2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót

Theo dõi VGT trên

Có điều, vợ tôi biết một mà chẳng biết 2. Năm ngoái, tôi phát hiện vợ đã 2 lần phản bội mình. Và đó là người yêu cũ của cô ấy.

Tôi biết, có thể khi tôi chia sẻ những điều này, mọi người sẽ nghĩ rằng tôi bạc nhược. Nhưng thú thật, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay lại với vợ. Chỉ hy vọng cô ấy có thể vì tôi mà thay đổi.

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm rồi. Như những người khác, có lẽ giờ phút này, chúng tôi đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ với những đứa con. Chỉ buồn một nỗi, tôi lại bị hiếm muộn. Hồi yêu nhau, tôi đã chia sẻ điều này với vợ để cô ấy không cảm thấy bị lừa dối. Khi đó, người yêu – cũng chính là vợ tôi bây giờ vẫn cương quyết nói:

“Em không nghĩ là kết hôn thì phải có con cái. Đối với em, có con cũng được mà không có cũng chẳng sao. Điều đó không làm thay đổi tình yêu của bọn mình”.

Nghe những lời đó, tôi như trút được gánh nặng. Còn tự dặn bản thân phải cố gắng đối xử với vợ thật tốt. Chuyện con cái thì cứ hy vọng vào may mắn. Bởi tôi chỉ khó có con chứ đâu phải không thể có? Nhưng đúng là nói trước bước chẳng qua. Chỉ sau 3 năm lấy nhau, trải qua nhiều lần đi hết viện nọ đến viện kia, vợ tôi bắt đầu chán chồng.

2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót - Hình 1

Chỉ sau 3 năm lấy nhau, trải qua nhiều lần đi hết viện nọ đến viện kia, vợ tôi bắt đầu chán chồng. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Hễ tôi về đến nhà là cô ấy lại trưng ra bộ mặt khó chịu. Rồi vào ngày Tết, vợ tôi còn không muốn về nhà bố mẹ chồng với lý do:

“Em không muốn phải mang tiếng là cau độc không trái nữa. Tại sao nguyên nhân xuất phát từ anh nhưng bố mẹ anh lại không biết rồi cứ đổ lỗi cho em? Bây giờ em chán ngấy việc phải về nhà anh rồi. Vì cứ mỗi lần chạm mặt, bố mẹ lại hỏi em những câu không chấp nhận được”.

Tôi biết là vợ có nỗi khó xử. Vì giữ chút sĩ diện cho tôi mà trước mặt nhà chồng, cô ấy đã chịu không ít điều tiếng. Nhưng đổi lại, tôi đã hết lòng với gia đình vợ. Ông bà bảo căn nhà không kiên cố, tôi đã bỏ ra 4 tỷ để xây cho họ ngôi nhà mới to nhất làng. Tháng nào cũng vậy, cứ đến ngày mùng 5 là tôi lại chuyển 20 triệu vào tài khoản của mẹ vợ. Như vậy chẳng phải đã là có đi có lại rồi hay sao?

Có điều, vợ tôi biết một mà chẳng biết 2. Năm ngoái, tôi phát hiện vợ đã 2 lần phản bội mình. Và đó là người yêu cũ của cô ấy. Khi tôi biết chuyện, vợ có tỏ ra hối hận. Cô ấy còn bảo cứ xem như tôi và cô ấy hòa nhau. Cô ấy đã hy sinh nhiều vì chuyện con cái, đổi lại thì cũng phản bội tôi 2 lần. Tất nhiên, vợ tôi hứa sẽ không lặp lại điều đó thêm một lần nữa. Nghe lý lẽ mà cô ấy đưa ra, tôi cũng mủi lòng và quyết định sẽ cho vợ cơ hội. Suy cho cùng, nếu chúng tôi có con thì cuộc sống hôn nhân cũng không đến mức tẻ nhạt như vậy.

2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót - Hình 2

Năm ngoái, tôi phát hiện vợ đã 2 lần phản bội mình. (Ảnh minh họa)

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ chấm dứt ở đó. Không ngờ cách đây 1 tháng, vợ tôi thú nhận đã qua đêm với người yêu cũ lần 3. Chuyện đã xảy ra một thời gian nhưng cô ấy cảm thấy có lỗi nên sau khi nghĩ kỹ đã cho tôi biết. Còn riêng tôi, quá tam ba bận, tôi không thể nào bỏ qua cho vợ. Vì thế, tôi quyết định ly hôn. Vợ cũng đồng ý và nhận mọi trách nhiệm về mình.

Sau khi nộp đơn ra tòa, tôi đã dọn về nhà bố mẹ đẻ sống. Hôm vừa rồi, chúng tôi nhận được thông báo của tòa án. Cứ nghĩ bữa ấy là lần cuối gọi nhau hai tiếng vợ chồng. Không ngờ vừa đến cổng tòa, vợ đã ngập ngừng nói có chuyện muốn thông báo cho tôi biết. Cô ấy bảo bản thân đã có thai. Đáng lẽ cô ấy định ly hôn xong mới nói nhưng nghĩ đến con và tôn trọng tôi, cô ấy để tôi được lựa chọn. Về đứa con, nếu tôi có băn khoăn thì đẻ xong, cô ấy sẵn sàng đưa con đi xét nghiệm huyết thống.

Tôi biết tính vợ nên chắc chắn đến 80% đó là con ruột của mình. Và chỉ cần nghe đến đó, tôi đã quên sạch những chuyện xảy ra trong quá khứ. Chỉ trong 10 phút, tôi quyết định tái hợp và dẫn vợ về thưa chuyện với bố mẹ. Có lẽ ngay cả ông trời cũng muốn cho vợ chồng tôi cơ hội. Bởi dù sau này thế nào, đứa con còn chưa sinh ra của tôi cũng có quyền được lớn lên trong một gia đình đầy đủ. Tôi nói vậy đúng không mọi người?

5h sáng, bố chồng gọi con dâu dậy bắt làm một việc vô lý

Sau nhiều lần bị bố chồng đ.ánh thức lúc 5h sáng, tôi quyết định nói với chồng và kiên quyết nếu lần sau ông còn thế, tôi sẽ không về nhà chồng ngủ qua đêm nữa.

Tôi là cô gái thành phố, xuất thân gia đình gia giáo. Ngày yêu anh, bố mẹ tôi ngăn cản rất nhiều. Chính sự cương quyết của con gái khiến bố mẹ phải nhượng bộ. Tôi cũng nói với anh: "Em cãi lời bố mẹ để lấy anh nên sau này anh không được phản bội em, phải yêu thương em". Chồng tôi gật đầu lia lịa bởi thực sự khi đó tình yêu của hai đứa rất ngọt ngào.

Ngày cưới, họ hàng nhà tôi rất bất ngờ khi một cô gái con nhà khá giả như tôi lại lấy người đàn ông ở quê, gia cảnh khó khăn như vậy. Nhà anh vẫn là căn nhà cấp 4 thời xưa. Dù đã xây lại nhiều năm nhưng vẫn là kiểu cũ kĩ, trong nhà không có nội thất gì đáng giá.

Biết anh ngại nên tôi luôn động viên chồng và còn nói đỡ cho anh trước mặt họ hàng. Nhiều người còn hiểu lầm anh lấy tôi vì cái này cái nọ. Nhưng tôi cũng không bận tâm vì chỉ có tôi hiểu được giữa hai đứa là tình yêu thực sự.

5h sáng, bố chồng gọi con dâu dậy bắt làm một việc vô lý - Hình 1

Ảnh minh họa. Nguồn IT

Lấy nhau, chúng tôi mua căn hộ chung cư, lập nghiệp trên thành phố. Từ ngày lấy chồng tôi mới hiểu thế nào là áp lực làm dâu trưởng. Trước đây tôi vô tư nghĩ lấy chồng ở riêng là xong nhưng mỗi lần có giỗ chạp, đám cưới, đám hiếu, ai ốm đau, bố mẹ chồng đều gọi điện bắt vợ chồng tôi về.

Hơn 2 năm kết hôn, số lần về quê là bao nhiêu tôi không thể nào nhớ nổi. Và mỗi lần về lại tốn kém t.iền bạc, mua quà cáp biếu xén khắp nơi. Thân làm con trai trưởng, chồng tôi gánh mọi trách nhiệm trong nhà, từ t.iền cỗ bàn đến t.iền lễ lạt. Cuộc sống như vậy khiến tôi bất bình nên rất nhiều lần vợ chồng cãi nhau.

Điều khiến tôi không thể nào chấp nhận được là mỗi lần về quê, bố chồng đều gõ cửa phòng ngủ của hai vợ chồng lúc 5h sáng. Bố yêu cầu chúng tôi phải tuân thủ quy định của gia đình, dậy từ 5h đi chợ mua đồ về nấu ăn sáng. Bình thường, em dâu của chồng hay làm việc đó nhưng khi nào tôi về, việc đó sẽ đến tay tôi.

Lý do bố chồng đưa ra khiến tôi cứng họng: "Con không phải làm dâu, ở riêng từ lúc cưới nên lần nào về quê con phải đỡ đần em dâu của con. Em dâu vất vả bao năm, mọi việc đến tay, con cũng nên gánh phần trách nhiệm. Con dâu ở nhà này không ai được ngủ quá 5h sáng. Con nấu ăn thì em con sẽ quét dọn nhà cửa, lau nhà. Hơn nữa, chuyện cỗ bàn cúng cáp, con cũng phải lo vì con là dâu trưởng. T.iền bạc các con tự chi, thu".

Dù tôi đã cố gắng giải thích, nói với bố chồng chuyện dậy từ 5h sáng là quá sớm, gia đình không có việc gì thì cứ ngủ thoải mái, ai ăn gì cứ chủ động. Nhưng bố chồng lại khó chịu ra mặt, cho rằng con dâu thành phố kênh kiệu, cậy thế nhà mình mà cãi lời bố chồng.

Mâu thuẫn gia đình nảy sinh từ đó. Điều khiến tôi bức xúc là chồng cũng đồng tình với bố, bắt vợ phải tuân theo quy định nhà chồng: "Em cũng có về mấy đâu, cứ làm theo lời bố là được. Em làm dâu trưởng phải có trách nhiệm chứ không thể cứ sống theo ý mình được".

Những chuyện vô lý cứ xảy ra khiến tôi và chồng cãi nhau nảy lửa. Lần đó có giỗ, tôi nhất định không về. Bố chồng gọi điện lên nói tôi vô trách nhiệm. Tôi cũng không ngại đáp trả. Tôi không cam lòng bởi mình vốn là cô tiểu thư con nhà giàu có, cãi lời bố mẹ lấy chồng nghèo mà giờ tôi lại phải cung phụng nhà chồng, sống cũng không được như ý. Tôi bắt đầu nảy sinh ý định ly hôn nhưng sợ bố mẹ ruột lo lắng. Nghĩ lại ngày trước cãi cha mẹ lấy chồng nghèo để rồi chịu tủi hổ, tôi không cam lòng. Tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52

Tiêu điểm

Gặp chồng cũ trong ngày đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bật khóc rồi ngay lập tức quay trở về vì điều này
04:20:19 20/02/2024
Gặp lại chồng cũ, anh ta hứa hẹn cho 2 tỷ nếu làm giúp một việc khiến tôi sốc nặng
04:28:18 20/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc
04:00:03 20/02/2024
Mẹ chồng bắt tôi nuôi em chồng 4 năm đại học
04:36:29 20/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Sáng ngủ dậy, bạn trai bất ngờ cầu hôn tôi nhưng sự sắp xếp sau đó của anh khiến tôi băn khoăn lo lắng
04:06:19 20/02/2024
Chồng đồng ý ra ở riêng nhưng khiến tôi cảm thấy như làm osin
03:38:59 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Lâm Bảo Châu nhắc về con trai Lệ Quyên, tỏ thái độ lo lắng vì 1 điều
17:26:28 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt
17:41:40 21/02/2024
Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!
18:13:49 21/02/2024

Tin mới nhất

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Nghe bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi chỉ muốn ly hôn ngay

22:07:20 21/02/2024
Qua nhà chơi, nghe thấy bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi cảm thấy lo lắng cho tương lai hôn nhân của mình và chỉ muốn ly hôn ngay.

Cương quyết chạy theo tiếng gọi của tình yêu, giờ hôn nhân của tôi bên vực thẳm

22:00:58 21/02/2024
Năm học cuối, anh gặp tôi, nghiêm túc bàn tính chuyện tương lai. Tôi đã chấp nhận tình cảm của anh. Nhưng mẹ tôi không đồng ý.

Xin về ngoại chơi nhưng mẹ chồng không cho, thấy thứ trên tay con trai, bà liền "hạ giọng"

21:55:50 21/02/2024
Cưới xong tôi dính bầu luôn. Khổ nỗi, tôi chửa vất vả lắm vừa nghén vừa dọa sảy nên phải nghỉ việc nằm bất động trên giường 4 tháng đầu.

Một ngày chị dâu đột ngột hết ốm nghén, cả nhà mừng nhưng 2 ngày sau ngã quỵ vì tin dữ

21:49:53 21/02/2024
Đến mẹ tôi còn bảo, may mà chị hết nghén nhanh. Tình trạng này phụ thuộc vào cơ địa nhạy cảm của từng người. Cả nhà cũng chẳng thấy có gì bất thường cả.

Kỷ niệm ngày cưới, tôi muốn làm vợ bất ngờ nhưng khi cô ấy giơ điện thoại lên thì mọi thứ tan biến

21:44:09 21/02/2024
Tôi không kìm chế được mình nữa phải gắt lên: Anh không thể tin là em lại làm thế trong lúc này . Tôi luôn biết rằng vợ tôi có niềm đam mê với mạng xã hội, nhưng không ngờ đến mức thế.

Biết con dâu muốn ly hôn, mẹ chồng tìm đến nói mấy câu khiến tôi do dự

21:39:36 21/02/2024
Mới sáng sớm, tôi đã thấy một người đàn bà đứng co ro ở cửa. Mẹ chồng tôi từ quê lên. Bà đến từ sớm nhưng không gọi cửa vì sợ con dâu mất giấc ngủ ngon.

Đam mê của chồng khiến tôi vừa xót của vừa cay đắng bất lực

21:34:07 21/02/2024
Anh vẫn mải mê với sở thích của mình, không hề hay biết tới những vất vả tôi đang phải gánh chịu. Tôi đã từng nghĩ, hạnh phúc giản đơn lắm, chỉ cần một ngôi nhà nhỏ, có chồng và những đ.ứa t.rẻ chạy nhảy.

Bạn trai tiết lộ lý do yêu ngay lần gặp đầu tiên khiến tôi muốn chia tay

21:29:24 21/02/2024
Tấn dẫn tôi đến buổi họp mặt đầu năm mới với nhóm bạn thân của anh. Khi tôi xuất hiện, thái độ của mọi người có chút khác lạ, có bạn còn nhìn Tấn cười bí hiểm.

Mẹ muốn đến sống với chúng tôi, anh cả ép chồng tôi phải ký giấy từ chối thừa kế mới cho bà rời đi

21:24:29 21/02/2024
Có người nuôi mẹ già giúp là tốt lắm rồi, thế mà anh trai chồng còn gây khó dễ cho chúng tôi. Tôi yêu và tin tưởng chồng tương lai, anh ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho mẹ con tôi.

Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn

21:19:59 21/02/2024
Vì muốn kiếm thêm thu nhập nên tôi không ngại xung phong đi công tác ngoại tỉnh. Nhưng kết quả khiến tôi đau đớn quá.Chồng tôi thuộc kiểu đàn ông của gia đình.

Vì 2 bức ảnh bạn thân của chồng gửi qua mà tôi tá hỏa, tức đến uất nghẹn lồng ngực

21:18:31 21/02/2024
Chồng xin đi họp lớp đại học, tôi đã đồng ý; còn mua cho anh bộ quần áo mới. Có ai ngờ được lại nhận về cú tức nghẹn họng.

Tôi rất lo sợ khi để mẹ và bạn gái ở cùng nhau

05:22:33 21/02/2024
Mỗi khi nhớ lại những điều đã xảy ra, lòng tôi như bị xé nát. Tôi đã ở cái t.uổi mà bạn bè đã lập gia đình từ lâu, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện này, lòng tôi lại trĩu nặng.

Chị gái định lấy chồng lần 3 nhưng người chị chọn khiến cả nhà tôi bất ngờ và thất vọng toàn tập

05:13:28 21/02/2024
Chị bảo, giờ chị có t.iền, có thời gian, chị lấy chồng thì sẽ chẳng có lý do gì mà không hạnh phúc lâu bền được. Năm 18 t.uổi, chị gái tôi thi đỗ đại học nhưng gia đình tôi không có t.iền cho chị đi học nên chị đành từ bỏ ước mơ.

Tôi sốc nặng sau khi phát hiện chồng tiêu gần 100 triệu chỉ trong một ngày

05:08:43 21/02/2024
Tôi không chỉ sốc vì chồng tiêu hết gần 100 triệu trong một ngày mà còn sốc hơn khi nghe lý do anh đưa ra. Chồng tôi có tính hay tiêu xài hoang phí.

Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi

04:12:59 20/02/2024
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

Vào Lễ Tình nhân, tôi phát hiện chồng vẫn nhớ thương người cũ

03:34:28 20/02/2024
Tối đó, anh ngồi ở phòng làm việc rất muộn. 12h đêm, tôi thấy anh lặng lẽ đứng hút thuốc ngoài ban công, nghe một bản nhạc cũ xưa. Trên bàn, một cuốn sổ nhỏ đang mở ngỏ...

Nhiều lần anh trai tôi phải kêu than vì sở thích của chị dâu, tôi cũng "bó tay" không biết khuyên thế nào

03:26:32 20/02/2024
Mỗi khi cáu gắt chồng con, chị lại lấy t.iền trong két ra đếm là quên luôn chuyện tức giận vừa rồi. Chị dâu tôi là một người rất khắt khe đong đếm.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

10:17:47 19/02/2024
Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.