Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận

Nhiều người cho rằng ban giám khảo đã đối xử bất công với đại diện YG là Yell khi cô nàng không nghe rõ được nhạc.

Vào ngày 19/10, show nhảy đình đám của MnetStreet Woman Fighter đã trở thành tâm điểm chú ý khi tiết lộ 4 đội đi vào vòng chung kết và 2 đội thua cuộc phải dừng cuộc thi trong tiếc nuối. Trong đó, PROWDMON bị loại do số phiếu bầu thấp nhất. YGX cũng phải nói lời chào tạm biệt với người hâm mộ khi để thua vòng battle trước LACHICA với tỉ số 2:3.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 1

PROWDMON nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng lại dừng cuộc thi đầy tiếc nuối

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 2

YGX cũng vì thua LACHICA mà “về nhà” sớm

Tuy nhiên, kết quả này khiến nhiều người xem cảm thấy không phục. Đặc biệt, trong phần battle cá nhân giữa đại diện YGX là Yell và LACHICA là Rian, netizen cho rằng đã có sự không công bằng trong việc đưa ra kết quả thua cuộc cho Yell.

Cụ thể, trong phần thi này, Rian đã xuất phát trước với phần trình diễn thể hiện những bước nhảy uyển chuyển đòi hỏi kỹ năng cao và mang lại sự hài lòng đối với đồng đội của mình.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 3

Rian cực thoải mái khi thể hiện phần battle của mình

Trái lại, Yell lại có khởi đầu không thuận lợi khi tiếng la hét, cổ vũ tại trường quay khá lớn, át cả tiếng nhạc mà tổ sản xuất đang phát. Thêm vào đó, Yell được biết đến là một dancer có nghị lực phi thường khi cô nàng không may bị mất dần thính giác từ năm lên 3 tuổi ( khiếm thính cấp độ 4) và phải đeo máy trợ thính từ năm học lớp 3. Vì thế, với phần thi đòi hỏi độ cảm nhạc cao, Yell dường như mất hẳn lợi thế khi phải mất một lúc lâu để lắng nghe trọn vẹn phần nhạc ban tổ chức dành cho mình.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 4

Yell phải mất một thời gian khá lâu mới nghe được bài nhạc

Video đang HOT

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 5

Đôi lúc, cô nàng bắt nhịp chậm do nhạc bị át bởi tiếng hò reo

Nhận thấy được sự bất lợi của đồng đội, đội trưởng YGX là Lee Jung đã dùng tay phát tín hiệu cho staff tại trường quay tăng âm lượng nhưng vẫn không có gì thay đổi.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 6

Lee Jung liên tục yêu cầu mở to âm lượng để giúp đỡ Yell

Mặc dù vậy, Yell vẫn cho đối thủ và cả khán giả thấy được nỗ lực đáng ngưỡng mộ của mình. Maknae team YGX hoàn thành tốt phần thi battle với vũ đạo ấn tượng, đến mức giám khảo BoA cũng phải ngạc nhiên thán phục.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 7

Yell vẫn tự tin hoàn thành tốt bài thi cá nhân

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 8

Giám khảo BoA cũng phải ngạc nhiên trước sự cố gắng của Yell

Cố gắng là thế nhưng kết quả cuối cùng vẫn không nghiêng về Yell và YGX. Cô nàng nhận kết quả thua cuộc trước đối thủ Rian. Đồng thời, đây cũng là lần thua đầu tiên của YGX sau khi team giành chiến thắng trong nhiệm vụ nhóm. Trước kết quả này, netizen đã để lại những bình luận tức giận và tiếc nuối:

- Nói thật giám khảo thấy ai hợp gu mình thì vote chứ Yell nhảy vậy mà thua thì chịu rồi.

- Nhìn rõ ràng Yell trội hơn bạn kia, vấn đề lớn là mọi người hét ồn quá cô ấy không nghe được nhạc. Thua tiếc quá. Mà biết sao được. Thắng làm vua thua làm giặc. Với mình thì Yell và team YGX vẫn đỉnh.

- Quả này battle Yell cháy lắm luôn. Biết tin thua mình không tin vào mắt mình nữa. Đoạn sau do nhạc không quá rõ thì bị át một chút thôi chứ đoạn đầu đúng đỉnh, át hoàn toàn đối thủ luôn.

- Thiệt luôn á trời, tôi không phủ nhận nhóm nào tệ hay tài đi tới đây là giỏi rồi nhưng tôi tức cái vòng battle này cực kì, Gabee vướng quần cho nhảy lại mà vấn đề lớn như Yell thì không? Trận này là chấm quá cảm tính luôn ấy trời, ngay từ đầu là Yell đã áp đảo Rian hơn rồi. Con người ai cũng phải dè chừng khi battle, không nhận 1 thẻ No Respect nào, đi battle đến đâu thắng đến đấy, sang Street Woman Fighter thua hết các trận battle? Tôi ba chấm với sự chấm điểm của ban giám khảo lần này quá.

- Không nói trận này thế nào nhưng mà cái show này nó dìm Yell lắm luôn á. Lên Instagram xem Yell thắng bao nhiêu trận mà vào show này cứ toàn thua. Thương thật sự á.

- Yell có nghe được nhạc đâu vì mấy team khác hét dữ quá. Không trách mấy team khác nhưng mà thực chất nếu nhớ về trận battle No Respect của LACHICA Gabee với HOOK Aiki mà Gabee bị vướng quần thì cũng cho nhảy lại đó thì tại sao lần này vấn đề lớn như vậy tại sao không cho đấu lại? Trận này đúng thật là Yell không cảm được nhạc và chẳng nhảy được gì cả nhưng vẫn ráng nhảy trong đoạn cuối. Thấy thương Yell quá luôn.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 9

Kết quả thua cuộc của Yell và YGX khiến nhiều người không phục

Có thể thấy netizen dành nhiều sự yêu mến dành cho nỗ lực mà Yell đã mang đến tại sân khấu này cũng như trong suốt quá trình tham gia show. Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi tiếc nuối, thậm chí không phục trước kết quả “bại trận” của Yell và YGX. Trước đó, dàn giám khảo gồm 2 idol nhà SM là Taeyong (NCT) và BoA đã nhiều lần bị netizen hoài nghi về năng lực khi đều xuất thân thần tượng nhưng lại đưa nhận xét, chấm điểm trong show nhảy chuyên nghiệp.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 10

Dàn giám khảo có thành phần là idol khiến netizen hoài nghi năng lực

Được biết, Yell là thành viên nhỏ tuổi nhất của YGX tham gia Street Woman Fighter . Cô nàng từng tham gia rất nhiều cuộc thi nhảy trước đó và giành chiến thắng. Điển hình nhất, Yell từng là đại diện của Hàn Quốc tham dự cuộc thi b-boy tại Buenos Aires Youth Olympic Games và giành được huy chương đồng.

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 11

Yell là tên tuổi khá đình đám trong làng dancer Hàn

Xúc động hình ảnh đại diện YG bị khiếm thính không nghe rõ nhạc vẫn cố battle, nhưng lại nhận kết quả khiến netizen tức giận - Hình 12

Yell (ngoài cùng bên phải) từng nhận huy chương đồng danh giá tại giải b-boy quốc tế

Xúc động với màn tái ngộ của Jo Kwon (2AM) và Jay Park

Người hâm mộ không chỉ bất ngờ với sự tái ngộ của Jo Kwon và Jay Park trong cùng một chương trình mà còn rất xúc động sau khi chứng kiến màn tương tác ấm áp giữa hai nam thần tượng từng là đôi bạn thân thiết suốt những năm đầu sự nghiệp.

Ở tập phát sóng mới đây của "Street Woman Fighter", chương trình có sự góp mặt cũng như biểu diễn từ một số nghệ sĩ nổi tiếng với tư cách khách mời. Hai trong số đó là thành viên 2AM Jo Kwon và rapper Jay Park. Bên cạnh nhiệm vụ tham gia hỗ trợ phần trình diễn cho các đội thi, khoảnh khắc tái hợp giữa hai nam nghệ sĩ đã khiến cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

Xúc động với màn tái ngộ của Jo Kwon (2AM) và Jay Park - Hình 1

Đôi bạn Jo Kwon (2AM) và rapper Jay Park ôm chầm lấy nhau trong tập phát sóng mới đây của "Street Woman Fighter" trên đài Mnet.

Cụ thể, sau khi hoàn thành màn trình diễn, Jo Kwon đã ngay lập tức bước xuống khu vực phía dưới sân khấu. Trong lúc đó, Jay Park đang cùng đồng đội chuẩn bị cho phần thể hiện của mình. Vào lúc nhìn thấy người bạn cũ, thành viên 2AM nhanh chóng ôm chầm lấy Jay Park mà không hề có chút do dự nào còn giọng ca "Drive" cũng vui vẻ đáp lại bằng hành động ấm áp.

Jo Kwon cũng như Jay Park đều được đào tạo và ra mắt dưới trướng công ty JYP Entertainment. Nếu Jo Kwon giữ vai trò thủ lĩnh của 2AM thì Jay Park cũng đồng thời đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm 2PM. Đồng hành cùng nhau từ thuở còn là thực tập sinh cho đến lúc thành công debut trong các nhóm nhạc thần tượng, giữa hai người tồn tại một tình bạn gắn bó vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, kể từ lúc Jay Park đột ngột rời 2PM và JYP, tương tác giữa hai nghệ sĩ cũng dần trở nên hiếm hoi hơn, còn khán giả thì gần như không còn nhìn thấy đôi bạn xuất hiện cạnh nhau giống trước đây. Chính vì lý do này, màn tái hợp vừa qua đã gợi lên cảm xúc đầy hoài niệm về một tình bạn đẹp trong ngành công nghiệp Kpop, đặc biệt đối với cộng đồng người hâm mộ ở đầu thập niên 2000. Trên các diễn đàn, cư dân mạng liên tục bày tỏ sự phấn khích xen lẫn xúc động sau khi chứng kiến cái ôm thân thiết của hai vị thủ lĩnh đình đám một thời.

Xúc động với màn tái ngộ của Jo Kwon (2AM) và Jay Park - Hình 2

Xúc động với màn tái ngộ của Jo Kwon (2AM) và Jay Park - Hình 3

Xúc động với màn tái ngộ của Jo Kwon (2AM) và Jay Park - Hình 4

Đều là thực tập sinh và ra mắt dưới trướng một công ty giải trí, giữa Jo Kwon và Jay Park tồn tại tình bạn vô cùng gắn bó suốt nhiều năm.

Ở thời điểm hiện tại, Jo Kwon cũng như Jay Park vẫn đang hoạt động nghệ thuật bền bỉ. Trong khi cựu thủ lĩnh 2PM tập trung phát triển sự nghiệp solo, đồng thời điều hành hãng thu âm cá nhân mang tên AOMG thì Jo Kwon đã xuất ngũ vào tháng Ba năm ngoái và bắt đầu trở lại mạnh mẽ trên sóng truyền hình. Sắp tới đây, anh cùng các thành viên 2AM sẽ chính thức tái xuất thông qua một sản phẩm âm nhạc mới sau 7 năm vắng bóng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cardi B "kích động" giật "pặc pặc" khi giới thiệu đến BTS và Coldplay, tự hào gọi là nhóm nhạc khủng nhất thế giới03:34Hóa ra vũ đạo "khóc lóc" cực viral của TWICE bị Jeongyeon ghét cay ghét đắng, tất cả chỉ vì 1 lý do04:14TWICE flop nhạc số nhưng vẫn "dư sức" đánh bại IU, hát encore cực mượt lại bị nhà đài cắt cái rụp?02:011 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn "ngon lành"04:27TWICE "chơi chiêu" tiếng cười át tiếng hát, nhìn Momo áp lực muốn xỉu khi hát live encore mà thấy thương03:54Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58La Chí Tường vẫn phát hành MV bất chấp bị tẩy chay03:16Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:0510 sự thật thú vị về Jin BTS, có những thói quen khá 'dị'01:42TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!02:07Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"02:17Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?00:19Thành viên nhóm nữ mới JYP được so sánh với Mina (TWICE) vì 1 đặc điểm, gây sốt nhờ vòng eo con kiến nhỏ ngỡ ngàng!02:07TWICE tung teaser MV comeback: Visual nàng thơ mùa đông cực đỉnh nhưng fan xót vì "JYP bóc lột tàn bạo"00:2410 ca khúc K-pop chia 'line' gây phẫn nộ fan nhất: BTS, Twice, Seventeen03:36Karina là main dancer của aespa, nhưng Winter mới là thành viên thu hút nhất nhóm nhờ 2 nguyên nhân này04:39BTS giành 3 giải thưởng lớn tại AMA 202103:03BTS thống trị Top idol K-pop được yêu thích ở nước ngoài05:19'Still Over It' đưa R&B về thời hoàng kim03:52

Tiêu điểm

3 thành viên BTS nào bán cổ phiếu HYBE đầu tiên?
13:13:33 02/12/2021
V làm 1 hành động lạ với Jungkook tại concert BTS mà hút luôn 9 triệu views, phải thực sự tinh ý mới nhận ra
22:11:32 01/12/2021
Lí do BLACKPINK luôn bị nghi ngờ "tự dìm" chiều cao
22:09:37 02/12/2021
BTS: Ước mơ của Jimin và V sau 2 đêm concert tại Mỹ khiến fan bật cười
09:39:00 02/12/2021
BTS bất ngờ không tham dự MAMA 2021: Cơ hội cho boygroup SM "ẵm" Daesang đây rồi?
22:29:15 02/12/2021
Lisa chia sẻ về Black Pink: Không đơn thuần chỉ là một nhóm nhạc
22:33:12 02/12/2021
AAA 2021 như "hội chợ" trao giải: BTS không đi cũng có phần, bất ngờ nhất là Daesang của aespa và đàn em TWICE
13:53:35 03/12/2021
"Nữ vương YouTube" Kpop 2021: TWICE và một thành viên BLACKPINK vắng mặt, idol Gen 2 bá chủ?
13:52:43 03/12/2021
Thảm đỏ Asia Artist Awards 2021: aespa - ITZY đụng độ
22:24:34 02/12/2021
Karina (aespa) gây sốc visual khi dự lễ trao giải nhưng lại rộ nghi vấn dao kéo: Fan nhất quyết khẳng định "đẹp tự nhiên"?
08:37:53 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt
16:44:24 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021

Tin mới nhất

Kpop chưa chạm trần

22:00:01 03/12/2021
Các công ty lớn ở Hàn Quốc đang lên kế hoạch chinh phục khán giả toàn cầu, bao gồm thị trường âm nhạc số một thế giới là Mỹ

Các idol K-pop dù xinh đẹp và tài năng nhưng "thở thôi cũng bị ghét"

21:59:27 03/12/2021
K-pop nổi tiếng với những thần tượng sở hữu nhan sắc và tài năng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, họ thường xuyên bị vướng vào chỉ trích từ các netizen, đôi khi những điều này vô cùng bất hợp lý

Idol K-pop có thật sự hát live trên sân khấu?

21:59:00 03/12/2021
Thông thường, các thần tượng K-pop sẽ phải thực hiện vũ đạo rất nhiều khi trình diễn. Đó cũng là lí do nhiều người hâm mộ tò mò về cách các idol giữ vững giọng hát khi nhảy

Lisa (BLACKPINK) sở hữu EQ cao như thế nào?

21:58:29 03/12/2021
Chỉ cần những hành động hay một chi tiết nhỏ, các idol đã nhận muôn vàn lời khen khi xử lý tốt tình huống. Trong số đó, Lisa (BLACKPINK) là một trong số những idol được đánh giá có EQ cao

Cựu thành viên SNSD bị show truyền hình Hàn Quốc phũ phàng "xóa" mặt, netizen không giận mà còn khen tinh tế?

18:26:01 03/12/2021
Tập mới nhất của show truyền hình nổi tiếng You Quiz On The Block do MC quốc dân Yoo Jae Suk và nghệ sĩ hài Jo Se Ho làm chủ xị phát sóng ngày 1/12 vừa qua đang tạo nên tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

aespa lần đầu nhận Daesang mà "sóng gió" quá: Bị chê không xứng đáng, thà lấy giải của BTS còn hợp lý hơn?

18:25:35 03/12/2021
Cụ thể, aespa đã đạt các giải: Tân binh của năm, Hiện tượng của năm và đặc biệt là Daesang Sân khấu của năm. Một tân binh có được giải thưởng Daesang được xem là một thành tựu lớn, vô cùng đáng nể

V (BTS) cosplay Squid Game nhưng lại là phiên bản "con sông quê", tấu hài khiến Jungkook sai luôn vũ đạo!

16:12:42 03/12/2021
Vào tối 1/12 (giờ địa phương), BTS tổ chức đêm thứ 3 trong chuỗi concert Permission To Dance On Stage tại SVĐ SoFi, Los Angeles, Mỹ

Màn battle visual "căng" nhất AAA: Karina (aespa), Wonyoung (IVE) đọ sắc cùng Yuna (ITZY) nhưng mỹ nhân STAYC mới là người thắng thế?

13:53:10 03/12/2021
Trên Pann Nate, chủ đề có tên hội visual Gen 4 ngày hôm nay nhanh chóng trở thành topic được quan tâm ngay sau khi diễn ra sự kiện thảm đỏ của AAA 2021

Ca khúc bị gắn nhãn của Kpop

07:08:32 03/12/2021
Khác với quy chuẩn khắt khe được áp dụng cho mặt bằng chung Kpop, một số ca khúc của Brown Eyed Girls, Chung Ha, EXID, Big Bang...  có ca từ và hình ảnh nhạy cảm

Tranh cãi vấn đề BTS được hoãn nhập ngũ

07:07:09 03/12/2021
Nhiều khán giả khẳng định BTS xứng đáng được miễn nhập ngũ nhờ đóng góp của nhóm cho Hàn Quốc

BTS 'thống trị' trên BXH Apple Music Year End 2021

22:43:06 02/12/2021
Mới đây, Apple Music đã chính thức công bố bảng xếp hạng (BXH) Apple Music Year End 2021. Trong đó, nhóm nhạc nam BTS đã chứng minh sức hút toàn cầu của mình!

Thương fan đứng đợi xem concert giữa trời đông, CL đãi ngay 1 chầu pizza

22:42:39 02/12/2021
Giữa tiết trời lạnh giá của thành phố London, trái tim người hâm mộ dường như đã được sưởi ấm đôi phần bởi sự quan tâm chu đáo mà CL dành cho họ

Nhiều nghệ sĩ kêu gọi tẩy chay, huỷ đăng ký Spotify

22:41:59 02/12/2021
Hầu hết các nghệ sĩ tẩy chay cho rằng Daniel Ek không nên đầu tư cho quân sự hay ủng hộ chiến tranh, nhất là khi anh được biết đến là giám đốc điều hành một nền tảng nghe nhạc nổi tiếng

Cách để “chọc quê” Jin (BTS): Hãy gọi anh là “trai đẹp toàn cầu”

22:33:43 02/12/2021
Không cần phải trực tiếp nhắc đến nghệ danh, các ARMY đã có một cách khác lịch sự hơn nhưng cũng không kém phần hài hước để gây ấn tượng với Jin (BTS) khi vô tình chạm mặt nam thần tượng trên đường

Thánh ca của trẻ em “Baby Shark” phát hành bộ sưu tập NFT

22:32:55 02/12/2021
Là ca khúc đang sở hữu MV có view cao nhất YouTube, bộ sưu tập NFT cho Baby Shark hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự chú ý khi được mở bản trong vài ngày tới

Những lần thần tượng "quê độ" vì mở nhầm cửa xe người khác

21:56:43 02/12/2021
Khi xuất hiện tại sự kiện, các thần tượng K-pop đều cố gắng tương tác với người hâm mộ của mình như một cách để đáp lại những tình cảm, sự ủng hộ của fan

Nhóm nữ K-pop nào có nhan sắc trung bình đẹp nhất?

21:47:27 02/12/2021
Visual của các nhóm nữ K-pop luôn là chủ đề mà người hâm mộ quan tâm. Gần đây trên diễn đàn mạng xã hội, một số cư dân mạng đã liên tục bàn tán về sự đồng đều vẻ ngoài của các girlgroup

Thực tập sinh người Việt Hanbin dạo này thế nào?

21:41:48 02/12/2021
Hanbin, tên thật Ngô Ngọc Hưng, chắc hẳn không còn là gương mặt quá xa lạ với các fan K-pop. Sau khi tham gia show sống còn I-LAND, nam idol ngày càng được khán giả yêu mến

Những vũ đạo viral nhất từng thế hệ Kpop: TWICE đỉnh khỏi bàn, BLACKPINK bị chê không xứng bằng MOMOLAND

21:15:38 02/12/2021
Nhiều netizen cho rằng vũ đạo DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK không có sức ảnh hưởng mạnh mẽ bằng vũ đạo Boom Boom của MOMOLAND

Nghệ sĩ được stream nhiều nhất Spotify 2021: BTS bỏ xa Ariana Grande, BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, Taylor Swift chỉ thua 1 người!

21:13:23 02/12/2021
Không nằm ngoài dự đoán của netizen, những cái tên xuất hiện trong top nghệ sĩ được stream nhiều nhất Spotify đều làm mưa làm gió BXH này suốt năm vừa qua

Top 50 idol Kpop hot nhất 2021: Thứ hạng của BLACKPINK và TWICE gây bất ngờ, Jungkook (BTS) không phải No.1

21:09:39 02/12/2021
Vừa qua, trên trang web bình chọn nổi tiếng KingChoice, một cuộc thăm dò đã được diễn ra trong tháng 11 dành cho người hâm mộ để bình chọn ra idol Kpop hot nhất trong năm 2021

Tranh cãi nhóm nữ có nhan sắc trung bình đẹp nhất: TWICE và BLACKPINK được gọi tên mà lại thiếu Red Velvet?

21:04:12 02/12/2021
Nhan sắc của các nhóm nữ luôn là đề tài hot được netizen bàn luận. Trong một nhóm nhạc, thường sẽ có vị trí visual, người có nhan sắc nổi bật cùng thần thái ấn tượng trên các sân khấu biểu diễn

Có thể bạn quan tâm

Lan Ngọc tiết lộ "bí kíp" học được từ Kim Jong Kook, còn nhắc 1 điều về Song Ji Hyo ở hậu trường

Show việt

21:59:17 03/12/2021
 Lan Ngọc sẽ áp dụng thành công chiêu thức mà cô học từ người năng lực Running Man trong những tập phát sóng sắp tới?

AFF Cup 2021: Thủ môn Indonesia suýt giải nghệ sớm vì bác sĩ dởm

Bên lề sân cỏ

21:58:12 03/12/2021
Theo báo chí Indonesia, 1 cầu thủ của đội tuyển nước này suýt nữa phải giải nghệ sớm vì 1 bác sĩ dởm

Nữ giảng viên sang chảnh nhất Vbiz: xách túi gần bằng một căn hộ đi làm

Phong cách sao

21:57:27 03/12/2021
Ngân Anh chứng minh đẳng cấp thời trang khi liên tục trưng dụng những món đồ xa xỉ

David Beckham "áp đảo" cậu hai Romero về khoản nhan sắc khi tới sân xem Man United thi đấu

Sao thể thao

21:53:02 03/12/2021
Như thường lệ, David Beckham lại trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện

Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!

Netizen

21:51:22 03/12/2021
 Không thể phủ nhận sức nóng của Khoa Pug chính là lý do Johnny Đặng và Vương Phạm nhận được nhiều sự chú ý, vì thế netizen đâu thể bỏ qua cơ hội này!

Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, danh tính bố đẻ được tiết lộ

Sao việt

21:51:14 03/12/2021
Wendy Phạm - Con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung livestream trò chuyện cùng fan của mẹ

Ronaldo chạm mốc 800 bàn: Top 10 siêu phẩm đẹp nhất sự nghiệp CR7

Bóng đá thế giới

21:44:24 03/12/2021
Ronaldo có rất nhiều bàn thắng đáng nhớ trong sự nghiệp, dưới đây là 10 bàn thắng đẹp nhất

Chuyên gia cảnh báo biến thể Omicron thống trị thế giới sau 3-6 tháng nữa

Thế giới

21:44:12 03/12/2021
Bác sĩ chuyên khoa bệnh truyền nhiễm ở Singapore cảnh báo biến thể Omicron có thể sẽ thống trị toàn thế giới trong những tháng tới

Song sát tuyển Lào check-in "ra mắt", chuẩn bị đối đầu ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:38:49 03/12/2021
Bộ đôi Soukaphone Vongchiengkham và Billy Ketkeophomphone là những ngôi sao được kỳ vọng nhất của ĐT Lào ở AFF Cup 2020

2 cách làm mực chiên giòn, mực chiên xù thơm ngon giòn dai xịn như nhà hàng

Ẩm thực

21:34:44 03/12/2021
Mực chiên giòn là món chiên hải sản hấp dẫn bất kể lứa tuổi nào bởi độ giòn dai và hương vị đặc trưng. Cùng vào bếp và thử ngay 2 cách làm mực chiên giòn, mực chiên xù thơm ngon tnhé!

Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút

Sao châu á

21:32:48 03/12/2021
Vẫn biết Dương Mịch nổi tiếng với tài ứng biến nhưng Cnet vẫn phải tâm phục khẩu phục trước cách cô nàng tự cứu chính mình khỏi tình huống oái oăm

CHARLES & KEITH ra mắt bộ sưu tập đặc biệt chào đón tuổi 25

Thời trang

21:28:49 03/12/2021
CHARLES & KEITH chính thức bước sang tuổi 25 và để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ cũng như hành trình xuyên thời gian này, thương hiệu đã cho ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn với hai tone màu chủ đạo là Timeless Black và Candy Pink