2 cựu Cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam nhận hối lộ bao nhiêu tiền?

Theo dõi VGT trên

Hai cựu Cục trưởng Đăng kiểm Trần Kỳ Hình và Đặng Việt Hà đã nhận hối lộ thông qua các thuộc cấp.

Riêng bị can Đặng Việt Hà còn phải chịu trách nhiệm hình sự về số tiền nhận hối lộ khoảng 40 tỷ đồng của thuộc cấp.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ đại án tiêu cực ở ngành đăng kiểm, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố 254 bị can về 11 tội danh.

Hai đời cục trưởng đều vụ lợi, nhận hối lộ

Theo kết luận điều tra, bị can Trần Kỳ Hình (Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam từ tháng 1/2014 – 7/2021) và bị can Đặng Việt Hà (Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam giai đoạn từ ngày 1/8/2021 – 30/9/2022) là người đứng đầu chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện mọi hoạt động của Cục Đăng kiểm theo sự phân công của Bộ GTVT; được giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về công tác đăng kiểm trên phạm vi cả nước.

Tuy nhiên, cả hai đã không thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra giám sát để các phòng trực thuộc Cục Đăng kiểm, Trung tâm Đăng kiểm, Chi cục Đăng kiểm trên cả nước xảy ra sai phạm, tiêu cực có hệ thống, trong thời gian dài.

2 cựu Cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam nhận hối lộ bao nhiêu tiền? - Hình 1
2 bị can Đặng Việt Hà (trái) và Trần Kỳ Hình. Ảnh: Cục Đăng kiểm Việt Nam

Khi phát hiện có sai phạm, tiêu cực, ông Trần Kỳ Hình và Đặng Việt Hà không chấn chỉnh, xử lý mà vụ lợi cá nhân, nhận tiền hối lộ của doanh nghiệp, các đơn vị đăng kiểm bỏ qua các sai phạm trong việc cấp phép đủ điều kiện hoạt động Trung tâm Đăng kiểm, các sai phạm trong quá trình kiểm định phương tiện, nhận tiền hối lộ trong quá trình thẩm định hồ sơ thiết kế.

Video đang HOT

Cơ quan điều tra xác định, bị can Trần Kỳ Hình nhận hối lộ tổng cộng hơn 6,5 tỷ đồng và 23 nghìn USD.

Ngoài ra, quá trình điều tra còn xác định, bị can Hình lợi dụng chức vụ quyền hạn, vị trí công tác, làm trái quy định, đã duyệt cấp đủ năng lực cho các cơ sở không đủ điều kiện theo quy định, tạo điều kiện cho cơ sở đóng tàu hoạt động trái pháp luật, làm ảnh hưởng hoạt động bình thường của các Chi cục Đăng kiểm và uy tín của Cục Đăng kiểm, làm giảm hiệu lực công tác quản lý Nhà nước liên quan hoạt động đăng kiểm thủy nội địa.

Trong “đại án đăng kiểm”, bị can Trần Kỳ Hình bị đề nghị truy tố 2 tội gồm: “Nhận hối lộ” và “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Phát hiện tiêu cực không ngăn chặn, ‘đòi’ hưởng tiền hối lộ nhiều hơn

Đối với bị can Đặng Việt Hà, cơ quan điều tra làm rõ, khi phát hiện sai phạm, tiêu cực tại Cục Đăng kiểm đã không ngăn chặn còn tiếp tục đưa ra các chủ trương, chỉ đạo trái pháp luật theo hướng nâng mức hưởng lợi của mình đối với số tiền tiêu cực, hối lộ mà cán bộ Phòng Kiểm định xe cơ giới, các Trung tâm Đăng kiểm nhận được.

2 cựu Cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam nhận hối lộ bao nhiêu tiền? - Hình 2
Bị can Đặng Việt Hà phải chịu trách nhiệm hình sự về số tiền hơn 40 tỷ đồng mà các cán bộ cấp dưới đã nhận hối lộ. Ảnh: CACC

Cơ quan điều tra xác định, số tiền mà bị can Đặng Việt Hà nhận hối lộ, hưởng lợi là gần 8,8 tỷ đồng và 13 nghìn USD.

Tuy nhiên, bị can Hà phải chịu trách nhiệm hình sự chung về số tiền nhận hối lộ của Phòng Kiểm định xe cơ giới giai đoạn từ ngày 1/8/2021 – 30/9/2022 là hơn 31 tỷ đồng, số tiền nhận hối lộ của 4 Trung tâm Đăng kiểm Khối V tại TP.HCM từ ngày 1/4/2022 đến tháng 11/2022 là hơn 7,6 tỷ đồng, số tiền nhận hối lộ của 5 Trung tâm Đăng kiểm Khối V tại TP. Hà Nội là 780 triệu đồng và số tiền hối lộ của các giám đốc Trung tâm Đăng kiểm khối D là 680 triệu đồng.

Tổng số tiền nhận hối lộ mà bị can Hà phải chịu trách nhiệm hình sự là 40 tỷ đồng. Bị can Đặng Việt Hà bị đề nghị truy tố tội “Nhận hối lộ”.

Ngoài ra, trong vụ án có vai trò của bị can Nguyễn Vũ Hải (Cục phó Đăng kiểm Việt Nam) phụ trách hoạt động của Phòng Tàu sông. Bị can này bị đề nghị truy tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Luật sư: "Đem 42 tỉ đồng nhận hối lộ chia cho 30.000 người vụ "chuyến bay giải cứu" không lớn

Sáng 21-7, TAND TP Hà Nội dành thời gian để đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hà Nội đưa ra những đối đáp với các quan điểm bào chữa, tự bào chữa của các bị cáo trong vụ án "chuyến bay giải cứu"

Trước đó, một luật sư của bị cáo Phạm Trung Kiên, cựu thư ký thứ trưởng Bộ Y tế, cho rằng nếu đem số tiền 42 tỉ đồng mà thân chủ của mình nhận hối lộ mà chia cho 30.000 người dân sinh sống ở nước ngoài là số tiền không lớn.

Dẫn lại lời bào chữa của luật sư bào chữa, đại diện VKSND nói "cảm thấy phẫn nộ". VKSND cũng cho rằng quan điểm bào chữa của luật sư thể hiện sự thờ ơ trước những nỗi đau khổ, mất mát của đồng bào cũng như những mất mát của nhân loại trên toàn thế giới.

Luật sư: Đem 42 tỉ đồng nhận hối lộ chia cho 30.000 người vụ chuyến bay giải cứu không lớn - Hình 1

Đại diện VKSND TP Hà Nội thực hành quyền công tố tại phiên toà

Theo VKSND, trong khi dịch COVID-19 bao trùm toàn thế giới, cả hệ thống chính trị đều vào cuộc chung sức đồng lòng, căng mình chống dịch với quan điểm "chống dịch như chống giặc", hơn ai hết tình dân tộc, nghĩa đồng bào phải cảm thấy ý nghĩa thiêng liêng...

Hành vi của các bị cáo, trong đó có bị cáo Phạm Trung Kiên vào thời điểm đó làm mất đi ý nghĩa tốt đẹp, chủ trương đúng đắn của Đảng, nhà nước trên các chuyến bay giải cứu, làm mất niềm tin trong nhân dân, ảnh hưởng nghiêm trọng uy tín của cơ quan nhà nước.

VKSND phản biển về lời quan điểm bào chữa của bị cáo Kiên và các luật sư. Clip quay qua màn hình

"Chúng tôi cho rằng hành vi của các bị cáo đã phản bội lại sự cố gắng của toàn bộ hệ thống chính trị, Đảng, nhà nước, nhân dân. Quan điểm của luật sư còn xúc phạm người dân Việt Nam trải qua đại dịch COVID-19 đầy khốc liệt" - đại diện VKSND nhấn mạnh.

Luật sư: Đem 42 tỉ đồng nhận hối lộ chia cho 30.000 người vụ chuyến bay giải cứu không lớn - Hình 2

Bị cáo Phạm Trung Kiên được dẫn giải tới phiên toà. Ảnh: Hữu Hưng

Cũng theo đại diện VKSND, trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế và Thứ trưởng Bộ Y tế đóng vai trò rất quan trọng, khi cho ý kiến về việc cấp phép các chuyến bay theo đề nghị của Bộ Ngoại giao. Vì vậy, Phạm Trung Kiên là người có chức vụ, quyền hạn và trực tiếp tham gia vào công đoạn trong chuỗi quy trình cấp phép chuyến bay giải cứu. Nếu Kiên không thực hiện đúng quy trình, chậm hoặc khi có phê duyệt của Thứ trưởng nhưng giữ lại chậm đóng dấu gửi Bộ Ngoại giao sẽ ảnh hưởng lớn đến thời hạn cấp phép chuyến bay của doanh nghiệp. Chỉ cần chậm 1-2 ngày thì doanh nghiệp đã không thực hiện được chuyến bay, chưa nói đến việc giữ văn bản lại không đóng dấu sẽ khiến doanh nghiệp phải chờ đợi.

"Trong vụ án này, nhiều bị cáo là doanh nghiệp sợ Kiên vì nếu không gặp gỡ đưa tiền thì Kiên sẽ gây khó khăn trong việc trả văn bản. Trên thực tế, Kiên đã gây sức ép buộc doanh nghiệp đưa tiền theo yêu cầu của bị cáo này như trong lời khai của các doanh nghiệp tại toà" - Công tố viên nêu rõ.

Bản thân bị cáo Phạm Trung Kiên không chỉ có hành vi yêu cầu, đòi hỏi, thảo thuận với các doanh nghiệp phải đưa tiền. Sau khi vụ án bị khởi tố, Kiên đã gọi điện nhờ một số doanh nghiệp xác nhận tiền chuyển cho Kiên là vay mượn dân sự nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Theo tài liệu điều tra, có tổng cộng 19 doanh nghiệp đưa tiền cho Kiên. Trong đó, 12 doanh nghiệp bị Kiên yêu cầu đưa tiền từ 150 đến 200 triệu đồng/chuyến bay được cấp phép và 1 đến 2 triệu đồng/khách lẻ về nước. Trong số 7 doanh nghiệp còn lại, có 4 doanh nghiệp Kiên không yêu cầu đưa tiền nhưng các doanh nghiệp phải cân đối để tự đưa tiền.

Trong bản luận tội, đại diện VKSND cáo buộc Phạm Trung Kiên, cựu thư ký Thứ trưởng Bộ Y tế, là người nhận hối lộ nhiều nhất trong vụ án, với 253 lần, tổng số hơn 42 tỉ đồng bằng "thủ đoạn trắng trợn". Do đó, VKSND đề nghị mức án tử hình đối với bị cáo Kiên.

https://vietnamnet.vn/2-cuu-cuc-truong-dang-kiem-viet-nam-nhan-hoi-lo-bao-nhieu-tien-2263994.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Niêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCMNiêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCM
19 giờ trước
Người phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoànNgười phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoàn
hôm qua
Nam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịchNam thanh niên bị chém trên phố đã qua cơn nguy kịch
hôm qua
Bắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền ĐôngBắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền Đông
hôm qua
Chuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồngChuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồng
hôm qua
Đối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữĐối tượng uy hiếp bé gái ở Bắc Ninh vẫn 'ngáo đá' sau hơn 1 ngày bị bắt giữ
hôm qua
Lý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ DũLý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ
hôm qua
Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xếVụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế
20 giờ trước

Tin đang nóng

Chị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạChị dâu tự ý cho con vào phòng ngủ chơi khiến tôi mất oan hơn 2 tỷ, chưa bắt đền xu nào mà chị đòi "nhảy lầu" ăn vạ
5 giờ trước
Sao Việt 31/3: Hà Kiều Anh trẻ đẹp ở tuổi U50, Quang Lê than ếSao Việt 31/3: Hà Kiều Anh trẻ đẹp ở tuổi U50, Quang Lê than ế
3 giờ trước
Mỹ nam diễn đỉnh đến mức lập kỷ lục 15 năm mới có 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi có mơ cũng không thể với tớiMỹ nam diễn đỉnh đến mức lập kỷ lục 15 năm mới có 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi có mơ cũng không thể với tới
4 giờ trước
Hoà Minzy lên tiếng khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TPHoà Minzy lên tiếng khi bị đặt lên bàn cân so sánh với Sơn Tùng M-TP
1 giờ trước
Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!Xuất hiện cặp đôi "Quả Quýt" phiên bản Việt: 2 sao trẻ vừa công khai hẹn hò khiến MXH ghen tị nhất hiện nay!
4 giờ trước
Quang Tuấn: Giảm 14kg để vào vai du kích, hạnh phúc vì được 'nhân chứng sống' khen ngợiQuang Tuấn: Giảm 14kg để vào vai du kích, hạnh phúc vì được 'nhân chứng sống' khen ngợi
3 giờ trước
"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ"Mẹ một con" Minh Hằng: Vóc dáng quyến rũ, chồng tặng vàng và xe tiền tỷ
3 giờ trước
Nửa Đêm đi vệ sinh thì phát hiện bí mật động trời của bố mẹ chồng, hôm sau tôi nói 1 câu khiến bà tái mặtNửa Đêm đi vệ sinh thì phát hiện bí mật động trời của bố mẹ chồng, hôm sau tôi nói 1 câu khiến bà tái mặt
5 giờ trước

Tin mới nhất

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

1 giờ trước
Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt giữ đối với Võ Văn Chất (SN 1987, ngụ xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

1 giờ trước
Vụ việc không chỉ bóc trần mạng lưới tội phạm tinh vi mà còn một lần nữa khẳng định nỗ lực bền bỉ của các cơ quan chức năng trong cuộc chiến chống lại cái chết trắng , bảo vệ an ninh và an toàn cho xã hội.
Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

1 giờ trước
Đáng lưu ý, các đối tượng còn lại đang cho gia đình bảo lãnh vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, đồng thời lực lượng Công an đang ráo riết truy tìm đối tượng hiện đang bỏ trốn khỏi địa phương.
Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

12 giờ trước
Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy gần khu vực biên giới Việt - Lào.
TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

12 giờ trước
Biết mẹ mình mâu thuẫn với nhân viên tiệm spa, con trai thuê người tạt sơn vào tiệm để trả thù.
Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

14 giờ trước
Chiều 30/3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý nhóm thanh niên lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân.
4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

14 giờ trước
Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an xác định vì động cơ vụ lợi, các bị can đã thực hiện công chứng khống tài liệu. Qua đó, tạo điều kiện cho các đối tượng khác sử dụng để thực hiện hành vi phạm tội.
2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

20 giờ trước
Từ việc Lan Anh ghen tuông với Như Ngọc, cả 2 gọi đồng bọn, tổng khoảng 70 thanh thiếu niên chia làm 2 phe để giải quyết mâu thuẫn, đánh nhau.
Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

20 giờ trước
Bằng thủ đoạn nhờ chuyển khoản để trả tiền mặt, Phạm Thị Hoài đã thực hiện 3 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

21 giờ trước
Ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thanh Tân (SN 1989, tạm trú tổ 74, khóm Đông Thịnh 5, phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang) về hành vi Hủy hoại tài sản .
Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

21 giờ trước
Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng và cho gia đình bảo lãnh 4 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng .
Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

21 giờ trước
Quán triệt quan điểm chỉ đạo đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy theo hướng mở rộng triệt xóa toàn bộ đường dây, không chỉ đánh khúc giữa.

Có thể bạn quan tâm

Bavi Resort: 'Điểm hẹn' lý tưởng

Bavi Resort: 'Điểm hẹn' lý tưởng

Nằm giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, BAVI RESORT trở thành điểm hẹn lý tưởng để quý khách trải nghiệm, thư giãn và tổ chức hội họp, tổng kết.
Hình ảnh kinh hoàng trên bãi biển Indonesia

Hình ảnh kinh hoàng trên bãi biển Indonesia

Lạ vui

2 phút trước
Theo Daily Mail, một người đàn ông 51 tuổi đến từ Indonesia đã bị cắntrong lúc đang chèo thuyền gần bãi biển Talise (Indonesia) vào ngày 27/3. Ngườinghe thấy tiếng kêu cứu ở khu vực này, khi chạy đến phát hiện ra hình ảnh kinh hoàng
Ca sĩ Hà Nhi bật khóc trên sóng VTV vì ân hận và day dứt với bố

Ca sĩ Hà Nhi bật khóc trên sóng VTV vì ân hận và day dứt với bố

Tv show

7 phút trước
Không có thời gian nhiều bên bố và đôi khi không để ý tới ước mơ của bố mẹ, Hà Nhi bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi hát Ba kể con nghe .
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì U60 mà cứ như mới 20 tuổi

Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì U60 mà cứ như mới 20 tuổi

Hậu trường phim

11 phút trước
Ngôi sao Tân Dòng Sông Ly Biệt khiến khán giả ngưỡng mộ với khả năng giữ gìn vóc dáng thon gọn mảnh mai, khí chất trẻ trung hơn tuổi.
Chào hè với phong cách thời trang chuẩn xu hướng

Chào hè với phong cách thời trang chuẩn xu hướng

Thời trang

11 phút trước
Gam màu pastel, chất vải linen, cotton thoáng nhẹ và những thiết kế tối giản nhưng có điểm nhấn như tay bồng, cổ vuông, cạp cao là xu hướng đang lên ngôi để phù hợp hơn với nhịp sống công sở hiện đại.
Bài tập tiếng Việt vỏn vẹn 4 từ khiến hàng ngàn người thổn thức

Bài tập tiếng Việt vỏn vẹn 4 từ khiến hàng ngàn người thổn thức

Netizen

12 phút trước
Theo đó, khi được yêu cầu viết đoạn văn kể về việc làm ý nghĩa của em đối với mẹ , em học sinh chỉ viết vỏn vẹn 4 chữ: Em không có mẹ . Câu trả lời giản dị ấy khiến nhiều người rơi nước mắt.
Louis Phạm ngầm xác nhận chia tay bạn trai Việt kiều: "Tình yêu không quan trọng bằng công việc, mọi thứ của mình bây giờ"

Louis Phạm ngầm xác nhận chia tay bạn trai Việt kiều: "Tình yêu không quan trọng bằng công việc, mọi thứ của mình bây giờ"

Sao thể thao

17 phút trước
Mới đây, trong một livestream chia sẻ cùng người hâm mộ, cựu VĐV TDDC Phạm Như Phương (hay còn được biết đến với cái tên Louis Phạm) đã nhận về nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm của cô và bạn trai Việt kiều.
Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

Tin nổi bật

38 phút trước
Bãi chứa rác Rung Ré, huyện Di Linh (Lâm Đồng) bén lửa bốc cháy dữ dội. Khói đen, mùi hôi đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân trong khu vực.
Loài côn trùng bé bằng hạt gạo có độc tính mạnh gấp 12 - 15 lần nọc rắn hổ

Loài côn trùng bé bằng hạt gạo có độc tính mạnh gấp 12 - 15 lần nọc rắn hổ

Sức khỏe

1 giờ trước
Bác sĩ khuyên người dân cần loại bỏ ngay kiến ba khoang nếu phát hiện được, không dùng tay trần để bắt, giết, miết, nên thổi hoặc dùng găng tay, tờ giấy để loại bỏ chúng.
Jun Phạm điển trai cùng fan gom gần 200 triệu đồng giúp các em nhỏ mổ tim

Jun Phạm điển trai cùng fan gom gần 200 triệu đồng giúp các em nhỏ mổ tim

Sao việt

1 giờ trước
Tại sự kiện giao lưu, ca sĩ Jun Phạm và người hâm mộ tổ chức đấu giá, gom được gần 200 triệu đồng cứu trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.
Mỹ nữ phản diện đang hot nhất màn ảnh tố cáo bị dàn dựng tin nhắn hạ bệ, 1 nàng thơ cũng là nạn nhân

Mỹ nữ phản diện đang hot nhất màn ảnh tố cáo bị dàn dựng tin nhắn hạ bệ, 1 nàng thơ cũng là nạn nhân

Sao châu á

1 giờ trước
Không chấp nhận được việc bị chỉ trích oan uổng, mỹ nhân này đã tung hê mặt trái showbiz để bảo vệ bản thân và 1 đàn em trong nghề.