không béo hoặc ít béo

21 loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo - Hình 1

Chọn sữa không hoặc ít chất béo để bổ sung dinh dưỡng.

Chất đạm: 8 gam (g) mỗi cốc.

Chất béo: 0,2-2 g.

Sữa là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm protein, canxi, vitamin D, phốt pho, magie, kali, vitamin B12 và kẽm. Những chất dinh dưỡng này tham gia vào nhiều chức năng của cơ thể từ sức khỏe cơ và xương đến sản xuất năng lượng và hỗ trợ miễn dịch.

Sữa chua Hy Lạp không béo

Protein: 16 g mỗi hộp.

Chất béo: 0,6 g.

Sữa chua Hy Lạp không béo là một loại thực phẩm hoàn hảo cho những người đang cố gắng giảm cân và xây dựng cơ bắp.

Phô mai tươi 2% ít béo

Chất đạm: 24 g mỗi cốc.

Chất béo: 5 g.

Tương tự về hàm lượng chất dinh dưỡng như sữa chua Hy Lạp, phô mai tươi cung cấp rất nhiều protein, canxi và các chất dinh dưỡng cần thiết khác. Nghiên cứu cho thấy thực phẩm này thậm chí có thể giúp tạo cảm giác no, kiểm soát cơn đói.

Sữa thực vật

Chất đạm: 7-8 g mỗi cốc.

Chất béo: 2,5-5 g.

Sữa làm từ thực vật không có hương vị là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những người bị dị ứng sữa hoặc những người thích các lựa chọn không phải sữa.

Các loại sữa có nguồn gốc thực vật giàu protein bao gồm sữa đậu nành, cung cấp 7g protein. Sữa đậu là một lựa chọn tuyệt vời khác, cung cấp 8 g protein.

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành

21 loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo - Hình 2

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành là nguồn cung cấp protein.

Protein: 7 g (edamame), 10 g (đậu phụ), 16 g (tempeh) mỗi nửa cốc.

Chất béo: 3 g (edamame), 6 g (đậu phụ), 9 g (tempeh).

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ và tempeh cung cấp protein và các chất dinh dưỡng khác, đồng thời cũng có liên quan đến các lợi ích sức khỏe như giảm cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và một số loại ung thư.

Đậu giàu protein và ít chất béo

Protein: 7-8 g trong khoảng trên 100 g đậu đóng hộp.

Chất béo: 1-3 g

Đậu có tác dụng mạnh mẽ: protein từ thực vật, chất xơ thân thiện với đường ruột và chúng có thể giúp kiểm soát cân nặng. Chúng cũng liên quan đến việc giảm các yếu tố nguy cơ tim mạch. Tất cả các loại đậu đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu và có thể được thêm vào nhiều món ăn.

Đậu lăng

Protein: 9 g trên một khẩu phần khoảng 100 g.

Video đang HOT

Chất béo: 0,4 g.

Đậu lăng là một loại cây họ đậu, cũng bao gồm đậu Hà Lan, đậu nành và đậu. Chứa nhiều protein, chất xơ và chất dinh dưỡng, các loại đậu giúp tạo cảm giác no, kiểm soát lượng đường trong m.áu và kiểm soát huyết áp.

Đậu Hà Lan

21 loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo - Hình 3

Đậu Hà Lan chứa nhiều protein và ít chất béo.

Chất đạm: 9 g mỗi 1 cốc.

Chất béo: 0,4 g.

Không giống như đậu hình bầu dục hoặc hình thận và đậu lăng tròn, dẹt, đậu Hà Lan có dạng hình cầu nhỏ, nhẵn và có kích thước đồng đều. Trong khi đậu và đậu lăng có nhiều màu sắc khác nhau thì đậu Hà Lan có màu xanh hoặc vàng. Hấp đậu Hà Lan đã bóc vỏ để làm món chay nhanh hoặc cho đậu Hà Lan đông lạnh vào súp, món hầm hoặc món cơm để có thêm protein.

Hạt diêm mạch

Chất đạm: 8 g mỗi cốc.

Chất béo: 4 g.

Diêm mạch là một loại protein có nguồn gốc thực vật và ngũ cốc nguyên hạt. Đây cũng là loại ngũ cốc không chứa gluten và cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất.

Bột bơ đậu phộng

Chất đạm: 8g/2 thìa canh.

Chất béo: 2 g.

Các loại hạt chứa nhiều chất béo có lợi cho tim nhưng để có cảm giác nhẹ nhàng hơn, hãy dùng bột bơ đậu phộng, đó là đậu phộng rang được làm thành bột trừ dầu.

Trứng

21 loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo - Hình 4

Protein từ trứng tốt cho sức khỏe.

Chất đạm: 6 g mỗi quả trứng lớn.

Chất béo: 5 g.

Protein trứng được tìm thấy trong lòng trắng và lòng đỏ trứng, đã được chứng minh là có tác dụng bảo vệ sức khỏe cơ xương và giảm lượng calo nạp vào bữa ăn tiếp theo. Chất béo, vitamin và khoáng chất tập trung nhiều ở lòng đỏ trứng. Tốt nhất nên ăn cả quả trứng để có được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết này.

Mặc dù trứng có chứa chất béo và cholesterol nhưng ăn chúng ở mức độ vừa phải không liên quan đến bệnh tim.

Gà nạc

Chất đạm: 27 g trong khoảng 100 g ức gà không da, không xương.

Chất béo: 3 g.

Thịt gà là nguồn cung cấp protein từ động vật lành mạnh. Thịt gà cũng cung cấp một lượng lớn vitamin B và khoáng chất nhất định như selen và phốt pho. Chọn những miếng thịt gà nạc, chẳng hạn như ức gà hoặc thịt thăn gà không da và cắt bỏ phần mỡ có thể nhìn thấy được.

Gà tây

Chất đạm: 26 g mỗi 100 g.

Chất béo: 2 g.

Gà tây cung cấp protein và chất dinh dưỡng và đặc biệt chứa nhiều tryptophan, một loại acid amin giúp cơ thể bạn tạo ra các chất hóa học báo cho não biết đã đến giờ đi ngủ.

Thịt lợn nạc

Protein: 22 g trong khoảng trên 100 g.

Chất béo: 4 g.

Thịt lợn nạc là nguồn protein tốt mà không có quá nhiều chất béo như thăn lợn. Ngoài protein, thịt lợn còn cung cấp một lượng lớn vitamin B, selen và kẽm.

Tránh chiên thịt lợn và chọn các phương pháp nấu ăn lành mạnh hơn như nướng hoặc luộc để giữ được độ nạc.

Thịt bò nạc

Chất đạm: 23 g trong khoảng 100 g.

Chất béo: 2-6 g.

Một số miếng thịt bò là nguồn cung cấp protein nạc như bít tết tròn và thăn trên cùng. Thịt bò cũng cung cấp các chất dinh dưỡng có giá trị như sắt, kẽm và vitamin B.

Tránh chiên thịt bò ngập dầu và chọn những cách nấu ăn lành mạnh hơn như nướng và áp chảo.

Cá ngừ

Chất đạm: 22-25 g.

Chất béo: 0,5-1 g.

Cá ngừ cung cấp các vitamin B phức hợp, vitamin A , vitamin D, sắt, selen, phốt pho và các chất béo thiết yếu. Cá ngừ đóng hộp ngâm nước, cá ngừ vằn và cá ngừ vây vàng có ít chất béo và cung cấp hơn 20 g protein.

Cá hồi

21 loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo - Hình 5

Một số thực phẩm giàu protein và ít chất béo.

Chất đạm: 17-19 g trong khoảng 100 g.

Chất béo: 4-5 g.

Cá hồi cung cấp protein, chất béo omega-3 tốt cho tim và nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Cá hồi có thể được nướng hoặc chiên.

Cá trắng

Chất đạm: 12-20 g trong khẩu phần khoảng 100 g.

Chất béo: 0,4-1,7 g.

Trong khi cá hồi và cá ngừ được biết đến với hàm lượng omega-3 cao thì các loại cá khác vẫn cung cấp omega-3, protein và chất dinh dưỡng. Các loại cá nạc bao gồm các loại cá có màu trắng như cá tuyết chấm đen, cá minh thái và cá rô phi.

Tôm

Chất đạm: 20 g mỗi khẩu phần khoảng 100 g.

Chất béo: 0,5 g.

Tôm là nguồn cung cấp protein và chất dinh dưỡng tốt như vitamin B12, phốt pho và choline. Nó ít chất béo và phần lớn là omega-3 tốt cho sức khỏe.

Mì ống giàu protein

Chất đạm: 25-43 g trên 100 g.

Chất béo: 0,9-6 g.

Thế giới mì ống đã mở rộng vượt xa các lựa chọn làm từ lúa mì truyền thống. Các giống ngày nay bao gồm các lựa chọn giàu protein được làm từ protein thực vật như đậu nành, đậu lăng và đậu xanh.

Mì ống giàu protein có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có hương vị và kết cấu độc đáo, vì vậy hãy thử nghiệm để tìm ra loại phù hợp.

Ngũ cốc giàu protein

Chất đạm: 11-15 g mỗi khẩu phần từ 1 đến hơn 1 cốc.

Chất béo: 1,5-1,7 g.

Protein whey hoặc protein đậu nành thường được thêm vào các loại ngũ cốc giàu protein, để tăng hàm lượng protein. Chúng có thể khác nhau rất nhiều về thành phần và thành phần dinh dưỡng nhưng hãy tìm những loại có chứa protein trên nhãn. So sánh các nhãn thông tin dinh dưỡng và chọn những loại có nhiều chất xơ và ít đường bổ sung hơn.

Tăng cường ngũ cốc bằng sữa giàu protein và thêm trái cây, các loại hạt để tăng chất xơ và chất béo lành mạnh.

Lượng dinh dưỡng đa lượng khuyến nghị

21 loại thực phẩm giàu protein và ít chất béo - Hình 6

Lượng protein cần cho mỗi người thường căn cứ vào lứa t.uổi và tình trạng sức khỏe.

Các khuyến nghị riêng về lượng chất dinh dưỡng đa lượng rất khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như t.uổi tác, cân nặng, mức độ hoạt động cũng như tình trạng sức khỏe.

Khuyến nghị về protein là 10-35% lượng calo và lượng khuyến nghị hàng ngày là 0,8 g mỗi kg trọng lượng cơ thể là mức tối thiểu để ngăn ngừa sự thiếu hụt. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng lượng tiêu thụ hàng ngày là 1,2 g/kg sẽ làm chậm quá trình mất cơ và xương do t.uổi tác. Một số nghiên cứu khác báo cáo rằng người trưởng thành khỏe mạnh có thể dung nạp lượng tiêu thụ hàng ngày từ 2 g/kg trở lên.

Lượng chất béo khuyến nghị là 20-35% lượng calo hàng ngày và đối với carbs là 45-65% lượng calo hàng ngày.

Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khỏe hoặc chuyên gia dinh dưỡng để có các khuyến nghị dành riêng cho bạn.

8 loại thực phẩm giàu protein hơn cả trứng

Dưới đây là những loại thực phẩm giàu protein hơn cả trứng, các chuyên gia khuyên bạn nên thường xuyên ăn.

Từ lâu trứng được biết đến là loại thực phẩm giàu protein, rất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên nếu bổ sung protein từ trứng nhiều có thể gây ngán. Dưới đây là 8 loại thực phẩm giàu protein hơn cả trứng bạn có thể bổ sung thường xuyên.

Cá hồi

Báo Sức khoẻ & Đời sống dẫn nguồn TS.BS Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết, cá hồi là nguồn protein rất tốt với 21g protein trong một khẩu phần 85g. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều acid béo omega-3, một loại chất béo quan trọng với sức khỏe tim mạch, chức năng não cũng như sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi.

Phô mai tươi

Mùi vị hấp dẫn và béo ngậy, việc thêm phô mai tươi vào các món ăn là cách dễ dàng để tăng lượng protein cho cơ thể. Mỗi cốc phô mai tươi chứa 28g protein, ngang bằng với các loại thực phẩm giàu protein khác như thịt gà và cá.

Phô mai tươi cũng là nguồn cung cấp canxi, phốt pho và vitamin B12 cũng như nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng khác.

Cá ngừ

Báo Lao động dẫn nguồn Tạp chí Women's Health cho biết Protein trong cá ngừ là: 20g/khẩu phần 90g.

Theo chuyên gia Amy Shapiro - người sáng lập Real Nutrition, cá ngừ là nguồn cung cấp axit béo omega-3 tuyệt vời, có đặc tính bảo vệ chống lại bệnh tim và suy giảm nhận thức. Nếu bạn mua cá ngừ đóng hộp thì nó vẫn là nguồn protein tốt với giá cả phải chăng. Hãy thêm cá ngừ vào bánh mì sandwich, salad.

Đậu nành lên men Tempeh

Protein trong đậu nành lên men Tempeh là: 16g/khẩu phần 85g. Thực phẩm này làm từ đậu nành lên men không chỉ chứa đầy protein mà còn có cả chất xơ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về đường ruột và tiêu hóa, đặc tính lên men của nó giúp cân bằng hệ vi sinh vật và đường ruột của bạn.

Thịt bò nạc

Một loại thực phẩm khác được cho là không thích hợp, đặc biệt là khi mọi người bước qua t.uổi 50, là thịt bò.

Báo Thanh Niên dẫn nguồn trang Eat This, Not That cho biết, việc tìm kiếm những miếng thịt nạc, chất lượng cao là chìa khóa trong việc lựa chọn các sản phẩm thịt bò lành mạnh. Tất nhiên bạn nên ăn uống có chừng mực.

Hạt diêm mạch

Quinoa (hạt diêm mạch) là loại ngũ cốc nguyên hạt có giá cả phải chăng, cực kỳ tốt cho sức khỏe, dễ chế biến.

"Loại ngũ cốc nguyên hạt này là nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh từ thực vật, nghĩa là nó cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu", chuyên gia dinh dưỡng Trista Best, cũng là chuyên gia tư vấn ở Balance One Supplements, cho biết.

"Ngoài ra, hàm lượng chất xơ của hạt quinoa còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách loại bỏ cholesterol khỏi cơ thể, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch bằng cách cung cấp các vi khuẩn có lợi cho đường ruột", chuyên gia Best nói thêm.

Táo

8 loại thực phẩm giàu protein hơn cả trứng - Hình 1

Táo và bơ cũng rất giàu protein.

Bạn từng nghe câu: " Một quả táo mỗi ngày giúp tránh xa bác sĩ". Có nhiều sự thật trong đó vì táo là món quà lành mạnh nhất bạn có thể mang đến cho cơ thể mỗi ngày.

Nó chứa một lượng lớn protein và cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Táo giúp tăng cường khả năng miễn dịch để chống lại nhiều loại bệnh. Ăn táo cả vỏ là tốt hơn.

Quả bơ

Báo Dân trí dẫn nguồn trang MF cho biết, không giống nhiều loại thực phẩm chứa protein khác, bơ rất dễ tiêu hóa. Có thể chế biến bơ thành món sinh tố thơm ngon bổ dưỡng với nhiều protein. Một số người cho rằng bơ chứa chất béo. Tuy nhiên, sự thật là bơ chỉ chứa chất béo lành mạnh cần thiết cho cơ thể bạn.

Trên đây là 8 loại thực phẩm rất giàu protein. Hãy thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày nhé.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 triệu chứng cảnh báo gan nhiễm mở ở phụ nữ
12:16:01 27/05/2024
Nguy hiểm tính mạng vì món ăn tưởng chừng vô hại
10:04:38 28/05/2024
Các phương pháp điều trị thalassemia
22:26:12 27/05/2024
Các lựa chọn tốt nhất nhằm thay thế protein dạng bột sau khi tập luyện
14:14:44 28/05/2024
Liệu pháp tế bào: Đột phá mới trong điều trị bệnh tiểu đường
22:13:38 27/05/2024
Hạt hồng xiêm mắc kẹt trong phổi nữ bệnh nhân suốt 20 năm
12:12:00 27/05/2024
Ăn thực phẩm chứa chất nhũ hóa có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
13:35:35 27/05/2024
Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?
06:03:53 27/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
NSƯT Tâm Tâm: Suýt sống thực vật, tan vỡ mối tình 21 năm, U50 không chồng con
17:23:28 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024

Tin mới nhất

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Người bị đau dạ dày nên ăn gì?

21:28:01 28/05/2024
Đối với người bị đau dạ dày, việc ăn uống thường trở nên khó khăn hơn. Do đó, chế độ ăn uống, các thực phẩm được khuyến khích để giúp giảm bớt tình trạng đau dạ dày là điều ưu tiên.

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.

Vitamin A tự ý uống có thể gây ngộ độc, làm sao để nhận biết?

10:02:00 28/05/2024
Mới đây, 2 người bị ngộ độc vitamin A tại nhà được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) trong tình trạng nôn, đau đầu, khó thở, co quắp tay chân.

TP.HCM phát hiện 2 trẻ mắc bệnh sởi, đều chưa tiêm vaccine

09:59:01 28/05/2024
Kết quả điều tra dịch tễ ban đầu chưa phát hiện mối liên quan giữa 2 trường hợp này, chưa phát hiện thêm ca bệnh mới tại nơi trẻ sinh sống và đi học.

Mận đang vào mùa, nên ăn bao nhiêu quả mỗi ngày thì tốt?

09:54:47 28/05/2024
Mận có tính axit cao vì vậy nếu ăn quá nhiều có thể làm mòn men răng, đặc biệt là ở t.rẻ e.m. Axit trong mận phá hủy lớp men răng bảo vệ, khiến răng dễ bị sâu, nhạy cảm và ố vàng.

Thế nào là một khẩu phần ăn cân đối?

09:34:04 28/05/2024
Người dân cũng cần uống nước lọc đầy đủ, không nên dùng nhiều loại thức uống có đường (một nguồn cung cấp calori lớn nhưng ít có giá trị dinh dưỡng). Việc tập thể dục cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng.

Kỹ thuật sắc thuốc trong Đông y

22:23:30 27/05/2024
Nhìn chung phần lớn các loại thuốc, sau khi cho thuốc vào nồi hoặc vào ấm, có thể đổ một lượng nước sao cho nước ngập trên mặt thuốc khoảng 2-5 cm. Lượng nước chắt ra sau khi sắc xong lại phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian sắc.

Ăn hành tây nhiều nhưng bạn đã biết 10 công dụng của loại củ này chưa?

22:19:37 27/05/2024
Hành tây có các chất chống oxy hóa và đặc tính chống viêm cao nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.

6 giờ cân não cứu ca bệnh dập nát chân

22:10:28 27/05/2024
Hiện tại bệnh nhân tỉnh, sinh hiệu ổn, chân ấm, mạch ở bàn chân rõ, kiểm tra siêu âm động mạch cẳng bàn chân tốt, vận động nhẹ các đầu ngón chân.

B.é t.rai sốc n.hiễm t.rùng sau khi ăn cơm sườn

22:07:00 27/05/2024
Do đó, các loại thực phẩm đều có thể là môi trường cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, đặc biệt với những thực phẩm thuộc nhóm nguy cơ cao như thịt, cá, trứng, sữa hoặc không được làm sạch (quá trình sản xuất, vận chuyển bị ô nhiễm).

Ăn món giàu chất này, giảm 28% nguy cơ mắc tiểu đường

22:00:28 27/05/2024
Tuy vậy, một số yếu tố nguy cơ của căn bệnh này có thể thay đổi được thông qua chế độ ăn uống. Trong đó, chế độ ăn với lượng thực vật cao hơn được biết đến là có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2.

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

Sao việt

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...