Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn

Theo dõi VGT trên

Nền tảng TikTok đang ngày một phát triển, cùng với đó nhiều ngành nghề mới cũng được xuất hiện và mang lại nguồn thu nhập khủng.

Một trong số đó là revew, quảng cáomột nghề hái ra t.iền nhưng cũng nhận về không ít tai tiếng, ý kiến trái chiều. Bởi không phải cá nhân nào cũng đủ công tâm, minh bạch để nhận xét về một sản phẩm, quán ăn trước sự chi phối của đồng t.iền. Trong thời gian gần đây, những cái tên gây “chấn động” trong việc review phải kể đến: Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu, Nờ Ô Nô,…

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 1
Võ Hà Linh, một cái tên có tiếng trong việc review. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Cũng là những người làm trong mảng sáng tạo nội dung và review, tuy nhiên mỗi người lại chọn hướng đi và cách phát triển khác nhau. Nếu Võ Hà Linh liên tục được người hâm mộ ủng hộ thì TikToker Cô Gái Có râu lại không ít lần khiến người xem phải “than trời” vì cách làm việc cũng như độ trung thực, thẳng thắn của bản thân. Chính vì những điểm đối lập nhau đó, cả hai thường hạn chế nhắc đến tên đối phương trong những hoạt động của mình.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 2
Cô Gái Có Râu – nam reviewer nhận về không ít ý kiến trái chiều từ người dùng mạng xã hội. (Ảnh: Fb Cô Gái Có Râu)

Tuy nhiên, mới đây TikToker Cô Gái Có Râu lại “châm ngòi”, cà khịa Võ Hà Linh tại một bình luận khiến nữ YouTuber phải lên tiếng. Cụ thể, nam TikToker đã đăng tải một clip trên tài khoản cá nhân với nội dung tâm sự và đưa ra góc nhìn về câu chuyện từ fan. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bên dưới phần bình luận, một người xem bất ngờ để lại dòng chữ: “Một chiến thần review bảo xoá toptop xong vẫn hoạt động”. Câu nói có nội dung ẩn ý, ám chỉ nam TikToker không giữ lời vì trước đó anh từng hứa sẽ kết thúc việc review và xoá TikTok nhưng đến hiện tại tài khoản Cô Gái Có Râu vẫn hoạt động bình thường.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 3
Một bình luận nhắc nhở về việc Cô Gái Có Râu vẫn sử dụng TikTok. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Ngay sau câu nói được cho là ám chỉ chính mình, Cô Gái Có Râu đã phản hồi: “Chị Hà Linh cũng kêu dừng review sao không ai qua nói”. Hành động đẩy dư luận về phía nữ YouTuber Hà Linh khiến cô không khỏi khó chịu. Vốn được mệnh danh là “chiến thần”, cô ngay lập tức đăng tải một clip để đáp trả TikToker Cô Gái Có Râu.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 4
Võ Hà Linh ngay lập tức lên tiếng đáp trả Cô Gái Có râu. (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Trong clip mới nhất được đăng để đáp trả nam TikToker, Võ Hà Linh đính kèm dòng trạng thái: “Mình chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình và xây dựng nội dung có ích cho người xem”. Theo đó, “chiến thần review” tỏ ra khá bức xúc khi được nhắc đến với nội dung khá tiêu cực. Đồng thời Hà Linh cho biết bản thân chưa bao giờ thông báo sẽ ngưng hoạt động trên lĩnh vực YouTube hay TikTok, như vậy thông tin Võ Hà Linh dừng review mà Cô Gái Có Râu đưa ra hoàn toàn không đúng sự thật.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 5
Theo đó Hà Linh cho biết cô chưa bao giờ có ý định ngưng việc review.(Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Cô nhấn mạnh: “Bạn ơi, mình xin bạn đấy, là bạn đừng có nhắc đến tên mình nữa. Mình chưa bao giờ nói rằng sẽ bỏ làm TikTok hay bỏ làm YouTube để câu like, câu view. Mình không muốn đưa người xem của mình ra làm trò đùa. Bởi vì đây chính là sự nghiệp của mình, bao năm qua mình làm review nên mình rất trân trọng công việc này”.

Video đang HOT

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 6
Nữ YouTuber tỏ ra bức xúc với thông tin không đúng về mình. (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 7

Hà Linh đáp trả khi bị nói không dám chê quán người nổi tiếng

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 8

Động thái của các quán ăn nghệ sĩ sau khi Hà Linh ghé review

Qua đó, Hà Linh còn nhắn nhủ Cô Gái Có Râu rằng hãy làm tốt công việc của mình và đừng nhắc đến tên nữ YouTuber với những mục đích không tốt. Đoạn clip của Võ Hà Linh sau khi chia sẻ đã nhận được lượng tương tác khủng từ người dùng mạng xã hội. Bên dưới phần bình luận, đa số mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm với nữ YouTuber. Đồng thời, không ít ý kiến cho rằng Cô Gái Có Râu đang cố tình gọi tên Võ Hà Linh để tạo drama nhằm thu hút sự chú ý.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 9
Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với “chiến thần review”. (Ảnh chụp màn hình TikTok Hà Linh Offical)

Liên quan đến việc TikToker Cô Gái Có Râu tuyên bố xoá tài khoản TikTok, cách đây không lâu trang cá nhân anh đã đăng môt clip cùng nội dung nói lời tạm biệt với TikTok. Theo đó, Cô Gái Có Râu đã đăng tải một đoạn clip cùng dòng trạng thái: ” 1 năm là quá đủ. Xin cảm ơn sự yêu mến của mọi người“.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 10
Cô Gái Có Râu từng nói sẽ xoá tài khoản TikTok. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

“Mình quyết định sẽ xóa kênh TikTok kể từ ngày hôm nay bởi vì có quá nhiều điều tiêu cực. Mình sẽ đi thật xa khuất mắt mọi người để đừng ai nhớ tới mình nữa”, Cô Gái Có Râu tâm sự. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại anh vẫn còn hoạt động trên nền tảng mạng xã hội với tư cách là một TikToker.

Bất ngờ bị Cô Gái Có Râu réo tên, Hà Linh bức xúc lên tiếng thẳng thắn - Hình 11
Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại anh vẫn hoạt động với tư cách là một TikToker. (Ảnh chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Việc phát triển, sáng tạo nội dung luôn mang lại không ít khó khăn, nhất là khi nhu cầu của người xem lại được nâng cao. Chính vì vậy các TikToker phải không ngừng đổi mới, học hỏi và trau dồi. Bên cạnh đó, việc truyền tải dấu ấn cá nhân phải dựa trên chính khả năng của mình, tránh việc câu view, câu like một cách tiêu cực, dựa vào hình ảnh người khác.

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 "chiến thần review"

Sau một loạt ồn ào giữa chủ các quán ăn, nhà hàng và một số "chiến thần review" trên TikTok, mới đây, một số chủ quán đã có động thái phản hồi trước "cơn sóng drama" này. Cụ thể, trong những ngày gần đây, dân tình xôn xao khi thấy một số quán in hình 3 chiến thần review, dán trước cửa cùng lời nhắn "miễn tiếp".

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 1
Chủ quán in hình 3 "chiến thần review" cùng lời nhắn "miễn tiếp". (Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp)

Động thái này được nhiều người cho rằng đó là sự phòng bị để bảo vệ "chén cơm" của mình khi mà càng ngày càng có nhiều người tin vào những lời review trên mạng. Ban đầu, chỉ có 1-2 cửa hàng làm điều này. Tuy nhiên, khi được chia sẻ rộng trên mạng, nó dường như đã trở thành một trào lưu, kéo theo nhiều quán ăn, showroom khác cũng làm theo.

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 2
Trước đó, một quán khác cũng in hình "miễn tiếp" với 2 TikToker Cô Gái Có Râu và Nờ Ô NÔ. (Ảnh: Hóng Hớt Showbiz)

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 3
Một chủ quán cũng chia sẻ thông báo của quán mình lên trên TikTok. (Ảnh: TikTok D.N)

Bức hình miễn tiếp 3 "chiến thần review" ngay khi được đăng tải trong một nhóm cộng đồng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Dưới bài đăng, một loạt ý kiến trái chiều đã xảy ra. Một số người cho rằng các nhà hàng này làm vậy chỉ để "kiếm fame", lợi dụng tên t.uổi của họ để thu hút khách đến quán mình. Thậm chí, một số người còn gay gắt cho rằng nên cho các quán như vậy vào danh sách đen bởi vì nếu làm ăn chân chính, đảm bảo vệ sinh thì không có gì phải sợ. Trái lại, một số người lại ủng hộ chủ quán, cho rằng nên làm như vậy bởi vì những TikToker trên đều là người có sức ảnh hưởng, dễ dàng ảnh hưởng tới "chén cơm" của nhà hàng nếu họ cảm thấy không vừa miệng.

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 4
Ngay khi bức hình "miễn tiếp" được đăng tải đã nhận về vô số ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình Hội Khẩu Nghiệp)

Một số bình luận của dân tình:

- "Cấm là đúng, sân si miếng cơm của người khác. Đôi khi họ mượn sức ảnh hưởng mà không biết đạp đổ mồ hôi của bao nhiêu người."

- "Xin danh sách nhà hàng, quán ăn nào dán này để né luôn cho trời trong."

- "Thật ra thì nơi nào dán thì 1 là chưa đủ tự tin, 2 ngại nhận góp ý."

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 5
Một số người tỏ ra đồng tình với cách làm của chủ quán. (Ảnh: Chụp màn hình Hội Khẩu Nghiệp)

3 TikToker khiến các nhà hàng lo sợ phải dán biển miễn tiếp đó chính là 3 cái tên đang nổi rần rần trên mạng trong những ngày vừa qua: Võ Hà Linh, Cô Gái Có Râu, Nờ Ô NÔ. Trước đó, "chiến thần" Hà Linh được nhiều người biết đến qua những clip review mỹ phẩm, được mọi người yêu mến vì đã giúp nhiều bạn tránh được "tiền mất, tật mang" khi dính vào những sản phẩm kém chất lượng. Gần đây, cô lấn sân sang cả mảng review đồ ăn vì có khá nhiều người hâm mộ yêu thích bởi sự thẳng thắn của cô nàng, không vì đó là quán của người nổi tiếng mà chỉ toàn lời khen.

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 6
Võ Hà Linh - cô nàng được nhiều người gọi là "chiến thần review" vì sự công tâm của mình. (Ảnh; Facebook Võ Hà Linh)

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 7
Gần đây, cô nàng thường xuyên quay những video review đồ ăn. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Bên cạnh Hà Linh còn có TikToker Cô Gái Có Râu, nhân vật được nhiều người biết đến hơn qua vụ ồn ào với một thương hiệu chè gần đây. Anh chàng thường được nhớ đến với hình tượng xéo sắc, săm soi từng chi tiết tiết nhỏ khi đi ăn. Chính vì vậy, có lẽ nhiều chủ quán cũng khá "e dè" khi anh chàng xuất hiện.

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 8
TikToker Cô Gái Có Râu khiến nhiều chủ quán phải "e ngại" vì độ săm soi của anh. (Ảnh: Facebook Cô Gái Có Râu)

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 9
Anh chàng thường xuyên review các quán ăn đang nổi tiếng trên mạng. (Ảnh: TikTok Cô Gái Có Râu)

Một cái tên khác cũng khiến nhiều chủ quán phải "tránh né" chính là TikToker Nờ Ô NÔ, được nhiều người đặt biệt danh là "ăn đâu chê đó" bởi hầu hết các video của anh chàng đều "chê". Điều này cũng khiến hot TikToker này nhận về không ít "antifan" vì họ cho rằng anh chàng đang cố tính "phá" chỗ làm ăn của người khác.

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 10
TikToker Nờ Ô NÔ với biệt danh "ăn đâu chê đấy". (Ảnh: Facebook Phạm Đức Tuấn)

Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 chiến thần review - Hình 11
Không chỉ review đồ ăn, anh chàng còn chú ý đến nhà vệ sinh của quán. (Ảnh: TikTok Nờ Ô NÔ)

Hiện tại, không rõ thực hư liệu các chủ quán có cấm sự xuất hiện của 3 nhân vật này không hay chỉ là chiêu trò truyền thông, bắt "trend" theo những sự kiện đang hot ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có lẽ cả phía chủ quán cũng như các "chiến thần review" cần xem lại để có phương án làm việc phù hợp nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Muối: nhân vật "mặn nhất" MXH, phát ngôn tranh cãi tự hủy sự nghiệp
07:27:20 22/07/2024
Chu Thanh Huyền nhận tin dữ hậu sinh quý tử, thừa nhận chuyện làm sai trái
13:33:02 22/07/2024
Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Cường Đô La lộ thỏa thuận hôn nhân, vợ từ chối ở chung mẹ chồng vì 1 lý do
11:15:50 23/07/2024
Shark Bình phủ nhận chuyện người thứ 3, Hoàng Kim Chi tức tốc nói thẳng 1 chuyện
10:23:58 23/07/2024
Nguyễn Ngọc Huyền My: Em gái Cường Đô La, từng lọt top tỷ phú 8X giàu nhất VN
10:30:35 22/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024

Tin đang nóng

Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024
Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ
17:43:12 23/07/2024
Ngọc Trinh bị Vũ Khắc Tiệp huỷ theo dõi, liền để lộ 1 sự thật gây xôn xao
17:34:00 23/07/2024
Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề
19:59:36 23/07/2024
Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống
18:03:14 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Thanh Thảo về VN giải quyết vụ kiện 13 năm với Thuý Vinh, đối phương nói gì?
21:26:53 23/07/2024
Bão số 2 gây mưa tầm tã ở miền Bắc, thời tiết đến cuối năm còn khắc nghiệt
19:32:14 23/07/2024

Tin mới nhất

Láo Soái Nhi: Tay trắng khởi nghiệp, nhờ giọng hát nay thành tiktoker triệu fan

16:25:42 23/07/2024
Từ nàng Hotgirl sinh năm 1997 với quyết tâm khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, Láo Soái Nhi hiện đang là nữ Tiktoker gây bão cõi mạng, với cá tính và tài năng đáng ngưỡng mộ. Cô đang từng ngày chứng minh năng lực, chiếm trọn tình cảm c...

Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?

15:33:54 23/07/2024
Chao (Nguyễn Châu Anh, sinh năm 2003) được biết đến là rich kid chính hiệu. Cô nàng sở một kênh Tiktok gần 2 triệu người theo dõi và thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường ngày.

Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn

14:46:56 23/07/2024
Sau khi chuyên gia trang điểm Trần Đình Phú đã được đưa về nhà riêng tại TP. Đà Nẵng để lo hậu sự, gia đình, người thân và rất đông bạn bè, hàng xóm đã có mặt chờ đón, chia buồn cùng gia quyến.

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.

Chu Thanh Huyền cho quý tử "lên sóng", khoe khả năng vượt trội giống Quang Hải

14:08:31 23/07/2024
Sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống mẹ bỉm sữa Chu Thanh Huyền luôn được dân tình quan tâm. Vì quý tử còn nhỏ, vợ chồng Quang Hải vẫn chưa công khai diện mạo con nhưng vẫn luôn chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ.

Bầu trời Hà Nội xuất hiện cầu vồng đôi giữa lúc Quốc tang, hiện tượng hiếm gặp

13:58:58 23/07/2024
Chiều 22/7, nhiều người dân ở Hà Nội đã chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú khi cầu vồng đôi rực rỡ và rõ nét xuất hiện trên bầu trời. Cầu vồng đôi không chỉ hiếm gặp mà còn là một trong những hiện tượng phi thường mà thiên nhi...

Nhiều người hào hứng hưởng ứng trend 'flex đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam?'

10:11:40 23/07/2024
Trong thời gian gần đây, trào lưu Flex bạn đã đi được bao nhiêu tỉnh, thành ở Việt Nam thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của bạn trẻ trên mạng xã hội. Các status (trạng thái), comment (bình luận)... trên mạng xã hội về việc này cũng xuất h...

Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp

10:11:35 23/07/2024
Mukbang xuất phát từ 2 từ trong tiếng Hàn là mukja (ăn uống) và bangsong (phát sóng). Mukbang đề cập đến trào lưu trên mạng xã hội, trong đó nhân vật chính vừa ăn một lượng thức ăn lớn vừa quay trực tiếp cho nhiều người xem.

Nỗi khổ của con một

10:11:29 23/07/2024
Là con một nên khi gia đình gặp biến cố, người trẻ bắt buộc phải tạm gác lại đam mê để hỗ trợ. Hay cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng khiến cho đứa con duy nhất bị phụ thuộc, không dám bước ra khỏi vùng an toàn ...

Mẹ Phú Gia Gia khóc ngất, đứng ngây người, bần thần nhận con từ Thái Lan về nhà

09:00:32 23/07/2024
Vụ việc 6 người mất trong một khách sạn ở Thái Lan, nghi bị bỏ độc khiến netizen những ngày qua không khỏi hoang mang. Trong số đó, có một nạn nhân là chuyên viên make up Phú Gia Gia, anh ra đi khiến gia đình và nhiều nghệ sĩ sốc nặng.

Hai mukbanger đột tử trong vòng một tháng

06:42:09 23/07/2024
Pan Xiaoting qua đời ngay trên sóng livestream do ăn quá nhiều. Trong khi đó, cái c.hết của Dongz Apatan có thể khiến mukbang bị cấm ở Philippines.

Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ

17:14:04 22/07/2024
Sau 12 năm kết hôn, hiện Đoàn Di Băng và ông xã đang háo hức đón chào thiên thần nhỏ thứ 4 đến với tổ ấm. Trước đó, đôi vợ chồng đã sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF) để có con lần thứ 4, mong gia đình đông thành viên để vui nh...

Có thể bạn quan tâm

42 t.uổi, Jang Nara đẹp như thiếu nữ nhờ hôn nhân bên chồng kém t.uổi

Sao châu á

22:49:48 23/07/2024
Bộ phim truyền hình về đề tài luật sư Good Partner với sự góp mặt của Jang Nara đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Dưới bề mặt sao Thủy là lớp kim cương dày 15km?

Lạ vui

22:47:25 23/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Nature Communications cho thấy sao Thủy có thể có một lớp kim cương dày 15km bên dưới bề mặt.

Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?

Sao âu mỹ

22:43:22 23/07/2024
Sự việc Shiloh (con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt) thuê luật sư, làm thông cáo báo chí về việc bỏ họ cha Pitt khỏi tên đang gây xôn xao dư luận.

Xuyên rừng Cát Tiên theo tiếng gọi hoang dã của vượn đen má vàng

Du lịch

22:34:17 23/07/2024
Buổi sớm tinh mơ phủ sương trên những cánh rừng, thời khắc chuyển giao giữa từ đêm cũ sang ngày mới chứa đựng sự vận động âm thầm sục sôi của rừng già, chực chờ bình minh để dậy lên nhịp sống.

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'

Tv show

22:21:25 23/07/2024
Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô mong muốn được học hỏi và rèn luyện lối sống kỷ luật khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2024.

Thời điểm không nên ăn ngô

Sức khỏe

22:17:14 23/07/2024
Nhóm duy nhất cần tránh ngô tuyệt đối là những người bị dị ứng ngô. Tình trạng này không phổ biến nhưng có thể xảy ra với các triệu chứng từ nhẹ đến đe dọa tính mạng.

Giải đấu LMHT Bắc Mỹ lập kỷ lục đáng quên

Mọt game

22:07:59 23/07/2024
Giải đấu LMHT Bắc Mỹ (LCS) vừa lập một kỷ lục đáng buồn, đó là hơn 1000 ngày liên tiếp không đ.ánh bại nổi bất cứ đội tuyểnLCK(Hàn Quốc) vàLPL(Trung Quốc) nào.

Mẹo luộc tai heo trắng giòn sần sật

Ẩm thực

22:07:20 23/07/2024
Tai heo giòn sần sật là thành phần quen thuộc trong các món gỏi. Bạn cũng có thể dùng trực tiếp với nước mắm chua ngọt như một cách đổi vị cho bữa cơm gia đình.

Trung Quốc: Tỉnh Thiểm Tây kích hoạt ứng phó khẩn cấp cứu trợ thiên tai mức cao nhất

Thế giới

21:59:16 23/07/2024
Trung Quốc có hệ thống cảnh báo thời tiết 4 cấp, được mã hóa bằng màu, trong đó màu đỏ tượng trưng cho cảnh báo nghiêm trọng nhất, tiếp theo là cam, vàng và xanh lam.

Anh trai NSƯT Thành Lộc: 65 t.uổi vẫn độc thân, ở nhà thuê

Sao việt

21:47:32 23/07/2024
Vất vả mưu sinh nhưng Bạch Long vẫn khiến nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách chân thành, hiền lành và luôn dành sự trân trọng cho nghề.

Bắt giam tài xế vượt ẩu khiến cháu bé 11 t.uổi t.ử v.ong

Pháp luật

21:46:27 23/07/2024
Tại cơ quan Công an, Thanh bước đầu khai nhận: Cách đây hơn 1 tuần dã điều khiển xe tải BKS: 64H-009.00 lưu thông trên tuyến đường Tỉnh lộ 782, hướng từ xã Bàu Đồn về xã Phước Đông (huyện Gò Dầu).