Bạn trai muốn từ hôn khi biết tôi đang chăm sóc mẹ chồng cũ

Theo dõi VGT trên

Tôi không ngờ bạn trai lại là người tính toán, thiếu bao dung đến vậy.

Bạn trai muốn từ hôn khi biết tôi đang chăm sóc mẹ chồng cũ - Hình 1

Ảnh minh họa

5 năm trước, tôi và chồng cũ ly hôn sau một khoảng thời gian ngắn chung sống. Thậm chí chúng tôi còn chưa có con chung và chưa có tài sản ràng buộc. Tôi chán ngán chồng cũ ham chơi lười làm, ỷ lại vào vợ.

Tôi không tiếc anh ta nhưng lại tiếc nuối mẹ chồng cũ. Bà hiền hậu, thương yêu tôi như con đẻ. Mỗi lần con trai nhậu say, c.hửi bới vợ, bà đều can ngăn và an ủi tôi. Tôi bệnh, bà chăm sóc, nấu cháo, động viên tôi; còn chồng cũ chỉ biết chì chiết, xúc phạm. Chịu không nổi, tôi quyết tâm ly hôn, giải thoát cho bản thân khỏi một mối quan hệ độc hại, kéo mình thụt lùi và làm mình đau khổ.

3 năm trước, tôi về thăm mẹ chồng cũ. Bà sống một mình, đau ốm triền miên. Con trai bỏ đi xứ khác lập nghiệp, chẳng ai đoái hoài đến sự sống c.hết của bà nữa. Quá thương bà, tôi đã đón bà về sống chung, chăm sóc bà như mẹ đẻ. Bố mẹ tôi cũng tán thành việc này. 2 năm nay, tôi và mẹ chồng cũ sống chung nhà, mối quan hệ hòa thuận, êm ấm, chưa từng xảy ra bất cứ điều gì mâu thuẫn. Thậm chí chồng cũ tôi còn cảm thấy thoải mái, rảnh rang khi không phải chăm sóc mẹ già.

Lại nói về chuyện tình cảm hiện tại của tôi. Tôi và Giáng tìm hiểu nhau được mấy tháng nay thôi và anh cũng chưa từng đến nhà riêng của tôi chơi. Tôi cũng chưa từng kể chuyện mình đang chăm sóc mẹ chồng cũ.

Tuần trước, gia đình Giáng đến nhà bố mẹ tôi chơi, tiện thể hỏi chuyện cưới xin vào đầu năm sau. Mọi chuyện thống nhất xong xuôi hết rồi, tôi mới cho bạn trai đến nhà riêng của mình. Không phải tôi cố tình giấu giếm chuyện mẹ chồng cũ, mà vì tôi sợ thiên hạ đồn đại, lời ra tiếng vào không hay bởi dù sao thì tôi cũng đã có một đời chồng.

Video đang HOT

Khi biết tôi đang nuôi mẹ chồng cũ, Giáng giận dữ trách cứ tôi giấu anh, qua mặt, lừa dối anh. Anh còn nói nếu như lễ dạm hỏi không diễn ra thì liệu tôi còn giấu anh đến bao giờ nữa?

Tôi kể mọi chuyện, về tình thương của mẹ chồng cũ dành cho mình, về hoàn cảnh đáng thương của bà cho bạn trai nghe nhưng anh vẫn khăng khăng không chấp nhận. Anh nói hoặc là tôi đưa bà cụ về quê, hoặc là anh sẽ từ hôn chứ anh không muốn phụng dưỡng mẹ của chồng cũ tôi.

Mẹ chồng cũ biết chuyện, bà bảo muốn về quê vì không muốn ảnh hưởng đến hôn nhân của tôi. Nhưng tôi không nỡ để bà về ấy một mình. Tôi phải thuyết phục bạn trai bằng cách nào đây?

Về ra mắt mẹ anh mừng phát khóc nắm tay tôi, nửa đêm nhìn vào phòng bác ấy tôi suýt ngất

Ban đầu tôi nghĩ là Đạt và mẹ anh nói chuyện bên trong nhưng qua cánh cửa khép hờ, nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ Đạt mà tôi hóa đá.

Sau gần một năm bên nhau thì Đạt dẫn tôi về quê ra mắt mẹ anh. Bố Đạt mất rồi, chỉ còn mẹ anh sống một mình ở quê. Trước đó dù tôi chưa về nhà anh lần nào nhưng mẹ Đạt đã biết về chuyện tình của hai đứa và rất ủng hộ.

Về quê Đạt, lần đầu hai bác cháu gặp nhau, mẹ anh nắm c.hặt t.ay tôi mừng đến không cầm được nước mắt: "Gặp cháu bác vui lắm. Hai đứa cố gắng bảo ban nhau làm việc, rồi nhanh chóng tính chuyện cưới hỏi, yên bề gia thất là bác chẳng mong gì hơn".

Tôi rất vui vì được mẹ bạn trai hoan nghênh, đón nhận mình trở thành một thành viên trong gia đình bác. Nói chuyện cả buổi, tính mẹ Đạt hòa nhã dễ gần lại có nhiều quan điểm, suy nghĩ tân tiến hiện đại khiến tôi rất thích.

Về ra mắt mẹ anh mừng phát khóc nắm tay tôi, nửa đêm nhìn vào phòng bác ấy tôi suýt ngất - Hình 1

Tôi rất vui vì được mẹ bạn trai hoan nghênh, đón nhận mình trở thành một thành viên trong gia đình bác. (Ảnh minh họa)

Tối đi ngủ, mẹ Đạt chuẩn bị trước cho tôi một phòng đã được quét dọn sạch sẽ, chăn chiếu giặt giũ thơm tho. Đạt ngủ ở phòng khác. Tôi vui và cảm động vì sự chu đáo của bác, thế nhưng vì bị lạ giường nên tôi vẫn khó ngủ.

Đêm muộn ra ngoài đi vệ sinh, tôi ngạc nhiên khi thấy phòng mẹ anh vẫn sáng đèn và có tiếng rì rầm vọng ra. Ban đầu tôi nghĩ là Đạt và mẹ anh nói chuyện bên trong nhưng qua cánh cửa khép một nửa, nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ Đạt mà tôi hóa đá.

Trong phòng bác ấy không phải Đạt mà là một người con trai trẻ t.uổi khác. Bác ấy đang vuốt tóc cậu ta rồi thủ thỉ dỗ dành: "Khổ thân con trai mẹ hôm nay phải ở trong phòng cả ngày. Nhưng con ngoan lắm, đã làm được đúng như lời mẹ dặn là yên tĩnh không gây ồn ào. Mẹ rất tự hào về con, ngày mai là con có thể ra ngoài như bình thường rồi...".

Cậu thanh niên trẻ t.uổi đó mỉm cười với mẹ Đạt một cách ngô nghê. Kết hợp với lời nói có phần khác thường kia, chẳng ai lại nói vậy với một chàng trai đã trưởng thành cả, tôi nhận ra cậu ta có vấn đề về trí não. Rõ ràng cậu ta là con trai của bác ấy, có thể là anh trai hoặc em trai Đạt. Anh và mẹ muốn giấu tôi bí mật ấy.

Đêm đó dù sốc lên sốc xuống nhưng tôi vẫn lặng im trở về phòng. Hôm sau, khi đã trở lại thành phố, tôi mới nói với Đạt rằng mình đã biết chuyện gia đình anh rồi. Đạt vội vã xin lỗi, anh bảo mẹ anh sợ tôi chê gia cảnh nhà anh. Người thanh niên kia là em trai Đạt, bị bệnh từ khi sinh ra, trí não chậm phát triển, hiện tại chỉ có nhận thức như một cậu bé 4, 5 t.uổi.

Tôi giận bạn trai nói dối mình nhưng suy đi tính lại thì Đạt là người đàn ông tốt, có công việc ổn định cũng đối xử với tôi chân thành. Tôi quyết định tha thứ cho anh. Song điều tôi lo sợ là liệu căn bệnh của em trai anh có phải di truyền? Nếu chẳng may sau này con tôi cũng bị bệnh như vậy thì sao? Làm sao để tôi biết là Đạt có mang gen bệnh và khả năng con tôi di truyền bệnh từ nhà nội có thể xảy ra hay không?

Về ra mắt mẹ anh mừng phát khóc nắm tay tôi, nửa đêm nhìn vào phòng bác ấy tôi suýt ngất - Hình 2

Tôi giận bạn trai nói dối mình nhưng suy đi tính lại thì Đạt là người đàn ông tốt... (Ảnh minh họa)

Xét nghiệm gen t.iền hôn nhân: Giải pháp phòng ngừa sinh con dị tật

Những dị tật bẩm sinh không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống của trẻ, tăng nguy cơ t.ử v.ong sớm mà còn gây ra những gánh nặng về tâm lý và kinh tế cho cả gia đình và xã hội. Để chuẩn bị trước khi kết hôn, hiện nay nhiều cặp đôi rất quan tâm đến thực hiện xét nghiệm gen t.iền hôn nhân để phòng ngừa sinh con dị tật, tự tin cùng nhau bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với cơ hội được sinh ra những đứa con khỏe mạnh.

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp cha mẹ khỏe mạnh nhưng lại không may sinh ra những đ.ứa t.rẻ bị mắc các bệnh lý di truyền. Nguyên nhân là do bố mẹ có thể mang gen bệnh nhưng ở thể ẩn, bố mẹ không có biểu hiện bất thường ra bên ngoài nhưng lại có nguy cơ di truyền gen bệnh cho con và gây bất thường ở con.

Bệnh lý gen di truyền thường gây ra những gánh nặng về tâm lý và kinh tế cho gia đình người bệnh và xã hội, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người bệnh, thậm chí gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, một giải pháp có thể hạn chế nguy cơ sinh con dị tật bẩm sinh đó là xét nghiệm gen t.iền hôn nhân.

Thông qua kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ tư vấn cho các cặp đôi về nguy cơ sinh con mắc bệnh di truyền. Từ đó, họ sẽ cân nhắc về một số biện pháp như mang thai tự nhiên, sàng lọc trước sinh hay chủ động chẩn đoán phôi t.iền làm tổ...

Trước khi kết hôn và trước khi có ý định mang thai, các cặp đôi nên thực hiện xét nghiệm sàng lọc gen bệnh. Hiện nay, xét nghiệm giải trình tự gen thế hệ mới có thể cho kết quả chính xác cao, nhanh chóng và có thể cùng một lúc phát hiện ra nhiều bệnh lý di truyền khác nhau.

Về ra mắt mẹ anh mừng phát khóc nắm tay tôi, nửa đêm nhìn vào phòng bác ấy tôi suýt ngất - Hình 3

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49

Tiêu điểm

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm
11:18:10 02/03/2024
Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng
21:51:43 02/03/2024
Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn
21:57:58 02/03/2024
Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp
22:08:50 02/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ
22:05:11 02/03/2024
Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố
10:58:57 02/03/2024
Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta
07:30:01 03/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
Anne Hathaway và cuộc hôn nhân cổ tích kéo dài hơn một thập kỷ
07:10:16 04/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt
08:54:18 04/03/2024
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt
06:44:36 04/03/2024
Cầm nhầm kính ở sân bay, người đàn ông bị phạt 8,5 triệu
08:31:47 04/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Thêm tình tiết drama "cẩu huyết": Em gái Miley Cyrus và bố dượng từng là "bạn giường", bị mẹ thẳng tay chặn trên MXH và hôn lễ
09:07:46 04/03/2024
Vân Dung: "Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi"
06:15:24 04/03/2024

Tin mới nhất

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn

10:07:36 04/03/2024
Bán đất được 2 tỷ, tôi cho hết con gái để vợ chồng nó mua nhà. Một là tôi xót con sống cảnh nhà thuê nay đâu mai đó, hai là tôi muốn con gái được chồng nể trọng, có tiếng nói hơn trong gia đình nhà chồng.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn

07:25:24 03/03/2024
Đến viện thăm chị dâu, tôi và mẹ sững người khi nghe lỏm lời tâm sự của chị với bạn thân, sốc nhất là chuyện về bào thai trong bụng chị.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta

07:14:42 03/03/2024
Sau khi tung loạt bằng chứng ngoại tình của bồ lên mạng, tôi đã liên hệ với con gái cô ta nhưng nhận lại phản ứng bất ngờ.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Bị bố chồng mắng, chị dâu chỉ biết ôm mặt khóc rồi lặng lẽ gói ghém đồ đạc bỏ đi

05:20:13 02/03/2024
Chị dâu bỏ đi khiến tôi thương thắt ruột song tôi biết không để chị phản kháng lần này thì rồi chị sẽ lầm lũi mãi. Bố tôi là 1 người khá khó tính, mẹ tôi dễ bao nhiêu thì bố khó bấy nhiêu.

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn

05:13:39 02/03/2024
Mẹ chồng với tính cách khó tính đã tạo ra nhiều vấn đề khiến nàng dâu kiên quyết không muốn cưới nữa. Nhiều khi, mâu thuẫn dẫn đến sự tan vỡ của mối quan hệ không do hai người trong cuộc.

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác

09:30:57 01/03/2024
Quá uất ức, tôi làm ầm lên thì chồng nói tôi quá quắt, ghen tuông vô lối. Vì vậy, chúng tôi đã cãi nhau... Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học, ra trường đi làm mới tổ chức đám cưới.

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch tháng 3 tới các điểm đến Xuân phân kỳ thú

Du lịch

10:06:49 04/03/2024
Từ lâu các nền văn minh cổ đại đã tổ chức lễ kỷ niệm Xuân phân. Hoạt động này trên khắp thế giới ngày nay dẫn tới xu hướng du lịch tới các điểm đến kỷ niệm Xuân phân để có những trải nghiệm tuyệt vời

Top 4 mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Mỹ

Sáng tạo

10:03:01 04/03/2024
Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự kiểu Mỹ được điều chỉnh để phù hợp hơn với người Việt và khí hậu Việt Nam.

Từ chuyện 6 cán bộ bị kỷ luật, cần giải mã khối tài sản khủng của ông Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

09:47:06 04/03/2024
Trong lúc thông tin lần đầu tiên 6 cán bộ cấp cao bị xử lý kỷ luật do vi phạm trong kê khai tài sản, thu nhập đang thu hút sự quan tâm của dư luận, thì cơ quan tố tụng phát hiện khối tài sản khổng lồ của ông Đỗ Hữu Ca được cho là tiết k...

Mỹ nhân Việt 10 năm nhan sắc không hề già đi, mẹ hai con vẫn gây mê vì body cực quyến rũ

Hậu trường phim

09:45:31 04/03/2024
Một trong số những tựa phim điện ảnh Việt được chú ý nhất những ngày đầu tháng 3 này gọi tên Quý cô thừa kế 2 của nữ diễn viên xinh đẹp Trang Nhung.

Dịch sốt xuất huyết bùng phát tại Brazil

Thế giới

09:33:29 04/03/2024
8 trong số 27 bang của Brazil đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do sự gia tăng đáng lo ngại của bệnh sốt xuất huyết.

Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch

Sao châu á

09:31:25 04/03/2024
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử được công nhận là Tứ đại nữ đỉnh lưu.

5 thói quen phổ biến vô tình gây tổn thương gan

Sức khỏe

09:16:17 04/03/2024
Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Vai trò chính của nó là loại bỏ độc tố. Bất cứ thứ gì bạn đưa vào cơ thể đều được gan xử lý và chăm sóc, sau đó sẽ đào thải ra ngoài.

Dù bạn luôn là một người hiểu chuyện và biết lắng nghe, nhưng là những cung Hoàng đạo này lại rất dễ 'lỡ lời'

Trắc nghiệm

09:06:44 04/03/2024
Top 4 cung Hoàng đạo dưới đây là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác.

Cách giúp vòng eo thon gọn

Làm đẹp

09:05:30 04/03/2024
Một nghiên cứu về những người đàn ông Nhật Bản mắc bệnh béo phì cho thấy rằng việc tăng cường các loại rau giàu carotenoid (bao gồm các loại rau giàu lutein như rau diếp) có thể làm giảm mỡ nội tạng.

Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World

Sao việt

08:58:10 04/03/2024
Hoa hậu Mai Phương một lần nữa gây tiếc nuối khi không được gọi tên vào top phần thi quan trọng của Miss World.

Nữ triệu phú nhận ra bài học quý giá sau 5 tháng nghỉ hưu sớm

Netizen

08:20:31 04/03/2024
Năm tháng sau, chất lượng cuộc sống của cô được cải thiện rất nhiều. Nhưng bản thân cô lại cảm thấy không hài lòng, thậm chí thấy nhàm chán.