Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là “cậu nổ vô học”

Theo dõi VGT trên

Đến nay, đoạn clip làm từ thiện của Nờ Ô Nô vẫn đang khiến cho dân tình không ngừng bàn tán sôi nổi.

Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả “chiến thần” Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đặt cho anh chàng nhiều từ ngữ mạnh.

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 1

Hà Linh không ngần ngại chỉ trích Nờ Ô Nô. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Cụ thể, trong clip mới đăng tải, “chiến thần” Hà Linh không ngần ngại chỉ trích cách hành xử của Nờ Ô Nô. Thậm chí cô còn dùng những từ ngữ mạnh để chỉ nam TikToker. Cô nói: ” Hế lô (Hello) cậu nổ trong trời đông giá rét. Mình không biết rằng bà cụ trong đoạn video có thực sự nghèo thật hay không, nhưng mình nghĩ rằng cậu này có khi cậu ấy nghèo thật. Nghèo ở đây là nghèo văn hoá, nghèo trí thức, nghèo đạo đức và nghèo liêm sỉ nữa.

Có thể là còn nghèo cả về vật chất cho nên mới bất chấp lên video câu like kiểu rẻ t.iền như vậy, k.iếm t.iền dựa trên tiếng chỉ trích của dân tình. Mọi người cần phải lưu ý này từ thiện là khác mà lợi dụng là khác, đem cái sự nghèo khổ của người ta ra để lợi dụng làm content, đấy là vô học. Mà chuẩn bị lên cái bài xin lỗi đấy mọi người ơi, đồ của nợ”.

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 2

Cô nàng cho rằng Nờ Ô Nô đang cố tình k.iếm t.iền từ lời chỉ trích của mọi người. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 3

Trong đoạn clip, anh chàng đã dùng những từ ngữ thiếu tôn trọng với cụ bà có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Qua đoạn clip, có thể thấy Hà Linh đã bức xúc ra sao khi xem được đoạn clip của Nờ Ô Nô. Trước đó, cô nàng cũng đã nhắc đến vụ việc trên trang cá nhân. Tuy không thẳng thừng gọi tên Nờ Ô Nô, nhưng chỉ cần đọc qua ai cũng biết nhân vật mà nữ TikToker đang nói đến là ai.

Cô viết: ” Làm review mà đưa sự nghèo khổ của người ta ra lợi dụng để làm content (xây dựng nội dung) là không thể chấp nhận. Từ thiện khác với lợi dụng.”

Video đang HOT

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 4

Clip của Hà Linh nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 5

Dưới phần bình luận, cô nàng không ngần ngại “khịa” nhẹ Nờ Ô Nô. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Thực tế, không chỉ Hà Linh, hầu hết mọi người đều rất bức xúc khi xem xong đoạn clip của Nờ Ô Nô. Ngay cả người bạn thân của anh chàng là TikToker Cô Gái Có Râu cũng ” cảm thấy đau lòng và khó chịu khi xem video”. Thậm chí, có cả người nổi tiếng “từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào book Nờ Ô Nô review”.

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 6

Dân tình đồng loạt unfollow nam TikToker. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Thúy)

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 7

Cô Gái Có Râu cũng không bênh vực “bạn thân” Nờ Ô Nô. (Ảnh: TikTok Cô Gái Có Râu)

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là cậu nổ vô học - Hình 8

Anh chàng cũng đã làm clip xin lỗi nhưng không được dân tình chấp thuận. (Ảnh: TikTok Nờ Ô Nô)

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Linh lên tiếng chỉ trích thẳng mặt Nờ Ô Nô. Trước đó, cả hai cũng từng xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dù là lần đó hay hiện tại, phần lớn dân tình đều ủng hộ quan điểm của Hà Linh, quay lưng với Nờ Ô Nô. Mong rằng sau sự việc trên, anh chàng sẽ nghiêm túc xem lại bản thân, cố gắng loại bỏ content bẩn.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn

Nền tảng TikTok đang ngày một phát triển, cùng với đó nhiều ngành nghề mới cũng được xuất hiện và mang lại nguồn thu nhập khủng.

Một trong số đó là revew, quảng cáo - một nghề hái ra t.iền nhưng cũng nhận về không ít tai tiếng, ý kiến trái chiều. Bởi không phải cá nhân nào cũng đủ công tâm, minh bạch để nhận xét về một sản phẩm, quán ăn trước sự chi phối của đồng t.iền. Trong thời gian gần đây, những cái tên gây "chấn động" trong việc review phải kể đến: Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu, Nờ Ô Nô,...

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 1
Võ Hà Linh, một cái tên có tiếng trong việc review. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Cũng là những người làm trong mảng sáng tạo nội dung và review, tuy nhiên mỗi người lại chọn hướng đi và cách phát triển khác nhau. Nếu Võ Hà Linh liên tục được người hâm mộ ủng hộ thì TikToker Cô Gái Có râu lại không ít lần khiến người xem phải "than trời" vì cách làm việc cũng như độ trung thực, thẳng thắn của bản thân. Chính vì những điểm đối lập nhau đó, cả hai thường hạn chế nhắc đến tên đối phương trong những hoạt động của mình.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 2
Cô Gái Có Râu - nam reviewer nhận về không ít ý kiến trái chiều từ người dùng mạng xã hội. (Ảnh: Fb Cô Gái Có Râu)

Tuy nhiên, mới đây TikToker Cô Gái Có Râu lại "châm ngòi", cà khịa Võ Hà Linh tại một bình luận khiến nữ YouTuber phải lên tiếng. Cụ thể, nam TikToker đã đăng tải một clip trên tài khoản cá nhân với nội dung tâm sự và đưa ra góc nhìn về câu chuyện từ fan. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bên dưới phần bình luận, một người xem bất ngờ để lại dòng chữ: "Một chiến thần review bảo xoá toptop xong vẫn hoạt động". Câu nói có nội dung ẩn ý, ám chỉ nam TikToker không giữ lời vì trước đó anh từng hứa sẽ kết thúc việc review và xoá TikTok nhưng đến hiện tại tài khoản Cô Gái Có Râu vẫn hoạt động bình thường.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 3
Một bình luận nhắc nhở về việc Cô Gái Có Râu vẫn sử dụng TikTok. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Ngay sau câu nói được cho là ám chỉ chính mình, Cô Gái Có Râu đã phản hồi: "Chị Hà Linh cũng kêu dừng review sao không ai qua nói". Hành động đẩy dư luận về phía nữ YouTuber Hà Linh khiến cô không khỏi khó chịu. Vốn được mệnh danh là "chiến thần", cô ngay lập tức đăng tải một clip để đáp trả TikToker Cô Gái Có Râu.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 4
Võ Hà Linh ngay lập tức lên tiếng đáp trả Cô Gái Có râu. (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Trong clip mới nhất được đăng để đáp trả nam TikToker, Võ Hà Linh đính kèm dòng trạng thái: "Mình chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình và xây dựng nội dung có ích cho người xem". Theo đó, "chiến thần review" tỏ ra khá bức xúc khi được nhắc đến với nội dung khá tiêu cực. Đồng thời Hà Linh cho biết bản thân chưa bao giờ thông báo sẽ ngưng hoạt động trên lĩnh vực YouTube hay TikTok, như vậy thông tin Võ Hà Linh dừng review mà Cô Gái Có Râu đưa ra hoàn toàn không đúng sự thật.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 5
Theo đó Hà Linh cho biết cô chưa bao giờ có ý định ngưng việc review.(Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Cô nhấn mạnh: "Bạn ơi, mình xin bạn đấy, là bạn đừng có nhắc đến tên mình nữa. Mình chưa bao giờ nói rằng sẽ bỏ làm TikTok hay bỏ làm YouTube để câu like, câu view. Mình không muốn đưa người xem của mình ra làm trò đùa. Bởi vì đây chính là sự nghiệp của mình, bao năm qua mình làm review nên mình rất trân trọng công việc này".

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 6
Nữ YouTuber tỏ ra bức xúc với thông tin không đúng về mình. (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 7

Hà Linh đáp trả khi bị nói không dám chê quán người nổi tiếng

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 8

Động thái của các quán ăn nghệ sĩ sau khi Hà Linh ghé review

Qua đó, Hà Linh còn nhắn nhủ Cô Gái Có Râu rằng hãy làm tốt công việc của mình và đừng nhắc đến tên nữ YouTuber với những mục đích không tốt. Đoạn clip của Võ Hà Linh sau khi chia sẻ đã nhận được lượng tương tác khủng từ người dùng mạng xã hội. Bên dưới phần bình luận, đa số mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm với nữ YouTuber. Đồng thời, không ít ý kiến cho rằng Cô Gái Có Râu đang cố tình gọi tên Võ Hà Linh để tạo drama nhằm thu hút sự chú ý.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 9
Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với "chiến thần review". (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Liên quan đến việc TikToker Cô Gái Có Râu tuyên bố xoá tài khoản TikTok, cách đây không lâu trang cá nhân anh đã đăng môt clip cùng nội dung nói lời tạm biệt với TikTok. Theo đó, Cô Gái Có Râu đã đăng tải một đoạn clip cùng dòng trạng thái: " 1 năm là quá đủ. Xin cảm ơn sự yêu mến của mọi người".

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 10
Cô Gái Có Râu từng nói sẽ xoá tài khoản TikTok. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

"Mình quyết định sẽ xóa kênh TikTok kể từ ngày hôm nay bởi vì có quá nhiều điều tiêu cực. Mình sẽ đi thật xa khuất mắt mọi người để đừng ai nhớ tới mình nữa", Cô Gái Có Râu tâm sự. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại anh vẫn còn hoạt động trên nền tảng mạng xã hội với tư cách là một TikToker.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 11
Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại anh vẫn hoạt động với tư cách là một TikToker. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Việc phát triển, sáng tạo nội dung luôn mang lại không ít khó khăn, nhất là khi nhu cầu của người xem lại được nâng cao. Chính vì vậy các TikToker phải không ngừng đổi mới, học hỏi và trau dồi. Bên cạnh đó, việc truyền tải dấu ấn cá nhân phải dựa trên chính khả năng của mình, tránh việc câu view, câu like một cách tiêu cực, dựa vào hình ảnh người khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
CEO vụ O Huyền Sầu Riêng tiết lộ điều sốc, công khai lượng đơn bị hoàn trả
11:21:44 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng chính thức bị lập group anti, dân mạng thi nhau gia nhập
14:30:38 12/07/2024
Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng "hành" một bộ phận sau vụ vạ miệng, phải "kêu trời" cầu cứu
13:25:15 12/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ
10:18:06 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024

Tin mới nhất

Người mua bức xúc tố O Huyền Sầu Riêng lừa khách, quả non chín ép, vị nhạt toẹt

11:23:27 14/07/2024
Cõi mạng đang vô cùng xôn xao trước bài đăng phốt thẳng mặt sầu riêng của nhân vật đầy tai tiếng thời gian gần đây là O Huyền. Giữa bão thị phi, O Huyền tiếp tục bị tố là buôn bán không có tâm, quảng cáo lố, sầu riêng bán quả non chín é...

Hằng Du Mục ẩn ý về chuyện ganh tị chơi xấu sau phiên live sầu riêng ồn ào 7/7

11:22:52 14/07/2024
Trước đó, Hằng Du Mục cũng liên tục bị gọi tên trong biến cố hôn nhân với chồng ngoại quốc Tôn Bằng. Chồng của Hằng Du Mục gây bức xúc khi liên tục lên livestream để than thở, kể xấu vợ.

Gen Z chọn việc: Người rải hồ sơ, người có việc ngay lúc học

10:54:58 14/07/2024
Nhiều bạn ra trường rải hồ sơ xin việc như phát tờ rơi quảng cáo nhưng cũng không ít bạn đã được doanh nghiệp chấm ngay khi còn chưa tốt nghiệp.

Nói dối bị ốm xin nghỉ làm, cô gái trẻ gặp cảnh trớ trêu ở sân bay

10:54:48 14/07/2024
Cô gái trẻ 23 t.uổi đến từ Indonesia có trải nghiệm đáng quên khi đidu lịch. Cô bất ngờ va phải ông chủ của mình tại sân bay, trong khi cô đã nói dối là bị ốm để xin nghỉ làm trước đó.

Gen Z không còn 'sợ quánh giá' khi 'mặc mãi một bộ đồ'

10:54:45 14/07/2024
Câu trả lời là cảm thấy bình thường với việc tái sử dụng này. Nhiều bạn không còn e ngại khi thường xuyên diện lại bộ đồ từng mặc khi đi chơi hay đăng ảnh lên mạng xã hội.

Vợ chồng Chu Thanh Huyền lộ mặt bầm tím sau khi lên tiếng vụ O Huyền sầu riêng

17:17:48 13/07/2024
Người đẹp Chu Thanh Huyền bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh cùng ông xã Quang Hải nhưng lại không phải ở diện mạo xinh đẹp và chuẩn chỉnh nhất.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...

Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới

11:38:25 13/07/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền vào viện để sinh con, hình ảnh mẹ bầu sắp được đón con đầu lòng ra đời khiến dân tình xôn xao. Cảm động hơn nữa là khoảnh khắc cô được mẹ chồng chăm sóc tận giường, lo lắng chầu trực để đón chá...

Ra chợ bán gà giúp mẹ dịp nghỉ hè, cô gái 17 t.uổi bất ngờ nổi tiếng

11:04:38 13/07/2024
THÁI LAN - Cô gái ra chợ bán hàng giúp mẹ dịp nghỉ hè, nào ngờ nhanh chóng được nhiều người biết đến vì ngoại hình xinh đẹp, giống người nổi tiếng.

Hà Giang: Xe khách 16 chỗ bị vùi dập do sạt lở, 8 người không qua khỏi

10:56:24 13/07/2024
Thông tin về chiếc xe khách 16 chỗ xấu số, bị đất đá sạt lở vùi lấp bất ngờ khi đang đi trên quốc lộ tại Hà Giang, đang là thông tin khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Sự việc thương tâm khiến 8 người không qua khỏi.

Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai

10:38:59 13/07/2024
Ngoài được chị rọt lên tiếng bảo vệ, thì mới đây em gái rọt của Quang Linh Vlogs là Kem Kabi cũng nhập hội cà khịa O Huyền sầu riêng vì có thái độ và phát ngôn đi vào lòng đất. Cô nàng chỉ dùng 1 câu thương hiệu để đá xoáy liền được CĐM...

Gen Z mê đồ cổ, trở thành nghệ nhân dân gian ở t.uổi 23

10:33:38 13/07/2024
Đam mê với văn hóa dân gian, yêu thích sưu tầm đồ cổ, Hoàng Việt Anh không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ sộ mà còn nhiều lần hiến tặng hiện vật quý cho Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, trở thành nghệ nhân dân gian VN khi chỉ mới 23 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Đầu trần phi xe máy "thông chốt" đo nồng độ cồn, đ.âm CSGT bị thương

Pháp luật

11:36:39 14/07/2024
Dương Nhật Hoàng (SN 2007) điều khiển xe mô tô 38AS - 03490 chở Nguyễn Văn Đài (SN 2007), đều trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh (cả 2 không đội MBH)

Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024

Trắc nghiệm

11:36:08 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Thoát khỏi sự hối hả ở thành phố, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ ở quê

Sáng tạo

11:34:08 14/07/2024
Có lẽ, một ngôi nhà nhỏ ở vùng quê với vườn cây, ao cá cùng cuộc sống thanh bình thư thả chính là nguồn động lực lớn lao cho những ai đang cố gắng tìm về sự bình yên và hạnh phúc... Chủ nhân của căn nhà trong bài viết này cũng thế!

Diệu Nhi đi show hẹn hò nhớ mãi 1 người đàn ông, luẩn quẩn trong đầu không thoát

Sao việt

11:32:10 14/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo thiên đường với vai trò ban bình luận, diễn viên Diệu Nhi có nhiều pha hài hước trên sóng, khiến người xem bật cười. Mới đây nhất, bà xã Anh Tú còn hài hước cho biết mãi nhớ về 1 người đàn ông trong show.

Khám phá Tây Nguyên đại ngàn

Du lịch

11:27:21 14/07/2024
Vùng đất Tây Nguyên đại ngàn rộng lớn với diện tích hơn 54.000 km, gồm 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Sana (Twice) bị YSL hạ bệ tố sao chép Rosé bên trọng bên khinh khiến fan nổi đóa

Sao châu á

11:12:03 14/07/2024
Vụ scandal phân biệt đối xử của Yves Saint Laurent hiện đang khiến cả mạng xã hội, đặc biệt là fandom của 2 nữ thần Kpop Sana (TWICE) và Rosé (BLACKPINK) đồng loạt phẫn nộ. Nguyên nhân bắt nguồn từ động thái được cho là hạ bệ Sana và nâ...

Thúy Ngân khiến khán giả uất ức

Phim việt

11:01:48 14/07/2024
Vì người yêu, nữ chính bỏ hết người thân và chính tương lai của mình, khiến khán giả cảm thấy phim vô lý, không thực tế.

Chàng trai khiến Hari Won và Diệu Nhi bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng khó chịu

Tv show

10:55:07 14/07/2024
Tập 2 của Đảo Thiên Đường phát sóng tối 13/7 bắt đầu có nhiều tính tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Phí Phương Anh trở lại làng nhạc cùng Trung Quân giữa tranh cãi thi hoa hậu

Nhạc việt

10:52:12 14/07/2024
Phí Phương Anh gây bất ngờ khi tham gia Miss Universe Vietnam 2024 ở t.uổi 27. Cùng lúc, cô cũng ra mắt sản phẩm đ.ánh dấu sự trở lại làng nhạc.

Colombia-Mexico triệt phá đường dây buôn người c.ưỡng b.ức

Thế giới

10:51:39 14/07/2024
Ngày 12/7, cảnh sát quốc tế Interpol cho biết, Colombia và Mexico đã triệt phá một đường dây buôn người c.ưỡng b.ức phụ nữ trẻ từ Colombia đến làm gái mại dâm tại các quán bar ở Mexico.

Nhà mốt từng hợp tác với LISA gây chú ý với gánh hàng rong Việt Nam

Thời trang

10:22:50 14/07/2024
Thương hiệu Hàn Quốc acmé de la vie vừa gây chú ý khi thiết kế áo phông lấy cảm hứng từ chú gấu bông biểu tượng của thương hiệu và gánh hàng rong Việt quen thuộc.