2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho

Theo dõi VGT trên

Mới đây, sự việc hot TikToker Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại nói những câu kém duyên khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Thay vì bắt đầu cuộc trò chuyện một cách bình thường, anh lại nhào đến rồi chào cụ bà sỗ sàng: “Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn.”

Sau đó, anh còn đưa ra hàng loạt phát ngôn thiếu tinh tế khác như: “Nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn” hay Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu.”

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 1
Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho bà cụ nhưng lại gây bức xúc vì thái độ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình Nờ Ô Nô)

Thực tế đây không phải là clip đầu tiên nam TikToker thực hiện theo chủ đề tặng đồ ăn cho người nghèo. Trên kênh TikTok, anh đã từng đăng tải một vài clip tương tự, tuy nhiên vẫn sử dụng cách nói chuyện gây ức chế cho người xem.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 2
Cách nói của anh với bà cụ bị xem là coi thường người khác. (Ảnh: Chụp màn hình Nờ Ô Nô)

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 3
Nờ Ô Nô được xem là cái tên gắn liền với ồn ào. (Ảnh: Thanh Niên)

Cụ thể, trong một lần giúp đỡ người đàn ông ngồi bên đường, Nờ Ô Nô cũng có màn chào hỏi khá giật mình: “Hello ông già, con đã quay trở lại rồi đây”. Sau đó, qua trò chuyện nam TikToker biết chú muốn ăn cơm sườn nên liền đi mua, tuy nhiên anh lại nói: “Đã nghèo còn bày đặt ăn cơm sườn, sao không ăn tôm hùm, cua hoàng đế luôn đi trời”.

Ở cuối đoạn clip, trước khi rời đi, anh không quên để lại câu: “Bái bai ông già, bớt nghèo lại đi, không ai giúp hoài được đâu.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 4
Tặng đồ ăn cho người đàn ông, nam TikToker còn khuyên chú “bớt nghèo lại đi”. (Ảnh: Chụp màn hình Nờ Ô Nô)

Hay trong một tình huống khác, khi gặp 2 mẹ con nhặt ve chai, Nờ Ô Nô cũng liên tục nói họ nghèo với thái độ không mấy thân thiện. Chính vì cách cư xử ấy mà vốn dĩ hành động của nam TikToker rất nhân văn lại trở nên khó coi. Thậm chí, còn gây ra làn sóng phản ứng khá gay gắt, cho rằng anh đang cố tình làm “content bẩn” để câu view, kêu gọi unfollow nam TikToker. Nhiều người nổi tiếng như Hà Linh, người mẫu Lê Thúy cũng lên tiếng phản đối hành động này.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 5
Trong một lần khác, anh tỏ ra không thân thiện khi trò chuyện cùng người phụ nữ nhặt ve chai. (Ảnh: Chụp màn hình Nờ Ô Nô)

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 6
Trước đó nam TikToker này từng dính nhiều ồn ào về review cửa hàng. (Ảnh: Chụp màn hình Nờ Ô Nô)

Trong khi đó, cùng chủ đề tặng đồ ăn cho người nghèo, TikToker Quan Không Gờ lại nhận được khá nhiều sự yêu mến của người xem.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 7
TikToker Quan Không Gờ cũng làm một chuỗi series về chủ đề tặng đồ ăn cho người nghèo. (Ảnh: 2Sao)

Video đang HOT

Anh đã làm hẳn một chuỗi series khá nhẹ nhàng. Cách anh tiếp cận từng hoàn cảnh được mọi người nhận xét là khá tinh tế. Thay vì nhảy ào ra như Nờ Ô Nô, anh luôn chào hỏi các cô, các bác nhẹ nhàng, lễ phép.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 8
Series giúp đỡ người nghèo của anh nhận về rất nhiều sự ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Quan Không Gờ)

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 9
Anh thường xuyên giao lưu thân thiện với mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Quan Không Gờ)

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 10
Không chỉ tặng đồ ăn, anh còn mua đồ ủng hộ hoặc biếu thêm t.iền bà con. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Quan Không Gờ)

Thứ Quan Không Gờ trao tặng mọi người không chỉ là những phần ăn theo đúng ý muốn mà còn là sự quan tâm chân thành. Chính cách hỏi han chân tình, dễ thương của nam TikToker đã giúp mọi người bớt đi sự mặc cảm về hoàn cảnh của mình mà mở lòng chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện cuộc đời mình. Không ít lần, nam TikToker còn biếu thêm t.iền cho những người khó khăn, và cách anh trao cho họ luôn khiến người xem cảm thấy ấm lòng.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 11
Anh luôn tạo cho các cô, các bác cảm giác gần gũi, thân thiện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Quan Không Gờ)

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 12
Cách trò chuyện của anh được khen là nhẹ nhàng, tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Quan Không Gờ)

Ở cuối các đoạn clip, anh thường để lại dòng chữ: “Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại”, như một cách nhắc nhở bản thân mình phải sống tốt đẹp hơn nữa.

Vì vậy, khi ồn ào về Nờ Ô Nô bùng lên, không ít người đã để lại bình luận dưới clip này rằng anh nên học hỏi cách làm của Quan Không Gờ. Tuy nhiên, Nờ Ô Nô chỉ đáp lại một cách ngắn gọn: “Tôi cần hả”.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 13
Dù được khuyên là nên học hỏi Quan Không Gờ nhưng Nờ Ô Nô chẳng những không tiếp thu mà còn cợt nhả. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Rõ ràng cùng là một hành động có chung mục đích, nhưng cách thực hiện và thái độ khác nhau sẽ đem đến những góc nhìn khác. Không phải cứ cho, tặng người nghèo mới là thiện nguyện, mà đôi khi sự quan tâm chân thành, nhẹ nhàng đối với họ còn quan trọng hơn rất nhiều. Đó chính là lý do vì sao người ta thường nhắc nhở nhau rằng: “Của cho không bằng cách cho”.

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho - Hình 14
Nờ Ô Nô đã lên tiếng xin lỗi nhưng phần đông người xem vẫn không chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Chẳng ai sinh ra trên đời chọn sự nghèo khổ và đó cũng không phải là lỗi của họ nên việc lấy hoàn cảnh của người khác ra để đùa cợt là rất phản cảm. Dù đến nay Nờ Ô Nô đã lên tiếng xin lỗi nhưng làn sóng phản đối trên mạng xã hội vẫn chưa dừng lại. Sau sự việc này chắc hẳn anh sẽ mất nhiều hơn được. Để lấy lại lòng tin của mọi người thì chẳng có cách nào khác ngoài việc thay đổi thái độ và hành động.

Về Quan Không Gờ, anh là một hot TikToker có hơn 2 triệu lượt follow. Các clip của anh nhận được khá nhiều sự đón nhận của người xem. Sự thành công của nam TikToker có lẽ đến từ việc anh đã làm nội dung một cách văn minh và hết sức nhân văn.

Đây cũng là bài học cho những người trẻ đang xây dựng kênh riêng trên mạng xã hội. Chúng ta không nên cố tình câu view bằng những dạng nội dung phản cảm. Nó có thể gây chú ý tại một thời điểm chứ không thể giữ chân người xem lâu dài. Nếu tiếp tục đi theo con đường đó, chắc chắn sẽ có ngày ta bị đào thải.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình

Sau clip đi làm từ thiện với thái độ cợt nhả, Nờ Ô Nô vướng phải làn sóng tẩy chay của nhiều netizen.

Không ít TikToker cũng lên tiếng chỉ trích loạt content của anh chàng.

Bị netizen tổng "tấn công" trên mạng xã hội, nam TikToker đã thực hiện một video xin lỗi. Tuy nhiên, sau đó, anh chàng lại có loạt hành động đáp trả ung dung khiến nhiều người "cạn lời".

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 1
Nam TikToker bị nhiều người chỉ trích vì có thái độ cợt nhả khi đi từ thiện. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô NÔ)

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Nờ Ô Nô đăng tải một bức ảnh bản thân chụp giữa cánh rừng hoa kèm chia sẻ: "Nếu bạn không mù thì đừng nhìn đời qua cái miệng của người khác". Tuy nhiên, một lúc sau nam TikToker đã xóa dòng trạng thái này. Mặc dù đang bị tẩy chay nhưng Nờ Ô Nô lại hào hứng cảm ơn mọi người vì kênh TikTok đạt gần 1 triệu người theo dõi.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 2
Nờ Ô Nô khẳng định không nên nhìn đời qua miệng của người khác. (Ảnh chụp màn hình FB Nờ Ô Nô)

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 3
Anh chàng vẫn ung dung khoe kênh TikTok của mình đạt gần 1 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình FB Phạm Đức Tuấn)

Không chỉ vậy, dưới một bài đăng chỉ trích mình, anh chàng còn bình luận "lêu lêu lêu" khiến không ít người bức xúc. Ngay sau đó, Nờ Ô Nô tiếp tục lên livestream chỉ trích nhiều TikToker khác hùa theo để dìm mình. Anh chàng khẳng định mình chưa từng chủ động động chạm đến bất cứ TikToker nào nhưng người khác cứ hùa vào để nói anh. Thậm chí, Nờ Ô Nô còn gọi tên đích danh Phạm Thoại, Hà Linh và Nhâm Phương Nam.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 4

Anh chàng để lại bình luận thách thức dưới một bài đăng chỉ trích mình. (Ảnh chụp màn hình FB Nhâm Phương Nam)

Theo Nờ Ô Nô những người này cũng từng vướng vào lùm xùm, cũng từng bị chỉ trích thì không có tư cách chỉ trích mình. Ngoài ra, anh cũng giải thích với những người làm content ai cũng sẽ suy nghĩ phải làm sao để cho gay cấn nhất, thu hút người xem nhất. Chính vì thế cần phải biến tấu hài hước đi một chút. Hơn nữa, tất cả những câu nói đó là Nờ Ô Nô đã về nhà và lồng tiếng ghép vào chứ không nói thẳng vào mặt bà cụ.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 5
Nờ Ô Nô giải thích những câu nói của mình được lồng tiếng vào chứ không nói trước mặt bà cụ. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Nam TikToker khẳng định bản thân mình rất lễ phép, đưa đồ bằng hai tay và cũng xin phép đàng hoàng. Sau khi cụ bà đồng ý thì anh chàng mới tiến hành quay. Trước khi ra về anh anh cũng chào và cảm ơn. Nam TikToker khẳng định bản thân không có ý định kiếm fame từ việc đi làm từ thiện vì thực tế các clip review quán ăn của anh nhiều view hơn clip từ thiện rất nhiều.

Anh chàng cũng chia sẻ trên livestream bản thân đã làm clip xin lỗi trên TikTok, mọi người có thể vào xem. Trong clip xin lỗi này, Nờ Ô Nô cho hay anh chỉ làm video từ thiện đó với mục đích vui vẻ, hài hước nhưng nó lại vô tình khiến nhiều người khó chịu. Nam TikToker khẳng định bản thân sẽ rút kinh nghiệm trong lời ăn tiếng nói sau này và coi đó là một bài học sâu sắc.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 6
Nờ Ô Nô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì dù mang mục đích tốt nhưng cách truyền tải có phần quá thoải mái khiến nhiều người khó chịu. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Tuy nhiên, Nờ Ô Nô cho rằng sở dĩ mình bị nhiều người chỉ trích một phần lớn do các TikToker và "nghệ sĩ rởm" kích động. Thực chất trong 100 người xem thì sẽ có 50 người bênh mình. "Tuy nhiên do có quá nhiều người nói nên mình cũng nhìn nhận là mình sai và lên clip xin lỗi."

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 7
Nờ Ô Nô chỉ trích loạt TikToker lợi dụng drama để dìm mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

"Từ tối qua đến giờ mình rất buồn. Giờ mình sợ đi làm từ thiện với cái tư duy của nhiều người. Mình thực sự cái video đó mình chỉ làm vui vẻ và mới mẻ hơn video của người khác thôi. Nếu thực sự mình sai thì TikTok đã xóa video của mình rồi."

Bên cạnh đó, nam TikToker cũng cho rằng mỗi người sẽ có một định hướng content khác nhau để thu hút người xem. Kênh của anh chàng vốn theo định hướng có phần "xéo xắt", chí phèo thời 4.0, đi review những gì chân thực nhất từ đồ ăn đến nhà vệ sinh. Chính vì thế, nếu cảm thấy không phù hợp với định hướng của kênh thì có thể không xem.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 8
Nờ Ô Nô khẳng định sẽ không xóa clip vì đó là thành quả của bản thân mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Đồng thời, anh chàng cũng khẳng định netizen không bao giờ có thể tẩy chay được Nờ Ô Nô. Bởi thứ nhất anh luôn review một cách chân thực nhất, thứ hai anh luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu. Nếu khán giả tẩy chay thì có thể qua xem những TikToker khác nhưng rồi cuối cùng cũng vẫn phải quay về với Nờ Ô Nô mà thôi.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 9
Nam TikToker cho rằng netizen sẽ không bao giờ tẩy chay được mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Thậm chí Nờ Ô Nô còn nhấn mạnh "người có học chơi chữ tí xíu thì cũng phải hiểu chứ. Xin lỗi vì mình làm từ tâm mà bị nhiều người chê xấu mình quá. Mình đi tu, mình mặc áo lam, mình lên chùa xám hối được chưa."

Sau khi giải thích xong, nam TikToker khẳng định anh sẽ không xóa clip đi làm từ thiện vì đó là công sức mình bỏ ra. Hơn nữa nó sẽ là bài học để anh chàng nhìn lại mình đã sai ở đâu. Nờ Ô Nô cũng không muốn chối bỏ quá khứ của mình vì có chối bỏ thì vẫn sẽ luôn bị nhắc lại.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 10
Nam TikToker xây dựng kênh TikTok theo định hướng "xéo xắt". (Ảnh: FB Phạm Đức Tuấn)

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, nhiều bạn trẻ lựa chọn trở thành người sáng tạo nội dung. Điều này không chỉ đem đến sự nổi tiếng mà còn mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, để thu hút người xem không ít người lựa chọn các nội dung gây tranh cãi. Không thể phủ nhận việc đi lên từ drama sẽ khiến các TikToker nhanh chóng thu hút người xem. Tuy nhiên, về lâu về dài những content như vậy sẽ không thể giữ chân được khán giả. Chính vì thế, khi lựa chọn làm người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, các bạn vẫn nên chú trọng đến chất lượng thì mới có thể phát triển lâu dài được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Muối "trả giá đắt" sau phát ngôn đùa cợt, bị đình chỉ công tác, mất chức
10:38:35 24/07/2024
Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Tiktoker Đan Phương gặp công an vụ đòi nhảy ngày Quốc tang, fan đòi "lột mặt nạ"
11:32:38 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Hot girl 2k1 "cưa đổ" đồng nghiệp U50 của bố, cả nhà sốc khi con gái đòi cưới
10:21:47 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La lương bèo bọt, tổng giám đốc chỉ 11 triệu/tháng, con số khó tin
06:31:36 24/07/2024
Vợ Đoàn Văn Hậu sức khỏe sa sút hậu sinh con, không dám di chuyển, CĐM lo lắng
11:57:58 24/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời thành kính tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Cường Đôla vừa nhậm chức liền gặp chuyện buồn, 2 đại gia phố núi bị réo tên
15:04:02 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
Lễ viếng TBT tại TP.HCM: dân thức từ 1h sáng, lặn lội từ xa, chia sẻ nghẹn lòng
12:09:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024

Tin mới nhất

Vợ Đặng Văn Lâm than thở về cuộc sống hậu đám cưới, nghiêm khắc với bản thân

16:56:25 25/07/2024
Sau khi chính thức về chung một nhà, mọi động thái xoay quanh cuộc sống vợ chồng của thủ môn Đặng Văn Lâm và bà xã Yến Xuân đặc biệt nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

"The Simpsons" tiên tri chẳng kém bà Vanga: Lộ kết quả bầu cử Mỹ từ 24 năm trước

16:35:49 25/07/2024
Vừa qua, người dân trên toàn thế giới đã vô cùng bất ngờ trước tin tức Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố chấm dứt nỗ lực tranh cử tổng thống trong nhiệm kỳ tới, người đại diện đảng Dân chủ là Phó tổng thống Kamala Harris.

Cô dâu liên tục bị xịt sâm panh vào người ở hôn lễ, phẫn nộ có hành động cực gắt

16:35:36 25/07/2024
Đám cưới là dịp trọng đại của đời người, thế nên, cô dâu chú rể nào cũng luôn muốn xuất hiện thật chỉn chu, lộng lẫy. Thế nhưng, vì vài trò đùa kém duyên của hội bạn thân mà một cặp đôi ở Trung Quốc đã có sự cố nhớ đời.

Hạt Tiêu Play lên tiếng nói bị oan, đã quá lười giải thích vụ drama với Mr.Vịt

16:27:29 25/07/2024
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng về drama tình ái, Hạt Tiêu Play mới đây đã có động thái bị cộng đồng mạng phát hiện, cô ẩn ý chuyện mình bị oan, trách lầm nhưng không thể lên tiếng giải thích, đồng thời cô cũng cho rằng đã quá lười ...

Lễ viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Người dân đợi từ 3h sáng, khóc nức nở

14:24:24 25/07/2024
Buổi sáng đầu tiên của ngày Quốc tang, lễ viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chính thức được tổ chức. Nhiều người dân không ngại đường xa, có mặt từ rất sớm ở Nhà tang lễ để tiễn đưa vị lãnh đạo đáng kính.

Ngân 98 yêu cầu cao một chuyện, Lương Bằng Quang than thở không đáp ứng nổi

11:37:45 25/07/2024
Ngân 98 và Lương Bằng Quang hiện tại không còn những thị phi mà đã thay đổi theo chiều hướng tích cực và dần lấy lại cảm tình từ công chúng. Chuyện tình yêu của cả hai cũng được nhiều người ủng hộ và chúc phúc.

Đan Phương: Tiktoker bị tố trơ mặt, nghi lấp liếm vụ đòi nhảy ngay Quốc tang

11:34:35 25/07/2024
Hot tiktoker Nguyễn Đan Phương, những ngày qua đang là từ khóa tìm kiếm vô cùng hot trên cõi mạng. Lý do là vì cô bị tố có phát ngôn kém duyên ngay lúc cả nước Quốc tang, đòi nhảy nhót, sau đó nghi lấp liếm cho rằng bị giả mạo.

Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai

11:19:24 25/07/2024
Sử dụng nghệ thuật mang tên điêu khắc ánh sáng, Huỳnh Minh Hưng (25 t.uổi), ngụ tại TP.Cần Thơ, đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, tuyệt đẹp khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Về vùng xa xây nhà nhân ái

10:28:05 25/07/2024
Đã quá giờ trưa nhưng các sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh của Trường ĐH Xây dựng miền Trung (Phú Yên) vẫn luôn tay trộn hồ, đẩy gạch để xây nhà nhân ái.

Người trẻ Lâm Đồng chung tay xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường

10:27:40 25/07/2024
Hàng ngàn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tỉnh Lâm Đồng cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa để chung tay xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường.

Quang Linh lộ thu nhập khủng từ Youtube, kiếm hàng tỷ đồng mỗi năm là chuyện nhỏ

09:04:23 25/07/2024
Là nhân vật có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trên mạng xã hội, Quang Linh Vlog ngoài livestream bán hàng, anh còn có kênh Youtube hàng triệu người đăng ký, sở hữu lượt xem khủng giúp anh mang về thu nhập khủng hàng năm.

Phi công Hà Còi bị "bám đuôi" từ chỗ làm đến nhà riêng, chính chủ phản ứng sốc

07:12:26 25/07/2024
Hà Còi là chàng phi công từng nổi rần rần trên MXH bởi những hình ảnh đời thường đến khi lên đồ ngồi trong buồng lái cực cool ngầu. Tuy nhiên, cũng vì thế mà anh chàng cũng gặp không ít rắc rối trong cuộc sống thường ngày.

Có thể bạn quan tâm

Thái Bình: Cháy kho xưởng sản xuất, 12 công nhân nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

17:59:15 25/07/2024
Nhận định sơ bộ của Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng, các nạn nhân trong tình trạng bỏng lửa, mức độ vừa, toàn thân ổn định, không suy hô hấp và đều được xử trí tích cực, khẩn trương.

Vẻ đẹp huyền bí của những ngôi đền cổ kính tại Campuchia

Du lịch

17:56:13 25/07/2024
Những công trình này không chỉ là minh chứng cho sự tài hoa của người xưa mà còn chứa đựng những câu chuyện lịch sử, tín ngưỡng sâu sắc.

Điều tra vụ cháy quán ăn ở quận Tân Phú

Pháp luật

17:45:46 25/07/2024
Khoảng 23 giờ 30 ngày 24-7, người dân phát hiện quán phở nằm tại tại góc đường Thạch Lam - Thoại Ngọc Hầu có khói lửa bốc ra.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Angelina Jolie - Brad Pitt: 10 năm chưa ly hôn, vẫn được tòa công nhận độc thân

Sao âu mỹ

17:14:24 25/07/2024
Brad Pitt và Angelina Jolie đệ đơn ra tòa từ năm 2016 nhưng đến nay họ vẫn chưa ly hôn. Tuy vậy, tòa án vẫn tuyên bố Pitt và Jolie độc thân hợp pháp, cho phép cả hai được phép kết hôn với bạn đời mới.

Á hoàng Ngọc Trang: Mỹ nhân áo dài oanh tạc Miss Grand, Lê Hoàng Phương trầm trồ

Sao việt

17:06:29 25/07/2024
Phạm Thị Ngọc Trang là cái tên đang nhận về nhiều sự chú ý tại cuộc thi Thiết kế Trang phục Văn hoá Dân tộc thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024. Không chỉ mang đến trang phục được đ.ánh giá cao, mà sắc vóc của Ngọc Trang cũng khiến B...

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

"Bạn thân Lisa" nghi vấn muốn "đăng xuất", nói lý do yếu lòng khiến fan xót

Sao châu á

16:19:57 25/07/2024
Khuya ngày 25/7 (Giờ Hàn Quốc), BamBam khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ lên story trang Insta dòng chữ: Tôi chỉ muốn ngủ và không muốn thức dậy nữa để có thể nghỉ ngơi .

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.