Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô

Theo dõi VGT trên

Ngày 26/11, dư luận dậy sóng trước video làm từ thiện một cách kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô. Dù xuất phát từ hành động tặng đồ ăn cho người vô gia cư, nhưng anh chàng lại gây tranh cãi bởi một loạt phát ngôn như: “Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu”.

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 1

TikToker Nờ Ô Nô gây tranh cãi khi đi làm từ thiện mà phát ngôn kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @tuanbrice)

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 2

Anh liên tục có những lời khó nghe khi nói về bà cụ dù đang làm thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @tuanbrice)

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, khán giả và nhiều sao Việt đã phản ứng dữ dội. Người mẫu Lê Thúy thẳng tay nhấn nút báo cáo tài khoản TikToker của Nờ Ô Nô.

Cô chia sẻ: “Mình từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào book bạn Nờ Ô Nô review cho đến khi bạn thực sự thay đổi tư duy, content thu hút rẻ t.iền. Không có từ ngữ nào để nói về cách bạn đang làm cho xã hội xấu xí và cộng đồng TikTok nếu vẫn cứ giữ những content như vậy thì suy đồi đạo đức trầm trọng”.

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 3

Lê Thúy thẳng tay báo cáo tài khoản và từ chối những thương hiệu, cửa hàng mời TikToker Nờ Ô Nô review. (Ảnh: Facebook Le Thuy)

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 4

Nữ người mẫu phản ứng dữ dội trước nội dung kém duyên mà Nờ Ô Nô đăng tải. (Ảnh: Facebook LeThuy)

Người mẫu Nhâm Phương Nam cũng gay gắt chỉ trích hành động của Nờ Ô Nô. Anh chia sẻ: “Mình tuyên bố sẽ không bước chân tới tất cả quán ăn bạn này được booking review. Mình nuốt không trôi”. Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đồng tình với quan điểm của Nhâm Phương Nam như Trịnh Tú Trung, Lưu Hiền Trinh, Lộ Lộ, Lương Gia Huy, Huỳnh Tú và Mạnh Lân.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân viết: “Ít khi quan tâm mấy cái tiêu cực. Mỗi người báo cáo 1 cái cho sập luôn kênh đi chứ để kiểu này thì toxic quá. Bất chấp để nổi tiếng mà vẫn không hiểu sao gần 100k tim cho hành động như này”.

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 5

Nhâm Phương Nam chỉ trích hành động của Nờ Ô Nô. (Ảnh: Facebook Nhâm Phương Nam)

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 6

Nhiều sao Việt đồng tình với quan điểm của nam người mẫu. (Ảnh: Facebook Nhâm Phương Nam)

Ca sĩ Vũ Hà đăng tải một đoạn video phê phán hành động của Nờ Ô Nô. Anh chia sẻ: “Tuấn ơi, em đang làm một điều vô cùng phản cảm. Em đang làm điều tốt nhưng tại sao lại phát ngôn ra những câu kinh khủng như vậy? Em cho người ta ăn được một tô phở thì em có thể nói như vậy à? Anh khuyên em hãy dừng lại, có một lời xin lỗi và thay đổi cách làm của mình”.

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 7

Vũ Hà đăng tải một video khuyên Nờ Ô Nô nên dừng lại. (Ảnh: Facebook Vũ Hà)

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 8

Vũ Hà thẳng thắn nói hành động của nam TikToker rất sai, có thể sẽ mất tất cả. (Ảnh: Facebook Vũ Hà)

Riêng Thu Minh trước đây từng có dịp quay video chung với Nờ Ô Nô. Sau khi ồn ào nổ ra, nữ ca sĩ đã lặng lẽ xóa (hoặc ẩn) đoạn clip này khỏi mạng xã hội.

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 9

Thu Minh ẩn đoạn clip quay cùng Nờ Ô Nô trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook Thu Minh Vu)

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 10

Hành động của Thu Minh diễn ra trong âm thầm. (Ảnh: Facebook Thu Minh Vu)

Đứng dưới góc nhìn của một người sáng tạo nội dung trên nền tảng số, TikToker Nguyễn Hiếu Trung (chủ kênh TikTok Trung và Sen Đá) chia sẻ: “Từ trước giờ chưa từng quan tâm và lên án bất kì cá nhân nào, nhưng thật sự khi xem được video của bạn thì rất buồn cho những người sáng tạo nội dung nói. Mong bạn tự chấn chỉnh và biết mình sai và xin lỗi những người đã yêu thương theo dõi bạn”.

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 11

Hiếu Trung cảm thấy buồn vì hình ảnh cộng đồng TikToker bị ảnh hưởng. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hiếu Trung)

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô - Hình 12

Hiện Nờ Ô Nô đã lên tiếng xin lỗi và xóa đoạn video. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @tuanbrice)

Trước phản ứng dữ dội của dư luận, Nờ Ô Nô đã lên tiếng xin lỗi, giải thích cho hành động của mình và xóa đoạn video gây tranh cãi. Tuy nhiên, làn sóng kêu gọi tẩy chay nam TikToker vẫn diễn ra sôi nổi.

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc.

Nờ Ô Nô hay còn được biết đến với tên gọi Tuấn Brice đang được netizen chú ý những ngày qua vì đoạn clip "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó". Được biết, Tuấn Brice đã thực hiện một series "Hành động tử tế", anh chàng đi hỏi những người vô gia cư thích ăn món gì và sẽ mua món ăn đó tặng cho họ.

Tuy nhiên mới đây, hot TikToker Nờ Ô Nô đã gây tranh cãi lớn khi đi từ thiện mà lại có cách nói chuyện, bình luận chưa phù hợp. Dù có thể không mang ý xấu nhưng hành động của anh chàng này đã làm nhiều người phải khó chịu.

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 1

Nờ Ô Nô có mục đích tốt khi định giúp đỡ người khó khăn.

Hiện tại đoạn clip mới của Nờ Ô Nô vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, tạo nên làn sóng phản đối dữ dội trên mạng xã hội. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã lên án dữ dội, nằm trong làn sóng #TẩychayNờÔNô, mới đây, dân mạng phát hiện TikToker chuyên làm content bẩn này từng xuất hiện trong rất nhiều clip của ca sĩ Thu Minh.

Nhiều người hiện tại đã vào fanpage cũng như trang TikTok của nữ nghệ sĩ yêu cầu xóa clip liên quan tới nhân vật này nếu không sẽ nhấn nút report. Dân mạng không chấp nhận việc một nghệ sĩ có tên t.uổi trong showbiz Việt hợp tác với 1 người làm content bẩn thế này.

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 2

Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh của TikToker Nờ Ô Nô và ca sĩ Thu Minh. Đồng thời, netizen còn khuyên nữ ca sĩ nên gỡ clip này để tránh ảnh hưởng đến mình.

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 3

Fan còn lên án tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô vì làm nội dung "rác", có thái độ miệt thị người khác.

Trước đó, trong đoạn clip "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó", khi gặp một cụ bà đang ngồi ở bến xe buýt, Nờ Ô NÔ đã tiến lại gần và có màn chào hỏi khiến dân tình tranh cãi: "Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn".

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 4

Màn tiếp cận và chào hỏi một cụ bà ở bến xe buýt đầy sỗ sàng của Tiktoker Nờ Ô Nô.

Bất ngờ trước cách tiếp cận có phần sỗ sàng này, bản thân cụ già cũng chỉ biết ngơ ngác nhìn nam TikToker. Sau đó, Nờ Ô NÔ cho biết sẽ tặng cụ bà một món ăn mà bà thích nhưng không đủ t.iền mua. Ban đầu, cụ bà tỏ ra khá ngại ngùng và cho hay đã ăn nhiều rồi nên tạm thời chưa nghĩ ra món gì. Lúc này, Nờ Ô NÔ lại tiếp tục gây bức xúc khi nhận xét cụ bà là "nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn".

Khi cụ bà cho biết là muốn ăn phở, nam TikToker sau đó đã đi tìm mua. Khi mua được phở và về đưa cho cụ bà, Nờ Ô NÔ một lần nữa khiến dân tình 'cạn lời' khi gửi thêm lời chúc:

"Chúc bà ăn ngon miệng. Tụi con là sinh viên nên không có số t.iền lớn để làm từ thiện nên mỗi người con sẽ cho ăn bất kì một món ngon nào đó... Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu".

Nhiều người cho rằng những lời lẽ và cách ứng xử của Nờ Ô NÔ khi đứng trước một người lớn t.uổi như vậy là phản cảm, không phù hợp. "Cố tỏ ra là người có khiếu hài hước nhưng chỉ thấy kém duyên", "Không hiểu sao có thể nói chuyện được với một cụ già như thế luôn. Giúp người ta mà chê người ta nghèo. Chẳng nhẽ ngôn ngữ của giới trẻ bây giờ phản cảm đến thế sao?", "Đúng là của cho không bằng cách cho",... là những bình luận mà cư dân mạng nhận xét về đoạn clip này.

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 5

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 6

Những hành động và lời nói của Nờ Ô Nô khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Ngoài ra, dân tình còn phát hiện nội dung của series mà Tuấn Brice thực hiện khá tương đồng với Quan Không Gờ, vì trước đó Quan cũng đã đăng tải rất nhiều clip mua thức ăn cho người vô gia cư mang tên "Ăn gì khó có Quan lo". Dù nội dung giống nhau nhưng một bên được cộng đồng mạng khen hết lời, một bên lại bị ăn gạch đá kịch liệt.

Những thước phim của Quan đem lại cho người xem một năng lượng tích cực, anh hỏi thăm mọi người bằng thái độ hết sức tử tế. Không chỉ mua giúp người già đồ ăn, chàng trai này còn mua ủng hộ những thứ mà họ bán, hoặc đôi khi anh sẽ cho họ ít t.iền.

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 7

Quan Không Gờ lịch sự gửi thêm t.iền cho bà cụ.

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động tẩy chay khi TikToker miệt thị người nghèo - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dân tình rần rần kéo nhau check-in cùng nồi cơm điện, netizen hoang mang "Trend gì đây?"
09:02:07 29/05/2024
Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ
11:24:10 30/05/2024
Nữ chính vướng "tin đồn gà cưng" với một trong Tứ hoàng streamer tâm sự chuyện đời tư
06:23:48 29/05/2024
Người trẻ sống một mình cùng thú cưng, tháng chi t.iền triệu đưa đi spa, du lịch
08:01:34 29/05/2024
Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+
06:54:55 30/05/2024
Phạm Thoại mời Khánh Vân đến "Ngôi sao chốt đơn", đưa 3 thí sinh vào Chung kết
10:18:51 29/05/2024

Tin đang nóng

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt
14:08:48 30/05/2024
Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé
13:24:32 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo
12:49:26 30/05/2024
Ảnh Decao bên Châu Bùi từ 7 năm trước bất ngờ bị đào lại giữa ồn ào "tương tác mạnh với vợ"
15:26:04 30/05/2024
Bảo Anh lần đầu hé lộ ngày "vượt cạn" và lời nhắn đặc biệt cho con gái, cả hành trình dài vắng bóng "nửa kia"
14:52:33 30/05/2024
Dương Mịch diễn như bị mù
14:30:09 30/05/2024

Tin mới nhất

"Đào" lại tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs, fan lo lắng Ngọc Kem "gặp khó"

06:55:56 30/05/2024
Từ khi công khai hẹn hò đến nay, cặp đôiViruSsvà Ngọc Kem tích cực phát cẩu lương cho dân tình. Trong những lần phát sóng chung, cả hai thường xuyên tung hứng, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm

Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh

Sao việt

17:40:27 30/05/2024
Dù không hề liên quan đến ồn ào Decao tương tác với Lâm Minh nhưng Châu Bùi vẫn liên tục được gọi tên những ngày gần đây bởi lẽ cô và Decao từng có 4 năm hẹn hò.

Phú Quốc (Việt Nam) lọt tốp 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á

Du lịch

17:37:47 30/05/2024
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) vừa công bố g.iải t.hưởng Readers Choice Awards lần thứ 35, trong đó Phú Quốc (Kiên Giang)

Trạm cứu hộ trái tim: Vũ đã có con với người phụ nữ khác, quá khứ bỏ đi là vì bà Lan?

Phim việt

17:36:27 30/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, ngoài tình tiết Nghĩa bị bắt thì khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến câu chuyện của Vũ.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc

Trắc nghiệm

17:30:47 30/05/2024
Năm 2024, 4 con giáp này sẽ không tránh khỏi rắc rối do sự ảnh hưởng của Thái Tuế, làm thế nào để hóa giải? Mỗi dịp năm mới luôn có một vài con giáp có số mệnh biến động nhiều dưới ảnh hưởng

Mạo danh bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 để chữa bệnh khiến b.é g.ái 9 tháng t.uổi t.ử v.ong

Tin nổi bật

17:11:51 30/05/2024
Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Nhi đồng 2 rà soát việc thực hiện khuyến cáo triển khai hoạt động đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện theo Công văn số 3303/SYT-TTra ngày 17/4/2024 của Sở Y tế.

Đưa vụ án tại Tập đoàn Thuận An và Tập đoàn Phúc Sơn vào diện Trung ương chỉ đạo

Pháp luật

16:32:43 30/05/2024
Sáng 30/5, tại Hà Nội, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Cuộc họp để thảo luận, cho ý kiến đối với kết quả chỉ đạo xử lý một số vụ án, vụ việc tham nhũng, tiêu cực từ đầu nă...

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun g.ây s.ốc khi tiết lộ bị đồng nghiệp ghét bỏ, chán nản tới mức bỏ nghề?

Sao châu á

16:25:17 30/05/2024
Những chia sẻ về hoàn cảnh sống chưa hết hot thì Goo Hye Sun lại xuất hiện trong chương trình Dr. Oh s Golden Clinic và có những giây phút trải lòng về công việc và cuộc đời của mình.

Lan Ngọc và LUNAS hát kém: Không thể bào chữa!

Nhạc việt

16:20:03 30/05/2024
MV debut của nhóm nhạc 5 thành viên Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát.

Trung Quốc cho phép nhập khẩu thịt bò từ Nga

Thế giới

16:16:32 30/05/2024
Cơ quan này sẽ cho phép nhập khẩu thịt của các con bò dưới 30 tháng t.uổi từ Nga, đồng thời cho phép nhập khẩu các sản phẩm phụ bao gồm gân và móng bò đông lạnh, dạ dày và sụn.

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ

Phim châu á

16:14:02 30/05/2024
5 tác phẩm dưới đây sau khi lên sóng đã nhận về số điểm đ.ánh giá thấp nhất trên Douban, đồng thời bị Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV chỉ trích.