Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình

Theo dõi VGT trên

Sau clip đi làm từ thiện với thái độ cợt nhả, Nờ Ô Nô vướng phải làn sóng tẩy chay của nhiều netizen.

Không ít TikToker cũng lên tiếng chỉ trích loạt content của anh chàng.

Bị netizen tổng “tấn công” trên mạng xã hội, nam TikToker đã thực hiện một video xin lỗi. Tuy nhiên, sau đó, anh chàng lại có loạt hành động đáp trả ung dung khiến nhiều người “cạn lời”.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 1
Nam TikToker bị nhiều người chỉ trích vì có thái độ cợt nhả khi đi từ thiện. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô NÔ)

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Nờ Ô Nô đăng tải một bức ảnh bản thân chụp giữa cánh rừng hoa kèm chia sẻ: “Nếu bạn không mù thì đừng nhìn đời qua cái miệng của người khác”. Tuy nhiên, một lúc sau nam TikToker đã xóa dòng trạng thái này. Mặc dù đang bị tẩy chay nhưng Nờ Ô Nô lại hào hứng cảm ơn mọi người vì kênh TikTok đạt gần 1 triệu người theo dõi.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 2
Nờ Ô Nô khẳng định không nên nhìn đời qua miệng của người khác. (Ảnh chụp màn hình FB Nờ Ô Nô)

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 3
Anh chàng vẫn ung dung khoe kênh TikTok của mình đạt gần 1 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình FB Phạm Đức Tuấn)

Không chỉ vậy, dưới một bài đăng chỉ trích mình, anh chàng còn bình luận “lêu lêu lêu” khiến không ít người bức xúc. Ngay sau đó, Nờ Ô Nô tiếp tục lên livestream chỉ trích nhiều TikToker khác hùa theo để dìm mình. Anh chàng khẳng định mình chưa từng chủ động động chạm đến bất cứ TikToker nào nhưng người khác cứ hùa vào để nói anh. Thậm chí, Nờ Ô Nô còn gọi tên đích danh Phạm Thoại, Hà LinhNhâm Phương Nam.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 4

Anh chàng để lại bình luận thách thức dưới một bài đăng chỉ trích mình. (Ảnh chụp màn hình FB Nhâm Phương Nam)

Theo Nờ Ô Nô những người này cũng từng vướng vào lùm xùm, cũng từng bị chỉ trích thì không có tư cách chỉ trích mình. Ngoài ra, anh cũng giải thích với những người làm content ai cũng sẽ suy nghĩ phải làm sao để cho gay cấn nhất, thu hút người xem nhất. Chính vì thế cần phải biến tấu hài hước đi một chút. Hơn nữa, tất cả những câu nói đó là Nờ Ô Nô đã về nhà và lồng tiếng ghép vào chứ không nói thẳng vào mặt bà cụ.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 5
Nờ Ô Nô giải thích những câu nói của mình được lồng tiếng vào chứ không nói trước mặt bà cụ. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Nam TikToker khẳng định bản thân mình rất lễ phép, đưa đồ bằng hai tay và cũng xin phép đàng hoàng. Sau khi cụ bà đồng ý thì anh chàng mới tiến hành quay. Trước khi ra về anh anh cũng chào và cảm ơn. Nam TikToker khẳng định bản thân không có ý định kiếm fame từ việc đi làm từ thiện vì thực tế các clip review quán ăn của anh nhiều view hơn clip từ thiện rất nhiều.

Video đang HOT

Anh chàng cũng chia sẻ trên livestream bản thân đã làm clip xin lỗi trên TikTok, mọi người có thể vào xem. Trong clip xin lỗi này, Nờ Ô Nô cho hay anh chỉ làm video từ thiện đó với mục đích vui vẻ, hài hước nhưng nó lại vô tình khiến nhiều người khó chịu. Nam TikToker khẳng định bản thân sẽ rút kinh nghiệm trong lời ăn tiếng nói sau này và coi đó là một bài học sâu sắc.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 6
Nờ Ô Nô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì dù mang mục đích tốt nhưng cách truyền tải có phần quá thoải mái khiến nhiều người khó chịu. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Tuy nhiên, Nờ Ô Nô cho rằng sở dĩ mình bị nhiều người chỉ trích một phần lớn do các TikToker và “nghệ sĩ rởm” kích động. Thực chất trong 100 người xem thì sẽ có 50 người bênh mình. “Tuy nhiên do có quá nhiều người nói nên mình cũng nhìn nhận là mình sai và lên clip xin lỗi.”

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 7
Nờ Ô Nô chỉ trích loạt TikToker lợi dụng drama để dìm mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

“Từ tối qua đến giờ mình rất buồn. Giờ mình sợ đi làm từ thiện với cái tư duy của nhiều người. Mình thực sự cái video đó mình chỉ làm vui vẻ và mới mẻ hơn video của người khác thôi. Nếu thực sự mình sai thì TikTok đã xóa video của mình rồi.”

Bên cạnh đó, nam TikToker cũng cho rằng mỗi người sẽ có một định hướng content khác nhau để thu hút người xem. Kênh của anh chàng vốn theo định hướng có phần “xéo xắt”, chí phèo thời 4.0, đi review những gì chân thực nhất từ đồ ăn đến nhà vệ sinh. Chính vì thế, nếu cảm thấy không phù hợp với định hướng của kênh thì có thể không xem.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 8
Nờ Ô Nô khẳng định sẽ không xóa clip vì đó là thành quả của bản thân mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Đồng thời, anh chàng cũng khẳng định netizen không bao giờ có thể tẩy chay được Nờ Ô Nô. Bởi thứ nhất anh luôn review một cách chân thực nhất, thứ hai anh luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu. Nếu khán giả tẩy chay thì có thể qua xem những TikToker khác nhưng rồi cuối cùng cũng vẫn phải quay về với Nờ Ô Nô mà thôi.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 9
Nam TikToker cho rằng netizen sẽ không bao giờ tẩy chay được mình. (Ảnh cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Thậm chí Nờ Ô Nô còn nhấn mạnh “người có học chơi chữ tí xíu thì cũng phải hiểu chứ. Xin lỗi vì mình làm từ tâm mà bị nhiều người chê xấu mình quá. Mình đi tu, mình mặc áo lam, mình lên chùa xám hối được chưa.”

Sau khi giải thích xong, nam TikToker khẳng định anh sẽ không xóa clip đi làm từ thiện vì đó là công sức mình bỏ ra. Hơn nữa nó sẽ là bài học để anh chàng nhìn lại mình đã sai ở đâu. Nờ Ô Nô cũng không muốn chối bỏ quá khứ của mình vì có chối bỏ thì vẫn sẽ luôn bị nhắc lại.

Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình - Hình 10
Nam TikToker xây dựng kênh TikTok theo định hướng “xéo xắt”. (Ảnh: FB Phạm Đức Tuấn)

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, nhiều bạn trẻ lựa chọn trở thành người sáng tạo nội dung. Điều này không chỉ đem đến sự nổi tiếng mà còn mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, để thu hút người xem không ít người lựa chọn các nội dung gây tranh cãi. Không thể phủ nhận việc đi lên từ drama sẽ khiến các TikToker nhanh chóng thu hút người xem. Tuy nhiên, về lâu về dài những content như vậy sẽ không thể giữ chân được khán giả. Chính vì thế, khi lựa chọn làm người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, các bạn vẫn nên chú trọng đến chất lượng thì mới có thể phát triển lâu dài được.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn

Nền tảng TikTok đang ngày một phát triển, cùng với đó nhiều ngành nghề mới cũng được xuất hiện và mang lại nguồn thu nhập khủng.

Một trong số đó là revew, quảng cáo - một nghề hái ra t.iền nhưng cũng nhận về không ít tai tiếng, ý kiến trái chiều. Bởi không phải cá nhân nào cũng đủ công tâm, minh bạch để nhận xét về một sản phẩm, quán ăn trước sự chi phối của đồng t.iền. Trong thời gian gần đây, những cái tên gây "chấn động" trong việc review phải kể đến: Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu, Nờ Ô Nô,...

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 1
Võ Hà Linh, một cái tên có tiếng trong việc review. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Cũng là những người làm trong mảng sáng tạo nội dung và review, tuy nhiên mỗi người lại chọn hướng đi và cách phát triển khác nhau. Nếu Võ Hà Linh liên tục được người hâm mộ ủng hộ thì TikToker Cô Gái Có râu lại không ít lần khiến người xem phải "than trời" vì cách làm việc cũng như độ trung thực, thẳng thắn của bản thân. Chính vì những điểm đối lập nhau đó, cả hai thường hạn chế nhắc đến tên đối phương trong những hoạt động của mình.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 2
Cô Gái Có Râu - nam reviewer nhận về không ít ý kiến trái chiều từ người dùng mạng xã hội. (Ảnh: Fb Cô Gái Có Râu)

Tuy nhiên, mới đây TikToker Cô Gái Có Râu lại "châm ngòi", cà khịa Võ Hà Linh tại một bình luận khiến nữ YouTuber phải lên tiếng. Cụ thể, nam TikToker đã đăng tải một clip trên tài khoản cá nhân với nội dung tâm sự và đưa ra góc nhìn về câu chuyện từ fan. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bên dưới phần bình luận, một người xem bất ngờ để lại dòng chữ: "Một chiến thần review bảo xoá toptop xong vẫn hoạt động". Câu nói có nội dung ẩn ý, ám chỉ nam TikToker không giữ lời vì trước đó anh từng hứa sẽ kết thúc việc review và xoá TikTok nhưng đến hiện tại tài khoản Cô Gái Có Râu vẫn hoạt động bình thường.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 3
Một bình luận nhắc nhở về việc Cô Gái Có Râu vẫn sử dụng TikTok. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Ngay sau câu nói được cho là ám chỉ chính mình, Cô Gái Có Râu đã phản hồi: "Chị Hà Linh cũng kêu dừng review sao không ai qua nói". Hành động đẩy dư luận về phía nữ YouTuber Hà Linh khiến cô không khỏi khó chịu. Vốn được mệnh danh là "chiến thần", cô ngay lập tức đăng tải một clip để đáp trả TikToker Cô Gái Có Râu.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 4
Võ Hà Linh ngay lập tức lên tiếng đáp trả Cô Gái Có râu. (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Trong clip mới nhất được đăng để đáp trả nam TikToker, Võ Hà Linh đính kèm dòng trạng thái: "Mình chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình và xây dựng nội dung có ích cho người xem". Theo đó, "chiến thần review" tỏ ra khá bức xúc khi được nhắc đến với nội dung khá tiêu cực. Đồng thời Hà Linh cho biết bản thân chưa bao giờ thông báo sẽ ngưng hoạt động trên lĩnh vực YouTube hay TikTok, như vậy thông tin Võ Hà Linh dừng review mà Cô Gái Có Râu đưa ra hoàn toàn không đúng sự thật.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 5
Theo đó Hà Linh cho biết cô chưa bao giờ có ý định ngưng việc review.(Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Cô nhấn mạnh: "Bạn ơi, mình xin bạn đấy, là bạn đừng có nhắc đến tên mình nữa. Mình chưa bao giờ nói rằng sẽ bỏ làm TikTok hay bỏ làm YouTube để câu like, câu view. Mình không muốn đưa người xem của mình ra làm trò đùa. Bởi vì đây chính là sự nghiệp của mình, bao năm qua mình làm review nên mình rất trân trọng công việc này".

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 6
Nữ YouTuber tỏ ra bức xúc với thông tin không đúng về mình. (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 7

Hà Linh đáp trả khi bị nói không dám chê quán người nổi tiếng

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 8

Động thái của các quán ăn nghệ sĩ sau khi Hà Linh ghé review

Qua đó, Hà Linh còn nhắn nhủ Cô Gái Có Râu rằng hãy làm tốt công việc của mình và đừng nhắc đến tên nữ YouTuber với những mục đích không tốt. Đoạn clip của Võ Hà Linh sau khi chia sẻ đã nhận được lượng tương tác khủng từ người dùng mạng xã hội. Bên dưới phần bình luận, đa số mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm với nữ YouTuber. Đồng thời, không ít ý kiến cho rằng Cô Gái Có Râu đang cố tình gọi tên Võ Hà Linh để tạo drama nhằm thu hút sự chú ý.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 9
Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với "chiến thần review". (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Liên quan đến việc TikToker Cô Gái Có Râu tuyên bố xoá tài khoản TikTok, cách đây không lâu trang cá nhân anh đã đăng môt clip cùng nội dung nói lời tạm biệt với TikTok. Theo đó, Cô Gái Có Râu đã đăng tải một đoạn clip cùng dòng trạng thái: " 1 năm là quá đủ. Xin cảm ơn sự yêu mến của mọi người".

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 10
Cô Gái Có Râu từng nói sẽ xoá tài khoản TikTok. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

"Mình quyết định sẽ xóa kênh TikTok kể từ ngày hôm nay bởi vì có quá nhiều điều tiêu cực. Mình sẽ đi thật xa khuất mắt mọi người để đừng ai nhớ tới mình nữa", Cô Gái Có Râu tâm sự. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại anh vẫn còn hoạt động trên nền tảng mạng xã hội với tư cách là một TikToker.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 11
Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại anh vẫn hoạt động với tư cách là một TikToker. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Việc phát triển, sáng tạo nội dung luôn mang lại không ít khó khăn, nhất là khi nhu cầu của người xem lại được nâng cao. Chính vì vậy các TikToker phải không ngừng đổi mới, học hỏi và trau dồi. Bên cạnh đó, việc truyền tải dấu ấn cá nhân phải dựa trên chính khả năng của mình, tránh việc câu view, câu like một cách tiêu cực, dựa vào hình ảnh người khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024
Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày
06:42:58 24/07/2024
Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai
11:19:24 25/07/2024
Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ
10:57:15 24/07/2024
Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu
06:40:20 24/07/2024
Về vùng xa xây nhà nhân ái
10:28:05 25/07/2024
Người trẻ Lâm Đồng chung tay xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường
10:27:40 25/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời thành kính tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024

Tin mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Điều tra vụ cháy quán ăn ở quận Tân Phú

Pháp luật

17:45:46 25/07/2024
Khoảng 23 giờ 30 ngày 24-7, người dân phát hiện quán phở nằm tại tại góc đường Thạch Lam - Thoại Ngọc Hầu có khói lửa bốc ra.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.