YG Entertainment đang xem nhẹ màn comeback của BLACKPINK
Sau hai năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, BLACKPINK đã chính thức trở lại với full album BORN PINK. Tuy nhiên, cách làm việc của YG Entertainment lại gây nhiều tranh cãi, bị nhiều người hâm mộ cho rằng đang xem nhẹ danh tiếng của BLACKPINK.
BLACKPINK chính thức trở lại với full album BORN PINK sau hai năm vắng bóng. (Ảnh: YG Entertainment)
Sau khi công bố danh sách bài hát của BORN PINK, YG Entertainment vướng nhiều tranh cãi. Theo đó, full album trở lại sau 2 năm vắng bóng của BLACKPINK chỉ có vỏn vẹn 8 bài hát, trong đó có hai ca khúc đã phát hành là Pink Venom và Ready For Love. Dù Jisoo, Rosé có tham gia viết lời cho Yeah Yeah Yeah, tuy nhiên, phần lớn vẫn phụ thuộc vào Teddy. Bên cạnh đó, khán giả còn thực hiện một phép so sánh rằng số bài hát của BLACKPINK trong 6 năm qua chỉ bằng lượng album của Taylor Swift
Full album của BLACKPINK chỉ có vỏn vẹn 6 bài hát mới. (Ảnh: YG Entertainment)
Rosé và Jisoo có tham gia viết lời nhưng phần lớn album vẫn phụ thuộc Teddy. (Ảnh: YG Entertainment)
Album mới của BLACKPINK khiến người hâm mộ thất vọng về số lượng bài hát. (Ảnh: YG Entertainment)
Tổng số bài hát của BLACKPINK trong 6 năm qua chỉ bằng lượng album phát hành của Taylor Swift. (Ảnh: Pinterest)
Chuyến lưu diễn toàn cầu của BLACKPINK cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều sau khi công bố địa điểm tổ chức ở châu Âu và Bắc Mỹ. Người hâm mộ cho rằng những sân vận động mà YG Entertainment lựa chọn có quy mô chưa lớn, không phù hợp với danh tiếng BLACKPINK. Trong khi YG Entertainment lại rêu rao đây là chuyến lưu diễn lớn nhất từ trước đến nay của nhóm nữ, thu hút khoảng 1,2 triệu khán giả tham dự.
YG Entertainment bị cho rằng lựa chọn sân vận động có quy mô không lớn, chưa phù hợp với danh tiếng của nhóm. (Ảnh: YG Entertainment)
YG Entertainment bị chỉ trích vì hạ thấp danh tiếng của BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)
Trước thềm comeback, Jennie vướng vào tin đồn hẹn hò với V (BTS). Vốn người hâm mộ của hai nhóm không hòa thuận nên nhiều tranh cãi, đối đầu nhau đã nổ ra. Trước làn sóng tin đồn ngày càng dâng cao, có thêm nhiều bằng chứng mới, YG Entertainment vẫn không lên tiếng đính chính hay xác minh sự thật. Điều này khiến khán giả không ngừng suy đoán, gây ảnh hưởng đến danh tiếng Jennie và lần comeback sắp tới của BLACKPINK.
Jennie và V vướng tin đồn hẹn hò trước thêm BLACKPINK comeback. (Ảnh: Pinterest)
Cả hai được cho là sử dụng lovestagram. (Ảnh: Instagram @jennierubyjane)
YG Entertainment vẫn giữ động thái yên lặng trước tin đồn hẹn hò của Jennie. (Ảnh: Instagram @thv)
Jennie bị ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh vì tin đồn hẹn hò. (Ảnh: SBS)
BLACKPINK sẽ comeback vào ngày 16/9 với ca khúc chủ đề Shut Down. (Ảnh: YG Entertainment)
Chỉ còn một tuần nữa, BLACKPINK sẽ trở lại với full album thứ hai trong sự nghiệp BORN PINK. Tuy nhiên, cách làm việc của YG Entertainment lại gây nhiều tranh cãi, mặc dù BLACKPINK mang lại nhiều lợi nhuận khủng. Đặc biệt, người hâm mộ rất mong chờ công ty sẽ lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Jennie, bảo vệ thần tượng khỏi tiêu cực.
Jisoo (BlackPink) muốn thể hiện khía cạnh mới với tư cách nghệ sĩ
Jisoo xuất hiện trên trang bìa tạp chí Marie Claire, nói về màn comeback của BlackPink và những dự định tương lai.
Vừa qua, tạp chí Marie Claire đã phát hành những bức ảnh mới cho số tháng 9 với nhân vật trang bìa là Jisoo (BlackPink). Trong ảnh, Jisoo đã phô diễn những khía cạnh táo bạo và thanh lịch, thể hiện những nét quyến rũ khác nhau của nữ thần tượng.
Trong cuộc phỏng vấn, Jisoo chia sẻ rằng trái tim cô đang rung lên vì phấn khích khi có thể thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân thông qua những bức ảnh này trước khi ca khúc mới Pink Venom của BlackPink phát hành vào ngày 19/8. Cô chia sẻ: 'Tôi hy vọng bức ảnh này sẽ là một món quà tuyệt vời cho người hâm mộ của tôi'.
Jisoo cũng cho biết thêm cô đã chú ý đến từng chi tiết cho full-album phòng thu thứ hai của nhóm BORN PINK: 'Tôi hy vọng mọi người có thể thưởng thức sự trở lại của BlackPink'.
Khi được hỏi về cách dùng gánh nặng hoặc áp lực đến từ việc phát hành một bài hát mới như một đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của bản thân, Jisoo trả lời: 'Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, không dễ bị lung lay bởi cảm xúc và cố gắng hết sức trong mọi khoảnh khắc, bạn sẽ là người chiến thắng và không hối tiếc sau này'.
Cô nói thêm: 'Trong năm nay, trên hết, tôi muốn thể hiện khía cạnh mới của bản thân với tư cách là một nghệ sĩ. Tôi hy vọng rằng mình có thể truyền tải năng lượng hạnh phúc cho người khác thông qua âm nhạc'.
Trong lời nhắn cuối cùng gửi đến người hâm mộ của cô ấy, Jisoo bày tỏ: 'Tôi nhớ các bạn rất nhiều và tôi đang đếm từng ngày cho đến khi chúng ta gặp lại nhau'.
Jisoo sinh năm 1995, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. Bên cạnh đó, Jisoo còn lấn sân sang diễn xuất với vai nữ chính trong Snowdrop và làm người đại diện cho một số thương hiệu lớn như Cartier, Dior... Sắp tới, Jisoo sẽ cùng BlackPink trở lại đường đua K-Pop sau gần 2 năm vắng bóng.
Album sắp phát hành của Mino (WINNER) được sản xuất theo phương pháp mới Theo đó, kế hoạch thú vị này sẽ lần đầu tiên được công ty thực hiện thông qua full album phòng thu thứ ba của thành viên WINNER Song Min Ho (Mino) trước khi áp dụng với các nghệ sĩ còn lại. Vào đầu năm 2021, thông qua ý tưởng sản xuất các sản phẩm âm nhạc bằng phương pháp thân thiện với...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hoá giải khoảnh khắc "quê độ" và lý do Kim Ji Won chiếm sóng mạng xã hội vì chuyện "10 năm có 1"

3 giây chớp nhoáng của em út BTS lấn lướt cả Jennie lẫn 2 thành viên hot nhất nhóm đại mỹ nhân

Nhóm nhạc thần tượng Le Sserafim đang dần sụp đổ?

"Thánh fancam" gen 4 bị fan BTS tấn công, lý do là gì?

Sự thật về tình cảnh flop của "dị nữ làng nhạc"

Khí chất đại mỹ nhân của nữ thần tượng 2k2 từng bị ví là "bản sao Jennie kém hoàn hảo"

Ca khúc của rapper Việt được công nhận là đối thủ xứng tầm với G-Dragon

Nhóm nữ bị ghét nhất Kpop dần "tàng hình", sự nghiệp tuột dốc trầm trọng vì thảm hoạ hát live

Rapper bị ghét nhất thế giới gây phẫn nộ vì để con gái 10 tuổi dính líu đến ông trùm tình dục

Lộ video hiếm về bản hit của BLACKPINK, là khởi nguồn cho trận chiến vô nghĩa nhất Kpop

Karina đẹp điên đảo đang làm cõi mạng dậy sóng: "Thần tiên chứ không phải người nữa!"

Thành viên đẹp nhất BLACKPINK hủy show tại Việt Nam?
Có thể bạn quan tâm

Hoàng Thuỳ Linh làm 1 điều trước tình cảnh ế ẩm của phim concert đầu tay
Hậu trường phim
23:40:34 20/03/2025
NSND Tự Long khéo nịnh vợ, Huyền Lizzie và Mạnh Trường hội ngộ
Sao việt
23:23:22 20/03/2025
Mỹ nhân Trung Quốc đẹp "tuyệt đối điện ảnh" làm rung động lòng người: Nhan sắc ở phim mới chiếu xứng đáng phong thần
Phim châu á
23:06:42 20/03/2025
Nữ chính 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt': Gia đình phá sản, 20 công ty từ chối
Sao châu á
22:43:55 20/03/2025
Top 5 nàng WAGs vừa xinh đẹp lại kiếm tiền cực giỏi: Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền và 3 tiểu thư lá ngọc cành vàng
Sao thể thao
22:31:25 20/03/2025
Chủ tịch phường cùng đồng phạm nhận gần 1 tỷ đồng để bỏ qua vi phạm xây dựng
Pháp luật
22:16:58 20/03/2025
Ngô Kiến Huy khóc nghẹn cảnh ông cụ 70 tuổi làm chỗ dựa cho cháu mồ côi
Tv show
21:56:25 20/03/2025
Tiền Giang: Kỷ luật cán bộ 'tha bổng' xe vi phạm
Tin nổi bật
21:45:37 20/03/2025
Lý do bất ngờ khiến Nga quyết định bắn hạ UAV của chính mình
Thế giới
21:19:23 20/03/2025
Mê võ công, cô gái Nga lấy chồng là đệ tử Thiếu Lâm, luyện thành Dịch Cân Kinh
Netizen
20:51:52 20/03/2025